4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

T.uổi Tý

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng - Hình 1

10 năm tài lộc vàng tiếp theo, người t.uổi Tý sẽ rạng rỡ như nắng xuân. Đây có thể gọi là thời kỳ vàng đối với con giáp này, kỳ vọng không chỉ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp mà còn nhận được những p.hần t.hưởng tài lộc lớn.

Trong 10 năm này, những người t.uổi Tý sẽ có nhiều cơ hội ra nước ngoài hoặc tiếp xúc với phạm vi rộng hơn. Khả năng ra quyết định và hiểu biết sâu sắc của họ sẽ tốt hơn bao giờ hết, cho phép phát triển mạnh hơn trong lĩnh vực hoạt động. Cho dù làm việc trong lĩnh vực nào, con giáp này đều có cơ hội thành công rất lớn.

Trí thông minh của t.uổi Tý sẽ khiến họ nhận được rất nhiều sự tôn trọng và khen ngợi. Trong cuộc sống, người t.uổi Tý cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội bất ngờ. Mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt hơn và bạn bè, gia đình tình cảm thêm gắn kết. Về tài lộc, kỹ năng ra quyết định cho phép họ phát triển hơn nữa sự giàu có của mình và đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

T.uổi Dần

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng - Hình 2

Đối với những người sinh năm Dần, 10 năm tới sẽ là thời điểm họ thực sự có thể sải cánh và bay cao. Trước hết, về mặt phát triển nghề nghiệp, họ sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến và đạt được các vị trí quản lý cao hơn. Kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh của t.uổi Dần được phát huy tối đa và sự can đảm, dũng cảm sẽ giúp ích rất nhiều cho họ.

Thứ hai, về mặt phát triển cá nhân, 10 năm này cũng thích hợp để t.uổi Dần mở rộng tầm nhìn, có cơ hội đi du học hoặc lựa chọn những khóa học hữu ích sau khi đi làm, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống tương lai sau này.

Theo tử vi, những người t.uổi Dần sẽ trải qua rất nhiều sự trưởng thành và thay đổi. Phẩm chất cá nhân của họ không ngừng được tôi luyện và hoàn thiện, trở thành những người trưởng thành và ổn định hơn. Sự trung thực và niềm đam mê cũng sẽ giúp t.uổi Dần củng cố mối quan hệ của họ.

T.uổi Thìn

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng - Hình 3

Theo tử vi, với người sinh năm Thìn, 10 năm tới sẽ là khoảng thời gian rực rỡ nhất trong cuộc đời của họ. Rồng được coi là biểu tượng của lòng tốt, sự thống trị và quyền lực. Trong 10 năm tới, những người sinh năm Thìn sẽ phát huy tốt tiềm năng của mình, bay cao như rồng và thống trị trong nhiều lĩnh vực.

Trước hết, về sự nghiệp, người t.uổi Thìn sẽ thấy sự nghiệp của mình phát triển nhanh hơn mong đợi rất nhiều. Sự sáng tạo, chiến lược độc đáo và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc khiến họ nổi bật ở nơi làm việc và được cấp trên cũng như đồng nghiệp đ.ánh giá cao. Dù làm việc trong doanh nghiệp lớn hay công ty khởi nghiệp nhỏ, người t.uổi Thìn đều thể hiện tốt và trở thành trụ cột của tập thể.

Họ sẽ trải qua nhiều khoảnh khắc khó quên trong 10 năm này, có thể gặp những người bạn cùng chí hướng, tìm được tri kỷ hoặc có được trải nghiệm du lịch đáng nhớ trong đời. Vòng tròn kết nối của t.uổi Thìn mở rộng và chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện rất nhiều. Chỉ cần có thể tận dụng tốt những lợi thế của mình và chủ động quản lý rủi ro tiềm ẩn, người t.uổi này sẽ bất khả chiến bại và chiếm ưu thế trong cuộc sống.

Video đang HOT

T.uổi Mùi

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng - Hình 4

Theo tử vi, người t.uổi Mùi sẽ đạt đến đỉnh cao và vận may tăng vọt trong 10 năm nữa. Trí thông minh sẽ mở ra cho họ những cánh cửa mới, hứa hẹn sự phát triển với tốc độ không ngờ.

Người t.uổi này không chỉ có tư duy nhanh nhạy mà còn có trực giác tốt. Trong 10 năm này, người sinh năm Mùi được kỳ vọng sẽ có sự thăng tiến lớn trong sự nghiệp hoặc khởi nghiệp thành công công việc kinh doanh của riêng mình, mối quan hệ được mở rộng. Sự hóm hỉnh và hài hước của họ luôn thu hút đám đông và trở thành trung tâm của sự chú ý.

Về tình cảm, 10 năm tới cũng sẽ là thời kỳ vàng son cho sự phát triển tình cảm của những người t.uổi Mùi. Họ có nhiều khả năng gặp được bạn đời hoặc mối quan hệ hiện tại sâu sắc hơn. Nhìn chung, 10 năm tới sẽ là khoảng thời gian để những người t.uổi Mùi đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp, tình cảm, các mối quan hệ cá nhân…

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi Thứ Tư 18/10/2023 của 12 con giáp: Dần - Mùi tài lộc đầy nhà, k.iếm t.iền mệt nghỉ, Tý - Thân tình t.iền luẩn quẩn, công việc trắc trở không ngừng

Tử vi ngày mới, Thứ Tư 18/10/2023 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Mùi tài lộc đầy nhà, k.iếm t.iền mệt nghỉ, Tý - Thân tình t.iền luẩn quẩn, công việc trắc trở không ngừng.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy cục diện tương phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho vận trình công danh sự nghiệp của người t.uổi Tý trong hôm nay. Vì vậy con giáp này cần hết sức cẩn thận trong công việc. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện phía sau lưng, gây trở ngại cho công việc của bản mệnh.

Bản mệnh cũng nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, không nên hành động theo cảm tính bởi có thể, những điều mà người t.uổi Tý trông thấy chưa chắc đã hoàn toàn là sự thật. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy lắng nghe và quan sát nhiều chiều, nhiều phương diện hơn.

T.uổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người t.uổi Sửu sẽ tiến triển vô cùng suôn sẻ nhờ có Tam Hội phù trợ. Nhờ có những gợi ý hữu ích của cấp trên hoặc đồng nghiệp mà con giáp này tìm ra được phương án giải quyết vấn đề hợp lý. Bên cạnh đó, bản mệnh luôn cẩn thận khi làm bất cứ công việc gì.

Bên cạnh đó, mối quan hệ xã giao hài hòa còn giúp con giáp này gặp được người có cùng chí hướng với mình. Hai người có những mục tiêu tương đồng, nếu cùng nhau cố gắng sẽ đạt được thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, dường như con giáp này đã quá bận rộn cho sự nghiệp nên lờ đi những điều người ấy đang làm cho mình. Hãy nhớ rằng tình cảm thì quý giá hơn t.iền bạc rất nhiều.

T.uổi Dần

Người t.uổi Dần sớm sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, nghiên cứu trong thời gian tới. Nhờ có vốn hiểu biết sâu rộng mà con giáp này dễ dàng chinh phục được người đối diện, dễ dàng khẳng định được giá trị của bản thân. Công việc nhờ thế mà tiến triển vô cùng hanh thông.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân trong gia đình vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, con giáp này cũng không quên dành thời gian cho gia đình. Bản mệnh biết rằng gia đình là hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ mình dù có bao sóng gió.

T.uổi Mão

Do có sự trợ giúp của tam hội, mọi công việc của t.uổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn của con giáp này, chính vì vậy nếu ấp ủ kế hoạch gì thì bản mệnh nên thực hiện ngay không nên chần chừ, do dự mà bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

Ngoài ra, người t.uổi Mão còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Người đó có thể là người quen của bản mệnh. Quý nhân sẽ chỉ cho bản mệnh hướng phát triển phù hợp, chắc chắn hơn vào tương lai. Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng, trở thành con giáp giỏi k.iếm t.iền.

Tử vi Thứ Tư 18/10/2023 của 12 con giáp: Dần - Mùi tài lộc đầy nhà, k.iếm t.iền mệt nghỉ, Tý - Thân tình t.iền luẩn quẩn, công việc trắc trở không ngừng - Hình 1

Do có sự trợ giúp của tam hội, mọi công việc của t.uổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thìn

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, người t.uổi Thìn sẽ cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, con giáp này cần kiên trì hơn để duy trì hứng thú trong một khoảng thời gian dài chứ không nên cả thèm chóng chán. Để thành công thì một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì nên cố gắng kiên trì đến cùng.

Còn nếu luôn bỏ dở mọi việc giữa chừng, bản mệnh sẽ chỉ mang lại phiền phức cho người khác và chẳng bao giờ nhận được sự đ.ánh giá cao đâu. Về phương diện tài lộc trong ngày có điểm sáng. Người t.uổi Thìn cần phải lên kế hoạch rõ ràng cho việc mua sắm tết để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

T.uổi Tỵ

Thiên Quan nhập cục cảnh báo người t.uổi Tỵ nên biết khiêm tốn, thu mình trong hôm nay để không mắc phải bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Con giáp này có thể bị tiểu nhân hất cẳng, đá mình ra khỏi ghế bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bớt cái tính bao đồng lại.

Bên cạnh đó ngũ hành Hỏa khắc Kim, bản mệnh thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của đối phương chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

T.uổi Ngọ

Nhờ tam hợp hỗ trợ, người t.uổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Nhìn chung vận trình hôm nay tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn. Tuy chưa tiến tới tình yêu nhưng có thể sau quá trình tìm hiểu biết đâu con giáp này và đối phương sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

T.uổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người t.uổi Mùi ổn định, không có quá nhiều áp lực. Khi con giáp này đang có công việc đâu vào đó thì việc dành thời gian để tăng cường các mối quan hệ xã giao cũng giúp thêm đối tác và dễ nhận được t.iền, quà hoặc mời đi ăn uống.

Ngoài ra, bản mệnh còn được quý nhân tam hợp nâng đỡ nên có khả năng hấp dẫn cực lớn với người khác phái. Nhờ thế mà người t.uổi Mùi tìm thấy một nửa sau bao lâu nay. Thực ra, cũng bởi con giáp này đã tự tin hơn vào bản thân, biết được mình cần gì, muốn gì chứ không phải lựa chọn người yêu theo tiêu chuẩn phù phiếm.

Tử vi Thứ Tư 18/10/2023 của 12 con giáp: Dần - Mùi tài lộc đầy nhà, k.iếm t.iền mệt nghỉ, Tý - Thân tình t.iền luẩn quẩn, công việc trắc trở không ngừng - Hình 2

Vận trình sự nghiệp của người t.uổi Mùi ổn định, không có quá nhiều áp lực - Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân sẽ có khá nhiều chuyện không hài lòng và dễ gặp chuyện tai bay vạ gió vào ngày hôm nay. Có thể những đ.ánh giá không chính xác khiến cho con giáp này mất đi tâm trạng làm việc hào hứng, mất thêm khoảng thời gian để định hình và lấy lại tinh thần.

Ảnh hưởng của cục diện tương phá, đường tài lộc không được như ý. Con giáp này cần phải chú ý chi tiêu hợp lý hơn. K.iếm t.iền khó khăn vất vả thì bản mệnh phải biết trân trọng thành quả lao động của mình. Ngoài ra, bạn đừng vung tay quá trán, vì những ham muốn nhất thời mà chi tiêu hoang phí.

T.uổi Dậu

Do phải chịu tác động của cục diện tự hình nên người t.uổi Dậu trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai làm điều gì khiến con giáp này không vừa ý. Bản mệnh rất dễ nói lời tổn thương người khác bởi cái tính nói năng mà không suy nghĩ.

Con giáp này hãy chú ý cách diễn đạt của mình sao cho khéo léo để tránh những rắc rối không đáng có. Đừng quá tự kiêu, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn và có tư cách chỉ trích người khác như vậy, bởi có thể chính t.uổi Dậu cũng đang mắc sai lầm mà không nhận ra.

T.uổi Tuất

Mối quan hệ xã giao của người t.uổi Tuất không được tốt đẹp ngày hôm nay. Con giáp này có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ nịnh bợ, muốn lợi dụng người khác để kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, bản mệnh cần giữ khoảng cách với họ nếu không muốn vướng vào rắc rối nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần quan tâm đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn. Bạn không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bản mệnh đã là đúng đắn.

T.uổi Hợi

Người t.uổi Hợi dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Thêm vào đó, nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn. Mọi người luôn dành sự yêu mến và tôn trọng cho bản mệnh.

Ngoài ra, con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Nếu t.uổi Hợi còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ chỉ ra giúp bản mệnh những hướng đi thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề trước mắt, không phải lo lắng quá nhiều.

Tử vi Thứ Tư 18/10/2023 của 12 con giáp: Dần - Mùi tài lộc đầy nhà, k.iếm t.iền mệt nghỉ, Tý - Thân tình t.iền luẩn quẩn, công việc trắc trở không ngừng - Hình 3

Người t.uổi Hợi dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa - Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:15:04 14/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương
19:58:27 14/06/2024
Top 5 đàn ông thuộc các cung hoàng đạo này phụ nữ không muốn yêu, số 1 đẹp trai giàu có mấy cũng đừng "dây vào"
10:44:58 14/06/2024
Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có thừa, là phúc ấm của chồng con
19:39:48 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:20:09 14/06/2024
3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong
14:09:04 15/06/2024

Tin đang nóng

Hồng Hải qua đời, vợ đang mang thai ăn hận vì không cương quyết làm điều này
10:05:26 15/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường
09:07:39 15/06/2024
Ông Thích Minh Tuệ không thể im lặng, tuyên bố gắt đến Youtuber, Tiktoker
13:28:15 15/06/2024
Hồng Đào "sụp đổ" sau khi sang Mỹ, vỡ mộng về cuộc sống, hậu ly hôn ra sao?
10:22:20 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ
12:15:48 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa
10:19:27 15/06/2024
Dọn dẹp nhà thì phát hiện ảnh cưới bị bung chốt, tôi tháo ra liền c.hết điếng với bí mật bên trong: Quá khứ được cả nhà chồng che giấu
09:01:51 15/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 16/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nên tiết chế cảm xúc, Xử Nữ đừng ném t.iền qua cửa sổ

15:01:08 15/06/2024
Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 17/6 - 23/6/2024 chi tiết nhất

14:52:54 15/06/2024
Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/6 - 23/6/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết,

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/06: Sư Tử ổn định, Nhân Mã may mắn

14:38:08 15/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử có thời gian học hỏi nhiều điều mới, Nhân Mã hoàn thành xuất

Tử vi thứ Bảy ngày 15/6/2024 của 12 con giáp: Tỵ - Ngọ tài lộc dư dôi, Tý vướng phải thị phi, Tuất cẩn thận t.iền bạc

14:34:38 15/06/2024
Cặp đôi Tỵ - Ngọ làm ăn thuận lợi, t.iền bạc đầy nhà. Trong khi đó, Tý thị phi bủa vây, Tuất cẩn trọng chi tiêu, tránh lâm vào nợ nần túng thiếu.

Trước Rằm tháng 5, top 3 con giáp hốt tài lộc thiên hạ, Thần Tài thổi t.iền v.ào túi

14:04:05 15/06/2024
Trước ngày Rằm tháng 5, bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn của quý nhân, vì đây chính là người giúp bạn kiếm được bộn t.iền.Trước ngày Rằm tháng 5, t.uổi Dậu có thể đón lộc về không ngớt

Chúc mừng 4 con giáp có vận may tỏa sáng trong nửa cuối năm: Xui xẻo tan biến, phúc lộc ào ào vào cửa, cuộc sống thập phần vui vẻ

13:52:49 15/06/2024
4 con giáp này sẽ lật ngược tình thế, thu hoạch được nhiều tài lộc trong nửa cuối năm. Thời gian trôi qua, chúng ta đang đến gần nửa cuối năm. Đối với một số con giáp, đây sẽ là bước ngoặt, t

Tử vi tuần mới (17 - 23/6): Top 3 con giáp rước lộc về nhà

13:49:12 15/06/2024
Bước sang tuần mới, ba con giáp được dự đoán sẽ đón tin vui lớn về tài lộc. Không chỉ kiếm được bộn t.iền, họ còn gặp nhiều may mắn trong công việc,

Chỉ 2 ngày cuối tuần (15 và 16/6), giã từ mọi khó khăn, 3 con giáp lộc tài rực rỡ, t.iền đếm mỏi tay

11:03:01 15/06/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn khi giã từ khó khăn, lộc tài rực rỡ, t.iền đếm mỏi tay trong 2 ngày cuối tuần (15 và 16/6).

Từ nay đến ngày 30/6: 3 con giáp gặp thời đổi vận, đếm t.iền mệt nghỉ, phúc lộc lan tỏa

11:00:37 15/06/2024
Dự đoán từ nay đến ngày 30/6, 3 con giáp gặp thời đổi vận, đếm t.iền mệt nghỉ, giàu sang chạm đỉnh, phúc lộc lan tỏa.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn tính tình mạnh mẽ, kiên định và giàu nhiệt huyết.

Bước vào tháng 7, tài lộc của 3 con giáp này sẽ tăng gấp đôi, công việc hanh thông và được quý nhân giúp đỡ

10:55:44 15/06/2024
Sự thống nhất giữa mục tiêu và hành động sẽ mang lại kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực cho 3 con giáp này. Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có

Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm

10:49:54 15/06/2024
4 con giáp này sẽ được quý nhân che chở trong 3 tháng tới. Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có thừa, là phúc ấm của chồng con Chúc mừng 4 con giáp có vận

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn

10:28:39 15/06/2024
4 con giáp này đặc biệt suôn sẻ trong năm 2024. Họ nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân, k.iếm t.iền thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Miss Grand VN: Nhan sắc "Rosé phiên bản Việt" gây điêu đứng, profile khủng

Sao việt

15:10:33 15/06/2024
Vừa qua, một mỹ nhân gốc Bình Định đã gây chú ý khi đăng ký tham gia Miss Grand Vietnam 2024. Sở dĩ người đẹp này được đông đảo các fan sắc đẹp và truyền thông quan tâm vì cô có nhan sắc được ví như Rosé phiên bản Việt .

Thông tin bất ngờ về 'biệt thự đẹp nhất Cà Mau' xây trên đất nuôi trồng thuỷ sản

Tin nổi bật

15:08:25 15/06/2024
Biệt thự đẹp nhất Cà Mau xây trên đất nuôi trồng thủy sản được cho tồn tại nhưng phải chuyển đổi toàn bộ diện tích sang đất ở. Chủ biệt thự nói khó khăn về tài chính , chỉ xin chuyển một phần diện tích.

Lưu Diệc Phi: từ thua "rác phẩm" của Dương Mịch đến vị thế khó xô đổ

Sao châu á

14:44:58 15/06/2024
Từng là thuốc độc phòng vé khiến bao người e ngại, Lưu Diệc Phi có màn bùng nổ rực rỡ khi trở lại với phim truyền hình Câu chuyện Hoa Hồng trở thành cơn sốt khiến mọi người đàn ông bị hồn xiêu phách lạc

Sư Minh Tuệ ẩn tu sau khi bị Tiktoker, Youtuber tìm tận chòi quay phim, quấy rối

Xã hội

14:38:48 15/06/2024
Trước sự tập trung của hàng trăm người dân, ông Thích Minh Tuệ đã lên tiếng ngăn cản và cho biết, việc tập trung đông người tìm đến nơi mình ẩn tu cũng ảnh hưởng đến quá trình tu tập, mất tự do và sự yên tĩnh.

Khi nào người bệnh tiêu chảy nên tập thể dục?

Sức khỏe

14:11:22 15/06/2024
Đối với những người có vấn đề về tiêu hóa nói chung và tiêu chảy nói riêng, tập thể dục cường độ cao có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

Netizen

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Taylor Swift xác nhận kết thúc Eras Tour, khán giả bất mãn vì bị ăn "cú lừa"

Sao âu mỹ

13:42:02 15/06/2024
Dù các tiết mục được đ.ánh giá 5 sao, một bộ phận fan không có trải nghiệm mỹ mãn. Một số người hâm mộ phàn nàn việc họ bỏ ra khoản t.iền lớn mua những chiếc vé đắt nhất nhưng chỗ ngồi không như ý.

Messi tỏa sáng trước thềm Copa America

Sao thể thao

13:14:37 15/06/2024
Sáng 15/6, trong trận giao hữu cuối cùng trước Copa America 2024, Messi góp công giúp Argentina thắng 4-1 Guatemala.

Kích thước cá voi xám Thái Bình Dương giảm dần do Trái Đất nóng lên

Thế giới

13:12:02 15/06/2024
Nước dâng vận chuyển chất dinh dưỡng từ vùng nước sâu hơn đến vùng nông hơn, trong khi nước lặng, những chất dinh dưỡng này vẫn đọng lại vùng nông hơn, nơi ánh sáng tạo điều kiện cho sinh vật phù du và các loài nhỏ khác mà cá voi ăn phá...

Cây cảnh hoa nở quanh năm, mùi thơm nhẹ giúp thư giãn, tên nghe đã thấy phúc khí vào nhà

Sáng tạo

12:57:55 15/06/2024
Cây cảnh này không chỉ dễ trồng, dễ chăm mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Tên của chúng nghe đã thấy mang phúc khí vào nhà.

Mỹ Tâm tổ chức liveshow có một không hai tại Đà Nẵng

Nhạc việt

12:45:06 15/06/2024
Danh sách bài hát cũng là điều đặc biệt của My Soul 1981 với các ca khúc hit khủng và nhiều bài hát lần đầu được Mỹ Tâm thể hiện, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.