9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai?

Theo dõi VGT trên

Sau khi bảng danh sách “Chỉ số sức ảnh hưởng của các ngôi sao năm 2024″ được công bố, lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, bởi rất nhiều dân mạng thắc mắc: Đây có phải cuộc đại cải tổ hay không? Vương Nhất Bác vậy mà lại đứng áp chót, rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra.

Hạng 9: Trần Triết Viễn

Vừa bước vào năm 2024, bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 4 do Trần Triết Viễn đóng chính đã tạo độ hot và độ chú ý rất cao, theo diễn tiến của câu chuyện, tỷ suất rating của bộ phim càng có xu hướng tăng mạnh, đạt được thành tích lý tưởng, nhiều khán giả trong quá trình theo dõi phim đều công nhận Trần Triết Viễn diễn cảnh khóc lay động lòng người xem.

9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai? - Hình 1

Hạng 8: Vương Nhất Bác

Nhìn thấy Vương Nhất Bác xếp ở vị trí hạng 9, rất nhiều dân mạng không khỏi đặt câu hỏi: Chuyện này là thật sao? Chúng ta có thể thấy, mỗi ngôi sao lọt vào danh sách đều đi kèm với một bộ phim, tác phẩm của Vương Nhất Bác là Phong khởi Lạc Dương từ năm 2021. Tuy năm 2023 Vương Nhất Bác không có phim truyền hình nào ra mắt khán giả, nhưng nhiều bộ phim điện ảnh do anh đóng như Nhiệt liệt, Thanh niên Trung Quốc: Tôi và thanh xuân của tôi đã lập thành tích rất khả quan.

9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai? - Hình 2

Hạng 7: Vương Hạc Đệ

Năm 2023, Dĩ ái vi doanh do Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đóng chính được phát sóng, bộ phim rất được khán giả quan tâm nhưng danh tiếng lại khá tệ, vì ngay những tập đầu đã bị dân mạng chê bai, thậm chí đông đảo dân mạng đều cho rằng đây thật sự lãng phí cơ hội hợp tác của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ.

9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai? - Hình 3

Cách đây không lâu, bộ phim Đại phụng đả canh nhân do Vương Hạc Đệ đóng chính vừa đóng máy, trong phim này anh đảm nhận vai trò trụ cột, hy vọng diễn xuất của anh không có lỗi gì để người khác bắt bẻ.

Hạng 6: Ngụy Đại Huân

Video đang HOT

Ngụy Đại Huân chắc chắn là chú “hắc mã” trong năm 2023, anh tạo đột phá với vai Mạnh Yến Thần trong phim Khói lửa nhân gian của tôi, khi ngày càng có nhiều dân mạng tìm kiếm cái tên Ngụy Đại Huân thì mới phát hiện anh luôn có những khoảnh khắc nổi bật, sau đó Ngụy Đại Huân theo đuổi trào lưu “diễn viên ca hát”, kết quả anh hát còn hay hơn nhiều ca sĩ, quả nhiên người ưu tú rồi sẽ tỏa sáng.

9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai? - Hình 4

Hạng 5: Thành Nghị

Bộ phim Liên hoa lâu do Thành Nghị đóng chính chắc chắn là một tác phẩm “hắc mã”, tuy phim phát sóng cùng thời điểm với Trường tương tư, nhưng số liệu các hạng mục và thành tích đều không bị ảnh hưởng, hiệu ứng tiếng vang sau đó cũng khá tốt. Hiện nay, Thành Nghị đang đóng phim Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Vương quyền, theo hình ảnh được công bố trên mạng, tạo hình cổ trang của Thành Nghị thật sự quá điển trai.

9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai? - Hình 5

Hạng 4: Cung Tuấn

Nhờ phim Sơn hà lệnh, Cung Tuấn đã trở thành tiểu sinh lưu lượng nổi tiếng, nhưng sau bộ phim này, Cung Tuấn không có tác phẩm nổi bật nào khác, năm 2023, bộ phim An Lạc truyện do anh và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính ra mắt, nhưng thành tích đạt được không mấy lý tưởng, vì thế, tác phẩm đưa Cung Tuấn lọt vào danh sách này là Tôi muốn đi ngược chiều gió.

9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai? - Hình 6

Hạng 3: Đặng Vi

Hầu hết khán giả biết đến Đặng Vi là từ Trường tương tư, trong phim này anh đóng vai Đồ Cảnh Sơn, khi phim phát sóng được một nửa, anh đã nhận được “p.hần t.hưởng” từ vai diễn, xoay người hóa thân thành vai nam chính trong phim Tiên đài hữu thụ, đến nay độ hot của cái tên Đặng Vi vẫn không suy giảm.

9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai? - Hình 7

Hạng 2: Đàn Kiện Thứ

Trong phim Trường tương tư, Đàn Kiện Thứ thủ vai Tương Liễu, vai diễn này có thể sánh ngang với vai nam chính, nhờ Tương Liễu mà độ hot và độ chú ý của Đàn Kiện Thứ nhanh chóng tăng vọt. Tiếp theo là bộ phim Rất nhớ rất nhớ anh do Đàn Kiện Thứ đóng chính, cũng đạt thành tích hết sức ấn tượng.

9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai? - Hình 8

Hạng 1: Nhậm Gia Luân

Việc Nhậm Gia Luân xếp hạng 1 khiến nhiều dân mạng cảm thấy thật khó tin, vì trong năm 2023, Nhậm Gia Luân chỉ có một phim ra mắt, hơn nữa thành tích của bộ phim này cũng “toang”, nhưng dường như điều này không hề ảnh hưởng đến Nhậm Gia Luân. Trước mắt, dân mạng đang rất mong đợi sự hợp tác của anh và Bành Tiểu Nhiễm trong Phượng hoàng đài thượng, bộ phim được kỳ vọng trở thành tác phẩm ăn khách.

9 nam thần Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất 2024 là ai? - Hình 9

Mỹ nam bị chê "không biết chữ" cả trong phim lẫn ngoài đời, đến tên mình cũng còn đọc sai

Việc mỹ nam này liên tục có những khoảnh khắc "không biết chữ" khiến dân tình ngán ngẩm.

Thời gian gần đây, nam diễn viên Thành Nghi bỗng dưng trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Không phải vì các thành tích phim nổi bật, hay tạo hình bắt mắt của anh trong Hồ yêu tiểu hồng nương mà anh hứng chịu chỉ trích bởi dấu hiệu "không biết chữ".

Mỹ nam bị chê không biết chữ cả trong phim lẫn ngoài đời, đến tên mình cũng còn đọc sai - Hình 1

Thành Nghị liên tục trở thành đề tài gây tranh cãi vì những khoảnh khắc "không biết chữ" hớ hênh, khiến khán giả ngán ngẩm. Cụ thể trong một buổi livestream, Thành Nghị đã đọc lá thư do fan gửi cho anh. Thế nhưng trong lúc đọc, Thành Nghị liên tục phát âm sai từ ngữ, đọc nhầm thành ngữ cơ bản. Thông tin này khiến cư dân mạng một phen bàn tán vô cùng xôn xao.

Mỹ nam bị chê không biết chữ cả trong phim lẫn ngoài đời, đến tên mình cũng còn đọc sai - Hình 2

Khoảnh khắc Thành Nghị hớ hênh đọc sai thư fan

Nhiều khán giả cho rằng đây là một thành ngữ khá cơ bản của Trung Quốc. Thậm chí, lá thư này vốn đã được đ.ánh máy và in ra chứ không phải viết tay, nên không có lý do gì mà Thành Nghị liên tục đọc sai như vậy. Ngoài ra, đây là trường hợp nhầm lẫn từ ngày sang từ khác chứ không phải lỡ miệng mà phát âm nhầm.

Trước đó, Thành Nghị liên tục dính phải những lỗi "không biết chữ", ngay cả ở trên phim. Một cư dân mạng đã tổng hợp lại những lần Thành Nghị đọc sai từ trong thoại phim Liên hoa lâuGió nam hiểu lòng tôi, trở thành chủ đề gây tranh luận.

Mỹ nam bị chê không biết chữ cả trong phim lẫn ngoài đời, đến tên mình cũng còn đọc sai - Hình 3

Mỹ nam bị chê không biết chữ cả trong phim lẫn ngoài đời, đến tên mình cũng còn đọc sai - Hình 4

Những lần Thành Nghị phát âm sai thoại ngay trên phim

Thêm vào đó, Thành Nghị còn từng đọc nhầm tên nền tảng iQIYI thành "iQIYU" ngay trên sân khấu Đêm hội Gào thét 2023. Ngay cả tên bản thân mình là Thành Nghị mà nam diễn viên cũng nhầm sang "Thành Ngọc", khiến cư dân mạng không nói nên lời. " Đọc nhầm 1-2 lần thì không sao, nhưng cứ liên tục sai phạm từ năm này sang tháng nọ thì rõ ràng là không chịu tiếp thu, khắc phục", một cư dân mạng cho biết.

Mỹ nam bị chê không biết chữ cả trong phim lẫn ngoài đời, đến tên mình cũng còn đọc sai - Hình 5

Thành Nghị bị mỉa mai vì liên tiếp đọc sai các từ và cả tên nền tảng

Khán giả bình luận:

- Thư của fan là thư đ.ánh máy chứ không phải chữ viết tay nữa cơ... Tuyệt vọng không thể giấu.

- Con người mà lâu lâu cũng nhầm. Nhưng cậu này thì không chấp nhận được, 1-2 lần thôi, lần nào cũng bị c.hửi lên bờ xuống ruộng.

- Không phải lần đầu, sao không chú ý sửa chữa nhỉ?

- Tên cậu mà cậu còn đọc sai cơ mà...

- Cái chính là cậu Nghị này sai hoài, người qua đường nhắc nhở thì bị fan mắng, chính chủ thì mãi không sửa được.

Trước Thành Nghị, đã có không ít diễn viên trẻ dính phải tranh cãi "không biết chữ", như Vương Nhất Bác, Lưu Hạo Tồn, Châu Dã... Trang CCTV còn từng có phóng sự phê bình những ngôi sao trẻ mới nổi vướng phải vấn nạn "không biết chữ" này, gây nên nhiều tình huống gây tranh cãi và ảnh hưởng xấu đến người hâm mộ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
NSND Thu Hà tiết lộ kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:42:52 27/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating vẫn bị chê nhạt, hot nhờ Lê Bống, Huỳnh Anh
17:23:09 27/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
22:46:14 27/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024

Tin đang nóng

Thân thế "Hộ pháp Kim Cang" đi theo Thích Minh Tuệ, lật tẩy chiêu trò lừa bịp
14:42:12 28/05/2024
Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Bộ Văn Hoá chính thức vào cuộc vụ lá cờ lạ ở đầu giường vợ chồng Ngọc Mai
15:53:51 28/05/2024
Bạn trai tin đồn công khai làm 1 điều cho con Bảo Anh, đã chịu lộ diện làm bố?
14:44:46 28/05/2024
Midu bất ngờ bị soi lộ bụng lùm lùm trước thềm hôn lễ với chồng thiếu gia
14:04:29 28/05/2024
Sao nữ giở trò chèn ép giật spotlight của Thư Kỳ ở sự kiện, cuối cùng nhận cái kết "muối mặt"
13:55:03 28/05/2024
"Bé An" Hùng Thuận công khai bạn gái mới, danh tính gây chú ý
16:01:09 28/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ t.iền cát-xê
13:58:01 28/05/2024

Tin mới nhất

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân!

17:36:31 28/05/2024
Khán giả chỉ trích Hồng Diễm diễn dở, hành động ngốc nghếch nhưng thực tế, cô cũng chỉ là nạn nhân của một kịch bản tệ hại.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra

07:17:17 28/05/2024
Mới đây, tạo hình váy đỏ của Bành Tiểu Nhiễm trong phim cổ trang Phượng Hoàng Đài Thượng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Đạo diễn Charlie Nguyễn nói thẳng về những vấn đề của kịch bản phim Việt

07:16:04 28/05/2024
Diễn viên - nhà sản xuất Mai Thanh Hà vừa tổ chức chuỗi workshop về điện ảnh với sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn, thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người quan tâm phim ảnh và người trong ngành làm phim.

Trương Thế Vinh: Đóng vai người chồng gia trưởng được người trong nghề nhận xét như thế nào?

14:02:22 27/05/2024
2024 được xem là năm hoạt động chăm chỉ của Trương Thế Vinh. Ngoài việc xác nhận tham gia show thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai, nam diễn viên còn đ.ánh dấu sự trở lại với điện ảnh bằng dự án phim Á.n m.ạng lầu 4.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất 'Móng vuốt' cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần

13:54:48 27/05/2024
Là một trong những sao nam hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong siêu phẩm sinh tồn Móng vuốt nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình.

Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'?

13:14:00 27/05/2024
Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu - phần phim thứ 43 trong loạt phim điện ảnh về chú mèo máy đáng yêu - vượt mặt loạt bom tấn trong và ngoài nước để thống trị phòng vé Việt.

Thêm sân chơi cho các diễn viên châu Á ở Hollywood

13:09:32 27/05/2024
Mùa mới của loạt phim hành động hấp dẫn The Recruit phát trên Netflix được tiếp thêm sức sống mới nhờ sự tham gia của không chỉ một mà nhiều diễn viên Hàn

NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

11:08:02 27/05/2024
Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị ném đá hơn , NSND Thu Hà khẳng định

Sao nữ 700 ngày không ai mời đóng phim, diễn dở đến mức mang danh "thánh nữ khóc xấu"

10:51:42 27/05/2024
Các blogger đã thống kê và phát hiện ra rằng người nắm giữ kỷ lục cao nhất trong thời gian dài không gia nhập đoàn phim mới chính là Kiều Hân với 700 ngày.

'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?

09:34:28 27/05/2024
Sau lần đầu được chọn đóng vai Quân của Nhan phúc Vinh hồi nhỏ trong Đừng làm mẹ cáu , bé Bảo Nam liên tục góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.

Có thể bạn quan tâm

Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ khoe ảnh sau sinh 6 tháng và hiện tại khiến dân tình ngỡ ngàng

Làm đẹp

19:52:56 28/05/2024
Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, thời gian qua, mẹ bỉm Phanh Lee vẫn luôn được mọi người quan tâm.

Mẹo siêu đơn giản để giữ bình hoa tươi lâu, bất chấp nắng nóng gay gắt

Sáng tạo

19:46:52 28/05/2024
Áp dụng ngay bí quyết đơn giản trong bài viết này, bạn sẽ dễ dàng giữ cho bình hoa tươi lâu rực rỡ bất chấp thời tiết khắc nghiệt.

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp

Sao việt

19:36:32 28/05/2024
Liên quan đến hình ảnh, video gây tranh cãi của vợ chồng ca sĩ Ngọc Mai - Quốc Nghiệp tại Mỹ, phía Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (Bộ VH-TT-DL) vừa lên tiếng phản hồi.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe

Sao âu mỹ

19:30:06 28/05/2024
Ngày 28/5, trang Hello Magazine đưa tin Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt - được bắt gặp ăn mặc giản dị, lái xe địa hình trên phố.

Singapore: Đưa vaccine ngừa COVID-19 cải tiến vào chương trình tiêm chủng quốc gia

Thế giới

19:14:14 28/05/2024
Hiện Bộ Y tế nước này đang kêu gọi người dân Singapore đặt lịch hẹn tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 nếu mũi tiêm gần đây nhất đã quá 6 tháng.

Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng

Sao châu á

18:56:44 28/05/2024
Mới đây, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain đã leo lên Top tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin điện tử Naver, Hàn Quốc.

Đan Trường đi cà nhắc vẫn 'cực cháy' trên sân khấu

Nhạc việt

18:56:09 28/05/2024
Bị té cầu thang đứt dây chằng ở chân nhưng Đan Trường vẫn bay ra Hà Nội để góp mặt trong đêm nhạc Đóa hồng gai của Phương Thanh.

Bố vợ hot nhất làng bóng của Đoàn Văn Hậu: Giàu có, lịch lãm lại còn tinh tế chăm sóc con gái mang bầu

Sao thể thao

18:47:12 28/05/2024
Cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng động mạng. Đặc biệt, gần đây Hải My thường xuyên chia sẻ những câu chuyện xoay quanh việc chuẩn bị đón cao đầu lòng chào đời.

Quảng Bình: Hủy nổ an toàn quả bom lớn còn nguyên kíp nổ

Tin nổi bật

18:15:47 28/05/2024
Ngày 28-5, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Bình phối hợp với Dự án Cây hòa bình Việt Nam tại Quảng Bình tiến hành hủy nổ an toàn quả bom lớn sót lại sau chiến tranh.

Nghiện ăn rau muống sống, người đàn ông mang ổ sán lớn ở gan

Sức khỏe

17:56:38 28/05/2024
Nghiện món rau muống sống cuốn với cá nướng, người đàn ông 39 t.uổi (Phú Yên) xuất hiện ho đờm đục, đau tức ngực, sốt, siêu âm ổ bụng phát hiện áp xe gan.

Chuyên diện đồ màu trung tính nhưng Dương Tú Anh vẫn có style đi du lịch nổi bật, sang xịn mịn

Phong cách sao

17:56:10 28/05/2024
Nhắc đến phong cách thời trang đi du lịch, chị em thường nghĩ đến những set đồ rực rỡ sắc màu. Tuy nhiên, Á hậu Dương Tú Anh lại có cách khác để xây dựng phong cách, cô ưu tiên trang phục màu trung tính hơn.