5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng “nhẫn tâm” thì sang năm mới trổ nụ

Theo dõi VGT trên

Khi nhiệt độ thấp hơn 12 độ C, cây sẽ rơi vào trạng thái ngủ đông và lá cây sẽ rụng.

Lúc này, mục đích của việc cắt tỉa là chuẩn bị cho sự sinh trưởng và phát triển của cây vào năm sau.

Khi mùa đông đến, nhiệt độ sẽ giảm xuống, một số loài hoa và cây cảnh không chịu lạnh và rơi vào trạng thái ngủ đông. Khi cây ở trạng thái này, việc bảo dưỡng rất cần thiết, nếu không cây sẽ không thể ra hoa vào năm sau, thậm chí là c.hết cây.

Ngoài việc đưa cây vào nhà để chăm sóc, bạn cũng cần chú ý đến việc cắt tỉa để tránh cây bị tiêu hao chất dinh dưỡng thừa thãi. Có như vậy cây mới có thể sống sót qua mùa đông, cho hoa nhiều vào năm sau. Còn nếu không dám xuống tay thì sẽ ảnh hưởng tới quá trình ra hoa của cây.

1. Hoa giấy

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng nhẫn tâm thì sang năm mới trổ nụ - Hình 1

Hoa giấy nở quanh năm, hoa nhiều và thời gian ra hoa dài, dễ chăm sóc nên được người yêu thích và chọn trồng trong nhà. Tuy nhiên cây chịu lạnh kém, khi nhiệt độ xuống dưới 8 độ C, nên đưa cây vào trong nhà để bảo dưỡng.

Hoa giấy có thể nở hoa khi trồng trong nhà miễn là nhiệt độ duy trì trên 20 độ và có đủ ánh sáng mặt trời. Vậy hoa giấy có cần cắt tỉa vào mùa đông không? Đó là điều cần thiết.

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng nhẫn tâm thì sang năm mới trổ nụ - Hình 2

Khi nhiệt độ thấp hơn 12 độ C, cây sẽ rơi vào trạng thái ngủ đông và lá cây sẽ rụng. Lúc này, mục đích của việc cắt tỉa là chuẩn bị cho sự sinh trưởng và phát triển của cây vào năm sau. Hãy cắt bỏ những cành thừa, cành rậm rạp để tránh tiêu hao chất dinh dưỡng.

Nếu nhiệt độ ở mức 18C ​​và có đủ ánh sáng thì hoa giấy sẽ nở hoa bình thường. Trong trường hợp này, việc cắt tỉa sẽ giúp cây ra nhiều hoa hơn vào mùa đông. Chỉ cần cắt tỉa một chút, những cành quá rậm rạp có thể tỉa bớt để cây thông thoáng, và cũng nên cắt tỉa hoa tàn.

2. Hoa hồng

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng nhẫn tâm thì sang năm mới trổ nụ - Hình 3

Hoa hồng là loại cây khỏe, thời gian ra hoa dài, hoa to và đẹp với nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau, lại có hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ nên được nhiều người chọn trồng trong vườn nhà. Thế nhưng, loại hoa này không chịu được lạnh. Vào mùa đông, hoa hồng sẽ không nở hoa và phần lớn thời gian sẽ rơi vào trạng thái ngủ đông. Để cây sống sót qua mùa đông và phát triển nhanh hơn, ra hoa sớm vào năm sau, bạn cần cắt tỉa cây.

Video đang HOT

Cắt tỉa hoa hồng vào mùa đông không chỉ là cắt bỏ một số cành c.hết, cành yếu, cành rậm rạp,… mà tỉa bỏ toàn bộ các cành cách gốc 15-20 cm. Sau đó tỉa bỏ toàn bộ các cành phía trên, chỉ để lại những cành chính và thân.

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng nhẫn tâm thì sang năm mới trổ nụ - Hình 4

Nhiều bạn không dám cắt tỉa hoa hồng “tàn nhẫn” như thế, nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá vì hoa hồng phát triển rất nhanh. Nếu cắt bỏ những cành thừa vào thời điểm này sẽ tích trữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn cho cây. Tới năm sau, khi thời tiết ấm lên thì chồi non sẽ mọc lên tua tủa, cho hoa nhiều.

Nếu “xót” không cắt tỉa, chất dinh dưỡng sẽ bị tiêu hao hết. Đến năm sau, tốc độ sinh trưởng của cây sẽ chậm lại, ảnh hưởng đến việc ra hoa.

3. Hoa trường thọ

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng nhẫn tâm thì sang năm mới trổ nụ - Hình 5

Hoa trường thọ hay còn gọi là hoa trường sinh, cây sống đời,… có thời gian ra hoa rất dài, có thể kéo dài từ mùa đông đến đầu mùa hè năm sau. Cây tương đối dễ chăm sóc, có sức sống mãnh liệt, nhưng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu thiếu ánh sáng và chất dinh dưỡng. Ngoài ra, nếu không cắt tỉa đúng cách thì hoa trường thọ sẽ chỉ có lá mà không có hoa.

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng nhẫn tâm thì sang năm mới trổ nụ - Hình 6

Việc cắt tỉa hoa trường thọ chủ yếu là cắt tỉa những cành già không có hoa và những cành đã nở, vì những cành mới mọc sẽ ra hoa mới trong lứa tiếp theo. Ngoài ra, cũng cần cắt tỉa những bông hoa đã héo tàn, vì dù có héo thì cành đó vẫn không ngừng hút chất dinh dưỡng của cây.

Bạn cũng nên cắt bỏ những lá già để tránh trường hợp cây bị thối rễ do thông gió kém.

4. Măng tây

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng nhẫn tâm thì sang năm mới trổ nụ - Hình 7

Măng tây là loại cây cảnh rất đẹp, không chỉ thanh lọc không khí mà còn có thể dùng để trang trí nhà cửa. Nhưng vào mùa đông, măng tây có một vấn đề, đó là lá sẽ chuyển sang màu vàng. Điều này là do đặc tính riêng của nó. Vì vậy bạn cần chú ý tới việc chăm sóc và có thể cắt tỉa thích hợp.

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng nhẫn tâm thì sang năm mới trổ nụ - Hình 8

Thực ra, măng tây ưa nắng, nếu trồng trong nhà dễ khiến thân dài và mọc thành dây leo. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới hình dáng của cây mà còn làm cho lá chuyển sang màu càng. Vì vậy, khi cắt tỉa chú ý cắt bỏ những cành quá mảnh hoặc quá dài.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới tính thẩm mỹ của cây, không nên cắt tỉa bừa bãi kẻo làm hỏng dáng cây.

5. Hoa nhài

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng nhẫn tâm thì sang năm mới trổ nụ - Hình 9

Đây cũng là một trong những loài hoa rất được ưa chuộng để trồng trong nhà. Hoa nhài thường nở từ tháng 5 đến tháng 11 và ngủ đông vào mùa đông.

Trước khi mùa đông đến, cần cắt tỉa hoa nhài. Thông thường hoa nhài là loại cây nên được cắt tỉa thường xuyên, vì có cắt tỉa thì cây mới ra hoa nhiều. Nhưng vào mùa đông, bạn nên mạnh tay hơn với chúng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên linh hoạt khi cắt tỉa, nên tùy vào hình dáng của cây mà cắt. Không phải cứ cành nhỏ, cành yếu là cắt. Bởi nếu cắt như vậy sẽ làm hỏng hình dáng của cây.

Mùa đông 4 loại cây này sợ nhất là nước, đừng tưới nhiều kẻo hại cây

Cây cần nước để duy trì sự sống, nhưng vào mùa đông nếu tưới nước cho những cây này càng nhiều thì chúng càng nhanh c.hết.

Nhiệt độ ngày càng thấp, vì vậy bạn cần chuyển cây vào trong nhà càng sớm càng tốt để cây tránh bị lạnh cóng. Hơn nữa, cây trồng chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, khi nhiệt độ xuống thấp thì cây sẽ sinh trưởng chậm hơn, không cần nhiều nước và chất dinh dưỡng.

Nếu tưới nhiều, cây có thể bị thối rễ, dẫn đến c.hết cây. Đặc biệt là 4 loại cây sau này, chúng rất sợ nước vào mùa đông. Vì vậy, bạn đừng siêng năng tưới nước cho cây vào mùa đông kẻo càng tưới cây càng nhanh c.hết.

Cây chuỗi tiền

Mùa đông 4 loại cây này sợ nhất là nước, đừng tưới nhiều kẻo hại cây - Hình 1

Đây là một loại cây mọng nước, hình dáng tổng thể khá độc đáo và dễ thương. Lá hình tròn xếp thành từng chuỗi vừa mới lạ vừa đẹp mắt nên có giá trị trang trí nhất định.

Nếu bàn làm việc vẫn đang để trống, bạn có thể đặt một chậu cây chuỗi t.iền ở đây, vừa làm đẹp không gian vừa giúp chiêu tài gọi lộc và những điều may mắn đến.

Trong điều kiện nhiệt độ thấp, cần đặc biệt chú ý đến việc bảo dưỡng cây chuỗi t.iền. Hiện tại ánh nắng không quá mạnh nên có thể đặt trực tiếp trên bậu cửa sổ, thường xuyên thay đổi hướng chậu hoa để cây có thể nhận đủ ánh sáng, từ đó có thể làm tăng sức đề kháng của cây.

Nếu bạn nhận thấy cây phát triển chậm lại, rất có thể cây đã dần đi vào trạng thái ngủ đông. Lúc này, bạn cần tưới ít nước hơn, 10-15 ngày tưới nước một lần là được.

Không chỉ chuỗi t.iền mà những loại cây mọng nước khác như xương rồng, nha đam, sen đá,... vào mùa đông cũng cần phải hạn chế tưới nước.

Hoa sứ Thái

Mùa đông 4 loại cây này sợ nhất là nước, đừng tưới nhiều kẻo hại cây - Hình 2

Đây là một trong những loài hoa rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Cành khá lớn, hoa nở thành từng chùm và gần như nở quanh năm. Loài hoa này thường được trồng trong chậu, ngay cả bộ rễ của nó cũng khá đẹp nên có giá trị làm cảnh cao.

Sự phát triển của hoa sứ Thái cũng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Khi nhiệt độ thấp, cây sẽ ngừng phát triển, vì vậy hãy nhớ tưới ít nước và ngừng bón phân nếu nhiệt độ thấp hơn 5 độ. Nếu không, cây của bạn sẽ c.hết nhanh hơn.

Cây lưỡi hổ

Mùa đông 4 loại cây này sợ nhất là nước, đừng tưới nhiều kẻo hại cây - Hình 3

Lưỡi hổ là một loại cây thân thảo, lá đầy đặn và mọc thẳng đứng giống như một thanh kiếm vươn thẳng lên bầu trời. Nó mang vẻ đẹp giản dị nhưng rất uy nghiêm, bề thế, có tác dụng thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí và thu hút năng lượng tốt đến với gia đình nên được nhiều người yêu thích.

Lưỡi hổ được mệnh danh là loài cây cảnh không bao giờ tàn, vào mùa đông thì ngừng phát triển. Thực ra, cây sẽ c.hết nếu bạn tưới quá nhiều nước cho cây, đặc biệt là vào mùa đông.

Nhiệt độ thích hợp nhất cho cây lưỡi hổ sinh trưởng là từ 15 đến 25 độ. Trong chăm sóc hàng ngày, nhớ tưới ít nước, vào mùa đông càng cần giảm lượng nước tưới hơn, 1-2 tháng tưới cho cây 1 lần là được.

Hoa giấy

Mùa đông 4 loại cây này sợ nhất là nước, đừng tưới nhiều kẻo hại cây - Hình 4

Hoa giấy là một loại cây bụi, hoa có nhiều màu sắc sặc sỡ trông rất dẹp mắt, có giá trị làm cảnh cao. Bạn có thể trồng hoa giấy trong chậu đặt ở ban công hay trông men theo hàng rào để tạo thành bức tường hoa hoặc tạo thành cổng hoa đều được.

Thời gian ra hoa của hoa giấy rất dài, gần như nở quanh năm. Hoa giấy thích sinh trưởng ở môi trường ấm áp, nếu nhiệt độ không đủ sẽ khó nở hoa, khi đó nó buộc phải ngủ đông và ngừng phát triển. Để hoa giấy nở hoa, bạn cần cho cây đón nhiều ánh nắng hơn và chú ý kiểm soát nước. Chỉ như vậy thì tới mùa xuân, cây mới có thể nở hoa rực rỡ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Sự thật về Trấn Thành08:33'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương03:38Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?00:33Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51'Gặp em ngày nắng' tập 9: Huy chủ động hôn Phương03:21Bà Trương Mỹ Lan bị Nguyễn Cao Trí chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng ra sao?05:36Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?05:26Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'01:22:24Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03'Đào, Phở và Piano' và một khoảnh khắc ăn may01:06Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23Phải cung cấp mống mắt khi làm thẻ căn cước, liệu có lộ, lọt?03:283 phim lãng mạn Hàn "đỉnh chóp" lên sóng tháng 3: Chờ đại tiệc diễn xuất từ Song Joong Ki00:53

Tiêu điểm

Thiết kế nhà ống: Giá trị đến từ sự tối giản
13:04:40 02/03/2024
Cận cảnh cung điện thời nhà Nguyễn tốn hàng triệu USD phục dựng ở Huế
07:29:11 01/03/2024
Duy Xuyên lan tỏa mô hình '5 không, 3 sạch'
08:22:00 01/03/2024
BeMind Coffee tiệm cà phê phong cách tối giản, cải tạo từ biệt thự cũ
08:34:15 02/03/2024
Bên trong biệt thự sang chảnh rộng gần 600m2 của 'chị đẹp' Lệ Quyên tại TP.HCM
09:06:24 02/03/2024
Ước mơ 'nhuộm hồng' đường phố của người đàn ông U70
07:34:27 01/03/2024
Vườn hoa Hàng Đậu sau cải tạo
08:19:04 01/03/2024
Bắt trọn chất sống 'Fit & Fabulous' phóng khoáng đậm chất Mỹ tại phía Tây Thủ đô
08:58:17 02/03/2024
Mẫu nhà chữ U có 4 phòng ngủ đẹp nhất năm 2024
09:01:01 02/03/2024
Chiêm ngưỡng tòa nhà in 3D cao nhất thế giới trên dãy Alps
12:50:17 02/03/2024

Thông tin đang nóng

Trang Trần làm lao công dọn vệ sinh lương 20 đô/ ngày, cuộc sống ở Mỹ khó khăn?
16:18:01 02/03/2024
Tần Lam thông báo kết hôn với Ngụy Đại Huân, thông tin đám cưới được hé lộ
17:40:48 02/03/2024
Khởi My bị VTV réo tên, đá động chuyện ca sĩ nghỉ hát đi livestream kiếm tiền
15:40:39 02/03/2024
Hương Giang tự khui bí mật sinh con tại Mỹ: Dân mạng nháo nhào "chuyện gì đây?"
17:06:38 02/03/2024
Ken Theeradeth: Tài tử Thái Lan, từng bị nghi ngoại tình, phản bội vợ hơn tuổi
17:17:37 02/03/2024
Nam Em thuở "cặp kè" Trương Thế Vinh xinh như mộng, từ chối 1 điều gây tiếc nuối
16:06:08 02/03/2024
Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em
19:26:21 02/03/2024
Jennie (BLACKPINK) tố YG bóc lột sức lao động, làm cô mất ngủ nhiều ngày liền
18:37:12 02/03/2024
Trấn Thành đính chính doanh thu phim 'Mai', chưa đến 500 tỷ như tin đồn
17:04:23 02/03/2024
Pax Thiện khiến mẹ lo lắng, sợ đi theo vết xe đổ của cậu cả nhà Beckham?
18:01:39 02/03/2024

Tin mới nhất

Tòa nhà chọc trời được tạo thành từ những khối lập phương

12:54:50 02/03/2024
Studio OODA đã ra mắt một tòa nhà chọc trời được tạo thành từ 13 khối lập phương, một công trình được quy hoạch khu dân cư Hora Vertikale ở Tirana.

Mẫu thiết kế Bungalow đẹp, độc lạ nhiều người yêu thích

07:30:57 01/03/2024
Với thiết kế mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên mà chi phí đầu tư lại vô cùng hợp lý, các mẫu thiết kế Bungalow được nhiều người lựa chọn xây dựng cho khu nghỉ dưỡng.

Điểm nhấn cầu thang chữ X của căn chung cư trong phim "Mai"

11:16:46 29/02/2024
Căn chung cư là bối cảnh chính trong phim Mai có điểm nhấn là phần cầu thang hình chữ X. Chữ X là kiểu cầu thang độc đáo, đòi hỏi thợ xây dựng có trình độ cao.

Mẫu thiết kế nhà nghỉ dưỡng đẹp, hiện đại nhất

07:31:14 29/02/2024
Nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng cao, vì thế những mẫu thiết kế nhà nghỉ dưỡng đẹp, hiện đại luôn được nhiều người quan tâm, yêu thích xây dựng.

Vẻ đẹp của ngôi đền được xây dựng từ đá ong ở Hà Tĩnh

12:25:18 28/02/2024
Trải qua hơn 600 năm lịch sử, đền Quan Sơn bị xuống cấp và hư hỏng hoàn toàn. Nhằm tạo nét đẹp riêng, người dân địa phương đã quyết định sử dụng vật liệu chủ chốt là hàng chục nghìn viên đá ong để xây dựng lại đền.

Tòa nhà trụ sở Techcombank được trao chứng nhận quốc tế cao nhất về công trình xanh

08:25:11 28/02/2024
Tòa nhà Trụ sở Techcombank đã được USGBC đ.ánh giá ở thang điểm cao nhất (60-79 điểm) đạt tiêu chuẩn Vàng, vượt xa về chất lượng so với chứng chỉ LEED Bạc, thuộc thang điểm 50-59.

5 speakeasy bar ở TP.HCM hút khách ngoại sành sỏi

07:41:04 28/02/2024
Không âm nhạc xập xình hay ánh đèn hào nhoáng, các speakeasy bar ở TP.HCM hút khách nước ngoài nhờ sự kín kẽ, hòa hợp giữa không gian và thức uống.

Những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp nhất

07:38:55 28/02/2024
Các mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ được rất nhiều gia chủ ưa chuộng bởi chi phí hợp lý, thiết kế đẹp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

5 quán cafe đẹp, độc lạ ở quận Hai Bà Trưng

07:43:07 27/02/2024
Danh sách những quán cafe quận Hai Bà Trưng Hà Nội view đẹp sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý la cà trong những ngày nghỉ.

Mất 5 năm chăm bón, mẹ đảm đã tạo ra khu vườn quanh năm xanh mát, hoa nở bốn mùa

07:30:45 27/02/2024
Khu vườn nhà xanh mướt với đủ loại hoa tươi, cây cảnh và rau cỏ cho thấy chủ nhân của nó tốn không ít tâm tư chăm bón mỗi ngày.

Biệt thự 2 tầng với thiết kế mái hiên đua rộng ấn tượng

07:26:54 27/02/2024
Mái hiên vươn xa khỏi tầng 1 dài đến 6,7m, một điểm nhấn đặc biệt giúp tránh nắng của căn biệt thự trên mảnh đất miền Trung.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà có tầng hầm nổi

19:46:29 26/02/2024
Khi xây dựng tầng hầm nổi, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo công trình được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Mỹ sang trọng

07:24:25 26/02/2024
Biệt thự kiểu Mỹ đang dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn xây dựng bởi không có cầu kỳ về họa tiết trang trí nhưng vẫn sang trọng, thoải mái và bắt mắt.

9 loại cây cảnh dễ trồng thành giàn đẹp rực rỡ

15:17:18 25/02/2024
Các loại cây hoa leo không chỉ biến ngôi nhà của bạn thành không gian thơ mộng mà còn giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn vào những ngày hè oi bức.

Sinh động với bể cá cảnh thủy sinh

12:28:16 25/02/2024
Con trai thích nuôi cá cảnh, nhưng nghĩ bụng làm một hồ cá cũng khá phức tạp, rồi tốn công chăm sóc nên tôi cũng ậm ừ cho qua chứ không chiều theo sở thích của con.

Ấn tượng với King Kong bằng rơm, cỏ tranh

12:20:38 25/02/2024
Chỉ với những vật liệu mộc mạc như rơm và cỏ tranh, hai chàng trai Tây Ninh chưa từng được đào tạo qua trường lớp về mỹ thuật, tạo hình vẫn có thể sáng tạo ra mô hình King Kong đầy nghệ thuật.

Xu hướng sử dụng đồ đan lát lên ngôi

07:23:01 25/02/2024
Trong cuộc sống hiện đại, bên cạnh sản phẩm đan lát truyền thống, các nghệ nhân đã thổi hơi thở thời đại mới vào những sản phẩm mộc mạc tưởng chừng xưa cũ

Google làm mới ga tàu gần trăm t.uổi thành trụ sở hiện đại, xanh mát mắt

07:06:37 25/02/2024
Google chuẩn bị mở cửa trụ sở tập đoàn mới, được cải tạo từ ga đường sắt St. John s, xây dựng từ những năm 1930 tại TP New York (Mỹ).

Ánh sáng nghệ thuật trên cầu Dây Văng qua sông Hiếu

08:24:04 24/02/2024
Cầu dây văng bắc qua sông Hiếu - công trình kết nối Khu đô thị Bắc sông Hiếu với trung tâm TP. Đông Hà - là điểm nhấn mang tính nghệ thuật làm nổi bật đô thị cảnh quan sông nước.

Có thể bạn quan tâm

'Tiếng yêu không lời' trình làng trailer hứa hẹn gây bão Lễ tình nhân trắng

Phim châu á

21:36:04 02/03/2024
Tiếng yêu không lời hứa hẹn mang đến câu chuyện tình cảm tuy quen mà lạ, nơi hai nhân vật chính thổ lộ nỗi lòng qua tiếng đàn cùng những cái chạm thay cho ngôn từ.

'Quỷ thay đầu' chính thức đổ bộ rạp Việt với trải nghiệm kinh hoàng

Phim âu mỹ

21:32:22 02/03/2024
Ngày 1/3/2024, Quỷ thay đầu (tên tiếng Anh: Baghead) chính thức khởi chiếu trên toàn quốc, mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng về nghi thức giao tiếp với người c.hết theo phong cách kinh dị siêu nhiên Âu Mỹ.

Bạn trai đòi lập công ty mới, nói thế nào mà Nam Em phán ngay "đa cấp"

Sao việt

21:12:26 02/03/2024
Tối 1/3, Nam Em tiếp tục livestream để tâm sự về công việc và cuộc sống. Tuy không lộ mặt nhưng Hữu Cường - bạn trai Nam Em vẫn khiến mạng xã hội dậy sóng vì đề cập đến chuyện lập công ty mới.

Quân nhân Ukraine kể lại cuộc đổ bộ bất thành khiến 25 biệt kích thiệt mạng

Thế giới

21:09:59 02/03/2024
Một quân nhân thuộc Trung tâm Tác chiến Hàng hải Đặc biệt số 73 của hải quân Ukraine gần đây đã bị quân đội Nga thẩm vấn.

Tướng Tô Ân Xô: Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Sơn mới học hết lớp 4

Pháp luật

20:57:53 02/03/2024
Từ công ty cấp huyện, Phúc Sơn vươn mình ra cả nước, dù năng lực không quá mạnh nhưng có thể trúng nhiều dự án nghìn tỷ và lãnh đạo tập đoàn mới học hết lớp 4.

Nữ ca sĩ được trả gần 150 tỷ đồng nhờ hát đám cưới nhà tỷ phú

Sao âu mỹ

20:38:14 02/03/2024
Ngôi sao Rihanna được trả 6 triệu USD (khoảng 147 tỷ đồng) để nhận lời biểu diễn trong lễ cưới hoành tráng của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á.

Tá hỏa mỹ nhân Han Ye Seul đi sự kiện mà như "dọa ma", dao kéo biến chứng lại còn đắp phấn trắng bệch

Sao châu á

20:32:53 02/03/2024
Nhiều netizen xứ Hàn cho rằng Han Ye Seul lạm dụng dao kéo khiến gương mặt biến dạng, lớp trang điểm lỗi cùng phong cách không phủ hợp càng thêm dìm visual.

Cặp ngôn tình bất ngờ tái hợp sau 56 lần tỏ tình thất bại, nhan sắc "lão hóa ngược" của nhà trai gây sốt

Hậu trường phim

20:05:30 02/03/2024
Trở về những năm thập niên 2010, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chắc chắn là một trong những phim ngôn tình học đường nổi tiếng nhất.

Cận cảnh rừng trúc 7.500 cây lạ lẫm bên hồ Trúc Bạch

Tin nổi bật

19:38:51 02/03/2024
Hàng trúc xanh với 7.500 cây vừa xuất hiện bên hồ Trúc Bạch (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.

Trưởng nhóm TWICE tiết lộ lý do thực tập sinh bị đuổi khỏi JYP, netizen kiểu: "Quản lý chặt vậy mà vẫn để lọt bạo lực học đường?"

Nhạc quốc tế

19:07:32 02/03/2024
Mới đây, trưởng nhóm TWICE là Jihyo có tham gia 1 tập trong series YouTube Sulply. Nữ idol đã hé lộ về những năm tháng còn là thực tập sinh: Tôi gia nhập JYP vào năm 2005.

Ngắm đoàn đua thuyền buồm nổi tiếng thế giới diễu hành quanh vịnh Hạ Long

Du lịch

19:04:18 02/03/2024
Ngày 2/3, xuất phát từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, toàn bộ 11 đội của cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2023-2024 đã diễu hành quanh vịnh Hạ Long và khởi động vòng tiếp theo của cuộc đua.

4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

Làm đẹp

17:43:13 02/03/2024
Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Style đi du lịch của hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi hết lời: Đơn giản nhưng không hề nhàm

Phong cách sao

17:26:01 02/03/2024
Check - in trên đường phố Hàn Quốc, Thùy Tiên khoe diện mạo cực chất với cả cây đen cool ngầu . Người đẹp chọn diện set đồ da tông đen, kết hợp phụ kiện metallic vô cùng cá tính, thời thượng mà không kém phần ấm áp.