5 tư thế yoga cực tốt cho ‘chuyện ấy’

Theo dõi VGT trên

Ai cũng biết lợi ích của việc tập yoga đối với sức khỏe, thế nhưng những tác dụng thần kỳ của bộ môn này đối với “chuyện ấy” thì sao?

Trên thực tế, rất nhiều tư thế tập có thể giúp cải thiện đời sống phòng ngủ của bạn, giúp bạn cảm thấy tự tincuốn hút hơn hẳn. Đó là bởi vì sự dẻo dai của cơ thể đã được cải thiện, bạn cũng học được cách siết chặt các cơ bắp quan trọng phục vụ “chuyện ấy”… tất cả những yếu tố đó đều góp phần mang đến một phong độ tuyệt vời cho người tập luyện đều đặn.

5 tư thế yoga cực tốt cho chuyện ấy - Hình 1

1. Chào mặt trời

Bắt đầu bằng việc đứng thẳng người, hai chân khép, tay chắp trước ngực. Hít vào, nâng tay và ngửa lên. Thở ra, gập người về phía trước, cố gắng trán chạm chân, đầu gối thẳng. Hít vào, đồng thời đưa chân về phía sau xa nhất có thể, ngửa cổ nhìn lên. Nín thở, đưa chân còn lại duỗi thẳng. Thở ra, đồng thời hạ đầu gối, ngực, trán xuống thảm. Hít vào đồng thời trườn phần trên thân và đầu lên cao, ngửa cổ nhìn lên. Thở ra đồng thời chống 2 chân xuống thảm và đẩy hông lên phía trên, ra sau. Hít thở, đồng thời đưa chân phải (trái) lên, đặt giữa 2 tay, hạ đầu gối trái (phải) xuống thảm, ngửa cổ nhìn lên. Thở ra, đồng thời đưa chân trái (phải) lên cạnh chân phải (trái), người gập sát chân. Lập lại bước 2. Thở ra, 2 tay chắp trước ngực.

Lợi ích đối với chuyện ấy: Tư thế chào mặt trời có tác dụng lý tưởng trong việc mở ra và thúc đẩy dòng năng lượng hữu hình lẫn vô hình trong cơ thể bạn luân chuyển. Tư thế này củng cố và giải phóng nhiều cơ bắp trên toàn bộ cơ thể. Bạn nên tập 5 lần động tác chào mặt trời mỗi ngày để nhận thấy sự thay đổi tự nhiên trong cơ thể cũng như trí óc của mình.

2. Mula Bandha

Đứng hoặc ngồi ở tư thế thư giãn, hai bàn chân vắt chéo, cột sống cong hình chữ C tự nhiên nếu ngồi. Nhắm mắt lại và thở thư giãn. Co các cơ ở đáy xương chậu, đằng sau cổ tử cung. Từ từ siết cơ lại, sau đó cũng giãn ra từ từ. Lặp đi lặp lại 15 lần.

Lợi ích: Trong tiếng Phạn, mula có ý nghĩa là gốc rễ, còn bandha là khóa hoặc trói. Do đó, tư thế này còn được biết đến với tên gọi “khóa rễ”. Phải mất một thời gian tập luyện để có thể tập đúng và thành thục, nhưng bạn càng thả lỏng cơ thể và tập trung tâm trí thì càng đạt hiệu quả cao. Các chuyên gia yoga đã so sánh Mula Bandha với bài tập cơ kegel nguyên thủy.

3. Tư thế kim cương

Video đang HOT

Bắt đầu bằng việc ngồi trên lòng bàn chân, hai chân khép lại chạm nhau, cho phép đầu gối ngả sang hai bên. Đặt gót chân cách xương chậu khoảng 50cm. Hít vào, ngồi thẳng và ôm chặt ống chân. Thở ra và gập người về phía trước, trán chạm vào gót chân. Hít thở sâu 5-10 lần.

Lợi ích: Tư thế này giải phóng và làm giãn các cơ ở lưng, nhất là những cơ có liên quan đến khung xương chậu.

4. Tư thế Shoulder Stand

Nằm úp mặt trên thảm. Nâng chân lên cao thẳng về phía trần nhà. Tựa khuỷu tay trên đất, đặt tay ra sau lưng, các ngón tay hướng lên. Hít thở và nâng chân lên cao hơn. Thở ra và cố gắng chạm tay về phía dây áo trong. Nhắm mắt lại và giữ nguyên trong 10-20 nhịp thở.

Lợi ích: Shoulder Stand giúp cân bằng tuần hoàn và hormone nữ.

5. Halasana

Từ tư thế Shoulder Stand, gập hai chân xuống sau đầu, ngón chân chạm đất. Khóa tay sau lưng. Nhắm mắt và giữ nguyên trong 10-20 nhịp thở.

Lợi ích: Halasana giúp cân bằng hormone, một trong những yếu tố quan trọng nhất đảm bảo việc phái nữ cảm thấy hưng phấn và “l.ên đ.ỉnh”.

Tối giản cuộc sống bằng 3 cách để tiết kiệm và dẹp bỏ bộn bề

Một người có thể sống tối giản đến mức nào?

Tối giản cuộc sống bằng 3 cách để tiết kiệm và dẹp bỏ bộn bề - Hình 1

Tối giản đang là lối sống được các bạn trẻ theo đuổi vì nó giúp con người hướng đến sự giản đơn trong nhiều mặt, trong đó mục đích quan trọng nhất là tiết kiệm. Song trong thời đại vội vã này, muốn tối giản không phải là chuyện dễ, vì chúng ta bị vây quanh bởi nhiều cám dỗ.

Chia sẻ của @Dudiaohan trên Zhihu (nền tảng hỏi đáp và chia sẻ câu chuyện) sẽ cho bạn cái nhìn chân thật nhất về cách một người sống tối giản để tìm về hạnh phúc.

Tối giản cuộc sống bằng 3 cách để tiết kiệm và dẹp bỏ bộn bề - Hình 2

Tối giản thời gian biểu

Cuộc sống của tôi rất đơn giản, hầu như chỉ là một vòng tròn của "đi làm, tan ca, tập yoga, nấu cơm, đi dạo, ngủ".

Tôi rất ít khi nhắn tin với bạn bè, dù bận cả ngày không động đến điện thoại thì khung tin nhắn cũng chẳng có nhiều thông báo,. Không nhắn ai cũng không ai nhắn, thỉnh thoảng có 1-2 người bạn thân hẹn đi cafe.

Vừa tan làm, tôi đến thẳng đến phòng tập yoga ngay. Kiên trì một thời gian cũng có kết quả, từ 60kg giảm còn 45kg, cảm giác vừa hạnh phúc vừa hài lòng với bản thân.

Tập yoga xong thì về nhà. Tôi sống một mình, do dịch bệnh nên thời gian rảnh rỗi khá nhiều. Tôi chuyên tâm nghiên cứu cách làm những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Dần dần, nấu ăn trở thành một cách để tôi chữa lành.

Để duy trì vóc dáng, tôi không ăn cơm sau 8h tối. Nếu đói hay thèm ăn cái gì đó, tôi thường ăn trái cây hoặc uống sữa không đường.

Mỗi lần nấu nướng xong, tôi đều chụp ảnh lưu lại, vui vẻ thì đăng lên mạng xã hội, nhưng đa phần chỉ giữ như "hành trình phát triển trở thành đầu bếp tại gia" của mình.

Tối giản nhu cầu

Khi chọn mua bất cứ thứ gì, tôi luôn tự hỏi bản thân có thật sự cần thiết không, hay là do thấy người khác mua thì mình cũng muốn có, hay chỉ đơn giản là thấy nó đẹp. Trước đây, tôi không hề bận tâm đến điều này. Nhưng sau khi nhận ra căn phòng của mình chất đống hàng tá vật linh tinh chẳng biết để làm gì, tôi mới biết bản thân cần phải thay đổi.

Mỗi lần dọn dẹp nhà cửa cũng là cơ hội để chấn chỉnh lại tâm trạng của bản thân. Cái gì không dùng dược thì vứt đi, chỗ nào chưa ngăn nắp thì để nó về đúng vị trí. Nhìn tủ giày và tủ quần áo thông thoáng, vừa đủ, tôi thấy lòng mình nhẹ nhõm rất nhiều.

Mua quần áo và giày dép cũng phải giống như công việc của mình, càng làm càng giỏi, càng mua càng đẹp, cái sau phải tốt hơn cái trước thì mới "đáng đồng t.iền bát gạo". T.uổi tác ngày một lớn lên, khí chất đã khác, trang phục cũng phải phù hợp với chính mình của lúc đó.

Tối giản cuộc sống bằng 3 cách để tiết kiệm và dẹp bỏ bộn bề - Hình 3

Tối giản mạng xã hội

Ở thời đại ngày nay, thật sự không ngoa khi nói: Sống ở trên mạng còn nhiều hơn sống ngoài đời thật.

Điện thoại của tôi cũng tối giản hết mức có thể, không có nhiều ứng dụng. Tôi rất thích xem phim tài liệu, phim điện ảnh, xem gameshow, đọc báo... Một ứng dụng xem trực tuyến duy nhất cũng có thể giúp tôi thỏa mãn cả thảy nhu cầu này.

Thế giới hiện nay có quá nhiều cám dỗ, và chúng đang dùng mọi cách để giành giật sự chú ý. Nhưng bản thân tôi cảm thấy, thời gian và sức lực của chúng ta không nhiều, không đủ để phân phát hết cho mọi thứ. Vậy nên, đừng để mạng xã hội và thế giới ảo quấy nhiễu hay kiểm soát cảm xúc cùng thói quen của mình. Chúng chỉ khiến cuộc sống bước vào vòng luẩn quẩn của sự trì trệ trong vô thức.

Tôi không phải đang tự thoát ly khỏi thế giới này, chỉ là tôi đang tận lực xây dựng một thế giới nội tâm mạnh mẽ, thanh tĩnh, cùng mới vòng giao tiếp xã hội có ý nghĩa. Đời người rất dài, luôn đầy rẫy những điều không như ý. Chỉ cần bản thân độc lập, duy trì bản sắc, về lâu về dài, cuộc sống của bạn sẽ ý vị theo một cách riêng.

Lối sống tối giản sẽ giúp bạn bớt bực dọc hay khó chịu vì một điều gì đó. Bạn sẽ ngày càng mở lòng và bao dung với thế giới này. Mọi thứ dường như không còn quá khó khăn, cuộc sống cứ thế bình thản trôi qua từng ngày.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47

Tiêu điểm

Lợi ích bất ngờ của quả bơ liên quan đến ung thư ở nam giới
08:31:19 22/05/2024
Giả thiết và sự thật về "giấc mơ ướt" của nam giới
08:22:15 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Đám tang n.am s.inh lớp 8: Người thân khóc nghẹn, mẹ ruột ngã quỵ, bức xúc 1 điều
18:13:22 23/05/2024
Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"
18:48:23 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Nữ chính hé lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim, khán giả chê lan man, đòi bỏ xem
17:59:33 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ
19:55:49 23/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"
20:16:42 23/05/2024

Tin mới nhất

Ám ảnh vì bị cương dương suốt nhiều giờ

14:03:35 21/05/2024
Theo chuyên gia, d.ương v.ật cương cứng quá lâu không chỉ gây đau đớn mà ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống t.ình d.ục.

Chế độ ăn cho nam giới có t.inh t.rùng yếu

14:00:11 21/05/2024
T.inh t.rùng yếu là một trong những nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam. Bằng cách lựa chọn chế độ ăn uống có chủ ý, nam giới có thể tích cực cải thiện chất lượng t.inh t.rùng và hỗ trợ sức khỏe sinh sản của mình.

T.hủ d.âm ở nam giới: 5 điều bạn chưa biết

13:55:21 21/05/2024
Dưới góc nhìn y học, t.hủ d.âm đúng cách an toàn để đạt khoái cảm t.ình d.ục và mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Không có t.inh t.rùng vẫn có con 'chính chủ', liệu có di truyền bệnh cho con?

13:46:09 21/05/2024
Nhiều nam giới hiếm muộn bởi trong t.inh d.ịch không có t.inh t.rùng, nguyên nhân có thể do biến chứng của bệnh lý, nhưng cũng có nguyên nhân do bất thường nhiễm sắc thể, đột biến gene.

Thuốc bổ trứng, tăng trứng có giúp phụ nữ dễ thụ thai?

13:41:29 21/05/2024
Hiện nay nhiều phụ nữ có xu hướng trì hoãn việc lập gia đình, sinh con muộn. Đến khi có t.uổi khó mang thai, nhiều phụ nữ tìm mua thuốc bổ trứng, tăng trứng với hy vọng những loại thuốc này sẽ giúp dễ thụ thai.

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện 'thử đầm'

10:58:32 19/05/2024
T.hủ d.âm không phải là hành vi đáng xấu hổ và lén lút, t.hủ d.âm đúng mức mang lại lợi ích cho sức khỏe nhưng quá mức lại lợi bất cập hại .

Giải đáp những băn khoăn về 'giấc mơ ướt'

10:43:46 19/05/2024
Nếu bạn không biết giấc mơ ướt là gì, bạn có thể khá sốc, bối rối hoặc xấu hổ trong lần đầu tiên trải nghiệm nó.

Sửng sốt với những viên sỏi to như viên đá trứng được lấy ra từ bàng quang người đàn ông ở Sơn La

10:36:39 19/05/2024
4 viên sỏi to như viên đá trứng được các bác sĩ lấy ra từ bàng quang bệnh nhân nam ở Sơn La.Anh L.V.Q (40 t.uổi, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) đến khám tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ)

Những điều cần biết khi đặt thể hang nhân tạo cho nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương

10:30:23 19/05/2024
Đặt thể hang nhân tạo mang lại một giải pháp lâu dài cho những bệnh nhân bị rối l.oạn c.ương d.ương. Tuy nhiên trong một số trường hợp người bệnh bị lo lắng, trầm cảm, rối loạn lo âu

Làm cách nào để ngăn chặn những 'giấc mơ ướt'?

10:23:32 19/05/2024
Bạn có thể ngăn chặn giấc mơ ướt dai dẳng bằng cách thay đổi thói quen hoặc sử dụng các biện pháp tự nhiên.Dưới đây là một số cách khắc phục giúp ngăn ngừa những giấc mơ ướt khó chịu.

8 điều cha mẹ cần biết về t.inh h.oàn ẩn ở trẻ

10:16:55 19/05/2024
T.inh h.oàn ẩn là bệnh lý bẩm sinh gặp ở b.é t.rai với tỷ lệ 3-4% khi sinh, tỷ lệ này cao hơn ở trẻ sinh thiếu cân, đẻ non, sinh đôi...

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?

09:57:29 18/05/2024
Nhiều quý ông né tránh dùng b.ao c.ao s.u trong chuyện ấy vì nhiều lý do, trong đó có nỗi sợ chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u ảnh hưởng đến sức khỏe.

4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'

09:44:31 18/05/2024
Nhiều loại thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng tốt cho sức khỏe, mà còn giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý và các vấn đề khó nói.

Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?

09:21:16 18/05/2024
C.hảy m.áu âm đạo bất thường do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, bên cạnh những nguyên nhân không đáng lo ngại lại có một số cảnh báo nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng.

Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?

11:25:55 17/05/2024
Nhiều cha mẹ băn khoăn về việc có nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh. Vậy trường hợp nào nên và không nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ?

Người bình thường tập thiền có tác dụng gì trong t.ình d.ục?

11:20:28 17/05/2024
Bài viết thông tin về những lợi ích của việc người bình thường tập thiền sẽ nhận được những lợi ích gì trong sức khỏe và sự viên mãn của t.ình d.ục.

Một nguyên nhân 'thầm lặng' có thể gây vô sinh ít ai ngờ

11:08:13 17/05/2024
Phần lớn mọi người nhận thức được căng thẳng có ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tâm lý, nhưng không ngờ rằng nó có thể tác động đến khả năng sinh sản ở cả nam lẫn nữ.

Phân biệt m.áu báo mang thai và ra m.áu k.inh n.guyệt

11:03:43 17/05/2024
Ra m.áu báo mang thai và ra m.áu k.inh n.guyệt thường khác nhau. Không phải tất cả phụ nữ mang thai đều ra m.áu báo thai.

Điều gì xảy ra với não khi bạn đang yêu?

10:59:51 17/05/2024
Khi chúng ta yêu, các chất hóa học liên quan đến hệ thống khen thưởng tràn vào não, tạo ra nhiều phản ứng về thể chất và cảm xúc khiến tim đ.ập nhanh, lòng bàn tay đẫm mồ hôi, má đỏ bừng, cảm giác đam mê...

Tại sao đàn ông trên 45 t.uổi dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?

10:52:28 17/05/2024
40% nam giới trên 45 t.uổi có lượng testosterone thấp, có thể dẫn đến rối l.oạn c.ương d.ương. Sức khỏe t.ình d.ục của nam giới bao gồm nội tiết tố, bệnh lý tuyến t.iền liệt, độ cương cứng của d.ương v.ật...

Khi nào thời kỳ mãn kinh bắt đầu?

10:47:26 17/05/2024
Quá trình chuyển đổi mãn kinh tự nhiên là một quá trình diễn ra dần dần trong vài năm. Nó thường bắt đầu khi một người ở độ t.uổi 40 - 50, với độ t.uổi mãn kinh trung bình là 52 t.uổi.

Bi kịch hôn nhân ở nam giới Trung Quốc, chuyên gia lấy Mèo Béo làm ví dụ

16:24:13 16/05/2024
Không chỉ là một bài học trong tình yêu, vụ việc chàng game thủ Mèo Béo ở Trung Quốc còn dấy lên một vấn đề nghiêm trọng ở xứ Trung - nơi đàn ông đông hơn phụ nữ và phải chịu áp lực chu cấp cho bạn gái ngay cả trước khi kết hôn.

Có thể bạn quan tâm

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

Nhạc việt

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.

Nữ lao công bị xe tải tông t.ử v.ong khi đi xe đạp ngược chiều

Tin nổi bật

23:37:53 23/05/2024
Nữ lao công đi xe đạp điện ngược chiều, sau đó qua đường tại điểm mở dải phân cách trên quốc lộ 1 thì bị xe tải tông t.ử v.ong tại chỗ.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Bắt tạm giam thợ hàn bất cẩn làm cháy 11 tàu cá ở Bình Thuận

Pháp luật

23:33:01 23/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Hàn Phi Hổ (ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận) để điều tra về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ

Sao việt

23:22:29 23/05/2024
Đạo diễn Trần Bình Trọng - con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai chân dài, thị phạm cách diễn trong phim mới. Hà Hồ đọ sắc bên Thư Kỳ.

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

Hậu trường phim

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.

Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson với Jurgen Klopp

Sao thể thao

22:52:14 23/05/2024
Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson trong buổi chia tay Liverpool của Jurgen Klopp đã tóm tắt mối quan hệ giữa hai chiến lược gia huyền thoại.

Thử thách trí thông minh với game giải đố Machinika: Museum, miễn phí 100%

Mọt game

22:49:54 23/05/2024
Trong Machinika: Museum , người chơi vào vai một nhà nghiên cứu làm việc tại một bảo tàng bí mật, nơi chứa đựng các hiện vật công nghệ ngoài hành tinh.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

Phim việt

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

Tv show

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa

Sao âu mỹ

21:42:37 23/05/2024
Adria Arjona nhận được sự chú ý sau khi công khai hẹn hò Jason Momoa. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và có sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn ở Hollywood.