3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung – Hồ Văn Cường

Đã có những câu hỏi được đặt ra xoay quanh mối quan hệ giữa Phi Nhung Hồ Văn Cường , tất cả đều dựa trên những sự thật được cả hai tiết lộ trong thời gian qua.

Một trong những nguyên tắc lớn nhất khi đặt bút viết về bất cứ vấn đề đang gây tranh cãi, đó là bạn chỉ viết khi mình đã hiểu, và chắc chắn rằng mọi thứ mình đánh giá đều được rút ra từ một góc nhìn công bằng và khách quan nhất. Nhờ đó, chúng ta sẽ luôn nhìn mọi thứ theo một góc nhìn bao dung, đa chiều và có sự thấu cảm với mọi tình huống.

Nhưng trong cuộc sống, không phải lúc nào sự thật cũng được bày ra trước mặt để bạn đánh giá. Đôi khi, sự thật được phủ lên bằng những lời nói dối, hoặc, một câu chuyện có thể phức tạp hơn khi xung quanh nó như tình cảm, tính cách, xuất phát điểm, sự ảnh hưởng của ngoại cảnh… Điều đó vô tình khiến những đánh giá xung quanh bị rời xa khỏi bản chất cốt lõi của sự việc.

Câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường , trong thời điểm này, có lẽ cũng là một sự việc mà bao quanh nó có quá nhiều những yếu tố phức tạp có thể làm ảnh hưởng đến sự đánh giá của mỗi người. Những giả thuyết được đưa ra, đa số vẫn là những điều ta suy diễn khi đứng ở ngoài nhìn vào. Vậy, trong bài viết này, xin phép không nhắc đến những giả thuyết đó, bởi “một nửa sự thật không còn là sự thật”.

Ở đây, hãy chỉ nói đến những sự thật mà chúng ta đang nhìn thấy, và xin được đặt câu hỏi từ những sự thật đấy. Bởi, công chúng được quyền đặt câu hỏi cho người mà họ dành sự quan tâm.

Sự thật số 1: Hồ Văn Cường và gia đình chưa bao giờ được cầm số tiền thưởng 200 triệu

Phải đến tận bây giờ, chúng ta mới biết là: Thật ra, gia đình Hồ Văn Cường cùng cậu bé chưa từng được cầm tay vào số tiền thưởng 200 triệu từ cuộc thi Viet Nam Idols Kids .

Phi Nhung cho biết, sở dĩ số tiền này chưa đến tay gia đình Hồ Văn Cường là bởi, cô và mẹ của Cường đã thỏa thuận với nhau cứ để “từ từ rồi tính”, và bản thân Phi Nhung cũng muốn số tiền này có thể dùng làm tiền đề cho Hồ Văn Cường có tương lai tốt hơn. Cụ thể, cô đã lo cho Cường đi học ở trường quốc tế và nuôi Cường ăn học trong suốt những năm vừa rồi.

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 1

Vậy, câu hỏi ở đây là: Từ từ rồi tính, vậy từ từ đến khi nào? Dưới sức ép của cư dân mạng, Phi Nhung đã phải lên tiếng cho biết sẽ trả số tiền ấy khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi. Nhưng đến thời điểm này, Hồ Văn Cường đã… 18 tuổi 3 tháng. Tức là chỉ đến khi cư dân mạng yêu cầu làm rõ, Phi Nhung mới có kế hoạch trả lại khoản tiền thưởng này cho Cường. Vậy, lại thêm một vài câu hỏi nữa trong trường hợp này: Phi Nhung đã làm đúng trách nhiệm của một người đứng ra quản lý số tiền này thay Hồ Văn Cường và gia đình hay chưa? Cô có rõ ràng với bố mẹ Cường về việc chi tiêu khoản tiền này thế nào? Thừa thiếu ra sao ? Hay chỉ đơn giản là cầm và chu cấp cho Cường hàng tháng?

200 triệu là một khoản tiền lớn đầu tiên mà Cường có được trong đời, và chắc cũng là với cả gia đình cậu. Vậy nên, nếu đã đứng ra nhận sự tin tưởng của gia đình Cường để sử dụng hoặc cầm hộ khoản tiền đó, chẳng phải Phi Nhung cũng cần có sự minh bạch và rõ ràng nhất định với Cường hay sao? Đó là sự tôn trọng cơ bản mà bất cứ ai khi nhận trách nhiệm quản lý tiền bạc của người khác nên có.

Sự thật số 2: Hồ Văn Cường không được biết và cũng không được nhận cát xê trong suốt 5 năm đi hát với Phi Nhung

Phi Nhung cho biết điều này đến từ cách làm việc của cô và quản lý. Ngay đến cả Phi Nhung cũng không được biết mình nhận về bao nhiêu cát xê. Dù có nhiều lời đồn đi ngược lại với tuyên bố này, nhưng ở đây chúng ta hãy cứ tin rằng đó là cách làm của ekip Phi Nhung, và chúng ta tôn trọng sự thật mà Phi Nhung nói ra.

Thế nhưng, hãy đặt câu hỏi về cách làm việc này. Về cơ bản, Phi Nhung và các con nuôi của mình có mối quan hệ từa tựa giống như một quản lý và gà. Phi Nhung đưa các con mình cùng đi diễn, đứng ra nhận show và thù lao. Mối quan hệ này được bao phủ bởi một hình ảnh đẹp đẽ và thân thiết hớn, đó là tình mẹ con. Và quả thật, Phi Nhung có sống cùng và chăm lo cho ăn ở, học hành của các con nuôi.

Sự xuất hiện của tình mẹ con này vô tình khiến mọi thứ trở nên thiếu rõ ràng trong một mối tình huống mà Phi Nhung đang là người đứng ra nắm lợi nhuận thu được từ chính sức lao động của các con nuôi mình. Hồ Văn Cường, hay thậm chí Quỳnh Hương – một con nuôi khác của Phi Nhung – là những người đã đi hát, kiếm tiền thực bằng khả năng của họ. Vậy nên, việc không cho họ biết về số tiền mình đã kiếm được, cũng như chỉ trích một phần nhỏ hoặc thậm chí là không đưa trong suốt 1 thời gian dài – là một sự quản lý mang tính cực đoan, nếu không muốn nói là vô lý. Cứ cho rằng vì Phi Nhung đã nuôi nấng Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm vừa rồi, và số tiền Cường kiếm được nhằm phục vụ cho việc này, thì Cường cũng được quyền biết rằng mình đã kiếm được bao nhiêu tiền, và số tiền đó được sử dụng ra sao? Nếu nó không đủ để Cường ăn học trong 5 năm, thì không đủ bao nhiêu? Và nếu thừa, thì số tiền thừa sẽ được dùng để lo cho Cường và gia đình trong tương lai như thế nào?

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 2

Sự thật số 3: Gia đình Cường vẫn… nghèo. Bố và mẹ làm thuê cho Phi Nhung

Sau khi đặt ra những câu hỏi từ 2 sự thật trên. Chúng ta hãy đến với 1 sự thật cuối cùng. Đó là sau 5 năm đi hát, có chút tiếng tăm, vẫn nhận show đều và 1 kênh Youtube thuộc hàng khá, gia đình Hồ Văn Cường vẫn… nghèo, và bố mẹ vẫn đang làm thuê cho Phi Nhung.

Điều này đi ngược lại với ước mơ ban đầu của Cường, khi cậu quyết định theo đuổi nghiệp hát. Trong đoạn clip giới thiệu về Cường trong Viet Nam Idol Kids, chắc hẳn ai cũng phải xúc động khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé đen nhẻm, bé tí khi đó đã ôm hy vọng có thể thành công và giúp bố mẹ mình có cuộc sống tốt hơn.

Rõ ràng cuộc sống hiện tại của gia đình Cường đã là một giấc mơ so với hoàn cảnh của họ ngày xưa. Họ không phải sống trong một căn nhà xập xệ bên vệ đường, Cường cũng được đi học và có những cơ hội trong sự nghiệp của mình. Nhưng, hãy đừng để những điều đó khiến bạn quên rằng Cường và bố mẹ mình không có sự độc lập về tài chính. Họ xây dựng cuộc sống của mình xung quanh Phi Nhung, bằng một mối quan hệ và những ràng buộc rất mơ hồ như “tình nghĩa”. Đồng ý rằng chúng ta có thể yêu thương và sống với người dưng như máu mủ ruột già, nhưng nếu một ngày kia Phi Nhung thức dậy và nói rằng “Tôi không muốn như vậy nữa”, thì liệu Cường và gia đình có thể sống một mình mà không có sự hỗ trợ của Phi Nhung?

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 3

Hồ Văn Cường đã lao động đủ lâu để có thể tạo ra cho gia đình mình một nền tảng nhất định, để họ có thể tự đứng trên đôi chân, dù là chật vật hay dễ dàng. Hãy xét đến hoàn cảnh sống của họ trước đây, họ đến từ một vùng quê nghèo và không có nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Những gì Phi Nhung mang đến có thể là một đặc ân quá sức tưởng tượng với những gì họ có khi đó. Và có lẽ, trong thâm tâm họ bây giờ vẫn coi đó là một đặc ân. Bởi trong mắt họ, đó là con đường tươi sáng nhất.

Nhưng, trách nhiệm của việc đứng ra bảo trợ cuộc sống cho một đứa trẻ và gia đình, không chỉ dừng lại ở việc cho họ ăn ở (bằng một phần tiền họ kiếm được), mà còn là thật sự lo đến con đường lâu dài sau này, để họ có thể tự lực cánh sinh, sống cuộc đời với tự do ý chí của mình. Nếu những điều đó nằm ngoài những gì mà họ có thể tính đến, hãy tính thay họ. Nếu thấy khó quá, hãy chấp nhận. Bởi rõ ràng việc nhận rằng mình có thể lo cho cuộc sống và tương lai của bất cứ ai, chứ đừng nói là một gia đình 3 người vốn không có điều kiện tiếp xúc với xã hội – là một trách nhiệm to lớn. Nếu không có một kế hoạch rất rõ ràng về việc đó, thì mọi chuyện chẳng khác gì lợi dụng hoàn cảnh và sự chân chất của họ, trong khi vẫn bịt mắt họ bằng cái gọi là tình thương. Nhất là khi thu nhập mà Hồ Văn Cường kiếm được từ trước đến nay, chỉ có mình Phi Nhung và quản lý nắm rõ nhất.

Rất có thể, mọi chuyện không tồi tệ như nhiều người đang suy diễn. Biết đâu đó, Phi Nhung thật sự làm mọi việc dựa trên mong muốn Hồ Văn Cường và gia đình sẽ có cuộc sống bình yên và tất cả chuỗi drama này chỉ là do cư dân mạng đã quá nặng nề? Xin phép không đưa ra bất cứ kết luận gì trong việc này bởi sự thật ra sao thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Chỉ xin đặt ra những câu hỏi trên kia để mỗi người chúng ta tự có một câu trả lời cho chính mình, đến khi mọi chuyện thật sự ngã ngũ…

Mà, có lẽ cũng chẳng biết đến bao giờ mới ngã ngũ…

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 4

Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái

Đích thân Hồ Văn Cường đã quay clip tâm sự và có những chia sẻ vô cùng chân thành với chúng tôi để gửi đến các khán giả.

Chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa, Hồ Văn Cường sẽ chính thức bước vào kỳ thi quan trọng THPTQG, nhưng những ngày gần đây nam ca sĩ nhí liên tục bị réo gọi vào những ồn ào không đáng có với mẹ nuôi Phi Nhung. Mặc dù cả 2 phía đều đã lên tiếng nhận lỗi và hoá giải mọi hiểu lầm nhưng dân mạng vẫn chưa thể ngừng tấn công, Phi Nhung nay đã phải khoá bình luận trên fanpage.

Giữa lúc bị đồn đang bị mẹ nuôi nắm quyền kiểm soát trang cá nhân, chèn ép, Hồ Văn Cường đã đích thân quay clip và có những chia sẻ riêng với chúng tôi. Nam ca sĩ nhí liên tục gửi lời xin lỗi mẹ nuôi và khẳng định không hề bị chèn ép như những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Ngoài ra, Hồ Văn Cường đã nói rõ hoàn cảnh của chị gái và gia đình hiện tại, cũng như mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung sau lùm xùm không đáng có.

Cuối cùng, nam ca sĩ cầu xin công chúng: "Con mong mọi người hãy trả lại cuộc sống bình thường cho gia đình con cũng như mẹ Phi Nhung để con có tâm lý thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi Đại học sắp tới. Con mong mọi người đừng hiểu lầm vì những lời đồn thổi trên mạng, con mong mọi người yêu thương và ủng hộ cho 2 mẹ con con".

Hồ Văn Cường đích thân quay clip lên tiếng về nghi vấn bị chèn ép, đe doạ và liên tục gửi lời xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung

Toàn bộ chia sẻ của Hồ Văn Cường:

Sở dĩ ngày hôm nay con có video này là để 1 lần nữa nói về những sự việc vừa qua đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con, gia đình con và mẹ Phi Nhung. Con cảm ơn mọi người vì đã yêu thương và quan tâm đến cuộc sống của con và sợ con bị chèn ép nhưng sự thật không như mọi người nghĩ. Hiện tại con rất mong mọi thứ có thể dừng lại tại đây vì mọi chuyện không như mọi người suy nghĩ và phán đoán. Mấy ngày hôm nay con suy ngẫm rất nhiều vì lỗi lầm của con đã gây ra cho mẹ, vì những phút bốc đồng, bức xúc của mình mà con đã tin lời người ngoài để nói những điều không đúng, không tốt về mẹ, con thành thật xin lỗi mẹ.

Mấy ngày hôm nay con đọc rất nhiều bình luận của mọi người, toàn lời rất cay nghiệt với mẹ của con, con cảm thấy rất buồn và có lỗi trong tâm của mình.

1 lần nữa con xin lỗi mẹ rất nhiều và con mong mọi người có thể tôn trọng cuộc sống riêng người thân của con như chị gái ruột của con vì chị đã lập gia đình và cần được riêng tư. Đã rất nhiều lần con và cha mẹ đã khuyên chị lên Sài Gòn để làm nhưng sau khi anh chị làm được 1 thời gian thì không phù hợp với môi trường ở Sài Gòn nên quyết định về quê làm việc. Hiện tại, con gái của chị con được con và ba mẹ đưa lên đây để chăm sóc và may mắn được mẹ Nhung yêu thương và giúp đỡ. Mẹ xem cháu của con như là 1 thành viên trong gia đình, con thấy rất vui vì điều đó.

Qua đây em cũng gửi lời xin lỗi đến chị Wendy, con của mẹ Phi Nhung vì con đã làm cho mẹ buồn. Chị không giận hay trách móc gì em hết mà khuyên em nên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình. Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em tình cảm của mẹ, con xin lỗi mẹ rất nhiều.

Con mong mọi người hãy trả lại cuộc sống bình thường cho gia đình con cũng như mẹ Phi Nhung để con có tâm lý thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi Đại học sắp tới. Con mong mọi người đừng hiểu lầm vì những lời đồn thổi trên mạng, con mong mọi người yêu thương và ủng hộ cho 2 mẹ con con.

Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái - Hình 1

Hồ Văn Cường nghẹn ngào, liên tục nói lời xin lỗi mẹ nuôi khi tâm sự cùng chúng tôi

Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái - Hình 2

Về phía Phi Nhung, cô đã khoá trang cá nhân và hạn chế bình luận trên fanpage sau khi liên tục bị tấn công

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Midu bất ngờ xưng hô anh em ngọt lịm với bạn trai tin đồn, ai ngờ lại nhận về cái kết đắng00:50Leon mếu khóc khi livestream cùng mẹ01:15Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Nam diễn viên Cha Seung Won để tóc dài chấm vai
06:07:31 28/07/2021

Tin mới nhất

Giang Hồng Ngọc nhất quyết không xoá status phản bác phát ngôn của Nguyễn Quang Dũng

10:14:01 28/07/2021
Giang Hồng Ngọc là sao Việt hiếm hoi không ngại đụng chạm, công khai phản đối ý tưởng CSGT giao hàng thay shipper.

Thót tim nhìn con trai Hòa Minzy ngã ngửa từ trên cao

10:01:14 28/07/2021
Hòa Minzy kể, 2 mẹ con đều trong 1 căn phòng. Khi cô vừa rời mắt tích tắc để dọn sách vở cho con thì Bo xảy ra sự cố.

Giang Hồng Ngọc quyết không xóa status phản đối ý tưởng của Dũng 'Khùng'

09:57:41 28/07/2021
Bài đăng của Giang Hồng Ngọc được số đông ủng hộ, song cũng vấp phải ý kiến trái chiều từ một bộ phận dân mạng.

Phương Thanh cắt tóc ở bệnh viện dã chiến, 3 hoa hậu phát cơm tới đêm

09:53:09 28/07/2021
Nhóm tình nguyện nghệ sĩ Việt có mặt ở Bệnh viện dã chiến số 1 để tiếp tế lương thực. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà phát 400 suất cơm miễn phí.

Hậu nghi vấn trục trặc hôn nhân, Thanh Thảo tiết lộ 1 điều đặc biệt để gìn giữ hạnh phúc gia đình

09:28:30 28/07/2021
Thanh Thảo cho hay, cô cũng như bao người phụ nữ khác, khi đã kết hôn sẽ luôn đặt con cái và gia đình lên hàng đầu.

Du Uyên khoe ảnh với tình mới, netizen liên tục “gọi tên Binz”

08:55:57 28/07/2021
Sau năm lần bảy lượt chia sẻ úp mở, thì mới đây Du Uyên lại tiếp tục khoe khoảnh khắc mùi mẫn giữa cô và người mới trên trang cá nhân.

Bố qua đời vì ung thư phổi, Thanh Bi đau lòng không thể về nhà vì dịch Covid-19, Quang Lê xót xa động viên tình cũ

08:41:12 28/07/2021
Rạng sáng ngày 28/7, diễn viên Thanh Bi xót xa chia sẻ bố của cô vừa qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư phổi.

Vbiz từng rúng động bởi scandal tình - tiền của 1 Hoa hậu: Bị tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng, nụ cười bí hiểm trên toà gây ám ảnh!

08:23:30 28/07/2021
Nụ cười kết thúc phiên toà tình - tiền của Trương Hồ Phương Nga chắc chắn là hình ảnh khó quên đối với những ai theo dõi biến động của Vbiz cách đây nhiều năm.

Lệ Quyên đanh thép trước đề nghị 'ngưng ảo tưởng mình đẹp'

08:07:51 28/07/2021
Trước sự soi mói hình ảnh, Lệ Quyên không ngại dạy dỗ tài khoản mạng này.

Chồng kém 11 tuổi ngày ngày nói lời yêu ngọt ngào đến Khánh Thi

07:47:51 28/07/2021
Những ngày thành phố thực hiện giãn cách xã hội, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển quấn quýt, nói lời yêu nhau.

Ba chị em Võ Hoàng Yến thừa hưởng nét đẹp từ mẹ

06:00:06 28/07/2021
Ba chị em siêu mẫu Võ Hoàng Yến thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ ruột - bà Nguyễn Phước Thị Cúc, năm nay 71 tuổi.

Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'

23:26:01 27/07/2021
Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ hình ảnh con gái cưng chụp cùng Phạm Đức Long.

Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi

22:50:02 27/07/2021
Từng là những ngôi sao nhí đình đám một thời nhưng giờ đây Xuân Mai và Xuân Nghi có cuộc sống khác biệt khá lớn.

Hoa hậu Tường Linh được khen "đẹp từng centimet" trong bộ ảnh bikini mới đăng

22:42:19 27/07/2021
Hoa hậu Tường Linh sở hữu số đo các vòng hoàn hảo.

Tình cũ Cường Seven khoe vóc dáng gợi cảm

22:39:42 27/07/2021
MLee sở hữu chiều cao 1m76, cô là người đẹp mang 2 dòng máu Pháp - Việt.

Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc

22:35:35 27/07/2021
Dù ngày má đi, trời Sài Gòn mưa to. Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn, không người viếng thăm nhưng con nghĩ má hạnh phúc nhất, Trường Giang viết cho cố nghệ sĩ Kim Phượng.

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia mừng sinh nhật con trai út

22:14:32 27/07/2021
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo tự tay làm bánh kem, cùng ông xã trang hoàng nhà cửa mừng con trai thứ hai - bé Gia Khang - tròn 5 tuổi, hôm 22/7.

Không còn vòng eo 56, tới Ngọc Trinh cũng than thở tăng cân mùa dịch

21:18:18 27/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch quá lâu, Ngọc Trinh cuối cùng cũng không thể kiểm soát được cân nặng của mình nên đành chấp nhận bung xoã cho tới khi hết dịch.

Hậu giảm 30kg, vẻ ngoài nhạc sĩ Mr Siro ngày càng lãng tử

21:11:35 27/07/2021
Đến thời điểm hiện tại, sự thay đổi ngoại hình của Mr Siro vẫn là một cú hit lớn đối với người hâm mộ. Ngay cả khi nghỉ dịch nam nhạc sĩ vẫn rất bảnh bao.

Minh Tú lên đồ đẳng cấp, sang chảnh khi ở nhà mùa dịch COVID-19

21:07:06 27/07/2021
Minh Tú đã tạo niềm vui bằng cách tự phối đồ cho bản thân và khoe lên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cuộc sống danh hài Mỹ Chi: Hạnh phúc bên con cháu, thường làm từ thiện

21:01:57 27/07/2021
Tuy sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống của danh hài Mỹ Chi gặp khá nhiều lận đận. May mắn thay, tuổi xế chiều bà vẫn được hưởng hạnh phúc bên con cháu.

Con gái tròn 1 tuổi, Cường Đô La mới tiết lộ tên thật bé Suchin

20:46:30 27/07/2021
Cái tên tuyệt hay có lẽ đã khiến vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang phải lựa chọn, cân đo đong đếm mất khá lâu thời gian.

Diễm Hương nhắc tới Quang Huy giữa nghi vấn ly hôn

20:39:20 27/07/2021
Đây là lần hiếm hoi Diễm Hương nhắc tới Quang Huy và gia đình nhà nội của bé Noah.

Có thể bạn quan tâm

Lừa đảo xin việc làm, người đàn ông "nổ" là "công an chìm" bị bắt tại trận

Pháp luật

10:24:22 28/07/2021
Nổ mình là công an chìm, có quen biết rộng, đối tượng Tưởng đi lừa đảo xin việc cho anh Đ. Khi đang nhận tiền của anh Đ. thì đối tượng bị công an thật bắt tại trận.

Sở Giáo dục Thanh Hóa yêu cầu Phòng xuống cấp 2 Ngư Lộc kiểm tra việc sửa điểm

Học hành

10:24:21 28/07/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa yêu cầu Phòng Giáo dục huyện Hậu Lộc xuống trường cấp 2 Ngư Lộc để kiểm tra.

Đổi vị cho bữa sáng với món nui sườn sụn đuôi heo thơm phức

Ẩm thực

10:21:55 28/07/2021
Thành phẩm món nui sườn sụn đuôi heo với nước dùng ngọt trong, từng miếng nui mềm thơm là bữa sáng lý tưởng cho gia đình bạn.

Tên cướp ôtô bị bắt vì không biết lái xe 

Clip hay

10:21:37 28/07/2021
Tên cướp cầm súng đe dọa và đuổi tài xế ra ngoài, sau đó nhảy lên ghế lái nhưng lại không biết điều khiển chiếc xe.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh “nằm vùng” quá khủng, mời cả “đại fan” của Địch Lệ Nhiệt Ba làm cameo?

Phim châu á

10:17:22 28/07/2021
Được xuất hiện cùng thần tượng Địch Lệ Nhiệt Ba thế này, bạn fan ấy chắc phải vui lắm!

"Phim kinh dị ghê nhất lịch sử" từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame

Phim âu mỹ

10:11:55 28/07/2021
Bộ phim kinh dị này từng nhận 10 đề cử Oscar, có mức doanh thu cao kỷ lục và được coi là ghê nhất lịch sử!

Primmy Trương - Vợ đại gia Phan Thành tức giận khi bị “câu view” khiếm nhã

Netizen

10:08:39 28/07/2021
Mới đây, Primmy Trương đã khiến nhiều người chú ý khi lên tiếng về một bài viết nhận xét kém duyên và quy chụp chuyện cân nặng của cô.

Paris Hilton bị đồn mang thai

Sao âu mỹ

10:05:40 28/07/2021
Người đẹp 40 tuổi Paris Hilton cho biết cô vẫn đang rục rịch chuẩn bị làm đám cưới với doanh nhân Carter Reum và sẽ không có con cho đến khi đã kết hôn.

Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

10:04:13 28/07/2021
Thủ tướng cho rằng, có thể áp dụng biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch lây lan.

Công Phượng nghỉ trận đấu Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

10:01:59 28/07/2021
Đội tuyển sẽ hội quân tại Hà Nội từ ngày 5-8 mà không có tiền đạo quê Nghệ An.

Thiết kế đầm cắt xẻ đầy quyến rũ giúp Dương Mịch khoe trọn body nuột nà đến từng centimet

Phong cách sao

10:01:51 28/07/2021
Nữ diễn viên Dương Mịch lựa chọn đầm lệch vai, cắt xẻ táo bạo khi tham gia sự kiện.

'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ

Phim việt

10:00:21 28/07/2021
Tập 72 sẽ là tập mở đầu của phần 2 Hương vị tình thân và tập phim lấy khoảng thời gian 3 năm sau, kể từ ngày Nam ra đi.

Những loại rau - củ - quả phòng ung thư hàng đầu theo chuyên gia quốc tế

Sức khỏe

09:59:33 28/07/2021
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chế độ ăn nhiều rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu và thực vật khác có thể giúp giảm nguy cơ mắc nhiều loại ung thư.

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Pháp bảng A Olympic Tokyo

Bóng đá thế giới

09:56:43 28/07/2021
Olympic Nhật Bản và Olympic Pháp bước vào trận đấu sinh tử để giành vé vào tứ kết lúc 18h30 tối nay 28/7.

Mùa hè nên mặc những loại màu này nhiều hơn, kiểu tây mà không kén da, mặc thế nào cũng đẹp

Thời trang

09:54:29 28/07/2021
Mỗi màu sắc đều có đặc điểm và cảm xúc riêng, khi mặc phải chọn theo dáng người, màu da và cách ăn mặc thường ngày, để có thể mặc đẹp hơn, tôn lên nét quyến rũ và khí chất thời thượng.