‘A2 quá giống Zing Speed và Hotstep’
Ngay khi bước chân vào thế giới của những vũ công sành điệu, một số game thủ đã phải thốt lên, MMO nhạc nhảy của VTC Game có nhiều điểm tương đồng về thiết kế nhân vật với 2 trò chơi từ VNG.
Mở cửa Closed Beta lúc 10h sáng nay, A2 đã đón nhận lượng người chơi đông đảo đăng nhập. Tuy nhiên, sự mong đợi được trải nghiệm MMO nhạc nhảy “hot” nhất cuối năm 2011 của những người này đã không được như ý khi họ vấp phải rào cản về truy cập. Nguyên nhân của việc này được quản trị diễn đàn thông báo là xuất phát từ lỗi hệ thống cổng đăng nhập goPlay.
Rất nhiều lời phàn nàn xuất hiện trên diễn đàn A2 kể từ khi game mở cửa.
Trong nỗ lực khắc phục vấn đề, VTC Game liên tục giải đáp các thắc mắc của game thủ mỗi khi xuất hiện topic phàn nàn mới. Nhà phát hành cũng cho biết đang đốc thúc khối dự án A2 mau chóng khắc phục lỗi đăng nhập và đưa ra thông báo chính thức. Dẫu vậy hiện tại sau hơn 5 tiếng mở cửa, vấn đề này vẫn chưa thể được khắc phục triệt để.
Bên cạnh những người thiếu may mắn, vẫn có nhiều game thủ truy cập được vào A2. Sau vài tiếng trải nghiệm, có khá nhiều ý kiến trong số họ cho rằng, A2 quá giống Zing Speed và Hotstep của VNG về khâu thiết kế nhân vật. “Mình mong chờ đã lâu nhưng khi bước vào chơi thì lại thất vọng vô cùng. Nhân vật thì không đẹp bằng Audition. Dù đồ họa A2 ấn tượng nhưng mình thấy nhân vật có thiết kế quá “ảo”, nhìn y chang Hotstep và cả Zing Speed. Nói chung, phong cách của A2 phải giống Zing Speed đến 95%”, game thủ Kings2112 nhận xét.
Nhân vật trong A2 bị một số game thủ coi là “bản sao” của Zing Speed và Hotstep.
Một vấn đề khác được nhắc đến liên tục trong vài giờ đầu khai mở của A2 là Gift code. Dù trước đó VTC Game từng hứa 1.000 tài khoản đầu tiên đăng nhập vào game sẽ nhận được quà là gói combo trị giá 15.000 Vcoin (tương đương 1 Gift code), vô số lời phàn nàn vẫn xuất hiện về việc không thể lấy được mã quà tặng. Theo giải thích của nhà phát hành, do game đang lỗi nên việc phát Gift code chậm là điều dễ hiểu.
Theo Game Thủ
Giải SSC của Zing Speed đã đến hồi gay cấn
Giải Super Speed Champion (SSC) Zing Speed tiếp tục "lăn bánh" đến vòng Tăng Tốc và sẽ nhận đăng ký kể từ ngày 09/11/2011.
Sau khi kết thúc 2 vòng thi Khởi Động và Vượt Chướng Ngại Vật, Zing Speed đã chọn được 10 ứng viên sáng giá tranh tài trong vòng thi Về đích. Vòng Tăng tốc này quyết định: Ai sẽ là 6 tay lái còn lại lọt vào vòng tranh tài cuối cùng được đại diện cộng đồng Zing Speed tại Việt Nam thi giải Châu Á vào đầu năm 2012.
Cũng như các vòng thi trước, tất cả các tay lái khi đăng ký thành công sẽ nhận quà tặng từ Zing Speed, thời gian đăng ký sẽ kéo dài từ ngày 09/11 đến 13/11. Các tay lái sẽ tham gia thi đấu online tích điểm từ ngày 14/11 đến ngày 20/11. Hệ thống sẽ chọn ra 100 tay lái có điểm tích lũy cao nhất để trao giải, phụ thuộc vào thứ hạng mà người chơi đạt được, giải thưởng sẽ từ 1.000 Coupon cho đến 10.000 Coupon.
Ngày 26/11 sẽ là giải đấu chung cuộc vòng Tăng Tốc để quyết định các ứng viên xuất sắc tranh tài vòng Về đích. Các ứng viên chưa đạt giải trong 2 vòng thi trước vẫn còn cơ hội thử sức trong vòng Tăng tốc này.
Được biết, trong thời gian này Zing Speed cũng đang diễn ra một số sự kiện hấp dẫn như: Điểm danh nhận xe A, Kho báu Vampire,... Tham gia những sự kiện này ngừơi chơi sẽ có cơ hội nhận về những phần quà thú vị như xe A - Tia Chớp Xanh, hay bộ kho báu của ẩn chứa những bộ thời trang độc đáo của sự kiện Halloween 2011.
Thông tin chi tiết các sự kiện tại trang chủ: http://speed.zing.vn
Theo Game Thủ
Giải Super Speed bước vào giai đoạn 'tăng tốc' - Giải Super Speed Champion (SSC) Zing Speed tiếp tục "lăn bánh" đến vòng Tăng Tốc và sẽ nhận đăng ký kể từ ngày 09/11/2011. Sau khi kết thúc 2 vòng thi Khởi Động và Vượt Chướng Ngại Vật, Zing Speed đã chọn được 10 ứng viên sáng giá tranh tài trong vòng thi Về Đích. Vòng Tăng Tốc này sẽ quyết định:...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Chơi Genshin Impact trên iPhone 8, game thủ khiến cộng đồng nể phục vì mức độ "nghị lực"

T1 bất ngờ mang "ánh sáng" cho Gumayusi và fan giữa lúc drama vẫn căng thẳng

Giảm giá tới 90%, game bom tấn khiến người chơi ngỡ ngàng, giá chưa bằng hai bát phở

4 năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn của NetEase cũng chuẩn bị ra mắt?

Sắp lên PC, bom tấn samurai thế giới mở khiến game thủ "sợ hãi", dung lượng gần 200GB

Có hơn 1 triệu người chơi cùng lúc, bom tấn vẫn tệ kinh khủng, game thủ tự sửa lỗi nhờ "đánh máy lại"

Siêu sao LMHT hết thời than vãn trên stream nhưng nhận ngay cú "phản damage" sâu cay

ĐTCL mùa 13: Thăng hạng thần tốc cùng "đại pháo" Ezreal trong đội hình Vệ Binh - Học Viện

Tựa game giá trị gần 200k được tặng miễn phí, game thủ vẫn ngao ngán, chán nản vì "tặng như không"

Phát hiện một nhân vật "cực bá" trong Genshin Impact, sở hữu khả năng "bất tử" toàn diện khiến game thủ ngỡ ngàng

Bán được 8 triệu bản trong ba ngày, game bom tấn phá kỷ lục, vẫn bị người chơi phàn nàn thậm tệ
Có thể bạn quan tâm

Ông Trump dự tính rút quân khỏi Đức, đưa sang Đông Âu
Thế giới
12:11:16 10/03/2025
4 thay đổi nhỏ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá
Làm đẹp
12:09:50 10/03/2025
Thần Tài sủng ái đúng ngày 10/3, top 3 con giáp chạm ngõ giàu sang, tài vận khởi sắc
Trắc nghiệm
12:07:31 10/03/2025
Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm
Netizen
11:46:59 10/03/2025
Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt
Sao thể thao
11:45:07 10/03/2025
Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy
Sáng tạo
11:40:38 10/03/2025
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới
Pháp luật
11:22:42 10/03/2025
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"
Lạ vui
11:18:55 10/03/2025
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính
Sức khỏe
11:14:06 10/03/2025
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"
Nhạc việt
11:11:42 10/03/2025