5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi, vận mệnh của mỗi người là khác nhau, có người mang số cơ hàn thì cũng có người mang vận mệnh may mắn, làm gì cũng thuận lợi. Cụ thể như 5 con giáp sau đây, chẳng những có số may mắn mà còn luôn được quý nhân phù trợ, chỉ cần nắm bắt thời cơ là đã giàu sang sung sướng hơn người.

Cùng xem bạn có là một trong số 5 con giáp mang mệnh giàu sang này hay không nhé!

5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn - Hình 1
Người t.uổi Hợi,Thìn, Mùi…dễ phát tài phát lộc. Ảnh: Anh Chan

T.uổi Hợi

Không phải ngẫu nhiên mà Hợi lại giành vị trí thứ nhất trong danh sách những con giáp dễ giàu có nhất trong tương lai. Người t.uổi này luôn khao khát có được một cuộc sống ấm no, dư giả. Dù hoàn cảnh ra đời có khó khăn, khổ sở đến đâu đi nữa thì về sau đều sẽ trọn vẹn, yên ấm đủ bề. Khó khăn chỉ là nhất thời, là phép thử để người t.uổi Hợi được dịp thể hiện bản thân.

5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn - Hình 2
Hợi là một trong 5 con giáp dễ phát tài nhất trong số 12 con giáp. Ảnh: Pinterest

Người t.uổi này còn có phúc lớn, mạng lớn, dù làm bất cứ việc gì cũng được quý nhân ra tay giúp đỡ. Có điều, thành công đến với họ không quá nhanh mà trái lại là từng bước một vô cùng vững chắc. Vì lẽ đó, càng có t.uổi thì Hợi lại càng đạt được nhiều thứ mà bản thân mong muốn. Không chỉ “công thành danh toại” mà cả cuộc sống gia đình cũng vô cùng viên mãn, được người người ngưỡng mộ.

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân thường thông minh, nhanh nhẹn, luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để tạo dựng t.iền tài, địa vị xã hội cho bản thân. Xét về số mệnh, người t.uổi Thân có thể không có số giàu sang nhưng nhờ bản tính chăm chỉ, cần cù, biết tích góp chắc chắn sẽ giúp cho họ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn - Hình 3
T.uổi Thân không bao giờ bỏ lỡ những cơ hội tìm đến với mình. Ảnh: Pinterest

Cái hay của người t.uổi Thân còn nằm ở chỗ dù phải đối mặt với tình thế nguy cấp đến đâu thì họ cũng không hề dao động, tìm ra biện pháp giải quyết một cách nhanh chóng và vô cùng hợp lí. Phong thái đĩnh đạc, chín chắn giúp họ dễ dàng chiếm được cảm tình từ người đối diện, nhất là trong những mối quan hệ làm ăn, kí kết hợp đồng. Có lẽ vì thế mà họ càng dễ dàng đạt được thành công.

T.uổi Thìn

Tương tự như Hợi, Thìn là con giáp được hưởng nhiều phúc đức. Dù không giỏi quản lí t.iền của, cũng ít khi đặt trọn vẹn tâm huyết vào bất cứ việc gì nhưng t.uổi Thìn luôn luôn gặt hái được thành công. Căn bản mà nói, t.uổi này từ khi ra đời đã được quý nhân phù trợ, mang trên mình vận may hiếm thấy.

5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn - Hình 4
Dù cố gắng không bằng người khác thì t.uổi Thìn vẫn sẽ chạm đến thành công. Ảnh: Pinterest

Video đang HOT

Điểm mạnh của người t.uổi này chính là sự tự tin, bản lĩnh và trải đời từ rất sớm. Từ trung niên trở đi, đường công danh sự nghiệp mở rộng thênh thang, tạo dựng được cơ ngơi khiến ai nấy cũng phải trầm trồ thán phục. Trong công việc, họ được tôn sùng, trở thành tấm gương sáng để người khác noi theo. Trong cuộc sống gia đình, họ lại biết chăm lo, vun vén nên đủ đầy hạnh phúc.

T.uổi Mùi

Thông minh và nhạy bén là đặc điểm thường thấy nhất ở người t.uổi này. Dù có số giàu sang nhưng phần lớn tài sản mà họ nắm trong tay đều được tạo dựng nhờ vào năng lực vốn có của bản thân. Đặc biệt, họ luôn biết dành dụm, tích góp của cải, chỉ chi tiêu cho những việc thật sự cần và chẳng bao giờ “vung tay quá trán”.

5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn - Hình 5
T.uổi Mùi là con giáp mang mệnh giàu có đi lên từ khó khăn và thành công ngoài mong đợi. Ảnh: Pinterest

So với những con giáp khác, t.uổi này nếu kinh doanh, buôn bán thì sẽ phất lên vô cùng nhanh chóng. Cuối năm nay chính là thời điểm người t.uổi Mùi thu về lộc đầy tay. Lẽ hiển nhiên là con đường chạm tới thành công nào cũng đầy rẫy những khó khăn. Khởi đầu có lẽ sẽ gian nan vất vả nhưng chỉ cần không buông xuôi hay nản chí thì kết quả sẽ tốt lành, thậm chí là vượt ngoài mong đợi.

T.uổi Dần

Dần là con giáp luôn ôm mộng giàu sang bởi phần lớn những người t.uổi này đều xuất thân trong gia đình nghèo khó, cuộc sống thuở nhỏ nếm trải nhiều khổ cực. Dù mang số mệnh giàu có nhưng đường tìm đến thành công của họ không hề suôn sẻ. Nửa đầu của cuộc đời, người t.uổi Dần phải vất vả mưu sinh. Chỉ khi ở vào t.uổi trung niên, họ mới đạt được những thứ mà mình mong mỏi.

5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn - Hình 6
Dù hơi trễ nhưng t.uổi Dần chắc chắn sẽ trở nên giàu có. Ảnh: Pinterest

Bí quyết làm nên sự thành công của người t.uổi Dần là bản tính tự lập, khả năng thích nghi cao cùng ý chí phấn đấu không nghỉ. Họ không ngại khó, ngại khổ để tích lũy hành trang, những kinh nghiệm sống quý báu cho bản thân. Sự hiểu biết, từng trải này cũng vô tình làm nên sức hút mãnh liệt trong mắt người khác giới. Cho nên, không chỉ sự nghiệp mà đường tình duyên của t.uổi này cũng vô cùng tốt.

Trên đây là 5 con giáp dễ giàu sang nhất. Tuy nhiên, cần nhớ rằng những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Tương lai giàu sang, nghèo khó ra sao thực chất nằm trong tay mỗi người. Chỉ cần biết phấn đấu, nỗ lực không ngừng thì lo gì cuộc sống ngày mai thiếu thốn. Đừng bao giờ cho phép bản thân ngừng cố gắng bạn nha!

THANHHUYEN27

Tháng 4 - Thời gian để các chòm sao tiến lên mạnh mẽ dù có phải cách ly ở nhà

Tháng 4 là thời gian để các chòm sao vượt lên chính mình.

Tháng 4 - Tháng của Bạch Dương, tháng của những năng lượng dồi dào bất tận. Dù cho có phải cách ly ở nhà bao nhiêu lâu đi nữa, các chòm sao trong tháng Bạch Dương này cũng luôn cảm thấy sự thôi thúc bên trong, mong muốn bản thân tiến lên chứ không đi thụt lùi so với xã hội và chính mình. Và đây chính là động lực để các chòm sao vươn lên đột phá trong tháng 4 này.

Bạch Dương - Tận hưởng sự độc lập và tự do hiếm hoi

Lâu lắm rồi Bạch Dương mới có thời gian một mình đúng nghĩa, tận hưởng tự do khi xung quanh không còn áp lực của sếp, đồng nghiệp, thầy cô... Đây là thời gian lý tưởng để Bạch Dương xem lại các kế hoạch cá nhân từng bỏ lỡ, các mối quan hệ đã lâu không nói chuyện. Biết đâu đấy, Bạch Dương lại nhớ ra một ước mơ từ rất lâu chưa có cơ hội thực hiện nữa. Hãy để năng lượng của tháng 4 đồng hành và cháy cùng bạn hết mình nha, các Bạch Dương!

Kim Ngưu - Cơ hội để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của riêng mình

Tháng 4 này, tham vọng sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ được nhen nhóm lại. Một lần nữa, Kim Ngưu lại băn khoăn về việc mình là ai, mình muốn được xã hội nhìn nhận như thế nào, mình muốn xây một sự nghiệp ra sao. Tập trung cao độ cùng tính kỷ luật nghiêm khắc, chắc chắn, Kim Ngưu sẽ có những bước đột phá bất ngờ cho chính mình.

Song Tử - Hãy tự tin vào trực giác tự định hướng của bạn

Song Tử sẽ tìm lại được bản ngã và niềm hạnh phúc đến từ bên trong vào đúng tháng 4 này. Thế giới trong tháng 4 mở ra với Song Tử như một chân trời bất tận, thôi thúc Song Tử khám phá mọi kiến thức và sự sáng tạo. Hãy tận hưởng chuyến du hành tri thức này và tạo ra những phát triển tích cực cho bản thân, Song Tử nha!

Tháng 4 - Thời gian để các chòm sao tiến lên mạnh mẽ dù có phải cách ly ở nhà - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải - Thời cơ để nắm giữ vận mệnh của chính mình

Trưởng thành, phát triển và tự chữa lành những tổn thương từng có, tháng 4 này là lúc để Cự Giải vươn lên và nắm giữ vận mệnh của chính mình. Sự lột xác có thể lúc nào cũng khó khan, nhưng chỉ cần vượt qua, Cự Giải sẽ thành công đột phá. Mạnh dạn bước ra khỏi vòng an toàn và thực hiện những kế hoạch điên rồ nhất của mình nha Cự Giải!

Sư Tử - Rạch ròi giữa các mối quan hệ và mục tiêu cá nhân

Hãy đối xử với người khác theo cách bạn muốn họ đối xử với mình. Đây là tôn chỉ Sư Tử cần ghi nhớ trong tháng 4. Tuyệt đối không mang định kiến cá nhân vào công việc cũng như không lợi dụng các mối quan hệ để thực hiện mục tiêu cá nhân. Chỉ cần ghi nhớ điều này, Sư Tử sẽ thành công bất ngờ trong tháng 4.

Xử Nữ - Cơ hội để nhìn thấy và tập trung vào một bức tranh lớn hơn

Tháng 4 này là cơ hội để Xử Nữ nghỉ ngơi lại một chút và tìm ra một bức tranh lớn hơn cho cuộc đời mình. Các cánh cửa mới đang mở ra và Xử Nữ sẽ thật bình tĩnh nhìn nhận để nắm bắt chứ không phải chỉ mải tập trung vào làm việc chăm chỉ. Và có lẽ, lâu rồi Xử Nữ mới phải đối mặt với câu hỏi: 'Công việc hiện tại đã thực sự thoả mãn mình chưa?'.

Tháng 4 - Thời gian để các chòm sao tiến lên mạnh mẽ dù có phải cách ly ở nhà - Hình 2

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Thời gian khám phá những điều mới lạ

Tháng 4 này là thời gian để Thiên Bình khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Chuyện tình cảm cũng sẽ có tín hiệu tốt lên và chắc chắn Thiên Bình sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội 'thả thính', 'tán tỉnh' trong tháng này. Đăng ký làm cộng tác viên cho một dự án sáng tạo cũng là lựa chọn nên được Thiên Bình cân nhắc để có một tháng 4 hoàn hảo.

Bọ Cạp - Thấu hiểu bản thân và gần gũi gia đình hơn

Cuối cùng Bọ Cạp cũng có thời gian để tĩnh lại, thấu hiểu bản thân nhiều hơn và chấp nhận con người bên trong mình. Đây cũng là thời điểm tốt để Bọ Cạp đối diện với những tổn thương trong gia đình, tìm cách hàn gắn và gần gũi hơn với những người thân yêu. Suy cho cùng thì tháng 4 sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể chia sẻ với những người duy nhất sẵn sàng đón bạn về lúc khó khăn, phải không nào!

Nhân Mã - Sống thật với chính mình

Tuy mở đầu tháng 4 là ngày nói dối, nhưng cả tháng 4 này thì Nhân Mã lại không thể ngừng nói thật. Hoặc đơn giản là Nhân mã có xu hướng muốn sống đúng với những gì mình nghĩ. Các mối quan hệ cũng nhờ vậy mà trở nên tốt đẹp hơn. Hãy dành thời gian thăm hỏi họ hàng trong tháng này nữa Nhân Mã nhé, bạn sẽ gặp được nhiều bất ngờ đó!

Tháng 4 - Thời gian để các chòm sao tiến lên mạnh mẽ dù có phải cách ly ở nhà - Hình 3

Ảnh minh họa

Ma Kết - Chuẩn bị cho một bước nhảy vọt

Các Ma kết đã chuẩn bị phát tài trong tháng này chưa? Chuyện tài chính sẽ trở nên thuận lợi với Ma Kết vào tháng 4 này, vậy nên đừng vội vì tình hình khó khăn chung mà bỏ lỡ cơ hội bội thu nha! Chuyện công việc cũng suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn, tạo điều kiện cho Ma Kết tranh thủ việc kinh doanh riêng kiếm thêm này. Tận dụng tốt nha!

Bảo Bình - Thực tế hơn trong mọi chuyện

Nếu đang chuẩn bị cho một kế hoạch lớn, tháng 4 này là thời điểm thích hợp để Bảo Bình bùng nổ với dự định của mình. Thời gian sáng tạo và lên ý tưởng vậy là đủ, giờ là lúc đặt chân xuống đất và thực thi từng bước một. Các Bảo Bình đã sẵn sàng?

Song ngư - Thầm cảm ơn quá khứ vì thành tựu ngày hôm nay

Hãy cảm ơn quá khứ vì đang có được hiện tại ngày hôm nay, vì dù bạn có hối hận đến đâu thì những gì có được ở thực tại luôn là điều tốt nhất bạn có được. Dành thời gian nghỉ ngơi, tìm bình yên trong sự tĩnh lặng hi hữu tháng 4 dành riêng cho bạn, bạn sẽ có một tháng tuyệt vời hơn bạn tưởng.

Lê Di

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 loài cây không tốt cho phong thủy, trồng xong dễ rước vận xui về nhà
17:22:45 23/06/2024
Tử vi Tài lộc 24/6 - 26/6: Bốn con giáp bước qua vận đen, gom vàng đầy tay, hốt lộc đầu tuần
08:17:03 24/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 24/6/2024 - Tử vi hàng ngày 24/6/2024
08:06:21 23/06/2024
Sau ngày mai, vận may bay đầy trời, 3 con giáp này được Thần may mắn che chở, số dư tài khoản ngày càng nhiều
10:36:46 24/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị đối thủ tị hiềm chỉ điểm, Xử Nữ bị hiểu nhầm
15:42:38 24/06/2024
Từ 24 - 30/6/2024: 3 con giáp k.iếm t.iền siêu đỉnh, giàu nhanh chóng, đổi vận thành đại gia
10:50:28 24/06/2024
Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn
20:46:14 23/06/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 24/6 - 30/6/2024: Song Tử, Bảo Bình tài chính tích cực
08:20:06 23/06/2024

Tin đang nóng

Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Cười ra nước mắt khi loạt sao nam đổ xô đi tân trang nhan sắc t.uổi xế chiều
20:45:13 24/06/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung teaser hoành tráng và đầy chiêu trò, BB Trần liền vào "đòi công lý"
18:02:33 24/06/2024
Taylor Swift chẳng sợ gì ai, mắng thẳng "kẻ thù" Kim Kardashian trước 90 nghìn khán giả?
20:11:03 24/06/2024
H'Hen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp
20:49:59 24/06/2024

Tin mới nhất

Chọn giờ đẹp khởi công, động thổ, xuất hành tuần từ 25/6 - 30/6/2024

20:41:24 24/06/2024
Tuần từ 25/6 - 30/6/2024, để chọn giờ đẹp khởi công, động thổ, xuất hành, bạn có thể tham khảo những giờ đẹp dưới đây theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

Thần số học thứ 2 ngày 24/6/2024: Số 4 hơi nhạy cảm, số 8 đối mặt với tranh cãi

20:25:26 24/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 24/6/2024 cho thấy ngày hôm nay tuy không có cái tôi trong năng lượng này nhưng Thần số học số 4 lại có sự nhạy cảm.

Lịch âm 25/6 - Ngày 25 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu?

20:20:36 24/06/2024
Xem lịch âm ngày 25/6/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 25/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 25/6/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, khởi công, xây dựng, xuất hành, ký hợp đồng, sửa nhà, mai táng, sửa mộ.

20:17:35 24/06/2024
Xem ngày 25/6/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 25/6/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, khởi cô

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 25/6: Kim Ngưu đừng để tiêu cực xâm chiếm, Ma Kết hướng nội

20:13:37 24/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết đắm mình trong những sở thích của bản thân, không muốn tiếp xúc với người khác.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024: Mùi đẽo cày giữa đường, Thân phúc lộc đủ đầy

20:09:41 24/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 25/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Thần số học thứ 3 ngày 25/6/2024: Số 6 có nhiều năng lượng lạc quan, số 3 hơi nhạy cảm

20:01:35 24/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 25/6/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày có nhịp độ nhanh hướng đến những người thích vận động và thích

Thông điệp Tarot ngày 25/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá The Hermit ngược, Ma Kết bốc lá The World

19:58:28 24/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 25/6/2024 nhé. Lá bài này có thể xem là lá bài của sự hoàn thàn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/6/2024

19:42:15 24/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 25/6/2024 - Tử vi hàng ngày 25/6/2024

19:35:41 24/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 25/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Đúng 16h chiều mai, thứ Ba 25/6/2024, 3 con giáp phú quý trông thấy, tài lộc dồi dào

19:22:03 24/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán đón vận may đủ đường, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Tử vi thứ Ba 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu muốn tì

Chỉ cần qua cuối tháng 5 âm lịch, 3 con giáp t.iền căng chặt ví, một bước lên tiên

19:19:35 24/06/2024
Cuối tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này đón vận đào hoa, nhận nhiều cơ hội k.iếm t.iền, biến rủi thành may. Theo tử vi 12 con giáp, qua cuối tháng 5 âm lịch, người t.uổi Sửu

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

Sao việt

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

Tv show

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim

Hậu trường phim

23:05:30 24/06/2024
Trang 163 đưa tin bộ phim cổ trang Nhan Tâm Ký do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính lên sóng nhưng không gây được tiếng vang.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).