7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo!

Theo dõi VGT trên

Show diễn đầu tiên trong chuỗi concert The Eras Tour của Taylor Swift tại Singapore sẽ bắt đầu vào ngày 2/3/2023. Những fan Việt đầu tiên đã đáp cánh tại Đảo quốc Sư Tử, trong khi đó, có những fan vẫn còn đang chật vật trước hàng ngàn “cửa ải” không tưởng trên con đường đến “đoàn tụ” cùng các Swifties và Taylor Swift tại Singapore.

Một ngày nữa tới concert nhưng hôm nay vẫn chưa nhận được code vé, fan “ngất xỉu”

Sáng 1/3/2023, chỉ còn một ngày nữa Taylor Swift và các Swifties Việt Nam sẽ chính thức được gặp mặt nhau tại sân vận động quốc gia Singapore, fan tá hoả khi nền tảng resell (bán lại vé) hoặc trung gian đặt vé vẫn chưa gửi lại code cho người mua. Dù đã đặt vé thành công, nhưng nếu không nhận được code vé do Ticketmaster xác nhận qua app, công sức và t.iền bạc của khán giả cũng coi như “đổ sông đổ bể”.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 1

The Eras Tour – show diễn nhiều fan mơ ước được một lần đặt chân tới

Những reseller (người bán lại vé) trên StubHub cho biết Ticketmaster đang đơn phương có đợt huỷ vé ngẫu nhiên nhằm vào các tài khoản bị cho là “ảo”. Star Grocery, một bên trung gian cung cấp dịch vụ “săn” vé tại Việt Nam cũng thông báo gặp trường hợp tương tự.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 2

Thông báo của Star Grocery về việc bị huỷ vé bởi Ticketmaster

Những khán giả đặt vé trên Star Grocery lo lắng về khả năng bị “bom” vé bởi chỉ còn 1 ngày nữa là diễn ra concert nhưng đơn vị này vẫn chưa gửi được code về tài khoản. Star Grocery cũng thông báo bị huỷ deal và đang tìm cách khắc phục cho khán giả với những hạng vé khác thay thế.

Việc mua bán vé những ngày nước rút có nhiều bất cập khiến fan lo lắng rằng đến ngày diễn ra concert, liệu mình có được bước vào trong sân vận động gặp Taylor nữa hay không.

Mua vé quá khó, 1 chọi 22 triệu

Ngay từ thời điểm công bố lịch trình The Eras Tour tại khu vực Đông Nam Á, show diễn đã được dự đoán sẽ trở thành một cuộc chiến tranh vé khốc liệt bậc nhất trong năm 2023. Dù đã tăng lên 6 đêm diễn tại Singapore, địa điểm này vẫn ghi nhận con số đăng ký mua vé kỷ lục với 22 triệu lượt từ khắp mọi nơi trên toàn châu Á.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 3

6 đêm diễn vẫn là không hề đủ cho lượng fan hùng hậu ở khu vực Đông Nam Á

Với con số khủng như vậy, cơ hội mua được vé một phần phụ thuộc vào việc chuẩn bị nhanh tay, và chín phần còn lại là may mắn. Chính vì vậy, cho dù có t.iền cũng chưa chắc sẽ mua được một chiếc vé đến gặp Taylor tại Đảo quốc Sư Tử. Thậm chí, nhiều fan tại Đông Nam Á còn bỏ t.iền ra mua hẳn vé đi xem The Eras Tour tại châu Âu hoặc Úc vì còn dễ hơn săn vé ở “sân nhà”.

Philippines và Thái Lan là hai quốc gia từng được cho là điểm đến lý tưởng của Taylor Swift nhờ lượng fan tầm cỡ quốc dân, cùng với dịch vụ và kinh nghiệm tổ chức nhiều concert quốc tế hoành tráng. Fan Việt Nam cũng từng mong chờ The Eras Tour sẽ “đáp cánh” tại Thái Lan, hoặc thậm chí là Hà Nội để có thêm nhiều cơ hội tranh vé. Nhưng thực tế, chỉ có 6 đêm diễn tại Singapore, nhưng chừng này hiển nhiên không thể đáp ứng nổi lượng fan hùng hậu từ khu vực.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 4

“Hồi ức đau thương” của các fan từng săn vé The Eras Tour

Có lẽ các fan từng “săn” vé đều nhớ ngày 7/7/2023, khi Taylor Swift mở bán hạng vé đầu tiên cho The Eras Tour tại Singapore và những “thanh xếp hàng” chờ đợi tới vô tận để mua được vé. Có may mắn xếp được số thấp nhưng nếu hết vé sớm, fan cũng đành chịu thua.

Sáng 1/3, tức là chỉ còn 1 ngày nữa cho đêm diễn The Eras Tour đầu tiên của Taylor Swift tại Singapore, Ticketmaster tiếp tục có động thái “nhả” vé trước giờ G. Thông tin này khiến cộng đồng fan Taylor Swift xôn xao khi rất nhiều khán giả chưa có vé có thể có được cơ hội cuối cùng để mua vé giá gốc mà không phải thông qua trung gian đầy rủi ro.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 5

Đơn vị phân phối Ticketmaster bất ngờ “nhả” loạt vé cho cả 6 đêm diễn (cập nhật chiều 01/03/2024)

Thậm chí rất nhiều khán giả đã liều mình mua vé và khách sạn sang Singapore nhưng chưa có vé concert trên tay cũng có thể nhân cơ hội này mua những chiếc vé cuối cùng. Hi hữu hơn, nhiều khán giả dù đã mua vé thành công nhưng mãi đến hôm nay chưa có code vé gửi về tài khoản Ticketmaster nên cũng đành phải bấm bụng lao vào cuộc chiến săn những chiếc vé giờ chót.

Video đang HOT

1 mét vuông 10 người scam vé, resale thì cắt cổ

Với sự khan hiếm khủng khiếp về vé, nhiều người đã tìm cách lợi dụng các fan đang “khẩn thiết” tìm slot đi concert. Tại thị trường trong nước xuất hiện nhiều tài khoản bán lại vé với lí do đặt “nhầm” thời gian, đặt dư muốn bán lại, hay kẹt lịch “đi nghĩa vụ quân sự” không thể đi concert nữa,… Nhưng khi fan giao dịch xong t.iền cọc, chỉ cần chờ đến ngày hạ cánh máy bay để “quẩy” cùng Taylor thì thấy tài khoản của người bán vé kia đã “không cánh mà bay”.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 6

Nhiều fan đã đặt vé máy bay, khách sạn sẵn sàng nhưng vẫn bị kẻ gian lừa “b.oom” vé

Và tất nhiên, những “scammer” này cũng lợi dụng tình hình vé để đẩy giá lên gấp đôi, thậm chí gấp ba lần giá vé gốc. Với những fan khao khát được đi xem, họ sẵn sàng trả giá “cắt cổ” để có cơ hội một lần gặp thần tượng trong đời, và điều đó lại làm cho những người bán vé ảo này được đà “đục nước”.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 7

Nhu cầu mua vé vẫn còn cực kỳ lớn, trong khi lượng vé bán lại quá khan hiếm (Nguồn: Thống kê của Group này để đi Concert Taylor Swift Singapore 2024)

Trong các hội nhóm cộng đồng fan Việt Nam đi xem The Eras Tour, dù admin đã trực tiếp đứng ra kiểm tra danh tính của những người bán lại vé, thậm chí tạo luôn một bảng tính Excel để thống kê và giúp các fan muốn trao đổi hoặc bán lại vé dễ dàng làm việc hơn, những người bán vé này đã tìm nhiều cách để lắt léo, từ tạo một tài khoản với lượng tương tác và hình ảnh trông vô cùng “uy tín”, đến giả danh luôn admin để ngụy tạo bằng chứng.

Khách sạn quá đắt đỏ, thậm chí bị huỷ vì… khách sạn muốn bán giá đắt hơn

Thị trường vé máy bay, khách sạn cũng tăng giá chóng mặt. Nhiều trường hợp khi fan đã giao dịch xong xuôi, kiểm tra được luôn độ xác thực của người bán, nhưng khi đến gần sát ngày thì lại nhận được tin người bán và khách sạn đó huỷ đơn để… bán cho người khác với giá cao hơn gấp nhiều lần.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 8

Dù đã giảm giá, phí thuê một phòng khách sạn “ổn áp” tại Singapore vẫn còn rất “chát” (Cập nhật chiều 01/03/2023)

Sáng ngày 1/3/2023, có nhiều fan khi đã đặt chân tới sân bay, hí hửng vì giấc mơ The Eras Tour đang ở rất gần lại nhận ngay tin bị huỷ khách sạn. Đến lúc đó, các fan có tức tốc tìm phòng khách sạn mới cũng khó lòng chọn được nơi ở nào hợp giá t.iền và có vị trí gần với sân vận động, chưa nói đến mức độ tin cậy. Cho dù “cắn răng” chịu mức phí cực cao, số lượng phòng còn lại cũng cực kỳ khan hiếm.

Vé máy bay trên trời, có người transit sang 2-3 quốc gia, có người hết cách, chọn book vé theo kiểu “chạy show” cực mạo hiểm

Nhiều fan sau khi đặt được vé concert đã book ngay luôn vé máy bay với giá khởi điểm chỉ loanh quanh từ 1.500.000 đến 2.000.000/vé. Vào ngày 1/3/2023, các chuyến bay thẳng gần như đã hết hoàn toàn vé đi từ Việt Nam đến Singapore.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 9

Sáng 01/03, sân bay Tân Sơn Nhất đã chật kín hàng dài người xếp hàng đi Singapore (nguồn: Phương Nguyên)

Những chuyến bay duy nhất còn lại có giá gần 6 triệu, nhưng lại phải quá cảnh tại Indonesia, Malaysia, Thái Lan,… với thời gian quá cảnh lên đến 12 tiếng đồng hồ, có chuyến thậm chí còn chờ lâu hơn đến 30 tiếng, tức là fan sẽ phải chờ 1,25 ngày ở sân bay mới tới được Singapore.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 10

Liệu có ai đủ kiên nhẫn quá cảnh tại sân bay ở Bali suốt gần một ngày mới tới được Singapore?

Có nhiều người tìm cách tự mua vé transit liền nhau, chuyến thứ nhất vừa đáp cánh ở sân bay transit sẽ lập tức làm thủ tục để lên ngay chuyến tiếp theo bay đến Singapore. Nhưng đây cũng là một lựa chọn vô cùng mạo hiểm, bởi máy bay chỉ cần bị hoãn nửa tiếng thôi, fan sẽ phải ngậm ngùi “ngắm” Taylor qua màn hình điện thoại vì không còn chuyến bay nào khác để đắp vào.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 11

Ngoài những hạng vé Economy rẻ hơn, con số đắt đỏ nhất ghi nhận được vẫn không thoát khỏi “số phận” ngồi chờ quá cảnh

Giá vé mắc nhất hiện tại cũng lên đến con số gần 84.000.000 VNĐ (số liệu cập nhật chiều ngày 01/03/2023), nhưng fan vẫn sẽ phải chờ thời gian quá cảnh vô cùng dài. Khán giả cho rằng với giá vé máy bay hiện tại, họ hoàn toàn có thể mua được vé để đi xem Taylor Swift diễn tới 6 đêm liên tục.

“Ông bà gánh còng lưng” với kiếp nạn passport hết hạn

Trải qua hết “kiếp nạn” về vé concert, vé máy bay, khách sạn, thậm chí book luôn tour guide để không bỡ ngỡ những ngày đặt chân đến Singapore, tưởng chừng như đã không còn điều gì cản bước được mình nữa, nhiều fan tá hỏa khi phát hiện ra passport đã hết hạn khi chỉ còn vài ngày nữa là lên máy bay.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 12

Sân vận động quốc gia Singapore sẽ là nơi tổ chức The Eras Tour cho gần 350.000 fan

Có lẽ những công đoạn săn vé và chuẩn bị cho chuyến đi quá kỳ công nên nhiều fan quên mất luôn một trong những yếu tố then chốt và quan trọng đầu tiên, quyết định việc có thể đặt chân lên đảo quốc này chính là passport.

7749 kiếp nạn của fan Việt đu concert Taylor Swift tại Singapore: Chi phí đắt, điêu đứng vì vé bị hủy giờ chót, 1 mét vuông 10 kẻ lừa đảo! - Hình 13

Fan vẫn còn gặp nhiều khó khăn với passport

Các fan tức tốc mách nhau đi tìm những giải pháp nhằm làm mới passport cấp tốc, những dịch vụ “chui” đầy rủi ro với giá vài triệu đồng nhưng cũng không có gì là chắc chắn. Nhưng với những fan chưa được may mắn lắm, giấc mơ The Eras Tour và gặp mặt Taylor Swift “bằng da bằng thịt” có lẽ cũng kết thúc luôn từ đây.

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng "quẩy banh"

Fan đang xếp hàng đông nghẹt trước sân vận động, háo hức chờ đón được gặp Taylor Swift!

Tối nay 02/03/2024, show diễn mở màn của The Eras Tour Singapore sẽ chính thức diễn ra, đón các fan đầu tiên đến thưởng thức âm nhạc và concert trong mơ của "Miss Americana". Mặc cho thời tiết đang chuyển mưa, các hàng dài fan chờ đợi đề check in, mua merchandise,... vẫn không ngừng tăng lên. Các fan Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện.

Nón lá, áo dài fan Việt sẵn sàng "nghênh chiến"

Khi đến The Eras Tour, các Swifties (tên fandom của Taylor Swift) thường sẽ cosplay lại trang phục của nữ ca sĩ theo từng album. Fan Đông Nam Á có lẽ sẽ cực kỳ ưa chuộng những era đặc sắc và nổi bật nhất của cô nàng như 1989, reputation, RED, Lover,... Fan các nước bạn có nhiều cách thể hiện khi diện trang phục theo phong cách thời trang của riêng mình, nhưng vẫn đúng theo concept của các album. Có fan đặt may riêng trang phục tái hiện lại chính xác outfit mà Taylor đã từng diện trong các MV cũng như concert.

Fan Việt Nam cũng không hề chịu thua khi có những ý tưởng độc đáo và không kém phần hoành tráng để "chặt chém" lại trang phục fan các nước bạn. Không cần sử dụng những nguyên liệu quá cầu kỳ, fan sử dụng chính những trang phục đậm nét Việt Nam và trang trí lại hoành tráng, mang tính thẩm mĩ cao không thua kém gì.

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 1

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 2

Nón lá phong cách The Eras Tour

Không chỉ chuẩn bị trang phục đúng concept The Eras Tour, Swifties Việt cũng sáng tạo với nhiều phụ kiện như nón lá, áo dài,.. cùng hoạ tiết và màu sắc của nàng "rắn chúa".

Fan tự tay trang trí và vẽ lên nón lá lá cờ Việt Nam hay chủ đề của concert cùng số 13 đặc trưng của Taylor. Có fan thì tự tay custom và vẽ lại chiếc áo dài cách tân cực kỳ điêu luyện, vừa mang dáng dấp Việt Nam, vừa thể hiện được tinh thần của 1989 - album đặc sắc bậc nhất của nữ ca sĩ. Khi đứng chung với các fan Đông Nam Á, tà áo dài cùng chiếc nón lá truyền thống độc đáo của fan Việt Nam đảm bảo sẽ "chặt đẹp" các fan quốc tế.

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 3

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 4

Fan tự custom áo dài theo concept album 1989

Fan xếp hàng dài mua merchandise, quầy làm Friendship Bracelet được miễn phí

Ngoài hàng dài fan check in, nhiều Swifties cũng vô cùng hào hứng với cửa hàng pop-up bán quà tặng lưu niệm của The Eras Tour. Các mặt hàng được trưng bày đa dạng từ áo thun, bình nước giữ nhiệt, túi tote,... bắt mắt cho các fan thoả sức "rảo tay".

00:00:37

Không khí sôi động trước đêm diễn đầu tiên của The Eras Tour

Được biết, để có chỗ vào mua merchandise, các fan cũng phải đăng ký xếp hàng online từ vài ngày trước. "Cuộc chiến" dành chỗ mua merchandise cũng khốc liệt không kém khi đã hết sạch slot từ 4-5 ngày trước khi diễn ra đêm concert đầu tiên. Những mặt hàng tại đây là thiết kế độc quyền của riêng team Taylor. Đặc biệt nhất là chiếc vòng tay đính kết với 10 viên đá tượng trưng cho 10 era của nữ ca sĩ khiến fan nhiệt tình săn lùng.

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 5

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 6

Quầy làm vòng tay miễn phí cho fan

Ngoài ra, ngoài sân vận động quốc gia Singapore cũng có quầy làm Vòng tay tình bạn - Friendship Bracelet miễn phí. Vòng tay tình bạn là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho các fan khi đến The Eras Tour, với văn hoá trao đổi vòng tay với nhau giữa các Swifties, bắt nguồn từ ca khúc You're On Your Own, Kid.

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 7

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 8

Fan check in với booth trước sân vận động

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 9

Có fan thậm chí còn đổi que hít thông mũi để lấy Friendship Bracelet

Bên ngoài Sân vận động: Trời mưa vẫn không thể "hạ nhiệt" hàng dài fan chờ đợi

Mặc cho thời tiết nóng nực, bầu trời Singapore bỗng nhiên đổ những giọt mưa vào đầu buổi chiều. Các fan cũng nhanh chóng tìm mua áo mưa trước tình hình thời tiết bất ngờ của đảo quốc Sư Tử. Tuy vậy, thời tiết xấu không thể cản được sức nóng khủng khiếp của hàng người chờ được check in vào trong sân vận động.

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 10

Những cơn mưa "đón chào" các fan đầu tiên đến sớm xếp hàng

Tuy vậy, các fan cũng không phải quá lo vì sân vận động quốc gia Singapore là công trình hoàn toàn có mái che. Fanclub của Taylor Swift tại Singapore cũng thông báo rằng mái che sẽ được đóng lại trong tất cả các ngày diễn ra concert. Swifties hoàn toàn yên tâm thưởng thức concert, Taylor cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đâu nhé!

Riêng dù là một trong những vật dụng bị cấm tại sân vận động nên nếu có mang theo để chờ check-in, fan cũng sẽ phải bỏ lại bên ngoài trước khi vào sân tham dự concert.

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 11

Có fan Việt may mắn trao đổi được vé trực tiếp tại sân

Trước giờ G concert Taylor Swift tại Singapore: 1 sao Vpop đã check-in, fan Việt mặc áo dài sẵn sàng quẩy banh - Hình 12

Phùng Khánh Linh là nữ ca sĩ Vpop đầu tiên check in tại đêm đầu của The Eras Tour tại Singapore

Theo lịch trình dự kiến, sân vận động sẽ bắt đầu mở cổng từ 16:00, các fan sẽ được gặp Taylor vào khoảng 19:00 sau phần mở màn của nữ ca sĩ Sabrina Carpenter. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi, các fan sẽ chính thức được gặp thần tượng Taylor Swift tại Singapore sau 9 năm kể từ tour diễn gần nhất 1989 World Tour 2015.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Taylor Swift khởi động The Eras Tour chặng châu Âu04:10Zico hết "cô đơn" khi diễn hit mới trên sân khấu nhưng lại khiến MXH phấn khích vì "trông Jennie này lạ quá!"00:25BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Nữ idol đình đám Kpop g.ây s.ốc khi chỉ bán được... 5 album một ngày!02:50Thành tích "tụt dốc không phanh" của 3 thành viên BTS khi tách lẻ, vì đâu nên nỗi?04:14aespa hoá siêu nhân giật tung thế giới ảo, cư dân mạng phấn khích: Thế này làm sao Bang Si Hyuk "giẫm đạp"?03:14Vé đêm nhạc Westlife tại Hà Nội: Vé giá rẻ "bay màu" sớm03:58Chủ nhân nhạc phim Lovely runner, Queen of tears gây bão là ai?03:222NE1 kỷ niệm 15 năm debut, CL gặp riêng Yang Hyun Suk để bàn chuyện tái hợp?04:03Taylor Swift và những nguồn cảm hứng cho 'The Tortured Poets Department'04:58IVE hóa phù thủy trong Accendio, liệu có cứu vớt được chuỗi ngày xuống dốc?00:26Chảo lửa tháng 5 của Kpop03:41Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney trở thành tỉ phú02:2050 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg13:14Suho kết hợp với Wendy trong ca khúc mới03:12'Hit Me Hard And Soft' đối thủ nặng ký cho chiếc kèn vàng Grammy00:18aespa tung ảnh cho album Armageddon, khán giả khen ngợi vì quá độc lạ03:25

Tiêu điểm

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ
15:49:31 23/05/2024
Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm
16:00:55 23/05/2024
aespa tung ảnh cho album Armageddon, khán giả khen ngợi vì quá độc lạ
15:54:00 22/05/2024
BABYMONSTER sẽ ra mắt album trong năm nay
16:22:50 22/05/2024
"Sóng gió gia tộc" HYBE chưa dừng lại, công ty của ILLIT khởi kiện Min Hee Jin
11:41:31 23/05/2024
Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?
06:46:12 24/05/2024
Suho kết hợp với Wendy trong ca khúc mới
10:35:31 22/05/2024
'Hit Me Hard And Soft' đối thủ nặng ký cho chiếc kèn vàng Grammy
15:10:44 22/05/2024
Một nhóm nhạc nữ đang bị hủy hoại bởi chính 'cha đẻ' của mình
11:03:15 23/05/2024
NewJeans vướng nghi vấn đạo nhái, có phải bản độc nhất như lời Min Hee Jin?
11:45:20 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố
23:56:13 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?
22:49:21 23/05/2024

Tin mới nhất

BabyMonster lập kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc tháng 7

12:41:42 23/05/2024
Nhóm nhạc nữ BabyMonster nhà YG Entertainment thông báo kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc vào tháng 7 và dự kiến phát hành album năm nay.

Ca khúc đang "làm mưa làm gió" trên các BXH nhạc số Hàn Quốc, cả Việt Nam cũng không ngoại lệ!

06:08:30 22/05/2024
Nửa đêm ngày 19/5 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc mới Supernova của aespa đã chính thức chạm đỉnh các BXH nhạc số nội địa, đạt kỷ lục Realtime All-Kill đầu tiên với #1 MelOn; #1 Genie; #1 Bugs và #1 FLO.

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney trở thành tỉ phú

21:52:37 21/05/2024
Paul McCartney, một trong những nghệ sĩ tài năng nhất của thế kỷ 20 và 21, đã trở thành nhạc sĩ đầu tiên ở Vương quốc Anh trở thành tỉ phú.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Chảo lửa tháng 5 của Kpop

16:42:55 21/05/2024
Đường đua Kpop sẽ nóng lên vào tuần cuối cùng của tháng 5 khi hàng loạt tên t.uổi đình đám ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt "dẹp page" đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa!

06:32:40 21/05/2024
Năm 2019, làng giải trí châu Á chấn động vì bê bối Burning Sun của loạt idol đình đám xứ Hàn. Trong số những ngôi sao liên can, Seungri - em út BIGBANG là nhân tố gây chú ý và có vai trò nổi cộm nhất.

Cơn mưa lời khen dành cho album mới của Billie Eilish: Người viết lại luật chơi cho làng nhạc, Taylor Swift và Beyoncé hãy dè chừng!

05:39:45 21/05/2024
Album mới nhất của Billie Eilish - Hit Me Hard And Soft - nhận về hiệu ứng tích cực bùng nổ từ thời điểm mới phát hành.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Nữ ca sĩ Nhật Bản gây tranh luận vì mặc hở

21:28:25 20/05/2024
Giselle mặc áo yếm hở lưng khi tham gia một chương trình giải trí. Việc này khiến nữ ca sĩ bị cộng đồng mạng chỉ trích.

HYBE giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò của Jimin (BTS)

20:49:15 20/05/2024
Tuy nhiên, cách đây ít ngày, khán giả lại một lần nữa bàn tán xôn xao khi những hình ảnh Song Da Eun đăng tải có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với những món nội thất trong nhà Jimin hoặc địa điểm nam thần tượng từng tới.

Jennie (BLACKPINK) quyên góp 74.000 USD cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

08:39:59 20/05/2024
Đáng chú ý, khoản quyên góp không được ghi dưới tên Jennie mà ghi dưới tên cộng đồng người hâm mộ BLINK của BLACKPINK.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Minji (NewJeans) an ủi người hâm mộ giữa "nội chiến" HYBE - Ador

20:44:10 19/05/2024
Minji cố gắng động viên người hâm mộ bình tĩnh và không lo lắng cho NewJeans khi nhóm đang đứng giữa mâu thuẫn căng thẳng của HYBE và Ador.

IVE hóa phù thủy trong Accendio, liệu có cứu vớt được chuỗi ngày xuống dốc?

19:34:10 19/05/2024
Tuy có giai điệu dễ nghe, bắt tai nhưng Accendio khó lòng vượt qua các đối thủ nặng kí hiện tại như Spot!, Supernova và cả người chị em Heya.

aespa tung thêm ca khúc mới, liệu có nối dài được thành tích của Supernova?

19:14:25 19/05/2024
Sau khi phát hành MV Supernova, aespa tiếp tục cho ra mắt lần lượt ra mắt thêm 2 video ca khúc nằm trong full album đầu tay Armageddon.

2NE1 tái hợp trong bộ ảnh kỉ niệm 15 năm ra mắt

15:06:50 19/05/2024
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 vừa tung bộ ảnh chụp chung với đầy đủ 4 thành viên nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt.Bộ ảnh lập tức gây bão mạng xã hội, khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi, xúc động.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Jisoo (BLACKPINK) sở hữu căn hộ đắt nhất Hàn Quốc, có giá trên trời?

12:19:23 18/05/2024
Bản cập nhật mới đây của Jisoo (BLACKPINK) vừa tiết lộ một phần ngôi nhà mới của cô, điều này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Israel - Thổ Nhĩ Kỳ ở 'bước ngoặt nguy hiểm' do cuộc chiến tại Gaza

Thế giới

07:56:48 24/05/2024
Trong cuộc họp báo, Tổng thống Erdoan cho rằng việc cắt đứt quan hệ thương mại với Israel là cách buộcTel Aviv đồng ý ngừng b.ắn trong cuộc chiến ở Gaza, để ngỏ khả năng nối lại quan hệ kinh tế khi chiến tranh kết thúc.

5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn

Làm đẹp

07:48:52 24/05/2024
Không thể phủ nhận kem chống nắng chính là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng dùng kem chống nắng bị nổi mụn.

Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

07:37:22 24/05/2024
Sáng 24/5, Công an TP Hà Nội cho biết, hồi 0h46 cùng ngày, Tổng đài 114 - Trung tâm Thông tin chỉ huy nhận được tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy).

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

Pháp luật

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

Netizen

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?

Sao việt

06:48:57 24/05/2024
Song song với những lời chúc phúc, Midu nhận về không ít phản ứng trái chiều, tiêu cực sau khi thông báo lấy chồng doanh nhân.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

Phim châu á

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.