3 tháng tới: Top con giáp Trời rót lộc vàng, t.iền phủ ngập lối

Theo dõi VGT trên

May mắn được Trời cao che chở và ban nhiều phúc lành, 3 con giáp sau đây ung dung nhận nhiều lộc lá, t.iền bạc kiếm được dễ như trở bàn tay.

3 tháng tới: Top con giáp Trời rót lộc vàng, t.iền phủ ngập lối - Hình 1

T.uổi Dậu

Tử vi nói rằng, người t.uổi Dậu kín đáo, làm mọi việc rất từ tốn và nhẫn nại. Họ kiên trì, suy nghĩ thấu đáo chứ không vội vàng và hành động thiếu suy nghĩ. Con giáp này luôn đưa mình vào kỷ cương, nề nếp và nghiêm túc thực hiện những gì đã đặt ra. Nhờ tinh thần kỷ luật thép mà t.uổi Dậu tiến bộ rất nhanh, họ vượt mọi chỉ tiêu và hoàn thành tất cả nhiệm vụ một cách đúng hạn.

3 tháng tới: Top con giáp Trời rót lộc vàng, t.iền phủ ngập lối - Hình 2

Cũng theo tử vi, t.uổi Dậu sở hữu IQ cực cao, họ thông minh và nhạy bén, không tình huống khó khăn nào có thể cản trở được họ. Trong vòng 3 tháng tới, người t.uổi Dậu làm đâu thắng đó, t.iền bạc sinh sôi ngày càng nhiều. Họ vững bước tiến về phía trước bằng tất cả sự quyết tâm và trí óc của mình.

T.uổi Dậu dù nhỏ t.uổi hay lớn t.uổi đều được hưởng rất nhiều phúc báu, họ có sức khỏe dồi dào, vận may đeo bám và luôn bình an vô sự sau những hiểm nguy. Người t.uổi Dậu luôn đặt ra những thử thách để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

T.uổi Mão

T.uổi Mão là khắc tinh của cái ác và cái xấu, bởi tâm hồn họ rất lương thiện và bao dung. Con giáp này đôi khi không thể khoanh tay đứng nhìn kẻ yếu bị người khác bắt nạt hay những chuyện bất bình trong cuộc sống của mình. Tử vi nói rằng t.uổi Mão không ngại nguy hiểm, không ngại va chạm để bảo vệ những điều mình cho là đúng.

3 tháng tới: Top con giáp Trời rót lộc vàng, t.iền phủ ngập lối - Hình 3

Trong vòng 3 tháng tới, sự khẳng khái và thẳng tính của t.uổi Mão sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội làm giàu. Họ được quý nhân trợ giúp và không ngừng vươn lên trong sự nghiệp. Đa phần người t.uổi Dậu đều được hưởng phúc lộc trong thời điểm này, công việc thuận lợi, tình duyên phơi phới.

Người t.uổi Mão được chính người thân của mình giúp đỡ trong công việc, điều này vừa thắt chặt thêm tình cảm thân thiết, vừa tạo động lực để họ phấn đấu hết mình trong sự nghiệp

T.uổi Tỵ

Video đang HOT

Tử vi nói rằng người t.uổi Tỵ gây dựng cơ đồ bằng chính năng lực và sự thông minh của mình. Họ dù là nam hay nữ đều có chỗ đứng nhất định trong xã hội. Hơn thế nữa, họ luôn được ưu ái nhờ khả năng giao tiếp khéo léo và ngoại hình chỉn chu.

3 tháng tới: Top con giáp Trời rót lộc vàng, t.iền phủ ngập lối - Hình 4

Cũng theo tử vi, trong vòng 3 tháng tới, t.uổi Tỵ ăn nên làm ra, đầu tư vào đâu cũng sinh nhiều lời lãi, công việc hanh thông và thuận lợi không ngờ. Bản mệnh có nhiều may mắn cùng sự giúp đỡ của mọi người khi cần. Không có gì cản trở được họ đến với thành công.

T.uổi Tỵ biết cách duy trì và gia tăng các mối quan hệ xã hội của mình. Nhờ vậy mà công việc của họ ngày càng trở nên thuận lợi, t.iền bạc kiếm dễ như chơi. Với t.uổi Tỵ đang làm ăn kinh doanh, họ mở rộng được thêm thị trường, đồng thời có thêm nhiều nguồn thu mới bình ổn và bền vững.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Tháng 3 hy vọng: 4 con giáp bùng nổ tài lộc, sự nghiệp tỏa sáng, bội thu phúc lành

Với những phúc lành viên mãn, 4 con giáp này sẽ phát tài phát lộc trong tháng 3 này, thời gian tới không lo thiếu t.iền tiên.

Cúng sao giải hạn 2024: Những điều cần biết để hóa giải mọi vận xấu, mong cả năm bình an, may mắn

Với những phúc lành viên mãn, 4 con giáp này sẽ phát tài phát lộc trong tháng 3 này.

Trong mùa xuân ấm áp, mọi thứ đều hồi sinh và 4 con giáp này sắp sửa đón mùa xuân rực rỡ của riêng họ.

Vào mùa xuân này, 4 con giáp sẽ có sự bùng nổ trong sự nghiệp và tích lũy của cải, thu nhập và hạnh phúc của họ sẽ tiếp tục tăng lên.

Tháng 3 hy vọng: 4 con giáp bùng nổ tài lộc, sự nghiệp tỏa sáng, bội thu phúc lành - Hình 1

Tháng 3 là mùa phát triển của con giáp t.uổi Sửu và họ sẽ có những màn trình diễn tuyệt vời trong sự nghiệp của bạn. Ảnh minh họa Istockphoto

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu giống như những mầm non vừa mới mọc lên khỏi mặt đất vào mùa xuân, tràn đầy sức sống và sức sống vô tận.

Tháng 3 là mùa phát triển của con giáp t.uổi Sửu và họ sẽ có những màn trình diễn tuyệt vời trong sự nghiệp của bạn.

Bản chất của người t.uổi Sửu là làm việc chăm chỉ và sự chăm chỉ của họ sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này. Đồng thời con giáp này sẽ gặp được quý nhân có con mắt sáng suốt và tài năng, những người sẽ cho họ cơ hội thăng tiến.

Không chỉ vậy, khả năng tài chính của họ sẽ tỏa sáng, khiến cho những khoản đầu tư của họ mang lại lợi nhuận ngoài sức mong đợi, cho phép tài khoản nhảy số liên tục.

Hạnh phúc và sự hài lòng sẽ là người bạn đồng hành không ngừng của con giáp t.uổi Sửu, nhờ đó, từng bước thăng tiến và sự nghiệp khởi sắc trong tháng 3 tràn đầy hy vọng.

Tháng 3 hy vọng: 4 con giáp bùng nổ tài lộc, sự nghiệp tỏa sáng, bội thu phúc lành - Hình 2

Tháng 3 là khởi đầu cho bước nhảy vọt l.ên đ.ỉnh cao của con giáp t.uổi Mão này. Ảnh minh họa Istockphoto

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão giống như làn gió xuân, nhẹ nhàng và tinh tế. Tháng 3 là khởi đầu cho bước nhảy vọt l.ên đ.ỉnh cao của con giáp t.uổi Mão này.

Sự sáng tạo và ý tưởng của người t.uổi Mão sẽ nở rộ như những bông hoa và được những người xung quanh yêu mến.

Trong công việc, con giáp này hãy mạnh dạn thể hiện tài năng của mình và kết quả sẽ như mong đợi. Về mặt tài chính, trực giác nhạy bén của người t.uổi Mão cho phép bạn nắm bắt những cơ hội hiếm có, khiến thu nhập gia tăng.

Được công nhận ở nơi làm việc, túi t.iền cũng ngày càng phình to, con giáp này càng ngày càng tràn đầy sức xuân và thu hoạch bội thu trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tháng 3 hy vọng: 4 con giáp bùng nổ tài lộc, sự nghiệp tỏa sáng, bội thu phúc lành - Hình 3

Tháng 3, con đường sự nghiệp của con giáp t.uổi Thìn sẽ tươi sáng như mặt trời mọc. Ảnh minh họa Istockphoto

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn giống như mặt trời mọc vào mùa xuân, tỏa sáng rạng rỡ, ấm áp. Tháng 3, con đường sự nghiệp của con giáp t.uổi Thìn sẽ tươi sáng như mặt trời mọc.

Sự nhiệt tình và khả năng lãnh đạo của họ trong công việc sẽ được đ.ánh giá cao và có thể có cơ hội thăng tiến, cho phép con giáp này đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Và sự thông minh trong việc xử lý tài chính của người t.uổi Thìn sẽ cho phép họ đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi trong đầu tư, kết quả là càng ngày càng giàu có.

Gió xuân mang đến sự thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, con giáp này sẽ sải cánh và vươn tới những tầm cao mới trong mùa xuân này.

Tháng 3 hy vọng: 4 con giáp bùng nổ tài lộc, sự nghiệp tỏa sáng, bội thu phúc lành - Hình 4

Tháng 3 sẽ là thời điểm đẹp để con giáp t.uổi Ngọ thoát khỏi cái cũ và thiết lập cái mới. Ảnh minh họa Istockphoto

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ như dòng nước suối, ríu rít chảy về phía trước và tràn đầy sức sống. Tháng 3 sẽ là thời điểm đẹp để con giáp t.uổi Ngọ thoát khỏi cái cũ và thiết lập cái mới.

Trong công việc, bằng sự nỗ lực và theo đuổi không ngừng nghỉ, họ sẽ có thể đón đầu những bước ngoặt, cơ hội và đạt được những bước đột phá trong sự nghiệp.

Về mặt tài chính, chiến lược tăng doanh thu và giảm chi tiêu của người t.uổi Ngọ sẽ bắt đầu có kết quả, cho phép thu nhập của họ tăng đều đặn.

Với dũng khí tiến lên trong công việc và dần dần gia tăng tài lộc, con giáp này có thể nói là hắc mã của mùa xuân, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

Mùa xuân là mùa hy vọng, mùa tăng trưởng và mùa thu hoạch. Những con giáp Sửu, Mão, Thìn, Ngọ trong tháng 3 tràn đầy hy vọng này.

Họ không chỉ gặt hái được một vụ mùa bội thu trong sự nghiệp bên ngoài mà sự giàu có trong mùa xuân này mà còn gieo những hạt giống hạnh phúc trong thế giới nội tâm của họ, giúp họ thu hoạch đầy niềm vui, ấm áp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố
23:56:13 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024
Trương Hồ Phương Nga sau 7 năm tại ngoại: Gác việc văn phòng để livestream bán hàng
21:27:24 23/05/2024
Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé
21:35:42 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội

Tin nổi bật

07:31:19 24/05/2024
Theo một số nhân chứng, sau 3 tiếng nổ lớn phát ra ở tầng 1 ngôi nhà cho thuê trọ nằm sâu trong ngõ 119 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội), ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

Pháp luật

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

Netizen

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?

Sao việt

06:48:57 24/05/2024
Song song với những lời chúc phúc, Midu nhận về không ít phản ứng trái chiều, tiêu cực sau khi thông báo lấy chồng doanh nhân.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

Phim châu á

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Nga tạm dừng hoạt động của sân bay Kazan vì lý do an ninh

Thế giới

06:04:05 24/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga (Rosaviatsiya) thông báo sân bay Kazan tạm ngừng hoạt động vì lý do an ninh.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.