Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu

NTK Xuân Thu đã có buổi giới thiệu tập thơ của cha chị – nhà thơ Thiệp Nguyễn và trình diễn 2 bộ sưu tập (BST) thời trang áo dài.

Sự kiện là sự trao truyền, kết nối 3 thế hệ trong một gia đình cùng làm nghệ thuật.

Ngày 12/6 tại khách sạn Melia Hà Nội, NTK Xuân Thu đã có buổi giới thiệu tập thơ của cha chị – nhà thơ Thiệp Nguyễn và trình diễn 2 bộ sưu tập (BST) thời trang áo dài. Sự kiện là sự trao truyền, kết nối 3 thế hệ trong một gia đình cùng làm nghệ thuật.

Nói về lý do kết hợp tập thơ với thời trang, NTK Xuân Thu bày tỏ: Tôi và cha đã có ý tưởng thực hiện ý tưởng cùng đứng chung trên sân khấu từ năm 2021. Nhưng vì muốn tập thơ của cha có dấu ấn đặc biệt, tôi đã mất nhiều công sức cho việc thiết kế. Các hình ảnh minh họa trong tập thơ đều mang tính mỹ thuật và họa sĩ đã mất 3 tháng để vẽ. Công đoạn lựa chọn, biên tập… cũng chiếm nhiều thời gian vì tôi vốn là người cẩn trọng, kỹ lưỡng.

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 1

Nhưng trong lúc chuẩn bị để ra mắt dự án chung thì cha chị đổ bệnh, bị tai biến dẫn đến không đi lại được. Nhìn cha ngồi trên xe lăn, trong vòng tay chúc mừng của gia đình, bạn bè thân thiết và những người nổi tiếng trong giới văn chương nghệ thuật, NTK Xuân Thu đã không giấu được sự xúc động nghẹn ngào. Chị đã hoàn thành được tâm nguyện của cha, cũng là mong ước của chị vì một lần nữa, sự trao truyền thế hệ trong gia đình chị đã được tiếp nối một cách trọn vẹn. Chị lấy tên chương trình, tập thơ và tên BST thời trang là Tiếng xa xuất phát từ tình mẫu t.ử t.hiêng liêng này.

NTK Xuân Thu cho biết: “Cha tôi là người truyền cảm hứng, chắp cánh cho tôi thực hiện ước mơ trở thành một nhà thiết kế. Năm 1980 ông đã khơi gợi năng khiếu hội họa của tôi, dẫn dắt tôi đến với cuộc thi “Ước mơ năm 2000″ do Báo Thiếu niên T.iền phong tổ chức. Sau cuộc thi này, ước mơ trở thành một NTK ngày càng lớn và đó cũng như là nền móng vững chắc để tôi trở thành một nhà thiết kế thành công như bây giờ. Vì thế, Tiếng xa là những ngân vọng từ quá khứ, từ những vun đắp của cha cho ước mơ con. Giờ đây, Tiếng xa sẽ trở thành hoài niệm vì có lẽ sau này tôi sẽ không còn dịp để thực hiện một chương trình như thế này nữa. Tiếng xa còn là thông điệp xuyên suốt trong đời nghệ thuật của tôi, đó là đưa thời trang truyền thống, văn hóa mặc được đi xa hơn nữa. Bằng những gì đã làm được với áo dài và sự tiếp nối của con gái Nguyên Khanh – NTK thế hệ GenZ – truyền thống trong gia đình tôi chắc chắn sẽ còn được tiếp nối”.

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 2

Trước đó, hồi tháng 3, NTK Xuân Thu cũng đã lan tỏa giá trị này thông qua việc giới thiệu BST áo dài mang tên “Đôi tay mẹ” với sự xuất hiện của 3 thế hệ là mẹ – con gái và cháu ngoại.

Không chỉ được vun đắp tình yêu nghệ thuật từ cha, mẹ là người đưa NTK Xuân Thu đến với may vá thêu thùa từ tấm bé. “Ông tôi từng quản lý một cửa hàng may, mẹ giỏi thêu thùa, đan móc và bố là kỹ sư chế tạo máy nhưng lại biết cắt may và giỏi văn chương. Như một cách rất tự nhiên, Xuân Thu trở thành một người hiểu về may vá, vải vóc và kim chỉ từ rất sớm. Hơn 20 năm trong nghề thiết kế thời trang, từng cho ra mắt nhiều bộ sưu tập trong các tuần lễ thời trang và show diễn riêng, NTK Xuân Thu đã định vị được thương hiệu và tên t.uổi trong làng thời trang cao cấp.

Video đang HOT

Từ những bộ sưu tập trước đó như “Cổng làng”, “Duyên”, “Son” đến “Trang phục mời trầu” và giờ là “Đôi tay mẹ”, có thể nhận thấy văn hóa luôn là yếu tố xuyên suốt trên hành trình thiết kế của tên t.uổi Xuân Thu. Chị đã luôn tìm tòi, chắt lọc để mỗi thiết kế không chỉ là thời trang đơn thuần mà còn là dấu ấn về lịch sử văn hóa. Hướng đi này đã được chị truyền lại cho con gái Nguyên Khanh. “Nguyên Khanh có sở thích với vải và màu sắc đến kỳ lạ, có thể ngồi hàng giờ để khâu, vá, thêu và đan như tôi ngày nhỏ. Tôi tự hào vì tình yêu và niềm đam mê sáng tạo nên những sản phẩm thời trang thủ công tỉ mỉ của các thế hệ vẫn đang được trao truyền một cách tự nhiên”, NTK Xuân Thu nói.

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 3

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 4

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 5

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 6

Các thiết kế trong BST Tiếng xa của NTK Xuân Thu

BST “Tiếng xa” gồm 9 mẫu thiết kế, mang gam màu xanh, vàng là chủ đạo, gửi gắm thông điệp về khát vọng những điều tốt đẹp, như những chiếc lá xanh non trong không gian đầy nắng vàng. Các thiết kế được làm bằng chất liệu tơ lụa truyền thống, thân thiện, nhẹ nhàng, mát mẻ rất phù hợp với mùa hè. “Bộ sưu tập “Tiếng xa” cũng truyền tải thông điệp về tinh thần lạc quan, yêu đời như cách bố tôi truyền tải trong tập thơ của ông. Khi thực hiện bộ sưu tập này, tôi muốn mang đến cho công chúng yêu thời trang một cảm giác nhẹ nhõm và bình yên”, NTK Xuân Thu bày tỏ.

Trong khi đó, NTK trẻ Nguyên Khanh mang đến BST “Begin”. Những mẫu thiết kế này từng được NTK trẻ Nguyên Khanh giới thiệu và trình diễn trong sự kiện Lễ hội du lịch Áo dài Hà Nội 2022 và được giới chuyên môn đ.ánh giá cao về sự sáng tạo mới mẻ, hiện đại của NTK mới 15 t.uổi.

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 7

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 8

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 9

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 10

Các mẫu thiết kế của Nguyên Khanh

Các mẫu áo của Nguyên Khanh mang màu sắc tươi sáng, trẻ trung với kiểu dáng dễ mặc trong hoạt động môi trường hội nhập, táo bạo nhưng trong sáng, hồn nhiên như t.uổi 15 của NTK trẻ. Các thiết kế của Nguyên Khanh mang đến một sắc thái tươi mới cho áo dài, đó là sự trẻ trung từ thiết kế mảng màu bất đối xứng được sắp đặt khéo léo với những hình vẽ cá tính.

CT: Bước sang t.uổi 85, sức khỏe giảm sút nhưng tình yêu với thơ của Nguyễn Thiệp không suy giảm. Nằm trên giường bệnh, ông vẫn kè kè tập giấy bút, để mỗi khi khỏe hơn ông lại làm thơ để lưu giữ những kỷ niệm của mình.

CT: Nhận xét về tập thơ “Tiếng xa” của tác giả Thiệp Nguyễn, nhà thơ Vũ Quần Phương cho rằng, đọc các bài thơ trong “Tiếng xa”, thấy rõ con người của Thiệp Nguyễn luôn lạc quan, yêu đời, yêu nước. Nhiều bài thơ thể hiện tinh thần đồng chí, đồng đội sâu sắc.

Xem thêm hình ảnh trong chương trình

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 11

Nhà thơ Thiệp Nguyễn – cha của NTK Xuân Thu năm nay đã 85 tuôỉi. Bộ trang phục của ông được chính con gái thiết kế và thực hiện

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 12

Nhà thơ Thiệp Nguyễn bên gia đình và người thân

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 13

Nhà thơ Vũ Quần Phương với vai trò dẫn dắt chương trình

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 14

Nghệ sĩ Lê Chức đảm nhiệm phần đọc thơ

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 15

Nhiều văn nghệ sĩ đã đến chúc mừng nhà thơ và NTK Xuân Thu

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 16

Ba thế hệ làm nghệ thuật trong gia đình NTK Xuân Thu - Hình 17

Chương trình còn giới thiệu những bức tranh của NTK Xuân Thu

Minh Nhật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24'Godzilla vs Kong: Đế chế mới' tung trailer đầu tiên02:47Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý02:45Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 18: Lê bị lừa t.iền, Bình bị lừa tình02:26Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 14: Lâm chấp nhận chia tay Dương?03:10Hai siêu quái vật phòng vé Godzilla x Kong trở lại02:47Vụ n.ữ s.inh lớp 12 t.ử v.ong: Gia đình không kháng cáo32:51Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 15: Cuối cùng Dương chọn rời xa Lâm?03:10Chúng ta của 8 năm sau - Tập 13: Tùng van xin Dương một cơ hội được sửa sai03:06Ca khúc solo của V (BTS) lọt top 100 ca khúc hay nhất 2023 của Rolling Stone03:07Leo và Kate vẫn thổn thức sau 25 năm đóng "Titanic"?02:244 tựa game Indie cực hay mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong năm 202300:52Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố thẳng tính cách không giống ai, CĐM nghe 1 chi tiết phải nhăn mặt02:53Trần Triết Viễn lộ ảnh quá khứ ngọt ngào cùng "tình đầu màn ảnh", netizen "bấn loạn" vì 1 điều?03:22Puka "gặp nạn", bị lôi vào ồn ào "moi t.iền" fan khi livestream với đàn anh, lên tiếng tỏ rõ thái độ03:12Miss Intercontinental: Ngọc Hằng "soán ngôi" top 1, xứng danh "hổ chiến", vương miện đang đến gần03:02Linh Rin "thao thức" mỗi đêm sau khi sinh con, các nàng dâu nhà tỷ phú Johnathan có thực sự hoà hợp?03:23BB Trần nghi sắp lên xe hoa với bạn trai đồng giới, CĐM lập tức soi ra chi tiết đáng ngờ02:59Long Hải: "Ba Rằn" trong Hương Phù Sa, em kết nghĩa của NSND Kim Cương, cả đời cống hiến nghệ thuật04:19

Tiêu điểm

Học Tiffany Young cách diện áo khoác vải tweed đẹp suốt mùa lễ hội
18:28:23 05/12/2023
Học Tăng Thanh Hà cách phối đồ tông đen - trắng: Đơn giản mà sang hết nấc, diện đi đâu cũng ghi điểm
07:43:02 05/12/2023
5 lưu ý mặc đồ màu mè tươi tắn mà không rối mắt trong mùa lạnh
07:39:47 05/12/2023
9 cách diện đồ với áo giữ nhiệt cao cổ vừa trẻ trung lại tôn dáng
12:24:02 06/12/2023
Mang giày cao như đi "cà kheo", phụ nữ đối mặt đầy rẫy nguy cơ
23:35:26 06/12/2023
Mùa lễ hội cuối năm diện đồ màu đỏ là chuẩn bài và 10 gợi ý dưới đây thật trẻ trung ưng mắt để bạn có thể học theo
07:25:32 06/12/2023
3 item must-have trong tủ đồ mùa đông của hội con gái xứ Hàn, mặc theo để 'nổi nhất phố'
08:00:36 05/12/2023
Kiểu áo len tôn dáng, ai diện cũng hóa mảnh mai, thon thả tức thì
08:10:29 05/12/2023
Trần Phương Hoa mang thời trang giao thoa Đông - Tây đến Úc
08:41:29 05/12/2023
10 cách diện đồ họa tiết kẻ nổi bật mà vẫn sang trọng
06:04:02 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Rầm rộ tin nhắn Nam Em xin t.iền mẹ nuôi, nhanh chóng đổi thái độ khi bị ngăn cấm yêu chồng sắp cưới
21:58:18 06/12/2023
"Sư thầy ăn thịt chó" tự xưng Thích Tâm Phúc bị bắt vì lừa t.iền, làm giả tài liệu
21:03:31 06/12/2023
Ly hôn được 2 năm, choáng váng nhận ra người nữ xuất hiện trong nhà chồng cũ thay thế mình là ai
20:46:05 06/12/2023
Trường Giang bị Nam Em trách móc "ngó lơ" trên sóng 2 ngày 1 đêm là vì nguyên nhân liên quan đến Nam Em?
23:35:32 06/12/2023
Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn
23:52:50 06/12/2023
Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng?
22:02:37 06/12/2023
Paris Hilton bị chỉ trích tơi bời vì lần đầu biết thay tã cho quý tử tròn 1 tháng t.uổi: "Cô xem con trai như vật trang trí à?"
21:56:06 06/12/2023
Người tự xưng "sư thầy Thích Tâm Phúc" là ai?
23:12:53 06/12/2023
Từng "khuynh đảo cõi mạng", kiếm bạc tỷ mỗi tháng, cuộc sống của bà Tân Vlog hiện ra sao?
05:03:06 07/12/2023
Hội các bà mẹ "bỉm sữa" toàn hoa, á hậu hội ngộ, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ kín dung nhan ái nữ
22:07:09 06/12/2023

Tin mới nhất

Nàng blogger người Đức mê boots béo tròn UGG như điếu đổ, lại có 1001 chiêu lên đồ sành điệu với item này

06:09:49 07/12/2023
Cứ đến mùa đông, giày boots lại được săn tìm rầm rộ bởi các tín đồ yêu thích thời trang. Bên cạnh những mẫu boots cao cổ quen thuộc, năm nay còn đ.ánh dấu sự trở lại của 1 kiểu giày độc đáo, đó chính là UGG.

Những chiếc áo hoddie nổi bật, cực chất

06:06:45 07/12/2023
Nổi bật với áo hoodie lấy cảm hứng từ Harlem, quần thể thao houndstooth, phụ kiện mang nhãn hiệu DAP và hơn thế nữa.

Trang phục màu vàng đang 'hot' không kém màu đỏ và 10 cách diện 'sang xịn mịn'

06:04:49 07/12/2023
Nếu quan tâm đến các xu hướng thời trang, chị em chắc hẳn đều biết trang phục màu đỏ chính là mốt của mùa lạnh năm nay.

Diện đầm đen đẹp và tôn dáng như Hoa hậu Ý Nhi

05:58:32 07/12/2023
Nàng Hậu tự tin thể hiện gu thời trang của mình trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, khi thì năng động trẻ trung đúng chuẩn cô sinh viên t.uổi đôi mươi, khi lại điệu đà, nữ tính như một tiểu thư đài các.

Áo phao da lộn chất chơi dưới bàn tay của 'ông vua thời trang đường phố'

07:28:30 06/12/2023
Sự hợp tác của Supreme x The North Face Fall 2023 bao gồm một chiếc áo khoác Parka 600-Fill Down bằng da lộn, áo khoác Nuptse, quần leo núi, túi vải thô Base Camp, túi đeo vai, găng tay và móc khóa, cùng với áo nỉ có mũ, quần thể thao v...

4 món đồ mùa đông để nàng 'thấp bé nhẹ cân' luôn sành điệu, tôn dáng cao ráo

06:05:54 06/12/2023
Ngay từ khâu mua sắm, những cô nàng chân ngắn nên ưu tiên những món đồ thời trang tôn lên vóc dáng mà không cần phải tốn nhiều công sức phối đồ.

Phá vỡ các quy tắc mix đồng hồ nữ trong mùa đông này

08:25:38 05/12/2023
Đồng hồ nữ là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo, nhưng mùa này, chúng ta đang đi theo phong cách truyền thống bằng một số thủ thuật tạo kiểu bất ngờ.

Quần mềm ống rộng, áo hoa - nam thần phim Liên hoa lâu 'đốn' tim fan nữ

22:05:17 04/12/2023
Thành Nghị không chỉ rất nổi tiếng trong làng giải trí mà anh còn gây ấn tượng mạnh và được xếp vào top đầu sao nam có con mắt tinh tường về phong cách thời trang.

4 kiểu áo hợp diện cùng chân váy dạ

10:16:03 04/12/2023
Khi kết hợp với chân váy dạ ngắn, hai chất liệu len và dạ ăn nhập với nhau không những giúp tạo sự hài hòa cho cả set đồ, mà còn khiến người mặc trông vừa nữ tính, vừa sang trọng.

5 kiểu áo khoác dành cho người có chiều cao khiêm tốn

09:54:35 04/12/2023
Áo khoác là món thời trang chủ đạo trong tủ đồ mùa lạnh. Bên cạnh nhiệm vụ giữ ấm, áo khoác còn giúp chị em hoàn thiện những bộ trang phục sành điệu.

4 món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của phụ nữ trung niên

09:53:26 04/12/2023
Gợi ý cho phụ nữ t.uổi 50, đừng sắm một đống quần áo mùa đông, chỉ cần có 4 kiểu áo này trong tủ quần áo là đủ rồi, cùng tham khảo nhé!

5 mẫu áo khoác không bao giờ lỗi mốt trong tủ đồ của sao Hàn

08:35:22 04/12/2023
Phong cách thời trang của các sao nữ Hàn Quốc luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Trang phục của mỹ nhân Hàn thường không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ sành điệu và sang xịn mịn.

Váy và giày nên phối thế nào để trông đẹp mắt, hợp mốt?

04:01:12 04/12/2023
Váy ngắn diện kèm giày loafers (giày lười), váy bút chì kết hợp cùng giày cao gót theo phong cách công sở... là hai trong số những gợi ý phối đồ giúp phụ nữ nâng tầm phong cách mỗi khi ra ngoài.

5 cách buộc tóc giúp vẻ ngoài sang hơn khi mặc áo len

15:37:10 03/12/2023
Áo len là món thời trang phổ biến nhất trong mùa đông. Tuy nhiên, lựa chọn và phối đồ khéo léo với áo len thôi chưa đủ, bạn còn cần chú ý trong khoản tạo kiểu tóc thì vẻ ngoài mới tỏa sáng.

4 kiểu quần diện với boots giúp tôn chân thon dài

12:21:18 03/12/2023
Dù xu hướng giày có sự thay đổi theo từng năm nhưng khi bước sang mùa đông, boots vẫn là món thời trang dẫn đầu mùa mốt.

NTK Châu Loan sẽ mang bộ sưu tập áo dài vẽ tay 'Cổ Linh' đến Lễ hội Festival Tôm Cà Mau

11:14:37 03/12/2023
Tại Lễ hội Festival Tôm Cà Mau, NTK Châu Loan sẽ trình diễn bộ sưu tập (BST) áo dài nghệ thuật vẽ tay mang tên Cổ Linh .

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết

06:10:06 03/12/2023
Nếu thời tiết hoặc quy định về trang phục không thể đoán trước được, việc xếp các món đồ chồng lên nhau để có thể bóc ra khi cần thiết sẽ là cứu cánh. Có nhiều cách bạn có thể thực hiện điều này trong một vài tình huống khác nhau.

Dior thể hiện sự sang trọng đa năng với bộ sưu tập biểu tượng

06:09:28 03/12/2023
Trong thời trang Dior, tay nghề thủ công nâng cao vẫn được đặt lên hàng đầu thông qua phong cách nguyên sơ được tăng cường bằng cách chế tạo nâng cao.

Trang phục 'kim loại' - đỉnh cao phong cách, dân chơi nào cũng phải có

10:50:36 02/12/2023
Đó là diện mạo của niềm vui, của sự sum vầy, gặp gỡ và cả diện mạo của sự tưng bừng, sáng sủa đến từ những bộ cánh không thể sáng chói hơn - những bộ cánh ánh kim, kim loại bắt sáng và lấp lánh mãi không thôi...

Chiếm trọn spotlight với những mẫu đầm dự tiệc sang chảnh

10:44:44 02/12/2023
Bản phối hoàn hảo giữa phom dáng váy dài và chất liệu len gân cao cấp để dung hòa tổng thể và tôn lên nét đẹp vốn có của nàng.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Nga thăm UAE và Saudi Arabia

Thế giới

06:25:50 07/12/2023
Rời UAE, nhà lãnh đạo Nga sẽ tới Riyadh (Saudi Arabia), nơi ông sẽ có cuộc hội đàm với Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman Al Saud.

Taylor Swift được TIME lựa chọn là "Nhân vật của năm"

Sao âu mỹ

06:25:40 07/12/2023
Taylor Swift kết thúc một năm huy hoàng của mình với thêm một danh hiệu danh giá nữa, đó chính là Nhân vật của năm 2023.

4 mỹ nhân xuất sắc nhất màn ảnh Hàn 2023: Tự hào Song Hye Kyo, không thể thiếu "nữ hoàng nước mắt" của năm

Hậu trường phim

06:20:07 07/12/2023
Năm 2023, màn ảnh Hàn Quốc đã cho ra mắt nhiều bộ phim xuất sắc. Ở những tác phẩm này, chúng ta được chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của các diễn viên nữ, trong đó 4 gương mặt dưới đây là nổi bật hơn cả.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình hứa hẹn sẽ "làm trùm" meta bản 13.24 vì được Riot quá ưu ái

Mọt game

06:07:53 07/12/2023
Được giới thiệu là chủng tộc nổ hũ mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 10 nhưng hoàn cảnh của Heartsteel lại tỏ ra khá tệ ở phiên bản trước.

Bữa cơm chiều với cá diêu hồng hấp xì dầu đem cuốn bánh tráng nhìn phát thèm, ai ngán cơm nhớ lưu ngay công thức

Ẩm thực

06:04:15 07/12/2023
Cá diêu hồng hấp xì dầu là một món ăn được nhiều người yêu thích bởi sự kết hợp hài hòa giữa hương vị thơm ngon và ngọt thịt tự nhiên của cá, cùng mùi thơm đặc trưng của xì dầu.

5 thói quen làm đẹp khiến bạn già hơn t.uổi

Làm đẹp

06:03:46 07/12/2023
Những thói quen tưởng như vô hại khi rửa mặt, nhuộm da, trang điểm... đang trực tiếp gây hại cho làn da, khiến bạn trở nên già hơn t.uổi.

Hòa Minzy chấn chỉnh CĐM khi bị ghép cặp với Văn Toàn, nói thẳng 1 điều khiến dân tình câm nín

Sao việt

06:03:35 07/12/2023
Nữ ca sĩ Hòa Minzy khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ có lời lên tiếng về mối quan hệ với cầu thủ bóng đá Văn Toàn. Thái độ chấn chỉnh cộng đồng mạng vì liên tục bị đẩy thuyền thành một cặp, nhấn mạnh chỉ là bạn bè thân thiết.

Khách Tây hào hứng xếp hàng, chờ vài giờ thưởng thức trà chanh giã tay ở TP.HCM

Netizen

06:02:03 07/12/2023
Thay vì về nhà nghỉ sớm lúc 7h tối như mọi ngày, vị khách Tây chấp nhận thức muộn hơn, cùng bạn xếp hàng dài, chờ đợi cả tiếng đồng hồ để thưởng thức món trà chanh giã tay với cách pha chế có một không hai đang gây sốt khắp mạng xã hội.

Du khách mê đắm với 'Mùa Giáng sinh trên mây' trên đỉnh Bà Nà

Du lịch

06:01:48 07/12/2023
Không gian rực rỡ sắc màu, các minishow hấp dẫn và nhiều trải nghiệm độc đáo, Lễ hội Mùa đông 2023 với chủ đề Mùa Giáng sinh trên mây trên đỉnh Bà Nà đang là lý do để du khách tìm đến Bà Nà mùa cuối năm.

Style đời thường của Kim Yoo Jung: Sành điệu, sang xịn, xứng làm "sách mẫu" mặc đẹp cho các chị em

Phong cách sao

06:00:10 07/12/2023
Vai diễn tiểu thư tập đoàn tài phiệt Do Do Hee trong bộ phim My Demon (Chàng Quỷ Của Tôi) của Kim Yoo Jung đang được dân tình đ.ánh giá rất cao về phong cách thời trang sang chảnh.

Độc lạ, loài cá siêu hiếm nhìn xuyên thấu hộp sọ và đôi mắt rất đặc biệt

Lạ vui

05:00:46 07/12/2023
Từ khi được phát hiện năm 1939, loài cá mắt thùng với cơ thể dài chừng 15 cm vẫn còn nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá hết.

Chanyeol EXO đón giáng sinh cùng fan Việt ở Hà Nội

Nhạc quốc tế

23:42:05 06/12/2023
Chanyeol EXO sẽ là trùm cuối xuất hiện tại đại nhạc hội K-Pop festival, diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 23, 24-12 tới.

"Ca sĩ mặt nạ": Bố Gấu song ca với Tùng Dương, Hương Tràm sẽ kết hợp Voi Bản Đôn

Tv show

23:18:46 06/12/2023
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 sẽ chính thức diễn ra. Những thông tin được đăng tải trên fanpage chương trình đang được fan quan tâm.