Anh chàng cắt mái tóc dài tặng bệnh nhân: Vì mẹ từng như vậy

Theo dõi VGT trên

Hiên tóc là môt hành đông nhân đạo không chỉ đê cho những bênh nhân hiêm nghèo có mái tóc đẹp, tự tin và lạc quan hơn mà còn giúp họ cảm nhân được tình thương, sự quan tâm từ những người xung quanh.

Nhiêu năm nuôi tóc, môi người hiên đêu sẽ có môt câu chuyên và lý do riêng đê cắt đi mái tóc mà mình luôn nâng niu, chăm sóc, chàng trai trong câu chuyên dưới đây cũng vây.

Anh chang cắt mai toc dai tăng bênh nhân: Vì mẹ từng như vây - Hình 1
Chàng trai hiên mái tóc dài cho bênh nhân mắc bênh hiêm nghèo. (Ảnh: Chụp màn hình báo Thanh Niên)

Báo Thanh Niên viêt, đâu năm mới 2023, gia đình anh Nguyên Duy Thái (30 tuôi, là môt huân luyên viên thê hình) bay từ Hà Nôi vào TP.HCM thăm con trai. Anh Thái đã cắt mái tóc nuôi 3 năm vào sinh nhật mình, cân thân cât vào hôp chờ ngày gặp mẹ.

Và rôi, ngày sinh nhât của bà Hương (mẹ anh Thái) trở nên đặc biêt hơn bao giờ hêt khi đó cũng là ngày anh Thái dắt bà đi hiên mái tóc mà mình đã cắt từ trước. Giây chứng nhân hiên tóc là món quà vô giá mà người con trai dành tặng cho bà.

Anh chang cắt mai toc dai tăng bênh nhân: Vì mẹ từng như vây - Hình 2
Mẹ anh bât khóc khi chứng kiên con trai xuông tóc. (Ảnh: Thanh Niên)

Được biêt, năm 2007, bà Hương phát hiên ra bản thân mắc bênh hiêm nghèo, từng trải qua cơn tai biên tưởng chừng như gục ngã, phải chạy chữa từ trong nước đên nước ngoài. Do đó, anh Thái dân mẹ đên nơi từng chữa bênh cũng là đê bà có thê thăm lại chôn cũ. ” Tôi nghĩ viêc đưa mẹ đên đây đê mẹ chứng kiên mình hiên tóc cũng như đê mẹ thăm lại nơi đã gắn bó với mình sẽ là môt món quà ý nghĩa. Những cảm xúc của mẹ ngày hôm đó đã chứng minh suy nghĩ của tôi là đúng“, chàng trai tâm sự.

Nói vê quyêt định nuôi tóc của mình, anh Thái nhớ lại 2020 là năm đâu tiên dịch Covid-19 xuât hiên, bây giờ anh đang sông ở Singapore và tuân thủ nghiêm lênh giãn cách. ” Sau 4, 5 tháng ở nhà, không được ra đường thì tóc mình cũng khá dài và mình quyêt định sẽ không cắt tóc nữa”, chàng huân luyên viên kê.

Anh chang cắt mai toc dai tăng bênh nhân: Vì mẹ từng như vây - Hình 3
Sau 3 năm, mái tóc của anh đã dài gân đên thắt lưng. (Ảnh: Chụp màn hình báo Thanh Niên)

Đôi với anh Thái, nuôi tóc là trải nghiêm khó quên. Anh nói: ” Mình thây tóc dài rât phiên nhưng cũng rât thú vị. Đê nuôi được nó cân rât nhiêu kiên nhân và cũng nhờ nó mà mình nhân ra rât nhiêu điêu từ bản thân, quan trọng nhât là được sông thât với chính mình“. Với chàng trai trẻ, mái tóc dài không khác gì môt môi tình gắn bó sâu đ.âm, dù nhiêu lúc thây rât phiên phức nhưng cũng cực kỳ trân quý. ” Mình cảm thây rằng nhờ mái tóc này và nhờ 3 năm vừa rôi, mình đã thay đôi rât nhiêu và thực sự mình tự hào vê bản thân”, anh tâm sự thêm.

Video đang HOT

Anh chang cắt mai toc dai tăng bênh nhân: Vì mẹ từng như vây - Hình 4
Với anh, mái tóc dài không khác gì môt môi tình gắn bó sâu đ.âm. (Ảnh: Chụp màn hình báo Thanh Niên)

Và đông lực nuôi tóc lớn nhât của chàng huân luyên viên chính là mẹ anh – người đã mạnh mẽ vượt qua bênh tât đê ở bên gia đình đên tân bây giờ. Anh tâm sự: ” Mẹ mình là môt bênh nhân mắc bênh hiêm nghèo may mắn đã sông sót. Ngày còn nhỏ, khi nhìn thây mẹ mât từng sợi tóc đên lúc không còn sợi tóc nào trên đâu, mình thực sự thây thương mẹ rât nhiêu và hình ảnh đó vân luôn ám ảnh mình”. Hiên tại, anh Thái rât vui vì sức khỏe của mẹ đã ôn định, và anh cũng mong muôn niêm vui này được lan tỏa đên các bênh nhân hiêm nghèo bằng cách cho đi mái tóc đê họ có thêm nghị lực sông và chiên đâu với bênh tât.

Anh chang cắt mai toc dai tăng bênh nhân: Vì mẹ từng như vây - Hình 5
Với món quà này, anh mong các bênh nhân sẽ có thêm đông lực đê tiêp tục chiên đâu với bênh tât. (Ảnh: Thanh Niên)

Từ đó, môt cái kêt đẹp đã đên với mái tóc của chàng huân luyên viên. Quan trọng hơn, đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho mẹ – người hùng trong lòng chàng thanh niên.

Đây cũng là môt lời cảm ơn đên người mà mình ngưỡng mô và yêu thương nhât đó chính là mẹ. Bình thường mình không hay nói lời yêu thương hay liên lạc với gia đình nhiêu nhưng mình chỉ muôn mẹ biêt rằng bât cứ lúc nào mình nghĩ vê mẹ, vê khoảng thời gian mẹ chiên đâu với bênh tât đê cô gắng sông tiêp với gia đình, ở lại với con cái, mình lại tự hào vì đã là con trai của mẹ“, anh Thái tỏ lòng. Chứng kiên con xuông tóc, mẹ anh không kìm được nước mắt mà òa khóc vì xúc đông.

Anh chang cắt mai toc dai tăng bênh nhân: Vì mẹ từng như vây - Hình 6
Anh luôn biêt ơn mẹ vì đã là người hùng mạnh mẽ chiên đâu với bênh nặng. (Ảnh: Chụp màn hình báo Thanh Niên)

Anh chang cắt mai toc dai tăng bênh nhân: Vì mẹ từng như vây - Hình 7
Chàng trai rơi nước mắt khi nghĩ đên mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình báo Thanh Niên)

Tương tự, trước đó, anh Dương Tuân Anh (bây giờ sông và làm viêc ở Budapest – Hungary) cũng từng có khoảng 2 năm nuôi tóc dài đên mức bị nhâm là con gái. Chia sẻ với Zing News, chàng trai bây giờ mới 24 tuôi cho biêt anh đã nghe theo lời rủ rê của bạn đê vừa thay đôi phong cách, vừa có thê làm viêc tôt, tặng tóc cho bênh nhân mắc bênh hiêm nghèo.

Anh chang cắt mai toc dai tăng bênh nhân: Vì mẹ từng như vây - Hình 8
Hình ảnh của anh Tuân Anh khi đã xuông tóc. (Ảnh: Zing News)

Khi cắt, mái tóc của anh Tuân Anh đang dài tâm 45 – 50cm. Trong môt chuyên vê Viêt Nam, 9X đã nhờ bạn gửi tóc vào viên đê ủng hô những bênh nhân đang cân tóc giả. Dù nhiêu người không ủng hô anh nuôi tóc nhưng với Tuân Anh, đây là quyêt định riêng và bản thân thây vui là được. Anh cũng sẽ suy nghĩ vê chuyên nuôi tóc môt lân nữa khi cuôc sông ôn định hơn, làm công viêc không bị mái tóc dài ảnh hưởng.

Anh chang cắt mai toc dai tăng bênh nhân: Vì mẹ từng như vây - Hình 9
Mái tóc dài tâm 45 – 50cm của anh Tuân Anh dã được dùng làm viêc tôt. (Ảnh: Zing News)

Người ta hay nói “cái răng cái tóc là góc con người”, dù là nam hay nữ thì đó luôn là bô phân quan trọng, nhât là với những người dành nhiêu năm đê nuôi dưỡng. Vì vậy, hành động hiến tóc tuy nhìn thì đơn giản nhưng lại vô cùng đáng quý.

Chân dung chàng trai hiến hàng nghìn bộ tóc cho “chiến binh” bệnh K

Mái tóc được xem là vẻ đẹp, là sự tự tin của những người phụ nữ mỗi khi ra đường.

Song, với những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo phải hóa trị, dù không mong muốn nhưng họ vẫn đành từ bỏ đi mái tóc đã nuôi bao năm của mình. Vì vậy, chương trình hiến tóc cho bệnh nhân mắc K đã ra đời như một cách giúp họ lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Chân dung chàng trai hiến hàng nghìn bộ tóc cho chiến binh bệnh K - Hình 1
Anh Nguyễn Văn Chiến đang từng ngày lan tỏa yêu thương bằng cách hiến tóc cho bệnh nhân K. (Ảnh: FB Chiến Nguyễn)

Nếu bạn thường xuyên lướt mạng xã hội, chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần thấy clip về hiến tóc. Đó có thể là các bạn nữ, các em nhỏ hay thậm chí là các chàng trai. Mục đích của họ đều mong muốn giúp các bệnh nhân bệnh K có thêm can đảm để chiến đấu với căn bệnh quái ác. Và chủ nhân của những clip hiến tóc - anh Nguyễn Văn Chiến cũng vậy.

Chân dung chàng trai hiến hàng nghìn bộ tóc cho chiến binh bệnh K - Hình 2
Những clip hiến tóc của anh Chiến đều nhận được sự yêu mến rộng rãi trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Chiến Nguyễn)

Anh Nguyễn Văn Chiến sinh năm 1991, hiện đang là chủ của 4 tiệm cắt tóc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Những clip hiến tóc được anh đăng tải trên TikTok đều nhận được rất nhiều sự yêu thích và hưởng ứng của khán giả.

Hàng tuần, có rất nhiều người đã tìm đến cửa hàng của anh Chiến để hiến tặng những mái tóc quý của mình. Mỗi lần như vậy, anh Chiến đều ưu tiên cho họ cắt trước, đồng thời tặng cho những ai đến hiến combo chăm sóc tóc miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại quán anh.

Chân dung chàng trai hiến hàng nghìn bộ tóc cho chiến binh bệnh K - Hình 3
Có những ngày quán đông khách, anh Chiến vẫn dành những dịch vụ tốt nhất của tiệm cho khách hàng đến hiến tóc. (Ảnh: FB Chiến Nguyễn)

Bên cạnh đó, khi cắt tóc để hiến cho bệnh nhân bệnh K, anh Chiến cùng các nhân viên tại quán đều có những cảm xúc dâng trào khác nhau. Khi thì hạnh phúc vì những bộ tóc đẹp đã được tiếp nhận, khi lại biết ơn vì có người vượt hàng chục cây số đến để hiến tóc, khi lại rơi nước mắt cùng khách hàng đang xúc động do phải cắt đi mái tóc của bản thân. Đây đều là những phút giây quý giá đáng được trân trọng.

Chân dung chàng trai hiến hàng nghìn bộ tóc cho chiến binh bệnh K - Hình 4
Những khách hàng đến hiến tóc không phân biệt già trẻ gái trai, họ đều mang một tâm sáng đến với mong muốn giúp bệnh nhân bệnh K. (Ảnh: FB Chiến Nguyễn)

Được biết, cơ duyên giúp anh Chiến biết đến chương trình hiến tóc cho bệnh nhân mắc K là nhờ một người khách hàng. Sau cuộc trò chuyện đó, anh đã tìm hiểu và bắt đầu kết nối với các tổ chức, đem toàn bộ số tóc mà cửa tiệm anh có để tặng cho chương trình. Trong tiệm anh cũng trưng bày một tủ tóc được hiến tặng để khách hàng dễ nhìn thấy. Dần dà, thông điệp mà anh Chiến muốn truyền tải đã lan rộng, công việc thu thập tóc của anh cũng ngày càng thuận lợi hơn.

Chân dung chàng trai hiến hàng nghìn bộ tóc cho chiến binh bệnh K - Hình 5
Tủ trưng bày tóc được anh Chiến đặt ở nơi dễ thấy trong cửa tiệm. (Ảnh: FB Chiến Nguyễn)

Từ khi bắt đầu công việc ý nghĩa đến nay, anh Chiến cũng không biết mình đã gửi đi bao nhiêu kg tóc nữa. Trung bình mỗi lần cửa tiệm gửi đi sẽ là hàng chục kg, tính đến nay con số có thể đã lên đến hàng nghìn bộ.

Chân dung chàng trai hiến hàng nghìn bộ tóc cho chiến binh bệnh K - Hình 6
Những người hiến tóc còn có thể gửi những lời muốn nói đến bệnh nhân K qua một cuốn sổ. (Ảnh: FB Chiến Nguyễn)

"Có lần em hỏi bên trung tâm tiếp nhận tóc là mình gửi quá nhiều tóc như thế, có cần nhiều nữa không? Các bạn ấy bảo anh ơi cần nhiều lắm ạ. Mình gửi 100 bộ tóc thì nhu cầu của họ có khi cần đến 1000 bộ, nên càng ngày em thôi thúc càng phải làm nhiều hơn các video lan tỏa. Có nhiều sự chia sẻ thì sẽ có nhiều người biết và đến hiến tặng hơn, lúc đó sẽ có nhiều bệnh nhân được đội những bộ tóc mới", anh Chiến chia sẻ với Trí Thức Trẻ.

Chân dung chàng trai hiến hàng nghìn bộ tóc cho chiến binh bệnh K - Hình 7
Cửa hàng của anh Chiến đã nhận được không ít những bằng khen vinh danh của các tổ chức liên quan đến bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: FB Chiến Nguyễn)

Thế nhưng, để có thể thuận lợi gửi tóc đẹp đến cho bệnh nhân, anh Chiến một tháng phải chi trả khoảng 30 triệu đồng mới có thể tiếp tục duy trì công việc. Nhiều người khuyên anh Chiến kêu gọi giúp đỡ từ cộng đồng nhưng anh Chiến từ chối, vì anh chỉ muốn làm từ thiện chứ không muốn vướng vào điều tiếng không phải.

Chân dung chàng trai hiến hàng nghìn bộ tóc cho chiến binh bệnh K - Hình 8
Anh Chiến luôn tin rằng điều tốt mình cho đi thì sẽ luôn được nhận lại. (Ảnh: FB Chiến Nguyễn)

Có thể thấy, không có điều gì có thể ý nghĩa bằng việc mang đến hạnh phúc cho người khác. Dù trên chặng đường lan tỏa yêu thương của mình đôi lúc gặp khó khăn, anh Chiến vẫn luôn tâm huyết và mong muốn được đưa những hành động đẹp đến với cộng đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024
Jenny Huỳnh bị đồn chứa đồ nhạy cảm trong phòng, 'nóng mặt' lên tiếng phủ đầu
09:17:00 27/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Lâm Minh cạo đầu, diện mạo lạ lẫm giữa ồn ào "tương tác" với Decao và mẹ chồng
13:28:10 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Bị "bùng" hơn 100 triệu làm rạp cưới: Chú rể chặn số rồi trốn mất, cô dâu "tá hỏa"
14:14:17 27/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều
23:16:38 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ
23:04:20 27/05/2024
Mẫu 9X lộ ảnh thân mật với Park Seo Joon là ai: Cháu gái chủ tịch đại học danh giá, nàng thơ Marvel cũng phải o bế
21:06:13 27/05/2024
Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi
22:21:05 27/05/2024

Tin mới nhất

Tử Cấm Thành không có nhà vệ sinh dù hàng chục ngàn người ở, "xóa sổ" cây cối?

17:07:15 27/05/2024
Tử Cấm Thành là một trong những địa điểm có quy mô bậc nhất thế giới vẫn còn tồn tại và hút khách bậc nhất Bắc Kinh. Hiện nay, nơi đây còn lưu giữ nhiều huyền thoại, bí mật và các sự thật thú vị ít người biết tới.

Soanh quay xe, ẩn ý bị vợ cũ cắm sừng, Diệp liền lên tiếng, tố ngược người cũ?

16:40:47 27/05/2024
Thời gian qua, câu chuyện ly hôn của tiktoker Soanh - Diệp nhận được sự quan tâm của CĐM. Hậu chia tay, mặc dù đã lên tiếng khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ 3 song động thái của cặp đôi này lại khiến dân tình đặt ra nhiều ...

Cô gái 23 t.uổi bị bố mẹ từ mặt vì cưới cụ ông 80 t.uổi, vẫn thoải mái khoe ảnh hạnh phúc lên MXH

14:14:13 27/05/2024
Bất chấp sự phản đối của bố mẹ, cô gái 23 t.uổi vẫn quyết lấy cụ ông bằng t.uổi ông nội mình làm chồng. Đám cưới của cả 2 thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận.

Thiếu nữ 17 t.uổi giao diện như trẻ lên 3, chật vật bán hàng, tự làm shipper

13:34:01 27/05/2024
Trường hợp đặc biệt về cô gái 17 t.uổi, đáng ra phải có ngoại hình của một thiếu nữ thì cô chỉ thấp bé, chiều cao và cân nặng chỉ bằng trẻ lên 3. Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô luôn lạc quan, tự chủ, tập bán hàng để kiếm...

Kon Tum: Đột nhập trường học trộm cắp giữa đêm, 2 thanh niên bị công an tóm gọn

10:44:42 27/05/2024
Sự việc hai thanh niên ở Kon Tum, đột nhập trường học giữa đêm khuya để giở trò trộm cắp đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Với hành vi phạm pháp của mình, cơ quan công an cũng đã tiến hành bắt giữ để điều tra về hai thanh niên ...

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ

10:28:39 27/05/2024
Với mong muốn không còn phải nghe những thông tin đau lòng về các vụ việc t.rẻ e.m bị đuối nước, hơn 20 năm qua, bà Sáu Thia miệt mài với công việc dạy bơi miễn phí cho trẻ.

Cụ ông 87 t.uổi ở Cần Thơ dự thi thạc sĩ

09:03:51 27/05/2024
Chia sẻ cảm xúc về thí sinh đặc biệt này, Tiến sĩ Bùi Thanh Thảo, Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Cần Thơ cho biết: Lần đầu tiên tôi xét hồ sơ của một thí sinh cao t.uổi như vậy.

Nữ streamer khiến fan nhận không ra với "tâm hồn bất thường"

07:50:04 27/05/2024
Alice - nữ streamer xinh đẹp sở hữu vòng 1 khủng , mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý trên diễn đàn và cộng đồng mạng nhờ vào lời khen u mê của chồng mình.

Doãn Hải My cận ngày "vượt cạn", Đoàn Văn Hậu có thái độ khi phải làm 1 việc

06:56:00 27/05/2024
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên MXH. Để chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời, nàng WAG đã chia sẻ một khoảnh khắc cực kỳ dễ thương cùng chồng nổi tiếng làm dân tình thích thú vì quá dễ thươ...

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Ben Eagle: Diễn viên đóng thế đến võ sư TikTok, chủ nhân kênh Youtube top 1 VN

19:48:03 26/05/2024
Từ một diễn viên đóng thế trở thành đạo diễn võ thuật, với Trịnh Công Tuấn (Ben Eagle) là một hành trình dài. Anh còn nắm kỷ lục là người sở hữu kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam.

Những điều thú vị của người thuận tay trái: Thông minh hơn người thường?

18:10:23 26/05/2024
Trong suy nghĩ của nhiều người, người thuận tay trái luôn được đ.ánh giá là thông minh, có chỉ số IQ cao. Bill Gates, Obama,... đều là những người thuận tay trái, điều này càng khiến mọi người vững niềm tin.

Diệp gặp nạn ở Trung Quốc liền có trai lạ giải cứu, Soanh tỏ thái độ làm ngơ

16:50:47 26/05/2024
Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Soanh khiến nhiều người tiếc nuối, Diệp bắt đầu cuộc sống mới. Điều đầu tiên cô làm là quyết định sang tận Trung Quốc để làm việc lẫn du lịch trải nghiệm.

Thanh niên tình nguyện cần 'đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ'

11:16:13 26/05/2024
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị khi kết thúc chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ .

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do muốn đi "sửa"

06:57:56 26/05/2024
Những ngày gần đây, người hâm mộ chưa hết xôn xao chuyện Gấm Kami bày tỏ muốn đi nâng cấp vòng 1 trong một video được chia sẻ rộng rãi.

Quảng Bình khởi động chiến dịch tình nguyện hè, kéo dài đến hết tháng 8

06:49:03 26/05/2024
Dịp này, đoàn công tác cũng đã đến dâng hương, hoa tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; thăm, tặng quà, tặng cờ Tổ quốc cho Phân đội hỗn hợp đảo La (xã Quảng Đông, H.Quảng Trạch).

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.