5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: “Bản sao” Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung?

Theo dõi VGT trên

Trong 5 năm qua, đâu là những hình tượng mỹ nhân cổ trang đặc sắc và đẹp nhất?

Mỗi năm, màn ảnh Hoa ngữ sản sinh ra vô số các mỹ nhân cổ trang, mỗi người một vẻ khiến khán giả thích mắt. Thế nhưng để trở thành kinh điển, được công chúng nhớ mãi không quên thì không phải cô nàng nào cũng làm được. Vậy trong 5 năm qua, đâu là những hình tượng mỹ nhân cổ trang đặc sắc và đẹp nhất?

2019 – Tiểu Phong ( Bành Tiểu Nhiễm)

Năm 2019 đích thị là năm bùng nổ của Đông Cung, sản sinh ra phiên bản “hồng y mỹ nữ” kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Hình ảnh nàng Tiểu Phong trong bộ váy đỏ phấp phới, đón gió trên thảo nguyên đã trở thành chuẩn mực, đặt tiêu chuẩn cho tạo hình dị vực về sau này. Mỹ nhân Đông Cung còn xuất sắc đến nỗi cho đến tận hôm nay, nữ diễn viên Bành Tiểu Nhiễm vẫn chưa thoát nổi cái bóng quá lớn này.

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 1

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 2

2020 – Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba)

Tuy chỉ là dự án “ăn theo” thành công của Thập Lý Đào Hoa nhưng Chẩm Thượng Thư chắc chắn là phim mang đến tạo hình mỹ nhân cổ trang đẹp nhất năm đó. Địch Lệ Nhiệt Ba hoá thành nữ hồ ly Phượng Cửu khiến khán giả dậy sóng một thời, vừa có nét tinh nghịch vừa quyến rũ theo cách riêng. Đây cũng được xem là hình ảnh đỉnh cao trên màn ảnh của nàng mỹ nhân Tân Cương, cho đến nay vẫn chưa có nhân vật nào khác của cô sánh bằng.

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 3

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 4

2021 – Lưu Ly ( Cổ Lực Na Trát)

Năm 2021, bộ phim Phong Khởi Nghê Thường không xuất sắc nhất, thậm chí gây tranh cãi về tình tiết. Thế nhưng có một điều khó có thể chối bỏ là tạo hình xinh đẹp của Cổ Lực Na Trát trong vai Khố Địch Lưu Ly. Mỹ nhân Tân Cương cho thấy sắc đẹp của mình không thua kém Địch Lệ Nhiệt Ba, có thể cân được mọi loại màu và tạo nên những hình ảnh mỹ nhân thời cổ bắt mắt như tranh vẽ.

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 5

Video đang HOT

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 6

2022 – Triệu Phán Nhi ( Lưu Diệc Phi)

Sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi trong năm 2022 vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Mộng Hoa Lục đ.ánh dấu 16 năm nàng tiểu hoa vắng bóng truyền hình, đồng thời là sản phẩm cổ trang độc đáo, chất lượng góp phần “vực dậy” làn sóng cổ trang đang bão hòa vào lúc đó. Hình tượng cô mỹ nhân bán rượu Triệu Phán Nhi mang tính đột phá, với dáng vẻ đầy đặn, khỏe khoắn và quyến rũ, mang tính đột phá và giúp các nữ diễn viên về sau lấy lại nét tự tin, không cần phải cố gắng tụt cân, gầy gò để đóng nữ chính cổ trang xinh đẹp.

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 7

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 8

2023 – Thiên Hoan (Trần Đô Linh)

Trường Nguyệt Tẫn Minh trở thành chuẩn mực của dòng phim cổ trang tiên hiệp với sự đầu tư khủng về bối cảnh, kỹ xảo và nhất là tạo hình nhân vật. Trong phim, hình tượng ác nữ Thiên Hoan trong mộng cảnh của Trần Đô Linh đã xuất sắc đến mức vượt ra khỏi “vòng fan”, trở thành trào lưu được đông đảo công chúng đón nhận, còn được ví như “truyền nhân” tiếp theo của Lưu Diệc Phi. Không chỉ thu hút bởi nét đẹp, Trần Đô Linh còn gây chú ý bởi cử chỉ, cách thể hiện nhân vật thuyết phục, thậm chí có câu thoại “Sát! (Giết!)” nổi tiếng một thời.

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 9

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 10

5 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp nhất 5 năm gần đây: Bản sao Lưu Diệc Phi có vượt qua nàng thơ Đông Cung? - Hình 11

Mỹ nhân Xà tộc trong phim: Có nữ diễn viên tạo nên "huyền thoại"

Hàng loạt các hình ảnh mỹ nhân Xà tộc vô cùng nổi tiếng trong lịch sử phim ảnh Trung Quốc được cư dân mạng đặt lên bàn cân nhan sắc. Ai là tượng đài "nữ thần rắn" khiến dân tình nhớ mãi không quên?

Nếu là người yêu thích những bộ phim huyền huyễn cổ trang Trung Quốc, chắc hẳn sự xuất hiện của các vị thần đến từ Long tộc (Rồng), Hồ Ly tộc (Cáo), Phượng tộc, và Xà tộc (Rắn) đã không còn xa lạ. Nổi tiếng trong truyền thuyết là tộc có các mỹ nam, mỹ nữ nhan sắc tuyệt đẹp, ma mị nhưng không kém phần lạnh lùng, Xà tộc luôn có một sức hút lớn đối với người xem.

Gần đây, sau khi tạo hình thánh nữ tộc Đằng Xà Thiên Hoan trong bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc như Douyin, Xiaohongshu, TikTok, hàng loạt các hình ảnh mỹ nhân tộc rắn vô cùng nổi tiếng trong lịch sử phim ảnh được cư dân mạng điểm lại.

Trần Đô Linh (Trường Nguyệt Tẫn Minh)

Tuy là nhân vật phản diện, vai diễn Thiên Hoan của Trần Đô Linh vẫn khiến người xem yêu thích bởi nhan sắc xinh đẹp của cô. Kiểu tóc búi kết hợp nhiều phụ kiện hình rắn và ruy băng, trang phục luôn mang màu sắc pastel nhã nhặn của Thiên Hoan được cho là rất hợp với tạo hình nhân vật.

Mỹ nhân Xà tộc trong phim: Có nữ diễn viên tạo nên huyền thoại - Hình 1

Tạo hình tóc búi cao, trang điểm mắt đỏ sắc sảo cùng các phụ kiện nơ, ruy băng tóc giúp Trần Đô Linh thành công hoá thân vào một Thiên Hoan thánh nữ của Xà tộc lạnh lùng, kiêu ngạo, ngang ngược

Mỹ nhân Xà tộc trong phim: Có nữ diễn viên tạo nên huyền thoại - Hình 2

Makeup và trang phục tạo hình của Thánh nữ tộc Đằng xà Thiên Hoan viral trong cộng đồng Douyin

Cúc Tịnh Y (Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ)

"Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y cũng có màn hoá thân vào vai Bạch Xà trong bộ phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ khiến cộng đồng mạng tranh luận. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng cô nàng không có nét ranh mãnh, ma mị đặc trưng của tộc rắn, phần lớn khán giả vẫn dành nhiều lời khen cho nhan sắc và tạo hình này của Cúc Tịnh Y với hình ảnh mong manh, thoát tục cùng phần trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo. Trang phục của Cúc Tịnh Y trong phim này cũng thướt tha và nữ tính, không sử dụng nhiều phụ kiện rắc rối để khắc hoạ nét đẹp thanh thuần, tôn lên nét đẹp tự nhiên của Bạch xà tốt bụng và thánh thiện.

Mỹ nhân Xà tộc trong phim: Có nữ diễn viên tạo nên huyền thoại - Hình 3

Lưu Diệc Phi (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1)

Sẽ là thiếu sót nếu danh sách này vắng bóng nữ thần cổ trang Lưu Diệc Phi với vai diễn Triệu Linh Nhi. Có thể thấy, Lưu Diệc Phi vào vai này khi còn rất trẻ, nhan sắc long lanh, sinh động của cô có thể nói là hoàn hảo cho vai diễn Triệu Linh Nhi. Tuy tạo hình nhân vật ngày đó còn chưa được đầu tư nhưng không gì có thể ngăn cản nhan sắc Lưu Diệc Phi toả sáng. Khác với hình ảnh "nữ thần rắn" mà nhiều sao nữ Hoa ngữ khác đã khắc hoạ, Triệu Linh Nhi của Lưu Diệc Phi có lối trang điểm nhẹ nhàng "như gió thoảng", ngay cả son môi cũng chỉ đ.ánh hơi hồng nhẹ. Mặc dù vậy, nhan sắc lay động lòng người của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phim trong bộ phim này cũng đã gây thương nhớ trong lòng nhiều khán giả.

Mỹ nhân Xà tộc trong phim: Có nữ diễn viên tạo nên huyền thoại - Hình 4

Nàng Triệu Linh Nhi với khuôn mặt bầu bĩnh, ngũ quan sinh động luôn ánh lên vẻ vui tươi, tinh nghịch của một nàng rắn đáng yêu.

Đường Yên - Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Có thể nói, Đường Yên như sinh ra để diễn vai Tử Huyên trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Nhan sắc vừa thanh cao vừa ma mị, bí ẩn khiến cô trở thành mỹ nhân nổi bật nhất bộ phim. Phần makeup mắt tím đặc trưng cùng phụ kiện cầu kỳ giúp Đường Yên xuất sắc vào vai Tử Huyên.

Mỹ nhân Xà tộc trong phim: Có nữ diễn viên tạo nên huyền thoại - Hình 5

Layout phấn mắt tím, lông mi cong dài cùng đôi môi đỏ làm nổi bật lên vẻ đẹp "vừa chính, vừa tà". Phụ kiện đeo trán tinh xảo của cô nàng cũng khiến người xem thích thú

Huỳnh Thánh Y (Truyền thuyết Bạch xà)

Thủ vai Bạch Tố Trinh trong "Truyền thuyết Bạch xà" điện ảnh ra mắt năm 2011, Huỳnh Thánh Y hút mắt người xem với phiên bản nàng Bạch xà nhan sắc ma mị, đầy mê hoặc. Không sử dụng phụ kiện, trang phục cũng có phần đơn giản hơn nhiều so với cá "nữ thần rắn" khác và gần như không makeup nhưng Huỳnh Thánh Y vẫn khiến khán giả không thể rời mắt với nhan sắc tự nhiên. Đôi mắt đa tình của nữ diễn viên là lợi thế để cô thành công vào vai Bạch Xà.

Mỹ nhân Xà tộc trong phim: Có nữ diễn viên tạo nên huyền thoại - Hình 6

Vương Tổ Hiền - Trương Mạn Ngọc (Thanh Xà)

Điện ảnh Hong Kong năm 1993 được chứng khiến màn khoe sắc đỉnh cao của hai trong tứ đại mỹ nhân Vương Tổ Hiền và Trương Mạn Ngọc hóa thân thành cặp chị em khét tiếng nhất màn ảnh - Thanh Xà và Bạch Xà.

Mỹ nhân Xà tộc trong phim: Có nữ diễn viên tạo nên huyền thoại - Hình 7

Cho đến hiện tại, đây vẫn là phiên bản độc đáo, mỹ miều và kinh điển bậc nhất và được nhiều khán giả nhận định là "huyền thoại" của Xà tộc.

Tạo hình Xà yêu với phần trang điểm đậm, lông mày đuôi rắn và kẻ mắt sắc cùng đôi môi luôn tô đỏ chót của Vương Tổ Hiền - Trương Mạn Ngọc khiến khán giả không thể rời mắt, tạo nên một tượng đài nhan sắc mà chưa có cặp đôi Thanh Xà - Bạch Xà nào sau này vượt qua được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
NSND Thu Hà tiết lộ kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:42:52 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?
09:34:28 27/05/2024
Sao nữ 700 ngày không ai mời đóng phim, diễn dở đến mức mang danh "thánh nữ khóc xấu"
10:51:42 27/05/2024
Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
22:46:14 27/05/2024

Thông tin đang nóng

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra
07:17:17 28/05/2024
Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch
07:50:40 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Đạo diễn Charlie Nguyễn nói thẳng về những vấn đề của kịch bản phim Việt

07:16:04 28/05/2024
Diễn viên - nhà sản xuất Mai Thanh Hà vừa tổ chức chuỗi workshop về điện ảnh với sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn, thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người quan tâm phim ảnh và người trong ngành làm phim.

Trương Thế Vinh: Đóng vai người chồng gia trưởng được người trong nghề nhận xét như thế nào?

14:02:22 27/05/2024
2024 được xem là năm hoạt động chăm chỉ của Trương Thế Vinh. Ngoài việc xác nhận tham gia show thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai, nam diễn viên còn đ.ánh dấu sự trở lại với điện ảnh bằng dự án phim Á.n m.ạng lầu 4.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất 'Móng vuốt' cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần

13:54:48 27/05/2024
Là một trong những sao nam hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong siêu phẩm sinh tồn Móng vuốt nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình.

Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'?

13:14:00 27/05/2024
Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu - phần phim thứ 43 trong loạt phim điện ảnh về chú mèo máy đáng yêu - vượt mặt loạt bom tấn trong và ngoài nước để thống trị phòng vé Việt.

Thêm sân chơi cho các diễn viên châu Á ở Hollywood

13:09:32 27/05/2024
Mùa mới của loạt phim hành động hấp dẫn The Recruit phát trên Netflix được tiếp thêm sức sống mới nhờ sự tham gia của không chỉ một mà nhiều diễn viên Hàn

NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

11:08:02 27/05/2024
Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị ném đá hơn , NSND Thu Hà khẳng định

Xa Thi Mạn lại ghi điểm với dạng vai quen

09:14:34 27/05/2024
Vai diễn Khâu Hạo Nhi trong phim mới nhất của Xa Thi Mạn là Danh tiếng gia tộc 2 của TVB nhận được phản hồi tích cực.

The 8 Show có phải bản sao vụng về của Squid Game?

08:51:39 27/05/2024
Dù đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng toàn cầu, bộ phim sinh tồn The 8 Show của Netflix vẫn gây nhiều tranh cãi.

Bị chỉ trích bôi nhọ ông Donald Trump, phim The Apprentice sẽ hết đường phát hành tại Mỹ?

08:48:38 27/05/2024
LHP Cannes đã khép lại mà không mang về g.iải t.hưởng nào cho The Apprentice và chặng đường phía trước thì hứa hẹn sẽ đầy gian nan với bộ phim.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Bố Chris Hemsworth từng... dạo chơi với 'Mad Max' từ năm 1979

05:54:35 27/05/2024
Đạo diễn George Miller gọi mối quan hệ giữa gia đình Chris Hemsworth với loạt phim Mad Max là vòng tròn hội tụ .

Có thể bạn quan tâm

Hội An thêm "nức tiếng" với con đường lọt top đẹp nhất hành tinh

Du lịch

12:24:51 28/05/2024
Không chỉ đơn thuần là lối đi, những con đường góp mặt trong danh sách đều mang đến những trải nghiệm độc đáo, đưa du khách ngược dòng thời gian, lạc bước giữa lịch sử, văn hóa và kiến trúc đặc sắc.

Những loài hải cẩu quý hiếm và thú vị nhất trên thế giới

Lạ vui

12:21:48 28/05/2024
Họ Hải cẩu (Phocidae) quy tụ những loài thú sống ở các biển vùng cực và ôn đới mát, thích nghi với cuộc sống dưới nước nhiều hơn các họ hàng là sư tử biển và hải mã.

Quý bà ở Hà Nội chi 1,6 tỷ đồng mua túi Hermes, bị lừa sạch

Pháp luật

12:11:49 28/05/2024
Chị D. từng nhiều lần nhờ Trinh bán hộ túi xách hàng hiệu nên hai bên quen biết nhau. Trinh nợ chị D. 720 triệu đồng t.iền hàng nhưng chưa trả. Tháng 8/2022, chị D. nhờ Trinh bán hộ 11 túi xách hiệu Chanel, Jimmy Choo, tổng trị giá 770 t...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn

Trắc nghiệm

12:08:08 28/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình hãy tự tin hành động, Nhân Mã cần chú ý cẩn thận.

Tấn công bằng dao tại trường học ở Pháp

Thế giới

12:05:32 28/05/2024
Bộ trưởng Giáo dục Pháp Nicole Belloubet đã bày tỏ bàng hoàng và phẫn nộ trước hành động, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết với nạn nhân cũng như toàn bộ đội ngũ giáo viên trong ngành giáo dục của quốc gia Tây Âu.

Ném đá vào ô tô trên cao tốc: Trò đùa ác ý, coi chừng bị xử lý hình sự

Tin nổi bật

11:58:20 28/05/2024
Nhiều người dân tự ý cắt rào, thả gia súc trên cao tốc, số khác còn ném đá vào xe đang chạy tốc độ cao, nguy hiểm tính mạng lái xe. Nhiều ý kiến cho rằng, cần có chế tài xử lý vấn nạn này để đảm bảo an toàn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Quá khứ không hay của bố mẹ Hùng - Dũng bị "đào" lại

Phim việt

11:46:36 28/05/2024
Sau thời gian suy nghĩ, Dũng (Việt Hoàng) đã trở về quê nói chuyện với Hùng (Minh Hoàng). Hóa ra, cậu quyết định sẽ trở về quê làm việc đúng như những gì anh trai từng mong trước đó.

Phát ngôn của Trấn Thành "gây sốt" trở lại: "Tôi rất sợ người ta dạy phụ nữ 2 chữ hy sinh"

Sao việt

11:32:52 28/05/2024
Trấn Thành bày tỏ quan điểm rằng, hy sinh không phải là nghĩa vụ và đừng nên bắt ép bất cứ ai phải hy sinh cho một điều gì đó. Theo anh, khi con người đủ yêu thương ắt sẽ hy sinh vì nhau.

Bật điều hòa suốt đêm: Chỉ cần ấn một nút, tiết kiệm t.iền điện chỉ với 3 nghìn đồng

Sáng tạo

11:28:13 28/05/2024
Với tính năng bật điều hòa suốt đêm chỉ bằng một nút, bạn không chỉ có được giấc ngủ ngon lành mà còn tiết kiệm đến 3 nghìn đồng cho hóa đơn t.iền điện!

Quyết định bất ngờ của cô gái Bắc Ninh ngồi xe lăn làm việc cho Liên Hợp Quốc

Netizen

11:03:29 28/05/2024
Làm việc ở Liên Hợp Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy tự hào của Hiếu. Nhưng cách đây 2 tháng, cô gái ngồi xe lăn có quyết định bất ngờ.

Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương

Nhạc việt

10:59:44 28/05/2024
Phương Linh gửi lời xin lỗi tới Văn Mai Hương sau khi thể hiện ca khúc Mưa tháng sáu tại một sự kiện diễn ra mới đây.

Gái Việt sống ở Hàn khẳng định: Phái nữ xứ kim chi KHÔNG xài kem chống nắng như cách chị em Việt rỉ tai nhau

Làm đẹp

10:49:10 28/05/2024
Chị em thường có thói quen bôi một lớp kem chống nắng để bảo vệ da, ngừa thâm sạm rồi đè thêm một lớp cushion cấp ẩm, che khuyết điểm. Song, việc apply nhiều bước như vậy dễ khiến da mặt bị bí, tắc lỗ chân lông sinh mụn ẩn.

Canh chua của người Hà Nội rất ngon, ăn quanh năm nhờ sự kết hợp từng loại quả trong các món canh

Ẩm thực

10:05:13 28/05/2024
Quả sấu còn nấu riêu cua, riêu trai, riêu hến, riêu trùng trục, riêu ốc, riêu cá (dấm cá) rất hấp dẫn của người phố cổ. Ngoài ra còn nấu chua được với quả muỗm, quéo, thanh trà, me, dọc, khế, quả chay, tai chua...