2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên Từ Hy Viên tiếp tục đ.âm đơn kiện chồng cũ, doanh nhân Uông Tiểu Phi, ra tòa vì cho rằng, anh vi phạm đời tư và cố tình tiết lộ thông tin cá nhân của cô.

Nguồn tin của tờ 163 cho biết, ngày 7/8, luật sư của Từ Hy Viên đã xuất hiện tại Văn phòng Công tố quận Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Nữ diễn viên nổi tiếng không có mặt. Các công tố viên đã yêu cầu 2 người ra làm chứng.

Theo Ettoday, ngọc nữ xứ Đài đã đ.âm đơn kiện chồng cũ, doanh nhân Uông Tiểu Phi, vì tiết lộ thỏa thuận ly hôn giữa hai người, các khoản chi tiêu tài chính của cô cùng thông tin cá nhân của cô như địa chỉ nơi ở, số tài khoản.

Tháng 5 vừa rồi, Uông Tiểu Phi bị cơ quan điều tra triệu tập để thẩm vấn.

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - Hình 1

Từ Hy Viên là một trong những cái tên hút truyền thông dù không còn hoạt động thường xuyên trong làng giải trí (Ảnh: Sohu).

Mối quan hệ giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên trở nên xấu hơn từ khi nữ diễn viên tái hôn với DJ Koo Jun Yup vào tháng 3 năm ngoái. Từ cuối năm 2022, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên liên tục đấu tố trên mạng xã hội, phương tiện truyền thông.

Hai bên không ngại bóc những thói xấu của đối phương trong thời gian chung sống. Phía Từ Hy Viên cho rằng, cô chịu thiệt thòi, tổn hại về sức khỏe, tinh thần khi chung sống với Uông Tiểu Phi.

Trong khi đó, Uông Tiểu Phi tố vợ cũ dùng chất cấm, ngoại tình, lợi dụng t.iền bạc của anh để lo cho cuộc sống với chồng hiện tại, Koo Jun Yup.

Cuối năm 2022, Từ Hy Viên đ.âm đơn kiện chồng cũ vi phạm thỏa thuận ly hôn, không chu cấp cho cô nuôi 2 con, vi phạm thỏa thuận ly hôn giữa 2 người… Đơn kiện của Từ Hy Viên khiến tài sản tại Đài Loan của Uông Tiểu Phi bị phong tỏa.

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - Hình 2

Từ Hy Viên và người chồng đầu tiên, doanh nhân Uông Tiểu Phi, từng có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm (Ảnh: Sina).

Cuộc chiến hậu ly hôn “ồn ào” của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên khiến công chúng chán nản. Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, 2 con chung trước khi thông báo ly hôn vào tháng 11/2021.

Video đang HOT

Tháng 3/2022, Từ Hy Viên tái hôn với người yêu cũ, Koo Jun Yup. Nam DJ người Hàn Quốc đã chuyển tới sống tại Đài Loan. Anh cũng được vợ tạo điều kiện phát triển sự nghiệp tại Đài Loan. Cặp đôi thống nhất không sinh con vì Từ Hy Viên đã lớn t.uổi và có vấn đề sức khỏe.

Những thị phi trong cuộc sống cá nhân khiến Từ Hy Viên liên tục xuất hiện trên mặt báo. Song, nữ diễn viên lựa chọn “ở ẩn” và “mất tích” gần 10 tháng qua.

Thời gian gần đây, chồng cô – DJ Koo – sang Hàn Quốc với mẹ vợ, gia đình em gái vợ nhưng Từ Hy Viên không đi cùng. Có thông tin cho rằng, ngôi sao U50 đang mang thai nhưng phía nữ diễn viên không xác nhận.

Em gái Từ Hy Viên cho biết, ngôi sao Vườn sao băng trở nên nhạy cảm, muốn né tránh truyền thông khi chuyện đời tư xuất hiện thường xuyên trên mặt báo.

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - Hình 3

Từ Hy Viên chung sống với người chồng thứ hai, Koo Jun Yup, từ năm 2022 (Ảnh: Sina).

Trái với sự im ắng của vợ, Koo Jun Yup rất chịu khó xuất hiện trên mạng xã hội. Mới đây, một đoạn video giữa Từ Hy Đệ – em gái Từ Hy Viên – và Koo Jun Yup bất ngờ trở thành tâm điểm mạng xã hội. Đoạn clip do chính DJ người Hàn chia sẻ.

Trong đoạn video ngắn này, Từ Hy Đệ và anh rể thoải mái khiêu vũ trong nhà. Được biết, đây là căn nhà của chồng Từ Hy Viên – DJ Koo – tại Hàn Quốc. Đoạn video còn có con gái Từ Hy Đệ cùng mẹ nam DJ.

Hình ảnh thân mật của chồng Từ Hy Viên và em gái nữ diễn viên khiến công chúng bàn tán. Nhiều người cho rằng, hành động của hai người không phù hợp, nhất là thời điểm cuộc hôn nhân giữa Từ Hy Viên và Koo Jun Yup đang gây nhiều tranh cãi. Song, cũng có người bênh vực cho hai nghệ sĩ.

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - Hình 4

Koo Jun Yup thân thiết và đồng hành cùng em vợ, MC Từ Hy Đệ, trong nhiều sự kiện (Ảnh: 163).

Từ Hy Viên và DJ Koo nối lại tình xưa, tiến tới hôn nhân chỉ sau thời gian ngắn trò chuyện qua mạng. Việc Từ Hy Viên vội vàng tái hôn hay nghi vấn Koo Jun Yup “ăn bám” nhà vợ trở thành tâm điểm bàn tán của truyền thông, cộng đồng mạng Hoa ngữ.

Từ Hy Viên từng lên tiếng phủ nhận các tin đồn và khẳng định, cuộc hôn nhân thứ hai của cô rất viên mãn. Koo Jun Yup cũng nỗ lực chứng minh, anh và Từ Hy Viên tâm đầu ý hợp và anh ngày càng yêu vợ.

Từ Hy Viên (SN 1976) nổi tiếng nhờ các bộ phim như Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè… Từ khi kết hôn với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên tạm dừng đóng phim để chăm sóc gia đình. Theo nguồn tin thân cận, nữ diễn viên nổi tiếng không có ý định trở lại đóng phim dù nhận được nhiều lời mời.

Tháng 6 vừa rồi, từ khóa “Từ Hy Viên đã 9 tháng không lộ diện” trở thành cụm từ “hot” trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) với hơn 36 triệu lượt đọc và hàng nghìn người thảo luận. Điều này chứng minh sức hút của Từ Hy Viên với công chúng dù cô không còn hoạt động thường xuyên trong làng giải trí.

2 cuộc hôn nhân sóng gió, là tâm điểm truyền thông của Từ Hy Viên - Hình 5

Từ Hy Viên “mất tích” trong làng giải trí, trên mạng xã hội gần 10 tháng qua (Ảnh: Sina).

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên

Koo Jun Yup đang phải đối mặt với nhiều câu hỏi về điều kiện tài chính. Do sống kín tiếng và không phô trương, truyền thông không thể thống kê chính xác tài sản của nam ca sĩ.

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 1

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 2

Cuộc sống làm rể của Koo Jun Yup ở Đài Loan được báo chí đề cập suốt thời gian qua. Nam ca sĩ sống trong biệt thự hạng sang, rộng 720 m2 của Từ Hy Viên tại trung tâm Đài Bắc. Theo tố cáo từ Uông Tiểu Phi - chồng cũ người đẹp Vườn sao băng - Koo Jun Yup không bỏ ra một cắc để chăm lo cho vợ con. Toàn bộ chi phí sinh hoạt của gia đình Từ Hy Viên, thậm chí trang phục cưới, đều lấy từ túi t.iền của doanh nhân gốc Bắc Kinh.

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 3

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 4

Koo Jun Yup từng chia sẻ chỉ mang sang Đài Loan 16.000 USD. Chi phí cách ly y tế của anh do Từ Hy Viên trả. Điều này cộng với lời gièm pha từ mẹ con Uông Tiểu Phi rằng anh không có đủ tài chính nên phải sống dựa vào khoản trợ cấp hậu ly hôn của Từ Hy viên khiến DJ Koo bị tiếng ăn bám vợ. Anh là cái bóng trong gia đình khi kinh tế lệ thuộc vào người đẹp xứ Đài.

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 5

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 6

Theo QQ, gia nhập showbiz từ năm 1996, Koo Jun Yup tích lũy được khối tài sản không nhỏ. Thu nhập của anh đến từ nghệ thuật và kinh doanh. ETtoday cho biết nam ca sĩ Hàn Quốc kiếm hơn 4,8 triệu USD sau 7 tháng cưới Từ Hy Viên. Cuộc hôn nhân với người đẹp xứ Đài giúp tên t.uổi Koo Jun Yup hot trở lại và hưởng lợi lớn. Riêng thị trường Đài Loan, cát-xê cho một buổi biểu diễn thương mại của anh là 100.000-200.000 USD.

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 7

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 8

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Koo Jun Yup còn mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh. Anh xây dựng thương hiệu thời trang, mở chuỗi nhà hàng thịt nướng ở Hàn Quốc và tự mình quản lý trong nhiều năm, thu lợi nhuận đáng kể. Không chỉ vậy, việc bán sản phẩm nghệ thuật trên thị trường giao dịch NFT cũng giúp chồng Từ Hy Viên bỏ túi khoản t.iền không nhỏ.

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 9

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 10

Theo Setn, Koo Jun Yup và mẹ sống ở khu Hannam-dong, nơi có tầm nhìn ra sông Hàn và có an ninh cao. Anh là hàng xóm của nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu như Lee Young Ae, Song Hye Kyo. SCMP từng đưa tin bất động sản rộng hơn 300 m2 của nam ca sĩ có giá 3 tỷ won (2,2 triệu USD).

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 11

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 12

Theo QQ, Koo Jun Yup sở hữu nhiều xe sang. Năm 2018, anh từng mua siêu xe có giá khoảng 180-260 triệu won (136.000-197.000 USD). Anh còn là chủ của nhiều chiếc moto đắt t.iền như Triumph, có giá thị trường 28.600 USD.

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 13

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 14

Koo Jun Yup được biết đến là tín đồ của đồng hồ xa xỉ. Truyền thông nhiều lần ghi lại hình ảnh nam ca sĩ đeo các mẫu đồng hồ khác nhau của hãng Rolex. Anh từng xuất hiện tại lễ trao giải Golden Melody Awards với chiếc đồng hồ mạ vàng trị giá 28.400 USD. Trước đó, anh đeo Rolex Submariner có giá 12.700 USD ở một sự kiện thương mại.

Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên - Hình 15

Một số nguồn tin cho biết Koo Jun Yup có cha là doanh nhân giàu có nhưng sớm qua đời. DJ Hàn Quốc thừa kế khối gia sản lớn. Tuy nhiên, Koo Jun Yup và mẹ sống giản dị, kín tiếng và không phô trương tài sản. Nam ca sĩ đang tìm mua nhà cho Từ Hy Viên. Anh muốn cùng vợ và 2 con riêng chuyển khỏi dinh thự được Uông Tiểu Phi sang nhượng sau ly hôn để không chịu thêm điều tiếng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân "ai cũng muốn lấy làm vợ" 16 năm vẫn trẻ mãi không già, U55 sống cô độc với 200 tỷ
06:37:53 13/06/2024
Rộ tin Tần Lam chia tay Ngụy Đại Huân, gia đình nhà trai chê thậm tệ?
11:53:15 13/06/2024
Gia thế "chồng" Triệu Lộ Tư: Thiếu gia Cbiz, từng hẹn hò vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh
17:23:25 14/06/2024
Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh
09:07:49 14/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024
Dương Mịch bị chê thích khoe mẽ, "nói hay hơn làm" dù đóng phim flop liên tiếp
12:28:45 14/06/2024

Tin đang nóng

Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này
23:46:45 14/06/2024
Nam ca sĩ Việt bị trọc đầu vì một căn bệnh lạ, U50 thành công, viên mãn bên vợ kém 12 t.uổi
23:43:46 14/06/2024
Bằng Kiều vắng mặt trong lễ tốt nghiệp của con trai, vợ cũ đầy tâm trạng
23:18:03 14/06/2024
Mỹ nam Cha Eun Woo lại gây sốt với vẻ điển trai vô thực
20:48:10 14/06/2024
Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ
20:53:00 14/06/2024
Hậu chia tay bạn gái hơn 18 t.uổi, nam diễn viên Việt "lên đời" cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp
23:33:48 14/06/2024
Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của 'An Nhiên' Lương Thu Trang
23:21:58 14/06/2024

Tin mới nhất

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Song Hye Kyo chung khung hình với mỹ nam kém 16 t.uổi, sắc đẹp gây sốt

22:21:10 14/06/2024
Xuất hiện tại một sự kiện thời trang tại Italy, nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo tiếp tục chứng minh bản lĩnh chị đẹp khi tự tin tỏa sáng bên nam diễn viên kém 16 t.uổi, Cha Eun Woo.

Clip 1,1 triệu view: Tài tử Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tán tỉnh Danielle kém 11 t.uổi, thành viên NewJeans phải quây lại bảo vệ?

21:49:19 14/06/2024
Đoạn clip ghi lại loạt khoảnh khắc tương tác của tài tử Na In Woo và Danielle (NewJeans) trong chương trình 2 Days & 1 Night làm nổ ra chủ đề tranh cãi nảy lửa trên MXH.

'Bóc trần' nhan sắc thật của Karina qua những bức ảnh chưa chỉnh sửa

20:43:51 14/06/2024
Karina là một trong những thần tượng có lượng fan đông đảo nhất Kpop. Cô được yêu mến không chỉ vì tài năng mà còn sở hữu nhan sắc tựa như AI cùng tính cách tốt bụng, chân thành.

Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường

17:38:08 14/06/2024
Bước sang t.uổi U40, nhưng vẻ ngoài cùng thần thái của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được nhận xét trẻ trung là chẳng những không kém mà còn vượt xa thời điểm khi mới đôi mươi.

Lee Jun Young: Idol đa tài đến loạt vai diễn ấn tượng, biến hóa như tắc kè hoa

17:08:46 14/06/2024
Lee Jun Young là một diễn viên kiêm idol, là thành viên của nhóm nhạc U-KISS. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, anh nhiều lần cho thấy khả năng vô hạn của mình ở cả mảng hát, nhảy, lẫn diễn xuất.

Mỹ nam Thái Lan tham gia Anh Trai Say Hi, visual "ăn đứt" Anh Tú, HIEUTHUHAI

16:28:39 14/06/2024
Nanon Korapat sẽ là nhân vật khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong chương trình Anh Trai Say Hi. Sự xuất hiện của một ngôi sao genZ nổi tiếng Thái Lan và khu vực trong chương trình hội tụ dàn sao Việt đình đám hứa hẹn sẽ bùng nổ năng lư...

Song Hye Kyo khoe nhan sắc t.uổi U50, được ủng hộ thay thế vai diễn Lưu Diệc Phi

16:09:34 14/06/2024
Ở t.uổi 42, Song Hye Kyo không những không già đi mà ngược lại còn ngày một trẻ trung và quyến rũ. Nhiều cư dân mạng bày tỏ nữ diễn viên rất hợp với vai diễn hiện tại của Lưu Diệc Phi trong phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

ILLIT bị cho ra rìa giống NewJeans, 1 tân binh mới được HYBE o bế sắp ra mắt

15:39:50 14/06/2024
Giữa lùm xùm kiện tụng với Min Hee Jin, NewJeans vướng nhiều ồn ào, 6 thành viên của nhóm nhạc được xem là gà cưng - BTS còn nhập ngũ, HYBE lại bất ngờ cho ra mắt nhóm nhạc mới mang tên KATSEYE.

Billkin "Gia Tài Của Ngoại" xuất thần thành "ông vua phòng vé" mới của Thái Lan

15:36:33 14/06/2024
Nam diễn viên trẻ Billkin nhờ cú nổ của phim điện ảnh Gia tài của ngoại, giúp anh vụt sáng trở thành tên t.uổi được săn đón nhiệt liệt trên toàn châu Á. Tại Việt Nam, phim cũng đang làm mưa làm gió khắp tất cả các cụm rạp.

Son Ye Jin khoe "visual" đẹp tỏa sáng sau hơn 2 năm kết hôn, nhưng người được khen lại là Hyun Bin

15:18:53 14/06/2024
Dù hiện tại đã bước sang t.uổi 42 nhưng không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của bà xã Hyun Bin vẫn rất trẻ trung và ngày một lên hương.

Chenle(NCT): Sao nhí Trung Quốc được SM săn đón, truyền nhân của Lay (EXO)

15:18:43 14/06/2024
Từ bỏ cuộc sống sung túc tại Trung Quốc, Zhong Chenle lựa chọn thoát ra khỏi vùng an toàn để tự bước đi trên chính đôi chân của mình. Nam ca sĩ đang dần chứng minh tài năng và bản lĩnh trong âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

Đ.ánh sập nhiều máy chủ liên quan IS tại Mỹ và châu Âu

Thế giới

06:07:25 15/06/2024
Cảnh sát tại Mỹ và châu Âu trong tuần qua đã đ.ánh sập một lượng lớn máy chủ hỗ trợ các phương tiện truyền thông có liên quan tới tổ chức k.hủng b.ố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là "con gái quốc dân" xinh như mộng

Phim châu á

05:59:46 15/06/2024
Ngày 14/6, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Độ Niên Hoa do Triệu Kim Mạch và Trương Lăng Hách diễn chính đã công bố thêm poster tân hôn của hai diễn viên.

Chuyện chưa kể về nam chính Billkin phim 'Gia tài của ngoại'

Hậu trường phim

05:58:55 15/06/2024
Gia tài của ngoại đ.ánh dấu vai chính điện ảnh đầu tay của nam thần Billkin qua vai diễn M đầy cảm động, gần gũi, khiến khán giả phát sốt .

Gà nấu cùng lá giang có vị chua dịu, nước thơm đậm đà ăn hoài không chán

Ẩm thực

05:56:52 15/06/2024
Canh gà lá giang là một món ăn quen thuộc của người Việt, nổi bật với hương vị ngọt thanh từ nước hầm gà kết hợp cùng vị chua dịu của lá giang, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Diễn viên 'Trạm cứu hộ trái tim' từng là 'nữ hoàng áo tắm', t.uổi U40 trồng cây chuối giữ vòng eo nhỏ nhắn

Làm đẹp

05:54:59 15/06/2024
Thúy Diễm, sinh năm 1986, là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng của Việt Nam qua các phim như Sóng tình, Vịt kêu đồng, Ải mỹ nhân, Vật chứng mong manh và Gạo nếp gạo tẻ.

EURO 2024: Vũ điệu cuối cùng của Toni Kroos

Sao thể thao

05:54:10 15/06/2024
Đưa gene vô địch từ Real về đội tuyển Đức là thách thức với Toni Kroos thời điểm này, nhưng đó chính là sứ mệnh của Kroos khi anh quyết định trở lại Die Mannschaft.

TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm

Tin nổi bật

05:11:49 15/06/2024
Chiều 14/6, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh xảy ra mưa dông trên diện rộng, trong đó nhiều quận đã xuất hiện mưa đá với đường kính từ 1 - 1,5 cm.

SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Nhạc việt

01:00:20 15/06/2024
16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

Lạ vui

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND

Sao việt

23:36:13 14/06/2024
Mới đây, Tiến Luật đăng status dìm hàng một đàn anh trong nghề, ngay lập tức đồng nghiệp và khán giả đều gọi tên NSND Tự Long.

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.