Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy ‘chướng tai gai mắt’ thì sẽ góp ý cho vợ

2 vợ chồng Anh TuấnNguyệt Hằng đã cùng nhau chia sẻ về các vai diễn và cuộc sống hôn nhân hơn 25 năm.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng là cặp vợ chồng nổi tiếng của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Ngay từ thời điểm mới bước chân vào nghề, cặp đôi đã ghi được dấu ấn đậm nét của mình trong lòng khán giả. Trong khi Nguyệt Hằng thường đảm nhận vai là những người phụ nữ hiền lành, cam chịu, thì Anh Tuấn lại hay vào vai giang hồ, ngổ ngáo…

Mới đây, cặp vợ chồng nghệ sĩ gây chú ý khi cùng tham gia đóng trong bộ phim truyền hình về đề tài cảnh sát hình sự Đấu trí. Trong phim này, Anh Tuấn đóng vai Khải và Nguyệt Hằng đóng vai Bằng – vụ trưởng vụ Vật tư y tế.

ADVERTISEMENT

Anh Tuấn: Nếu thấy ‘chướng tai gai mắt’ sẽ góp ý cho vợ

Thời gian gần đây vợ chồng 2 anh chị cùng tham gia đóng phim truyền hình Đấu trí. Vậy 2 anh chị cân đối thời gian như thế nào để chăm lo việc nhà và chăm lo cho các con?

Nguyệt Hằng: 2 nhân vật của chúng tôi đều chỉ xuất hiện ở khoảng thời gian đầu của bộ phim, không phải xuất hiện xuyên suốt nên chúng tôi không mất nhiều thời gian đi quay.

Và lịch quay của 2 vợ chồng thường lệch nhau, khi anh Tuấn đi quay thì tôi ở nhà với các con và ngược lại, khi tôi đi quay thì anh ấy ở nhà.

Anh Tuấn: Thực ra không chỉ phim này mà cả ở những phim khác, mỗi người chúng tôi đều quá quen với công việc của mình và của đối phương.

Hơn nữa việc chúng tôi ra khỏi nhà rồi trở về lúc 11-12 giờ đêm cũng đã là chuyện bình thường với các con.

Được biết dù đóng chung phim nhưng 2 nhân vật của 2 anh chị không có phân cảnh nào chạm mặt nhau?

Nguyệt Hằng: Theo diễn biến phim đến hiện tại là như vậy, còn không biết diễn biến tiếp theo đạo diễn sẽ phát triển câu chuyện thế nào. Tôi nghĩ nên để khán giả tiếp tục theo dõi thì hay hơn.

Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy chướng tai gai mắt thì sẽ góp ý cho vợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyệt Hằng trong vai Bằng.

2 anh chị có thường hay xem phim của nhau và góp ý, bàn luận về phim, về cách diễn của đối phương không?

Nguyệt Hằng: Chuyện đấy thì cũng có, vì chúng tôi làm cùng nghề.

Đặc biệt là gần đây, phim truyền hình phát triển mọi mặt và phát triển lên tầm cao hơn, bắt buộc những người diễn viên như chúng tôi cũng phải trau dồi mình nhiều hơn. Chúng tôi càng cần có thời gian ngồi xem phim cùng nhau, cùng nhau bàn luận.

Tất nhiên chúng tôi chỉ góp ý, tranh luận để hiểu thêm vì sao nhân vật lại làm như thế này, làm như thế kia, còn chúng tôi tôn trọng cách thể hiện của nhau. 2 chúng tôi cũng khác chất nhau nên không ai nói được ai.

ADVERTISEMENT

Anh Tuấn: Với tôi khi thấy ‘chướng tai gai mắt’ mới góp ý, còn bình thường thì mỗi người tự xử lý.

‘Chướng tai gai mắt’ ở đây không mang nghĩa tiêu cực, mà đó là khi tôi thấy suy nghĩ của đối phương đang lệch ra với nhân vật.

Ví dụ phim gần đây là Hãy nói lời yêu, vợ tôi đóng vai chính là bà Hoài, ở những đoạn nhân vật có cảm xúc đau đớn, tôi đặt mình vào vị trí khán giả và tôi thấy vợ tôi diễn quá nặng, mang lại cảm giác mệt cho người xem. Tôi góp ý rằng vợ tôi nên diễn nhẹ bớt đi 1 chút.

Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy chướng tai gai mắt thì sẽ góp ý cho vợ - Hình 2

Anh Tuấn trong vai Khải.

Khác với những người phụ nữ hiền lành, cam chịu… ở các phim trước, nhân vật bà Bằng của chị Nguyệt Hằng trong Đấu trí mạnh mẽ, quyền lực và đầy tham vọng. Sự thay đổi này mang lại cho chị cảm hứng thế nào?

Nguyệt Hằng: Không chỉ riêng bản thân tôi mà với bất kỳ diễn viên nào đã ở lâu năm trong nghề đều mong muốn có nhiều dạng vai để mình thay đổi. Nhưng quan trọng là chúng tôi làm được đến đâu, có đạt được mong muốn của đạo diễn không, có thỏa mãn được mong muốn của khán giả không.

Tôi thấy may mắn vì vai của tôi trong Đấu trí được mọi người khen nhiều, tuy nhiên vẫn có lời chê vì mỗi người có 1 quan điểm khác nhau.

Không biết có phải vì mọi người yêu mến những vai diễn trước đây của tôi mà rộng lượng khen vai diễn mới của tôi.

ADVERTISEMENT

Trước mỗi vai diễn, tôi chưa biết nó thành công được đến đâu nhưng khi nhận vai, dù vai dài hay ngắn thì tôi đều tìm hiểu rất kỹ nhân vật, sống trong nhân vật 1 cách chân thật và hết mình nhất.

Ngược lại với chị Nguyệt Hằng, anh Anh Tuấn lại thường vào vai là những nhân vật ngổ ngáo, giang hồ, tội phạm… Xem lại những vai trước đây khi mới vào nghề với những vai diễn gần đây, anh thấy mình có gì khác không?

Anh Tuấn: Tôi thấy mình vẫn vậy, chỉ là cách tiếp cận nhân vật của tôi bây giờ dày dặn hơn, biết cách hơn. Với các vai trong 12A và 4H hay là Những ngọn nến trong đêm, khi đó tôi còn trẻ, mới vào nghề, may mắn có kịch bản hay nên được khán giả nhớ đến chứ khi đó tôi hoàn toàn diễn theo bản năng.

Đến bây giờ, khi tuổi nghề cũng kha khá rồi, tôi dám chắc 80% là tôi sẽ để lại ấn tượng cho khán giả ở phân đoạn nào đó.

Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy chướng tai gai mắt thì sẽ góp ý cho vợ - Hình 3

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng trong buổi họp báo ra mắt Đấu trí.

Có bao giờ anh Anh Tuấn muốn đóng những vai chính diện?

Anh Tuấn: Tôi đóng vai phản diện từ khi còn trẻ, tôi nghĩ cái gì làm nhiều cũng quen tay (cười).

Cũng từng có nhiều người hỏi tại sao tôi không chuyển hướng và tôi đều trả lời là tôi nghĩ tôi đang làm tốt những vai phản diện, tôi chẳng chuyển làm gì.
Hơn nữa chuyển hay không thì không phải do tôi mà còn do đạo diễn, do kịch bản có nhân vật để họ dám mời tôi không.

ADVERTISEMENT

Trong tương lai nếu có vai chính diện dành cho tôi thì cũng hay đấy. Nhưng tôi nghĩ khán giả sẽ khó tin vì họ ấn tượng về tôi với vai phản diện quá rồi.

Hôn nhân trước 10 năm không bỏ nhau là may mắn

Trên phim anh Anh Tuấn thường có những nét tính cách như vừa nói ở trên, còn ngoài đời anh là người thế nào?

Anh Tuấn: Ngoài đời tôi là người khác xa các nhân vật của tôi trên phim. Ngoài đời tôi ít nói, ngại va chạm, chỉ thích 1 cuộc sống nhẹ nhàng, bình thường.

Nguyệt Hằng: Chính xác, nhiều người nói nhìn anh Tuấn mặt bặm trợn sợ lắm nhưng đến khi tiếp xúc thấy khác hẳn.

Trong gia đình cũng thế, anh ấy vui vẻ, hòa đồng với các con hơn cả tôi. Tôi còn quát nạt các con chứ anh ấy thì rất dễ tình và rất chiều các con.

Cuộc sống gia đình nào có lẽ cũng có có lúc ‘cơm không lành canh không ngọt’, đâu là bí quyết giữ anh chị lại với nhau và luôn có những năng lượng tích cực dành cho nhau?

Anh Tuấn: Thời chúng tôi sống với nhau dưới 10 năm gặp nhiều chuyện ‘cơm không lành canh không ngọt’, khi đó chúng tôi không bỏ nhau là điều may mắn. Bởi vì đa phần những người trẻ sẵn sàng bỏ nhau vì những việc rất ‘vớ vẩn’.

Sống với nhau được hơn 10 năm, chúng tôi hiểu được tính cách của nhau, chấp nhận được nhau, người lớn hơn, biết suy nghĩ hơn, có thể bỏ qua những chuyện vụn vặt cho nhau. May quá sau 10 năm chúng tôi không gặp sóng gió lớn để bỏ nhau (cười).

Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy chướng tai gai mắt thì sẽ góp ý cho vợ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Gia đình hạnh phúc với 4 con của Nguyệt Hằng và Anh Tuấn.

Anh chị có 4 con, 3 gái và 1 trai, vậy anh chị có định hướng cho 4 con của mình theo nghiệp nghệ thuật như bố mẹ?

Nguyệt Hằng: Chúng tôi tôn trọng sở thích, lựa chọn của các con.

Các con chúng tôi không đứa nào có hẳn năng khiếu về diễn. 2 cô con gái lớn từ nhỏ cũng thể hiện mong muốn theo nghề bố mẹ, muốn được nổi tiếng. Khi đó tôi có nói với 2 con là theo nghề bố mẹ vất vả lắm, nhà nghèo và vẫn còn phải đi thuê nhà để ở. Nhưng các con trả lời là biết đâu chúng con nổi tiếng, giàu hơn bố mẹ thì sao (cười).

ADVERTISEMENT

Sau đó tôi cho cô con gái đầu tiên thử đi đóng phim 1 thời gian với vai là con gái của nhân vật do tôi đóng trong Bí mật Eva. Từ đó tuyệt nhiên không thấy con nhắc đến câu nào là cho con đi làm diễn viên nữa.

Khi bạn ấy đi lấy chồng rồi sang Đức du học, bạn ấy có dự thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, khoa đạo diễn. Nhưng tôi không hề biết và khi tôi hỏi thì bạn ấy nói muốn thử năng lực của bản thân mà không dựa vào bố mẹ.

Tuy nhiên, cuối cùng bạn ấy vẫn thấy không phù hợp và chuyển sang hướng khác không liên quan đến nghệ thuật.

Cô con gái thứ 2 cũng không có tố chất gì về nghề diễn viên, thậm chí bạn ấy ngại xã giao, sống khép kín. Bạn ấy thích nhảy hip hop.

Anh Tuấn: Mỗi đứa con của chúng tôi đều có 1 chút đam mê nghệ thuật giống bố mẹ. Nhưng chúng tôi đều không áp đặt chúng nó phải làm gì mà để chúng tự phát triển, thích gì thì sẽ theo cái ấy. Chúng tôi chỉ đứng sau cổ vũ các con.

ADVERTISEMENT

Ở tuổi U50 nhưng chị Nguyệt Hằng vẫn luôn tràn đầy năng lượng và giữ được sự tươi trẻ, bí quyết của chị là gì?

Nguyệt Hằng: Có lẽ tôi có được bản năng cứ vào việc là làm hết mình.

Khi nào tôi ở nhà là anh Tuấn biết tôi bị mệt, nếu không tôi lao vào công việc, cống hiến.

Tôi luôn tiếc thời gian, trải qua thời gian không làm gì tôi tiếc lắm, tôi dành thời gian làm những việc mình đam mê và làm cho người thân những việc khiến mọi người thấy vui.

Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy chướng tai gai mắt thì sẽ góp ý cho vợ - Hình 5

Vẻ đẹp vượt thời gian của Nguyệt Hằng.

Được biết anh Anh Tuấn còn làm nghề kinh doanh hàng ăn. Phải chăng thu nhập từ nghệ thuật không đủ để anh chị trang trải cuộc sống?

Công việc kinh doanh giúp áp lực kinh tế gia đình tôi đỡ đi, chứ như vợ tôi vừa nói, vợ tôi cứ lao vào công việc, làm này làm nọ mà không ra được nhiều tiền đâu (cười).

Tôi thì thực dụng hơn, tôi xác định làm gì cũng được nhưng phải đủ tiền nuôi con, sau đó ‘bay’ thoải mái. Vợ tôi cứ đam mê rồi quấn vào thôi, không quan tâm thời gian, sức lực bỏ ra thu về có xứng đáng hay không.

Nguyệt Hằng: Tôi đi làm cũng có thù lao cho công sức tôi bỏ ra nhưng tôi không bao giờ đặt mục tiêu đó là đầu tiên khi nhận công việc.

Cảm ơn 2 anh chị về những chia sẻ!

ADVERTISEMENT

Diễn viên Anh Tuấn: “Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy”

Nhiều năm cùng chung sống và làm việc nhưng "Đấu trí" là bộ phim đầu tiên có sự góp mặt chung của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng.

Đấu trí là bộ phim chính luận mới của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, lấy cảm hứng từ vụ án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu y tế gây chấn động thời gian qua. Phim quy tụ dàn diễn viên gồm NSND Trung Anh, diễn viên Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Vĩnh Xương, Lương Thu Trang, Tú Oanh, Nguyệt Hằng, Anh Tuấn, Xuân Phúc,...

Anh Tuấn - Nguyệt Hằng lần đầu đóng phim chung

Đáng chú ý, bộ phim có sự góp mặt của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng. Cặp đôi đã yêu thương và kết hôn từ năm 1996. Vượt qua nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống, hai nghệ sĩ vẫn quyết định gắn bó với nhau, giữ vững hạnh phúc gia đình với 4 người con. Tuy nhiên, suốt 26 năm qua, đây là lần đầu tiên cả hai góp mặt trong cùng một tác phẩm.

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 1

Vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng

Chia sẻ về điều này tại họp báo ra mắt phim chiều 5/7, diễn viên Nguyệt Hằng thừa nhận cô và ông xã có làm việc nhưng chưa từng đóng phim với nhau. Nữ diễn viên cho biết:

"Lần này thấy bảo cùng đóng phim đó, nhưng tôi không hề biết rằng hai vợ chồng có liên quan hay không. Đến khi thoại kịch bản rồi, tôi mới biết là tôi chỉ nhắc đến tên Khải (nhân vật do diễn viên Anh Tuấn thủ vai).

ADVERTISEMENT

Lúc đó cả đoàn mới trêu là: Yên tâm, cứ gọi là thằng Khải đi vì sẽ không gặp nhau đâu. Mặc dù cùng trong vụ án đầu nhưng chúng tôi không có cơ hội để gặp nhau, thoại với nhau qua điện thoại cũng không có. Cho nên sẽ không có gì khó xử cả".

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 2 ADVERTISEMENT

Trong Đấu trí, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai bà Bình - Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư, người bị nghi có vai trò quan trọng trong việc công ty Khải Tuấn trúng thầu cung cấp Kit test cho các địa phương. Còn Anh Tuấn vào vai Khải, người góp vốn vào Tuấn Khải nhưng nhanh chóng rút lui khi đánh hơi thấy việc công ty bị điều tra.

Vai diễn bà Bình của Nguyệt Hằng dù là vai phụ nhưng giữ vai trò khá quan trọng trong mạch truyện. Nữ diễn viên bộc bạch: "Với diễn viên chúng tôi, vai ngắn hay dài không quan trọng nữa mà càng ngắn thì càng khó để mình phải thể hiện thế nào cho đúng với nhân vật.

Nhất là thể loại chính luận thế này thì cực kỳ khó. Vì thế, chúng tôi (Nguyệt Hằng và Anh Tuấn) có tranh luận và bàn cách xem sẽ phải thể hiện như thế nào, mặc dù hai nhân vật đều không gặp nhau".

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 3

Cắt ngang lời bà xã, diễn viên Anh Tuấn hài hước cho biết: "Tôi xin đính chính thêm là vợ chồng tôi có nhiều khi phải bàn với nhau, nhưng đa phần là bàn gì thì bàn thôi, còn vợ tôi vẫn quyết theo ý của cô ấy".

Ở độ tuổi U50, vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng vẫn tâm huyết với nghề, hết mình vì công việc. Vợ chồng nữ diễn viên có 4 người con, con gái út chưa đầy 4 tuổi.

ADVERTISEMENT

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 4

Trong thời gian đi đóng phim cùng nhau, nữ diễn viên chia sẻ cô không phải bận tâm nhiều về con cái: "Các con của tôi biết nhiệm vụ của chúng là phải tự lo cho bản thân". Nguyệt Hằng hóm hỉnh tâm sự có những lúc, các con phải ngạc nhiên khi thấy bố mẹ ở nhà.

NSNS Trung Anh "lột xác", Xuân Phúc xin "nóc nhà" cho đi diễn

Bên cạnh cặp đôi Anh Tuấn - Nguyệt Hằng, Đấu trí còn có nhiều tên tuổi kỳ cựu như NSND Trung Anh, NSUT Mai Nguyên, diễn viên Vĩnh Xương, Tú Oanh,... hay dàn diễn viên trẻ gồm Doãn Quốc Đam, Lương Thu Trang, Thanh Sơn,...

Trong phim, NSND Trung Anh sẽ "lột xác" từ "ông bố quốc dân" sang Trần Giang - Thượng tá, trưởng phòng điều tra C03. Ông là người điềm tĩnh, sâu sắc, có độ "quái", luôn đặt công việc lên trên hết. Ông Giang là đồng đội cũ của bố Vũ (Thanh Sơn), ông nhận Vũ là con nuôi, ông luôn hỗ trợ, khích lệ, ủng hộ Vũ trong đời sống lẫn công việc.

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 5 ADVERTISEMENT

Để hóa thân vào vai này, NSND Trung Anh đã phải cạo sạch ria mép của mình. Nam nghệ sĩ giải thích: "Anh Danh Dũng chưa bảo cạo, nhưng tôi tự thấy vào vai công an cần đúng điều lệnh của ngành nên đã cạo đi".

Nghệ sĩ cho biết đây cũng là vai công an đầu tiên trên màn ảnh nhỏ của mình: "Lâu nay, tôi luôn cảm giác mình không đóng được vai công an. Lúc đầu, tôi xin anh Dũng cho tôi vào vai tội phạm, nhưng anh Dũng không đồng ý. Bởi vậy, việc cạo ria mép cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi, nhưng khi phim chưa lên sóng, tôi thấy lo lắng thực sự".

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, Đấu trí cũng đánh dấu sự trở lại của diễn viên Xuân Phúc sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh VTV. Được biết, vì đã định cư ở TP. Hồ Chí Minh nhiều năm, Xuân Phúc phải xin "nóc nhà" - tức bà xã của mình rất lâu để được ra Bắc đóng phim.

Rất may, bố vợ của Xuân Phúc cũng theo nghề công an nên nam diễn viên nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Cũng theo Xuân Phúc chia sẻ, phim đang trong thời gian ghi hình và sẽ mất thêm 3 đến 4 tháng nữa để hoàn thành.

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 7

Đấu trí là câu chuyện về cuộc chiến chống lại những kẻ có tiền, có quyền, địa vị, có cả tri thức sẵn âm mưu, thủ đoạn từ chạy án đến gây sức ép ngược lại cơ quan điều tra. Vũ, một chiến sỹ cảnh sát kinh tế trẻ của tỉnh Đông Bình cùng các đồng đội đã liên tục phải chịu những sức ép, từ vụ công ty Khải Tuấn đẩy giá sinh phẩm kit test.

Bù lại, Khải Tuấn hối lộ lãnh đạo những khoản hoa hồng kếch xù. Kèm theo đó là vụ buôn lậu của Gia Thịnh mà hậu thuẫn không chỉ dừng ở một chi cục trưởng trong cơ quan bộ ngành.

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 8 ADVERTISEMENT

Càng dấn sâu vào những vụ án, nhóm của Vũ càng bất ngờ trước những móc nối tinh vi, trước những liên minh lợi ích ma quỷ mà trong đó không chỉ có người nắm quyền lực, doanh nghiệp mà còn có cả người thực thi pháp luật. Chúng đã lợi dụng quyền lực, quan hệ, chủ trương chính sách để tạo nên một rào chắn vững chắc trước cơ quan pháp luật.

Trong cuộc chiến cam go đó, bên cạnh những người như Vũ, như Phong... kiên trì đứng vững, cũng đã có những trường hợp thiếu bản lĩnh gục ngã trước những "viên đạn bọc đường".

Đấu trí phát sóng vào các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 hàng tuần lúc 21h00 trên kênh VTV1 bắt đầu từ 18/7/2022.

ADVERTISEMENT

Trailer Đấu trí

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mỹ nhân hiền nhất Cổng Mặt Trời sau hơn 20 năm: Sự nghiệp lẫn cuộc sống đều viên mãn đáng ngưỡng mộ
08:29:56 04/10/2022
Cuộc đời bi thảm của biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe
08:39:29 03/10/2022
Rima Thanh Vy gây sốc với tạo hình ghê rợn trong ‘Mười: Lời nguyền trở lại’
20:20:04 02/10/2022
Báo động đỏ cho điện ảnh Việt
20:40:37 02/10/2022
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting
23:39:54 02/10/2022
Lý Hải đón tuổi mới bên gia đình và dàn diễn viên 'Lật mặt 6'
13:50:30 04/10/2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại - Xin hãy trả lại ma Mười đúng chất kinh điển năm nào!
17:04:47 03/10/2022
Tiếng Việt và các yếu tố Việt Nam hiện diện thế nào trong phim Hàn?
23:16:01 02/10/2022
Song Joong Ki đóng phim mới không nhận cát sê
07:34:06 03/10/2022
5 mỹ nhân màn ảnh Hàn từng tham gia cuộc thi sắc đẹp: Thành công nhất không phải Honey Lee
16:58:44 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trầm cảm sau sinh: Bệnh nhân dùng dao rạch bụng để tự sát
14:00:00 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
Nhã Phương bất ngờ gặp sự cố khi đi thiện nguyện, phản ứng của bà xã Trường Giang sau đó gây sốt
13:02:04 04/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng
11:36:08 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời
12:03:04 04/10/2022
Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc
11:56:03 04/10/2022
Phương Thanh xác nhận là người yêu của Đan Nguyên, CĐM trầm trồ trước cảnh cặp đôi ôm nhau tình tứ
12:51:12 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Tấn Thi, Phi Phụng, Ngân Quỳnh, La Mindu xuất hiện tại họp báo ra mắt phim sitcom 'Chìa khóa tình thân'

17:23:59 04/10/2022
 Phim Chìa khóa tình thân dự kiến phát sóng từ 12/11/2022 trên kênh TodayTV và YouTV

Triệu Lộ Tư phủ nhận tham gia đóng phim mới với Ngô Lỗi

14:15:46 04/10/2022
 Gần đây một dự án phim mới gọi tên Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi, tuy nhiên mỹ nữ xuyên không đã lên tiếng phủ nhận

Hành trình công lý: Thu Quỳnh lần đầu vào vai điều tra viên

13:55:53 04/10/2022
Rũ bỏ hình ảnh Thy sắc sảo, thủ đoạn trong phim Hương vị tình thân, ở bộ phim mới Hành trình công lý, Thu Quỳnh lột xác hoàn toàn với vai Nguyệt, một điều tra viên vô cùng nguyên tắc, kỷ luật trong công việc. Trong tình bạn, Nguyệt là b...

Chỉ với 0Đ xem phim thỏa thích trong tháng đầu tiên cùng Fundiin và Galaxy Play

09:29:22 04/10/2022
Từ tháng 10/2022, Fundiin - giải pháp thanh toán Mua trước Trả sau, đã chính thức hợp tác cùng Galaxy Play nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm thanh toán cho người dùng đam mê phim ảnh

H'Hen Niê khóc nức nở khi đọc sách để đóng phim về bệnh nhân ung thư

08:49:18 04/10/2022
Trước khi nhận đóng phim Memento Mori: Đất , H Hen Niê đã đọc cuốn sách gốc Điểm đến của cuộc đời của tác giả Đặng Hoàng Giang.  Cô khóc nức nở khi đọc sách vì xót thương cho những bệnh nhân ung thư

Mỹ nhân Hàn thế hệ mới: Từng là sao nhí tài năng, diễn hay nhưng mãi không bứt phá

17:09:09 03/10/2022
Mỹ nhân này đóng phim từ năm 10 tuổi, từng trở thành hiện tượng của màn ảnh Hàn

Sao nhí Disney nổi tiếng sau một đêm nhờ ngồi yên một chỗ, được vinh danh bởi tạp chí danh tiếng

16:41:08 03/10/2022
Cô bé ngồi yên một chỗ trở thành hiện tượng của Disney giờ ra sao?

Cơ hội cho “578” ở Oscar lần thứ 95

08:32:50 03/10/2022
Phim truyện điện ảnh 578 của đạo diễn Lương Đình Dũng đã vượt lên trên một số ứng viên khác để được lựa chọn làm đại diện cho điện ảnh Việt Nam tham dự Vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế Oscar (2022-2023). Sự lựa chọn này cũn...
ADVERTISEMENT

Chi Pu: Để có ngày hôm nay, tôi không bao giờ hoài nghi về chính mình

14:42:48 02/10/2022
Nữ diễn viên cho biết cô luôn có suy nghĩ tích cực, lạc quan. Vì vậy trong quá trình tham gia nghệ thuật, có lúc như rơi xuống vực sâu, bị chỉ trích, Chi Pu cho hay cô càng mạnh mẽ, trở thành phiên bản tốt đẹp hơn

IU giành giải "Nữ diễn viên mới" cho vai diễn trong "Broker"

14:39:18 02/10/2022
Ca sĩ IU đã giành Nữ diễn viên mới tại Liên hoan phim quốc tế Chunsa cho phần thể hiện của cô trong bộ phim Broker của đạo diễn Nhật Bản Koreeda Hirokazu

Nam diễn viên 9X đánh bại Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh

13:25:21 02/10/2022
Vương Tuấn Khải là cái tên được khán giả Trung Quốc chú ý trong Đường về vạn dặm - tác phẩm dẫn đầu doanh thu phòng vé dịp lễ Quốc khánh 1/10 của nước này

Em út Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Nghỉ đóng phim, viên mãn bên chồng ngoại quốc

08:25:55 02/10/2022
Từng khiến khán giả vừa thương vừa ghét ở Mùi Ngò Gai, cô gái này giờ ra sao?

Triệu Lộ Tư được công nhận là gương mặt đứng Top đầu thế hệ Tiểu hoa 95

18:12:51 01/10/2022
Triệu Lộ Tư thông qua việc xây dựng hình tượng em gái ngọt ngào đi vào lòng người như Lạc Phỉ Phỉ, Trần Thiên Thiên, Cố Thắng Nam...  trong những bộ phim ăn khách mà có được vị trí vững chắc trong làng giải trí

Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?

11:14:37 01/10/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên được chọn dự sơ loại Oscar 2023 đang gây nhiều tranh luận. Đây là phim hành động thất bại ở phòng vé, chất lượng gây tranh cãi

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi bà Michiko Yoshii vì 'ngộ nhận im lặng là đồng ý'

10:48:07 01/10/2022
Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 30-9, nhà sản xuất Galaxy Play gửi lời xin lỗi bằng thông cáo báo chí gửi đến giáo sư Michiko Yoshii, nguyên mẫu của nhân vật cùng tên trong phim Em Và Trịnh

Go Kyung Pyo và loạt vai khách mời thú vị nhất: Có phim được vây quanh bởi toàn mỹ nhân

10:44:42 01/10/2022
Go Kyung Pyo rất siêng năng đóng vai khách mời trên màn ảnh
ADVERTISEMENT

Nam chính đào hoa của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng

09:19:45 01/10/2022
Hùng bụi bặm của Hoa Cỏ May giờ ra sao?

Hậu giải nghệ, Bruce Willis vẫn sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhờ công nghệ AI

09:16:56 01/10/2022
Khán giả có lẽ vẫn còn có thể nhìn thấy Bruce Willis trên màn ảnh dù nam diễn viên đã buộc phải giải nghệ do mắc bệnh mất ngôn ngữ

Giữ lời hứa, Lý Hải mời quán quân Gương mặt điện ảnh Tú Tri đóng Lật mặt 6

23:41:53 30/09/2022
Lật mặt 6 : Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải và bà xã- Minh Hà công bố dàn diễn viên.  Ngoài Diệp Bảo Ngọc, cái tên đáng chú ý là Tú Tri - cô là người đăng quang Gương mặt điện ảnh 2022
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng giấu con ruột trong bóng tối suốt 3 năm; NS Hoài Linh còn bí ẩn hơn

Sao việt

17:28:59 04/10/2022
Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín

Nhà vô địch Olympia Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Em hơi lười nên sắp xếp học, làm việc nhanh hơn!'

Học hành

17:17:35 04/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22 kết thúc với chiến thắng đầy xứng đáng của Đặng Lê Nguyên Vũ - chàng trai đến từ vùng đất Thái Bình

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội lên tiếng về luận án tiến sĩ nghiên cứu về áo ngực phụ nữ

Đời sống

17:14:03 04/10/2022
Liên quan đến luận án tiến sĩ có đề tài nghiên cứu về áo ngực phụ nữ gây tranh cãi trên mạng xã hội, đại diện Trường ĐH Bách khoa Hà Nội khẳng định đề tài mang ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn lớn

Thực đơn cơm chiều: 3 món nấu nhanh mà siêu ngon

Ẩm thực

17:11:28 04/10/2022
Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Bò sốt tiêu mật ong, salad khoai tây trứng, canh cải xanh nấu cá rô. Cùng tham khảo cách chế biến nhé

‘7 ngày sinh tử’ của Lý Thần cùng dàn cast đình đám Hoa ngữ

Phim châu á

17:09:19 04/10/2022
 Lý Thần cùng người tình tin đồn Thạch Thuần Tử và dàn nghệ sĩ tên tuổi truyền hình Hoa ngữ khiến người xem hồi hộp đến từng thước phim trong 7 ngày sinh tử

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

Netizen

17:06:56 04/10/2022
Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, ...

Đồ local brand Việt cho giới trẻ không hề rẻ

Thời trang

17:06:48 04/10/2022
Thảo cảm thấy việc mua sắm các thương hiệu nước ngoài khá bất tiện. Bởi hãng ít mẫu mã đa dạng, không có nhiều cơ sở để đến thử tận nơi, thông thường chỉ có ở trung tâm thương mại của các thành phố lớn

Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách

Du lịch

16:56:51 04/10/2022
Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III năm 2022 sẽ chính thức diễn ra tại tỉnh Điện Biên từ ngày 1 - 3/10

Toyota không bán được mẫu xe điện nào trong tháng 9

Ôtô

16:56:19 04/10/2022
Trong tháng 9, Toyota không bán bất kỳ mẫu bZ4X nào. Điều này là do xe đang trong diện triệu hồi, hãng chưa tìm được cách khắc phục và phải tạm ngừng bán

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất'

Bóng đá việt nam

16:50:48 04/10/2022
Trong cuộc họp báo trước các trận đấu bảng F của vòng loại giải U17 châu Á 2023, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội chủ nhà cho biết U17 Việt Nam sẽ cố gắng giành được kết quả tốt nhất tại giải

'Nhanh như chớp': Hoa hậu Khánh Vân đúng chuẩn 'con nhà người ta', đã xinh đẹp lại còn thông minh

Show việt

16:44:01 04/10/2022
 Với sự quăng miếng siêu mặn mà cùng nhiều kinh nghiệm ở những mùa trước, đội A với các thành viên kỳ cựu Puka, Gin Tuấn Kiệt và Hoa hậu Khánh Vân đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng bán kết trước sự tâm phục khẩu phục của đội bạn

Victoria Beckham lại bị "chê" thậm tệ sau lùm xùm bất hòa với con dâu tài phiệt Nicola Peltz?

Sao âu mỹ

16:37:52 04/10/2022
Trong đó, con gái út của gia đình là Harper Beckham trở thành tâm điểm chú ý khi ngồi hàng ghế đầu show diễn cùng với bố Beck và Tổng biên tập tạp chí Vogue - Anna Wintour. Ngay khi loạt hình ảnh được chia sẻ, mạng xã hội không khỏi xôn...