Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh

Lưu Đức Hoa đã 10 năm không ăn cơm để duy trì cơ thể gọn gàng, săn chắc. Trong khi đó, để ép cân, Huỳnh Hiểu Minh chỉ ăn đúng một sợi mì vào bữa sáng.

Ngày 6/12, Sina đưa tin nhà sản xuất Vương Tinh, nữ diễn viên Hàn Tuyết và ca sĩ thần tượng Phạm Thừa Thừa thảo luận về vấn đề giữ gìn vóc dáng của nghệ sĩ Trung Quốc trong show Đạo diễn xin chỉ giáo.

Vương Tinh tiết lộ Lưu Đức Hoa đã 10 năm không ăn cơm (nấu từ gạo trắng) để duy trì cơ thể gọn gàng, săn chắc. “Cuộc sống như Lưu Đức Hoa không phải dành cho con người”, đạo diễn Ỷ Thiên Đồ Long ký bản điện ảnh nói.

Sức ép của “lệnh cấm thừa cân” trong showbiz

Theo đạo diễn Vương Tinh, tự kiểm soát bản thân, hình thành ý thức chăm sóc ngoại hình, giữ gìn vóc dáng cân đối là một trong những môn học bắt buộc đối với nghệ sĩ, và phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Chính vì vậy, để duy trì trạng thái hình thể tốt nhất cho việc ghi hình hay xuất hiện trước công chúng, mỗi nghệ sĩ đều có chế độ ăn kiêng gắt gao. “Làm người nổi tiếng bề ngoài có vẻ hào nhoáng, nhưng nỗi vất vả và sự chịu đựng họ trải qua đằng sau thật khó tưởng tượng. Chục năm qua, Lưu Đức Hoa chưa cho phép bản thân buông thả dù chỉ một ngày”, Vương Tinh chia sẻ.

Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh - Hình 1

Đạo diễn Vương Tinh lấy Lưu Đức Hoa làm hình mẫu cho việc nghệ sĩ giữ gìn vóc dáng trong showbiz. Ảnh: Sina.

Theo Nhân Dân nhật báo, nghệ sĩ ở showbiz ngoài áp lực tài năng và thành tích, gánh nặng về tiêu chuẩn hình thể cũng khiến họ lo sợ không kém.

Chuẩn hình thể của người nổi tiếng khác so với những người bình thường, ở đó vấn đề “gầy, béo” đặc biệt được coi trọng. Với nữ giới, hình ảnh họ hướng đến là sự mảnh mai, còn với phái mạnh là “mặt thư sinh, thân hình nhỏ gầy”.

Những nghệ sĩ thừa cân luôn đối mặt với sự ghẻ lạnh, chỉ trích bỏ bê bản thân, lối sống thiếu kiềm chế từ công chúng. Chính vì vậy, đối với nghệ sĩ từ nam đến nữ ở showbiz, mỗi ngày trong năm đều là thời gian giảm cân của họ.

Theo Nhân Dân nhật báo, mức cân nặng tối đa của nghệ sĩ thần tượng Trung Quốc hiện nay là 40-60 kg. Nếu nhỉnh hơn mốc này dù chỉ vài gram, họ cũng được xem là béo, và phải nhanh chóng siết cân. Sohu cho biết đằng sau vóc dáng cân đối, mảnh mai của các ngôi sao là chế độ ăn kiêng gắt gao, tâm lý tranh đấu để hạn chế bản thân trước sự cám dỗ của thức ăn.

Trong chương trình Nhà hàng Trung Quốc, Huỳnh Hiểu Minh từng gây sốc khi chỉ đúng một sợi mì vào bữa sáng, Trương Nghệ Hưng ăn hai miếng bánh ngọt rồi bỏ dở cả đĩa với lý do sợ béo ở show For You, My New Business Card, Thái Từ Khôn nhai một cái sủi cảo đến 97 lần để ức chế sự thèm ăn, tạo cảm giác no.

Những nữ nghệ sĩ như Dương Mịch, Chương Tử Di, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Lệ Á, Trương Thiên Ái cũng nếm qua loa cho có lệ khi ghi hình phân cảnh ăn uống. “Ngọt không ăn, sống không ăn, thịt không ăn, cay không ăn”, “Không heo, gà, vịt, không gia vị”, là những yêu cầu ăn uống nhằm giữ dáng của Thư Kỳ hay Trần Nghiên Hy.

Trong chương trình Đưa 100 cô gái về nhà, Lâm Duẫn bị người quản lý kiểm soát nghiêm ngặt chế độ ăn. Nữ diễn viên thích ăn vặt, uống trà sữa nhưng cô không được phép đụng đến. “Với tôi bánh kem là dùng để ngắm chứ không phải ăn”, cô nói.

Lâm Duẫn cho biết hàng ngày cô đã quen với việc nhịn ăn uống: “Nếu chỉ cần một giây tôi thả lỏng, ngay lập tức sẽ bị phóng viên chụp được và bôi nhọ. Họ sẽ viết rằng tôi không xứng đáng làm người nổi tiếng, tôi không nghiêm khắc với bản thân, không kính nghiệp”.

Do luôn bị soi mói về trọng lượng, kể cả trong giai đoạn mang thai, không ít nữ nghệ sĩ vẫn duy trì thân hình gọn gàng. Sau khi sinh, họ phải ngay lập tức ép cân để trở về vóc dáng không mỡ thừa như ban đầu.

Video đang HOT

Thực trạng đặt cược sức khỏe để đẹp

Theo Sina, việc nghệ sĩ Hoa ngữ cả nam và nữ đều cố gắng giữ thân hình thon gọn, mảnh mai là yêu cầu bắt buộc phải làm để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, người nổi tiếng cần học cách yêu thương, tôn trọng cơ thể, tránh để cân nặng trở thành vấn đề ám ảnh khiến họ rơi vào tình trạng gầy quá mức, áp dụng phương pháp giảm cân cực đoan.

Trên chương trình Health 2.0, Lưu Đức Hoa cho hay bản thân ép cân dưới sự hướng dẫn dinh dưỡng của chuyên gia, nói không với những phương pháp gây hại đến sức khỏe như nhịn ăn.

Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh - Hình 2

Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh - Hình 3

Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh - Hình 4

Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh - Hình 5

Để lên hình ăn ảnh, nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ có chế độ ép cân khắc nghiệt. Ảnh: Weibo, Sohu.

“Bí quyết trẻ lâu, cơ thể săn chắc của tôi là ăn chay trường. Bạn phải ăn đúng, ăn lành mạnh kết hợp với tập luyện thể thao mới có hiệu quả bởi không phải cứ ăn chay là tốt cho sức khỏe”, ngôi sao Chuyên gia phá bom 2 chia sẻ.

Thiên vương Hong Kong cho rằng việc ăn kiêng quá đà không những không giúp giảm cân, ngược lại còn gây ra hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe. “Tôi nghĩ mọi người không nên nhịn ăn nhịn uống. Thực phẩm nào cũng loại bỏ khỏi cuộc sống, rồi chỉ ăn rau và uống nước cầm hơi qua ngày thì làm sao đủ chất để có cơ thể mạnh khỏe”.

Tuy nhiên, không quá nhiều ngôi sao đi theo phương pháp siết cân lành mạnh, khoa học như Lưu Đức Hoa. Thực trạng hiện nay là nghệ sĩ Hoa ngữ có xu hướng ép cân quá đà khiến cơ thể gầy gò, trông kém khỏe mạnh, có thể kể đến Angelababy, Ngô Cẩn Ngôn, Cúc Tịnh Y, Lâm Duẫn, Huỳnh Hiểu Minh.

Người mẫu Châu Vy Đồng cho biết nhịn đói, uống nước liên tục trong 12 ngày để gầy hơn 12,5 kg. Dương Tử hay Mã Tư Thuần cũng chia sẻ từng áp dụng phương pháp nhịn ăn 7 ngày để xuống cân cấp tốc. Trong khi đó, để lên hình ăn ảnh hơn, nam diễn viên La Vân Hi được cho là ép cân đến mức nghiện. Hậu quả cho việc giảm cân quá đà là ngôi sao Bên nhau trọn đời bị suy nhược cơ thể, ngoại hình đi xuống chỉ trong thời gian ngắn.

“Hoặc là gầy, hoặc là chết”, Từ Hy Viên chia sẻ về phương pháp làm đẹp của mình. Cô từng tự hào khoe rằng bản thân chỉ ăn 2 muỗng cơm, rau mỗi ngày, và chế độ này giúp sao nữ giảm được 10 kg trong một tuần. Tuy nhiên, kết quả cho việc ăn uống kiêng khem thời gian dài là tạo ra sự tổn thương nghiêm trọng về mặt sức khỏe mà phải sau khi lập gia đình Từ Hy Viên mới nếm trải và hiểu thấu, theo Sina.

Sina bình luận việc nghệ sĩ giữ gìn vóc dáng không phải điều sai trái, tuy nhiên bám theo tiêu chuẩn thẩm mỹ mù quáng, không màng sức khỏe bản thân lại được xem là có vấn đề. Là người có sức ảnh hưởng đến công chúng, các ngôi sao cần thể hiện vẻ đẹp khỏe mạnh, đa dạng. Việc nghệ sĩ theo đuổi tiêu chuẩn thẩm mỹ lệch lạc ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sự lo lắng ngoại hình trong xã hội.

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB

Theo HK01, 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn.

Sau khi nhậm chức tổng giám đốc tại TVB, Tăng Chí Vỹ bày tỏ mong muốn nghệ sĩ từng được đài dìu dắt thành danh quay lại giúp đỡ trong tình cảnh cái nôi của ngành truyền hình Hong Kong ngày càng sa sút.

Trên HK01, Tăng Chí Vỹ kêu gọi các ngôi sao như Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa hay Cổ Thiên Lạc vì tình xưa nghĩa cũ trở lại xem như vừa cống hiến, vừa trả nợ phim cho đài.

Những ngôi sao "thiếu nợ" TVB

Theo HK01, có 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn. Thời điểm rời đài để phát triển sự nghiệp riêng, họ đều chưa hoàn thành giao kèo với hãng phim Hong Kong.

HK01 cho biết Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa và Xa Thi Mạn nợ TVB một tác phẩm. Trong khi Cổ Cự Cơ thiếu nhà đài đến 2 phim.

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 1

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 2

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 3

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 4

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 5

Các gương mặt nghệ sĩ danh tiếng của showbiz Hong Kong vướng nợ phim với TVB nhiều năm qua. Ảnh: HK01, Weibo.

Truyền thông Hong Kong cho rằng thỏa thuận chưa hoàn thành của các nghệ sĩ nói trên đang là "phao cứu sinh" cho TVB trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Các dự án truyền hình gần đây của họ có tỷ suất người xem thấp kỷ lục, hiếm có tác phẩm vượt mốc rating 20%.

Vì vậy, việc những tên tuổi như Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa xuất hiện trên màn ảnh TVB sau hàng thập kỷ được xem là chiêu thức hiệu quả giúp nhà đài tăng sức hút, lấy lại thiện cảm từ công chúng. Do đó, từ trước khi Tăng Chí Vỹ nhậm chức, các lãnh đạo đài cũng đã gửi lời mời đến cựu nghệ sĩ TVB, nhưng chưa có duyên hợp tác.

Theo On, Tăng Tỉnh Minh, cựu phó tổng giám đốc truyền thông TVB, cho hay Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì từng thảo luận việc trả nợ phim cho TVB vào năm 2012 và 2015. Tuy nhiên, họ không thống nhất được kịch bản, thời gian và các điều khoản hợp đồng khác. Vì thế, kế hoạch làm phim đến nay vẫn chưa thể triển khai.

Sinchew cho biết với quyền hạn hiện tại và mối quan hệ sâu rộng trong giới giải trí Hong Kong, Tăng Chí Vỹ nhiều khả năng có thể lôi kéo được Lưu Đức Hoa, Xa Thi Mạn hay Cổ Cự Cơ về đóng phim TVB.

Trong đó, Lưu Đức Hoa có lời hứa hẹn với ông vào năm 2012. Thời điểm đó, cả hai thống nhất để Thiên vương Hong Kong đảm nhận phần viết kịch bản, còn Tăng Chí Vỹ sẽ triển khai tình tiết phim. Tuy nhiên, do lịch trình cá nhân bận rộn, họ tạm gác lại việc hợp tác.

Về Cổ Cự Cơ, lần cuối cùng anh xuất hiện trên màn ảnh TVB là qua phim Quý tính anh hùng năm 1997. Sau khi lên chức cha vào năm 2020, Cổ Cự Cơ dành nhiều thời gian cho gia đình, hiếm tham gia hoạt động nghệ thuật. Song, TVB vẫn có thể mời tài tử đóng phim nếu cả hai thỏa thuận được hợp đồng.

Trên Sina, Xa Thi Mạn chia sẻ vẫn duy trì quan hệ với nhà đài Hong Kong. Sau khi kết thúc hợp đồng vào năm 2011, người đẹp tái hợp tác với TVB trong 3 phim là Sứ đồ hành giả, Ván bài định mệnh, Những kẻ ba hoa. Vài năm trở lại, sự nghiệp của Xa Thi Mạn phát triển vượt bậc ở thị trường Đại lục. Cho nên, cô vẫn chưa sắp xếp được thời gian trả nợ cho đài.

Theo HK01, khả năng TVB mời Châu Tinh Trì "xuất đầu lộ diện" là bằng 0. Vua hài giã từ sự nghiệp diễn xuất từ năm 2008 sau bộ phim viễn tưởng - hài CJ7, chuyển hẳn sang nghiệp sản xuất và đạo diễn. Nhiều năm qua, khán giả Trung Quốc không ít lần van nài ông trở lại màn ảnh nhưng Tinh Gia thoái thác.

Với Cổ Thiên Lạc, hãng phim Hong Kong được cho sẽ tốn không ít tâm sức để thuyết phục. Hiện tại, nam diễn viên có mối quan hệ thân thiết với Viu TV, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của TVB trên thị trường. Lần gần nhất, anh làm việc với TVB là trong dự án Sứ đồ hành giả bản điện ảnh 2019.

Hơn nữa, nếu muốn mời Cổ Thiên Lạc đóng phim truyền hình, nhà đài chắc chắn sẽ phải chờ đợi khá lâu. Ngôi sao Chân Tam Quốc vô song đang dồn sức hỗ trợ và vực dậy ngành điện ảnh Hong Kong. Trung bình mỗi năm, anh góp mặt trong không dưới 5 tác phẩm điện ảnh.

Nhận thất bại khi vin vào chiêu cũ

Theo HK01, lời kêu gọi tên tuổi lớn quay lại cống hiến cho TVB mang đến nhiều nỗi lo hơn là tín hiệu tích cực. Điều này cho thấy hãng phim bất lực trong việc tìm đường thoát khỏi khủng hoảng.

HK01 chỉ ra mảng truyền hình của TVB ngày càng lao dốc. Năm 2021, loạt dự án được đầu tư quy mô lớn, với sự góp mặt của những ngôi sao chủ lực đài, đều nhận rating thấp thê thảm. Để cứu vãn cục diện, TVB phải tiếp tục dùng lại chiêu thức mời "người cũ" trở về đóng phim khi lứa diễn viên được lăng xê hiện tại không đủ sức tạo tầm ảnh hưởng.

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 6

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 7

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 8

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB - Hình 9

Sự trở lại của Tuyên Huyên, Âu Dương Chấn Hoa hay Chung Gia Hân cũng không thể vực dậy mảng truyền hình đang đi xuống tại TVB. Ảnh: On, Hket.

Vừa qua, Tăng Chí Vỹ đã đích thân gọi điện mời Huỳnh Tông Trạch tham gia dự án Bằng chứng thép 5 với vai nam chính. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của tài tử sinh năm 1980 sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ TVB.

Theo Sina, nam chính ban đầu được xác định là tài tử Châu Bách Hào, nhưng cuối cùng bị thay đổi. Nguyên nhân là mức độ nhận diện và danh tiếng của Châu Bách Hào thấp, không phù hợp với chiến lược được TVB đặt ra. Thương hiệu Bằng chứng thép được xếp vào hạng mục phim trọng điểm, hợp tác với nền tảng Đại lục, do đó nhà đài cần một gương mặt hot hơn để tạo tiếng vang.

HK01 nhận định phương thức dùng người cũ để gây chú ý của TVB đang "mất thiên". Chuyên trang tin tức iFuun cho rằng việc mời các tên tuổi xưa là nhằm mục đích gợi nhắc ký ức, lợi dụng tâm lý hoài cổ để kéo khán giả trở lại màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, danh tiếng của những ngôi sao ngoài TVB chỉ mang lại hiệu ứng truyền thông nhất thời. Trên thực tế, họ không đủ sức che lấp sự tuột dốc về mặt kịch bản, lỗi thời trong cách vận hành của đài.

Năm nay, TVB đã đưa được Âu Dương Chấn Hoa, Mã Đức Chung, Vạn Ỷ Văn, Tuyên Huyên hay Chung Gia Hân trở lại màn ảnh, nhưng tác phẩm của họ đều không thành công như mong đợi. Bộ phim Đồng nghiệp làm chuyện lớn của Âu Dương Chấn Hoa bị chê "treo đầu dê, bán thịt chó" cả về kịch bản lẫn con người. Tác phẩm được gán mác trinh thám - phá án, nhưng thực chất là phim tình cảm.

Bộ phim dựa hơi tên tuổi Âu Dương Chấn Hoa, Mã Đức Chung để lôi kéo sự chú ý của người hâm mộ, nhưng khi phim phát sóng, đất diễn của hai ngôi sao hạng A trên lại ít ỏi đến khó tin. Theo Sina, hai phần ba thời lượng trong mỗi tập phim là dành để kể về chuyện tình của nhân vật do nữ diễn viên Trần Oánh thể hiện.

Lực lượng phản ứng 2021 bị chê không còn giữ được chất hình sự đặc trưng của dòng phim kinh điển TVB, thay vào đó lạm dụng yếu tố gây cười. Diễn xuất của Tuyên Huyên, Trần Hào bị đánh giá cường điệu, kém duyên trong cách thể hiện mảng miếng hài hước.

Trong khi đó, màn thể hiện xuất sắc của cựu hoa đán Chung Gia Hân trong Lương y dưới bầu trời sao cũng không cứu nổi một năm ảm đạm của mảng truyền hình TVB. Theo On, năm nay, TVB nhận mức rating thấp kỷ lục trong lịch 55 năm của đài, với chưa đến 10 dự án sản xuất đạt tổng tỷ suất người xem vượt mốc 20%.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04

Tiêu điểm

"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai đầu bếp điển trai gia thế khủng sau 4 năm, lý do đằng sau được hé lộ
13:46:30 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022
“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?
14:44:20 19/01/2022
Trương Thiết Lâm bị ném đá vì livestream bán thư pháp giá 350 triệu, netizen ‘cà khịa': 'Chắc tưởng mình là vua'
10:08:11 19/01/2022
Sự trở lại thất bại của Lý Dịch Phong
07:06:24 20/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Lưu Gia Linh bán căn hộ cao cấp giá hơn 600 tỉ
12:29:00 20/01/2022
Trương Dư Hi bị tóm sống hẹn hò với Lưu Học Nghĩa,  lộ hành động cực kỳ tình tứ khiến fan rần rần
12:41:56 19/01/2022
Bị hỏi sau khi ly hôn ai sẽ chăm con, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ
08:17:44 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình
06:49:04 21/01/2022
Minh Đạo phản hồi tin kinh doanh đa cấp với Trương Đình
06:46:10 21/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị lộ loạt ảnh tại hậu trường quảng cáo, nhan sắc mẹ bỉm ra sao mà netizen rần rần?
07:48:57 21/01/2022
NSƯT Xuân Bắc buồn và trống trải khi vắng mặt ở Táo quân 2022
08:56:15 21/01/2022

Tin mới nhất

Mỹ nhân “Hoàng Cung 2” sau 15 năm: "Tiểu Kim Tae Hee" bị ép lên giường, Park Shin Hye viên mãn

08:46:46 21/01/2022
Năm 2007, Goong S (Hoàng Cung 2) chính thức phát sóng, tiếp nối sự thành công vang dội của phần 1 trước đó

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên "Running Man" vạ lây

08:11:59 21/01/2022
Thêm một ngôi sao của làng giải trí xứ Hàn nhiễm COVID-19

Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ khi bị hỏi ai sẽ chăm con hậu ly hôn

00:45:15 21/01/2022
Những câu chuyện xoay quanh Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ

aespa - Tân binh thị phi, bị chê “phèn” và cú lội ngược dòng trở thành ứng viên số 1 kế vị BLACKPINK

00:40:20 21/01/2022
aespa - 4 cô nàng tân binh nhà SM - có bản lĩnh, có thị phi, có danh tiếng, có thiếu sót và cũng có rất nhiều nỗ lực. 

Han Hyo Joo - Minh tinh nhọ nhất Kbiz, liên tục dính phốt chấn động nhưng trụ vững nhờ 1 điều

00:33:33 21/01/2022
Mỹ nhân sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - Han Hyo Joo từng nhiều lần suýt mất cả sự nghiệp vì vướng phải hàng loạt thị phi không đáng có

Dispatch “khui” vụ YG chèn ép Naeun (APINK), nghi ủ mưu cấm nữ idol quảng bá album 10 năm cùng nhóm

00:26:47 21/01/2022
Câu hỏi “YG có chèn ép Naeun (Apink) hay không?” hiện đang là chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn ở Hàn Quốc. 

BTS lật đổ EXO từ năm thứ 3 debut trên BXH boygroup Kpop, Gen 2 duy nhất on top bền vững là ai?

00:09:20 21/01/2022
Ở thời điểm hiện tại, BTS đang là boygroup Kpop gặt hái được nhiều thành tích nổi bật nhất

Nóng: Dispatch vào cuộc điều tra vụ YG chèn ép 1 nữ thần hạng A, nghi ủ mưu cấm nữ idol quảng bá album 10 năm cùng nhóm

23:14:01 20/01/2022
Sự việc nữ thần Naeun không tham gia quảng bá nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt cùng Apink đang gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng fan

Chồng Trương Đình bị phản ứng khi xuất hiện

22:11:38 20/01/2022
Sau hơn một tháng im lặng vì bị điều tra và phong tỏa khối tài sản 100 triệu USD, Lâm Thoại Dương xuất hiện để quảng cáo mỹ phẩm

Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có

21:12:28 20/01/2022
Chỉ trong thời gian ngắn, 2 mỹ nhân cùng đóng phim The Heirs (Những Người Thừa Kế) sẽ lên xe hoa về nhà chồng

Lưu Diệc Phi tạm biệt nọng cằm, khoe khí chất thần tiên ngút ngàn khiến fan đứng ngồi không yên

20:23:04 20/01/2022
Mới đây, Lưu Diệc Phi nhận lời mời tham dự chương trình quảng bá của một thương hiệu đình đám

Hậu trường quảng cáo bóc sạch nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh: Mẹ bỉm gì mà như gái đôi mươi, khí chất gây bão MXH

19:48:59 20/01/2022
Từng là mỹ nhân bị chê bai vì thần thái, khí chất kém nổi bật, Triệu Lệ Dĩnh giờ đây khiến ai cũng phải xuýt xoa vì visual lên hương vùn vụt

Ryujin (ITZY), Jungyeon (TWICE) và những soái tỷ vạn người mê gây bão toàn Kpop

19:09:22 20/01/2022
Tại Kpop, các nữ idol hầu hết đều theo hình tượng nữ tính, dễ thương. Thế nhưng lại có những nữ idol sở hữu khí chất soái tỷ ngút ngàn, thần thái chuẩn girlcrush

Taeyeon (SNSD) bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì SM ban "lệnh cấm" cực căng, nguyên nhân là gì?

18:08:15 20/01/2022
Mới đây, fanpage chính thức của SMTOWN tại Việt Nam bất ngờ đưa ra quy định mới về việc sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ trực thuộc công ty trong tương lai

Viên Băng Nghiên bị chê hóa trang lố ở phim mới, Chung Hán Lương phải gánh còng lưng?

16:35:11 20/01/2022
Mới đây, đoàn làm phim Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đã tung ra poster chinh thức của các nhân vật trong phim

Lâm Thoại Dương thản nhiên bán kem trộn giữa lùm xùm scandal đóng băng 2000 tỉ

15:57:03 20/01/2022
Dù bị cơ quan chức năng phong tỏa tài sản để điều tra, nhưng mới đây ông xã Trương Đình - Lâm Thoại Dương vẫn thản nhiên livestream bán kem trộn

Lý Dịch Phong bị chê như “khúc gỗ” khi đóng cặp Trần Ngọc Kỳ

15:33:42 20/01/2022
Trong Kính song thành, Lý Dịch Phong bị chê diễn xuất đơ cứng, vô hồn

Vương Lực Hoành hạn chế gặp các con vì sợ vợ cũ

15:20:43 20/01/2022
Thiên vương xứ Đài sẽ tạm nghỉ ngơi từ 3 đến 5 năm, đồng thời cho thấy sự đề phòng trước Lý Tịnh Lôi

Sao nữ đình đám viết tâm thư viết tâm thư sau khi đi tù vì tội đánh bạc, vỡ nợ 15 tỷ và phải đi bán hàng ở chợ

14:51:27 20/01/2022
Sau bê bối đánh bạc, từ ngôi sao lộng lẫy trên sân khấu, sao nữ đình đám đã phải làm nhiều công việc để trang trải khoản nợ 15 tỷ đồng

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu làm gái để đổi đời và lời sám hối trước vành móng ngựa

14:13:32 20/01/2022
Sự kiện Quách Mỹ Mỹ và hành trình khoe giàu của nữ diễn viên trẻ sinh năm 1991 đến nay vẫn khiến cho dư luận phải bàn tán xôn xao

Dương Tử từng dính vào đại án tiểu tam gây rúng động, netizen sau nhiều năm vẫn mạt sát vì lý do gì?

13:55:30 20/01/2022
Có những chuyện dù chỉ xảy ra đúng 1 lần, thế nhưng hệ quả để lại vô cùng to lớn và không thể xóa nhòa

Chuyện tình cổ tích của Lê Tư và đại gia tàn tật sở hữu 3.000 tỷ đồng

13:43:28 20/01/2022
Nhân dịp kỷ niệm 13 năm kết hôn, Lê Tư đã đăng tải hình ảnh hai vợ chồng cô trên trang cá nhân kèm những lời ngọt ngào gửi tới bạn đời, người đàn ông đặc biệt đi cùng cô suốt chặng đường khó khăn

'Mỹ nhân hàng fake' Song Ji A gây sốc với thu nhập khủng

13:23:43 20/01/2022
Trước bê bối chuyên sử dụng hàng fake, Song Ji A có mức cát-xê khủng, cao hơn nhiều người nổi tiếng

Dương Dương, La Vân Hi và những mỹ nam giở chiêu trò “hack” chiều cao cực khủng khiến fan ngỡ ngàng

12:08:06 20/01/2022
Một trong số những yếu tố tạo nên chemistry của các cặp đôi trên màn ảnh đó chính là khoảng cách chiều cao giữa nam chính và nữ chính

BTS, Cha Eun Woo đang là mỹ nam vạn người mê nhưng đây mới là huyền thoại nhan sắc: Cạo đầu vẫn hot

11:57:52 20/01/2022
Trước BTS - Cha Eun Woo, Jaejoong mới là nam idol đẹp trai nhất Kpop khi sở hữu visual hoàn hảo bất chấp, cạo đầu nhập ngũ cũng hóa hiện tượng. 

Có thể bạn quan tâm

Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay 

Đồ 2-tek

09:26:05 21/01/2022
Đâu là những chiếc điện thoại hai SIM tốt nhất, đáng mua nhất vào năm 2022?

Hyundai SantaFe chênh 100 triệu vì khan hàng cận Tết Nhâm Dần

Ôtô

09:24:23 21/01/2022
Phải qua Tết Nguyên Đán, giá Hyundai SantaFe VIN 2022 mới giảm nhiệt. Hiện các địa lý chính hãng thông báo mức giá chênh tới cả trăm triệu đồng.​

Đột kích bãi khai thác vàng trái phép, bắt giữ 3 "vàng tặc"

Pháp luật

09:24:20 21/01/2022
Lợi dùng đêm tối, nhóm vàng tặc đã đào những hầm sâu hàng chục mét để khai thác vàng trái phép

Sái hại tình trẻ rồi cả gan gọi shipper để giúp phi tang, ác nữ lập tức phải trả giá

Thế giới

09:20:51 21/01/2022
Người phụ nữ gọi công ty chuyên chuyển đồ giúp cô ta di dời chiếc tủ lạnh cũ trong nhà đến nơi khác nhưng các nhân viên nhận thấy máu tươi đang liên tục rỉ ra nên đã báo cảnh sát

Cận cảnh Lamborghini Huracan EVO đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe

09:15:40 21/01/2022
Siêu xe Lamborghini Huracan EVO được một đại lý nhập khẩu tư nhân đưa về, giá bán chưa được tiết lộ

Kết quả Mai Vàng 2021: Cây Táo Nở Hoa áp đảo Hương Vị Tình Thân, Ngô Kiến Huy vượt mặt hội đàn anh để ẵm giải xịn

Hậu trường phim

09:06:18 21/01/2022
Lễ trao giải Mai Vàng 2021 vừa xướng tên những cá nhân, sản phẩm nổi bật trong năm vừa qua

Nữ quái đi mua thịt trộm nửa kg bò viên 

Clip hay

09:04:24 21/01/2022
Người phụ nữ vào mua thịt rồi nhanh tay trộm nửa kg bò viên giấu vào áo nhanh như cắt

Tưởng Minh Hằng phối đồ trên phim xịn lắm, ai ngờ toàn mặc "quần của bố", netizen than "lộ hết khuyết điểm vòng ba rồi!"

Phim việt

09:03:47 21/01/2022
Những chiếc quần của Minh Hằng ở Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ trở thành đề tài gây tranh cãi

10 chi tiết Harry Potter tập cuối tưởng bình thường mà ý nghĩa không tưởng: Cao cả nhất là hành động thầm lặng của thầy Snape!

Phim âu mỹ

09:01:57 21/01/2022
Những chi tiết đặc biệt này ở trong Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Phần 2 chắc chắn sẽ khiến fan cứng cũng phải trầm trồ!

Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 

Hài hước

08:59:40 21/01/2022
Ủa! Đang giỡn mà đánh thiệt vậy trời? Chơi gì kỳ vậy sen?, chú chó said

Chùm ảnh ngọt ngào hiếm hoi của Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In ở Snowdrop: Tan chảy từ cái ôm đến "nụ hôn cà phê"

Phim châu á

08:58:13 21/01/2022
Ai mà nghĩ Soo Ho và Young Ro của Snowdrop chỉ toàn ngược nhau là sai quá sai rồi đó!

Kẹo mít dẻo lạ cho ngày Tết

Ẩm thực

08:56:33 21/01/2022
Hương mít dẻo khô không đậm mùi như lúc tươi mà thơm bùi, vị dẻo dai, ngọt tự nhiên, chắc chắn sẽ là một món kẹo tuyệt vời cho gia đình bạn