Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: “Tôi chưa từng tiếc nuối”

Theo dõi VGT trên

3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung, Á hậu Ý Lan – chia sẻ chị chưa từng cảm thấy tiếc nuối dẫu cuộc sống nhiều lúc cũng trải qua không ít sóng gió và áp lực.

Cẩn trọng, tế nhị khi nói đến hạnh phúc

Ở t.uổi này đã lên chức bà ngoại, chị thấy thế nào?

- Ban đầu tôi cũng hồi hộp lắm, mình lên chức bà ngoại cũng trẻ nhưng khi đón nhận em bé thì tôi thấy vui và cũng bận rộn nữa.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí trước đây, NSƯT Chí Trung – bạn trai chị – có chia sẻ rằng, với chị Ngọc Huyền (vợ cũ của NSƯT Chí Trung – PV), anh ấy không dằn vặt hay tiếc nuối, nhưng thương, nhớ và tình thì vẫn còn đó. Vì còn nặng tình nên khó làm bạn. Hỏi thật, khi đọc những lời tâm sự đó, chị có cảm thấy buồn và chạnh lòng không?

- Tôi không buồn. Ngược lại, tôi tôn trọng suy nghĩ của anh ấy, cảm thấy đó là điều đáng trân quý, bởi khi họ tôn trọng người khác thì có nghĩa họ cũng tôn trọng mình.

Tôi đã đọc hết bài phỏng vấn đó và càng thương, chia sẻ, thấu hiểu cho anh ấy nhiều hơn.

Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: Tôi chưa từng tiếc nuối - Hình 1

Dù đã ở t.uổi U50 và lên chức bà ngoại nhưng Á hậu Ý Lan – bạn gái kém 18 t.uổi của NSƯT Chí Trung – vẫn sở hữu nét trẻ trung, xinh đẹp (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chị từng nói, mình kín tiếng và thích cuộc sống êm đềm, nhưng kể từ khi được biết đến với danh hiệu Á hậu và bạn gái NSƯT Chí Trung thì cuộc sống của chị không còn êm đềm nữa. Có khi nào chị tiếc nuối, và nghĩ rằng nếu không yêu anh ấy, cuộc sống của mình đã khác: bình yên và cũng ít áp lực hơn thế?

- Thật lòng, tôi không bao giờ tiếc nuối cả. Như anh Trung cũng từng chia sẻ, ở độ t.uổi này, cả tôi và anh ấy không có nhiều khả năng lựa chọn.

Chúng tôi đều hướng về nhau và cùng quan điểm là hãy sống thật tốt, đối xử với nhau bằng sự tử tế, mang cho nhau niềm vui là đủ rồi.

Trong khoảng thời gian quen rồi yêu anh Trung, chắc hẳn chị cũng được nhiều người để ý lắm?

- Công việc của tôi cũng không có nhiều cơ hội đi giao lưu hay gặp gỡ người này người kia, tôi thường dành nhiều thời gian cho công việc. Nên nhiều lúc mọi người hay đùa tôi rằng: “bông hoa ở trong nhà”.

Tính cách anh chị có nhiều điểm hòa hợp không, dù cách nhau nhiều t.uổi?

- Cuộc sống không nói trước làm gì. Tôi không nói hay được, thực tế đến đâu thì biết đến đó thôi.

Video đang HOT

Cuộc sống chung khó tránh khỏi những lúc cơm không lành canh không ngọt đến mức muốn đường ai nấy đi?

- Tầm này mà cãi cọ, xô xát nữa thì c.hết (cười). Tôi và anh Trung chưa bao giờ như vậy. Chúng tôi có nguyên tắc sống nhất định và cả hai tôn trọng điều đó.

Tôi và anh Trung đến giờ vẫn chưa hợp thức hóa nên tôi không muốn chia sẻ nhiều. Tôi là người rất cẩn trọng trong mọi thứ, những điều mình nói hay rất khó, nói dở cũng không được. Tôi và anh luôn cân bằng cảm xúc, thẳng thắn trong mọi vấn đề.

Tôi rất tế nhị khi trả lời về chuyện gia đình, chẳng hạn bây giờ tôi khen anh Trung tuyệt vời nhưng một ngày nào đó có sóng gió đến thì sao? Mỗi giai đoạn một khác, 5 – 10 năm nữa biết đâu không còn như thế nữa. Hoặc bản thân tôi cũng vậy, lời nói tôi rất sợ, tôi khép kín là vì thế.

Cuộc sống không ai biết trước điều gì, cứ tận hưởng, sống vui trong hiện tại đã. Người ta vẫn nói “giảm kỳ vọng, tăng kỳ công”, mình phải sống tốt hơn, hoàn thiện mình, sửa đổi mình, giảm những kỳ vọng và tăng điều tích cực lên.

Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: Tôi chưa từng tiếc nuối - Hình 2

NSƯT Chí Trung bên bạn gái kém 18 t.uổi – Á hậu Ý Lan (Ảnh: Toàn Vũ).

“Con tôi rất hiểu mẹ và tôn trọng quyết định của tôi”

Con người không ai là hoàn hảo cả, chị thừa nhận mình có những khuyết điểm nào?

- Tôi khó tính, kỹ tính và sống khép kín. Trước đây, tôi cũng là người rất cầu toàn nhưng vài năm nay đã bớt và suy nghĩ đơn giản hơn rồi.

Một người khó tính lại sống với một người hơi gia trưởng thì sao nhỉ?

- Người gia trưởng sợ người khó tính (cười). Thực ra, tôi khó tính với mình thôi, còn với người khác cũng thoải mái, vì thế, mình mới có nhiều bạn bè. Còn ai mới gặp cũng bảo chị Lan khó tính, khó gần lắm.

Chị có nghĩ, hà khắc, khó tính với bản thân thì mình cũng chịu thiệt thòi?

- Suy nghĩ và quan điểm của tôi từ đầu đã như thế, tôi tuân thủ, đi theo điều đó. Tôi thấy vẫn thoải mái và rất vui vẻ.

Bí quyết gì để chị vẫn giữ được nhan sắc như hiện tại?

- Tính theo năm sinh tôi đã 47 t.uổi, U50 rồi đấy. Để trẻ trung có nhiều bí quyết lắm, một phần chúng ta chăm sóc tốt thì trẻ, còn những yếu tố khác bên trong như đời sống tinh thần, cảm xúc… cũng không thể thiếu được.

Dù bạn có làn da đẹp, nét xinh nhưng tâm trạng của bạn hay stress, mệt mỏi, lúc nào cũng có nét u buồn, thì trông bạn vẫn có điều gì đó không thực sự trẻ trung, rạng rỡ. Vậy nên, cái đẹp có nhiều định nghĩa lắm, còn do cảm xúc, tinh thần của mình nữa.

Tôi may mắn hơn nhiều phụ nữ khác là ở trong nghề làm đẹp, tôi biết chăm chút bản thân hơn, biết cân bằng cảm xúc và làm chủ cuộc sống.

Vì vậy, mọi thứ với tôi đều hài hòa. Ngoài ra, tôi cũng mê công nghệ, gần như có công nghệ nào mới về làm đẹp, tôi cũng tìm hiểu và nghiên cứu về nó.

Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: Tôi chưa từng tiếc nuối - Hình 3

Cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau và tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc dù không kết hôn (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chị hẳn là người sống lạc quan, yêu đời?

- Đúng vậy, tôi có chia sẻ ngay từ đầu tôi là người thực tế, luôn cân bằng được cảm xúc nên đó cũng là điều may mắn với tôi, nếu không cũng rất mỏi mệt.

Chị có phải là túyp người của gia đình?

- Tôi chuẩn là túyp người của gia đình. Ngoài công việc, tôi rất thích việc bếp núc, cắm hoa, trồng cây… Nhưng bận rộn quá, tôi cũng ít có thời gian để làm những việc đó. Nhưng ở tôi luôn thích những công việc trong gia đình như vậy.

Nhìn chị đúng mẫu người phụ nữ điềm đạm, nhẹ nhàng và tinh tế nhưng trong kinh doanh cũng cần sự sắc sảo, mạnh mẽ và quyết đoán. Chị giống với điều nào hơn cả?

- Trong thần số học, tôi mang chỉ số 4 – là người sống thực tế, hà khắc với bản thân nhưng dễ dãi với người khác. Tôi luôn chỉn chu và cẩn trọng. Tôi ngẫm thấy nó đúng với mình đến 80%.

Chị xinh đẹp và tài giỏi, con cái nói gì trước sự lựa chọn của chị như không kết hôn và là bạn gái của một nghệ sĩ?

- Con tôi rất hiểu mẹ, các bạn ấy tôn trọng quyết định của tôi và luôn cảm thấy tự hào về mẹ của mình. Cuộc sống của tôi bình yên vui vẻ, con gái lớn hiểu mẹ, bạn ấy có gia đình rồi nên quan tâm lắm. Chưa bao giờ các bạn lo về tôi, nếu có chỉ lo sức khỏe vì mình cũng có t.uổi rồi.

Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Ý Lan (tên thật là Trần Ngọc Lan) sinh năm 1979, từng đạt danh hiệu Á hậu Doanh nhân năm 2017. Tuy nhiên, chị được biết đến nhiều với câu chuyện tình yêu cùng NSƯT Chí Trung.

Cả hai xác nhận yêu nhau từ đầu năm 2020. Từ khi công khai mối tình với bạn gái kém 18 t.uổi, Chí Trung không tiếc lời khen dành cho Ý Lan.

Bạn gái kém 18 t.uổi của Chí Trung: Đã lên chức bà ngoại, không muốn kết hôn

Ý Lan chia sẻ, chị mong muốn có cuộc sống bình yên bên NSƯT Chí Trung. Chị độc lập về tài chính và không muốn làm đám cưới với bạn trai.

Ý Lan (tên thật là Trần Ngọc Lan) sinh năm 1979, từng đạt danh hiệu Á hậu Doanh nhân năm 2017. Tuy nhiên, chị được biết đến nhiều với câu chuyện tình yêu cùng NSƯT Chí Trung.

Cả hai xác nhận yêu nhau từ đầu năm 2020. Từ khi công khai mối tình với bạn gái kém 18 t.uổi, Chí Trung không tiếc lời khen dành cho bạn gái.

Á hậu Ý Lan có 2 con gái, con gái đầu của chị đã kết hôn và sinh con. Hiện tại, chị ở cùng con gái út, đang học cấp 2.

Bạn gái kém 18 t.uổi của Chí Trung: Đã lên chức bà ngoại, không muốn kết hôn - Hình 1
Dù đã lên chức bà ngoại, Ý Lan vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Dù đã lên chức bà ngoại nhưng Ý Lan vẫn giữ được vẻ trẻ trung, hiện đại. Chị gây ấn tượng với người đối diện bởi lối nói chuyện có duyên, thông minh và tràn đầy năng lượng.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí về tình yêu với NSƯT Chí Trung, Ý Lan nói: "Cuộc sống của tôi cũng thay đổi khi yêu anh Chí Trung. Tôi có thêm niềm vui, thêm một người bạn đồng hành, cuộc sống vì thế mà cũng tích cực hơn, vui vẻ hơn".

Ý Lan cũng cho hay, chị và nghệ sĩ Chí Trung độc lập về tài chính, không ai "bao nuôi" ai như những tin đồn gần đây.

"Chúng tôi không phụ thuộc và dựa dẫm nhau. Anh ấy cũng không phải "nuôi" tôi và ngược lại tôi cũng không phải "nuôi" anh ấy. Chúng tôi mang lại cho nhau niềm vui mỗi ngày, tạo động lực cho cuộc sống trở nên tích cực hơn", chị nói.

Bạn gái nghệ sĩ Chí Trung cũng tiết lộ, hai người sẽ không làm đám cưới, mà ở bên nhau và luôn tôn trọng, yêu thương nhau: "Chúng tôi sẽ không kết hôn, không làm đám cưới. Tôi và anh Chí Trung cùng quan điểm là hãy cứ sống thật tốt, đối xử với nhau bằng sự tử tế, mang cho nhau niềm vui là đủ rồi".

Bạn gái kém 18 t.uổi của Chí Trung: Đã lên chức bà ngoại, không muốn kết hôn - Hình 2
NSƯT Chí Trung và Á hậu Ý Lan (Ảnh: Toàn Vũ).

Còn Chí Trung thì chia sẻ: "Đến giờ, tôi vẫn cẩn trọng và chừng mực khi nói về hạnh phúc. Dù tôi đang có một cuộc sống khá thoải mái. Tôi có bạn gái xinh đẹp, trẻ trung, có sự tự chủ trong cuộc sống... nhưng tôi không còn tin lắm vào hạnh phúc bền vững, dài lâu vì như tôi và Ngọc Huyền sống với nhau hơn 30 năm mà đến một ngày cũng rời xa, huống chi mới bên nhau 2 - 3 năm.

Tôi chỉ biết rằng, hãy trân trọng và sống tốt cho hiện tại thôi. Còn tương lai thế nào, không ai trong chúng ta có thể nói trước".

Bạn gái kém 18 t.uổi của Chí Trung: Đã lên chức bà ngoại, không muốn kết hôn - Hình 3
Nghệ sĩ Chí Trung khá dè dặt khi nói về hạnh phúc của mình (Ảnh: Toàn Vũ).

Qua những biến cố, nam nghệ sĩ đã rút ra một điều: Trên đời này, mỗi người sinh ra, sống đều có số mệnh, có phúc, có phận.

"Tôi nhận ra mình đã bỏ quên một người rất quan trọng là chính tôi. Bây giờ, tôi chăm chút cho bản thân bằng cách giảm các cuộc ăn nhậu, tập luyện hàng ngày để giữ sức khỏe.

Với tình cảm hiện tại, điều quan trọng là ở bên nhau vẫn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, thông cảm và sẻ chia cùng nhau mọi khoảnh khắc buồn, vui trong cuộc sống", anh bộc bạch.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024

Tin mới nhất

Midu và chồng diện áo dài in một loài hoa đặc biệt trong lễ vu quy, xịn xò cỡ nào mà mất 3 tháng để thực hiện?

11:21:53 23/06/2024
Áo dài Midu và Minh Đạt diện trong lễ gia tiên có màu đỏ chủ đạo, được lấy cảm hứng từ hoa mơ, mang ý nghĩa về sự độc lập, kiên trì và chung thuỷ.

Lễ ăn hỏi Midu - Minh Đạt: Cô dâu diện áo dài đỏ, phù rể Harry Lu vắng mặt?

11:20:00 23/06/2024
Sáng nay 23/6, Midu và thiếu gia Minh Đạt đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng. Buổi lễ được diễn ra theo nghi thức truyền thống, chỉ có người thân và một số bạn bè thân thiết tham dự.

Ngọc Anh: "tiểu tam" màn ảnh có gu thời trang táo bạo, nhận không ít dèm pha

11:13:37 23/06/2024
Không chỉ là tiểu tam cuốn hút trên màn ảnh, với lối diễn xuất chân thật, diễn viên Ngọc Anh ngoài đời thực còn khiến nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là cánh mày râu phải siêu lòng trước vóc dáng nét căng, vượt mặt nhiều hot girl tên t.uổi

Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!

10:14:05 23/06/2024
Sau nhiều ngày mong chờ, lễ vu quy của diễn viên Midu và thiếu gia Minh Đạt đã chính thức diễn ra vào sáng 23/6.

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z "mất tích bí ẩn khỏi Vbiz"

06:35:00 23/06/2024
Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành cái tên nhận được sự chú ý. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1999 đột ngột vắng bóng, hạn chế tham gia các hoạt động giải trí.

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là 'cục vàng' trong ngày đặc biệt

23:21:52 22/06/2024
Trấn Thành dành những lời ngọt ngào cho bà xã Hari Won trong ngày sinh nhật của cô. 8 năm gắn bó, cặp đôi được ngưỡng mộ vì vẫn lãng mạn như vợ chồng son .

Ca sĩ Siu Black bị biến chứng bệnh thận do tiểu đường, phản hồi tin đồn nợ nần

23:18:09 22/06/2024
Hiện tại, sức khỏe Siu Black tạm ổn, chân bớt sưng, đang dưỡng bệnh ở Kon Tum. Ngoài uống thuốc trị tiểu đường và biến chứng bệnh thận, chị còn phải uống nước muối.

MC Liêu Hà Trinh: Suýt bị chồng Việt kiều đuổi khỏi công ty khi làm ăn chung

23:15:15 22/06/2024
Trong talkshow She-Level tập 2, MC Liêu Hà Trinh tiết lộ, khi hai vợ chồng cùng xây dựng thương hiệu đồ cho mẹ và bé, chị suýt bị chồng đuổi khỏi công ty vì nhầm lẫn về tầm nhìn, sứ mệnh của công ty.

Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến

22:16:11 22/06/2024
Á hậu Lệ Hằng có những hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến, đồng thời lan tỏa thông điệp hiểu biết, tôn trọng và yêu thương đến cộng đồng.

Nữ ca sĩ Việt có "triệu người mê" về với chồng sau cuộc chia tay ầm ĩ

21:59:15 22/06/2024
Nữ ca sĩ gốc Đồng Nai có hơn 2,5 triệu liên tục đăng ảnh khoe chồng con sau khi gây chao đảo mạng xã hội vì thông tin đời tư.

HOT: Thái Trinh tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

21:42:41 22/06/2024
Tối 22/6, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh khoe chai nước dùng để trang trí trong lễ ăn hỏi. Theo đó, Thái Trinh và vị hôn phu giấu mặt sẽ thực hiện nghi thức đính hôn vào ngày 24/6 tới.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Hwang Jung Eum chính thức bị kiện vì phốt nhầm "tiểu tam"

Sao châu á

11:25:04 23/06/2024
Vào ngày 23/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hwang Jung Eum đã bị thí sinh Miss Korea Seoul 2020 Jo Ha Eun đệ đơn kiện tội phỉ báng và vu khống.

Ethiopia: Đất nước có thể 'quay ngược thời gian', sắp đón năm mới 2017

Du lịch

11:21:10 23/06/2024
Theo CNN, ngày 11/9 tới, người dân Ethiopia sẽ kỷ niệm thời khắc chuyền giao giữa năm cũ và năm mới. Điều đáng chú ý là, khi quốc gia Đông Phi này bước sang năm mới trong vài tháng nữa thì về mặt kỹ thuật đó sẽ là năm 2017

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

Phim châu á

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Năm mới hãy tạo lập cho bản thân 10 thói quen đơn giản này để sống hạnh phúc hơn

Trắc nghiệm

11:18:29 23/06/2024
Bạn có thể bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt, dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình đã được lấp đầy bởi những nguồn năng

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

Hậu trường phim

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Trùng hợp: Cha Eun Woo hay Park Bo Gum cùng bị chê style ăn mặc

Phong cách sao

11:13:38 23/06/2024
Thời trang mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn của các mỹ nam, mỹ nữ Kbiz luôn được các netizen ngóng chờ. Với trọng trách visual trên vai, những ngôi sao này luôn có 1 đội ngũ chăm lo cho diện mạo của mình chỉn chu nhất có thể.

Ronaldo giận dữ làm lu mờ 'bàn thắng hài hước nhất EURO'

Sao thể thao

10:55:12 23/06/2024
Thay vì tập trung vào đường chuyền về tai hại dẫn đến pha đốt lưới nhà của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, camera lại chỉ ghi cảnh Ronaldo tức giận với đồng đội trên sân.

Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?

Netizen

10:50:09 23/06/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến 2 con trai riêng của chồng người Trung Tô Bằng, là Nhất Dương và Dịch Dương. Thái độ của cô gây chú ý, khi câu chuyện cô bị tương tác tơi bời vừa mới xảy ra.

B.é t.rai 7 t.uổi sụt cân, rối loạn tiêu hóa vì nuốt phải trứng sán dây chuột

Sức khỏe

10:47:07 23/06/2024
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhi mắc bệnh sán dây nhỏ Hymenolepiasis (hay còn gọi sán dây chuột).

Khi các nhà lãnh đạo thế giới làm... người mẫu thời trang

Thời trang

10:38:43 23/06/2024
Các nhà lãnh đạo thế giới dự Hội nghị thượng đỉnh G20 hay Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC) từ nhiều năm nay duy trì truyền thống chụp ảnh chung trong những bộ trang phục thiết kế riêng cho hội nghị.