Bạch Tuyết tiết lộ kỷ vật khiến Diệu Hiền ‘khó khăn mấy cũng không bán’

Theo dõi VGT trên

NSND Bạch Tuyết từng tặng cho NSƯT Diệu Hiền đôi bông hột xoàn. Dù khó khăn đến mấy ‘đệ nhất đào võ’ vẫn giữ món kỷ vật này.

Bạch Tuyết tiết lộ kỷ vật khiến Diệu Hiền khó khăn mấy cũng không bán - Hình 1

NSƯT Diệu Hiền mừng khi bạn thân hiện thực hóa dự án tâm huyết. T.A

Dù di chuyển khó khăn song NSƯT Diệu Hiền dành thời gian đến mừng người bạn thân là NSND Bạch Tuyết ra mắt dự án tâm huyết mang tên Học viện cải lương. Đây là chương trình tìm kiếm, đào tạo thế hệ tiếp nối, phát huy bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Tại sự kiện, NSƯT Diệu Hiền được ngỏ ý hát một câu vọng cổ dành tặng khán giả. Bà nói ở t.uổi gần 80, trí nhớ không còn tốt như trước và làn hơi cũng không thể đáp ứng nếu thể hiện Nhụy kiều tướng quân hay Tần Quỳnh khóc bạn. Được mọi người động viên, giọng ca 4X mới thể hiện một trích đoạn cải lương ngắn, mong khán giả bỏ qua nếu gặp sai sót.

Tình bạn 60 năm của NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chia sẻ tại sự kiện, “cải lương chi bảo” nói dù khác biệt về hoàn cảnh nhưng cả hai có sự gắn bó mật thiết. Nhắc đến NSƯT Diệu Hiền, giọng ca Nửa đời hương phấn chia sẻ: “Bạn tôi là một người trung thực, thông minh. Những ngày trẻ, bạn giúp tôi rất nhiều nhưng trong lặng lẽ. Hôm nay, sự hiện diện của bạn nói lên rằng nếu sống biết ơn nhau, chúng ta sẽ có những tài sản bất ngờ khi không còn trẻ nữa”.

Bạch Tuyết tiết lộ kỷ vật khiến Diệu Hiền khó khăn mấy cũng không bán - Hình 2

Video đang HOT

NSND Bạch Tuyết cảm kích trước tình cảm mà “đệ nhất đào võ” dành cho mình. T.A

Tiếp lời, NSƯT Diệu Hiền cho biết bà tự hào khi có một người bạn như Bạch Tuyết. Không chỉ trong nghề, họ còn đồng hành trong cuộc sống. “Đệ nhất đào võ” tâm sự: “Tôi cứ nghiên cứu về ca diễn, làm nghề nên hầu như không biết con đường nào trong thành phố này. Tôi đi đâu cũng đều có người đưa về. Bạch Tuyết và cộng sự đã làm điều này cho tôi”.

Khi đến dự họp báo, NSƯT Diệu Hiền cũng mang theo đôi bông hột xoàn từng được bạn thân tặng dịp sinh nhật. Nhìn món kỷ vật này, NSND Bạch Tuyết chia sẻ: “Người bạn này chướng lắm chứ không phải thường. Cuộc sống khó khăn nhiều, tôi thì ở xa nhưng đưa gì Hiền cũng không nhận. Đến khi sinh nhật, tôi tặng cho Hiền đôi bông. Vậy mà đời thăng trầm không biết bao nhiêu lần, khó khăn mấy Hiền vẫn không bán đôi bông đó”.

Bạch Tuyết tiết lộ kỷ vật khiến Diệu Hiền khó khăn mấy cũng không bán - Hình 3

Học viện cải lương là dự án tâm huyết của NSND Bạch Tuyết với mong muốn giữ gìn bộ môn nghệ thuật truyền thống. T.A

Chia sẻ thêm với chúng tôi về dự án Học viện cải lương, NSND Bạch Tuyết nói bà không kỳ vọng gì nhiều khi thực hiện. Bởi lẽ nữ nghệ sĩ quan niệm: “Với một tác phẩm, mình tập luyện rồi thì phải ra mắt. Sự yêu thích hay quay lưng của khán giả là sự thật mà người nghệ sĩ cần phải nghe, phải học. Tôi không kỳ vọng, nếu thấy chuyện đó tích cực thì rủ nhau làm. Còn kết quả thế nào không phải mình quyết định. Nếu khán giả công nhận mình có tài thì phải bồi dưỡng để cái tâm càng sạch”.

NSND Bạch Tuyết nói bà luôn công bằng đối với các thí sinh, không phân biệt gương mặt mới hay những thí sinh đã có thành tích trước đó. “Tờ giấy trắng đôi khi sẽ đỡ mệt hơn tờ giấy viết sẵn đủ thứ. Chương trình cho các bạn điều chỉnh, phát triển điều tích cực và xóa dần những cái tiêu cực không cần có đối với việc hình thành nhân cách nghệ sĩ. Như Má Bảy (NSND Phùng Há) dạy phải có nhân cách làm người trước khi làm nghệ sĩ, nếu không sự nổi tiếng đó chỉ làm hại cho xã hội thôi”, nữ nghệ sĩ trải lòng.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ điều nể phục ở NSƯT Diệu Hiền suốt 63 năm gắn bó

NSND Bạch Tuyết nói trong suốt 63 năm đồng hành, bà ấn tượng với NSƯT Diệu Hiền bởi sự cương trực, bản lĩnh và hiếu thảo.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ điều nể phục ở NSƯT Diệu Hiền suốt 63 năm gắn bó - Hình 1

Khoảnh khắc NSND Bạch Tuyết - NSƯT Diệu Hiền cùng đứng trên sân khấu khiến khán giả xúc động. FBNV

Không chỉ là cô đào nổi tiếng trên sân khấu cải lương, NSND Bạch Tuyết - NSƯT Diệu Hiền còn có tình bạn gắn kết suốt mấy chục năm, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ở t.uổi xế chiều, "đệ nhất đào võ" chọn cuộc sống trong viện dưỡng lão. Thỉnh thoảng, NSND Bạch Tuyết ghé thăm, đưa người bạn của mình đi chơi. NSƯT Diệu Hiền nói bà vui khi người bạn thân của mình vẫn còn sức khỏe để biểu diễn và được công chúng đón nhận.

Mới đây, NSND Bạch Tuyết chia sẻ khoảnh khắc cùng người bạn thân đứng trên sân khấu và có những chia sẻ xúc động. Giọng ca Về nghe mẹ ru kể bà gặp Diệu Hiền khi vào đoàn Thống Nhất của nghệ sĩ Út Trà Ôn. Từ cơ duyên đó, cả hai gắn bó với nhau đến hiện tại đã được 63 năm.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ điều nể phục ở NSƯT Diệu Hiền suốt 63 năm gắn bó - Hình 2

Theo NSND Bạch Tuyết, chính sân khấu cải lương là cơ duyên giúp bà với Diệu Hiền trở thành bạn bè. FBNV

"Bao nhiêu gian khó của kiếp người, nhưng ở trong bạn vẫn luôn ấm áp một cái tình mà mình khó thể nào quên được. Một cô đào võ cương trực và đầy bản lĩnh, luôn nhiệt thành trong mọi việc. Đặc biệt sự hiếu thảo của bạn khiến mình cảm phục. Cảm ơn Tổ nghiệp, cảm ơn nghệ thuật cải lương đã cho chúng con tìm ra nhau", bà chia sẻ.

NSND Bạch Tuyết cảm kích vì NSƯT Diệu Hiền luôn sống đẹp với nghề. Dù trải qua nhiều biến cố trong đời sống cá nhân, "đệ nhất đào võ" vẫn lạc quan và yêu đời. Nói về tình bạn của cả hai, giọng ca Về nghe mẹ ru bộc bạch: "Thật hạnh phúc vì thanh xuân chúng ta được gặp nhau, cùng nhau trưởng thành và già đi với nghệ thuật cải lương Việt Nam".

NSND Bạch Tuyết tiết lộ điều nể phục ở NSƯT Diệu Hiền suốt 63 năm gắn bó - Hình 3

Ở t.uổi gần 80, NSND Bạch Tuyết vẫn miệt mài với các hoạt động nghệ thuật. Bà có nhiều dự án ý nghĩa, đưa cải lương đến gần với khán giả trẻ. FBNV

Bạch Tuyết kể mỗi lần hội ngộ, NSƯT Diệu Hiền nói: "Hai đứa gặp nhau được ngày nào thì vui hết lòng ngày đó. Chắc Hiền đi trước Tuyết quá". Song đối với "cải lương chi bảo", chuyện ai đi trước hay sau không quan trọng. Bà nhấn mạnh: "Miễn sao trong khoảnh khắc tuyệt đẹp này hai đứa vẫn nắm c.hặt t.ay nhau. Hai cô thiếu nữ ngày nào giờ đã thành hai bà lão, tuy không còn nhanh nhẹn như xưa nhưng sẽ cố gắng nắm tay nhau, cùng dìu nhau đi đến cuối con dốc đời người".

"Đêm nay mình mời bạn đến đây để muốn bạn biết rằng, bạn còn hát hay lắm và khán giả còn yêu thương bạn, trân quý bộ môn nghệ thuật cải lương của dân tộc. Đặc biệt cũng lâu rồi, hai đứa không có dịp ra ngoài dạo phố ngắm nghía Sài Gòn về đêm và thưởng thức những món ăn ngon. Lâu lâu cũng phải "trốn" viện dưỡng lão đi chơi một bữa. Yêu thương bạn thật nhiều", NSND Bạch Tuyết nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế01:27Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79
23:13:49 25/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024

Tin mới nhất

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Nữ diễn viên Việt đình đám gửi tâm thư cho chồng kém 11 t.uổi: "Cố lên chồng nhé... chỉ cần có nhau là được"

23:07:55 26/05/2024
Cố lên chồng nhé mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được... , nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế

22:49:06 26/05/2024
Trấn Thành đã vô cùng tinh tế, không ngại cúi xuống chỉnh trang lại phần tà váy cho bà xã để cô có được sự xuất hiện chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước công chúng

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng chuyện sửa mũi

22:31:52 26/05/2024
Để làm rõ nghi vấn sửa mũi, Ngọc Trinh đã quay cho camera quay cận mũi của mình, cuối clip cô còn dùng tay đẩy cong sóng mũi như động thái chứng minh mũi của mình chưa qua dao kéo .

Diễn viên Anh Đào rạng rỡ đón t.uổi mới

22:26:26 26/05/2024
Sáng 25/5, diễn viên Anh Đào đăng tải hàng loạt ảnh bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 28. Nữ diễn viên chọn concept chụp đơn giản với màu trắng sữa cùng bóng bay và bánh sinh nhật.

Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương

22:11:14 26/05/2024
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ăn tối, đón t.uổi mới bên người thân. Trường Giang bị soi vắng mặt trong buổi đi ăn với gia đình vợ

Mỹ Tâm làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Mai Tài Phến

22:07:43 26/05/2024
Sau khi cùng góp mặt trong một số dự án, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm. Vào tối 25/5, hoạ mi tóc nâu có động thái mới trên trang cá nhân khiến netizen xôn xao.

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây?

22:00:03 26/05/2024
Người trong ban tổ chức chủ động bước xuống yêu cầu nữ diễn viên di chuyển khỏi tâm điểm thảm đỏ. Dù khá bối rối nhưng Yaya Trương Nhi cũng vội vàng di chuyển vào trong

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống hôn nhân, nói lý do chưa làm đám cưới

21:48:01 26/05/2024
Danh hài Nhật Cường vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề cũng như cuộc sống hiện tại bên vợ con ở Mỹ.

Phương Vy Idol: Nhìn lại mình ngày xưa tôi có hơi tiếc nuối

21:42:02 26/05/2024
Đối với Phương Vy Idol, cảm giác luyến tiếc về thân hình quyến rũ ngày xưa chỉ là thoáng qua. Hiện tại, cô vẫn cảm thấy tự tin và yêu bản thân.

Kim Tử Long, Thoại Mỹ hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng điều trị ung thư

21:36:08 26/05/2024
Nhiều sao Việt như NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ... góp mặt trong chương trình gây quỹ để hỗ trợ ca sĩ Thanh Hằng có thêm kinh phí điều trị bệnh ung thư.

Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

20:41:00 26/05/2024
Chiều 26/5, Midu xuất hiện tại một phim trường, nữ diễn viên chọn chiếc váy hồng điệu đà, khoe nhan sắc mỹ miều.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Có thể bạn quan tâm

Trúc Lâm Thiền Viện ở Pháp tổ chức Đại lễ Phật đản 2568

Thế giới

07:40:41 27/05/2024
Trước đó Đại sứ Việt Nam tại Pháp cũng đã đến thắp hương lễ Phật tại chùa Khuông Việt, ở thành phố Orsay - cách Trúc Lâm Thiền Viện gần 4 km.

Hé lộ về "Biển C.hết" trong lòng sao Diêm Vương dưới lớp băng lạnh âm 220 độ

Lạ vui

07:35:24 27/05/2024
Vì thế, cho đến khi các tàu vũ trụ kế nhiệm New Horizons cho phép chúng ta quay lại thăm sao Diêm Vương, những gì nằm dưới bề mặt hành tinh này vẫn là bí ẩn.

Nữ MC mặc váy xẻ cao, khoe chân dài thẳng tắp

Phong cách sao

07:29:30 27/05/2024
Mới đây, nữ MC tiếp tục nhận về nhiều lời khen với set đồ đi uống cà phê gồm chân váy ngắn xẻ cực cao, tôn được hết nét đẹp hình thể của mình.

Code Kiếm Vũ CMN mới nhất và cách nhập

Mọt game

07:27:23 27/05/2024
Kiếm Vũ CMN là tựa game thuộc thể loại MMORPG, tiên hiệp ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 9h sáng ngày 23/05/2024. Khi chơi game, bạn có thể nhập code để đổi lấy các phần quà tân thủ.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng tủi thân vì Dũng tự ý ở lại thành phố

Phim việt

07:22:20 27/05/2024
Dũng đã đóng thêm t.iền nhà 3 tháng và quyết định ở lại trên thành phố. Điều này khiến Hùng vô cùng buồn rầu. Anh nghĩ rằng em trai không còn cần anh nữa vì đã đủ lông đủ cánh .

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

Hậu trường phim

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

Nhạc việt

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền

Sao châu á

06:44:48 27/05/2024
Nói đến những thánh hack t.uổi của màn ảnh Hàn, một trong số những cái tên mà nhiều khán giả nhắc tới chắc chắn là Park Joo Mi.

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.

Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?

Sức khỏe

06:03:53 27/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, xoài nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với chất xơ, chất béo lành mạnh để kiểm soát lượng đường tăng đột biến.