15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong

Theo dõi VGT trên

Bước ra từ Hoa hậu Hong Kong, các người đẹp được TVB ưu ái lăng xê nhưng không phải ai cũng diễn tốt từ phim đầu tiên.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 1

Ra đời năm 1946, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong ban đầu do các đài truyền hình, đài phát thanh tại thành phố cảng luân phiên tổ chức. Từ năm 1973, cuộc thi quy về một mối do duy nhất đài TVB đăng cai.

So với học viên lớp đào tạo diễn viên của nhà đài, thí sinh cuộc thi nhan sắc càng được ưu ái hơn trên con đường diễn xuất. Những năm gần đây, Hoa hậu Hong Kong gây tranh cãi vì ứng viên hạn chế nhan sắc lẫn tài năng. Nhưng ở các thập niên cũ, nhiều gương mặt tài sắc vẹn toàn thực sự được phát hiện từ sân chơi sắc đẹp này.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 2

Dừng chân tại vị trí thứ 4 của Hoa hậu Hong Kong 1973 nhưng phải hai năm sau, Triệu Nhã Chi mới gia nhập TVB ở vị trí MC rồi chuyển dần sang đóng phim. Không chỉ ở Hong Kong, bà còn được săn đón tại Đài Loan và Trung Quốc. Nghệ sĩ sinh năm 1954 giữ thần thái thuần khiết và sang trọng từ ngày ấy đến bây giờ. Ở t.uổi U70, Triệu Nhã Chi tiếp tục đắt show phim ảnh, sự kiện.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 3

Dù chỉ đứng thứ tư tại Hoa hậu Hong Kong 1979, Chung Sở Hồng được bình chọn gương mặt diễm lệ nhất lịch sử cuộc thi. Khác với số đông thí sinh, bà bị đ.ánh trượt tại vòng casting của TVB. Bù lại, bà thăng hạng nhanh chóng trên màn ảnh rộng, trở thành một trong những người đẹp nổi bật nhất của điện ảnh Hong Kong thập niên 1980 – 1990. Năm 1994, Chung Sở Hồng giải nghệ khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 4

Trần Tú Châu tham gia Hoa hậu Hong Kong cùng năm 1979 với Chung Sở Hồng nhưng không đạt thứ hạng cao. Dù vậy, bà thuận lợi bước vào hàng ngũ diễn viên chủ lực TVB thập niên 1980. Không nổi trội về nhan sắc, Trần Tú Châu thể hiện linh hoạt nhiều dạng vai như nữ cường mạnh mẽ, “bà tám” đanh đá, “cây hài”… Từ nữ chính, Trần Tú Châu lui dần về sau đảm nhận vai mẹ, dì, chị của nam nữ chính và duy trì nghề diễn đến nay.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 5

Giành giải á hậu 1 và Người đẹp ăn ảnh tại Hoa hậu Hong Kong rồi lọt vào top 15 Hoa hậu thế giới 1983, Trương Mạn Ngọc được săn đón ở cả truyền hình và điện ảnh. Từ 1984 tới 1989, cô có khoảng 40 phim ra mắt nhưng chưa được đ.ánh giá cao về diễn xuất.

Sau này chọn lọc kịch bản và trau dồi diễn xuất, cô dần định vị tên t.uổi trong làng điện ảnh Hong Kong, thắng giải Nữ chính xuất sắc tại Liên hoan phim (LHP) Berlin và LHP Cannes. Nàng thơ xứ Cảng để thương để nhớ qua loạt phim A Phi chính truyện, Gia hữu hỷ sự, Điềm mật mật, Tâm trạng khi yêu… Kể từ 2007, Mạn Ngọc dừng đóng phim, sống tách biệt với showbiz.

Video đang HOT

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 6

Trần Pháp Dung đăng quang hoa hậu và giành giải phụ Người đẹp thân thiện tại Hoa hậu Hong Kong 1989. Cùng năm, cô thắng thêm giải á hậu 1 tại Hoa hậu Hoa kiều. Gương mặt cá tính, diễn xuất đa dạng, Trần Pháp Dung được cả hai đài truyền hình lớn nhất Hong Kong – TVB và ATV – chào đón, đồng thời đắt show tại Trung Quốc. Tác phẩm tiêu biểu của cô gồm Sắc đẹp vĩnh cửu, Tiểu Bảo và Khang Hy, Trở lại nhân gian, Hồ sơ trinh sát 3…

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 7

Tại Hoa hậu Hong Kong 1990, Viên Vịnh Nghi ngoài ngôi vị cao nhất còn thắng thêm giải Người đẹp ăn ảnh. Cùng năm, cô trở thành á hậu 1 tại Hoa hậu Hoa kiều. Ngôi sao sinh năm 1971 sớm khẳng định năng khiếu diễn xuất với giải Diễn viên mới xuất sắc từ phim đầu tay.

Đang hoạt động sôi nổi tại Hong Kong, Viên Vịnh Nghi chuyển hướng sang Trung Quốc và Đài Loan. Một số nguồn tin cho rằng cô đắc tội với ông trùm giải trí Tăng Chí Vỹ, bị “phong sát” ngầm. Trong dàn Hoa hậu Hong Kong, bà xã Trương Trí Lâm nổi tiếng với tài ăn nói thông minh và hài hước.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 8

Á hậu 2 năm 1990 Lương Tiểu Băng một thời là người đẹp cổ trang của phim truyền hình Hoa ngữ. Nhan sắc thanh nhã, cặp mắt thông minh và lối diễn giàu cảm xúc giúp cô giành thiện cảm của công chúng qua các phim Loan đạo phục hận, Liêu trai, Tiểu Bảo và Khang Hy, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài… Đã sáu năm, Lương Tiểu Băng không còn xuất hiện trên màn ảnh.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 9

Tại Hoa hậu Hong Kong 1991, Quách Ái Minh đăng quang hoa hậu, đồng thời thắng giải Người đẹp thân thiện. Ngoài ra, cô còn là á hậu 1 Hoa kiều cùng năm. Người đẹp sinh năm 1967 được mệnh danh là hoa hậu trí tuệ, sở hữu bằng thạc sĩ của Đại học Nam California. Dù diễn xuất tốt, Quách Ái Minh không nhận nhiều phim. Từ 2008, cô rút lui showbiz, làm hậu phương cho ông xã – ảnh đế Lưu Thanh Vân.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 10

Trở thành á hậu 2 năm 1991 ở t.uổi 18, Thái Thiếu Phân thuận lợi bước vào nghề diễn. Cô nhận vai chính từ phim thứ hai Ma đao hiệp tình, nhanh chóng ghi điểm bằng lối diễn giàu cảm xúc và khả năng đảm nhận từ vai nền nã, cam chịu đến vai sắc sảo, phản diện. Thập niên 1990, Thái Thiếu Phân ở trong nhóm ngũ đại hoa đán TVB cùng Quách Khả Doanh, Tuyên Huyên, Trần Tuệ San, Trương Khả Di. Cô từng hai lần thắng giải Nữ chính xuất sắc TVB. Sau này, cô nhận nhiều vai diễn lớn tại Trung Quốc.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 11

Quách Thiếu Vân tham gia Hoa hậu Hong Kong 1992 nhưng không giành g.iải t.hưởng nào. Gần 30 năm đóng phim cho TVB, cô chỉ được xếp vào tuyến phụ nhưng không vì thế lu mờ trên màn ảnh. Cô thể hiện thành công nhiều vai diễn kẻ thứ ba, phụ nữ độc ác, hồn ma đáng sợ và được yêu thích nhất với vai chuyên gia pháp chứng trong Bằng chứng thép.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 12

Năm 1993, Quách Khả Doanh gây tiếc nuối khi không lọt vào top 3 Hoa hậu Hong Kong, chỉ giành giải Người đẹp được truyền thông yêu thích nhất và Người đẹp có tiềm năng diễn xuất nhất. Ngoại trừ phim đầu tay, cô liên tục được giao vai chính tại TVB, trở thành một trong các hoa đán chủ lực, đảm nhận nhiều dạng vai.

Báo chí nhận định TVB nợ Quách Khả Doanh một g.iải t.hưởng Nữ chính xuất sắc. Cô từng 12 lần có tên đề cử nhưng không một lần được vinh danh cho tới ngày cô giải nghệ năm 2010.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 13

Hoa hậu Hong Kong 1994 Đàm Tiểu Hoàn xinh đẹp và diễn tốt. Cô góp mặt trong rất nhiều dự án nhưng chưa từng được TVB trọng dụng, chỉ được giao các vai phụ lẳng lơ, đanh đá, thủ đoạn. Năm 2014, cô g.ây s.ốc khi được bắt gặp bán cá viên chiên trên đường phố. Tháng đầu tiên kinh doanh, cô lãi 40.000 HKD, cao hơn cả lương tại TVB.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 14

Với danh hiệu Người đẹp có tiềm năng diễn xuất tại Hoa hậu Hong Kong 1994, Trương Khả Di thuận lợi bước chân vào TVB. Lối diễn thông minh của cô góp phần làm nên thành công của các phim Huynh đệ song hành, Đội cứu hỏa anh hùng, Quá khứ và hiện tại, Thâm cung nội chiến… Trương Khả Di là cái tên quen thuộc trong đề cử Nữ chính xuất sắc TVB hằng năm, nhưng cô chỉ thắng giải duy nhất năm 2003. Ồn ào nhất trong sự nghiệp của Trương Khả Di là việc cô và Tuyên Huyên tuyên bố cạch mặt nhau. Sau hơn 20 năm, mối bất hòa này mới được hóa giải.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 15

Nhờ danh á hậu 2 năm 2007, Xa Thi Mạn được giao vai chính từ phim đầu tay Tuyết sơn phi hồ. Mấy năm đầu, cô bị châm biếm là “bình hoa di động”, có đông anti-fan. Nhưng về sau, cô cho thấy sự dày công khổ luyện, tiến bộ dần và bước lên vị trí nhất tỷ TVB đầu thập niên 2010, hai lần thắng giải Nữ chính xuất sắc. Hiện tại, Xa Thi Mạn là sao TVB thành công nhất tại thị trường đại lục.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong - Hình 16

Sau khi giành ngôi á hậu 2 năm 1999 và gia nhập TVB, Hồ Hạnh Nhi bị chê nhiều về nhan sắc, cũng không ghi dấu ấn trong diễn xuất. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1979 rất chịu khó trau dồi bản thân. Trong nhóm ngũ đại hoa đán thế hệ cuối 7x – đầu 8x, cô diễn xuất nổi trội nhất so với Dương Di, Từ Tử San, Trần Pháp Lai và Chung Gia Hân. Sau khi bắc tiến sang Trung Quốc, Hồ Hạnh Nhi tiếp tục gặt hái nhiều thành công.

Á hậu Hong Kong Thái Thiếu Phân mắc chứng sợ xã hội

Có quá khứ không hạnh phúc, Thái Thiếu Phân cho biết cô là người sống nội tâm, từng mắc chứng sợ xã hội.

Xuất hiện trong chương trình Chị Gái Mời Ăn Cơm mới đây, Thái Thiếu Phân có những chia sẻ bất ngờ về việc từng mắc chứng sợ xã hội.

Nữ diễn viên thổ lộ khi còn trẻ, cô là người có tính cách hướng nội, rất khó để hòa nhập với mọi người. Khi đóng phim, Thái Thiếu Phân cũng không bắt chuyện với ai, cuối cùng bị Viên Vịnh Nghi hiểu nhầm.

Á hậu Hong Kong Thái Thiếu Phân mắc chứng sợ xã hội - Hình 1

Cô trải lòng: " 17 t.uổi tôi tham gia thi Hoa hậu Hong Kong, bản thân lúc nào cũng phải tỏ ra là người lớn. Tôi không nói chuyện với ai, không muốn để người khác biết bên trong mình nghĩ gì.

Năm đó đóng phim cùng Viên Vịnh Nghi, Lưu Thanh Vân, tôi thường cầm một cuốn sách vì rất sợ trò chuyện với những ngôi sao lớn. Viên Vịnh Nghi rất tốt, cô ấy còn mua cho tôi một cuốn sách vì nghĩ rằng tôi thích đọc. Nhưng cô ấy không biết là thật ra tôi cầm sách để che đi sự ngại ngùng ".

Thái Thiếu Phân cũng cho biết, cô cảm thấy may mắn khi được trở thành một diễn viên. Tuy nhiên khi đóng những vai phản diện, việc bị người khác ghét bỏ đã nhiều lần khiến cô muốn khóc.

Á hậu Hong Kong Thái Thiếu Phân mắc chứng sợ xã hội - Hình 2

Nhiều khán giả cho rằng việc Thái Thiếu Phân bị mắc chứng sợ xã hội có liên quan đến quá khứ không mấy hạnh phúc. Cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên ngập chìm trong đau khổ khi có người mẹ đam mê cờ bạc, nợ nần chồng chất. Ở t.uổi 20, cô phải làm đủ mọi việc để có thể trả nợ cho mẹ.

Á hậu Hong Kong thậm chí phải "bán thân" cho tỷ phú Lưu Loan Hùng, người hơn cô tới 20 t.uổi để mong trả hết nợ. Sau nhiều áp lực, Thái Thiếu Phân quyết định mở họp báo, tiết lộ toàn bộ sự thật và tuyên bố cắt đứt quan hệ mẹ con.

Thái Thiếu Phân sinh năm 1973, từng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong và trở thành diễn viên độc quyền của hãng TVB. Cô ghi dấu ấn với hàng loạt tác phẩm như Thử Thách Nghiệt Ngã, Đường Đua Ác Liệt, Thâm Cung Nội Chiến II, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện ...

Á hậu Hong Kong Thái Thiếu Phân mắc chứng sợ xã hội - Hình 3

Năm 2008, cô tổ chức hôn lễ giản dị, riêng tư cùng nam diễn viên Trương Tấn. Gần 13 năm kết hôn, cặp đôi vẫn giữ gìn được hạnh phúc như những ngày đầu.

Cuối năm 2019, Thái Thiếu Phân sinh con thứ 3 cho chồng ở t.uổi 46. Vì lớn t.uổi và từng bị sảy thai, nữ diễn viên tạm dừng mọi công việc để tập trung bồi bổ, chăm sóc thai nhi. May mắn cô đã vượt cạn thành công, cả mẹ cả con đều khỏe mạnh.

Dù không còn đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Thái Thiếu Phân vẫn là gương mặt được nhiều khán giả yêu mến.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi lộ mối quan hệ mờ ám với cha nuôi, có liên quan đến một bộ phim
06:42:10 11/06/2024
Siêu mẫu gốc Việt bỏ chồng ca sĩ lấy 325 tỷ, cuối cùng cưới nhầm đại gia rởm và nhận cái kết ê chề
15:54:08 11/06/2024
Goo Hye Sun là sao nữ duy nhất bị liệt vào top Dàn sao trơ tráo nhất Kbiz, netizen kể ra cả tá lý do đằng sau
22:58:02 10/06/2024
Hot: "Bắt gọn" Kim Yoo Jung tại sân bay Nội Bài trở về Hàn Quốc, mặc giản dị vẫn ghi điểm nhờ điều này
06:27:04 12/06/2024
Nóng: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị nữ ca sĩ Gen Z livestream tố bỏ rơi cô và con gái 1 t.uổi
06:31:26 12/06/2024
Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2
16:13:29 11/06/2024
Mỹ nam màn ảnh một thời giờ kiệt quệ vì nghiện rượu, mẹ qua đời không dám nhận vì không có t.iền tổ chức tang lễ
08:18:33 11/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024

Tin đang nóng

Brad Pitt bị Angelina giáng đòn chí mạng, trở thành ông bố đáng thương nhất
16:03:28 12/06/2024
Tiktoker "Chưa biết" lộ danh tính, thế lực ra sao mà khiến showbiz rúng động?
15:59:48 12/06/2024
Sư Minh Tuệ bị lấy hình ảnh in áo bán ra thế giới, hét giá đến cả triệu đồng
15:36:38 12/06/2024
Karty Chang: Hotgirl thi HH Quốc gia Việt Nam, tặng bạn trai xế hộp hơn 2 tỷ
16:22:53 12/06/2024
Ánh Viên "lột xác" làm mỹ nhân, visual cực phẩm, dụi mắt 3 lần vẫn không nhìn ra
16:40:48 12/06/2024
Lệ Quyên: Không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu
15:33:47 12/06/2024
Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ
16:22:35 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024

Tin mới nhất

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc

21:35:23 12/06/2024
Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Trung Quốc Cảnh Điềm khiến khán giả bất ngờ. Nữ diễn viên được mệnh danh là đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh được cho là đang phải chịu di chứng của dao kéo thẩm mỹ.

Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền

20:51:54 12/06/2024
Trần Triển Bằng công khai bênh vực vợ trước những bình luận cho rằng cô ham vật chất, tiêu t.iền của chồng vào những món đồ xa xỉ.

Kim Soo Hyun và những lần vướng tin đồn hẹn hò

20:49:03 12/06/2024
Từ khi hoạt động nghệ thuật đến nay, nam diễn viên Kim Soo Hyun từng vướng nhiều nghi vấn hẹn hò với đồng nghiệp.

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty

20:23:04 12/06/2024
Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) cùng công ty Artist United của anh đang bị cáo buộc chiếm quyền quản lý công ty sản xuất phim Raemongraein.

Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân

20:13:43 12/06/2024
Nghi vấn cặp tình nhân chị em đình đám showbiz Hoa ngữ đường ai nấy đi bắt nguồn từ tiết lộ của cánh săn ảnh xứ tỷ dân.

Nam chính Gia tài của ngoại có gu thời trang gây sốt, hiện là đại sứ Gucci

18:25:47 12/06/2024
Billkin Putthipong không chỉ được biết đến nhờ tài năng diễn xuất, ca hát mà còn nhờ gu thời trang đặc biệt. Phong cách của anh là sự pha trộn giữa cổ điển và đương đại, thường tạo ra xu hướng và truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

Mỹ nhân She Was Pretty c.hửi thẳng mặt Seungri, phẫn nộ kể hết về tin đồn làm gái gọi và vạch trần YG huỷ hoại đời mình

17:27:17 12/06/2024
Khi bê bối Burning Sun chấn động nổ ra vào năm 2019, nữ diễn viên Go Jun Hee bị đồn là gái mại dâm tham gia tiệc sinh nhật t.hác l.oạn của Seungri.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới

17:23:31 12/06/2024
Lưu Diệc Phi đang nhận nhiều ý kiến trái chiều vì quá nhiều cảnh thân mật trong phim cô đóng. Theo thống kê của Sohu, trong 4 tập hai diễn viên đã hôn nhau tới tận 27 lần.

Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?

17:17:23 12/06/2024
Việc Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi đã khiến cả làng giải trí châu Á chấn động suốt 1 thời gian dài. Dù rằng có rất nhiều người phản đối, vậy vẫn có 1 người bạn ủng hộ hết mình, đó chính là Triệu Vy.

Lim Nayoung: Nữ idol xinh đẹp lại lận đận sự nghiệp, bị đồn hẹn hò Kim Soo Hyun

17:00:13 12/06/2024
Lim Nayoung là nữ diễn viên và cựu thành viên nhóm nhạc Pristin. Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của Nayoung luôn tạo thiện cảm với người đối diện. Dù sở hữu tài năng lẫn visual xinh đẹp những Nayoung lại khá lận đận trong sự nghiệp của ...

EXO mở họp báo phanh phui toàn bộ sự ghê tởm của SM, fan xanh mặt hoang mang

16:01:27 12/06/2024
3 thành viên của nhóm EXO vừa khiến cả cộng đồng fan Kpop dậy sóng, khi quyết định tổ chức mở họp báo, một lần nói rõ toàn bộ sự ghê tởm, chèn ép kinh khủng của ông lớn SM. Dân tình hoang mang ngóng tình tiết.

ILLIT dùng giọng hát live "đè bẹp" NewJeans, CĐM bất ngờ "quay xe" khen tới tấp

15:32:11 12/06/2024
Chỉ hơn 2 tháng ra mắt nhưng ILLIT đã phải vướng vào cuộc tranh chấp của HYBE và mẹ đẻ NewJeans . Không những vậy, khả năng hát live bất ổn của nhóm là đề bài luôn được bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

Hậu trường phim

21:21:36 12/06/2024
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Nguyên do Jennifer Lopez và Ben Affleck bán biệt thự trị giá 61 triệu USD

Sao âu mỹ

21:06:38 12/06/2024
Theo một nguồn tin, Jennifer Lopez và Ben Affleck đã âm thầm rao bán căn biệt thự ở Beverly Hills, Los Angeles mà họ cùng nhau mua từ tháng 6.2023.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"

Phim châu á

20:28:48 12/06/2024
Trong buổi livestream mới đây, Vương Tinh Việt đã hé lộ rằng xuyên suốt bộ phim Mặc vũ vân gian , anh và đàn chị Ngô Cẩn Ngôn chỉ có đúng 1 cảnh hôn mà thôi.

Thanh niên bị bắt sau 11 tháng trốn thi hành án tù

Pháp luật

20:28:36 12/06/2024
Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an TP Đà Nẵng) đã truy bắt Vũ Xuân Thắng (34 t.uổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Thắng là đối tượng trốn thi hành án tội trộm cắp tài sản và bị truy nã.

Ba đồng phạm giúp sức bà Trương Mỹ Lan đã qua đời: xử lí như thế nào?

Xã hội

20:17:15 12/06/2024
Theo kết luận điều tra vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Có 3 người được kết luận giúp sức cho bà Trương Mỹ Lan đã qua đời. Những người này vẫn có trách nhiệm liên đới đối với số t.iền 30.081 tỉ đồng.