Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm – luật sư quyết kháng cáo

Cho rằng bản án 8 năm chưa đủ sức răn đe đối với Nguyễn Kim Trung Thái, bà ngoại bé V.A bày tỏ sự bức xúc sau phiên tòa. Luật sư Nguyễn Anh Thơm cũng mong muốn sử dụng quyền kháng cáo để đòi lại công bằng cho nạn nhân.

Sau 11 tháng kể từ thời điểm bị khởi tố, bắt tạm giam điều tra về hành vi “tước đoạt mạng sống” của bé V.A. Chiều ngày 25/11, Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) đã tuyên phạt “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang mức án cao nhất. HĐXX nhận định, việc làm của đối tượng là mất nhân tính, không còn khả năng cải tạo, giáo dục, cần “cách ly khỏi xã hội”. Đối với cha ruột Nguyễn Kim Trung Thái bị tuyên án 3 năm tù về tội “Đày đọa người khác”; 5 năm tù về tội “Che giấu tội phạm”, tổng hợp hình phạt chung là 8 năm tù.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang, dư luận cho rằng đây là kết quả xứng đáng, xử “đúng người đúng tội”. Tuy nhiên, việc bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái chỉ lĩnh án 8 năm đã gây dư luận trái chiều. Đa phần đều lên án đối tượng bởi sự vô trách nhiệm, nhu nhược, không quan tâm đến con cái. Bản thân Thái là bố đẻ nhưng lại dung túng cho Trang trực tiếp ra tay dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Thậm chí, vào thời điểm bé V.A nhập viện, Trung Thái vẫn bình tĩnh xóa camera nhằm bao che cho người tình. Được biết, luật sư bào chữa cho bị hại đã nhiều lần đề nghị trả hồ sơ, thay đổi tội Nguyễn Kim Trung Thái thành “tước đoạt mạng sống”, đồng phạm với Trang nhưng không được VKS chấp nhận.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 3

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tại phiên tòa, vì lý do sức khỏe nên mẹ ruột bé V.A không tham dự mà chỉ có bà ngoại và người thân. Hình ảnh gia đình cầm di ảnh, bông cúc trắng… nhằm phản đối hành vi của Trang và Thái càng khiến Netizen thêm xót xa. Đặc biệt, sau khi nghe xong phần tuyên án của con rể, bà ngoại bé V.A không giữ được bình tĩnh, bà liên tục hét lớn, chỉ trích những tội ác mà Thái đã gây ra cho cháu mình. Gần 1 năm theo đuổi vụ án, người phụ nữ hiện rõ sự mệt mỏi, ánh mắt thất thần, rưng rưng khi nhắc đến người cháu xấu số.

“Đề nghị thẩm phán phải cho “đăng xuất” vì Thái là chủ mưu; con bé ngoan hiền, học giỏi sao lại ra tay với nó” – Bà ngoại bé V.A nói

ADVERTISEMENT

Trên trang cá nhân của Luật sư Nguyễn Anh Thơm, người trực tiếp tham gia bào chữa cho bé V.A mới đây cũng đưa ra phát ngôn. Luật sư cho rằng, phán quyết từ HĐXX chỉ mới thỏa mãn 1 phần yêu cầu, nguyện vọng khi xử phạt bị cáo Trang. Riêng hình phạt 8 năm đối với bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái là chưa đủ tương xứng.

Trong bài viết của mình, Luật sư Nguyễn Anh Thơm cũng nhắc đến quyền kháng cáo sau khi tòa tuyên án. Với tư cách là người bảo vệ cho bị hại, Luật sư Thơm bày tỏ mong muốn sẽ đi đến cùng để đòi lại công bằng cho bé V.A.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 5

Trong thời hạn luật định là 15 ngày, kể từ ngày tuyên án thì Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự là người dưới 18 tuôi hoặc người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất có quyền kháng cáo phần bản án hoặc quyết định có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người mà mình bảo vệ.

ADVERTISEMENT

Theo quy định này thì Luật sư bảo vệ bị hại có quyền tự mình làm đơn kháng cáo nếu không đồng ý với Bản án, quyết định của HĐXX TAND TP Hồ Chí Minh ngày 25/11/2021.

Trong vụ án đau thương tận cùng này thì dù có bào chữa, bảo vệ cho bên nào thì cũng phải tạ lỗi trước linh hồn cháu bé vô cùng xót thương. Chúng ta phải xin lỗi bé vì chúng ta đã và đang được sống hạnh phúc trên cõi đời này mà con không có được điều cơ bản nhất đó là quyền được sống. Mọi người phải hiểu rằng con đã rất đau đớn cả thể xác và tinh thần khi phải sống trong căn phòng ác quỷ “địa ngục trần gian” suốt một thời gian dài bị “đày đọa” mà con không thể cầu cứu được ai.

Luật sư Thơm luôn mong muốn đi đến cuối cùng vụ án để cho linh hồn được siêu thoát và kiếp sau con sẽ lại được sinh ra như một thiên thần./.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 6

Điều 331 BLTTHS. Người có quyền kháng cáo

1. Bị cáo, bị hại, người đại diện của họ có quyền kháng cáo bản án hoặc quyết định sơ thẩm.

2. Người bào chữa có quyền kháng cáo để bảo vệ lợi ích của người dưới 18 tuôi, người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất mà mình bào chữa.

ADVERTISEMENT

3. Nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người đại diện của họ có quyền kháng cáo phần bản án hoặc quyết định có liên quan đến việc bồi thường thiệt hại.

4. Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án, người đại diện của họ có quyền kháng cáo phần bản án hoặc quyết định có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của họ.

5. Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự là người dưới 18 tuôi hoặc người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất có quyền kháng cáo phần bản án hoặc quyết định có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người mà mình bảo vệ.

6. Người được Tòa án tuyên không có tội có quyền kháng cáo về các căn cứ mà bản án sơ thẩm đã xác định là họ không có tội.

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo - Hình 7 ADVERTISEMENT

Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc

Bào chữa cho Nguyễn Võ Quỳnh Trang, luật sư cho rằng bản án "loại bỏ khỏi xã hội" là quá nghiêm khắc bởi bị cáo suốt quá trình tạm giam đã ăn chay, thành tâm hối cải về việc làm của mình.

Chiều 25/11, phiên xét xử sơ thẩm vụ án bé gái 8 tuổi đã chính thức diễn ra. Từ sớm, TAND TP. Hồ Chí Minh đã căng mái che, sắp xếp ghế, chuẩn bị màn hình LED để người dân theo dõi trực tiếp. Giữa hàng trăm người đến dự, khoảnh khắc bà ngoại, người thân bé V.A lặng lẽ ngồi hàng ghế đầu, đem theo di ảnh, bông cúc trắng... khiến dư luận không khỏi xót xa. Đặc biệt, trong lúc Viện KSND đọc cáo trạng, thuật lại quá trình Nguyễn Võ Quỳnh Trang ra tay với bé V.A càng làm không khí thêm ảm đạm. Không ai có thể ngờ rằng bé gái 8 tuổi đã hứng chịu những trận đòn roi kinh khủng đến như vậy. Được biết, do tình hình sức khỏe không cho phép nên mẹ ruột nạn nhân xin phép vắng mặt.

ADVERTISEMENT

Luật sư tiết lộ dì ghẻ Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc - Hình 1

Căn cứ vào lời khai của các bị cáo phù hợp với nhau, phù hợp với các tài liệu, chứng cứ đã thu thập trong hồ sơ vụ án. TAND TP.HCM tuyên án "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang mức án cao nhất đó là "loại bỏ khỏi xã hội", không còn nhân tính. Đối với bố ruột Nguyễn Kim Trung Thái tổng hợp hình phạt chung là 8 năm tù, trong đó 3 năm tù về tội "ra tay" với người khác, 5 năm tù về tội che giấu tội phạm. Sau khi nghe xong bản án, người dân phía trước đã vỗ tay hoan hô, đồng tình vì xử đúng người đúng tội. Tuy nhiên, đối với Nguyễn Kim Trung Thái, dư luận bày tỏ bản án 8 năm vẫn còn quá nhẹ, chưa đủ sức răn đe đối tượng.

ADVERTISEMENT

Trước đó, HĐXX đã cho các luật sư bào chữa cho các thân chủ và các bị cáo tự bào chữa. Tự bào chữa cho bản thân, "dì ghẻ" Quỳnh Trang bày tỏ ăn năn, chấp nhận bản án từ HĐXX. Dù vậy, cô vẫn cầu xin cơ hội sửa sai, làm lại cuộc đời. Đặc biệt, Nguyễn Võ Quỳnh Trang cũng tiết lộ từ ngày bị tạm giam luôn sống trong dằn vặt, ăn chay sám hối về những lỗi lầm đã gây ra. Dù thừa nhận những hành vi đã gây ra nhưng cô gái sinh năm 1995 phủ nhận việc ghen tuông với mẹ bé V.A. Ngược lại cả 3 còn có những phút giây hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

Luật sư tiết lộ dì ghẻ Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc - Hình 2 ADVERTISEMENT

"Ngoài những hành vi sai trái với bé V.A, bị cáo và gia đình (cha con Thái) cũng có những khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc. Trong 11 tháng bị tạm giam bị cáo đã ăn năn hối cải, luôn day dứt về hành vi tàn nhẫn của mình. Xin HĐXX cho bị cáo cơ hội sống để ăn năn sám hối". - Nguyễn Võ Quỳnh Trang nói lời cuối

Bào chữa cho Trang, luật sư nói đã nhận thấy rõ sự ăn năn của bị cáo. Suốt thời gian bị tạm giam, Trang ăn chay sám hối về việc làm của mình. Bị cáo không biện minh, không lý giải được nguyên nhân "ra tay" với cháu V.A, mà chỉ vì suy nghĩ không thấu đáo, không lường trước hậu quả xảy ra. Vì vậy, luật sư cho rằng mức án VKS đề nghị đối với Trang là quá nghiêm khắc.

Luật sư tiết lộ dì ghẻ Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc - Hình 3

ADVERTISEMENT

"Bị cáo Trang thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải suốt quá trình điều tra, cho đến phiên toà sơ thẩm hôm nay. Bản thân bị cáo rất day dứt trong những ngày qua. Mong HĐXX xem xét" - Nữ luật sư bào chữa, đưa ra tình tiết giảm nhẹ tại phiên tòa

Theo cáo trạng, từ tháng 09/2020, sau khi ly hôn với chị H (vợ cũ), Thái cùng con gái V.A và Quỳnh Trang sống như vợ chồng tại căn hộ Sai Gon Pearl (quận Bình Thạnh). Dù vậy, mối quan hệ này không được bố mẹ bạn trai chấp nhận, không đồng ý kết hôn, bản thân Thái cũng không muốn có thêm con nên Trang ghen tức, thù hận. Từ tháng 10/2021, khi được thái giao chăm sóc con riêng thì Trang đã "tác động vật lý", đe dọa tinh thần bằng những phương pháp khác nhau. Riêng ngày 21/12/2021, từ 14h đến 18h "dì ghẻ" liên tục ra tay khiến bé V.A "ra đi mãi mãi". Riêng bố ruột Trung Thái, người này thừa nhận biết rõ hành vi của bạn gái nhưng lại không can ngăn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Trong đó, hành động "xóa camera tại nhà riêng" được xem là hành vi chối bỏ tội trạng, bao che cho người tình.

Luật sư tiết lộ dì ghẻ Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc - Hình 4

Trước đó, MXH cũng từng lan truyền bức tâm thư cầu xin giảm nhẹ tội được cho là của mẹ ruột bị cáo Quỳnh Trang. Mẹ đối tượng kể ra những phẩm chất tốt đẹp của con gái và thành tích gia đình. Bên cạnh đó, di chứng hậu Covid-19 cũng được mẹ ruột Trang nhắc đến trong đơn.

ADVERTISEMENT

"Từ trước đến nay cháu Trang rất lễ phép, là người tốt, được cha mẹ cho ăn học đàng hoàng, sống trong một gia đình, dòng họ gia giáo, có học thức. Ông bà ngoại cháu Trang là cán bộ lão thành cách mạng, được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều Huân, Huy chương cao quý trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Bản thân tôi là giáo viên, bố cháu Trang hiện là cán bộ trong ngành tòa án gần 30 năm gia đình cán bộ, Đảng viên mẫu mực tại địa phương.

Luật sư tiết lộ dì ghẻ Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc - Hình 5 ADVERTISEMENT

"Cháu Trang phạm tội trong hoàn cảnh đại dịch , cháu bị F0 trong thời gian dài, lúc phạm tội cháu mới vừa khỏi bệnh. Tôi tin rằng cháu bị di chứng rối loạn thần kinh tâm thần hậu Covid, dẫn đến rối loạn lo âu, hoang tưởng; rối loạn nhân thức, thay đổi cảm xúc thất thường, mất nhận thức trong một thời điểm nhất định (không làm chủ được hành vi) nên cháu mới có hành động dại dột để xảy ra sự việc đau lòng như vậy".

Luật sư tiết lộ dì ghẻ Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc - Hình 6

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thanh niên “ra tay” bạn gái cũ vì tình cảm: Về nhà còn đăng ảnh Facebook, ám ảnh câu nói cảnh báo03:39Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Vụ cắt trụ bê tông ở Đồng Tháp có diễn biến nóng: Đã sẵn sàng đưa Hạo Nam lên03:43Shark Bình “vỗ mặt” vợ cũ khi nói Quỳnh Búp bê chỉ biết “mua vui”, tiết lộ nữ CEO đã có bạn trai mới03:17Bố mẹ ly hôn, cô bé ở cùng bà khao khát 1 lần được mẹ đi họp phụ huynh00:57Vụ "ra tay" với bạn gái ở phố Vương Thừa Vũ: Gã bạn trai đã ra đầu thú, lời khai gây rợn người03:36Mẹ Quang Linh trả lời báo chí, lộ lý do thực sự con không về VN đón Tết: Hy sinh vì team Châu Phi03:39MỚI: Vụ bé trai 7 tháng tuổi gửi bảo mẫu qua đời do sặc sữa: Sẽ tiến hành khai quật mộ03:16Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Bất ngờ về quê, chị gái được cậu em ôm chầm khi âm thầm đến trường đón00:34Shark Bình của năm Nhâm Dần: Phát ngôn sốc, tố startup "đào mỏ", ồn ào nhất là chuyện yêu "búp bê"04:10Quang Linh Vlog gây xót xa vì ăn Tết 1 mình ở Angola, quyết định cho Lindo “rời khỏi” trang trại03:25Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Không có bánh kem trong ngày sinh nhật, cô bé thổi hộp quẹt thay nến00:14Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06HOT: Xôn xao CEO chuỗi cửa hàng điện thoại “giam lương tết”, tác động vật lý nhân viên gây bức xúc03:27Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07Xôn xao nải chuối ngày Tết bán giá 700 nghìn đồng: Khách không dám mua01:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chủ nhân tiết lộ hình ảnh mới nhất của chú mèo Golden bị 2 bé trai giẫm đạp, xin được giải quyết nội bộ
14:57:19 25/01/2023
Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình
14:30:50 25/01/2023
Trả ơn giúp đỡ, em gái "lì xì" anh trai căn nhà 8 tỉ đồng đầu năm mới
17:02:34 26/01/2023
Ở ẩn hơn 1 năm, Lý Tử Thất vừa trở lại đã bị nghi "dao kéo"
22:35:47 25/01/2023
Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?
09:11:41 26/01/2023
Mẹ tặng 7 người con mỗi người một cuốn sổ đỏ, lì xì nhân dịp đầu năm
17:49:53 25/01/2023
Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 2023
16:00:57 25/01/2023
Bạn Trai Ghen Ra Mặt Khi Linh Ngọc Đàm Được "Ship" Với Chiến Sĩ Trẻ
17:44:23 25/01/2023
Độc đáo cổng cưới miền Tây siêu khủng trị giá hàng chục triệu đồng
19:26:09 25/01/2023
Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả “ăn cháo đá bát” - chê lối diễn cũ, kém văn hóa
21:18:07 26/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Minh Triệu khoe ảnh đón Tết tại nhà bố mẹ Kỳ Duyên
06:00:34 27/01/2023
Diva Thanh Lam tình tứ bên chồng, Lý Nhã Kỳ hoá nữ sinh
06:37:30 27/01/2023
Hai thế hệ gia đình "Hoa dâm bụt" theo truyền thống ngày Tết hàng năm
01:08:20 27/01/2023
Phim Hàn chưa lên sóng đã bị tẩy chay vì bê bối của nam chính, lần này còn "đỏng đảnh" hại cả ekip nữa không?
06:20:52 27/01/2023
"Hất văng" Minh Hằng ở Chị Chị Em Em 2, Ngọc Trinh ắt hẳn đã "học lỏm" mưu hèn kế bẩn từ mỹ nhân cung đấu đình đám này!
06:25:17 27/01/2023
Hồng Đăng khoe hạnh phúc, thoải mái làm điều lúc ồn ào trời Tây tuyệt nhiên không dám
07:38:34 27/01/2023
Nhìn ảnh Phan Như Thảo mặc áo dài cho thấy tác dụng kép của việc giảm cân lành mạnh
07:24:07 27/01/2023
Người đẹp Việt mặc yếm "không phòng hộ" đi chúc Tết được khen tinh tế nhờ đâu?
07:59:28 27/01/2023
Những sự thật bất ngờ về siêu phẩm The Glory của Song Hye Kyo
07:08:07 27/01/2023
Don Nguyễn và bạn trai Thanh Tú tình tứ đón năm mới
01:03:03 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ đơn thân một tay làm nên cơ ngơi, cứ đến mùng 2 Tết là cùng con 'xách ba lô lên và đi'

07:51:12 27/01/2023
Về kinh tế mình cũng không có gì lo lắng nên mình cũng sớm cho con trai thoải mái mua sắm đồ đạc, quần áo chuẩn bị cho một hành trình dài 6 ngày trong dịp Tết Nguyên đán năm nay , Xuân Hạnh chia sẻ...

Chàng trai gửi thông điệp tử tế từ những lần mời người lạ đi ăn

07:03:18 27/01/2023
Qua các video mời người lạ đi ăn, Mai Quang Khánh truyền tải những thông điệp tử tế, tích cực đến người xem...

Chồng Nhật của Đức Nhân được khen ngợi nhờ cách đối xử với mẹ vợ

23:47:17 26/01/2023
Kể từ khi về Việt Nam bắt đầu hành trình tìm con , Teru - người chồng Nhật Bản của Đức Nhân có cơ hội tiếp xúc với gia đình nhà vợ nhiều hơn...

Cả nhà treo thưởng nóng cả 100 triệu giục cô con gái 30 tuổi lấy chồng

21:13:49 26/01/2023
Bao giờ lấy chồng chắc hẳn là vấn đề muôn thuở mà mỗi khi về nhà, các cô gái lại được dịp nghe phụ huynh nhắc đi nhắc lại...

Hết Tết con rời quê, bà mang mâm cơm đi theo nài nỉ ăn thêm chút

20:57:54 26/01/2023
Sau thời gian nghỉ lễ dài, mọi người đã bắt đầu rời khỏi quê lên thành phố để tiếp tục công việc, lo toan cơm áo gạo tiền. Việc con cháu lần lượt rời khỏi nhà khiến bố mẹ, ông bà không khỏi hụt hẫng, thậm chí là lo lắng. Lúc nào bậc sin...

Triều cường kéo đến, người Sài thành chuẩn "tiền vô như nước" đầu năm

19:46:28 26/01/2023
Nằm kề cạnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với địa hình giáp biển, hệ thống sông ngòi chằn chịt, TP.HCM từ trước đến nay luôn là điểm nóng trong vấn đề ngập nước do triều cường dâng cao. Sáng mùng 5 Tết, người dân Sài thành vừa tiếp tụ...

Sau kỳ nghỉ Tết, ba lô ai cũng nặng trĩu, chất đầy quà quê

19:12:36 26/01/2023
Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023 đang gần kết thúc, mọi người bắt đầu chuẩn bị đồ đạc để ra thành phố, lo toan nhà cửa, công việc...

Không kịp mua lì xì đỏ, ông ngoại đành mừng tuổi mỗi con 1 chỉ vàng

19:08:30 26/01/2023
Năm mới được mừng tuổi là điều vui vẻ nhưng trên tất cả, may mắn nhất là những người xung quanh ta vẫn luôn hạnh phúc. Làm lụng cả cuộc đời, bố mẹ chẳng nề hà hay tiếc với con cái bất cứ điều gì...
ADVERTISEMENT

Chàng trai gây sốt MXH khi xây nhà đẹp như tranh vẽ, cứ ngỡ trong phim

18:20:03 26/01/2023
Sống giữa đô thị chật chội đông đúc, nhiều bạn trẻ ngày nay có xu hướng tìm đến những vùng đồng quê, ngoại ô neo người để nghỉ dưỡng...

Chàng trai lần đầu ra mắt tự tin đàm đạo với phụ huynh, xin gọi bố mẹ

17:48:04 26/01/2023
Sau màn chào hỏi và xin phép cực ấn tượng, anh chàng còn quay sang nói chuyện với người cô của bạn gái. Có lẽ cô rất thích cháu rể nên hô chữ duyệt rất lớn, như một lời công nhận khiến mọi người xung quanh cười ngả nghiêng...

Hậu Hoàng tổng kết một năm khi trưởng thành: Mừng tuổi cả dòng họ

17:16:49 26/01/2023
Hậu Hoàng làmột hot TikToker được mọi người yêu quý bởi những nội dung vui tươi và truyền năng lượng tích cực đến mọi người...

Tình hình họp lớp không của riêng ai: Lời hẹn ước nay còn đâu

16:18:36 26/01/2023
Những ngày đầu năm mới, ngoài đoàn tụ bên gia đình, mọi người còn đi chơi, gặp mặt bạn bè sau nhiều năm xa cách...

Đà Lạt đông nghịt ngày đầu năm mới, nhiều tuyến đường ách tắc cục bộ

16:06:49 26/01/2023
Đà Lạt - thành phố ngàn hoa với thời tiết quanh năm mát mẻ, phù hợp là địa điểm nghỉ dưỡng cho cả gia đình...

Quang Linh - Thùy Tiên rủ nhau phát 'cẩu lương' ngày đầu năm, Lindo và vợ gây chấn động Angola

15:26:08 26/01/2023
Nhân dịp ngày đầu năm mới, Hoa hậu Thùy Tiên mới đây đã đăng tải lên kênh TikTok của mình đoạn clip thực hiện trend b.ắn tim nhằm mục đích gửi gắm những tình cảm của nàng Hậu đến với người hâm mộ trong dịp Tết đến Xuân về....

Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!

13:52:47 26/01/2023
Nhắc đến Ngân 98, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một trong những hotgirl xinh đẹp nhưng cũng đầy tai tiếng. Cô nàng thường xuyên gây tranh cãi bởi phong cách ăn mặc cũng như các phát ngôn sốc. Mới đây, cô nàng tiếp tục tạo chú ý khi tuyên...

Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!

12:49:43 26/01/2023
Một trường mẫu giáo ở thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu bị nhiều người tấn công trên mạng xã hội vì nghi ngờ có liên quan đến vụ việc b.ạo h.ành chú mèo Golden. Ngay sau đó, đơn vị này cũng đã lên tiếng phủ nhận...
ADVERTISEMENT

Cô dâu Thu Sao chuẩn dâu đảm khi về quê chồng trẻ ăn Tết

11:20:49 26/01/2023
Cô dâu Thu Sao cùng chồng Hoa Cương đã về chung nhà thời gian dài và hiện tại vẫn vui vẻ, hạnh phúc...

Câu chuyện đằng sau phong tục “lì xì” truyền thống lâu đời nhất của Tết Nguyên Đán, ý nghĩa ban đầu khác hẳn bây giờ

06:22:19 26/01/2023
Đằng sau những phong bao lì xì đỏ ngày Tết là câu chuyện mang đậm văn hóa Á Đông...

Con trai dành hết tiền lì xì thực hiện lời hứa mua nhẫn vàng tặng mẹ

06:21:09 26/01/2023
Dù là số tiền ít hay nhiều, chúng sẽ luôn cảm thấy đáng quý. Có bé sau khi nhận được tiền lì xì sẽ tiết kiệm nhét heo đất, cũng có trẻ sẽ dành dụm tiền để mua món đồ mình yêu thích...

Loạt khoảnh khắc 'gái đảm' hiếm có của hot TikToker gần 10 triệu follow

06:13:08 26/01/2023
Ở ngoài là hot girl triệu người theo dõi, về nhà ăn Tết, TikToker Gấm Kami hoá gái đảm ...

Dọn xong nhà ngày Tết, chồng tự sướng cùng vợ nhưng giờ chỉ là ảnh thờ

23:41:58 25/01/2023
Tình nghĩa vợ chồng không gì có thể xóa nhòa dù là âm dương cách biệt. Có những trường hợp, vợ hay chồng đã ra đi mãi mãi nhưng người ở lại vẫn cố gắng giữ trọn tình nghĩa đã hẹn ước...

Các bạn trẻ vô tư gác chân lên ghế tàu mặc phía trước là hai cụ già

23:25:24 25/01/2023
Biết là ở đâu cũng có người này người kia nhưng từ rạp chiếu phim đến các phương tiện giao thông công cộng, hành động gác chân lên ghế ngồi đằng trước đã không còn là một điều quá xa lạ...

Cô gái tiết kiệm gần 200 triệu/năm nhờ hẹn hò nhiều: Đỡ tiền mua đồ ăn

23:16:44 25/01/2023
Cách đây chưa lâu, một TikToker nổi tiếng có tên Vivian Tu đã khiến dân tình phải xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái liên quan đến việc hẹn hò của mình trong nhiều năm qua...

Cây mai vàng cổ thụ bung nở hoa rực rỡ cả một góc trời

23:10:06 25/01/2023
Chơi những loại cây cảnh như quất, mai, đào vào ngày Tết đã trở thành thú vui tao nhã của người dân Việt Nam...

Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già

21:00:13 25/01/2023
Ngoài vui mừng vì nhận lời chúc từ con cháu thì ông cụ bên dưới trường hợp này còn có biểu cảm mừng húm khi được người hàng xóm mừng tuổi khiến dân tình thích thú...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc rạng rỡ của các người đẹp Kpop sinh năm 1999

Sao châu á

08:54:34 27/01/2023
Nhiều người đẹp nổi tiếng của Kpop sinh năm 1999 như Tzuyu (Twice), Chae Young (Twice), Yuqi ((G)I-DLE), Yeri (Red Velvet)... chính thức bước sang năm tuổi trong năm 2023...

Nhìn thấy gì trên đường đua phim tết 2023?

Phim việt

08:37:46 27/01/2023
Năm nay, thị trường phim tết Việt không có phim nào rơi vào hàng thảm họa. Sau 4 ngày, phòng vé nội địa cũng ghi nhận con số kỷ lục nhờ thành tích của Nhà bà Nữ với doanh thu 110 tỉ đồng, cho thấy tín hiệu tốt cho sự khởi sắc của điện ả...

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi từng là người quan trọng vật chất

Sao việt

08:27:37 27/01/2023
Thùy Tiên nói trước đây cô là người quan trọng vật chất. Tuy nhiên, sau khi đọc một cuốn sách, người đẹp có sự thay đổi trong quan điểm...

Lisa (BlackPink) lập 3 kỷ lục Guinness thế giới

Nhạc quốc tế

08:23:09 27/01/2023
Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới (Guinness World Records) thông báo Lisa (BlackPink) đạt thêm 3 kỷ lục mới trong vai trò ca sĩ solo...

Các nước vùng Baltic ủng hộ chuyển máy bay chiến đấu cho Ukraine

Thế giới

08:16:27 27/01/2023
Tuy nhiên, Thủ tướng Đức Olaf Scholz ngày 25/1 đã bác bỏ việc chuyển giao máy bay chiến đấu cho Ukraine. Ông nói: “Sẽ không có việc chuyển giao máy bay chiến đấu cho Ukraine. Điều này đã được làm rõ từ lâu”...

"Lưu Diệc Phi Đà Nẵng" khéo tôn khí chất nữ thần nhờ mặc gợi cảm chừng mực

Thời trang

08:12:06 27/01/2023
Phan Cẩm Nhi sinh năm 2000, từng gây ấn tượng khi tham gia một số cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020...

Hoa hậu người Tày giới thiệu văn hóa các dân tộc qua lăng kính thời trang

Phong cách sao

07:54:33 27/01/2023
Diện nguyên bộ sưu tập thời trang thổ cẩm phối hiện đại cá tính của NTK Cao Minh Tiến, Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe vóc dáng mảnh mai, đôi mắt biết nói, sống mũi thẳng cùng khuôn miệng sắc sảo và nụ cười gợi cảm...

Thu Trang 'bất chấp hình tượng', Nhật Kim Anh gặp chấn thương khi giúp trẻ mồ côi

Tv show

07:33:48 27/01/2023
Tham gia Mái ấm gia đình Việt, dàn nghệ sĩ như Thu Trang, Nhật Kim Anh, Nam Thư... nỗ lực vượt qua các thử thách để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn...

MV Em là coffee của Juky San thu hút sự chú ý

Nhạc việt

06:59:25 27/01/2023
Juky San là ca sĩ mở hàng showbiz Việt đầu năm mới với MV Em là coffee. Sản phẩm lập tức thu hút sự chú ý và được truyền thông đ.ánh giá là dự án âm nhạc chất lượng của nghệ sĩ Việt ra mắt ngày đầu năm...

Người chơi chỉ ra sự bất hợp lý trong hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT

Mọt game

06:31:06 27/01/2023
Một số người chơi cho rằng Hệ thống Tiền Thưởng Mục Tiêu của LMHT đang có vài vấn đề trong cách tính toán...

Ngất ngây với vẻ đẹp lai của nàng Mon trong phim bách hợp gây sốt 'GAP the Series'

Hậu trường phim

06:14:21 27/01/2023
Vẻ đẹp lai rạng ngời của ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu trẻ Becky Armstrong, người thủ vai Mon trong phim GAP the Series ...

Giảm cân nhờ hỗn hợp chanh, mật ong, quế

Làm đẹp

06:04:01 27/01/2023
Nếu bạn muốn giảm cân nhưng chưa tìm thấy bất kỳ phương pháp nào, bạn có thể thử uống nước hỗn hợp chanh, mật ong và quế vào mỗi sáng khi đói hoặc trước khi đi ngủ để đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể...

Đổi bữa với ức gà sốt cà chua ít calo, nhẹ bụng để lấy lại dáng thon sau Tết

Ẩm thực

05:55:14 27/01/2023
Đổi bữa với ức gà sốt cà chua ít calo, là món ăn được rất nhiều người yêu thích, nhẹ bụng để lấy lại dáng thon sau những ngày Tết...