8 Cặp Idol Kpop giống nhau đến mức cả fan cũng chưa chắc phân biệt được

Theo dõi VGT trên

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu một nhóm nhạc Kpop, rất khó để có thể nhớ tên và mặt của tất cả các thành viên, đặc biệt là những nhóm nhạc có “đông quân số”.

Khó hơn nữa là khi trong một nhóm lại có những thành viên trông “hao hao” nhau. Người hâm mộ Kpop đã chia sẻ những cặp thần tượng mà họ cho là khó phân biệt với nhau nhất trong một bài viết trên diễn đàn Reddit.

Heeseung & Jake (ENHYPEN)

8 Cặp Idol Kpop giống nhau đến mức cả fan cũng chưa chắc phân biệt được - Hình 1

“Đặc biệt là lúc ra mắt bài hát “Drunk-Dazed”, tôi thề họ là một cặp song sinh thật sự!”

“Thật ra tôi nghĩ đó là thời điểm duy nhất mà họ trông giống nhau (có thể là trong thời Given-Taken nữa) nhưng đến khi ra mắt bài “Tamed-Dashed” thì ngoại hình của Jake (và cả những thành viên sinh năm 2002 trong nhóm) bắt đầu mất đi vẻ trẻ con đáng yêu và trở nên độc đáo hơn”.

“Tôi có thể phân biệt họ bằng khuôn mặt nhưng giọng nói của họ nghe rất giống nhau khi thu âm trong phòng thu, tôi đã bối rối một thời gian…”.

Gaeul & Leeseo (IVE)

8 Cặp Idol Kpop giống nhau đến mức cả fan cũng chưa chắc phân biệt được - Hình 2

“Có khá nhiều cặp idol giống nhau nhưng mà chắc giống nhất là Gaeul và Leeseo nhóm IVE trong bài Eleven đó”.

“Hài hơn nữa là bây giờ cả hai còn để tóc đen dài giống nhau”.

“Gaeul và Leeseo làm ơn cắt tóc đi hai người trông giống chị em lắm rồi đó!”

“Có một đoạn video quay Gaeul và Leeseo khi cả hai đều đeo khẩu trang và tôi đã thất thần trong giây lát vì họ trông quá giống nhau”.

Yuri & Seohyun (Girls’ Generation)

8 Cặp Idol Kpop giống nhau đến mức cả fan cũng chưa chắc phân biệt được - Hình 3

Video đang HOT

“Trong SNSD thì tôi thường nhầm lẫn giữa Yuri và Seohyun. Và khi mới thích Twice, thỉnh thoảng tôi lại nhầm giữa Jihyo và Momo”.

“Tôi cũng vậy bạn ở trên ơi, nhầm hoài Yuri, Yoona và Seohyun luôn à”.

“Chính xác! Lúc mới xem MV Gee, tôi cứ tự hỏi tại sao lại có hai người giống hệt nhau”.

Jeonghan & Joshua (SEVENTEEN)

8 Cặp Idol Kpop giống nhau đến mức cả fan cũng chưa chắc phân biệt được - Hình 4

“Jeonghan và Joshua của SEVENTEEN… Tôi phải mất hơn một tuần mới phân biệt được khuôn mặt của họ”.

“Tuy Jeonghan và Joshua giống nhau thật nhưng với tôi thì cũng không khó để phân biệt hai người lắm, nhìn họ có khi là anh em luôn đấy chứ”.

“Tôi cũng giống mấy bạn luôn nè. Tôi thấy nhiều bạn Carat (tên người hâm mộ của SEVENTEEN) thường nhầm lẫn giữa Wonwoo và DK nhưng đối với tôi thì chẳng là vấn đề mấy khi cả hai đều ở các nhóm nhỏ khác nhau (hát và rap), vị trí khác nhau, giọng nói khác nhau và tính cách cũng khác nhau nốt.

Nhưng Jeonghan và Joshua thì ngược lại, họ đều có giọng nói thanh hơn một chút, đều thuộc nhóm hát và tính cách cũng tương đồng luôn. Tôi đã phải mất một thời gian mới phân biệt được hai người họ”.

“Tôi cũng vừa mới thích SEVENTEEN này và hai anh chàng đó làm tôi bối rối thật sự. Cách để tôi phân biệt họ là tìm xem ai trông giống với Ten của WayV hơn thì đó chính là Joshua”.

“Khi Jeonghan cắt đi mới tóc dài đặc trưng của anh ấy thì tôi chẳng thể phân biệt được hai người họ luôn. Đó là khi tôi mới tìm hiểu SEVENTEEN và bắt đầu xem các MV của nhóm, thậm chí giọng cả hai còn na ná nhau. Bây giờ khi đã là fan rồi thì tôi có thể dễ dàng nhận ra cả hai, nhưng thời đó đúng là vui thật đấy”.

Jongho & Yunho (ATEEZ)

8 Cặp Idol Kpop giống nhau đến mức cả fan cũng chưa chắc phân biệt được - Hình 5

“Tôi đã từng phân biệt họ dựa vào chiều cao”.

“Thật ra thì chính cặp má và kiểu tóc “good boy” đó làm họ trở nên giống nhau đó, các bạn nhìn nhiều là sẽ thấy được điểm khác biệt thôi à”.

“Lần đầu tiên tôi thấy họ là trong tập trò chơi đặc biệt của chương trình “Kingdom”, tôi thực sự đã nghĩ họ là hai anh em ra mắt trong cùng một nhóm nhạc khi nhìn họ trông giống nhau, rồi còn đều có cả “Ho” trong tên nữa. Nghĩ lại thấy buồn cười quá nhưng ít nhất thì tôi không cô đơn”.

“Tôi chỉ là người qua đường thôi, tôi còn chưa biết tên hai người nữa. Trong một lần cố gắng tìm hiểu, khi nhìn vào những bức ảnh của họ, não tôi dừng hoạt động luôn. Kiểu tóc đó làm Jongho và Yunho trông giống một cặp song sinh thật sự”.

Haerin & Hyein (NewJeans)

8 Cặp Idol Kpop giống nhau đến mức cả fan cũng chưa chắc phân biệt được - Hình 6

“Khi họ vừa mới ra mắt, tôi còn không thể phân biệt nổi hai người luôn. Tên của họ còn nghe giống nhau nữa chứ”.

“Tôi thực sự đã mất một thời gian dài để có thể tìm ra điểm khác biệt giữa hai thành viên. Tôi không nghĩ mình từng gặp vấn đề lớn như thế này với việc phân biệt các thành viên trong nhóm, thật buồn cười là ngay cả tên hai cô nàng cũng giống nhau luôn”.

“Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều khi đọc những bình luận ở đây vì chính xác tôi cũng như vậy đó! Bây giờ thì tôi đã biết mặt từng thành viên rồi nhưng thời gian đầu thì hai bạn này làm tôi bối rối thật sự. Hài hước là bây giờ tôi lại chẳng thấy họ giống nhau chút nào!”.

“Chuẩn rồi đó mấy bạn, đúng là khó khăn thật khi mà ban đầu tôi chẳng xem gì ngoài MV của nhóm cả”.

Lee Know & I.N (Stray Kids)

8 Cặp Idol Kpop giống nhau đến mức cả fan cũng chưa chắc phân biệt được - Hình 7

“Tôi không thể phân biệt được Lee Know và I.N khi lần đầu tìm hiểu Stray Kids. Đối với tôi, họ thực sự trông giống hệt nhau và tôi phải mất nhiều thời gian hơn để phân biệt họ so với các thành viên khác”.

“Thật xấu hổ khi kể về hồi đó, nhưng khi vừa mới hâm mộ nhóm, tôi đã luôn nhầm Lee Know với I.N. Cả hai đều ăn nói nhẹ nhàng trong các cuộc phỏng vấn, cắt tóc giống nhau và có một số góc mặt y hệt nhau luôn. Bây giờ thì tôi đã theo dõi đủ nhiều và biết rõ về từng thành viên. Không thể tin được là ngày xưa tôi còn chẳng phân biệt được ai là ai!”

“Tôi luôn nhầm Lee Know với I.N khi xem nhóm biểu diễn”.

Jin & Jimin (BTS)

8 Cặp Idol Kpop giống nhau đến mức cả fan cũng chưa chắc phân biệt được - Hình 8

“Jin và Jimin của BTS, đặc biệt là trong MV Danger. Ngoài ra còn có Luhan và BaekHyun của EXO”.

“Khi mới biết đến BTS, tôi dần dần học cách phân biệt họ, từ đặc điểm ngoại hình đến tính cách, còn Jin thì chỉ là “người còn lại”.

“Jin và Jimin. Tôi đã xem MV “Spring Day” và sau đó là “Blood, Sweat and Tears”. Tôi rất bối rối không hiểu tại sao Jimin lại để tóc hồng và tóc xám trong cùng một video cho đến khi tôi nhận ra rằng chàng trai tóc hồng không phải là Jimin”.

NewJeans lộ khẩu phần ăn ít ỏi gây tranh cãi

Một bộ phận cư dân mạng choáng khi nhìn thấy khẩu phần ăn của các thành viên NewJeans.

Kể từ khi NewJeans ra mắt, nhóm nhạc "tân binh" đã nhanh chóng gây ấn tượng với sự trẻ trung, tươi mới. Đã lâu rồi, ở Hàn Quốc mới xuất hiện một nhóm nhạc nữ có các thành viên trong độ t.uổi từ 15 đến 19 nhưng sở hữu hàng loạt bản hit khuấy đảo các BXH trong và ngoài nước.

Bên cạnh tài năng, vẻ ngoài xinh xắn của 5 "mảnh ghép" NewJeans là yếu tố giúp nhóm có thêm lượng fan hùng hậu. Tất cả đều có thân hình mảnh mai, khiến cư dân mạng tò mò về chế độ ăn uống trong ngày của các thành viên.

Với t.uổi đời còn trẻ, nhiều người tin rằng công ty quản lý sẽ không bắt NewJeans phải tuân theo những thói quen nghiêm ngặt thường xuyên của các idol. Thế nhưng đoạn video vừa lan truyền ngày 21/3 khiến ai nấy đều choáng váng. Video ghi lại cảnh 3 thành viên Haerin, Hyein, Danielle đang thưởng thức bữa ăn trong khoảng thời gian nghỉ ngơi khi lúc quay MV Hype Boy. Không ít cư dân mạng choáng váng khi thấy cảnh các cô gái có khẩu phần ăn ít ỏi, gồm 1 ít cơm, vài miếng bơ và 2 quả cà chua bi.

NewJeans lộ khẩu phần ăn ít ỏi gây tranh cãi - Hình 1

NewJeans lộ khẩu phần ăn ít ỏi gây tranh cãi - Hình 2

Điều khiến fan khó chịu hơn nữa là Hyein có vẻ như đang ép bản thân phải thưởng thức bữa ăn.

NewJeans lộ khẩu phần ăn ít ỏi gây tranh cãi - Hình 3

Khẩu phần ăn ít ỏi của NewJeans

Xem qua đoạn video, không ít cư dân mạng phẫn nộ với cách công ty NewJeans quản lý nghiêm ngặt "gà nhà". Khi những cô gái đang trong t.uổi ăn t.uổi lớn, họ nên được ăn uống nhiều hơn. Dù biết rằng tiêu chuẩn dáng vóc ở Kbiz là vô cùng khắt khe nhưng nhiều người cho rằng các thành viên NewJeans cần phải được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ vì đang trong giai đoạn phát triển.

- Tôi có phải là người duy nhất bị sốc không? Đây có thể được xem như vấn đề l.ạm d.ụng t.rẻ e.m đấy! Các em vốn gầy gò rồi, nay còn được cho ăn ít như thế. Điều này vô cùng có hại cho sức khỏe.

- Họ đang làm gì với những đ.ứa t.rẻ vẫn đang phát triển vậy?

- Họ có thể ép bọn trẻ ăn kiêng nhưng thật đáng sợ khi các em tự thuyết phục bản thân rằng đồ ăn rất ngon.

- Một phần ăn có protein không hại đâu. Các cô gái cần được cung cấp bữa ăn theo chế độ ăn kiêng tốt hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Jang Won Young (IVE) đáp trả tin đồn dao kéo với loạt ảnh 'em xinh' thời thơ ấu02:53Tempest lập kỷ lục về lượng vé bán ra, sold out nhiều khu vực trong 1 tiếng02:55Visual idol tràn màn hình của "ái nữ tài phiệt" Kim Ji Won: Tổ chức fanmeeting mà muốn cho debut luôn!00:31Rora BABYMONSTER ngã lật cổ chân, được fan khen nức nở với khả năng khuấy động02:54BABYMONSTER đốt cháy fanmeeting, oanh tạc mọi mặt trận nhưng vẫn thua 4 cái tên03:22BLACKPINK tụ họp sau hơn nửa năm tách lẻ, ghi hình chung chuẩn bị tái xuất?02:58Kazuha LE SSERAFIM khiến fan Suzy nổi giận sau sân khấu cover hit của Miss A03:45Con trai Triệu Lệ Dĩnh lộ diện xuất chúng, Phùng Thiệu Phong cưng chiều quý tử02:49Win Metawin là fanboy số 1 tại Thái Lan của Jennie, đòi mua xế hộp idol quảng bá03:06Uhm Ki Joon từng dính tin đồn yêu đồng giới idol K-pop, nay thông báo kết hôn03:05HYBE và Min Hee Jin tiếp tục đấu đá, bố mẹ NewJeans ra mặt, bức xúc 1 điều03:12

Tiêu điểm

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Mỹ nhân nghèo nhất showbiz 45 t.uổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp lận đận chỉ vì chiều cao 1m76
07:36:39 25/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ

22:22:19 26/05/2024
Ngoài sự nghiệp thành công, Trần Đạo Minh còn được công chúng yêu mến nhờ đời tư trong sạch, cả đời chỉ chung thủy với duy nhất 1 người phụ nữ.

Chồng Park Shin Hye bị réo tên giữa bê bối Burning Sun, từng mất vai diễn lớn vì dính dáng đến tội phạm t.ình d.ục?

22:03:48 26/05/2024
Rất nhiều lời đồn đoán nổ ra, cho rằng vì Choi Tae Joon có dính dáng tới Jung Joon Young, dễ làm ảnh hưởng danh tiếng bộ phim nên mới mất vai.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

Queen of Tears bản Việt: Phương Anh Đào là nữ chính, Thuý Ngân có vai đặc biệt?

19:18:15 26/05/2024
Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) là bộ phim gây sốt khắp toàn cầu đối với các mọt phim Hàn thời gian qua. Nội dung phim được cho là lấy cảm hứng từ cuộc hôn nhân của công chúa Samsung Lee Boo Jin.

LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm

19:13:23 26/05/2024
LHP Cannes 2024 chính thức khép lại sau thời gian dài tổ chức. Thảm đỏ của sự kiện danh giá này trong ngày bế mạc không được nhộn nhịp như mọi lần nhưng vẫn đủ chiêu đãi người hâm mộ với những màn xuất hiện lộng lẫy của những minh tinh ...

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Suho: "Mẹ" của EXO, leader trong mơ, xuất sắc từ visual đến nhân cách, tài năng

13:15:29 26/05/2024
Suho lần đầu tiên ra mắt công chúng với tư cách là trưởng nhóm EXO, do ông lớn SM Entertainment quản lý. Trong hơn 10 năm qua, Suho luôn là người anh lớn, trở thành hình mẫu của một thần tượng chuẩn mực, chăm chỉ và lãnh đạo tốt.

Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng

11:04:05 26/05/2024
Theo tờ Wikitree, chuyện tình lãng mạn giữa Sooyoung (SNSD) và nam diễn viên Jung Kyung Ho đang trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội sau tiết lộ của idol Sungjong (INFINITE).

Nhóm Highlight lộ diện tại Hà Nội, nhan sắc sau 15 năm vẫn ở đỉnh cao

22:39:18 25/05/2024
Sáng 25/5, 4 thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối cùng ngày trong khuôn khổ lễ hội Korea Travel Festa 2024

Không nhận ra Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh một thời, tóc tai luộm thuộm khiến netizen ngỡ ngàng

21:37:29 25/05/2024
Hiện tại ở t.uổi 65, Hà Gia Kính chăm chỉ vận động để giữ gìn cơ thể săn chắc, ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi. Anh thường chia sẻ hình ảnh luyện tập thể thao

Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau

19:16:56 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ TenAsia đưa tin Dara (2NE1) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lee Joon (MBLAQ).

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Sehun: Mỹ nam đẹp nhất EXO gắn mác "bình hoa di động", bị fan cuồng giả bạn gái

15:58:17 25/05/2024
Sehun (EXO) là một trong số ít những ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng quốc tế và nói không với scandal. Anh được biết đến là em út , mỹ nam đẹp nhất của nhóm nhạc EXO do SM Entertainment thành lập và quản lý, cũng như của các nhóm nhỏ EXO-SC và...

BABYMONSTER "ngộp thở" vì BLACKPINK, nhìn doanh thu đàn chị mà choáng váng

14:44:32 25/05/2024
Nhóm nhạc đàn em của BlackPink - nhóm BabyMonster là cái tên đang nhận về nhiều sự kỳ vọng từ công chúng. Dù chỉ mới debut nhưng 7 cô gái đã có những thành tích ấn tượng, cùng YG hướng đến sự nổi tiếng toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai

Sao âu mỹ

23:16:25 26/05/2024
Mới đây, Suri Cruise đeo đàn guitar xuống phố, cô gây ấn tượng bởi cách ăn vận phóng khoáng, gợi cảm. Suri cùng đi với một người bạn là nam giới.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.