Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm

Theo dõi VGT trên

Nữ streamer, người mẫu ảnh Linh Ngọc Đàm cùng bạn diễn Khánh Linh cosplay hai mẹ con nhà Addams trong bộ phim Wednesday.

Những ngày gần đây, bộ phim Wednesday đang làm mưa làm gió trên Netflix và thu hút sự quan tâm đông đảo của những người đam mê phim ảnh. Trên các mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok, điệu nhảy kỳ quái của nữ diễn viên Jenna Ortega được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhanh chóng trở thành trend được nhiều bạn trẻ cosplay.

Không nằm ngoài trào lưu, mới đây, nữ streamer Linh Ngọc Đàm cũng đã thực hiện một bộ ảnh hóa trang thành cô nàng Wednesday ma quái với thần thái cực kỳ cuốn hút.

Bộ ảnh cosplay Wednesday của Linh Ngọc Đàm:

Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm - Hình 1

Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm - Hình 2

Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm - Hình 3

Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm - Hình 4

Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm - Hình 5

Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm - Hình 6

Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm - Hình 7

Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm - Hình 8

Linh Ngọc Đàm là một nữ streamer, người mẫu ảnh rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Cô chơi thân với nhóm của “Tứ Hoàng Streamer” và cũng thi thoảng xuất hiện trên sóng livestream của Độ Mixi.

Tuy nhiên thì khoảng thời gian gần đây LNĐ đang tập trung vào khoản mẫu ảnh nhiều hơn mà bỏ bê công việc livestream. Mặc dù được chiêm ngưỡng nhiều bộ ảnh mãn nhãn tới từ idol, nhưng có lẽ các fan sẽ rất nhớ những buổi livestream GTA của cô nàng này.

Ấn tượng trước màn cosplay Wednesday Addams của streamer Linh Ngọc Đàm - Hình 9
Linh Ngọc Đàm đang thử thách bản thân với phong cách thời trang cá tính

Trong bộ ảnh cosplay Wednesday, Linh Ngọc Đàm và bạn diễn Khánh Linh đã rất đầu tư cả về mặt trang điểm và trang phục. Linh Ngọc Đàm hóa thân thành cô con gái nổi loạn Wednesday Addams, trong khi Khánh Linh đóng vai bà mẹ đa tài Morticia Addams.

Thành thực mà nói thì tạo hình và biểu cảm của cả hai còn kém bản gốc rất xa. Tất nhiên, không phải ai cũng sở hữu khả năng diễn xuất và thần thái Hollywood như Jenna Ortega và Catherine Zeta-Jones. Dẫu vậy, chúng ta vẫn phải dành những lời khen cho Linh Ngọc Đàm và bạn diễn vì sự đầu tư trong góc quay, cảnh quay và sự nhập tâm trong diễn xuất.

Trên tay Linh Ngọc Đàm là cây đàn Cello trứ danh của Wednesday, thứ nhạc cụ mà cô chơi cực kỳ hay và đã lay động trái tim khán giả ngay từ tập 1. Bối cảnh mà cả 2 chụp cũng là một nghĩa trang, tạo cảm giác u tối và ám ảnh đúng với bầu không khí trong phim.

Jenna Ortega hé lộ những sự thật thú vị đằng sau bàn tay Thing biết đi trong Wednesday

Wednesday là series kinh dị hài gồm 8 tập được đạo diễn bởi Tim Burton, vừa ra mắt chưa lâu nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 1 trên Netflix ở nhiều quốc gia. Trong phim, nhân vật nữ chính Wednesday có một "người bạn" tên Thing - chiếc bàn tay phải được gia đình Addams gửi đến theo dõi cô bé.

Nguồn gốc của Thing

Trong nguyên tác Gia đình Addams, Thing luôn đưa cho cả nhà những lá thư, bức điện tín hay bất kỳ vật phẩm nào có thể tỏ ra cần thiết trong tình huống đó. Sau này, để cải thiện khả năng giao tiếp của Thing, một số tác giả khác đã thêm các chi tiết về việc Thing sử dụng mã Morse trong việc gửi tin từ xa.

Jenna Ortega hé lộ những sự thật thú vị đằng sau bàn tay Thing biết đi trong Wednesday - Hình 1

Thing ra đời không hoàn toàn là một chủ đích của tác giả Charles Addams. Trong gần hai thập kỷ ra mắt series truyện tranh này, Thing chỉ được biết đến như một bí ẩn trong ngôi nhà của Addams. Cho đến khi Charles Addams ra mắt cuốn sách Homebodies, người đọc có thể thấy tác giả đã viết một dòng lên trước cửa ngôi biệt thự u ám của gia đình Addams là: "Beware of Thing" - "Hãy cẩn thận với Nó". Sau này, nhiều người mới tò mò và hỏi lại Charles Addams rằng, rốt cục "Thing" là cái gì. Ông chỉ nói rằng, Thing là một cái đầu lăn lông lốc trong nhà và làm mọi việc.

Nhà sản xuất chương trình truyền hình David Levy lúc đó nghe thấy vậy và chợt nảy ra ý tưởng để Thing trở thành một bàn tay. Kể từ đó trở đi, Thing đã xuất hiện trong một hình hài cụ thể. "Đó là The Thing. Câu chuyện của chúng ta có thể có một bàn tay, nhưng bạn sẽ không biết nó đến từ đâu. Bạn sẽ không biết liệu nó có được gắn vào một cơ thể hay không. Tôi sẽ không gọi nó là The Thing hay Thing Addams, mà hãy gọi nó là Thing", David Levy chia sẻ.

Jenna Ortega hé lộ những sự thật thú vị đằng sau bàn tay Thing biết đi trong Wednesday - Hình 2

Trong các tác phẩm văn học khai thác về các nhân vật trong gia đình Addams sau này, Thing đã có cơ hội xuất hiện nhiều hơn. Nó châm xì gà cho ông Gomez, giữ len cho Morticia khi bà đan,... Mặc dù đảm nhận rất nhiều công việc, các tác giả đều tôn trọng những người sáng tạo ra Thing. Họ không viết thêm một phần ngoại truyện nào về việc Thing từng là bàn tay của ai.

Một vài dữ kiện nhỏ khiến người đọc suy đoán rằng đó là bàn tay của một người hầu tốt bụng nhưng xấu số. Sau khi qua đời, gia đình Addams đã quá nuối tiếc và giữ lại bàn tay của anh ta. Cũng có thể, Thing là một bàn tay ông Gomez tìm được ở nghĩa địa trước khi cưới Morticia. Hai người đã đồng hành cùng nhau trong suốt một chặng đường dài. Thế giới của gia đình Addams sau này còn được mở rộng thêm những nhân vật phụ là Lady Fingers, một phiên bản giống cái của Thing. Hai bàn tay này thường có những "phản ứng hóa học" mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Jenna Ortega hé lộ những sự thật thú vị đằng sau bàn tay Thing biết đi trong Wednesday - Hình 3

Bàn tay kỳ lạ trong 'Wednesday' được sáng tạo theo cách nào?

Mới đây, nữ chính Jenna Ortega đã chia sẻ cách nhóm sáng tạo 'phát minh' ra ngôn ngữ của Thing trên phim trường.

Jenna Ortega hé lộ những sự thật thú vị đằng sau bàn tay Thing biết đi trong Wednesday - Hình 4

Xuyên suốt bộ phim, Thing giao tiếp với Wednesday bằng cử chỉ và chuyển động để truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc. Theo Ortega, nam diễn viên kiêm ảo thuật gia Victor Dorobantu, người đóng vai bàn tay có tri giác trong loạt phim, đã làm việc với nhóm trong quá trình quay phim để sáng tạo ngay tại chỗ.

Jenna Ortega hé lộ những sự thật thú vị đằng sau bàn tay Thing biết đi trong Wednesday - Hình 5

"Đạo diễn Tim Burton muốn Thing trở thành một diễn viên thực thụ giống như cách họ đã làm trong các bộ phim thập niên 90, vì vậy ảo thuật gia Victor Dorobantu đã được chọn. Anh ấy sẽ mặc một bộ đồ màu xanh lam và trốn sau những bức tường. Sau đó, họ chế tạo bộ phận giả này trên bàn tay của anh ấy, và anh ấy sẽ đi lại xung quanh. Tim thực sự thích phong cách của anh ấy, và anh ấy sẽ dành hàng giờ để làm tóc và trang điểm mỗi ngày chỉ để có được phong cách đó. Tất nhiên, cũng có những lúc chúng tôi phải sử dụng CGI để tạo ra bàn tay kì lạ này", cô nói.

Có thể thấy, dù theo motif học đường thế nhưng Wednesday không chỉ xoay quanh câu chuyện về các "drama" n.ữ s.inh bị "ma cũ" bắt nạt, t.uổi mới lớn muốn thoát khỏi vòng tay của cha mẹ hay thiếu niên hào hứng khám phá thế giới khác so với tưởng tượng của mình... Bộ phim còn đi sâu hơn vào những điều kỳ bí, rùng rợn và các âm mưu nguy hiểm xung quanh ngôi trường Nevermore với những cú twist đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Jenna Ortega hé lộ những sự thật thú vị đằng sau bàn tay Thing biết đi trong Wednesday - Hình 6

Tuy nhiên, điều đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho Wednesday chính là thông điệp mà cô cả nhà Addams mang đến cho thế hệ "Gen Z". Wednesday với chút nổi loạn, lạnh lùng và luôn bị xem là một người kỳ quặc ngay cả trong ngôi trường đầy những người "kì quặc" (sở hữu năng lực siêu nhiên), thế nhưng với bản tính "bá đạo" của mình, Wednesday chưa bao giờ xem đây là một khuyết điểm cần phải thay đổi mà ngược lại, cô chẳng hề quan tâm đến người xung quanh nghĩ gì mà vẫn là chính mình - "Hãy cứ tự tin vào bản thân và tiếp tục làm những gì bạn đam mê".

Jenna Ortega hé lộ những sự thật thú vị đằng sau bàn tay Thing biết đi trong Wednesday - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'God of War: Ragnark' dành cho PC sắp được công bố01:42Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17CĐM khẳng định VALORANT đang thiếu 1 thứ rất quan trọng để "đuổi kịp" huyền thoại CS:GO01:20Sau 30 năm ra mắt, game huyền thoại Marathon phát hành miễn phí trên Steam01:412024 PMSL SEA Summer: Đại diện Việt Nam ngạo nghễ thống trị BXH tuần đầu tiên05:35Code Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG mới nhất và cách nhập10:49Bùng nổ visual cùng đại chiến giới siêu mẫu tại Võ Hồn Đại Lục VNG00:16Võ Hồn Đại Lục VNG chơi lớn, đưa Đường Tam Thế Gia đến ngày hội Game lớn nhất Việt Nam01:34Code Đấu La BangBang mới nhất và cách nhập11:17Code Silkroad Online Origin Mobile mới nhất và cách nhập04:05Epic Games Store sắp miễn phí 4 trò chơi AAA trong tháng 535:36Code Phong Thần Truyền Kỳ mới nhất và cách nhập09:42GTA 6 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 202502:14Trực tiếp Chung Kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 - Ngày 19/0504:54:30Trực tiếp Chung Kết Tổng MSI 2024: BLG vs GEN05:11:01Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế05:25ĐTDV mùa Xuân 2024: Ngược dòng kinh điển hạ One Star Esports, Saigon Phantom vô địch quốc nội lần thứ 804:54:15

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng
17:43:52 20/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024

Tin mới nhất

Nữ game thủ cosplay Luffy, khoe khung cơ thể ấn tượng, "tâm hồn" khủng bức thở

12:39:19 18/05/2024
Các nữ streamer, game thủ luôn biết cách khiến mình tỏa sáng, ngày càng được chú ý. Theo đó, những cô nàng này không chỉ nhờ vào tài năng chơi game ấn tượng của mình mà còn tận dụng, phát huy thế mạnh nhan sắc cũng như vẻ ngoài cuốn hút...

Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới"

23:05:11 17/05/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Arisa Nguyễn hay còn có nickname khác là Pu - một cosplayer đang rất nổi tiếng trong giai đoạn gần đây nhờ vào phong cách hóa trang cực kỳ chân thực, nhưng cũng đầy gợi cảm của mình...

Liên Quân tung màn cosplay Lauriel của hot girl siêu vòng 1, hủy diệt con tim fan nam

20:26:50 09/05/2024
Vừa qua,Liên Quânkhiến cộng đồng của mình sục sôi với hứa hẹn sẽ tung 10 trang phục siêu đẳng, hủy diệt túi t.iền game thủ, trong đó có Lauriel Thiên Nữ Dạ Ưng.

Săm soi danh tính của nữ coser YinLin đang gây bão trên MXH, tạo hình cứ phải gọi là mê mẩn

21:14:36 08/05/2024
Mới đây, MXH và đặc biệt là các fan của tựa gameWuthering Wavesđang phải bàn tán xôn xao trước màn hoá thân của một coser cực bốc lửa.

Soi profile MC mới của VCS: Là kỹ sư công nghệ thông tin, cuồng cosplay tướng LMHT!

07:48:26 06/05/2024
Về Tạ Vy, cô nàng tự giới thiệu mình là kỹ sư kiêm cosplayer. Cụ thể, cô cho biết mình có một thời gian rất dài làm kỹ sư công nghệ thông tin (QA Engineer).

Nữ cosplayer gửi lời nhắn đến fan, người xem buộc phải "zoom" cận cảnh vùng nhạy cảm

07:34:44 06/05/2024
Ying Tze là một nữcosplayerMalaysia xinh đẹp. Xuất phát là sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang, Ying không khó để tự thiết kế ra bộ trang phục cosplay của riêng mình.

Hot girl Việt khiến cộng đồng quốc tế mê mẩn, gây bão với "tâm hồn tràn viền" trong màn cosplay mới

08:02:03 06/04/2024
Được biết, cô nàng này là một người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam, chuyên thực hiện những màn biến hình b.ỏng m.ắt và liên tục nhận được lượng tương tác lớn trên MXH.

Một hot girl "chỉ quạt" chào đón Cá Tháng Tư bằng màn biến hình "căng thẳng", fan Genshin hưởng lợi cực mạnh

06:37:27 02/04/2024
Như vậy, ngày Cá Tháng Tư hàng năm đã trở lại với vô vàn content thú vị. Bên cạnh những trò đùa hài hước, cũng có không ít game thủ, coser ăn mừng dịp lễ này bằng nhiều hình thức chẳng giống ai .

Hóa thân chuẩn từng milimet, nữ coser vẫn bị CĐM chỉ trích vì hành động không ngờ

10:35:12 01/04/2024
Vừa qua, cộng đồng game thủVALORANTtrong nước đang được dịp bàn tán xôn xao về màn hóa thân của một nữcoserxinh đẹp.

Vừa ra mắt, mỹ nữ nhà Honkai: Star Rail đã có ngay một màn cosplay "bổ mắt" khiến nhiều anh em bấn loạn

13:03:18 28/03/2024
Ngày hôm qua,Acheronđã chính thức xuất hiện ởHonkai: Star Railsau thời gian dài chờ đợi và khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên .

Trào lưu cosplay lan rộng trong giới trẻ Việt

23:47:09 18/03/2024
Cosplay dùng để chỉ những người thể hiện cách ăn mặc các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh hay trò chơi điện tử.

Game thủ Việt cosplay đặc vụ Iso trong VALORANT

11:53:09 15/03/2024
Mới đây, cộng đồng game thủ VALORANT đã được dịp trầm trồ khi chứng kiến màn cosplay vô cùng mãn nhãn tới từ nữ game thủ người Việt Nam Nguyễn Thục Chi.

Xuất hiện màn cosplay siêu phẩm ở Wuthering Waves, có thứ khiến người xem phải "nóng mặt"

10:02:38 03/03/2024
Vậy là phiên bản thử nghiệm thứ 2 của Wuthering Waves đã khởi động được gần 2 tuần và tới nay, trò chơi này vẫn đang nhận về rất nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Biến hình thành nhà huấn luyện Pokémon, nữ coser có "tâm hồn" gần 1 mét hút ánh nhìn

10:58:44 01/03/2024
Nhân vật Satoshi được biết đến là người huấn luyện trong hoạt phim Pokémon. Trong bản gốc, anh chàng này có cuộc hành trình kỳ thú, đi khắp thế giới tham gia nhiều thử thách để sưu tầm những Pokémon mới hơn.

Cộng đồng Honkai: Star Rail được dịp "no mắt" ngay đầu năm mới với màn cosplay cực chất của Xuân Ca

05:03:22 12/02/2024
Vừa qua, Honkai: Star Rail đã chính thức bước sang đại phiên bản 2.0, đ.ánh dấu một chặng đường hoạt động sôi nổi với vô vàn nội dung mới lạ.

Nhập vai "ái nữ" của Riot Games, cosplayer 2K6 khiến fan xốn xang, sôi nổi "nhận vợ"

12:53:44 08/02/2024
Tựa game VALORANT, một trò chơi b.ắn s.úng chiến thuật nổi tiếng của Riot Games. Trong đó, được ví von như Yasuo phiên bản 2.0 của game Liên Minh Huyền Thoại, nữ tướng Jett của VALORANT được rất nhiều game thủ yêu thích.

Yoonsul cosplay Hồ Ly Chín Đuôi Ahri trong LMHT

07:03:37 29/01/2024
Mới đây, nữ streamer Yoonsul đã đăng tải bộ ảnh cosplay nhân vật Ahri trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, thu hút sự chú ý của nhiều game thủ.

Nhân vật game Tamamo-no-Mae bước ra đời thực "đốt mắt" người xem

14:14:03 25/01/2024
Tamamo-no-Mae là một nhân vật trong trò chơi Fate/Grand Order, được dựa trên một nhân vật thần thoại Nhật Bản cùng tên.

Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game "hardcore" cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu

18:39:38 24/01/2024
Được mệnh danh nữgame thủ vượt sướng làm nghề, ngay từ sớm Mao Hie (tên thật là Văn Thanh Xuân) đã cố gắng tự lập tài chính, khẳng định bản thân.

Cựu MC Riot - "Hậu bối của Minh Nghi" trổ tài cosplay nàng cáo Ahri siêu quyến rũ

05:46:27 23/01/2024
Trái ngược với tạo hình lạnh lùng tronggame, Hỏa hồ ly Ahri nhiều lần được tái hiện ngây thơ và hồn nhiên trong các bộ hìnhcosplaycủa những coser nổi tiếng.

Nhìn lại loạt ảnh cosplay tướng game cực "khét" của Lê Bống trong quá khứ

04:04:13 15/01/2024
Trước khi trở thành gương mặt MC, dẫn dắt nhiều chương trình trên sóng truyền hình, Lê Bống đã là cái tên TikToker được đông đảo dân mạng biết đến.

Tốc Chiến: Triệu Lộ Tư cosplay Gwen Hồng Pha Lê

20:45:08 06/01/2024
Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc Triệu Lộ Tư đã đăng tải bộ ảnh cosplay Gwen Khiết Hồng Pha Lê, phần nào chứng tỏ sự yêu thích của cô dành cho vị nữ tướng của Runeterra.

Cosplay Seraphine trong LMHT cực kỳ mãn nhãn

12:23:54 29/12/2023
Kì Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) lần thứ 6 dự kiến được tổ chức tại hai thành phố Bangkok và Chonburi (Thái Lan) hồi tháng 5 năm 2021 đã chính thức bị dời lịch sang một khoảng thời gian mới.

Mê mẩn loạt ảnh cosplay nàng waifu "im thin thít" Komi-san siêu đẹp

21:49:41 27/12/2023
Loạt ảnh cho thấy sự tỉ mỉ của người mẫu trong việc tái hiện không chỉ trang phục đặc trưng của Shouko Komi mà còn cả nét cá tính độc đáo của cô.

Tò mò ghé thăm trang cá nhân nữ coser xinh đẹp của tựa game nhà VNG, cộng đồng game "khóc thét" vì u mê không lối thoát

22:43:36 06/12/2023
Vừa qua, một hot girl xinh đẹp đang khuấy đảo sự chú ý của làng game Việt với nhan sắc hút hồn cũng ngoại hình n.óng b.ỏng.

Hóa thân thành Thủy Thần đi ghép đôi, hot girl b.ắn hạ "máy bay" 2k5 chỉ trong phút chốc

10:44:08 03/12/2023
Mới đây, cộng đồng mạng đang nháo nhào bàn tán về của một coser tới từ tựa game Genshin Impact. Được biết, cô nàng này đang dạo chơi ở phố đi bộ Hồ Gươm thì được ngỏ ý tham dự ghép đôi tìm kiếm người yêu của một chương trình đặc biệt.

Sở hữu gương mặt quá giống Sơn Tùng M-TP, nữ coser ngoại quốc chiều lòng fan Việt bằng hành động cực đáng yêu

10:18:24 03/12/2023
Nguyên do là bởi cô nàng xinh đẹp này có gương mặt quá giống với Sơn Tùng M-TP - nam ca sĩ thần tượng nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam.

"Full" màn cosplay bóng hồng Red Hood của nữ streamer nổi tiếng, chuẩn HD đến từng chi tiết!

13:19:06 18/11/2023
Thực tế, The Goddess of Victory sở hữu hệ thống nhân vật khá đa dạng. Mỗi nhân vật đều được nhà phát hành Level Infinity trau chuốt về cả kỹ năng lẫn ngoại hình để đem đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất về phần nhìn.

Nữ coser nổi tiếng gợi cảm, mạnh dạn tung liên hoàn ảnh hở 70%, CĐM liền khuyên "trời lạnh rồi mặc ấm vào đi"

22:01:01 16/11/2023
Cách đây không lâu, cô nàng này gây ấn tượng với cộng đồng qua màn táo bạo cosplay Anya phiên bản thiếu nữ trưởng thành.

Có thể bạn quan tâm

10 đất nước tuyệt vời nhất cho những chuyến du lịch một mình, số 6 ngon, bổ, rẻ bất ngờ đó!

Du lịch

23:47:51 20/05/2024
Với những người thích độc hành trong các chuyến đi, đây là 10 quốc gia vừa có an ninh tốt, có chỉ số hạnh phúc cao và nhiều cảnh quan đẹp đã mắt.

Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

Nhạc việt

23:32:58 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.