Ban đêm đặt một bát nước vào tủ lạnh, cách hay giúp tiết kiệm điện mà không phải ai cũng biết

Theo dõi VGT trên

Để một bát nước vào tủ lạnh là cách giúp thực phẩm tươi lâu, giảm điện năng tiêu thụ của thiết bị.

Tác dụng của việc đặt bát nước trong tủ lạnh qua đêm

Trước khi đi ngủ, bạn hãy để một bát nước/ly nước vào trong ngăn đá tủ lạnh. Sáng hôm sau, chuyển bát nước đã đông đá sang ngăn mát. Vào ban đêm, thời điểm không sử dụng tủ lạnh, nước sẽ nhanh chóng đông đá. Khi để bát đá trong ngăn mát, đá sẽ tan chậm và cung cấp khí mát tự nhiên, từ đó giúp duy trì nhiệt độ ở ngăn mát trong mức ổn định, giảm mức tiêu thụ điện năng. Lặp lại cách này mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả tốt.

Ban đêm đặt một bát nước vào tủ lạnh, cách hay giúp tiết kiệm điện mà không phải ai cũng biết - Hình 1

Đặt bát nước đá trong tủ lạnh góp phần cung cấp khí lạnh, duy trì nhiệt độ trong tủ ở mức ổn định.

Trong quá trình đá tan, nó cũng cung cấp một lượng hơi hấp nhất định giúp rau củ không bị héo, duy trì độ tươi ngon trong quá trình bảo quản trong tủ lạnh.

Một số mẹo tiết kiệm điện tủ lạnh khác

- Hạn chế mở cửa tủ lạnh

Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh mở cửa tủ lạnh quá nhiều lần và tránh mở trong thời gian dài. Mở tủ lạnh nhiều lần hoặc mở trong thời gian quá lâu sẽ khiến nhiệt độ trong tủ không còn duy trì ở mức ổn định. Khi đó, tủ sẽ phải làm việc nhiều hơn để đưa nhiệt độ về đúng với mức được cài đặt.

Do đó, bạn cần sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh một cách gọn gàng, có phân chia nhóm thực phẩm cụ thể. Nếu cần nấu ăn, bạn nên tính toán cần những nguyên liệu gì để lấy ra cho tiện, không phải mất quá nhiều thời gian mở cửa tủ và tìm thực phẩm.

- Không để quá ít hay quá nhiều thực phẩm trong tủ

Việc để quá ít thực phẩm trong tủ rõ ràng sẽ gây ra tình trạng lãng phí điện năng. Tủ lạnh vẫn phải hoạt động ở mức công suất đã được cài đặt nhưng bên trong tủ lại không có nhiều thực phẩm cần được bảo quản.

Trong khi đó, bảo quản quá nhiều thực phẩm lại khiến khí lạnh trong tủ không được lưu thông tốt, tủ phải làm việc nhiều hơn để làm lạnh toàn bộ các thực phẩm bên trong, tạo gánh nặng cho thiết bị trong quá trình vận hành.

Tốt nhất bạn nên để thực phẩm chiếm khoảng 70-80% dung tích tủ, giữa các ngăn đựng thực phẩm nên có khoảng trống cho khí lạnh lưu thông.

Video đang HOT

Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện

Dưới đây là một số mẹo tiết kiệm điện giúp bạn giảm t.iền hóa đơn 1 cách kha khá.

【Nồi cơm điện】

1. Mua nồi cơm điện theo số lượng người

Nồi cơm điện công suất thấp không tiết kiệm điện, khi hấp cùng một lượng gạo, nồi cơm điện 700 watt tiết kiệm thời gian hơn nồi cơm điện 500 watt. Vì vậy, bạn nên cân nhắc các thành viên trong gia đình và lựa chọn nồi cơm điện có công suất phù hợp.

Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện - Hình 1

2. Ngâm gạo trước khi nấu

Ngâm gạo nửa giờ trước khi nấu có thể rút ngắn thời gian nấu của nồi cơm điện và giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Lượng nhiệt còn lại sau khi tắt nồi cơm điện cũng có thể dùng để hâm nóng thức ăn.

3. Rút phích cắm điện kịp thời

Nếu nồi cơm điện không cần giữ ấm lâu sau khi sử dụng thì bạn nhớ rút phích cắm điện ra, nếu không khi nhiệt độ trong nồi xuống dưới 70 độ sẽ tự động bật nguồn sẽ gây tốn điện và rút ngắn thời gian nấu.

【Máy điều hòa】

1. 26 độ C là nhiệt độ tối ưu

Vào mùa hè, mọi người nên đặt nhiệt độ điều hòa trong khoảng từ 24 đến 26 độ C. Lúc này cơ thể con người cảm thấy dễ chịu nhất, đồng thời cứ tăng thêm 1 độ C sẽ tiêu tốn thêm 10% năng lượng điện!

2. Bật chế độ tự động

Khoảng thời gian tốn điện nhất từ khi bật điều hòa cho đến khi thấy mát, khi nhiệt độ phòng bằng nhiệt độ cài đặt thì điện năng tiêu thụ sẽ giảm. Chế độ tự động sẽ lựa chọn lưu lượng và hướng gió phù hợp nhất tùy theo điều kiện phòng.

3. Tận dụng khéo léo chức năng ngủ và hẹn giờ

Chế độ ngủ không chỉ giúp mọi người có giấc ngủ thoải mái mà còn tiết kiệm hơn 20% điện năng. Sẽ tiết kiệm và thiết thực hơn nếu bạn đặt điều hòa tắt thường xuyên vào khoảng 4 giờ sáng và sử dụng nhiệt độ còn lại để tận hưởng khoảng thời gian vừa đủ để thức dậy.

【Tivi】

Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện - Hình 2

1. Âm lượng và độ sáng

Cứ tăng 1 watt công suất âm thanh trong âm lượng TV sẽ làm tăng mức tiêu thụ điện năng từ 3 đến 4 watt. Độ sáng màn hình ở trạng thái sáng nhất sẽ tiêu thụ điện năng nhiều hơn từ 50% đến 60% so với trạng thái tối nhất. Khi sử dụng, bạn có thể giảm độ sáng và âm lượng của TV, điều này thường có thể tiết kiệm khoảng 10% điện năng.

2. Tắt nguồn kịp thời

Mức tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ của TV là 8,1 watt khi không tắt nguồn, đây là một số t.iền đáng kể trong nhiều năm. Hãy hình thành thói quen tắt điện sau khi sử dụng các thiết bị điện và bắt đầu tiết kiệm từ những bước nhỏ.

【Máy giặt】

Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện - Hình 3

1. Ngâm trước rồi mới giặt

Trước khi giặt, ngâm quần áo trong bột giặt khoảng 10 phút để bột giặt và chất bẩn trên quần áo hòa tan trước khi giặt, điều này có thể rút ngắn thời gian chạy của máy giặt khoảng một nửa và mức tiêu thụ điện năng cũng giảm theo.

2. Thận trọng khi sử dụng quy trình giặt trước

Dù cũ hay mới, máy giặt nhìn chung đều được trang bị chương trình giặt trước, chỉ giặt trước khi quần áo quá bẩn, đối với quần áo ít bẩn, việc loại bỏ chương trình giặt trước sẽ tiết kiệm được 5%-15%. về năng lượng. .

【Tủ lạnh】

1. Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý

Nhiệt độ tủ lạnh được điều chỉnh ở mức 5 độ C, nhiệt độ ngăn đông được điều chỉnh xuống âm 14 độ C là phù hợp nhất, tiết kiệm năng lượng hơn và cũng có thể đáp ứng yêu cầu bảo quản thực phẩm hàng ngày của chúng ta.

2. Sắp xếp trái cây, rau củ một cách ngăn nắp

Xếp chồng các loại trái cây, rau củ với nhau sẽ gây lạnh bên ngoài và nóng bên trong, tiêu tốn nhiều điện hơn, tốt nhất nên dàn chúng ra. Thực phẩm có độ ẩm cao có thể được bọc trong túi nhựa và cho vào tủ lạnh.

3. Tủ lạnh đã đầy 80%

Nếu để quá ít thức ăn trong tủ lạnh, công suất tỏa nhiệt sẽ nhỏ đi, việc mở cửa tủ lạnh sẽ đẩy nhanh quá trình thoát khí lạnh ra ngoài và tăng mức tiêu thụ điện năng. Nếu thức ăn quá nhiều sẽ không có lợi cho việc lưu thông không khí lạnh và còn tiêu tốn điện năng. Nên bảo quản 80% thực phẩm bên trong tủ lạnh để tiết kiệm năng lượng.

4. Rã đông thường xuyên

Sương giá là chất dẫn lạnh kém. Khi tủ lạnh bị đóng băng, khả năng làm lạnh sẽ giảm. Rã đông tủ lạnh thường xuyên có thể giảm tiêu hao và tiết kiệm điện.

【Bình nóng lạnh】

1. Không cắt nguồn điện quá thường xuyên

Nhiều người cho rằng tắt bật thường xuyên có thể tiết kiệm điện nhưng thực tế đây chính là hiểu lầm lớn nhất. Một bình nước nóng thực sự tiết kiệm điện không cần phải cắt điện thường xuyên mà chỉ cần bật máy rồi điều chỉnh sang chế độ giữ nhiệt, điều này cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều điện.

Hãy sử dụng đồ gia dụng theo cách này để tiết kiệm điện - Hình 4

2. Xếp xen kẽ mức sử dụng cao điểm

Bình nước nóng khi sử dụng yêu cầu điện áp cao và ổn định, nếu vào thời điểm tiêu thụ điện cao điểm, điện áp sẽ tương đối không ổn định, sử dụng thêm bình nóng lạnh sẽ làm tăng lượng điện tiêu thụ. Nó có thể được bật trong những giờ thấp điểm để lưu trữ nhiệt và giữ ấm, đồng thời có thể tắt trong những giờ cao điểm để giảm hóa đơn t.iền điện.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn23:26'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc03:20Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng01:33Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'03:26P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes00:45

Tiêu điểm

Làm thế nào để biết đâu là sầu riêng chín tự nhiên, không hoá chất? Hãy để ý 2 chi tiết cực quan trọng
15:13:47 24/05/2024
Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín
10:30:45 25/05/2024
4 loài hoa cứ ngắt lá vùi vào đất là sống
08:40:32 24/05/2024
Người phụ nữ gây sốt với bí quyết mua đồ ăn cả tuần cho 4 người hết 495.000 đồng
18:51:23 24/05/2024
Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới
22:40:29 24/05/2024
Những sai lầm phong thủy khi trồng cây lưỡi hổ, nhớ tránh để giúp thu hút tài lộc
10:57:12 24/05/2024
Ngôi nhà được bao quanh bởi 3 khu vườn xanh mát, nắng nóng đến mấy cũng không cần bật điều hòa
18:55:59 24/05/2024
Đuổi chuột chạy ba phương tám hướng bằng các loại gia vị trong nhà
11:07:27 24/05/2024
Xà phòng không chỉ để rửa tay chân mà còn rất nhiều cách dùng thú vị, nhà nào cũng cần, không biết thật phí
11:09:57 24/05/2024
Gợi ý mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, mặt t.iền 5m
07:11:24 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024

Tin mới nhất

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Học người Nhật cách sử dụng điều hòa, ngủ ngon cả đêm lại tiết kiệm một nửa t.iền điện

20:21:38 25/05/2024
Đối với người Nhật, việc chọn một chiếc điều hòa nhiệt độ có công suất tương thích với diện tích của căn phòng là điều cực kỳ quan trọng.

Mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp: Giải pháp hoàn hảo cho nhà phố hiện đại

19:45:38 25/05/2024
Để tối ưu hóa không gian sử dụng và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình, mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích và mang tính thẩm mỹ cao.

Ban đêm đi ngủ nên đóng hay mở cửa phòng? Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

10:28:04 25/05/2024
Khi đêm xuống và chúng ta chuẩn bị lên giường, có người ưa thích không gian tĩnh lặng nên sẽ đóng chặt cánh cửa, trong khi đó, người khác lại ưu tiên không khí trong lành và chọn cách để cửa mở

Loại cây vừa đẹp vừa thơm, không chỉ trang trí không gian sống mà còn hợp làm thuốc chữa bệnh

10:25:38 25/05/2024
Với nhiều ưu điểm như giúp trang trí nhà cửa, điều chế thuốc chữa bệnh, pha trà... loại cây cảnh này được nhiều người yêu thích và mua về trồng trong nhà.

Vắt quả chanh vào tủ lạnh có tác dụng gì mà nhiều người làm theo đến vậy?

10:23:16 25/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh thường xuất hiện những vết bẩn cứng đầu và mùi hôi khó chịu do thực phẩm sống hoặc thức ăn bị đổ ra. Việc làm sạch và khử mùi tủ lạnh là rất cần thiết để duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho thực ...

Quận Ba Đình: diện mạo mới xanh, thân thiện, hiện đại của Vườn hoa Vạn Xuân

09:37:58 25/05/2024
Sau quá trình cải tạo và chỉnh sửa sau khi người dân đóng góp ý kiến từ cuối năm 2023 đến nay, Vườn hoa Vạn Xuân (quận Ba Đình) đã có một diện mạo mới xanh, đẹp, hiện đại và thân thiện hơn.

Phục vụ con nghỉ hè, Cường Đô La làm một việc khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ

07:09:11 25/05/2024
Trào lưu chơi pickleball rần rần mấy tháng nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng nhiều người nổi tiếng gia nhập. Tuy nhiên thay vì ra thuê sân bên ngoài, đại gia Cường Đô La chơi lớn , bê hẳn sân pickleball vào nhà

Xây nhà cấp 4 không đổ cột có an toàn?

07:04:26 25/05/2024
Trước đây, những căn nhà cấp 4 thường được xây dựng ở vùng nông thôn hoặc các khu tỉnh lẻ. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của đô thị, ngày nay nhà cấp 4 hiện đại

Có 3 cách đơn giản này xoong nồi cũ lại được cọ sạch trắng tinh như mới

22:38:03 24/05/2024
Những chiếc xoong nồi cũ chị em nội trợ nhìn chán ngán chỉ muốn thay mới. Khoan, đừng vội manh động, chỉ cần 3 mẹo cực hay sau sẽ giúp chị em cọ sạch xoong nồi trắng tinh như mới mua.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Ai treo thứ này trong bếp thì phải gỡ ngay: Áp dụng quy tắc 4 tránh - 4 nên để đón may mắn vào nhà

15:11:10 24/05/2024
Nhà bếp không chỉ là nơi chế biến món ăn mà còn là trái tim của ngôi nhà. Phong thủy nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và cải thiện nguồn năng lượng của gia chủ. Dưới đây là một số sai lầm cần tránh

The Wisteria - 'tổ ấm' kết nối yêu thương

14:21:28 24/05/2024
The Wisteria - dự án phân khu cao tầng trong đại đô thị Hinode Royal Park (Hoài Đức, Hà Nội) có thiết kế thông minh, tạo nên một không gian sống kết nối cho gia đình đa thế hệ.

Những dạng bình hoa trông rất đẹp nhưng tổn hại phong thủy, nên cẩn trọng khi đặt trong nhà

10:55:17 24/05/2024
Nhiều người thích những dạng bình hoa này nhưng ở góc độ phong thủy thì chúng không mang lại những điều tốt lành.

Nhà sạch bong không còn con muỗi nào chỉ nhờ 1 nắm lá ngải cứu này

10:53:37 24/05/2024
Ngải cứu là loại cây khá phổ biến đặc biệt ở miền Bắc, nhưng mọi người thường chỉ biết dùng nó để nấu ăn, chứ không nhiều người biết ngải cứu còn có công dụng cực tốt để đuổi muỗi và côn trùng.

Danh hài Thúy Nga có nhiều nhà, cơ ngơi nào cũng hoành tráng, độc đáo và gây tò mò

08:38:28 24/05/2024
Thúy Nga tên thật là Trần Thị Thúy Nga, sinh năm1976 tại Nha Trang. Cô từng có thời gian dài hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, sau đó sang Mỹ định cư.

5 mẫu thiết kế nhà có gara ô tô rộng rãi

08:33:03 24/05/2024
Ngày nay, với sự gia tăng nhanh chóng của lượng phương tiện giao thông, việc sở hữu gara ô tô là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với những gia đình sống ở khu vực thành phố

Mẹo giữ nhà tắm vừa gọn lại sạch: 3 món đồ khuyến khích nên mua, 1 món 'tối kỵ' vì dễ tích tụ vi khuẩn

08:30:53 24/05/2024
Một không gian nhà tắm gọn gàng, sạch sẽ không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, tinh thần thư thái mà còn là nền tảng quan trọng bảo vệ sức khỏe cho mỗi gia đình.

Ông bố mua lại ngôi trường bỏ hoang, biến thành biệt thự mơ ước

08:27:26 24/05/2024
Con gái vô cùng ngưỡng mộ bố khi quyết định mua ngôi trường bỏ hoang để biến thành biệt thự mơ ước cho gia đình và lưu giữ kỷ niệm của nhiều người dân địa phương.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà

13:43:11 23/05/2024
Theo quan niệm phong thủy trước cửa nhà, cửa là nơi thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nếu phong thủy trước cửa nhà không tốt hoặc đặt những vật không nên trước cửa, gia đạo sẽ dễ bất hòa, thu hút điềm xấu. Cụ thể như sau:

Có thể bạn quan tâm

Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra

Sao việt

00:01:49 26/05/2024
Tôi thấy nước miếng chảy từ trong miệng Đức Tiến ra. Lúc đó, có một người có lấy máy đo huyết áp đo cho Đức Tiến thì nhịp tim và nhịp huyết áp vẫn ổn định - MC Khánh Hoàng chia sẻ.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!