Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

Theo dõi VGT trên

Á hậu này mỗi năm chi đến 1 tỷ đồng cho t.iền học phí và làm việc từ sáng đến khuya để trang trải cuộc sống.

Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng. Trong đó, Diễm Châu sinh 3 bé gồm Cuội, Jolie và Clara. Còn 2 bé Cool và Thỏ là cháu ruột nhưng được Diễm Châu yêu thương, chăm sóc chẳng khác gì con.

Diễm Châu được biết đến với ngôi vị Á hậu Áo dài 2006. Cô cũng từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 và có quãng thời gian hoạt động khá năng nổ trong vai trò diễn viên, người mẫu. Các phim Diễm Châu từng đóng là Cô gái xấu xí, Nàng dâu bất đắc sĩ….

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học - Hình 1

Diễm Châu và các con

Chi 1,4 tỷ sang Thái Lan thụ tinh nhân tạo sinh 2 con

Diễm Châu kể cô sinh 3 đứa con, còn 2 bé khác là con của em gái. Vì quá mê trẻ con nên người đẹp “cướp” con của em gái về nuôi.

Á hậu Áo dài 2006 hài hước kể: “Hồi đó không ai thèm lấy tôi nên tôi đem con của em gái về nuôi, là 2 đứa. Sau này thì tôi có sinh được một b.é t.rai. Tôi đi bán bánh tráng trộn, cá khô, có t.iền nên tôi sang Thái Lan thụ tinh nhân tạo rồi sinh thêm được 2 đứa nữa”.

Nhớ về hành trình sinh con đầu lòng, nữ diễn viên tâm sự khi đó kinh tế của cô chưa ổn định nên đ.ánh liều mượn mẹ ruột 500 triệu đồng để sinh con. Vì sợ mẹ lo lắng nên cựu người mẫu đã nói dối rằng chỉ mượn t.iền để kinh doanh.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học - Hình 2

Diễm Châu trong chương trình “Hội chị làm mẹ”

Video đang HOT

Nói về chuyện trốn gia đình bí mật sinh con, Diễm Châu nói: “Những tháng đầu thai kỳ, tôi vẫn về quê bình thường, mặc đồ rộng để che. Đến tháng thứ 6 thì tôi không về nữa, lấy lý do bận đi phim, đi làm cái này cái kia. Sau khi tôi sinh xong, ai cũng biết thì mẹ tôi chưa biết. Đến lúc tôi báo tin cho vào bệnh viện thăm thì mẹ mới khóc mếu máo. Ban đầu mẹ lo lắng tôi sẽ bị gièm pha chuyện không chồng mà có con, nhưng vì thấy cháu đáng yêu quá nên bà không còn bận tâm nữa”.

Thời gian đầu, Diễm Châu sống khá chật vật. Sinh con được 2 tuần thì cô đã quay lại công việc. Diễm Châu nhận đóng phim, diễn thời trang liên tục nhưng không có thu nhập ổn định. Nữ diễn viên kể thêm rằng vì cứ đi sớm về khuya nên cô đã chuyển sang kinh doanh online, bán bán tráng trộn, cá khô.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học - Hình 3

Trong showbiz Việt, Diễm Châu là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên bán hàng online. Thời điểm mới bắt đầu, Diễm Châu gặp khá nhiều áp lực, khán giả thường mắng cô là “nghệ sĩ mà bán hàng online” hay “nghệ sĩ hết thời”.

Khi có chút kinh tế, nữ diễn viên Cô gái xấu xí sang Thái Lan thụ tinh nhân tạo rồi sinh thêm cặp song sinh. Tổng số t.iền để thực hiện việc này lên đến 1,4 tỷ đồng. Đồng thời, Diễm Châu cũng tiết lộ khi sinh 2 bé, cô gặp phải biến chứng nghiêm trọng, bị c.hảy m.áu tử cung và phải phẫu thuật 2 lần. Thậm chí, lúc nằm trên giường phẫu thuật, cô từng sợ mình không qua khỏi.

Chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

Bán hàng online suốt thời gian dài, Diễm Châu có thu nhập ổn định để lo được cho 5 con. Thêm nữa, cô còn đầu tư bất động sản và may mắn bán được đất kiếm lời. Ban đầu, Diễm Châu gom góp t.iền mua mảnh đất nhỏ tầm 1 tỷ, đến khi đất sốt giá, cô bán ra được 3 tỷ. Sau đó, Diễm Châu mua thêm 2 miếng đất rồi bán lại kiếm lời.

Nữ diên viên thú nhận, mỗi năm chi khoảng 1 tỷ cho 5 bé đi học. Số t.iền này chiếm đến 70% trong tổng chi phí nuôi con, ngoài ra, Diễm Châu còn chi nhiều khoản cho ăn uống, vui chơi, sức khỏe của các bé. Nếu không ổn định kinh tế, Diễm Châu khó lòng cáng đáng hết mọi thứ. Bởi lẽ, cô đang làm mẹ đơn thân, không hề có bất cứ người đàn ông nào bên cạnh.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học - Hình 4

Hiện tại, Diễm Châu gần như không còn hoạt động showbiz

Ban đầu, mẹ Diễm Châu phản đối chuyện cô sinh con một mình. Tuy nhiên, khi cháu ra đời, bà đã thay đổi vì “đáng yêu quá mức”.

Diễm Châu khẳng định hiện tại cô thấy cuộc sống khá thoải mái nên chưa nghĩ đến chuyện có thêm người đồng hành, cùng chăm sóc con cái.

“Mỗi người có một niềm vui khác nhau, có người thích t.iền, quần áo, giày dép, đồ hiệu, nhưng tôi thì đông con là vui. Đơn giản thôi, chỉ cần tôi nấu món ăn mà con khen ngon là đã thấy hạnh phúc rồi”, Diễm Châu nói thêm.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học - Hình 5

Diễm Châu kể việc nuôi 5 con là điều không dễ dàng. Để trang trải các chi phí, cô phải làm việc từ sáng đến trưa, bất chấp mọi lời dị nghị. Nữ diễn viên cũng lặn khỏi các hội bạn thân, ít khi tụ tập vì không còn thời gian để đi chơi, tán gẫu.

Diễm Châu khẳng định: “Ai bảo tôi khổ chứ tôi không thấy chút nào khổ cả. Chỉ cần được chơi với con, cho con ăn, nghe con nói chuyện là tôi mê lắm. Có con là một điều rất vui vẻ và hạnh phúc. Một số người cứ cảm thán sao tôi tự rước khổ vào thân, rồi bảo tôi không chồng mà có con làm như tự hào lắm, tội nghiệp cho con không có cha rồi sau này sẽ hỏi cha nó đâu.

Mọi người cứ tội nghiệp cho tôi, cho con tôi nhưng tôi không thấy như vậy. Tôi thương con tôi, bao nhiêu tình thương tôi dành cho nó hết rồi. Tôi luôn thẳng thắn, cởi mở với các con nên hiện tại các bé lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc”.

Á hậu Diễm Châu trải lòng về áp lực khi làm mẹ đơn thân của 5 con

Diễm Châu thừa nhận việc làm mẹ đơn thân của 5 bé khiến cô khá áp lực về kinh tế. Dù vậy, nữ diễn viên không thấy mình khổ mà luôn hạnh phúc vì các con là niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống của cô.

Á hậu Diễm Châu trải lòng về áp lực khi làm mẹ đơn thân của 5 con - Hình 1

Diễm Châu chia sẻ cô hạnh phúc khi là bà mẹ bán hàng online nuôi 5 người con. Chụp màn hình

Diễm Châu được biết đến với ngôi vị Á hậu Áo dài 2006, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008, diễn viên truyền hình. Khán giả yêu thích cô qua các bộ phim Cô gái xấu xí, Nàng dâu bất đắc dĩ, Yêu từ thuở nào... Sau những lận đận trong tình yêu, Diễm Châu quyết định làm mẹ đơn thân của 5 người con.

Chia sẻ tại chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu cho biết thực tế cô sinh 3 đứa con, còn 2 bé khác là con của em gái. Vì quá mê trẻ con nên người đẹp "cướp" con của em gái về nuôi. Nhớ về hành trình sinh con đầu lòng, nữ diễn viên tâm sự khi đó kinh tế của cô chưa ổn định nên đ.ánh liều mượn mẹ ruột 500 triệu đồng để sinh con. Tuy nhiên, cô không dám nói sự thật mà nói dối mẹ rằng cần t.iền kinh doanh.

Á hậu Diễm Châu trải lòng về áp lực khi làm mẹ đơn thân của 5 con - Hình 2

Diễn viên Yêu từ thuở nào tiết lộ từng giấu gia đình, mượn mẹ 500 triệu đồng để đi sinh con. Chụp màn hình

"Những tháng đầu thai kỳ, tôi vẫn về quê bình thường, mặc đồ rộng để che. Đến tháng thứ 6 thì tôi không về nữa, lấy lý do bận đi phim, đi làm cái này cái kia. Sau khi tôi sinh xong, ai cũng biết thì mẹ tôi chưa biết. Đến lúc tôi báo tin cho vào bệnh viện thăm thì mẹ mới khóc mếu máo. Ban đầu mẹ lo lắng tôi sẽ bị gièm pha chuyện không chồng mà có con, nhưng vì thấy cháu đáng yêu quá nên bà không còn bận tâm nữa", cô kể.

Theo lời Diễm Châu, thời gian đầu cuộc sống của cô cũng khá khó khăn. Sinh con được 2 tuần thì cô trở lại đóng phim, diễn thời trang. Tuy nhiên, nhận thấy công việc này không đem lại thu nhập ổn định, lại đi sớm về khuya nên cô chuyển sang kinh doanh online, bán bánh tráng trộn, cá khô...

Á hậu Diễm Châu trải lòng về áp lực khi làm mẹ đơn thân của 5 con - Hình 3

Người đẹp 8X cho biết cô rất mê con gái nên mới quyết định thụ tinh nhân tạo để kiếm con. Chụp màn hình

Khi có chút kinh tế, nữ diễn viên Cô gái xấu xí sang Thái Lan thụ tinh nhân tạo rồi sinh thêm cặp song sinh. Diễn viên 8X cũng tiết lộ khi sinh 2 b.é g.ái, cô gặp phải biến chứng sau sinh nghiêm trọng, bị c.hảy m.áu tử cung và phải phẫu thuật hai lần. Thậm chí, lúc nằm trên giường phẫu thuật, cô từng sợ mình không qua khỏi. May mắn sau đó sức khỏe của nữ diễn viên dần phục hồi.

Thời gian qua, Diễm Châu bán hàng online, vừa đem lại thu nhập ổn định và cũng có thời gian để chăm sóc các con. Khi được hỏi về áp lực kinh tế vì nuôi 5 người con, nữ diễn viên tâm sự trước đây, chi phí học của các bé khoảng 1 tỉ đồng/năm, chưa tính chi phí ăn uống, vui chơi. Người đẹp hài hước cho biết các con muốn học gì cô đều đồng ý, từ học đàn, vẽ, lập trình, bơi, võ, tiếng Anh... Tuy nhiên, sau này kinh tế khó khăn, cô cắt bớt các khoản học thêm.

Diễm Châu thừa nhận việc làm mẹ đơn thân của 5 đ.ứa t.rẻ không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, nữ diễn viên luôn cố gắng làm việc, từ sáng sớm đến khuya. Nếu như lúc chưa có con, cô thường xuyên tụ tập bạn bè, đi chơi thì sau này, cô dường như "lặn" khỏi các hội bạn. Dù vậy, Diễm Châu xem việc được chăm sóc các con là niềm vui, động lực để cô cố gắng mỗi ngày.

"Ai bảo tôi khổ chứ tôi không thấy chút nào khổ cả. Chỉ cần được chơi với con, cho con ăn, nghe con nói chuyện là tôi mê lắm. Có con là một điều rất vui vẻ và hạnh phúc. Một số người cứ cảm thán sao tôi tự rước khổ vào thân, rồi bảo tôi không chồng mà có con làm như tự hào lắm, tội nghiệp cho con không có cha rồi sau này sẽ hỏi cha nó đâu... Mọi người cứ tội nghiệp cho tôi, cho con tôi nhưng tôi không thấy như vậy. Tôi thương con tôi, bao nhiêu tình thương tôi dành cho nó hết rồi. Tôi luôn thẳng thắn, cởi mở với các con nên hiện tại các bé lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc", cô bày tỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải
21:25:54 12/06/2024
Một đàn anh Vbiz công khai chê chồng Diệu Nhi: "Anh Tú có gì đâu?"
13:30:33 12/06/2024
Hồng Vân sốc trước ca sĩ cài định vị theo dõi bạn gái vì ghen
20:44:28 12/06/2024
Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống
16:02:08 13/06/2024
Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân của đại tá bên vợ là nhà giáo ưu tú
12:29:16 12/06/2024
Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược
16:07:28 13/06/2024
Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình
20:24:11 13/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

18:01:43 11/06/2024
Người tham gia từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc nói về tranh cãi kết hợp rap, nhạc dance với bolero

17:58:11 11/06/2024
Tôi cũng muốn phá cách để xem có được khán giả đón nhận hay không? Tôi nghĩ âm nhạc là phải sáng tạo, tìm ra được chất riêng , hoa hậu bolero Trần Mỹ Ngọc bày tỏ quan điểm.

Diễn viên hành động Bùi Văn Hải: Nứt xương, suýt m.ất m.ạng vì tai nạn nghề nghiệp

17:56:05 11/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều, Bùi Văn Hải có dịp chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong hành trình gắn bó với nghề diễn viên đóng thế (cascadeur).

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

18:11:39 10/06/2024
Tài xế 60 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Hoa hậu H'Hen Niê dầm mưa, đi chân đất ghi hình chương trình hỗ trợ người nghèo

15:54:45 10/06/2024
Bất chấp trời mưa nặng hạt, MC Quyền Linh, diễn viên Doãn Quốc Đam và hoa hậu H Hen Niê vẫn hết mình với các thử thách trong chương trình hỗ trợ người nghèo.

Ca sĩ Như Hảo xúc động tiết lộ kỷ vật được fan gìn giữ gần 30 năm

12:48:17 10/06/2024
Nổi lên từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 1992 , ca sĩ Như Hảo có nhiều kỷ niệm khó quên trong chặng đường hơn 30 năm làm nghề.

Nghệ sĩ Thanh Hằng khóc nghẹn, trải lòng khi ngồi ghế nóng show cải lương

12:41:16 10/06/2024
Trên ghế nóng Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng không giấu được sự xúc động, tự hào khi chứng kiến các thí sinh ngày càng tiến bộ.

NSND Bạch Tuyết là fan ruột NSND Minh Vương, kể chuyện ít biết về 'Đời cô Lựu'

17:21:03 09/06/2024
Đời cô Lựu được xem là vở cải lương kinh điển, bệ phóng cho một thế hệ nghệ sĩ tài danh vụt sáng. Dịp hiếm hoi NSND Bạch Tuyết chia sẻ ký ức khó phai về tác phẩm.

Khả Như: Tôi thấy mình cô độc vì không có ai để dựa vào

15:28:00 09/06/2024
Khả Như cho biết mình là người giỏi lắng nghe nên được nhiều người tin tưởng, sẻ chia nhưng cô lại khó giãi bày tâm sự nên không tìm được điểm tựa.

Chồng Tây tiết lộ về đời sống hôn nhân với Phương Vy trên sóng VTV

08:56:39 09/06/2024
Chồng Tây của Phương Vy nhắn nhủ vợ trên sóng truyền hình bằng tiếng Việt: Anh đã cố gắng để cả hai cùng làm mọi thứ với nhau. Và anh yêu em vì em là chính mình .

Cô gái xinh như hoa hậu gây chú ý ở 'Học viện cải lương'

08:39:09 09/06/2024
Tại chương trình Học viện cải lương , thí sinh Biện Thuy không chỉ được khen ngợi về giọng hát mà còn được đ.ánh giá cao bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Lâm Minh trở lại chương trình 'Mẹ siêu nhân' hậu ồn ào tình cảm

06:56:06 09/06/2024
Trong tập 13, Lâm Minh không chỉ vừa phải chăm sóc con bệnh mà còn nấu ăn để chiêu đãi hàng xóm và học trò của cô.

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

Sao việt

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh