2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

Theo dõi VGT trên

Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư.

Người Việt còn gây ấn tượng bởi hình ảnh thân thiện, mến khách và vô cùng hào sảng, luôn sẵn sàng ra tay hỗ trợ bất cứ ai gặp khó khăn mà chẳng cần điêu kiên gì.

Điên hình như mới đây, môt tài xê taxi không ham “của rơi”, nhiêt tình trả lại túi xách bị đ.ánh mât cho 2 khách du lịch người Pháp khiên họ rât cảm đông.

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất - Hình 1
Người Viêt luôn thân thiên, giúp đỡ khách du lịch nhiêt tình. (Ảnh: Chụp màn hình FB V.T./Tuôi Trẻ)

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất - Hình 2
Hai nữ khách du lịch người Pháp xúc đông trước hành đông đẹp của người Viêt. (Ảnh: Thanh Niên)

Thanh Niên viêt, khoảng 12 giờ ngày 5/12, anh Lê Văn Cường (41 tuôi, là tài xê taxi) đã đón 2 du khách người Pháp đên chợ Đông Ba (TP. Huê) đê tham quan và mua sắm. Đên nơi, họ bỏ quên túi xách và cứ thê xuông xe.

Lúc phát hiên ra sự viêc, 2 cô gái ôm nhau khóc nức nở vì trong túi có nhiêu giây tờ quan trọng và tiên mặt. Thương tình, bà con xung quanh đã đông viên, hỏi thăm và liên lạc với Ban quản lý chợ cũng như hãng xe taxi mà anh Cường làm viêc đê tìm kiêm sự giúp đỡ.

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất - Hình 3
Bà con xung quanh tìm cách giúp đỡ 2 vị khách. (Ảnh: Giadinh.net)

Cùng lúc đó, anh Cường tới điêm đón khách tiêp theo cũng phát hiên ra túi xách mà 2 vị khách người Pháp đê quên nên nhanh chóng quay trở lại chợ đê trả lại cho người đ.ánh mât. Trước sự tử tê của anh tài xê tôt bụng, 2 nữ du khách vừa quá đôi vui mừng vừa xúc đông vô cùng. Môt lân nữa, họ bât khóc, rôi rít cám ơn anh Cường và bà con xung quanh đã nhiêt tình hô trợ.

Video đang HOT

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất - Hình 4
Anh Cường chủ đông gửi lại túi cho họ. (Ảnh: Giadinh.net)

Trước sự ngay thẳng của Lê Văn Cường, Giám đôc công ty taxi mà anh làm viêc cũng đã thưởng nóng môt phân quà đê tuyên dương, khen ngợi cho hành đông đẹp này. Viêc làm của anh không chỉ nâng cao phâm chât của bản thân mà còn làm đẹp thêm hình ảnh của con người Viêt Nam trong mắt bạn bè thê giới.

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất - Hình 5
Anh được giám đôc tuyên dương, khen thưởng. (Ảnh: Vietnamnet)

Tương tự, trước đó, câu chuyên vê môt người Mỹ không may mât ví ở Phú Yên cũng nhân được sự chú ý của dân tình. Thanh Niên thông tin, vôn là khách du lịch, anh Tây bât khóc vì bông trở nên vô sản, phải ngủ tạm ngoài đường 2 ngày liên, nhờ thức ăn mà bà con xung quanh tiêp tê.

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất - Hình 6
Người đàn ông Mỹ làm rơi ví t.iền tại Phú Yên. (Ảnh: FB Đ.A.C.P.Y)

Biêt tin, anh Ngô Văn Lành (38 tuôi, là chủ môt salon tóc ở Phú Yên) đã tạm gác lại mọi công viêc của mình, dù trời tôi nhưng vân nhanh chóng lái xe đên nơi cách nhà 5km đê gặp anh Tây. Khi nắm rõ đâu đuôi câu chuyên, anh Lành đăng môt bài kêu gọi lên Facebook đê nhờ dân tình cùng giúp. Sau đó, anh không những hô trợ vị khách Tây 2 triêu đông bạn bè gửi đên ủng hô mà còn tìm được chiêc ví, trao trả lại chàng trai người Mỹ trong trạng thái còn nguyên vẹn giây tờ.

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất - Hình 7
Anh Lành (bên trái) đã giúp đỡ ông Tây này. (Ảnh: FB Đ.A.C.P.Y)

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất - Hình 8
Người đàn ông Mỹ vô cùng cảm kích trước lòng tốt của người Việt. (Ảnh: FB Đ.A.C.P.Y)

Khi người khác gặp khó khăn, bât cứ hành đông quan tâm nào của chúng ta cũng có ý nghĩa lớn và có thê tạo ra phép màu cho họ. Mong rằng, cuộc sống sẽ ngày càng có nhiều điều tốt đẹp như những câu chuyện trên.

Người Việt Nam có tính hào sảng, thương người và luôn quan tâm, giúp đỡ ai khó khăn vượt qua cơn hoạn nạn mà không phân biệt giàu nghèo hay quốc tịch. Những hành động đẹp và đầy ý nghĩa như trên đã khiến bạn bè quốc tế không chỉ thích thú bởi thiên nhiên Việt Nam mà còn ân tượng với sự hiếu khách, ấm áp và tấm lòng nhân nghĩa của người dân nơi đây.

Mong rằng với hình ảnh đẹp này, câu chuyện về lòng nhân ái sẽ được viết thêm nhiều phiên bản tuyệt vời hơn nữa.

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà

Khi bị mất túi xách, ví, ngoài thiệt hại về t.iền thì điều khó chính là các loại giấy tờ, thẻ làm lại mất cực kỳ nhiều thời gian.

Thế nhưng, có những trường hợp hi hữu được trả lại giấy tờ như trường hợp dưới đây quả là khiến người khác dở khóc dở cười.

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà - Hình 1
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook C.C.H.N)

Theo đó, D.L đã đăng tải lên mạng dòng trạng thái khi vừa bị mất túi xách nhưng ít lâu sau đã được gửi lại giấy tờ. Cô viết: "Vào hồi 23h50 ngày 27/11/2022, khi đang di chuyển trên đường Tố Hữu đoạn dẫn về hướng Dương Nội, tôi chẳng may bị một anh lấy mất túi xách. Bên trong túi chỉ có số t.iền là 700 nghìn đồng, thỏi son, giấy tờ xe, căn cước, bảo hiểm ý tế, thẻ bảo lãnh và một vài giấy tờ tùy thân khác... còn điện thoại thì tôi nhét áo, rất may mắn.

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà - Hình 2
Cô gái rất vui khi được trả lại giấy tờ. (Ảnh: Facebook D.L)

Những tưởng mình sẽ phải làm lại giấy tờ thì vô cùng hoan hỉ là vào đầu giờ chiều nay, tôi nhận được điện thoại từ shipper báo chạy xuống nhận giấy tờ tùy thân của mình được gửi đi từ địa chỉ bí mật vì người gửi yêu cầu như thế. Đặc biệt, t.iền cước còn đã được thanh toán trước. Bằng sự trân trọng và biết ơn vô cùng sâu sắc, tôi xin được dành riêng tus này để tri ân tới anh, một người tôi không biết tên, người lấy của tôi 700 nghìn, nhưng giờ phút này với tôi anh chẳng khác nào một đấng cứu thế".

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà - Hình 3
Toàn bộ giấy tờ của cô được gửi về bởi một người giấu tên. (Ảnh: Facebook D.L)

Thì ra, sau khi bị kẻ xấu lấy mất đồ, đang lo lắng thì người ta gửi trả lại giấy tờ quan trọng, thậm chí còn thanh toán cả t.iền ship. Trong trường hợp này, đến cô gái cũng chẳng biết nên vui hay buồn. Cô thậm chí còn "tếu táo" rằng nếu có nhã ý, người này hãy liên hệ theo số điện thoại của mình để được thưởng thêm 300 nghìn cho tròn 1 triệu đồng.

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà - Hình 4
Một cô gái khác cũng từng gây sốt vì bị kẻ gian lấy đồ giữa đường. (Ảnh: Lao Động)

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà - Hình 5
Kẻ gian có thể lấy đồ bất cứ lúc nào. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Trường hợp hi hữu của cô gái khiến dân tình ngỡ ngàng, không biết nên khóc hay cười. Mọi người đùa vui rằng, chí ít trong đen đủi thì cô gái này cũng gặp chút may mắn vì tìm được giấy tờ. Nhiều người bị mất đồ, sau khi lấy t.iền kẻ gian còn vứt luôn giấy tờ không thể tìm lại được.

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà - Hình 6
Dân tình chia sẻ chính câu chuyện của bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook C.C.H.N)

Ngoài ra, một số người cho rằng, việc cô gái khẳng định người trả giấy tờ cho mình là kẻ gian còn quá sớm. Có thể, ai đó đã nhặt được giấy tờ và muốn làm việc tốt giúp cô gái nhưng ngại nên giấu danh tính.

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà - Hình 7
Nhiều người để sẵn giấy ghi địa chỉ trong ví phòng trường hợp mất đồ. (Ảnh: Vietnamnet)

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà - Hình 8
Một số người xui xẻo khi mất cả t.iền cả giấy tờ. (Ảnh minh họa: Lao Động)

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây sốt mạng xã hội vì có phần ngược đời và khó tin. Còn bạn, có suy nghĩ gì về sự cố hi hữu nhưng lại có chút may mắn này của cô gái, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Việc bị lấy đồ khi đi ra ngoài từng được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Một số tình huống lén lút lấy đã gây ra không ít trường hợp nguy hiểm cho người bị hại. Những trường hợp trên đã phần nào cảnh báo tới chúng ta cần phải thật cẩn thận mỗi khi đi ra ngoài để tránh mất đồ. Đồng thời, một số người có thể lưu mẹo nhỏ, bỏ giấy vào ví để tìm lại được giấy tờ khi không may xảy ra sự cố.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Phan Đăng Nhật Minh: "cậu bé Google", nhà vô địch nổi tiếng nhất Olympia04:15Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Phát hiện cô gái mất tích mùng 7 Tết ở phòng trọ đầy mùi dầu gió, xót xa 1 điều02:58Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52Chu Tiểu Han: Tiktoker nổi nhờ chuyện tình chú - cháu, giờ được trai đẹp cầu hôn03:55

Tiêu điểm

Ông xã Sam đã lộ diện ngay khi con chào đời, luôn dành cho vợ 1 cử chỉ yêu chiều
09:30:54 01/03/2024
Cho cô gái ngủ nhờ, chàng trai Nùng cưới được vợ hot girl: Sắp chia tay phát hiện có thai, về ly thân 6 tháng
06:25:12 29/02/2024
"Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"
14:31:01 01/03/2024
Văn Thanh lộ ảnh ôm gái lạ trước khi gặp người yêu, CĐM vạch trần danh tính
06:42:14 01/03/2024
Người xưa không cho ngủ quay đầu ra cửa, nghe tiếng gọi không được thưa, vì sao?
16:54:37 29/02/2024
Tiểu thư 2k4 từ 5 triệu có sẵn xin bố mẹ 195 triệu tân trang thành "búp bê sống"
16:16:18 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt
07:36:36 29/02/2024
Con trai Hòa Minzy làm Văn Toàn xịt keo, thẳng thừng từ chối khi được lì xì
16:10:21 29/02/2024
Bà Nhân Vlog "giảng hòa" với BS Cao Hữu Thịnh: Gay gắt khi bị tố cố ý tạo drama
16:33:33 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập
15:19:56 01/03/2024
Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng
18:53:28 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành
17:10:16 01/03/2024
Mai Phương bị chê đuối sức ở Miss World, 1 nàng hậu ra mặt phán thẳng điều này
15:42:33 01/03/2024
Nhóm bạn trẻ mạnh dạn thử cà phê Thái Công, mặt "biến sắc" khi tính tiền!
16:30:17 01/03/2024
Chung Hán Lương phát tướng đến không nhận ra, visual xuống cấp nên phải đi "làm nền" cho Tiêu Chiến?
15:22:34 01/03/2024

Tin mới nhất

Đàn ông gia trưởng trở thành xu hướng, được hội chị em TikTok 'u mê'?

16:27:21 01/03/2024
Anh gia trưởng mới lo được cho em là câu nói xu hướng đang được hội chị em lướt TikTok 180p/ngày cực kỳ ưa thích. Ngày xưa đàn ông gia trưởng bị chê, ngày nay đàn ông gia trưởng được mê đến già.

TikToker Quỳnh Trương được ví như "Boki bản Việt", từng bị tố "nhai không nuốt"

14:56:44 01/03/2024
TikToker Quỳnh Trương đang là một cái tên cực hot với nội dung Mukbang nhờ nhan sắc ngọt ngào, xinh xắn và nội dung, hình ảnh cực kỳ chất lượng, thu hút người xem. Thời gian mới nổi, cô nàng từng nhiều lần dính nghi vấn nhai không nuốt ...

Việt Phương Thoa: 3 lần "dao kéo", phải lập lời thề sau sự cố tiêm nhầm Silicon

14:27:42 01/03/2024
Biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Phương Thoa (Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998) đang được dân tình quan tâm. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nàng TikToker có 13,6 triệu người theo dõi gặp phải tình huống này.

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết

12:02:37 01/03/2024
Vay t.iền để mua nhà hay xây nhà là chuyện vô cùng bình thường. Bởi lẽ không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả một khoản t.iền lớn trong thời gian ngắn ngủi.

TikToker 2k4 "flex" xế hộp t.iền tỷ, hé lộ nghề nghiệp thu nhập khủng

11:36:28 01/03/2024
Ngày nay, việc các bạn trẻ GenZ nổi tiếng trên mạng xã hội sở hữu những món đồ xa xỉ không còn là điều quá xa lạ.

Than "bị sếp mời vào phòng vì ăn mặc xấu", cô gái trở thành hiện tượng mạng với trào lưu gây bão

11:03:47 01/03/2024
Theo đó, một cô gái Trung Quốc đã đăng đoạn video than thở việc bị sếp gọi vào phòng vì mặc xấu tới nơi làm việc. Không ngờ, clip trở nên viral vào tạo thành trào lưu mới.

Rời Tốc Chiến, MC Yoonsul chuyển sang đầu quân cho Free Fire

11:03:44 01/03/2024
Ngày 28/02 vừa qua, Garena Free Fire đã công bố MC mới của giải đấu FFWS VN SPRING 2024. Cái tên được chọn không ai khác ngoài Yoonsul (Hùng Ngọc Quỳnh Anh).

"Mì rút quẻ" chỉ có ở Nhật Bản, món ăn được ra đời từ truyền thống xứ Phù Tang

23:09:08 29/02/2024
Mới đây, thương hiệu mì ăn liền Nissin U.F.O của Nhật Bản đã gây sốt mạng xã hội khi đăng tải ý tưởng mì rút quẻ trên nền tảng X. Dân mạng mong ngóng ngày sản phẩm được bán để thử vận .

Đàn ông Trung Quốc thoát ế bằng cách trang điểm

17:24:18 29/02/2024
Tỷ lệ ế vợ của đàn ông Trung Quốc đang ngày càng tăng, việc đi xem mắt ngày càng phổ biến hơn. Qua đó mà dịch vụ trang điểm cho đàn ông ở đại lục đang ngày càng tăng.

Vợ Quang Hải để lộ chốn riêng tư vợ chồng, cuộc sống hôn nhân bị CĐM phơi bày

16:27:17 29/02/2024
Chu Thanh Huyền - vợ của Quang Hải vừa khiến netizen xôn xao chú ý, khi bất ngờ để lộ không gian phòng ngủ của hai vợ chồng trên sóng livestream, chi tiết đặc biệt khiến dân mạng tự đoán được cuộc sống hôn nhân cả hai.

Xuân Ca gây thất vọng với tạo hình xuề xoà ngoài đời thực, bị chê thua xa CiiN

15:08:37 29/02/2024
Hot TikToker Xuân Ca mới đây lại khiến dân tình xôn xao với hình ảnh ngoài đời có phần bị dìm nhan sắc hơn nhiều so với các clip triệu view trên TikTok. Cô nàng bị lép vế khi đứng cạnh đàn chị CiiN và cô bạn Tammy.

Người "nhả vía" bầu bí cho Sam danh tính chẳng ai xa lạ, là hot mom đình đám

15:08:28 29/02/2024
Sam vừa hạ sinh thành công cặp song sinh 1 trai 1 gái khỏe mạnh, nhận được nhiều lời chúc mừng người thân, bạn bè đồng nghiệp. Hot mom Thanh Trần chính là người đã nhả vía bầu bí cho nữ diễn viên.

Chu Thanh Huyền bị mỉa mai nặng lời, "sốc" với thái độ gay gắt của cư dân mạng

14:43:17 29/02/2024
Chu Thanh Huyền là một trong những nàng WAG nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cuộc sống đời tư của cô luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngoài nhan sắc thì trình độ học vấn của vợ Quang Hải luôn là chủ đề bàn tán.

Lê Bống "lột xác" ngoạn mục, từ TikToker tai tiếng đến nữ chính phim "giờ vàng"

11:35:35 29/02/2024
Nàng hot girl từng có nhiều tai tiếng nay đã thay đổi ngoạn mục, không chỉ là BTV của đài truyền hình mà đến nay cô thậm chí còn trở thành diễn viên chính trong phim giờ vàng .

HH Ý Nhi mạnh tay vung t.iền "sống sang" sau chuỗi ngày chật vật tiết kiệm tại Úc

11:27:44 29/02/2024
Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng với cuộc sống sang chảnh của Miss World Vietnam 2023 - Ý Nhi khi du học tại Úc. Cô không ngại chi t.iền để thưởng thức những món ăn đắt đỏ, tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

Team Quang Linh kết nạp thêm thành viên mới, được tặng miếng đất nhưng từ chối

10:33:01 29/02/2024
Được nhiều người yêu quý và tặng quà giá trị khủng song Quang Linh Vlog nhiều lần từ chối. Gần đây, anh được tặng hẳn miếng đất. Tuy nhiên, anh không muốn nhận món quà này miễn phí, thậm chí còn trả giá miếng đất cao hơn giá thị trường.

Bà chủ Miss Universe phủ nhận nội dung trong clip họp kín: Tất cả đã bị cắt ghép

10:02:49 29/02/2024
Theo lời nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định, những video ghi lại cuộc họp kín của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đang được phát tán trên mạng xã hội đã được chỉnh sửa và cắt ghép với mục ...

Quỳnh Trương: học bá IT trở thành Hot TikToker, tậu xe hơi ở t.uổi 22 nhờ ăn uống

07:40:07 29/02/2024
TikToker Quỳnh Trương hay còn được biết đến với danh xưng tiên nữ mukbang bởi lẽ không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn khiến nhiều người phải đói bụng online vì ăn uống quá ngon miệng, gọn gàng và đẹp mắt.

TikToker Việt Phương Thoa cảnh báo khi tiêm filler bị tráo sang silicon, phải phẫu thuật gấp với biến chứng nguy hiểm

06:51:29 29/02/2024
Tuy nhiên đến hiện tại mới tá hỏa phát hiện ra thứ tiêm vào người không phải filler mà là silicon. Sau 6 năm, silicon trên mặt cứng lại, sưng lên khiến Việt Phương Thoa cảm nhận sự đau đớn vì biến chứng.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố Hoàng Việt Khánh về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật

21:07:14 01/03/2024
Chiều 1/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Việt Khánh (SN 1983, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước.

Trồng cây đu đủ trong nhà sao cho hợp phong thuỷ?

Trắc nghiệm

20:50:03 01/03/2024
Trong thiết kế nội thất, việc tích hợp nhà vệ sinh trong phòng ngủ không còn là điều quá xa lạ. Sự kết hợp này không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn mang lại tiện nghi và sự thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Jimmii Nguyễn: Nếu đạo nhạc sẽ không 'có cửa' qua mặt công chúng

Sao việt

20:48:18 01/03/2024
Là ca nhạc sĩ nổi tiếng với những bản nhạc Hoa lời Việt, Jimmii Nguyễn còn sở hữu một tài sản âm nhạc với gần 300 sáng tác chưa phát hành.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

Phim việt

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp trong Quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Italy

Thế giới

20:41:19 01/03/2024
Nền kinh tế của hai nước có tính bổ trợ lẫn nhau, nhiều tiềm năng hợp tác, trong đó nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng.

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem

Sao châu á

20:08:33 01/03/2024
Trong hình ảnh do truyền thông đăng tải, mỹ nhân sinh năm 1994 đang tập trung vào công việc, không quan tâm tới ống kính máy quay hướng về phía mình.

Diễn viên Thanh Sơn: "Tôi bị Hoa đ.ánh rất nhiều, tát rất nhiều"

Hậu trường phim

20:04:36 01/03/2024
Sáng 1/3, loạt diễn viên nổi tiếng như: Thanh Sơn, Tú Oanh, Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên... đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt phim Mình yêu nhau bình yên thôi.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.

Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn

Phim châu á

19:50:24 01/03/2024
Bộ phim Pháo hoa nhân gia với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

Nhạc việt

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

Phim âu mỹ

17:57:47 01/03/2024
Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.