Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường?

Phi Nhung đi làm từ thiện, tập thể dục để tinh thần được thoải mái hơn.

Những ngày qua, chuyện tiền bạc và cách cư xử giữa của ca sĩ Phi Nhung Hồ Văn Cường nhận loạt ý kiến đa chiều trong dư luận. Tranh cãi bắt đầu “nổ” ra khi loạt tin nhắn quán quân “Vietnam Idol Kids 2016″ nói xấu mẹ nuôi xuất hiện trên mạng xã hội .

Sau đó Hồ Văn Cường cùng gia đình đã phải lên tiếng giải thích và xin lỗi Phi Nhung sau ồn ào.

Video đang HOT

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường? - Hình 1

Chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây ồn ào trong dư luận trong suốt những ngày qua.

Tuy nhiên câu chuyện chưa dừng lại ở đó, việc 2 lần giọng ca 10x phải tự đối mặt với thị phi khiến cho mẹ nuôi của anh bị chê trách không bảo vệ mà “đẩy” con vào những ồn ào.

Đặc biệt khi Phi Nhung thừa nhận quản lý là người giữ tiền thưởng “Vietnam Idol Kids” và cát-xê đi hát trong suốt 5 năm qua của Hồ Văn Cường, cả người trong nghề và khán giả đều bàn luận sôi nổi về việc làm này.

Trải qua chuỗi ngày sóng gió, Phi Nhung bày tỏ sự bế tắc và buồn bã khi scandal ập đến với mình. Cô cũng tuyên bố sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường vào thời điểm phù hợp để con thực hiện mong muốn tự lập ở độ tuổi trưởng thành.

Về phía giọng ca “Bỏ quê”, Hồ Văn Cường bày tỏ: ” Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực.

Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành , thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực”.

Bố mẹ nam ca sĩ cũng phủ nhận về tin đồn có cuộc sống vất vả, khó khăn dù con nổi tiếng và khẳng định con Phi Nhung như chị em ruột thịt trong nhà.

Bên cạnh những thông tin trên, cuộc sống trong thời điểm vừa qua của nữ ca sĩ 7x cũng khiến cho nhiều khán giả hâm mộ thắc mắc. Thậm chí có những ngày, một vài người bạn cũng bày tỏ sự lo lắng khi không thể liên lạc được với Phi Nhung.

Qua tìm hiểu được biết ngoài những trao đổi với gia đình Hồ Văn Cường để làm rõ một vài vấn đề và thông tin, Phi Nhung vẫn dành thời gian để hỏi han cả con đẻ và các con nuôi.

Lúc rảnh rỗi, cô duy trì việc tập luyện thể dục, thể thao để giữ gìn tinh thần và sức khỏe . Đồng thời Phi Nhung cũng cùng một số người bạn thực hiện buổi từ thiện thiết thực.

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường? - Hình 2

Ngoài giải quyết những vấn đề liên quan đến con trai nuôi, Phi Nhung dành thời gian đi từ thiện.

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường? - Hình 3

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường? - Hình 4

Cô cũng duy trì việc tập luyện thể dục, thể thao để giữ vững tinh thần và sức khỏe.

5 năm Hồ Văn Cường làm con nuôi Phi Nhung

Phi Nhung thừa nhận mình đã sai khi đẩy Hồ Văn Cường ra dư luận, cho cộng đồng mạng dạy dỗ khi con trai nuôi không nghe lời và cho rằng đó là nguồn cơn khiến con bị kích động, tạo điều kiện cho lùm xùm nổ ra.

Năm 2016, Hồ Văn Cường khi ấy 13 tuổi, trở thành hiện tượng âm nhạc khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids. Cậu bé miền Tây thu hút lượng fan lớn với các tiết mục Lý đất giồng, Về miền Tây, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Sa mưa giông... Xuất thân từ gia đình nghèo khó (bố làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn), cậu bé chiếm thiện cảm từ khán giả với gương mặt chân chất, hiền lành, được giám khảo Tóc Tiên gọi là "sứ giả cảm xúc". Câu chuyện về Hồ Văn Cường càng được chú ý hơn khi cậu bé nghèo chia sẻ lý do đi thi để có tiền chữa bệnh cho mẹ. Lòng hiếu thảo và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của ca sĩ nhí truyền cảm hứng cho nhiều người. Trong quá trình thi, Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và hứa sẽ hỗ trợ học hành đến năm 18 tuổi.

Rời khỏi cuộc thi sau khi đoạt giải quán quân, Hồ Văn Cường giữ sức hút lớn khi liên tục giành các giải thưởng danh giá, trong đó giải Mai Vàng ở hạng mục Ca sĩ âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng được yêu thích nhất , giải Ca sĩ ấn tượng do VTV trao... Bên cạnh đó, Phi Nhung còn thường xuyên dẫn con nuôi đi diễn chung ở các sân khấu lớn để giúp ca sĩ nhí dạn dĩ hơn.

5 năm Hồ Văn Cường làm con nuôi Phi Nhung - Hình 1

Hồ Văn Cường khi nhận giải Ca sĩ ấn tượng năm 2016.

Phi Nhung giữ quan điểm giáo dục nghiêm khắc từ khi mới nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi. Đó cũng là cách chị dạy những người con nuôi khác và con đẻ Windy. Trong nhiều bài phỏng vấn, Phi Nhung chia sẻ rằng, chị coi việc học hành của con là ưu tiên hàng đầu. Chị chỉ cho Hồ Văn Cường đi hát vào các ngày cuối tuần hoặc tham gia các chương trình không ảnh hưởng đến việc học ở trường. Khi Hồ Văn Cường đoạt giải Ca sĩ ấn tượng năm 2016, Phi Nhung thấy mừng vì bé nhận nhiều yêu thương của khán giả nhưng cũng sợ con "sống ảo". Chị nhận định Hồ Văn Cường khi đó chưa đủ bản lĩnh lẫn kinh nghiệm so với các anh chị trong nghề để đoạt giải và sẽ vui hơn nếu bé nhận được bằng khen trong trường học. Chị luôn tìm cách trao đổi để con không bị ảo tưởng về những điều mình chưa xứng đáng.

Một mặt động viên Hồ Văn Cường chăm chỉ học hành, Phi Nhung mặt khác tạo điều kiện để con nuôi hoạt động nghệ thuật. Ngoài các chương trình trong nước, chị có lần dắt con đi cùng trong các chuyến lưu diễn ở Mỹ, Australia... Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường tham gia nhiều sản phẩm âm nhạc cùng mẹ nuôi, trong đó có MV Bỏ quê . Tuy nhiên, Phi Nhung vẫn giới hạn việc nhận show cho Hồ Văn Cường cũng như các con nuôi khác vì quan niệm: "Chỉ khi nào cuối tuần, các bé hoàn thành bài vở đầy đủ trên lớp tôi mới dẫn các con đi hát để học hỏi thêm kinh nghiệm. Tôi từ chối bầu show mời các con diễn vào ngày trong tuần. Tôi nghĩ nếu các con của tôi được Tổ nghiệp thương thì không có gì phải vội vã đi hát cả. Điều quan trọng với Cường và hai chị gái là tri thức - điều vốn có tiền cũng không thể nào mua được. Sau này, các bé muốn hát thế nào tôi cũng không cấm ". Có giai đoạn Hồ Văn Cường ít đi hát vì vỡ tiếng, dành phần lớn thời gian để học hành và luyện tập.

Không chỉ lo cho riêng mình Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn tạo điều kiện cho bố mẹ của cậu bé lên thành phố sống cùng con trai từ năm 2016. Trong khi bố của Cường làm bảo vệ ở quán ăn chay của cô thì mẹ của Cường quán xuyến việc gia đình, giúp Phi Nhung chăm sóc cho đàn con nuôi. Cháu gọi Hồ Văn Cường là cậu ruột cũng được Phi Nhung nhận nuôi như một thành viên trong gia đình.

5 năm Hồ Văn Cường làm con nuôi Phi Nhung - Hình 2

Hồ Văn Cường ở tuổi trưởng thành.

5 năm sống cùng Phi Nhung, không phải lúc nào Hồ Văn Cường cũng nghe lời mẹ nuôi. Tháng 2/2021, Phi Nhung thể hiện nỗi bức xúc về việc không thể dạy Hồ Văn Cường trên trang cá nhân: "Lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình. Tết đến con không lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, ăn cơm với gia đình. Một năm nay, ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại con ở trong phòng. Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư. Tôi cấm fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, dễ bị bệnh ngôi sao. Lần này, mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên".

Hồ Văn Cường khi đó công khai xin lỗi mẹ nuôi. " Con biết cả đêm mẹ cũng không ngủ vì giận con. Con biết lỗi và mong mẹ tha thứ và tiếp tục ở bên con như mẹ đã và đang nâng đỡ con. Con luôn biết ơn mẹ bao năm qua đã đồng hành, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con ", Hồ Văn Cường giãi bày trên trang cá nhân. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 nói mình không giỏi giao tiếp. Sự tự ti khiến cậu không thể hòa nhập với mọi người xung quanh, chứ không bị bệnh ngôi sao như Phi Nhung nghĩ. Hồ Văn Cường cũng mong mẹ nuôi lắng nghe mình nhiều hơn để khoảng cách giữa hai mẹ con được rút ngắn.

Đến tháng 3/2021, buổi gặp mặt báo chí tại TP HCM, Phi Nhung cho biết con trai nuôi đã thay đổi. Cậu giờ rất ngoan, đi học về biết chào, dọn dẹp nhà cửa và ôm hôn mẹ. Ngồi cạnh Phi Nhung, Hồ Văn Cường chia sẻ, dù buồn, cậu hiểu lúc đó mẹ quá giận nên mới làm vậy. Hồ Văn Cường nói: " Tôi không giận hay trách móc mẹ vì tôi thấy đã sai nhiều lỗi lặt vặt. Có thể do mẹ thương và kỳ vọng ở tôi nhiều nên mới như vậy. Hiện, tôi và mẹ thoải mái nói chuyện, chia sẻ mọi điều".

Mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gần đây trở thành tâm điểm của dư luận. Lùm xùm nổ ra hôm 9/6 khi xuất hiện đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người fan về mối quan hệ giữa ca sĩ với mẹ nuôi trên mạng xã hội. Nội dung xoay quanh việc cậu quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, bày tỏ thái độ bức xúc khi sống chung. Khi đó, Hồ Văn Cường xác nhận đoạn trò chuyện đúng là của mình và fan cách đây vài tháng, xuất phát từ hiểu lầm với mẹ nuôi và sau khi hiểu nhau hơn, mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp.

Tuy nhiên, lùm xùm ngày càng lớn khi chuyện quản lý của Phi Nhung giữ toàn bộ tiền thưởng cũng như cát-xê của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 được hé lộ. Hình ảnh nghèo khó của gia đình Hồ Văn Cường được nhiều nơi khai thác, dư luận cho rằng Phi Nhung bạc đãi, ăn chặn tiền cát-xê của con nuôi. Cách đây bốn ngày, Hồ Văn Cường và bố mẹ đăng đàn gửi lời xin lỗi công khai đến Phi Nhung nhưng dư luận càng đào sâu câu chuyện. Nhiều người suy đoán gia đình Hồ Văn Cường bị nữ ca sĩ ép buộc nên mới làm vậy.

Gia đình Hồ Văn Cường hôm 14/6 chia sẻ, họ biết rõ con trai kiếm được bao nhiêu tiền nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì "không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền". Ở nhà Phi Nhung và được lo cho mọi thứ nên bố mẹ Hồ Văn Cường quyết định gửi số tiền con kiếm được cho quản lý của nữ ca sĩ cất giữ giùm. Gia đình tin quản lý tuyệt đối vì "chúng tôi sống như ruột thịt". Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng cho biết họ không gặp áp lực gì khi sống cùng Phi Nhung như dư luận đồn đoán.

5 năm Hồ Văn Cường làm con nuôi Phi Nhung - Hình 3

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong một sự kiện đầu năm 2021.

Nhìn lại hành trình 5 năm làm mẹ nuôi của Hồ Văn Cường, Phi Nhung thấy mình hết lòng lo cho con nhưng sai ở chỗ đưa con ra dư luận khi xảy ra mâu thuẫn. Nữ ca sĩ ban đầu nghĩ đơn giản rằng mình không dạy được con thì nhờ cộng đồng mạng nói cho con đừng hư đừng lì nữa. Thế nhưng, việc này phản tác dụng, sự công kích của mọi người càng khiến Hồ Văn Cường tức giận mẹ nuôi nhiều hơn. Khi những đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mẹ nuôi với fan được lan truyền trên mạng, Phi Nhung ban đầu tưởng đó là chiêu trò photoshop của ai đó muốn hạ bệ mình nhưng rồi đau đớn vì biết đó thực sự là những điều con nuôi từng nói. Dù giận và có cảm giác bị phản bội, Phi Nhung vẫn sẵn lòng tha thứ cho con nuôi. Sau tất cả, chị nhận ra việc mình đưa con ra dư luận cách đây vài tháng là nguồn cơn mọi chuyện và công khai nhận lỗi. " Đó là một hành động sai với tư cách một người lớn và một người mẹ ", nữ ca sĩ tự vấn.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phi Nhung cho biết cô và quản lý đã tính đến chuyện trao lại toàn bộ số tiền Hồ Văn Cường kiếm được, để con thực hiện ước mơ ra riêng tự lập. Việc này sẽ diễn ra khi cậu thi đại học xong.

Trong phát ngôn mới nhất, Hồ Văn Cường khẳng định cuộc sống của cậu và gia đình vẫn bình thường nhưng dư luận đang suy diễn mọi thứ theo xu hướng tiêu cực. Cậu mong sự việc dừng lại để mình có thể tập trung ôn thi đại học.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18Hiếm hoi khoảnh khắc Lisa - Leon cùng cười trong một khung hình00:16Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?04:07Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40

Tiêu điểm

Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"
14:31:17 04/08/2021
MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Tang lễ gấp rút của NS Giang Còi: Các con bật khóc nức nở, Quang Tèo và nhiều bạn bè, người thân không kịp đến tiễn biệt
12:54:29 05/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021
Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021

Tin mới nhất

Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'

23:26:30 05/08/2021
Hà Hồ khi làm mẹ bỉm sẽ là Hồ Thị Ngọc Hà, túi trăm triệu cũng chỉ để đựng bình sữa cho con mà thôi.

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh "nhà tự chụp" trong những ngày giãn cách

22:57:09 05/08/2021
Khánh Vân đăng tải loạt ảnh cây nhà lá vườn - ở nhà vẫn đẹp kèm chia sẻ về kỷ niệm sau 3 tháng đại diện Việt Nam sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020 cũng như cuộc sống của cô trong những ngày giãn cách.

Danh hài Thúy Nga xúc động vì được đón sinh nhật bên mẹ ruột tại Mỹ

22:44:25 05/08/2021
Sau những chuỗi ngày mệt mỏi vì vướng thị phi, Thúy Nga đã vui vẻ đón tuổi mới bên mẹ và bạn bè.

Chuyện chưa kể về nghệ sĩ Giang Còi

22:17:06 05/08/2021
Diễn viên Đinh Trà My, NSƯT Chiều Xuân chia sẻ những câu chuyện đời thường về cố nghệ sĩ.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị 'ném đá' bài đăng sinh sản

22:13:38 05/08/2021
Miko Lan Trinh và người tình mong mọi người đọc kỹ, hiểu rõ ý truyền đạt chứ đừng vội công kích...

Miu Lê trổ tài vào bếp nấu "Bí đỏ lover", ai dè liên tục bị góp ý nên phải lên tiếng giải thích ngay và luôn

21:29:34 05/08/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy Miu Lê tung clip nấu nướng nhưng kết quả hơi bị bất ngờ một chút.

Hồ Bích Trâm tất bật đi phân phát rau củ, trái cây cho các hộ dân

21:08:08 05/08/2021
Hồ Bích Trâm bận rộn với công việc từ thiện giữa mùa dịch, nữ diễn viên tích cực phân phát rau củ, trái cây cho các hộ dân.

Mãn nhãn với body mướt mắt của bà mẹ một con Hiền Thục

21:05:21 05/08/2021
Từng nhiều lần khiến khán giả lo lắng vì cơ thể gầy gò, giờ đây, Hiền Thục đã có màn tái xuất với body cực kỳ săn chắc khiến nhiều người trầm trồ.

Chia tay nhưng Andree vẫn muốn qua nhà Minh Tú nhờ chăm sóc?

20:29:30 05/08/2021
Trước ý kiến của người cũ, Minh Tú tỏ vẻ ngạc nhiên, bởi đối phương làm như... mới yêu.

Lương Thùy Linh: "Tôi từng rất giằng xé vì bỗng nhiên trở thành Hoa hậu"

18:11:49 05/08/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết: Dù đi thi với tâm trí chơi là chính, giải là phụ, mình xui xui thế nào lại thành Hoa hậu, dù thú thật ban đầu bản thân cũng rất giằng xé vì đang có một cuộc sống yên ổn, có thể nói là chẳng thiếu gì và ...

Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?

18:03:57 05/08/2021
Giữa 2 cái tên Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh, giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhận được nhiều vote hơn một chút.

Sau 2 lần nhập viện liên tục vì sốt và ho ra máu, Khả Ngân bất ngờ đăng đàn nói 1 câu mà dân tình lo lắng không yên

17:52:14 05/08/2021
Những ngày gần đây, Khả Ngân liên tục có động thái bất ổn khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Quế Vân không kiêng cữ, chăm khoe dáng dù mới lâm bồn vài ngày

17:19:49 05/08/2021
Nữ ca sĩ Quế Vân khiến nhiều người trầm trồ khi khoe vóc dáng nuột nà sau khi sinh con trai chưa đến 1 tháng tuổi.

Vợ Huỳnh Đông nói rõ tin đồn hôn nhân hạnh phúc dù có người thứ 3

17:17:16 05/08/2021
Nữ diễn viên cho biết những gì mình làm rõ tin đồn về người thứ 3 thì bỗng dưng lại bị cắt ghép, cho rằng chồng ngoại tình trong hôn nhân.

Tình bạn thân thiết gần 20 năm của NSND Công Lý và NSƯT Võ Hoài Nam

17:14:28 05/08/2021
Ít ai biết được rằng NSND Công Lý và NSƯT Võ Hoài Nam từng hợp tác trong phim Vua Bãi Rác cách đây gần 20 năm.

Minh Hằng thân mật với Quốc Trường sau lần “khoá môi” giữa phố?

17:01:32 05/08/2021
Sau hàng loạt những tin đồn Minh Hằng đang hẹn hò với Quốc Trường thì mới đây, Minh Hằng lần đầu đăng tải ảnh thân mật bên cạnh nam diễn viên Về nhà đi con.

Angela Phương Trinh gây phẫn nộ vì chia sẻ chuyện phản khoa học về nguyên nhân trẻ bị khuyết tật kèm ảnh bé gái và cóc nhái

16:45:22 05/08/2021
Rất nhiều khán giả khuyên Angela Phương Trinh nên tiết chế hơn trong lời nói của mình.

Minh Hằng có động thái đặc biệt với Quốc Trường sau tin đồn hẹn hò, bị bắt gặp khoá môi nhau giữa phố?

15:40:15 05/08/2021
Động thái mới của Minh Hằng đã khiến người hâm mộ cặp đôi vô cùng tò mò.

Dân mạng nhốn nháo khi Lâm Khánh Chi 'muốn sống một mình'

15:36:41 05/08/2021
Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ tâm trạng bất an, như muốn quay lưng với cả thế giới.

Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho phụ huynh, mẹ lớn tuổi phải ngồi xe lăn

15:32:53 05/08/2021
Nam ca sĩ trong thời gian dịch bệnh làm đủ việc khác nhau, từ người dọn vườn cho đến thợ cắt tóc giúp mẹ.

Làng hài Việt đau thuơng khi liên tục mất đi nhiều nghệ sĩ gạo cội

15:30:31 05/08/2021
Nhìn lại những năm vừa qua, những tên tuổi gạo cội trong làng hài Việt lần lượt ra đi đã để lại nhiều tiếc nuối với người hâm mộ.

Võ Hạ Trâm tâm sự chuyện "mẹ bỉm sữa", ái nữ tiếp tục "tấu hài"

15:26:14 05/08/2021
Chia sẻ hình con gái đầu lòng, Võ Hạ Trâm không nhịn được cười với ánh nhìn thân thương nhóc tỳ dành cho mẹ.

Thu Trang đăng ảnh tưới cây, vì sao 'ăn' gần 7.000 phẫn nộ?

15:20:20 05/08/2021
Trước phản ứng của dân mạng, Thu Trang phải lên tiếng bày tỏ sự thắc mắc.

Hồ Ngọc Hà dẫn con đi tiêm chủng, Antifan vào bình luận mỉa mai

15:05:49 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà ngạc nhiên khi nhận được bình luận bất ngờ của antifan vào lúc nửa đêm.

Gia đình diễn viên Minh Đức xuất viện sau hai tuần điều trị Covid-19

14:29:01 05/08/2021
Nam diễn viên cho biết gia đình anh vừa nhận kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Duy Khánh trúng gió, Khả Ngân ho ra máu trong mùa dịch

14:24:15 05/08/2021
Trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, tình trạng sức khoẻ của sao Việt được cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/8: Malaysia lần đầu vượt 20.000 ca mắc/ngày; Ca mắc mới ở Thái Lan cao kỷ lục

Thế giới

01:52:41 06/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 5/8, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 93.627 ca mắc COVID-19 và 2.278 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.758.141 ca, trong đó 161.481 người tử vong.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội

Sao châu á

01:02:18 06/08/2021
Mới đây, trên story của Hyun - người em thân thiết của Song Hye Kyo đã đăng tải một đoạn hội thoại của minh tinh xứ Hàn thu hút sự chú ý của netizen.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.