NSND Trung Anh từng ‘xin’ vào vai tội phạm nhưng bị đạo diễn ‘Đấu trí’ từ chối

NSND Trung Anh chia sẻ rằng ông từng đề xuất nhận vai tội phạm trong phim Đấu trí nhưng lại được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thuyết phục vào vai công an.

Trong buổi họp báo ra mắt phim Đấu trí, NSND Trung Anh đã tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên ông vào vai công an trên màn ảnh nhỏ: “Thú thật, đây là lần đầu tiên tôi thể hiện vai diễn là một thượng tá công an trên phim. Không hiểu sao, tôi cảm nhận rằng mình không thể đóng được vai công an, suy nghĩ này có từ khi loạt phim Cảnh sát hình sự ra đời vào những năm 90. Đã có lần, tôi từ chối nhận vai vì cảm giác mình không đóng được”.

Bên cạnh đó, NSND Trung Anh cũng thú nhận rằng ông từng đề xuất với đạo diễn Nguyễn Danh Dũng để “xin” được vào vai tội phạm trong phim, tuy nhiên lại bị đạo diễn thuyết phục ngược: “Thật sự là tôi từng xin được vào vai tội phạm, nhưng đạo diễn Danh Dũng rất cương quyết và thuyết phục tôi phải đóng công an cho bằng được. Sau đó, tôi đã nhận lời”.

ADVERTISEMENT

NSND Trung Anh từng 'xin' vào vai tội phạm nhưng bị đạo diễn Đấu trí từ chối - Hình 1 ADVERTISEMENT

NSND Trung Anh chia sẻ trong buổi họp báo phim Đấu trí rằng ông từng đề nghị đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho được đóng vai tội phạm

Đấu trí là một bộ phim chính luận do VFC sản xuất. Nội dung phim được lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày nhiều mưu mô, thủ đoạn, những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm “cổ cồn trắng”, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức. Trong phim, NSND Trung Anh vào vai Đại tá Trần Giang – trưởng phòng điều tra C03. Ông là người điềm tĩnh, sâu sắc và luôn đặt công việc lên hàng đầu.

Để vào vai Đại tá Trần Giang, NSND Trung Anh đã phải “hy sinh” bộ ria mép “thương hiệu” của mình. Ông cho biết mình phải cạo râu vì điều lệnh của ngành và hài hước chia sẻ: “Nếu như tôi cố tình không cạo thì đạo diễn cũng bắt tôi cạo, nên thôi cạo trước đi là vừa”.

NSND Trung Anh từng 'xin' vào vai tội phạm nhưng bị đạo diễn Đấu trí từ chối - Hình 2

Để vào vai Đại tá Trần Giang, NSND Trung Anh đã phải “hy sinh” bộ ria mép “thương hiệu” của mình

Dù đã chuẩn bị kỹ là vậy, lại có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng NSND Trung Anh vẫn tỏ ra lo lắng cho lần đầu tiên vào vai công an trong một bộ phim truyền hình: “Tôi rất lo lắng khi phim chưa phát sóng. Tôi lo cho hình tượng nhân vật công an mà tôi đóng. Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp”.

NSND Trung Anh từng 'xin' vào vai tội phạm nhưng bị đạo diễn Đấu trí từ chối - Hình 3

ADVERTISEMENT

Dù có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, ông vẫn lo lắng cho vai diễn này

Đấu trí cố gắng thoát ra khỏi những khô khan, khuôn mẫu vốn được mặc địch với dòng phim chính luận để phản ánh hơi thở của thời đại. Bộ phim được đầu tư tỉ mỉ từ khâu sáng tạo kịch bản cho đến dàn dựng cảnh quay. Đặc biệt, bộ phim còn nhận sự tư vấn từ Cục cảnh sát điều ta tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03), chắc chắn đáp ứng những yêu cầu về mặt chuyên môn, ngành nghề.

Đấu trí có sự góp mặt của những diễn viên chất lượng như NSND Trung Anh, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Vĩnh Xương, Lương Thu Trang… Bộ phim dự kiến phát sóng vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần vào lúc 21h trên kênh VTV1 bắt đầu từ ngày 18/7/2022.

Trailer Đấu Trí

Diễn viên Anh Tuấn: “Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy”

Nhiều năm cùng chung sống và làm việc nhưng "Đấu trí" là bộ phim đầu tiên có sự góp mặt chung của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng.

Đấu trí là bộ phim chính luận mới của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, lấy cảm hứng từ vụ án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu y tế gây chấn động thời gian qua. Phim quy tụ dàn diễn viên gồm NSND Trung Anh, diễn viên Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Vĩnh Xương, Lương Thu Trang, Tú Oanh, Nguyệt Hằng, Anh Tuấn, Xuân Phúc,...

Anh Tuấn - Nguyệt Hằng lần đầu đóng phim chung

Đáng chú ý, bộ phim có sự góp mặt của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng. Cặp đôi đã yêu thương và kết hôn từ năm 1996. Vượt qua nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống, hai nghệ sĩ vẫn quyết định gắn bó với nhau, giữ vững hạnh phúc gia đình với 4 người con. Tuy nhiên, suốt 26 năm qua, đây là lần đầu tiên cả hai góp mặt trong cùng một tác phẩm.

ADVERTISEMENT

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng

Chia sẻ về điều này tại họp báo ra mắt phim chiều 5/7, diễn viên Nguyệt Hằng thừa nhận cô và ông xã có làm việc nhưng chưa từng đóng phim với nhau. Nữ diễn viên cho biết:

"Lần này thấy bảo cùng đóng phim đó, nhưng tôi không hề biết rằng hai vợ chồng có liên quan hay không. Đến khi thoại kịch bản rồi, tôi mới biết là tôi chỉ nhắc đến tên Khải (nhân vật do diễn viên Anh Tuấn thủ vai).

Lúc đó cả đoàn mới trêu là: Yên tâm, cứ gọi là thằng Khải đi vì sẽ không gặp nhau đâu. Mặc dù cùng trong vụ án đầu nhưng chúng tôi không có cơ hội để gặp nhau, thoại với nhau qua điện thoại cũng không có. Cho nên sẽ không có gì khó xử cả".

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 2

Trong Đấu trí, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai bà Bình - Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư, người bị nghi có vai trò quan trọng trong việc công ty Khải Tuấn trúng thầu cung cấp Kit test cho các địa phương. Còn Anh Tuấn vào vai Khải, người góp vốn vào Tuấn Khải nhưng nhanh chóng rút lui khi đánh hơi thấy việc công ty bị điều tra.

Vai diễn bà Bình của Nguyệt Hằng dù là vai phụ nhưng giữ vai trò khá quan trọng trong mạch truyện. Nữ diễn viên bộc bạch: "Với diễn viên chúng tôi, vai ngắn hay dài không quan trọng nữa mà càng ngắn thì càng khó để mình phải thể hiện thế nào cho đúng với nhân vật.

Nhất là thể loại chính luận thế này thì cực kỳ khó. Vì thế, chúng tôi (Nguyệt Hằng và Anh Tuấn) có tranh luận và bàn cách xem sẽ phải thể hiện như thế nào, mặc dù hai nhân vật đều không gặp nhau".

ADVERTISEMENT

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 3

Cắt ngang lời bà xã, diễn viên Anh Tuấn hài hước cho biết: "Tôi xin đính chính thêm là vợ chồng tôi có nhiều khi phải bàn với nhau, nhưng đa phần là bàn gì thì bàn thôi, còn vợ tôi vẫn quyết theo ý của cô ấy".

Ở độ tuổi U50, vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng vẫn tâm huyết với nghề, hết mình vì công việc. Vợ chồng nữ diễn viên có 4 người con, con gái út chưa đầy 4 tuổi.

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong thời gian đi đóng phim cùng nhau, nữ diễn viên chia sẻ cô không phải bận tâm nhiều về con cái: "Các con của tôi biết nhiệm vụ của chúng là phải tự lo cho bản thân". Nguyệt Hằng hóm hỉnh tâm sự có những lúc, các con phải ngạc nhiên khi thấy bố mẹ ở nhà.

NSNS Trung Anh "lột xác", Xuân Phúc xin "nóc nhà" cho đi diễn

Bên cạnh cặp đôi Anh Tuấn - Nguyệt Hằng, Đấu trí còn có nhiều tên tuổi kỳ cựu như NSND Trung Anh, NSUT Mai Nguyên, diễn viên Vĩnh Xương, Tú Oanh,... hay dàn diễn viên trẻ gồm Doãn Quốc Đam, Lương Thu Trang, Thanh Sơn,...

Trong phim, NSND Trung Anh sẽ "lột xác" từ "ông bố quốc dân" sang Trần Giang - Thượng tá, trưởng phòng điều tra C03. Ông là người điềm tĩnh, sâu sắc, có độ "quái", luôn đặt công việc lên trên hết. Ông Giang là đồng đội cũ của bố Vũ (Thanh Sơn), ông nhận Vũ là con nuôi, ông luôn hỗ trợ, khích lệ, ủng hộ Vũ trong đời sống lẫn công việc.

ADVERTISEMENT

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 5

Để hóa thân vào vai này, NSND Trung Anh đã phải cạo sạch ria mép của mình. Nam nghệ sĩ giải thích: "Anh Danh Dũng chưa bảo cạo, nhưng tôi tự thấy vào vai công an cần đúng điều lệnh của ngành nên đã cạo đi".

Nghệ sĩ cho biết đây cũng là vai công an đầu tiên trên màn ảnh nhỏ của mình: "Lâu nay, tôi luôn cảm giác mình không đóng được vai công an. Lúc đầu, tôi xin anh Dũng cho tôi vào vai tội phạm, nhưng anh Dũng không đồng ý. Bởi vậy, việc cạo ria mép cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi, nhưng khi phim chưa lên sóng, tôi thấy lo lắng thực sự".

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 6

Ngoài ra, Đấu trí cũng đánh dấu sự trở lại của diễn viên Xuân Phúc sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh VTV. Được biết, vì đã định cư ở TP. Hồ Chí Minh nhiều năm, Xuân Phúc phải xin "nóc nhà" - tức bà xã của mình rất lâu để được ra Bắc đóng phim.

Rất may, bố vợ của Xuân Phúc cũng theo nghề công an nên nam diễn viên nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Cũng theo Xuân Phúc chia sẻ, phim đang trong thời gian ghi hình và sẽ mất thêm 3 đến 4 tháng nữa để hoàn thành.

ADVERTISEMENT

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí là câu chuyện về cuộc chiến chống lại những kẻ có tiền, có quyền, địa vị, có cả tri thức sẵn âm mưu, thủ đoạn từ chạy án đến gây sức ép ngược lại cơ quan điều tra. Vũ, một chiến sỹ cảnh sát kinh tế trẻ của tỉnh Đông Bình cùng các đồng đội đã liên tục phải chịu những sức ép, từ vụ công ty Khải Tuấn đẩy giá sinh phẩm kit test.

Bù lại, Khải Tuấn hối lộ lãnh đạo những khoản hoa hồng kếch xù. Kèm theo đó là vụ buôn lậu của Gia Thịnh mà hậu thuẫn không chỉ dừng ở một chi cục trưởng trong cơ quan bộ ngành.

Diễn viên Anh Tuấn: Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy - Hình 8

Càng dấn sâu vào những vụ án, nhóm của Vũ càng bất ngờ trước những móc nối tinh vi, trước những liên minh lợi ích ma quỷ mà trong đó không chỉ có người nắm quyền lực, doanh nghiệp mà còn có cả người thực thi pháp luật. Chúng đã lợi dụng quyền lực, quan hệ, chủ trương chính sách để tạo nên một rào chắn vững chắc trước cơ quan pháp luật.

Trong cuộc chiến cam go đó, bên cạnh những người như Vũ, như Phong... kiên trì đứng vững, cũng đã có những trường hợp thiếu bản lĩnh gục ngã trước những "viên đạn bọc đường".

Đấu trí phát sóng vào các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 hàng tuần lúc 21h00 trên kênh VTV1 bắt đầu từ 18/7/2022.

ADVERTISEMENT

Trailer Đấu trí

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cổ Thiên Lạc khóc vì phim mới có doanh thu kém
09:48:50 15/08/2022
Tại sao Marilyn Monroe vẫn ám ảnh khán giả?
08:54:18 15/08/2022
Nữ phụ Phía Trước Là Bầu Trời sau 21 năm: Học vấn khủng, nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hạng
14:50:12 15/08/2022
Luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất giúp khán giả chữa lành tâm hồn
11:45:26 15/08/2022
Diễn viên phim Kính Vạn Hoa đẹp mặn mà ở tuổi 30, chọn học vấn giữa lúc sự nghiệp đang lên
10:44:19 15/08/2022
Vì sao xem phim tại rạp vẫn là trải nghiệm khó thay thế?
19:08:36 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Khối tài sản kếch xù của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh
20:58:44 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Lưu Diệc Phi bị miệt thị vì những bức ảnh chưa chỉnh sửa
19:35:30 15/08/2022
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ‘cầu cứu’ giữa đêm, lý do đằng sau khiến CĐM ‘ghê người’
23:13:12 15/08/2022
Chồng cũ Lệ Quyên và Mai Phương lên tiếng hé lộ mối quan hệ thật sự kéo dài suốt gần 1 năm qua
23:41:08 15/08/2022
Khoảnh khắc ăn ngủ cùng lúc để "tiết kiệm thời gian" của nhóc tì Vbiz
20:21:21 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

“Giấc Mơ Của Mẹ”: Đặc sắc hậu trường chụp hình “gia đình hoà thuận”

23:31:57 13/08/2022
Mới đây, Giấc Mơ Của Mẹ hé lộ hậu trường buổi chụp hình tình thương mến thương của gia đình bà Thanh. Video nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi sự dễ thương, hài hước đến từ dàn diễn viên

Nhà sản xuất phim 'The Sandman' thừa nhận lấy cảm hứng từ cầu Vàng của Việt Nam

16:40:24 13/08/2022
Nhà sản xuất phim The Sandman lấy cảm hứng từ cầu Vàng; HIEUTHUHAI đẩy mạnh sự nghiệp sau 2 ngày 1 đêm ; Nhóm nhạc có thành viên gốc Việt đạt thành công bước đầu; Phim Rượt đuổi Seoul tung trailer hấp dẫn; Isaac hội ngộ nàng thơ Dao Ánh

Sao nhí lần đầu nổi tiếng sau 25 năm, tỏa sáng giữa hàng nghìn người để diễn vai "bom tấn"

16:35:44 13/08/2022
Sau 25 năm nỗ lực, sao nhí này đã có được vai diễn đình đám đầu tiên

Hậu trường Quỳnh Nga hôn "phi công trẻ"

11:43:04 13/08/2022
Quỳnh Nga cùng đàn em, nam diễn viên Minh Hoàng, đã có một cảnh quay nụ hôn đáng nhớ trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu' và ‘Đồng thoại mùa thu', Hong Kong không làm phim lãng mạn nữa?

16:34:52 12/08/2022
Nếu Thành Long và Ngô Vũ Sâm đã từng làm nên thời huy hoàng của dòng phim võ thuật thì những bộ phim lãng mạn cũng được xem là một đặc sản không thể thiếu của nền điện ảnh Hong Kong trong những năm 1980 - 1990

Lộ hình ảnh trong phim mới của Johnny Depp hậu phiên toà với vợ cũ

13:44:56 12/08/2022
Hình ảnh mới tiết lộ Johnny Depp sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới đầu tiên kể từ sau vụ kiện tụng ầm ĩ với Amber Heard

Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?

12:52:52 12/08/2022
Danh tính kẻ phản diện gieo nỗi ám ảnh kinh hoàng cho ‘ngọc nữ’ Phương Anh Đào trong ‘Vô diện sát nhân’ khi tạo hình nhân vật được hé lộ vẫn chứa đầy bí ẩn?

Sao nam đóng thay vai Tần trong Kính Vạn Hoa: Vụt sáng thành cái tên nổi tiếng hàng đầu

11:11:39 12/08/2022
Đây là cái tên nổi tiếng đã thay Anh Tuấn đóng vai Tần trong Kính Vạn Hoa về sau
ADVERTISEMENT

Doãn Quốc Đam "cướp" vai quần chúng ở Ga-ra hạnh phúc trong nháy mắt

09:44:57 12/08/2022
Xuất hiện trong một cảnh phim ngắn ở Ga-ra hạnh phúc, Doãn Quốc Đam tiết lộ nhân vật quần chúng này là vai diễn để đời của anh

Dàn nhân vật 'không nói tiếng người' gây thương nhớ giúp 'Bullet train' gây bão phòng vé trong tuần đầu ra mắt

23:05:53 11/08/2022
Là tác phẩm quy tụ nhiều cái tên lớn tại Hollywood như Brad Pitt, Aaron Taylor-Johnson, Brian Tyree Henry, Joey King hay Zazie Beetz, Bullet train: Sát thủ đối đầu đã đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ trong tuần đầu khởi chiếu

Lộ diện ‘người tình màn ảnh’ của Chi Pu trong phim mới ‘Mười: Lời nguyền trở lại’

23:04:49 11/08/2022
 Sau khi tung teaser poster và teaser trailer, bộ phim Mười: Lời nguyền trở lại tiếp tục công bố thêm thông tin về một diễn viên nam trong tác phẩm

Hoa hậu Tiểu Vy ma mị, ám ảnh trong phim kinh dị về "Thiên linh cái"

22:49:39 11/08/2022
Bộ phim kinh dị  Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái đã chính thức quay trở lại. Trong đó, sự xuất hiện của Tiểu Vy gây ấn tượng khi mang đến một hình tượng khác hoàn toàn với nàng hậu trước đây

Fan yêu cầu Warner Bros. sa thải tài tử 'The Flash' sau loạt bê bối

16:55:41 11/08/2022
Báo Hollywood cho rằng The Flash có thể là dự án cuối cùng Ezra Miller được hợp tác cùng Warner Bros. sau những bê bối

Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình cổ trang giản dị, xinh đẹp trong 'Dữ Phượng Hành'

16:31:45 11/08/2022
 Rung động trước tạo hình giản dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dữ Phượng Hành

Quỳnh Kool: Tôi trượt vai Sơn Ca ngay lần đầu tiên thử vai

15:27:00 11/08/2022
Quỳnh Kool được khen ngợi nhiều khi đóng Sơn Ca trong Gara hạnh phúc , nhưng nữ diễn viên cho biết cô vốn bị loại khỏi vai này trong lần casting đầu tiên

Dàn sao phim Hướng nghiệp và những thăng trầm sau 18 năm lên sóng

22:28:23 10/08/2022
Với nội dung xoay quanh con đường vào đời của những người trẻ, Hướng nghiệp cho đến nay vẫn là một trong những tượng đài của truyền hình Việt trong thể loại này
ADVERTISEMENT

Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy 'chướng tai gai mắt' thì sẽ góp ý cho vợ

22:22:05 10/08/2022
2 vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đã cùng nhau chia sẻ về các vai diễn và cuộc sống hôn nhân hơn 25 năm

Mỹ nhân Hàn sở hữu cái tên thú vị nhất màn ảnh, dành hết tuổi trẻ để chinh phục diễn xuất

15:38:21 10/08/2022
Sau khi đóng cặp cùng Choi Woo Shik, mỹ nhân này đã bất ngờ rời xa màn ảnh rộng

Rung động trước những câu chuyện tình ngoài đời thực trở thành nguồn cảm hứng cho phim ảnh

07:53:10 10/08/2022
Thực tế, phim ảnh không hoàn toàn hư cấu. Có rất nhiều mối tình đẹp ngoài đời đã được chuyển thể và tái hiện trên màn ảnh

Đằng sau tạo hình nữ chính hài hước này lại là mỹ nhân vạn người mê, đa tài còn học giỏi

23:13:33 09/08/2022
Mỹ nhân này phải làm xấu bản thân trong dự án phim truyền hình đình đám

Nam tài tử xứ Hàn suýt mất sự nghiệp vì lỗi lớn, hôn nhân viên mãn bên cô vợ hơn tuổi

17:39:01 09/08/2022
Nam tài tử này được biết đến với lối diễn xuất khác biệt, vô cùng xuất sắc

Sao nữ thay Anh Đào đóng Hạnh trong Kính Vạn Hoa: Trở thành mỹ nhân thành đạt sau hơn 15 năm

17:36:46 09/08/2022
Sau Kính Vạn Hoa, nữ diễn viên này đã theo đuổi đam mê tiếp viên hàng không

NSND Lan Hương, diễn viên Lương Thanh và những vai diễn trùng lặp trên màn ảnh Việt

14:01:33 09/08/2022
NSND Lan Hương chuyên vào những vai mẹ chồng ghê gớm; hễ vai Dũng là đểu cáng, sở khanh; hay Lương Thanh 3 lần vào vai không chồng mà chửa ... là những tình huống thú vị trong những bộ phim truyền hình phát sóng gần đây trên VTV
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày

Pháp luật

23:30:38 15/08/2022
Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự Bùi Văn Hải (32 tuổi) để điều tra về hành vi dùng hung khí đánh tử vong một người ở xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Từng là visual hàng đầu Gen 4, IVE tụt hạng nhan sắc vì stylist "hại"

Nhạc quốc tế

23:12:51 15/08/2022
Từ những ngày đầu ra mắt, IVE được khán giả đánh giá cao khi có visual đồng đều. Cả 6 thành viên đều sở hữu sắc vóc xinh đẹp, ngoại hình ấn tượng và chiều cao nổi bật nhất Gen 4. Tuy nhiên, sau gần 1 năm hoạt động, IVE lại tụt hạng nhan...

'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 5: Bắt gặp Quân sánh bước bên người phụ nữ khác, Sơn Ca quyết làm 'ra ngô ra khoai'

Phim việt

23:12:49 15/08/2022
Vô tình bắt gặp Quân đi bên cạnh 1 người phụ nữ khác là Cẩm Khê, Sơn Ca rất tức giận. Cô quyết tâm làm vỡ lẽ mọi chuyện

Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hợp thành một đội hoàn hảo trong ‘Confidential Assignment 2’

Phim châu á

23:09:48 15/08/2022
Sau khi xác nhận ngày công chiếu, bom tấn Confidential Assignment 2 tung poster nhân vật và teaser mới cho thấy sự ăn ý của dàn diễn viên chính Hyun Bin, YoonA…

Sự nghiệp ấn tượng của đạo diễn Jordan Peele và màn tái xuất đỉnh cao với 'Nope - Không'

Phim âu mỹ

23:08:41 15/08/2022
Dù Hollywood rộng lớn với hàng loạt ngôi sao, nhưng hiếm người nào có được sự nghiệp thú vị và xuất sắc như Jordan Peele. Khán giả yêu thích anh bởi khuôn mặt meme tung hứng cùng Michael Key trong Key & Peele. Người khác lại hâm mộ nhữn...

Loạt ảnh Thủy Tiên - Công Vinh đi phát quà từ thiện, phản ứng của người dân địa phương gây sốt MXH

Sao việt

23:04:32 15/08/2022
Trước khoảnh khắc Thủy Tiên - Công Vinh tự tay trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, cư dân mạng đồng loạt dành lời khen cho cặp đôi

Nam thanh niên bị ngã vỡ chỗ ấy, chấn thương cột sống sau cuộc nhậu

Sức khỏe

22:58:10 15/08/2022
Nam thanh niên 25 tuổi nhập viện trong tình trạng sưng nề, bầm tím, tụ máu bìu trái với chẩn đoán vỡ tinh hoàn sau tai nạn xe máy do tự ngã

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...