12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ

Đây là những loại hoa hoàn toàn có thể được trồng bằng phương pháp giâm cành, nhưng vẫn cho hiệu quả cao, hoa nở đẹp rực rỡ như trồng bằng hạt giống.

Hoa tươi là sự lựa chọn phổ biến để giúp tăng thêm màu sắc và vẻ đẹp cho bất kỳ không gian nào, cho dù là khu vườn, ban công hay văn phòng. Mặc dù việc mua một cây hoa mới luôn là một lựa chọn đơn giản và dễ dàng, thế nhưng việc tự tay trồng ra những bông hoa tươi sắc mới thực sự thú vị. Giâm cành là một phương pháp trồng giúp tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc so với trồng bằng hạt giống truyền thống. Sau đây là những loại hoa có thể trồng bằng cành mà bạn nên biết:

1. Hoa Phong Lữ

Hoa phong lữ hay phong lữ thảo là một trong những loại hoa dễ trồng nhất chỉ bằng việc ​​​​giâm cành, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình hiện nay. Chúng là những loại cây rất cứng cáp, ít cần công chăm sóc và có rất nhiều màu sắc cũng như kích cỡ khác nhau. Bạn có thể cắt một phần thân cây phong lữ mẹ và cắm cành vừa cắt vào nước hoặc đất, nó sẽ nhanh chóng phát triển thành cây con mới chỉ sau một thời gian ngắn.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 1

2. Hoa Hồng

Hoa hồng là một trong những loài hoa phổ biến nhất trên thế giới và chúng có thể được nhân giống chỉ bằng cách giâm cành. Bạn hãy cắt cành từ một cây hoa hồng khỏe mạnh và cắm cành vừa cắt vào trong đất. Hãy nhớ chọn cành hoa có ít lá và nụ hoa vì điều này sẽ giúp cành mới có thể sinh trưởng được. Nếu được chăm sóc đúng cách, cành hoa hồng của bạn sẽ phát triển thành một cây mới xinh đẹp.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 2

3. Hoa Dạ Yên Thảo

Video đang HOT

Dạ yên thảo là một trong những loài hoa dễ trồng nhất chỉ bằng việc ​​​​giâm cành. Cắt một cành non từ một cây mẹ khỏe mạnh rồi cắm nó vào trong nước hoặc đất. Trong vòng vài tuần, cành giâm sẽ phát triển rễ và bắt đầu phát triển thành cây mới. Dạ yên thảo có nhiều màu sắc khác nhau và rất lý tưởng để tô điểm thêm sự rực rỡ cho khu vườn của bạn.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 3

4. Hoa Dành Dành

Dành dành là một loài thực vật có hoa đẹp được ưa chuộng hiện nay vì hoa của nó có mùi thơm nồng nàn và rất sặc sỡ. Hoa dành dành là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ khu vườn nào, và việc nhân giống chúng từ cành giâm là một cách đơn giản nhất để mở rộng bộ sưu tập trong khu vườn của bạn. Tốt nhất nên cắt cành vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè khi cây mẹ đạt mức phát triển tốt nhất. Cành cây dành dành muốn giâm phải dài ít nhất khoảng 10 – 15cm và phải được cắt bỏ những lá phía dưới để khuyến khích sự phát triển của rễ.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 4

5. Hoa Thược Dược

Hoa thược dược là loài hoa đẹp đẽ có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Mặc dù chúng thường được nhân giống từ củ, tuy nhiên chúng cũng có thể nhân giống được bằng cách giâm cành. Để nhân giống hoa thược dược bằng cách giâm cành, hãy chọn một cây trưởng thành, khỏe mạnh và cắt cành dài khoảng 10 – 15cm. Loại bỏ các lá phía dưới, chỉ giữ lại một số lá ở phía trên. Giữ vết cắt ở nơi ấm áp và ẩm ướt, đồng thời đảm bảo giữ cho đất ẩm nhưng không quá ướt. Chỉ sau một thời gian, cành mới sẽ phát triển tạo thành một cây hoa đẹp đẽ.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 5

6. Hoa Cúc

Hoa cúc là loài hoa phổ biến hiện nay có thể trồng được bằng phương pháp giâm cành. Hoa cúc có nhiều màu sắc khác nhau với cánh hoa mang các màu phổ biến như màu vàng, trắng, hồng, tím và đỏ. Trồng hoa cúc trong vườn nhà sẽ thêm chút sắc màu và vẻ đẹp cho bất kỳ khu vườn hoặc không gian ngoài trời nào. Trồng hoa cúc bằng phương pháp giâm cành là một cách đơn giản để nhân giống chúng và tạo ra những bông hoa đầy màu sắc tuyệt đẹp mà ít tốn công sức.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 6

7. Hoa Cẩm Chướng

Hoa cẩm chướng là một loài thực vật có hoa được biết đến với màu sắc rực rỡ với những cánh hoa mỏng manh làm mê đắm lòng người. Nó là một lựa chọn phổ biến cho các khu vườn hiện nay do có thể được trồng bằng cách giâm cành. Hoa cẩm chướng khá dễ phát triển từ cành giâm, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người mới bắt đầu tập làm vườn.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 7

8. Hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa cẩm tú cầu là một loại cây bụi có hoa phổ biến có thể được trồng bằng cách giâm cành. Nó được đ.ánh giá cao vì những bông hoa khi nở có kích thước lớn, sặc sỡ với nhiều màu sắc khác nhau. Hoa thường có màu hồng, xanh hoặc trắng và thường nở rộ từ giữa mùa hè đến đầu mùa thu. Hoa cẩm tú cầu có xu hướng phát triển mạnh ở nền đất ẩm, thoát nước tốt và có ánh nắng đầy đủ hoặc bóng râm một phần. Nhân giống hoa cẩm tú cầu bằng giâm cành là một cách dễ dàng để thêm vào loài hoa tuyệt đẹp này trong khu vườn của bạn.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 8

9. Hoa Dừa Cạn

Hoa dừa cạn là một loại cây sống lâu năm thường có lá màu xanh đậm bóng loáng và những bông hoa hình ngôi sao với các màu sắc từ hồng, xanh cho đến trắng. Cây phát triển khá nhanh chóng và dễ dàng từ việc giâm cành, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho khu vườn của bạn. Ngoài ra loài cây này có khả năng chịu hạn tuyệt vời, khiến nó trở thành một trong những loại cây ít tốn công chăm sóc nhất.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 9

10. Hoa Dâm Bụt

Dâm bụt là một loại cây bụi có hoa rực rỡ, bắt mắt, có thể trồng bằng cách giâm cành vô cùng dễ dàng. Nó tạo ra những bông hoa lớn, tươi sáng với các sắc thái đỏ, hồng, tím và trắng. Cây dâm bụt là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu làm vườn mà không biết nên trồng loài hoa nào. Chúng yêu cầu mức chăm sóc tối thiểu và có thể phát triển mạnh trong cả điều kiện ánh nắng mặt trời đầy đủ hoặc bóng râm một phần, khiến chúng trở thành sự bổ sung lý tưởng cho vườn hoa ngát hương của bạn.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 10

11. Hoa Thu Hải Đường

Hoa thu hải đường là lựa chọn phổ biến dành cho những người nào mà muốn trồng những bông hoa đẹp đẽ chỉ bằng cành. Loại cây này không chỉ rất dễ nhân giống và phát triển, chúng còn có rất nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ khác nhau, giúp tô điểm rực rỡ cho khu vườn tuyệt vời của bạn. Khi nhân giống cây thu hải đường từ cành giâm, điều quan trọng là phải giữ độ ẩm trong đất và giữ cho môi trường xung quanh ấm áp cho đến khi cành đ.âm rễ mới.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 11

12. Hoa Nhài

Hoa nhài là một trong những loài hoa đẹp và mùi thơm tuyệt vời nhất có thể trồng đơn giản từ cành giâm. Loài hoa có hương thơm đầy tinh tế này vốn có nguồn gốc từ vùng khí hậu nhiệt đới và ôn đới ấm áp và cực kỳ dễ chăm sóc. Hoa nhài thường có thể được nhân giống bằng cách cắt lấy phần ngọn hoặc thân, sau đó đặt chúng vào đất ẩm là được.

12 loại hoa đẹp chỉ cần ngắt cành giâm xuống là lên, ít tốn công chăm sóc cây vẫn tốt hoa nở rực rỡ - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chị đẹp Trang Pháp và team Đi Đu Đưa Đi trình diễn như 1 girlgroup thực thụ, netizen muốn cho debut luôn không cần thi nữa!03:56Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim "Ở nhà một mình" đón niềm vui lớn01:56Nguyễn Phi Hùng bắt trend trễ với Bài ca đất phương Nam06:22Bắt kẻ trộm xe máy lẫn hàng hóa của nam shipper ở Củ Chi01:51Nga thưởng 8.000 USD cho nhóm binh sĩ phá hủy xe tăng Leopard 1A5 của Ukraine01:02Hai đối tượng d.ùng s.úng cướp tiệm vàng ở Trà Vinh00:31Công an Hóc Môn truy tìm xe tải liên quan vụ tai nạn khiến n.am s.inh lớp 12 t.ử v.ong24:11Đã tìm thấy b.é t.rai 2 t.uổi 'mất tích' bí ẩn, chỉ cách nhà 200m24:11'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' tập 22: Tình địch của Phong xuất hiện?03:38Các điệp viên Mỹ thu thập 9 đĩa bay của người ngoài hành tinh?03:023 phim Hàn đỉnh lên sóng tháng 12: Park Seo Joon và Han So Hee yêu nhau?01:13Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ lời nguyền "mồ hôi m.áu" từng được bật mí từ Tết Ở Làng Địa Ngục01:37Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 22: Sơn về quê thăm Yến, Phong lo mất bạn gái03:43Hòa Minzy lộ ảnh mặc váy cưới, còn được Đức Phúc - Erik dắt tay vào lễ đường, sự thật gây bất ngờ?03:08Chi Pu để lộ nhược điểm chí mạng hậu ồn ào hát nhép, còn nhắc đến chuyện tình duyên02:56Mẹ Đoàn Văn Hậu lộ khoảnh khắc hiếm có bên "chị sui" , nhan sắc phụ huynh sáng bừng cả khung hình02:42Con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sinh con gái đầu lòng, được ông xã cưng nựng từ khi mang thai02:59Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với mái tóc khó hiểu, lộ khuyết đ.iểm gương mặt khiến dân tình thất vọng03:07Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ mối quan hệ của mẹ anh và bà xã sau 10 năm sống chung một nhà02:50

Tiêu điểm

Đầu bếp chỉ cách làm sạch đáy nồi cháy đen nhanh nhất, không tốn công cọ rửa
18:10:09 01/12/2023
Vì sao khách sạn trải 1 mảnh vải ngang giường, 90% không biết lý do
11:17:16 01/12/2023
Những bức tranh ảnh dù đẹp đến mấy khi bài trí 5 khu vực trong nhà lại thành đại kỵ, khiến 'lộc ra khỏi nhà'
17:26:13 02/12/2023
Dùng màu gì để trang trí dịp Giáng sinh ngoài 2 màu xanh, đỏ?
16:18:42 01/12/2023
Nên chọn bồn tắm thế nào cho phù hợp?
17:05:37 01/12/2023
Những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới nhờ cách phối màu độc đáo
13:32:23 01/12/2023
Bí quyết sửa nhà như ý, nhẹ gánh chi phí dịp cuối năm
12:12:26 02/12/2023

Thông tin đang nóng

Sức hút "không phải dạng vừa" của Tiêu Chiến: Đám đông hò reo với visual lãng tử chấp cả cam thường
06:15:41 03/12/2023
Hoa hậu Phương Lê hủy kết bạn với con trai nuôi Vũ Linh, Hồng Loan khóc nghẹn ôn lại chuyện xưa
06:04:15 03/12/2023
Vợ kiên quyết ngăn chồng bán nhà cứu mẹ bị ung thư, khi biết nội tình ai cũng thông cảm
05:05:09 03/12/2023
Bà xã "BTV thời sự" Lê Quang Minh hiếm hoi khoe ảnh, gây sốt với nhan sắc "trâm anh thế phiệt"
05:59:31 03/12/2023
Vợ NSND Công Lý tiết lộ về đám cưới 3 năm trước: Bạn bè ai cũng cản
06:57:22 03/12/2023
Nữ thần "nổi nhờ ả.nh n.óng" xuống sắc đáng báo động, bị tẩy chay sau 2 lần giành bạn trai đồng nghiệp
06:24:07 03/12/2023
Bi kịch của người đàn ông lớn t.uổi, thành đạt, thích 'cơi nới'
06:48:29 03/12/2023
Mở món quà vợ được tặng khi tốt nghiệp, chồng bất ngờ phát hiện bí mật
07:08:03 03/12/2023
Chàng trai HR hot rần rần MXH vì quá soái ca, phong thái chuẩn tổng tài khiến bao người điên đảo
06:00:26 03/12/2023
Con gái út nhà MC Quyền Linh khoe vai trần nõn nà đón Giáng Sinh
06:52:09 03/12/2023

Tin mới nhất

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng "nhẫn tâm" thì sang năm mới trổ nụ

21:25:53 30/11/2023
Khi mùa đông đến, nhiệt độ sẽ giảm xuống, một số loài hoa và cây cảnh không chịu lạnh và rơi vào trạng thái ngủ đông. Khi cây ở trạng thái này, việc bảo dưỡng rất cần thiết, nếu không cây sẽ không thể ra hoa vào năm sau, thậm chí là chế...

Mang cả lượng vàng 'đắp' lên bộ bàn ghế, 'đại gia' Hà Nội báo giá hơn nửa tỷ đồng

21:15:27 30/11/2023
Mới đây, nghệ nhân Nguyễn Thế Anh, trú tại xã Liên Hà (Đông Anh, Hà Nội) đã cho ra mắt bộ bàn ghế dát vàng gồm 1 bàn, 2 ghế, 2 đôn, 1 đoản được dát vàng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Căn hộ 'hàng hiệu' - Niềm kiêu hãnh không của riêng ai

14:13:05 30/11/2023
Nếu như sự tiện nghi của căn hộ mang lại sự thoải mái, thư giãn cho gia chủ mỗi khi trở về thì nội thất sang trọng, cao cấp trong mỗi căn hộ ấy chính là niềm kiêu hãnh, thể hiện lối sống sành và chất mà những người thành đạt hướng đến.

Thuê nhà rộng hơn để thỏa sức decor, được sống trong phòng riêng

13:41:17 30/11/2023
Sau khi có tài chính vững vàng hơn, một số người trẻ chi nhiều hơn cho nhà thuê để có không gian sống thoải mái và phù hợp.

Tài lộc có thể tiêu tan khi cho mượn những đồ vật sau

13:03:15 30/11/2023
Theo quan niệm phong thủy, có những đồ vật bạn chớ nên cho người khác mượn, dù người đó có thân thiết đến đâu, nếu không muốn mất tài lộc, thiệt hại đến lợi ích của bản thân.

Độc đáo thú chơi thiết kế tiểu cảnh Terrarium

15:50:25 29/11/2023
Với việc giúp con người gần gũi với thiên nhiên và thỏa mãn sự sáng tạo không ngừng, bộ môn nghệ thuật Terrarium đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng và theo đuổi.

Những kiểu đèn chiếu sáng trang trí cho ngôi nhà trở nên hiện đại hơn

15:39:56 29/11/2023
Một chiếc đèn chiếu sáng phù hợp sẽ làm nổi bật và nâng tầm phong cách đồng thời tạo ra bầu không khí thoải mái, dễ chịu cho không gian sống.

Cách làm cây thông handmade bằng ngôi sao giấy cực dễ, đáng yêu cực kỳ

14:44:38 29/11/2023
Bạn muốn tự làm một cây thông handmade để bàn đáng yêu thì đừng bỏ qua cách làm cây thông handmade bằng ngôi sao giấy cực dễ ngay sau đây nhé!

Khéo tay làm hoa đào trang trí Tết bằng kẽm nhung tươi tắn, xinh xắn

13:01:57 29/11/2023
Tết này, bạn hãy tự tay làm một bình hoa đào bằng kẽm nhung để trang trí trong nhà. Cách làm đơn giản sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Ngôi nhà kết hợp giữa truyền thống và hiện đại rất ấn tượng

10:51:10 29/11/2023
Tọa lạc tại một khu phố sầm uất, ngôi nhà là sự giao thoa ấn tượng giữa truyền thống và hiện đại. Phu Luong house có diện tích 212 m được thiết kế bởi kiến trúc sư AICC Architecture.

Cách trồng cây ngọc bích từ lá, thân trong chậu đẹp xanh tốt, mang tài lộc về nhà

14:35:19 28/11/2023
Đây là loài cây bụi sống lâu năm, vốn có nguồn gốc từ Nam Phi và các nước nhiệt đới. Dần dần nó phổ biến đến nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Cách trồng cây cau vàng khỏe đẹp mang đến tài lộc, may mắn

14:29:28 28/11/2023
Cau vàng là một trong những loại cây cảnh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy cách trồng cây cau vàng thế nào cho đúng để giúp mang đến nhiều tài lộc và may mắn?

Hướng dẫn cách trồng cây đinh lăng đơn giản, lá xanh tốt củ to tại nhà

14:26:41 28/11/2023
Cây đinh lăng không chỉ có nhiều công dụng đối với đời sống mà còn có thể được dùng để làm cây cảnh trang trí.

Cách trồng cây hạnh phúc đúng kỹ thuật, mang lại may mắn, tài lộc

14:20:09 28/11/2023
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách trồng cây hạnh phúc đơn giản, nhanh chóng, cho cây phát triển tốt, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Những lỗ gạch dịu dàng đón nắng hắt

10:41:56 28/11/2023
Vì vậy mà tiểu vi khí hậu ở đây trở nên dễ chịu, nhất là vào những ngày hè oi bức, do có gió mang hơi nước từ con rạch thổi len lỏi vào khu dân cư làm môi trường xung quanh được mát mẻ hơn.

Nếu bạn không khá giả, đây là 3 "bãi mìn" trong thiết kế nhà mà bạn cần tránh

17:11:46 27/11/2023
Thoát được cảnh thuê trọ bí bách, khi sở hữu căn nhà của riêng mình, chắc hẳn phần lớn mọi người đều muốn trang trí, biến đó thành không gian sống vừa tiện nghi, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Không gian xanh tiết kiệm mà hiệu quả

16:53:22 27/11/2023
Sân vườn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tạo ra một khu vực thư giãn đáng yêu tại chính ngôi nhà của bạn.

Nuôi cây kim tiền bằng 2 thìa này mỗi tháng, lá xanh như bôi mỡ, chồi non mọc tua tủa

15:44:28 27/11/2023
Trong thời kỳ cây kim tiền đang sinh trưởng, chỉ cần tưới pha loãng thứ đó với nước theo tỷ lệ 1:10 ~ 20, tưới cho cây 1-2 lần/tháng.

Sàn gỗ tự nhiên - Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian sống

14:46:05 27/11/2023
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và nghệ thuật, sàn gỗ tự nhiên không chỉ tạo nên không gian sống ấm cúng, mà còn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, đẳng cấp mọi căn nhà.

Tại sao nên cắm chìa khóa vào cửa khi đi ngủ? Người thông minh nhìn là hiểu ngay

06:27:20 27/11/2023
Với sự phát triển của thời đại, mặc dù cửa ra vào và ổ khóa cửa hiện nay đã rất tiên tiến nhưng nạn trộm cắp vẫn xảy ra. Đặc biệt là những cô gái thuê nhà một mình càng phải chú ý đến vấn đề an toàn, nếu không rất dễ gặp nguy hiểm.

Thiết kế mái lớn, ngôi nhà ở Quảng Nam hòa mình với thiên nhiên

16:59:58 26/11/2023
Kiến trúc sư thiết kế khối mái lớn ấy bao phủ lên toàn bộ ngôi nhà nhằm gắn kết con người với thiên nhiên bên ngoài.

Độc đáo nhà 3 tầng với rèm cửa bằng cây xanh

16:07:10 26/11/2023
Căn nhà 3 tầng được thiết kế kết hợp vừa ở, vừa là văn phòng làm việc với những chất liệu, nội thất đơn giản, mộc mạc nhưng ấn tượng với hệ thống cây xanh dọc khối nhà.

Thoáng đãng với nhà thông tầng

14:13:32 26/11/2023
Cùng với ưu điểm thêm ánh sáng và không khí tự nhiên, thiết kế thông tầng còn giúp tăng không gian và lưu thông không khí cho ngôi nhà có từ 2 tầng trở lên.

Có thể bạn quan tâm

BB Trần kỷ niệm hơn 1 thập kỷ hẹn hò với bạn trai, lộ hint chuẩn bị kết hôn?

Sao việt

09:17:21 03/12/2023
BB Trần kỷ niệm hơn 1 thập kỷ yêu đương với bạn trai Quang Lâm. Cặp đôi vướng nghi vấn chuẩn bị về chung một nhà vì netizen soi ra chiếc nhẫn ở ngón áp út của Quang Lâm

Thực hư nghi vấn Lisa (BLACKPINK) mang thai con đầu lòng cho bạn trai CEO gia tộc tỷ phú

Sao châu á

09:13:22 03/12/2023
Tối 2/12, tờ Sohu bất ngờ đăng tải nghi vấn Lisa đang mang thai con đầu lòng cho CEO Frédéric Arnault, khiến netizen dậy sóng tranh cãi.

2 cách làm thịt viên sốt cà chua thơm ngon, dễ làm tại nhà

Ẩm thực

09:07:54 03/12/2023
Thịt viên sốt cà chua là món ăn được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu 2 cách làm thịt viên sốt cà chua thơm ngon, dễ làm tại nhà nhé.

Lại xuất hiện thêm một trang phục "Pay to win" khiến game thủ Liên Quân choáng váng

Mọt game

08:53:47 03/12/2023
Thời điểm cuối năm, ngày càng nhiều sự kiện và hoạt động ưu đãi đang được các tựa game giới thiệu và đưa vào hoạt động rộng rãi.

Một chợ ở Thừa Thiên Huế bị cháy trong đêm

Tin nổi bật

08:28:51 03/12/2023
Sáng 3-12, ông Lê Thanh Hồ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đông (Thừa Thiên Huế) cho biết, một vụ hỏa hoạn lớn vừa xảy ra tại chợ Khe Tre.

Ngắm thân hình nảy nở của cô béo quyến rũ nhất Trung Quốc

Người đẹp

08:15:16 03/12/2023
Dù sở hữu thân hình mũm mĩm nhưng Rebecca Liu lại khiến bao chàng trai mê đắm bởi có thân hình siêu quyến rũ cùng gu thời trang táo bạo.

Jungkook là nghệ sĩ được yêu thích nhất Spotify tại Việt Nam

Nhạc quốc tế

07:37:20 03/12/2023
Trong bảng xếp hạng lượt nghe trên Spotify tại Việt Nam năm 2023, Jungkook và bài hát Seven lần lượt là nghệ sĩ và bài hát được yêu thích nhất. MCK và tlinh là hai nghệ sĩ Việt đạt thành tích cao.

Israel đẩy mạnh tấn công Gaza và đóng băng đàm phán với Hamas

Thế giới

07:37:05 03/12/2023
Ngày thứ hai chiến sự tái diễn sau ngừng b.ắn nhân đạo, hôm qua (2/12), quân đội Israel tiếp tục đẩy mạnh các cuộc tấn công tổng lực vào dải Gaza, đồng thời quyết định đóng băng các cuộc đàm phán ngừng b.ắn với Hamas.

Xuân Lan cá tính với áo chần bông giữa phố Hà Nội mùa đông

Phong cách sao

07:32:51 03/12/2023
BST được NTK sử dụng nhung the, lụa tơ tằm - là những chất liệu quý mang hồn dân tộc suốt chiều dài lịch sử. Anh thổi hồn vào trang phục những đường nét phá cách để chiếc áo chần bông trở nên hiện đại.

Cha Eun Woo diễn dở nhưng hôn giỏi trong 'A Good Day to be a Dog'

Phim châu á

07:29:39 03/12/2023
Nhiều khán giả cho biết họ đã rung động khi xem cảnh hôn giữa Cha Eun Woo và Park Gyu Young trong tập mới nhất của A Good Day to be a Dog.

Bạn gái cựu tiền đạo HAGL khoe đường cong gợi cảm trong ngày sinh nhật

Sao thể thao

07:11:26 03/12/2023
Mới đây, Thụy Hân đã tổ chức buổi lễ sinh nhật lần thứ 23 bên cạnh những người bạn thân thiết. Bạn gái của tiền đạo Lê Minh Bình nổi bật với chiếc váy cực bắt mắt.

Dàn 'chị đẹp' hoá trang: Mỹ Linh làm con gái Mỹ Anh, Diệu Nhi đóng giả ông xã

Tv show

07:04:40 03/12/2023
Tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những câu chuyện về người thân của các nghệ sĩ.

Bàng hoàng khi nghe cuộc trao đổi của mẹ chồng với người phụ nữ lạ

Góc tâm tình

07:04:06 03/12/2023
Nhờ sự giúp sức về tài chính của bố mẹ 2 bên, cộng với khoản tiền tiết kiệm có được, năm trước chúng tôi đã mua được nhà và thoát khỏi cảnh thuê phòng trọ.