Tử vi tuần mới 28/11 – 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.

Bản mệnh tinh thần làm việc lên cao, sẽ được cấp trên ghi nhận.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình tuổi Tý khởi sắc ở các phương diện. Công việc không có gì phải lo lắng. Kế hoạch đề xuất được cấp trên phê duyệt và đặt nhiều kỳ vọng. Bản mệnh được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên mọi sự diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay từ đầu tuần. Các nguồn thu chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì tuổi Tý hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn. Tuy nhiên, tài khí chưa thực sự ổn định nên chớ nên mạo hiểm hay tiêu xài quá phung phí kẻo túi tiền sẽ hao tổn rất nhanh.

Trên phương diện tình cảm, nhờ có sao chủ đào hoa chiếu mệnh, con giáp này có thể đón nhiều tin tức tích cực trong các mối quan hệ của mình. Đôi lứa có thể sẽ bàn tới chuyện trăm năm, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc trong thời gian tới.

Nếu vẫn còn độc thân, bản mệnh cũng có thể tận dụng cơ hội lần này để tìm kiếm một nửa phù hợp. Tuần này có thể tuổi Tý sẽ được ai đó ngỏ lời mời hẹn hò, lần này hãy thử cho đôi bên cơ hội. Đừng quá chú trọng đến những tiêu chuẩn xa rời thực tế mà hãy quan tâm đến sự chân thành và thái độ biểu hiện của đối phương.

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Sửu có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức khi hung vận lấn át cát vận. Cảnh báo có kẻ tiểu nhân đang muốn ngáng đường, nếu không cẩn thận con giáp này sẽ chịu thiệt hại lớn.

Nhiều hạng mục công việc chồng chất, lại đúng thời điểm cuối năm nên có thể tuổi Sửu sẽ phải tất bật ngược xuôi tìm cách giải quyết, dễ bị hung tinh gây ảnh hưởng mà gặp chuyện không may. Chỉ một bất cẩn vào lúc này cũng có thể khiến công sức gây dựng từ trước tới nay đổ sông đổ biển.

ADVERTISEMENT

Công việc sa sút thậm chí còn có thể kéo theo tài chính đi xuống. Con giáp này khó có khoản thu nào đáng kể, đã vậy còn có nguy cơ phải bỏ tiền túi ra đền bù tổn thất trong công việc. Điều đó càng khiến tài khí hư hao, gây nhiều bất lợi cho bản thân.

Vận xui còn khiến chuyện tình cảm của tuổi Sửu tồn tại rất nhiều vấn đề đáng ngại. Bản mệnh và nửa kia không thể tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn ngày càng gia tăng khiến cả hai đều cảm thấy chán nản, đã đến lúc cả hai nên ngồi lại và cùng tìm ra cách giải quyết cho vấn đề hiện tại.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình của tuổi Dần khá thuận lợi. Con giáp này có cơ hội thăng tiến khi được tạo cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân. Nhờ thế, bản mệnh có thể đạt được thành công bước đầu nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mình.

Ngay từ đầu tuần con giáp này đã có thể gặt hái tài lộc cho mình. Lúc này sẽ có nhiều điều bất ngờ mà tuổi Dần chẳng thể ngờ được. Bản mệnh hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau một đêm.

Video đang HOT

Với những kế hoạch làm việc trọng đại như khai trương, mở cửa hàng, tốt hơn hết con giáp này cũng nên chọn những ngày đầu tuần, khi cát tinh vượng khí mang đến nhiều may mắn về tài lộc, kinh doanh thuận lợi và giúp cho bản mệnh đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không được suôn sẻ khi mối quan hệ của tuổi Dần gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn. Những cặp đôi yêu nhau có nhiều khúc mắc chưa được giải quyết nhưng lại chọn cách chiến tranh lạnh nên mọi thứ gần như rơi vào tình trạng bế tắc.

ADVERTISEMENT

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình công việc của tuổi Mão có phần vất vả. Con giáp này làm việc không nghỉ ngơi, thậm chí tăng ca liên miên. Ngoài ra còn phải đi lại suốt để giải quyết công việc nhưng mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu.

Dường như mọi việc với tuổi Mão đang trở nên vất vả và bế tắc hơn những tuần trước rất nhiều. Lời khuyên cho bản mệnh chính là nên ưu tiên thực hiện các công việc quan trọng vào đầu tuần nhằm hạn chế sự trì trệ về sau.

Tài lộc có nhưng chưa nhiều, vận khí bấp bênh khiến tài chính cũng chưa thực sự ổn định. Dù vẫn có một vài cơ hội kiếm tiền vào ngày đầu tuần nhưng con giáp này phải tốn nhiều công sức hơn cả so với bình thường.

Vận trình tình cảm cũng không được như ý. Tình yêu không phải lúc nào cũng đi theo những viễn tưởng êm đẹp mà bản mệnh nghĩ. Hai bên có nhiều bất đồng trong cả suy nghĩ lẫn thói quen thường ngày, nếu không thỏa hiệp và tìm cách đồng nhất giữa hai người thì dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình tuổi Thìn có nhiều tín hiệu khả quan hơn. Công việc đang dần lại nhịp độ ổn định cần có. Mặc dù vẫn có nhiều rắc rối xảy ra, vẫn có cát tinh ở bên nâng đỡ nên giúp được con giáp này hóa nguy thành an, gặp dữ hóa lành, thậm chí còn có cơ may thăng tiến.

Vận tài lộc có khởi sắc rõ rất vào giữa tuần. Bản mệnh may mắn tìm được hướng đi đúng đắn, biết cách đầu tư đúng chỗ đúng lúc nên lợi nhuận thu về rủng rỉnh. Nhưng những ngày cuối tuần, cần chú ý hạn chế bớt các khoản chi tiêu, mua sắm không cần thiết.

ADVERTISEMENT

Vận trình tình cảm của người độc thân có phần sa sút. Sau những lần thất bại trước đó, con giáp này không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu mà mình chờ đợi nữa. Bản quyết định dồn hết tâm huyết và thời gian cho công việc hơn là chạy theo những thứ không thuộc về mình.

Tình yêu đôi lứa cũng có thể gặp phải rắc rối bởi sau một thời gian cảm giác yêu đương thuở đầu dần phai nhạt và biến mất hẳn lúc nào không hay. Dường như việc dành thời gian cho nhau cũng không còn là kế hoạch quan trọng trong ngày của hai người, vì thế mà nhanh chóng tạo ra khoảng cách.

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, đây sẽ là một tuần lễ đầy biến động đối với tuổi Tỵ. Đặc biệt tiền bạc rất dễ thất thoát vì những nguyên nhân không mong muốn. Đây sẽ không phải thời điểm thích hợp để bản mệnh mạo hiểm đầu tư tiền bạc trong kinh doanh nếu không muốn thua lỗ nặng.

bên cạnh đó, chút lơ là trong công việc có thể làm con giáp này bị mất điểm với cấp trên. Không những thế, sự chểnh mảng của bản mệnh còn gây ra vài sai sót đáng kể, gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Do đó, tuổi Tỵ cần quyết đoán hơn trong xử lý công việc.

ADVERTISEMENT

Có vẻ như con giáp này đang mệt mỏi giữa một đống thứ bề bộn cần phải giải quyết, cái gì nên làm trước, cái gì nên làm sau khiến bạn vô cùng áp lực. Chỉ khi có thể sắp xếp mọi thứ khoa học, bản mệnh mới có thể giải quyết gọn gàng từng việc một.

Vận trình tình cảm cũng có đôi chút rắc rối, cả hai đang có chiến tranh lạnh và không chịu bày tỏ cùng nhau. Khoảng cách giữa cả hai cũng vì thế mà ngày càng lớn dần. Hãy quan tâm tới đối phương nhiều hơn, đừng để mất đi rồi mới cảm thấy đáng tiếc.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Ngọ cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua những khó khăn lớn trong công việc. Áp lực công việc, lại thêm những chiêu trò tiểu nhân khiến tinh thần con giáp này mệt mỏi. Dù đã rất cố gắng nhưng mọi chuyện không đơn giản.

Tình trạng trì trệ gần như kéo dài suốt cả tuần. Con giáp này nên tập trung giải quyết những việc dang dở hơn là ôm đồm nhiều thứ cùng lúc. Hãy cứ coi thách thức xảy ra là cơ hội để rèn luyện khả năng chịu đựng và thích nghi. Một khi vượt qua được, bản mệnh sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Vận trình tài lộc không mấy khởi sắc. Do đó con giáp này cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn, nếu không tài chính sẽ rơi vào tình trạng đáng báo động bởi trong tuần này vẫn chưa nhận được các cơ hội tốt từ công việc, sự nghiệp hay các hoạt động đầu tư, kinh doanh.

May mắn là vận trình tình cảm của tuổi Ngọ lại vẫn đang tiến triển ổn định. Nửa kia là chỗ dựa rất tuyệt vời cho bạn trong thời gian stress này, chỉ cần một cái ôm từ đối phương cũng giúp con giáp này sạc đầy năng lượng cho bản thân.

ADVERTISEMENT

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, vận trình của tuổi Mùi bị ảnh hưởng xấu. Đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp xuất hiện những tin đồn, thị phi có thể sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh và khả năng thăng tiến của con giáp này trong tương lai gần.

Tuổi Mùi cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói và hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng. Tốt nhất là hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, dù có bị bất cứ điều gì tác động cũng đừng dễ dàng lung lay. Bản mệnh cần phải giữ được thái độ bình tĩnh để đưa ra những quyết định tỉnh táo và sáng suốt.

Giữa tuần là thời điểm tốt để con giáp này thực hiện các kế hoạch cầu tài lộc. Không chỉ người kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn. Dù rằng bản mệnh có phần vất vả hơn nhưng thành quả mang lại thì vô cùng xứng đáng.

Vận trình tình cảm khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Tuy nhiên về lâu dài cả hai sẽ thấy chán nản nếu như tình cảm mãi chững lại tại chỗ, con giáp này có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò bất ngờ để cả hai thêm gắn bó với nhau hơn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tài lộc của Thân không quá vượng. Thậm chí ngay đầu tuần đã có thể gặp bất lợi. Điềm báo cho thấy có kẻ muốn lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Bản mệnh được nhắc nhở cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người.

Công danh sự nghiệp trong tuần rất tốt. Con giáp này gây dựng được nhiều thành quả bằng chính sức lực của mình, được cấp trên tín nhiệm giao thêm nhiều trọng trách mới và có ý định nâng đỡ lên vị trí cao hơn. Chỉ cần bản mệnh cố gắng và nỗ lực thì cuối năm sẽ giành được mục tiêu như mong muốn.

ADVERTISEMENT

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có nhiều niềm vui bất ngờ, đặc biệt nữ giới sẽ gặp may mắn hơn cả. Đường tình duyên khởi sắc, người đã có đôi có cặp tìm lại được tiếng nói chung. Bầu không khí yêu đương vô cùng ấm áp, khi ở bên nhau mà không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề như trước nữa.

Người độc thân dù vẫn chưa tìm được người đồng hành nhưng tâm lý không vì thế mà bị ảnh hưởng tiêu cực. Thay vào đó, bản mệnh dành thêm thời gian cho gia đình cũng như tập trung hoàn thiện bản thân, tự kiếm tìm niềm vui hàng ngày cho mình.

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Tử vi tuần từ ngày 28/11 đến 4/12/2022 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Dậu có thể sẽ phải rất tất bật để giải quyết khối lượng công việc không nhỏ. Càng những lúc như vậy, càng phải giữ bình tĩnh để có thể xử lý ổn thỏa mọi thứ. Việc được giao nhiều trọng trách cũng cho thấy mức độ bản mệnh được tín nhiệm.

Bên cạnh con giáp này vẫn có những người bạn, người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ một tay bất cứ lúc nào. Cũng bởi thường ngày bản mệnh cũng hay hăng hái giúp đỡ mọi người nên xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp tại nơi làm việc.

Tài lộc phải đợi tới cuối tuần mới thực sự khởi sắc rõ rệt, lợi nhuận thu về rất khả quan. Con giáp này nên thực hiện các kế hoạch cầu tài vào lúc này để tăng xác suất thành công bởi đầu tuần không quá thuận lợi.

Vận trình tình cảm cũng vẫn bình ổn. Dù bản mệnh và nửa kia đều bận bịu với công việc riêng mình nhưng cả hai vẫn dành thời gian để quan tâm và vun vén tình cảm. Tình yêu của hai người ngày càng bền chặt cũng nhờ cách yêu như vậy.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Bản mệnh tinh thần làm việc lên cao, sẽ được cấp trên ghi nhận. Nam giới có thể sẽ phát huy mạnh mẽ hơn nữ giới.

Tuy nhiên tuổi Tuất càng tỏa sáng đồng nghĩa cũng sẽ dễ rơi vào tầm ngắm của tiểu nhân. Sẽ có một vài kẻ ghen ăn tức ở nhưng không sao, hãy cứ chú tâm làm việc của mình. Sự thật là không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, nên bản mệnh không cần phải để ý quá nhiều đến cái nhìn của người khác.

ADVERTISEMENT

Tài lộc trong tuần khá tốt, con giáp này sẽ có một số khoản thu kha khá từ bên ngoài. Tranh thủ thời gian này có thể đẩy mạnh các kế hoạch kinh doanh, hoặc đầu tư thêm một vài lĩnh vực mới. Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng cần chú ý đến một chút trong khoản chi tiêu, cẩn thận không sẽ nhanh rỗng túi.

Tình cảm ấm êm giúp tuổi Tuất thêm tràn đầy năng lượng cả một tuần dài. Nửa kia mang tới cho con giáp này sự bình yên và cảm giác an toàn khi luôn thấu hiểu bản mệnh. Chính vì vậy cả hai luôn hạnh phúc khi được ở bên nhau và nếu đang yêu có thể dẫn đối phương về ra mắt gia đình.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, công việc của tuổi Hợi có dấu hiệu trì trệ. Dù không gặp phải khó khăn nào quá đáng ngại song con giáp này vẫn chưa thể bứt phá khỏi vùng an toàn của mình.

Vì lẽ đó mà tuổi Hợi vẫn chỉ là một thành viên siêng năng nhưng chưa đủ để tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Nếu muốn đạt được những mục tiêu bản thân đã đặt ra, con giáp này sẽ phải bỏ ra nhiều sự nỗ lực hơn cũng như không ngại xông pha.

Đầu tư tài chính trong tuần này chịu tác động của hung tinh nên không mấy thuận lợi. Các kế hoạch dễ đổ vỡ ngay vào phút chót gây không ít tổn thất cho con giáp này. Do đó, tuổi Hợi nên tính toán thận trọng để hạn chế rủi ro.

Vận trình tình cảm khá êm đềm. Con giáp này dần chín chắn và điềm tĩnh hơn, không còn nông nổi trong cách giải quyết vấn đề để cố gắng hàn gắn mâu thuẫn. Trong cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi lúc xung đột, bất đồng nhưng quan trọng là cách giải quyết ra sao.

ADVERTISEMENT

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Vụ chó thả rông: Chủ chó chính thức bị xử lý pháp luật sau lời thách thức?03:24Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Chủ mèo thông báo “tin buồn”, giữa đêm cấp cứu, dịch phổi co giật?03:09Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Bé mèo golden bị giẫm đạp hết cách chữa trị, bố của 2 đứa trẻ mỉa mai: "Có con mèo cũng đi cấp cứu"03:13Huấn Hoa Hồng bức xúc lên tiếng khi "thánh ăn chực" Trường Con bị đồn qua đời trong thời gian thụ án03:27Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"03:25Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
18:51:57 07/02/2023
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 7/2/2023: Tuổi Hợi thu nhập hưng thịnh
08:59:45 08/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận
18:43:05 07/02/2023
Trồng 6 loại cây này trước cửa, rước tài lộc về nhà
12:59:53 07/02/2023
Những loại hoa nên bày trên bàn thờ để thu hút tài lộc
21:30:18 08/02/2023
Ngày 8/2 xui xẻo tìm đến cửa, tuổi nào khổ tận cam lai?
21:37:19 08/02/2023
Giữa tháng 2/2023 'chuột sa hũ nếp', 3 tuổi tiền vào như nước
21:06:34 08/02/2023
Những con giáp có tài nhưng kém may, thành công xa tầm với
12:53:17 07/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng
13:05:25 07/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai
21:48:31 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kiện bà Đặng Thùy Trang
20:06:01 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
Buông lời khinh miệt khi gặp lại, chồng cũ giật b.ắn mình khi thấy một người xuất hiện bên cạnh tôi
23:30:06 08/02/2023
"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?
19:11:01 08/02/2023
"Chàng rể quốc dân" tuyên bố lấy vợ, Lee Min Ho lập tức có biết danh mới, nghe mà đáng thương
21:15:58 08/02/2023
Vẻ đẹp trẻ trung, giản dị của Uyển Ân - nữ chính phim "Nhà bà Nữ"
18:31:57 08/02/2023
Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ xinh đẹp
18:36:18 08/02/2023
Quốc Cơ thừa nhận mình 'ác', gọi sẵn xe cấp cứu cho Quốc Nghiệp khi diễn xiếc
20:37:32 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

10 ngày tới 3 chòm sao áp lực bủa vây 'căng như dây đàn'

21:20:02 08/02/2023
Tháng 2 tuy mới bắt đầu nhưng những cung hoàng đạo này đã phải chịu hàng trăm mối lo, áp lực đổ đầu, công việc khó lòng thuận lợi...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 9/2/2023: Gieo nỗi tương tư

21:01:25 08/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/2/2023 cho thấy Xử Nữ đưa ra quyết định táo bạo, mặc kệ sự can thiệp của bất kỳ ai...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023 - 12/2/2023: Nói phét gặp thời

20:30:10 06/02/2023
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023- 12/2/2023 cho thấy tuổi Thân sự nghiệp lên hương, tình cảm nồng thắm. Tử vi tuần mới 6/2- 12/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc...

Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023

20:24:17 06/02/2023
Trong văn hóa phương Đông, nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần nấu nướng, ăn uống và giao lưu. Bếp là không gian cần được đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự sung túc của cả g...

3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần

20:20:46 06/02/2023
Chúc mừng tuổi Sửu là con giáp phát tài trong tuần này nên đón nhận rất nhiều niềm vui đáng kể. Phương diện sự nghiệp hay tài lộc, tình duyên đều vượng khi được cát tinh soi chiếu...

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới

15:34:01 06/02/2023
Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 6/2 đến ngày 12/2 cho biết, 4 con giáp này may mắn, mọi kế hoạch của họ tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ...

3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới

15:12:40 06/02/2023
Ngoài ra, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu, bạn cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân...

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương

11:00:29 06/02/2023
Tử vi vui hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không nên thay đổi vị trí làm việc liên tục, vì rất dễ đ.ánh mất vận may, nếu bạn muốn đầu tư, hãy tự mình tìm hiểu trước, có thể mang lại lợi nhuận tốt...
ADVERTISEMENT

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng

15:53:59 05/02/2023
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đã đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà...

3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng

15:22:02 05/02/2023
Người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá cao trong ngày Kiếp Tài hung tinh xuất hiện. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng như ngon ăn trong mắt bạn nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều r...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023

08:01:14 05/02/2023
Hôm nay bạn đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nói ra điều đúng đắn ở một thời điểm hợp lý ngay cả khi cảm xúc đang dâng cao...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...
ADVERTISEMENT

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thắng Ngọt, Đinh Mạnh Ninh góp mặt trong đêm tưởng nhớ nhạc sỹ Nguyễn Tuấn

Nhạc việt

23:55:12 08/02/2023
Sắp tới đây, liveshow Nếu tôi có một tình yêu của nhạc sỹ Nguyễn Tuấn (Tuấn Gà) sẽ diễn ra...

Thói quen giúp chị em sở hữu làn da không tuổi

Làm đẹp

23:45:46 08/02/2023
Duy trì thường xuyên thói quen dưới đây giúp bạn sở hữu làn da mịn màng đấy nhé...

Kết hôn gần 5 năm, Nhã Phương và Trường Giang vẫn 'nhắng nhít' như thuở mới yêu

Sao việt

23:38:01 08/02/2023
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp đôi hot nhất nhì Vbiz. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu bền vững, hôn nhân viên mãn sau khi sinh con gái đầu lòng...

Nhà hàng bị cháy lớn do đốt lửa hun thịt treo gác bếp

Tin nổi bật

23:35:30 08/02/2023
Ngày 8/2, thông tin từ UBND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn có một vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày. Nơi xảy ra cháy là nhà hàng Oanh Hiệu có địa chỉ tại số nhà 26, tổ 3, thị trấn Đồng Văn...

Nạn cờ bạc len lỏi đến các vùng quê xa xôi ở Bạc Liêu

Pháp luật

23:35:11 08/02/2023
Gần đây, tình trạng cờ bạc thắng thua bằng tiền làm náo động những vùng quê xa xôi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, công an đã triệt xóa nhiều vụ...

Hình ảnh bé trai thoăn thoắt giúp bố mẹ dọn quán "gây bão" MXH

Netizen

23:06:52 08/02/2023
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bé trai đang phụ bố mẹ dọn dẹp hàng quán khiến cho người xem vừa thích thú, vừa không ngớt lời trầm trồ, ngợi khen...

Ronaldo hé lộ ê kíp cộng sự trong tiệc sinh nhật

Sao thể thao

22:55:56 08/02/2023
Tiền đao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng một bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, bên cạnh những người bạn được cho là các cộng sự thân tín của anh...

Khởi hành chuyến tàu khứ hồi chở hàng đầu tiên giữa Trung Quốc - Lào - Thái Lan

Thế giới

22:36:28 08/02/2023
Từ 10 loại hàng hóa ban đầu, cho đến nay, số lượng mặt hàng được vận chuyển qua đây đã tăng lên trên 1.200 loại và tổng khối lượng hàng hóa trên toàn tuyến hiện vượt 2,5 triệu tấn...

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng

Sao châu á

22:12:16 08/02/2023
Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen...