6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp

Sự thiếu minh bạch trong vấn đề hợp đồng, cát-xê giữa ê-kíp Phi Nhung Hồ Văn Cường gây tranh luận những ngày qua.

Những ngày qua, ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường là chủ đề được bàn luận. Điều đáng nói mấu chốt của vấn đề đến nay vẫn chưa được tháo gỡ. Những người trong cuộc mâu thuẫn, bất nhất trong phát ngôn khiến sự việc trở nên rối hơn.

Và đây là 6 câu hỏi còn bỏ ngỏ, công chúng cần Phi Nhung phải đưa ra câu trả lời:

Video đang HOT

Câu hỏi 1: Hồ Văn Cường có bị xâm phạm đời tư?

Trong Vietnam Idol Kids 2016 , khi ngồi ghế huấn luyện viên, Isaac nói với Hồ Văn Cường: “Từ nhỏ đến lớn, con có cuộc sống vất vả. Nhưng khi bước chân đến chương trình này và mãi về sau, cuộc sống của con sẽ tràn ngập hạnh phúc. Chú tin điều đó”.

Thế nhưng, cuộc sống của Hồ Văn Cường sau 5 năm từ khi được Phi Nhung nhận nuôi đến nay, liệu có hạnh phúc?

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp - Hình 1

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long trao đổi với Zing : “Dù ở vai trò một người quản lý – bầu show, hay ở vai trò người mẹ, kể cả mẹ nuôi, Phi Nhung đã sai khi mang con nuôi của mình ra cho dư luận và cộng đồng mạng xâu xé thay vì bảo bọc”.

Theo luật sư Trần Bá Học, hành vi lên mạng bêu rếu, tố cáo con nuôi (trẻ em dưới 18 tuổi) không được dạy dỗ, mắc bệnh ngôi sao dẫn đến việc Hồ Văn Cường bị cư dân mạng chửi bới, chỉ trích sẽ gây ảnh hưởng tâm lý. Theo ông, hành vi này đã xâm phạm đến Quyền bí mật đời sống riêng tư (Điều 21 Luật trẻ em).

Câu hỏi 2: Hồ Văn Cường được trả học phí như đã hứa hay phía Phi Nhung trừ cát-xê?

Khi thông báo nhận nuôi Hồ Văn Cường vào năm 2016 sau khi cậu bé đăng quang Vietnam Idol Kids, Phi Nhung cam kết hỗ trợ toàn bộ học phí, đồng phục, sách giáo khoa… cho Cường đến năm 18 tuổi.

Tuy nhiên, khi ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung xảy đến vào hồi tháng 6, phía nữ ca sĩ lấy lý do cát-xê của giọng ca 18 tuổi thấp nên phải giữ lại tiền để chi trả học phí.

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp - Hình 2

Trong bài phỏng vấn của Zing , cha mẹ Hồ Văn Cường cũng cho biết bà không biết gì về cát-xê của con trai 5 năm qua. Ca sĩ Phi Nhung chi trả toàn bộ số tiền học hành của Hồ Văn Cường trong 5 năm.

Sự bất nhất trong quan điểm của Phi Nhung về vấn đề học phí của Hồ Văn Cường là vấn đề chưa có lời giải đáp rõ ràng. Họ cho rằng cô không giữ đúng lời hứa với con nuôi.

Câu hỏi 3: Không có hợp đồng ủy nhiệm, phía Phi Nhung giữ tiền thưởng và cát-xê suốt 5 năm có sai luật?

Vấn đề cốt lõi trong câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường là hai bên không ký kết bất kỳ hợp đồng nào từ khi nam ca sĩ được nhận nuôi. Từ hợp đồng nhận con nuôi đến những giấy tờ liên quan tới việc sử dụng Hồ Văn Cường như một ca sĩ trực thuộc công ty, hay giấy ủy nhiệm nhờ giữ tiền thưởng, cát-xê suốt 5 năm.

Điều này được chính bà Ngọc Thu – mẹ Hồ Văn Cường xác nhận với Zing trong cuộc phỏng vấn hôm 13/6.

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp - Hình 3

Luật sư Trần Bá Học (Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết căn cứ vào Điều 20, Quyền về tài sản (Luật trẻ em), Điều 76 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, Điều 143, 145, 147 Luật Lao động 2019, Hồ Văn Cường chưa đủ 18 tuổi, Phi Nhung và con nuôi phải có hợp đồng bằng văn bản và được ký với người đại diện theo pháp luật của nam ca sĩ, cụ thể là cha mẹ ruột.

“Do đó, việc công ty của Phi Nhung quản lý và giữ hết tiền cát-xê của Cường nhưng không thành lập văn bản, không có hợp đồng lao động, không có thỏa thuận về việc giữ tiền là trái với quy định pháp luật”, ông Trần Bá Học nhấn mạnh.

Câu hỏi 4: Cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm là bao nhiêu?

Ngoài chuyện không ký kết hợp đồng với Hồ Văn Cường Cường, phía Phi Nhung còn không thông báo cát-xê của anh trong nhiều năm qua.

Khi lùm xùm giữa giữa đôi bên xảy đến, Phi Nhung và đại diện công ty của nữ ca sĩ lại trả lời mâu thuẫn và không thống nhất trên truyền thông.

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp - Hình 4

Luật sư Phạm Văn Sinh của công ty Luật Phạm Anh cho biết khi đủ 15 tuổi, Hồ Văn Cường có toàn quyền quyết định.

“Nếu công ty quản lý nhận cát-xê và giữ thay Hồ Văn Cường, cần phải có sự đồng ý của cha, mẹ Hồ Văn Cường (bằng hợp đồng). Ngoài ra, việc giữ cát-xê, sử dụng tiền trên phải nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu thiết yếu của Hồ Văn Cường, theo quy định tại điều 73 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014″, luật sư Phạm Văn Sinh trả lời.

Cùng quan điểm, luật sư Trần Bá Học (Đoàn Luật sư TP.HCM) nói: “Căn cứ Điều 76, Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, khi Hồ Văn Cường đã đủ 15 tuổi và không bị mất năng lực hành vi dân sự, Cường được quyền tự quản lý, định đoạt hoặc ủy quyền (có hợp đồng) cho người khác quản lý đối với tài sản của mình”.

Câu chuyện 5: Mẹ nuôi hay ca sĩ do công ty quản lý?

Trên danh nghĩa, Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường là con nuôi. Khi nhận nuôi cô nói muốn quán quân Vietnam Idol Kids tập trung học hành, không chạy show. Tuy nhiên, 5 năm qua, bên cạnh học, anh vẫn chạy show trong và ngoài nước, dự sự kiện, quay game show…

Ngoài ra, theo luật sư, vì nhận nuôi bằng miệng, không ký kết hợp đồng nên ở phương diện luật pháp, cả hai không có mối quan hệ ràng buộc.

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp - Hình 5

Ban đầu là nhận con nuôi, tuy nhiên đến nay, Phi Nhung lại trả lời rằng mọi vấn đề về lịch diễn, cát-xê của Hồ Văn Cường đều do công ty quản lý. Do vậy, khán giả đặt câu hỏi rằng thực chất mối quan hệ của họ là gì?

Nếu là quan hệ ca sĩ – công ty, việc khai thác lao động với trẻ dưới 18 tuổi không có hợp đồng nào (như phía Phi Nhung nói) thì có sai phạm?

Luật sư Trần Bá Học đưa quan điểm: “Theo tôi, Phi Nhung cần phải cung cấp được hợp đồng làm việc của Hồ Văn Cường với công ty của cô, để chứng minh đây là quan hệ pháp luật lao động đúng, thể hiện công ty Phi Nhung có quyền quản lý hoạt động nghệ thuật của Hồ Văn Cường”.

Theo luật sư, nội dung hợp đồng phải cho thấy phía Phi Nhung được quyền làm những gì đối với hoạt động nghệ thuật của Hồ Văn Cường cũng như đối với đời sống cá nhân của cậu..

Câu hỏi 6: Khi nào Phi Nhung – Diễm Phạm giải ngân cho Hồ Văn Cường?

Ngày 15/6, Phi Nhung thông báo sẽ trao lại tiền thưởng, cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường. Cô cũng tạo điều kiện để anh có cuộc sống riêng trong thời gian tới.

Trong một diễn biến khác, cùng thời điểm, Diễm Phạm – quản lý Phi Nhung – lại cho rằng phía công ty chưa có quyết định cụ thể về thời gian trả lại tiền cho Hồ Văn Cường.

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp - Hình 6

Cho đến cuối cùng, Phi Nhung lẫn ê-kíp vẫn bất đồng, mâu thuẫn trong việc giải quyết cát-xê của Hồ Văn Cường. Sự không minh bạch về vấn đề tài chính, ký kết hợp đồng giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong 5 năm qua chính là nguồn cơn gây ra ồn ào giữa đôi bên.

Sau cùng, vấn đề đặt ra với Phi Nhung và công ty của nữ ca sĩ là minh bạch cát-xê cũng như thời gian hoàn trả cho Hồ Văn Cường.

Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm

Chia sẻ của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm có nhiều thông tin không nhất quán. Hiện tại, nữ ca sĩ cũng chưa thông báo cụ thể về nguồn thu của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

Mối quan hệ với Phi Nhung và cuộc sống của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua đang là đề tài bàn luận của khán giả. Về vấn đề này, mẹ nuôi Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm cho thấy nhiều sự bất nhất trong cách trả lời. Hơn thế, họ vẫn im lặng trước câu hỏi về thù lao của Hồ Văn Cường sau khi đăng quang tại Vietnam Idol Kids.

Hứa hỗ trợ học phí nhưng giữ toàn bộ cát-xê và 200 triệu đồng tiền thưởng

Năm 2016, Hồ Văn Cường được nhận khoản tiền thưởng 200 triệu đồng khi chiến thắng Vietnam Idol Kids. Tuy nhiên, số tiền thưởng 200 triệu đồng hiện do Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm giữ.

Cũng trong năm 2016, sau khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi, Phi Nhung thông báo sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí, đồng phục, sách giáo khoa... cho Cường đến năm 18 tuổi. Tức là, dù chi phí phát sinh là bao nhiêu, Phi Nhung cũng sẽ chi trả. Nên thực tế, khoản tiền thưởng trên cũng như cát-xê của Hồ Văn Cường không cần dành để lo việc học, nếu Phi Nhung giữ đúng lời hứa.

Sau 5 năm, khi được hỏi về khoản tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường. Phi Nhung trần tình trong video gửi khán giả: "Nếu lấy 200 triệu đồng tiền thưởng của Cường xây nhà dưới quê thì tương lai của con thế nào? Cường phải đi học chứ". Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm bày tỏ quan điểm cát xê của Hồ Văn Cường thấp, và phải giữ lại để chi trả học phí.

Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Hình 1

Căn nhà dột nát, hoang phế của gia đình Hồ Văn Cường ở Gò Công (Tiền Giang). Ảnh: Hải Dương.

"Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả. Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết", quản lý Diễm Phạm trả lời Zing về lý do giữ toàn bộ cát-xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường.

Theo tìm hiểu của Zing , giai đoạn năm 2017-2019 (thời điểm Lê Văn Cường học cấp hai), học phí của trường THCS Lê Văn Tám ở lớp thường dao động khoảng 1 triệu đồng/năm và 10-11 triệu đồng/năm với lớp tích hợp tiếng Anh.

Lên cấp 3, Hồ Văn Cường chuyển sang học trường quốc tế iSchool. Bảng học phí công khai của hệ thống trường iSchool cho hệ THPT tại đây dao động 55- 66 triệu đồng. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường được nhận học bổng của trường theo diện hỗ trợ tài năng trẻ. Thông tin này do trường công khai trên trang chính thức.

Tuyên bố Hồ Văn Cường không có show trong 2 năm

Quản lý Diễm Phạm nói với Zing : "Hai năm nay, Cường không đi hát thì ai nuôi?".

Tuy nhiên, khi kiểm tra lịch diễn được đăng tải công khai trên trang Facebook, dễ dàng nhận thấy Hồ Văn Cường vẫn có lịch diễn trong giai đoạn 2019-2020, hoàn toàn không hề nghỉ hát như chia sẻ.

Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Hình 2

Quản lý Diễm Phạm nói Hồ Văn Cường hai năm không đi hát. Nhưng trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường vẫn đăng ảnh đi diễn. Ảnh: Thành Luân.

Cụ thể, ngay trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường đã đăng tải lịch diễn tại Mỹ trong các ngày 17-18/8/2019, 21/8/2019, 29/8/2019. Tới tháng 11, giọng ca sinh năm 2003 vẫn cùng mẹ nuôi Phi Nhung đi diễn tại Thụy Điển và một số địa điểm khác ở châu Âu.

Ngày 11/7/2020, quán quân Vietnam Idol Kids có lịch diễn tại một phòng trà ở Kim Mã (Hà Nội). Một ngày sau, Hồ Văn Cường đăng bài thông báo đã thi học kỳ xong và có lịch biểu diễn ở Bắc Ninh vào tối cùng ngày. Vào ngày 29/7/2020, Hồ Văn Cường và Phi Nhung diễn ở Uông Bí (Quảng Ninh). Trước đó, giọng ca 18 tuổi cũng có lịch diễn ở Bến Tre trong khoảng thời gian ngày 21-29/6/2020.

Hồ Văn Cường cũng chia sẻ video phát trực tiếp từ Cà Mau khoảnh khắc em biểu diễn tối 26/12/2020.

Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Hình 3

Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Hình 4

Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Hình 5

Một số lịch biểu diễn được Hồ Văn Cường chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.

Giai đoạn năm 2016-2017, Hồ Văn Cường là sao nhí đắt show bậc nhất. Một tuần em chia sẻ ảnh hoặc video biểu diễn tại 2-3 sự kiện, trung bình cách ngày lại có một show. Địa điểm các buổi diễn đa dạng, trải dài từ Bắc tới Nam. Trên poster sự kiện hoặc video ghi lại cảnh diễn, Hồ Văn Cường được mời diễn độc lập.

Điều này mâu thuẫn với câu trả lời của quản lý. Bà Diễm Phạm nói: "Sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung".

Công ty quản lý hay mô hình gia đình?

Trong video được đăng tải ngày 11/6, Phi Nhung nói thêm về lý do giữ tiền thưởng và không tiết lộ cát-xê cho con nuôi: "Tôi là ca sĩ nên không bao giờ giữ tiền. Ca sĩ thực thụ mà lo cả tiền bạc thì không hát được nên tiền của tôi và Cường mới giao cho quản lý giữ. Tiền của Cường đi diễn được bao nhiêu tôi không được biết, và ngược lại tiền của tôi cũng không ai được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau, đây là điều khoản hợp đồng chúng tôi đã ký".

Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm - Hình 6

Phi Nhung nhận chu cấp tiền học cho Hồ Văn Cường vào tháng 4/2016. Ảnh: Q.C.

Như vậy, Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng hoạt động trong môi trường công ty quản lý, phải ký hợp đồng kèm theo nhiều điều khoản ràng buộc, trong đó có bảo mật cát-xê. Người nắm được chính xác nhất về các khoản thù lao này là quản lý Diễm Phạm.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn Zing , bà Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường - lại khẳng định họ là gia đình khi được đề cập đến chuyện minh bạch tài chính.

"Giữa chúng tôi và Cường không phải mối quan hệ giữa bầu show và ca sĩ mà là người thân, gia đình. Chị Nhung nuôi nấng, lo lắng việc học hành cho Cường. Còn tôi và mọi người trong công ty mỗi người một tay, giúp chị ấy".

Trong khi Phi Nhung nhấn mạnh Hồ Văn Cường được công ty quản lý cát-xê, còn bà Diễm Phạm lại nói đây là mô hình gia đình.

"Sau vụ việc lộ tin nhắn vừa qua, tôi đã mời công an điều tra sự việc. Chúng tôi muốn làm rõ Cường bị dụ dỗ, đe dọa ra sao. Còn chuyện tiền bạc đâu thì vẫn ở đó", Diễm Phạm nói thêm.

Nhiều ý kiến nhận định đây là cách trả lời "cho có" từ phía ê-kíp. Những ý kiến này cho rằng Phi Nhung đã làm đến cùng về việc Hồ Văn Cường lộ tin nhắn gọi mình là "quỷ dữ", thậm chí nhờ đến cơ quan điều tra. Vậy nhưng, trước câu hỏi chính đáng về nguồn thu của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua, bà Diễm Phạm lại chỉ đáp "tiền bạc đâu thì vẫn ở đó".

Trả lời Zing , luật sư Phạm Văn Sinh của công ty Luật Phạm Anh cho biết theo khoản 1-4 điều 21 của bộ luật dân sự hiện hành (năm 2015) về giao dịch dân sự do người chưa thành niên, Hồ Văn Cường ở độ tuổi từ 6 tuổi tới chưa đủ 15 tuổi thì giao dịch giữa Hồ Văn Cường với bên thứ 3 bao gồm ký kết hợp đồng biểu diễn, nhận cát-xê sẽ do người đại diện theo pháp luật (cha, mẹ của Hồ Văn Cường) đồng ý và thực hiện.

Từ khi đủ 15 tuổi thì Hồ Văn Cường có toàn quyền quyết định. "Nếu công ty quản lý nhận cát-xê và giữ thay Hồ Văn Cường thì cần phải có sự đồng ý của cha, mẹ Hồ Văn Cường (bằng hợp đồng). Ngoài ra, việc giữ cát-xê, sử dụng tiền trên phải nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu thiết yếu của Hồ Văn Cường vì theo quy định tại điều 73 Luật hôn nhân và gia đình", luật sư Phạm Văn Sinh trả lời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25MXH vừa xôn xao thông tin Hải Tú xuất hiện sau nửa năm "mất tích", Sơn Tùng có ngay động thái lạ?00:14Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?04:07

Tiêu điểm

Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"
14:31:17 04/08/2021
MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không?
23:28:17 03/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai
01:25:16 05/08/2021
1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Trưởng phòng An ninh đối nội Công an Bình Dương qua đời vì Covid-19
01:16:15 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021

Tin mới nhất

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng

08:59:57 05/08/2021
Ngọc Anh - con gái duy nhất của NS Giang Còi cực kì thân thiết và gắn bó với ba.

Ái nữ 18 tuổi của Phượng Chanel "trổ mã" lắm rồi: Uốn éo khoe body, check in bên xế hộp sang xịn mịn chuẩn rich kid

08:53:20 05/08/2021
Ngày nào còn bám sát theo chân mẹ tại các sự kiện, con gái của Phượng Chanel nay lột xác quá.

1 nam sao Vbiz gây hoang mang khi lộ lưng chi chít vết đỏ bầm, nguyên nhân nhanh chóng được chính chủ hé lộ

08:45:39 05/08/2021
Sau Khả Ngân, đến lượt 1 sao nam đình đám Vbiz gây hoang mang vì tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại giữa mùa dịch.

Ngọc Anh Anh, Thái Thị Hoa làm từ thiện mùa dịch

08:33:01 05/08/2021
Khi tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng, song hậu Ngọc Anh Anh, Thái Thị Hoa bắt đầu những chuyến thiện nguyện của mình, góp sức cùng cộng đồng chung tay phòng chống Covid-19.

Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh

08:02:06 05/08/2021
Mới đây, Tim hào hứng chia sẻ về việc muốn cưới vợ và sinh thêm con gái cho nhóc tỳ Sushi có thêm em chơi cho vui. Với lời hé lộ này của nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Đan Lê xúc động kể chuyện con trai muốn 'cưới' mẹ

07:38:27 05/08/2021
Nói quý tử 7 tuổi tồ tẹt nhưng bà xã Khải Anh không giấu được niềm hạnh phúc khi nghe những lời yêu thương.

Cuộc đời của NS Giang Còi: Vẻ vang trên sân khấu nhưng gặp nhiều trắc trở, 2 lần hôn nhân đổ vỡ, "gà trống nuôi 4 con" suốt 20 năm

07:35:31 05/08/2021
NS Giang Còi từng là cây hài được nhiều người yêu mến của Vbiz, nhưng nam nghệ sĩ lại có cuộc sống khá khó khăn, trắc trở.

Lý Hùng phong độ, vui với cuộc sống độc thân tuổi 52

07:32:20 05/08/2021
Lý Hùng vui sống độc thân ở tuổi 52. Trong mùa dịch, anh dành thời gian chăm vườn, tập thể thao để nâng cao sức khỏe.

Nghệ sĩ Việt về quê chống dịch

07:28:33 05/08/2021
Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, cuộc sống của người dân gặp khó khăn, nhiều nghệ sĩ đã chung tay chia sẻ và giúp đỡ.

Những ngày cuối của nghệ sĩ Giang Còi

07:25:46 05/08/2021
Trong thời gian nghệ sĩ Giang Còi điều trị ở bệnh viện, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bạn bè và đồng nghiệp không thể đến thăm anh.

NS Giang Còi là bố đơn thân một mình nuôi 4 con khôn lớn, mua 10.000m2 đất ở quê để tạo dựng môi trường sống thoải mái cho các con

06:51:43 05/08/2021
NS Giang Còi dành những điều tốt đẹp nhất cho các con trước khi qua đời.

Vợ chồng Kha Mỹ Vân tậu nhà 23 tỷ đồng ở Dubai

06:48:27 05/08/2021
Căn hộ mới của gia đình Kha Mỹ Vân thuộc dự án nhà ở cao cấp ngay gần tháp Buji Khalifa và trung tâm thương mại lớn nhất thế giới.

Đau lòng hoàn cảnh NS Giang Còi: Rao bán cả xe để chạy chữa, không dám đi viện vì khó khăn, bạn bè đứng ra kêu gọi giúp đỡ

06:42:31 05/08/2021
Người hâm mộ xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời.

Trước khi qua đời, bệnh tình ra sao mà khiến NS Giang Còi sụt 14kg, đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần?

05:43:10 05/08/2021
Sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, NS Giang Còi đã ra đi mãi mãi, để lại nỗi buồn trong lòng người hâm mộ.

Trà My, Minh Tiệp và dàn sao Việt bàng hoàng nghe tin NS Giang Còi qua đời: Vĩnh biệt anh, mãi mãi 1 tuổi thơ!

23:29:16 04/08/2021
Công chúng và dàn sao Việt vẫn chưa thể tin nghệ sĩ Giang Còi đã ra đi mãi mãi sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời, khán giả và đồng nghiệp tiếc thương

23:26:17 04/08/2021
Mới đây, trang fanpage của nghệ sĩ Giang Còi thông báo nam nghệ sĩ đã qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư hạ họng kèm xơ gan, hưởng thọ 59 tuổi khiến khán giả đau buồn, tiếc thương.

Quế Vân mặc nội y khoe body hậu 26 ngày sinh nở, vòng eo gọn nhanh khó tin khiến hội mẹ bỉm thi nhau hỏi bí quyết

23:20:01 04/08/2021
Khó ai ngờ đây lại chính là body mẹ bỉm Quế Vân chỉ sau vỏn vẹn 26 ngày sinh nở.

Phong độ Đan Trường sau 24 năm ca hát

23:10:45 04/08/2021
Từ khi vào nghề năm 1997 đến nay, ca sĩ Đan Trường vẫn giữ được vẻ điển trai, cuốn hút và ngoại hình ngày càng phong độ hơn nhờ chăm tập thể thao.

Phanh Lee lần đầu lộ diện sau khi sinh con, nhan sắc phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ ra sao mà Quỳnh Nga và dàn sao khen nức nở?

23:06:25 04/08/2021
Tròn 9 ngày đón thiên thần nhỏ, Phanh Lee gây sốt trong lần đầu xuất hiện.

Võ Hoàng Yến được khuyên làm người mẫu năm 7 tuổi

22:53:06 04/08/2021
Năm 1995, nhà thiết kế Minh Hạnh đến thăm gia đình Võ Hoàng Yến và phát hiện cô bé ngày nào có đủ tổ chất theo đuổi nghề người mẫu.

2 sao Việt có sở thích trồng vườn của Vbiz

22:24:52 04/08/2021
Không chỉ có tài năng vượt bật, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lý Hải, Minh Hằng còn sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dương Triệu Vũ khoe khoảnh khắc bố mẹ U90 vẫn nắm tay tình tứ

22:20:38 04/08/2021
Nam ca sĩ hạnh phúc khi thấy được khoảnh khắc phụ huynh vẫn rất tình cảm, nắm chặt tay nhau khi đi ra ngoài.

Người đời xì xào chuyện từ thiện, Việt Hương luôn có ông xã đồng hành

22:17:54 04/08/2021
Hoài Phương an ủi vợ khi bị lời ra tiếng vào trong công tác thiện nguyện. Lần nào Việt Hương muốn mua xe cứu thương đem tặng đều được ông xã đồng ý.

Đàm Vĩnh Hưng phân trần khi một bộ phận khán giả đòi tẩy chay nghệ sĩ

22:07:33 04/08/2021
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định nghệ sĩ giữ vai trò rất quan trọng nhờ có sức ảnh hưởng lớn, sẵn sàng chất vấn những đối tượng khán giả từng lên tiếng tẩy chay.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Land Cruiser 300 tiếp tục gây sốt với bản độ hầm hố hơn

Ôtô

09:20:59 05/08/2021
Modellista tiếp tục đưa ra bộ phụ kiện mới có tên Aero Parts cho Land Cruiser 300 mới giúp mẫu xe trở nên hầm hố và mạnh mẽ hơn.

Phát hiện bí mật động trời của chồng nhờ một lần say khướt, vợ mới cưới 20 ngày xách vali rời đi ngay trong đêm!

Tình yêu

09:20:22 05/08/2021
“Ngay sau đám cưới, anh đã hỏi mình về vàng hồi môn và tiền phong bì mừng cưới của nhà gái. Biết bố mẹ cho mình hết thì vui vẻ ra mặt, còn khen đám cưới lãi cả vợ lẫn tiền, Tâm kể

MXH sốt rần rần clip Justin Bieber cover clip "vợ quốc dân" Tiểu Hý trên TikTok, sự thật là gì?

Netizen

09:20:20 05/08/2021
Video Justin Bieber bắt trend nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng với vũ điệu gần giống với Tiểu Hý đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Bé gái 3 tuổi là F0 được đưa đi cách ly trong đêm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

09:17:37 05/08/2021
Đêm 4/8, lực lượng chức năng đưa cháu A. (3 tuổi) cùng ông bà nội của cháu đều là những trường hợp F0 ở nhà E8 Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hà Đông.

Huyền thoại Honda Super Cub C125 phiên bản 2022 ra mắt, giá 117 triệu đồng

Xe máy

09:16:15 05/08/2021
Huyền thoại Honda Super Cub C125 2022 chính thức ra mắt thị trường Indonesia với 3 tuỳ chọn màu sắc có giá bán khoảng 117 triệu đồng.

'Cây táo nở hoa' tập 54: Có cơ hội được qua đêm với Báu nhưng Phước lại bỏ lỡ

Phim việt

09:15:07 05/08/2021
Cũng trong tập 54 Cây táo nở hoa, cô Bông hàng xóm và Hạnh khiến khán giả vừa lòng hả dạ khi xử lý bà mẹ vô lương tâm và những chủ nợ của Ngà.  Dư vẫn tránh mặt Ngọc dù biết anh hai đang đi tìm mình.

Người đàn ông tập thể dục 'chơi trò trốn tìm' khi thấy công an

Hài hước

09:14:52 05/08/2021
Người đàn ông ở Hà Nội không tuân thủ chỉ thị 16 vẫn ra đường tập thể dục. Khi thấy công an, người này vội núp bên hông ôtô để trốn nhưng bất thành.

Củ riềng có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Sức khỏe

09:13:47 05/08/2021
Củ riềng thuộc cây thân thảo, sống nhiều năm và có chiều cao phát triển đến 2m. Lá hình mũi mác, nhọn ở phần đầu và có màu xanh. Hoa riềng thường mọc trên đỉnh cây, tạo hình trông như chiếc dùi và có màu trắng xanh, nở vào tháng 5 - 8. ...

Hướng dẫn bạn cách làm chè khoai dẻo thơm ngon, đẹp mắt

Ẩm thực

09:13:11 05/08/2021
Chè khoai dẻo là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích. Món ăn này không chỉ có màu sắc bắt mắt mà hương vị lại vô cùng thơm ngon. 

Vương Tổ Hiền lộ mặt mộc tuổi 54 khiến fan xuýt xoa

Sao châu á

09:11:14 05/08/2021
Mới đây, đệ nhất mỹ nhân châu Á Vương Tổ Hiền đã cập nhật tình hình của bản thân khi định cư ở Canada. Ở tuổi 54, không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của Vương Tổ Hiền đã có nhiều thay đổi, gương mặt đã in dấu vết thời gian rõ ràng. Tuy n...

Dương Dương lộ da thịt ở cảnh tắm tập thể làm fan "thích muốn chết", nhìn rám nắng ăn đứt Tiêu Nại 5 năm trước nha!

Phim châu á

09:11:10 05/08/2021
Cảnh tắm ướt át của Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang khiến chị em vô cùng phấn khích.

Rihanna ra mắt nước hoa Fenty

Làm đẹp

09:10:11 05/08/2021
Ca sĩ Rihanna giới thiệu dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Fenty Beauty do cô sáng lập.

Bộ sưu tập mũ tai bèo của Rihanna

Phong cách sao

09:08:25 05/08/2021
Rihanna mua nhiều mũ tai bèo, đa dạng màu sắc, chất liệu và họa tiết để tiện phối đồ.

Câu nói của bố chồng trong bữa cơm khiến tôi sượng trân nhưng bất ngờ hơn cả là câu đáp trả đanh thép của mẹ tôi

Tâm sự

09:05:58 05/08/2021
Chiều hôm nay ngồi ăn cơm, không hiểu sao bố chồng tôi lại nhắc đến chuyện của hồi môn cho các con khi đi lấy chồng.

Đăng ký chơi trước Age of Empires 4 hoàn toàn miễn phí

Game offline

09:03:38 05/08/2021
Theo thông tin từ nhà phát hành, Age of Empires 4 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 28/10/2021. Trước đó, trò chơi sẽ có một bản thử nghiệm đầy đủ tình năng mở cửa vào ngày 5/8.