Anh Dũng: Hiện tại giá cát-sê của tôi rất mềm

Theo dõi VGT trên

Nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng cho biết không k.iếm t.iền bằng nghệ thuật nên không hét giá cát-sê, thậm chí sẵn sàng hỗ trợ đối tác nếu cảm thấy vai diễn phù hợp.

Anh Dũng: Hiện tại giá cát-sê của tôi rất mềm - Hình 1

Khi nhận vai, Anh Dũng chú trọng cảm xúc với nhân vật hơn là mức cát-sê. FBNV

Tôi rất kén vai diễn

* Xin chào diễn viên Anh Dũng, anh có thể chia sẻ về cơ duyên tham gia phim Người vợ cuối cùng của Victor Vũ?

- Diễn viên Anh Dũng: Tôi xuất phát là diễn viên nên tôi nghĩ mỗi năm mình làm một phim để nhớ nghề, sau đó mình mới làm những công việc khác. Khi đi làm trong đoàn phim của anh Victor Vũ, tôi vừa được trải nghiệm vừa được học nghề. Anh Victor Vũ biết thế mạnh của mỗi người để lựa chọn diễn viên vào từng vai diễn không bị gượng ép.

* Một bộ phim xưa và đặc biệt có liên quan đến yếu tố lịch sử dễ dẫn đến nhiều luồng ý kiến. Đặt mình vai trò là một đạo diễn, anh cảm thấy như thế nào?

- Phim ảnh có yếu tố hư cấu là điều bình thường, ví dụ phim của Hàn Quốc hay Trung Quốc đều có thêm thắt chứ không phải là cứ trong thời kỳ đó phải có xuất hiện những con người như thế. Theo tôi, sự khắt khe nằm ở cái nhìn của khán giả. Mình làm ra nội dung hay, chất lượng tốt nhưng khán giả đón nhận như thế nào còn là một câu chuyện khác. Có những người không đi xem thì họ cũng có thể đưa ra đ.ánh giá nhưng tôi nghĩ tốt nhất là nên đi xem để có những nhận xét chân thật.

* Anh và chị Trương Ngọc Ánh có mối quan hệ thân thiết với nhau. Vậy chị ấy có cho anh lời khuyên khi anh tham gia các dự án phim không?

- Thật ra, chị Ánh rất tôn trọng quyết định của tôi. Vì ở thời điểm hiện tại tôi rất kén vai diễn, tôi khó trong khâu chọn lựa vai chứ không phải các nhà sản xuất không mời tôi. Mỗi năm đều có những nhà sản xuất mời tôi đóng phim, tuy nhiên, vai diễn phải có câu chuyện, có cái để mình học hỏi thì tôi mới quyết định tham gia.

* Anh Dũng có sợ mình sẽ đ.ánh mất cơ hội nếu cứ giữ quan điểm này?

- Vạn sự tùy duyên, mỗi vai diễn mỗi công việc đến với mình đều là cơ hội nhưng có lựa chọn hay không đó là quyết định của mình. Tôi không hạ thấp hay nâng cao bất kỳ nhà sản xuất nào vì mỗi bên đều có cách nhìn khác nhau, tiêu chí và câu chuyện khác nhau. Nếu mời tôi vào một vai diễn, tôi đ.ánh giá nhân vật này mình có từng đóng chưa, có cảm được vai diễn này không vì diễn viên cần có cảm xúc với nhân vật. Vừa qua có một dự án mời tôi, tôi và quản lý nói chuyện với nhau rất nhiều, dù quản lý nói rằng tôi hãy thử sức nhưng khi đọc kịch bản nhiều lần tôi không có cảm xúc với nhân vật đó nên từ chối. Ở đây nó khác với chuyện mình khắt khe.

Anh Dũng: Hiện tại giá cát-sê của tôi rất mềm - Hình 2

Anh Dũng nhấn mạnh nếu có trở thành một ngôi sao, anh cũng không bao giờ hét giá cát-sê. FBNV

* Vậy có nhà sản xuất nào vì muốn có Anh Dũng xuất hiện trong dự án phim của họ mà đã đưa ra mức cát-sê rất cao?

- Đối với chuyện thù lao, đó là câu chuyện bình thường vì trong làng giải trí đều có quy chuẩn cát-sê hết rồi. Mình khoan hãy nói đến chuyện t.iền vì mình cứ trao cho họ những giá trị tốt trước đã, nếu là diễn viên thì thứ đầu tiên họ nghĩ đến là giá trị về cảm xúc còn t.iền nong tính sau, cát-sê chỉ là một phần của câu chuyện.

* Tuy nhiên, ở thời điểm nào đó mình sẽ có cảm giác vị trí của mình xứng đáng có mức thù lao tốt hơn. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi chưa bao giờ hét giá với ai và thực chất giá cát-sê hiện tại của tôi rất mềm. Nếu như một ngày nào đó, tôi có trở thành một ngôi sao nổi tiếng, tôi cũng không k.iếm t.iền từ phim ảnh mà tôi k.iếm t.iền từ những công việc khác. Tôi luôn nhìn vào tổng quan của một dự án, vì mỗi dự án đều có một gói kinh phí cố định, nhưng nếu vì muốn mời tôi mà không đủ t.iền thì tôi có thể xem xét. Nếu đạo diễn, nhà sản xuất và dàn diễn viên phù hợp thì cát-sê chỉ là một phần giá trị chứng minh cho công sức của mình chứ tôi không hét giá quá cao để gây ảnh hưởng tới ngân sách tổng thể.

Video đang HOT

* Khi chuyển sang vai trò đạo diễn, Anh Dũng có từng bị nghi ngờ về năng lực?

- Tôi hiểu cảm giác bị nghi ngờ về năng lực dù không ai dám nói điều đó với tôi. Không phải người ta thái độ với mình, nhưng khi bước vào một lĩnh vực mới là mảng sắc đẹp sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi là tôi sẽ làm gì, làm như thế nào. Tuy nhiên, trên chặng đường này tôi chỉ đang cố gắng làm mọi thứ thật chỉn chu chứ tôi chưa dám nói rằng mình thực hiện một show cực kỳ hay và xuất sắc. Tất nhiên, những lời khen cũng là sự động viên đối với tôi.

Không phải cô gái nào cũng dám đến gần tôi và đặt điều kiện

* Khi Anh Dũng bước vào lĩnh vực sắc đẹp với vai trò đạo diễn, anh cảm thấy nó như thế nào?

- Đối với mắt nhìn nghệ thuật của tôi, tôi thấy nó đẹp còn những chuyện ồn ào khác tôi không quan tâm. Tôi biết nó có nhiều lùm xùm nhưng tôi chỉ chú tâm vào việc của mình thôi, đó là được làm nghề và tạo ra những câu chuyện đẹp.

* Khi làm đạo diễn, anh có gặp trường hợp một cô gái cố gắng tiếp cận mình với mong muốn đ.ánh đổi vị trí cao trong cuộc thi?

- Thật ra, đó là câu chuyện tôi lường trước và ở thời điểm hiện tại không phải cô gái nào cũng dám đến gần tôi và gặp tôi để đặt điều kiện. Vì tôi chỉ tập trung vào công việc của mình thay vì nghĩ đến những chuyện khác và tôi không để các bạn đến đặt điều kiện với mình. Trong tương lai, tôi cũng không muốn xảy ra những chuyện như thế, chỉ cần tôi thấy có tín hiệu là tôi dừng lại ngay. Thật ra, tôi làm trong showbiz lâu rồi nên tôi không muốn một vấn đề nhỏ nhặt gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình. Vì thế, khi nhìn thấy vấn đề sắp xảy ra thì tôi ngăn chặn nó lại ngay thay vì để câu chuyện tiếp tục diễn biến. Tôi biết bản thân muốn gì và đi trên con đường như thế nào, thay vì tôi cứ chạy theo những thứ không đúng.

Anh Dũng: Hiện tại giá cát-sê của tôi rất mềm - Hình 3

Anh Dũng giữ khoảng cách với các người đẹp để tránh gây những hiểu lầm lúc làm việc. FBNV

* Lúc làm việc với những bạn thí sinh thi hoa hậu, chắc chắn anh phải trao đổi, giải quyết tình huống, động viên họ để chương trình diễn ra tốt nhất. Khi đó, anh xử lý tình huống như thế nào để hành động, ánh mắt hay cử chỉ của mình không gây hiểu lầm cho mối quan hệ cá nhân?

- Tôi nghĩ có những chuyện mình nên bàn bạc ở chỗ đông người thì người ta sẽ không hiểu lầm. Thay vì mình gọi riêng thì mình gặp gỡ ở nơi đông người sẽ tế nhị hơn. Mỗi một hoa hậu đều có quản lý nên tôi trao đổi với cả hoa hậu đó và cả người quản lý của cô ấy. Hoặc là tôi sẽ nói chuyện cùng lúc với nhiều người để ai cũng biết câu chuyện đó thay vì mình nói chuyện riêng. Đàn ông dễ nói chuyện, quan sát, tiếp xúc và mọi thứ sẽ kết thúc sau một buổi trao đổi, còn con gái sẽ dễ hiểu lầm rằng liệu người này, người kia có ý đồ gì với mình hay không. Đối với tôi, khi làm việc với bất kỳ cô gái nào đều có một bên thứ ba ngồi đó để mình không bị hiểu lầm.

* Anh Dũng có từng suy nghĩ về việc Miss Earth 2023 mà anh làm sẽ bị so sánh với Miss Grand International 2023 vừa diễn ra tại Việt Nam?

- Chuyện so sánh là bình thường, còn tôi sẽ làm tốt mọi thứ theo cách của mình vì mỗi cuộc thi có tiêu chí và đối tượng khán giả khác nhau. Bên Sen Vàng đã làm hoa hậu hơn 10 năm rồi, mọi thứ rất chuyên nghiệp và tôi nhìn thấy được hành trình đó. Nhưng hành trình của cuộc thi mà chúng tôi tổ chức sẽ là một hành trình khác.

* Anh mong muốn mình sẽ trở thành một ngôi sao nổi tiếng hay một đạo diễn thầm lặng đứng phía sau hậu trường?

- Hiện tại, tôi hơi đặc biệt hơn mọi người một chút, đó là tôi không quá kỳ vọng vào sự nổi tiếng hay danh vọng cho bản thân. Vì tôi hiểu rằng con người sinh ra họ được sắp đặt sẵn cho sự nổi tiếng nên mình đừng kỳ vọng quá. Tôi chỉ tập trung vào công việc hiện tại và làm tốt nó còn để trở thành một người nổi tiếng là cả một hành trình. Có những người không trốn được sự nổi tiếng nhưng cũng có những người làm gì cũng không thể nổi tiếng. Vậy nên, tôi biết ở giai đoạn này tôi phải đi những bước nào và tập trung hết cho nó bằng cả tình yêu của mình còn kết quả là do khán giả đ.ánh giá. Còn nói tôi đóng phim hay làm đạo diễn vì sự nổi tiếng thì không phải, đó là đam mê và không bao giờ tôi bỏ nó.

Anh Dũng: Hiện tại giá cát-sê của tôi rất mềm - Hình 4

Anh Dũng mong muốn có một cuộc sống giản dị thay vì đóng khung trong hình tượng quý ông mỗi khi ra đường. FBNV

* Anh Dũng từng chia sẻ anh thích nghi với văn hóa miền Nam. Vậy anh có thể nói cụ thể đó là những điều gì?

- Lúc đầu, tôi nói chuyện âm lượng cao hơn nhưng bây giờ tôi tiết chế lại, nói chuyện nhỏ nhẹ lại để thích nghi với môi trường sống ở đây. Tôi có bị góp ý nhiều vì đôi khi người ta không hiểu họ tưởng rằng tôi đang la mắng hay nóng giận. Dĩ nhiên, khi làm sếp mình phải la nhân viên nhưng lúc nói chuyện bình thường tiếng nói của tôi vẫn lớn nên tôi phải điều chỉnh. Bởi tôi là diễn viên nên tiếng nói sân khấu rất dày. Đó là điều đầu tiên tôi thay đổi. Ngày xưa tôi mới vào Sài Gòn tôi không ăn ngọt được nhưng bây giờ tôi quen rồi.

* Có thể thấy khi tìm kiếm tên Anh Dũng trên mạng thì nội dung xuất hiện là chuyện đời tư nhiều hơn là về công việc. Anh cảm thấy như thế nào về điều này?

- Đó là số trời, khi tôi bước chân vào Sài Gòn là lúc dịch bệnh và hiện tại các doanh nghiệp đang khó khăn nên không còn lại bao nhiêu dự án đâu. Lúc tôi vào đây, tôi đi tìm một hướng đi mới hơn là đi tìm một dự án phim. Còn về cảm xúc với vấn đề trên, tôi thấy đó là chuyện bình thường, tôi cũng không hỏi tại sao lại như thế mà tôi cứ làm để dần dần mọi người công nhận năng lực của mình. Về chuyện tình cảm, nếu như mình còn chỗ để mọi người chú ý, có câu chuyện để nói về mình thì điều đó cũng tốt thôi.

* Anh có nghĩ mình có nên phơi bày chuyện tình cảm, cuộc sống cá nhân quá nhiều trước truyền thông?

- Tôi nghĩ cái gì mình nói quá nhiều càng dễ mất, chuyện tình cảm là góc riêng của mình. Thay vì ngày hôm nay lên nói chuyện yêu đương thì mình tập trung vào những dự án, góp sức cho những tác phẩm nghệ thuật để gửi đến khán giả.

* Thành công của một người đàn ông sẽ là một sự nghiệp vững vàng, có nhà, có xe sang… Anh cảm thấy thế nào về quan điểm này?

- Đối với tôi thành công là cả một quá trình chứ không phải mục đích. Ở xã hội bây giờ không cần nhà, không cần xe, không cần tài sản vẫn có giá trị thành công. Với tôi, nhà cửa, xe cộ không quan trọng, điều tôi quan trọng là được làm việc và tôi hạnh phúc với điều đó.

* Môi trường showbiz miền Nam khác với miền Bắc, đôi khi mình sẽ có những va chạm. Vậy Anh Dũng làm sao để tránh những thị phi?

- Tôi sẽ né những thứ mình cảm thấy không phù hợp năng lượng. Cái gì độc hại quá, tôi không xem hoặc sự kiện không phù hợp tôi không đến. Tôi có những cách nói để những người mời mình thấu hiểu và cũng có nhiều cách để từ chối khéo. Nếu để ý, mọi người thấy tôi ít khi tham gia sự kiện và cái nào cần thiết lắm tôi mới xuất hiện bởi tôi ngại làm tóc, trang điểm và phải chỉn chu theo kiểu của một quý ông mỗi khi hiện diện trước công chúng. Tôi cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi, tôi thích được thoải mái tự do hơn là lúc nào cũng phải lịch lãm trong những bộ vest, phải thế nọ thế kia.

* Có phải do đủ tài chính rồi nên cuộc sống của anh thoải mái hơn?

- Không phải như thế, vì con người luôn có lòng tham. Khi mình đạt được một mức nào đó, mình lại muốn nhiều hơn. Làm nghệ sĩ không ai có t.iền đâu, khi xác định làm nghệ thuật là nghèo chứ không ai giàu đâu. Và khi mình quen với cái nghèo đó rồi, mình vẫn sống ổn thôi. Với nghệ thuật, mình dành cho nó một tình yêu đặc biệt còn tôi k.iếm t.iền từ công việc khác. Đối với tôi, nghệ thuật không phải để k.iếm t.iền.

* Cảm ơn những chia sẻ của diễn viên Anh Dũng!

Anh Dũng hé lộ cát sê đóng phim đầu tay với NSND Công Lý

Sau hơn chục năm theo đuổi nghệ thuật, Anh Dũng vẫn ghi nhớ những vai diễn mà mình đã thể hiện. Giờ đây, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, anh đang nỗ lực thực hiện ước mơ trở thành đạo diễn.

Anh Dũng hé lộ cát sê đóng phim đầu tay với NSND Công Lý - Hình 1

Anh Dũng từng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh VTV trước khi chuyển vào TP.HCM hoạt động. VTV

Mức thù lao bất ngờ từ phim đầu tay

Anh Dũng sinh năm 1990, tốt nghiệp khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội sau đó đi đóng phim. Nam diễn viên trẻ từng là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình miền Bắc khi xuất hiện trong nhiều bộ phim: Bão qua làng, Viết tiếp bản tình ca, Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt... Những năm gần đây, anh chuyển hướng hoạt động ở TP.HCM, tham gia một số dự án điện ảnh đồng thời thử sức với vai trò đạo diễn.

Đã có 13 năm bước chân vào "địa hạt" diễn xuất, Anh Dũng chia sẻ vẫn nhớ như in về vai diễn đầu tay của mình. Đó là vai Bảo Khánh trong bộ phim truyền hình Khi đàn ông góa vợ bật khóc (bản gốc về sau được phim Về nhà đi con lấy cảm hứng làm lại) phát năm 2013, đóng cùng NSND Công Lý, NSND Trần Nhượng, Thu Trang...

Nhắc đến thù lao đóng phim thời đó, nam diễn viên trẻ tiết lộ: "Cát sê lúc đó là 30 triệu đồng nhưng bộ phim quay tận một năm mới xong nên xem như tôi cũng không để dành được khoản t.iền nào cả". Sau tác phẩm đầu tay, Anh Dũng có cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim VTV và từng ghi dấu ấn đậm nét với vai người chồng nhu nhược, ỷ lại vào mẹ trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng (2017).

Anh Dũng hé lộ cát sê đóng phim đầu tay với NSND Công Lý - Hình 2

Anh Dũng và bạn diễn Thu Trang thời đóng Khi đàn ông góa vợ bật khóc. CHỤP MÀN HÌNH

Khi sự nghiệp đang cất cánh, Anh Dũng quyết định "Nam tiến". Nam diễn viên phim Gái già lắm chiêu V chia sẻ việc anh rời Hà Nội để vào TP.HCM từ năm 2017 là bước đầu tiên chuẩn bị cho việc thực hiện ước mơ làm đạo diễn.

"TP.HCM giống như một mảnh đất lành cho tôi cơ hội để vượt qua những giới hạn, tìm kiếm những trải nghiệm mới để hoàn thiện con người mình hơn. Tôi là tuýp người rất kiên định nên nhất định sớm thôi tôi sẽ hiện thực những ước mơ của mình với mảnh đất này", sao nam bộc bạch. Hiện nghệ sĩ 9X vẫn đang ấp ủ kế hoạch làm đạo diễn cho một bộ phim điện ảnh trong tương lai gần.

Anh Dũng hé lộ cát sê đóng phim đầu tay với NSND Công Lý - Hình 3

Nghệ sĩ trẻ quyết định "Nam tiến" để theo đuổi ước mơ trở thành đạo diễn. FBNV

Trong hành trình thực hiện ước mơ đó, Anh Dũng vẫn duy trì đam mê diễn xuất. Anh có cơ hội xuất hiện trong một vài phim điện ảnh: Gái già lắm chiêu V của bộ đôi Bảo Nhân - Namcito và Thiên thần hộ mệnh do Victor Vũ cầm trịch. Vai diễn mới nhất của nam diễn viên 33 t.uổi là trong phim Người vợ cuối cùng của đạo diễn Victor Vũ.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh hé lộ về vai diễn mới: "Vì đến đầu tháng 11.2023 phim mới trình chiếu nên tôi chỉ có thể tiết lộ lần này tôi được nhận một vai phản diện rất thú vị. Đây là vai diễn mà mọi người sẽ thấy khác hoàn toàn với tất cả những gì mọi người từng biết về một diễn viên Nguyễn Anh Dũng. Tôi đã mất đến 2 tháng để quay phim này và di chuyển qua rất nhiều bối cảnh từ Bắc Kạn cho đến Hà Nội".

Nói về sự khó tính của Victor Vũ sau hai lần hợp tác, Anh Dũng chia sẻ: "Tôi nghĩ anh Vũ là người rất hiền lành và dễ thương. Còn cách anh ấy yêu cầu cao với diễn viên thật ra là từ trước khi ra hiện trường, diễn viên phải làm sao chuẩn bị tốt nhất có thể cho nhân vật".

Áp lực khi làm đạo diễn

Anh Dũng hé lộ cát sê đóng phim đầu tay với NSND Công Lý - Hình 4

Anh Dũng tất bật với vai trò đạo diễn Miss Earth Vietnam 2023: Hành trình trái tim xanh. MEVN

Cầm trịch chương trình thực tế Miss Earth Vietnam 2023 là một trong những nỗ lực của Anh Dũng trong hành trình thực hiện ước mơ đạo diễn mà anh ấp ủ. Nam nghệ sĩ cho biết khi ngồi ghế đạo diễn chương trình, anh phải cố gắng đến 200% sức lực để không làm khán giả thất vọng đồng thời anh cũng áp lực khi lần đầu đảm nhận vai trò này.

Nhận được đề bài làm kịch bản của chương trình vào tháng 4.2023 chỉ với vài gạch đầu dòng ngắn ngủi, Anh Dũng tiết lộ cảm thấy áp lực rất lớn vì trùng với thời điểm đang quay bộ phim Người vợ cuối cùng. Anh cho biết: "Ngay sau khi hoàn thành vai diễn trong phim, tôi đã tập trung gần như tối đa sức lực và thời gian của mình để hoàn thiện concept và kịch bản chương trình truyền hình thực tế này. Vậy nhưng cũng phải mất đến 45 ngày mới hoàn thiện được".

Anh Dũng hé lộ cát sê đóng phim đầu tay với NSND Công Lý - Hình 5

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh cùng nhau tạo nên chương trình Miss Earth Vietnam 2023. Trên trường quay, họ tạm gác chuyện tình cảm và làm việc như những cộng sự. MEVN

Đạo diễn Nguyễn Anh Dũng cho biết trong show thực tế lần này có 3 thử thách mà anh cảm thấy thích nhất. Anh chia sẻ: "Đầu tiên đó là thử thách photoshoot không chỉ lột tả được vẻ đẹp của thí sinh mà phải chuyển tải được thông điệp bảo vệ môi trường vào trong bức ảnh. Thứ hai là thử thách catwalk để chứng tỏ bản lĩnh của từng thí sinh trên sân khấu. Và cuối cùng là thử thách cho các thí sinh trải nghiệm thực tế với việc bảo vệ môi trường, sau đó tự dựng một clip để thuyết trình với ban giám khảo về những quan điểm của nhóm mình".

Anh Dũng tâm sự cứ mỗi lần đến giờ phát sóng Miss Earth Vietnam 2023, anh lại gác hết tất cả công việc để ngồi trước màn ảnh nhỏ và theo dõi chương trình. "Cũng giống như ngày xưa khi lần đầu đi đóng phim, tôi cứ háo hức đợi đến ngày phim chiếu để xem mặt mũi nhân vật của mình như thế nào. Còn giờ, khi trở thành đạo diễn, tôi lại muốn xem 'đứa con tinh thần' có hình hài ra sao. Sự hồi hộp và lo lắng gần như chẳng khác gì nhau", sao phim Ngược chiều nước mắt bộc bạch.

Anh Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến những đơn vị đồng hành cùng chương trình và bày tỏ sự biết ơn Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Miss Earth Vietnam đã cho anh một cơ để chứng tỏ năng lực bản thân ở một vai trò hoàn toàn mới. Quá trình làm việc chung, Anh Dũng - Trương Ngọc Ánh cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình trong chương trình và tránh đề cập đến chuyện riêng tư.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Thủy Tiên tuyên chiến antifan, phán thẳng: Ăn chặn từ thiện không xứng làm người
09:24:10 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nhan sắc Thu Quỳnh khi mang bầu lần 2
20:14:38 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024

Tin mới nhất

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Thảo Nhi Lê tung ảnh nét căng tại Cannes, lên tiếng sau khi vướng tin bị truyền thông quốc tế ngó lơ

22:57:09 18/05/2024
Vào chiều 18/5, Á hậu 9x đã xả kho loạt ảnh nét căng khi tham gia LHP Cannes 2024. Nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút của cô vẫn ghi điểm với netizen nước nhà.

Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ

22:43:22 18/05/2024
Dàn diễn viên của Đất Phương Nam gồm: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Điền, Thúy Loan... đều được yêu mến, ghi nhớ đến nay.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48

22:00:39 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tổ chức sinh nhật t.uổi 48. Trong bữa tiệc, nữ nghệ sĩ được khen về sắc vóc tươi tắn, ít dấu hiệu t.uổi tác.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tình cảm ở Thuỵ Sĩ, Nhật Kim Anh hối tiếc sau ly hôn

21:50:13 18/05/2024
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý du lịch tại Thuỵ Sĩ. Cả hai tranh thủ chụp ảnh, khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau; Nhật Kim Anh thừa nhận sau ly hôn hối tiếc vì không có mái ấm gia đình trọn vẹn cho con.

Sao nam Vbiz vừa nhập viện cấp cứu đã lại chạy show suốt 12 tiếng, nghe lí do lại càng xót xa

21:44:26 18/05/2024
Sau khi xuất viện, nam ca sĩ 7x đã lập tức đi biểu diễn. Vào ngày 17/5, Quách Thành Danh đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ lý do liên tục nhận show.

Cuộc sống của Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Hương Giang sau đổ vỡ hôn nhân

20:48:47 18/05/2024
Diễn viên Hương Giang chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô vượt qua khó khăn sau ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh

18:29:21 18/05/2024
Lý Quí Khánh công khai nói về mối quan hệ giữa bản thân cùng Quang Vinh sau gần 20 năm vướng nghi vấn đồng giới.

Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

18:20:52 18/05/2024
Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y

18:11:13 18/05/2024
Mới đây, tên trang cá nhân ca sĩ Quách Thành Danh có đăng tải hình ảnh cậu con trai thứ 5 mắc bệnh nặng của mình đang thoải mái chơi đùa với bảo mẫu.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy

16:24:05 18/05/2024
Sau nhiều tháng dính tin đồn mang thai, đến trưa ngày 18/5, diễn viên Kha Ly đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng bản thân đã có bầu được 7 tháng. Cô khẳng định đây chính là món quà mừng t.uổi mới dành cho ông xã.

Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?

16:22:31 18/05/2024
Trước thềm ngày cưới, Midu vẫn quyết không nhắc đến chồng doanh nhân, thay vào đó cô dành thời gian cho gia đình.

"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi

16:18:59 18/05/2024
Vào ngày 18/5, diễn viên Phùng Ngọc đã mang sinh lễ tới nhà gái, tổ chức đám cưới tại quê nhà cô dâu ở Quy Nhơn, Bình Định.

Xôn xao hình ảnh Thuỳ Tiên vui vẻ facetime với Quang Linh Vlog hậu 5 lần 7 lượt né tránh trước truyền thông

16:14:46 18/05/2024
Mới đây, hình ảnh được cho là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gọi điện thoại riêng trò chuyện vui vẻ thoải mái cùng Quang Linh Vlog gây xôn xao.

L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?

15:30:21 18/05/2024
Ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Thảo Nhi Lê chính thức sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Là sao Việt đầu tiên xuất hiện Cannes năm nay, Thảo Nhi Lê trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong nước.

Thảo Nhi Lê như Cinderella trên thảm đỏ Cannes, bị soi khoảnh khắc BTC nhắc nhở

15:08:53 18/05/2024
Thảo Nhi Lê bị một bộ phận cư dân mạng bàn tán cho rằng cô bị BTC nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes, bị phớt lờ bởi truyền thông quốc tế. Sự thật hoàn toàn ngược lại khi cô liên tục lọt ống kính và nhận nhiều lời khen từ các trang tin nước n...

Chi Pu dắt tay Amber đến buổi hoà nhạc của tỷ tỷ Ella, bộ ba thân thiết tái ngộ

14:05:41 18/05/2024
Dù Đạp Gió đã kết thúc lâu, Chi Pu cũng đã trở về Việt Nam hoạt động. Thế nhưng mối quan hệ giữa cô cùng các tỷ tỷ vẫn cực kỳ thân thiết dù có khi là mỗi người ở một đất nước.

Có thể bạn quan tâm

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

Hậu trường phim

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Độc, lạ mẫu tem có mùi bánh mì baguette

Thế giới

05:36:30 19/05/2024
Bánh mì baguette của Pháp, một trong những biểu tượng lâu đời của quốc gia, đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO) công nhận là di sản vào năm 2022.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.