10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của “Avengers: Age Of Ultron”

Mỗi bộ phim siêu anh hùng nào của Marvel cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ riêng và “Avengers: Age Of Ultron” cũng không phải là ngoại lệ.

Avengers: Age Of Ultron là một bộ phim chứa đựng trong đó rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho các các fan hâm mộ truyện tranh lẫn khán giả đại chúng của “Vũ trụ điện ảnh Marvel” nói chung. Hiện tại, bộ phim đã cán mốc hơn 400 triệu đôla tại thị trường quốc tế mặc dù phim chỉ mới khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 1/5. Không ngạc nhiên mà nói rằng, đây là một nỗ lực tuyệt vời của Kevin Feige, Joss Whedon và Marvel Studios.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại 10 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Avengers: Age Of Of Ultron. Dĩ nhiên, bạn nên chắc chắn rằng đã xem bộ phim rồi trước khi đọc bài này.

10. Cảnh hành động đầu phim

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 1

Thực sự mà nói, 40 phút đầu tiên của The Avengers (2012) có phần hơi tẻ nhạt vì đạo diễn Joss Whedon chỉ chủ yếu giới thiệu lại từng nhân vật và lắp ráp các chi tiết với nhau để dẫn đến những phần hành động. Tuy nhiên, trong Avengers: Age Of Ultron thì đây không còn là một vấn đề vướng mắt. Thay vào đó, chúng ta gần như bị choáng ngợp bởi những pha hành động hoành tráng và thú vị như muốn nổ tung khỏi ghế của các siêu anh hùng đang tấn công sào huyệt Hydra. Ngay bây giờ, nhóm Avengers đã thực sự trở thành một đội hình cùng làm việc ăn ý và vui đùa cùng nhau. Những trò đùa khi Steve bắt bẻ Tony nói bậy cũng là một điểm nhấn.

9. Ultron được sinh ra

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 2

Sự ra đời của Ultron khá độc đáo và thú vị, nó cho chúng ta được chứng kiến một trí thông minh nhân tạo có tri giác và phản ứng trái ngược lại so với mục đích tạo ra nó. Cái chết của J.A.R.V.I.S quá tàn nhẫn, nhưng đó là cách duy nhất để Ultron tạo ra cơ thể cho chính mình, đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của bộ phim. Phá ngang vào buổi tiệc của nhóm Avengers, Ultron Mark I đã cảm thấy bối rối nhưng vẫn có thể gây ra sự nguy hiểm cho nhóm. Bài hát “Tôi không còn dây” vang lên khi nó trốn thoát và bắt đầu xây dựng lại một cơ thể mới cho riêng mình đã thực sự tạo ra một cảm giác rợn người cho khán giả.

8. Sự liên quan đến Black Panther

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 3

Sự đề cập đến cái tên Wakanda có thể không có ý nghĩa gì so với khán giả đại chúng, nhưng vùng đất châu Phi này có ý nghĩa rất lớn với các fan cuồng truyện tranh. Wakanda dĩ nhiên là quê nhà của Black Panther, một siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Captain America: Civil War năm sau và tiếp tục có phim riêng vào năm 2018. Tuy nhiên, chúng ta thậm chí còn được diện kiến cả kẻ thù của siêu anh hùng này, Ulysses Klaw, do tài tử Andy Serkis thủ vai. Hắn ta rõ ràng đã từng đến Wakanda để khai thác trộm mỏ kim loại Vibranium tại đây, đó cũng là lý do vì sao Ultron lại tìm đến hắn. Trong cơn tức giận vô cớ, Ultron đã chặt đứt một cánh tay của hắn, đây chính là cách biến hắn ta trở thành một kẻ thù lớn của Black Panther. Chi tiết này rất thú vị.

7. Trận chiến điên cuồng của Hulk và Hulkbuster

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 4

Cho dù là một fan cuồng truyện tranh hay không, thật khó tưởng tượng nếu bạn không bị thổi tung khỏi ghế bởi trận chiến siêu kinh điển này. Bộ giáp Hulkbuster đã thực sự gây ngạc nhiên khi nó chưa từng để lại ấn tượng trong truyện tranh, nhưng trên phim, ngay lập tức nó trở thành một bộ giáp được yêu thích nhất của Iron Man. Nhiều fan hâm mộ đã từng hy vọng rằng một ngày nào đó, Hulkbuster sẽ được xuất hiện trên màn ảnh lớn và Avengers: Age Of Ultron đã không gây thất vọng với cỗ máy “Veronica”. Trận chiến hết sức hoành tránh với nhiều cảnh quay tuyệt vời như được đưa từ truyện tranh lên phim. Ngay cả trong lúc đánh nhau, chúng ta cũng có thể cảm thấy những chi tiết rất nhân văn như Tony phải cố gắng cứu mọi người trong khi cơn điên của Hulk đang muốn xé xác Hulkbuster. Đây có thể được xem là trận chiến tay đôi hấp dẫn nhất lịch sử phim siêu anh hùng.

6. Vision cầm búa Mjolnir

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 5

Sự ra đời của Vision là một khoảnh khắc tuyệt vời và không lâu sau đó, anh ta đã trở thành một trong những siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu thích nhất “Vũ trụ điện ảnh Marvel”. Tuy nhiên, có lẽ giây phút đáng nhớ nhất của Vision là khi anh ta bất ngờ cầm Mjolnir của Thor dễ dàng như cầm một cây bút chì. Đây thực sự là một khoảnh khắc chấn động cho cả khán giả lẫn các siêu anh hùng trên phim. Tuy so với truyện tranh thì điều này không có gì quá bất ngờ nhưng đạo diễn Joss Whedon vẫn đủ thông minh để gây ngạc nhiên cho các fan hâm mộ. Vision thực sự đã xứng đáng với Mjonir và nó cho chúng ta thấy rằng anh ấy có một trái tim nhân hậu và cũng xứng đáng đứng trong hàng ngũ của nhóm Avengers.

5. Chiến đấu như một đội

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 6

Nếu như cảnh hành động đầu phim vẫn chưa đủ ấn tượng thì màn hành động cuối phim đã được đạo diễn Joss Whedon đẩy mạnh và gây ra cảm giác hoàn toàn ngoạn mục cho khán giả. Với việc đặt nhóm vào trung tâm, di chuyển camera xung quanh trong khi toàn đội vất vả chống chọi với hàng ngàn Ultron bot. Đó chính là một chuỗi cảnh quay hoàn hảo nhất từ trước đến nay của các phim Marvel. Thực sự rất khó để tái hiện lại màn chiến đấu này một lần nữa trong các phim siêu anh hùng sau này. Joss Whedon tuy đã khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực phim truyền nhưng đây cũng chính là thời điểm chứng minh ông hoàn toàn là một đạo diễn phim hành động đầy kinh ngạc. Với việc Whedon đã chính thức lui rút lui khỏi các phim Marvel, chúng ta hãy hy vọng rằng anh em đạo diễn Russo Brothers cũng sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho Avengers: Infinity War sau này.

4. Sự thất bại của Ultron

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 7

Ultron là một trong những kẻ phản diện vĩ đại nhất của Marvel và mặc dù nhiều khán giả cảm thấy kẻ ác này trên phim không bá đạo như mong đợi, thì bạn vẫn không cần quá lo lắng về điều đó. Dù sao đi nữa, được nhìn thấy cảnh quay hắn bị nhóm Avengers hạ gục vẫn rất thỏa mãn, cho dù đó là bộ ba Thor, Iron Man và Vision hay Hulk và Scarlet Witch. Tuy nhiên, có lẽ khoảnh khắc khi mà Vision phá hủy cơ thể cuối cùng của Ultron vẫn là đáng nhớ nhất. Đó cũng chính là điểm nhấn đầy ẩn ý, một kết thúc thật sự phù hợp và hiệu quả. Thực tế rằng, ý thức của Ultron vẫn có thể còn tồn tại đâu đó trên các máy tính khác. Rất có thể nếu may mắn, hắn ta sẽ tiếp tục trở lại ở một thời điểm nào đó trong Giai đoạn 4.

3. Cái chết của Quicksilver.

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 8

Tuy rất đau lòng nhưng phải nói rằng cái chết của một siêu anh hùng trong “Vũ trụ điện ảnh Marvel” lại là khoảnh khắc đẹp nhất phim. Sau khi bộ phim đánh lừa tất cả chúng ta để nghĩ rằng Hawkeye sẽ hứng đòn thì đúng lúc đó Quicksilver đã hy sinh cứu anh ấy. Đây có thể coi là thời điểm đầy cảm xúc và chắc chắn sẽ gây ám ảnh lâu dài. Tuy nhiên, liệu có chắc chắn rằng Quicksilver đã thực sự chết? Sau đây là một giả thiết hơi điên rồ dành cho bạn. Quicksilver có thể tự chữa lành vết thương cực nhanh nhờ khả năng của anh ta và may mắn rằng không có viên đạn nào đâm qua các bộ phận nguy hiểm trong cơ thể. Nếu vậy thì rất có thể Quicksilver sẽ gây bất ngờ khi anh ta trở lại sau này. Chúng ta hãy cùng chờ phép lạ này sẽ xảy ra như thế nào?

2. Những người hùng Avengers mới

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 9

Bộ phim Avengers đầu tiên bao gồm trong đó các siêu anh hùng đã từng xuất hiện trong các phim thuộc Giai đoạn 1. Thay vào đó, Avengers: Age Of Ultron đã kết thúc bằng việc một nhóm Avengers hoàn toàn mới được thành lập. Được dẫn dắt bởi Captain America, đội hình này bao gồm War Machine, Falcon, Vision, Scarlet Witch và Black Widow. Với cuộc nội chiến sắp xảy ra trong Captain America: Civil War, thật rất khó để nói rằng liệu đội hình này sẽ tồn tại được trong bao lâu, nhưng chúng ta vẫn hy vọng rằng sẽ được thấy tất cả các siêu anh hùng (và nhiều hơn nữa) xuất hiện trong bộ phim đó. Falcon và Scarlet Witch đã xuất hiện với trang phục mới rất đẹp mắt, trong khi đó Steve Rogers chưa kịp nói hết câu “Avengers… assemble” thì màn hình đã đóng lại. Thật là một khoảnh khắc đáng nhớ đúng theo phong cách Joss Whedon.

1. Găng tay Vô Cực

10 khoảnh khắc ấn tượng nhất của Avengers: Age Of Ultron - Hình 10

Avengers: Age Of Ultron không có cảnh after-credit, nhưng nó vẫn có một cảnh mid-credit khá thú vị với Thanos. Hai kẻ phản diện trước đó là Loki và Ronan đã thất bại với nhiệm vụ thu thập các hòn đá Vô Cực, nhưng Thanos vẫn tự tin mang chiếc găng tay vào và gây cho chúng ta một cảm giác phấn khích về những thứ sẽ diễn ra trong Giai đoạn 3. Đó chỉ là vấn đề thời gian, gã Titan điên này sẽ bắt đầu công việc tự tay hắn chiếm lấy những viên đá quyền năng. Trong khi Vision vẫn ngây thơ bay lòng vòng với một viên đá Trí Khôn ngay trên trán của anh ta, liệu nhóm Avengers sẽ có cái kết như thế nào trước cơn điên của Thanos? Căn cứ vào ảo giác của Thor, chúng ta cũng sẽ không phải ngạc nhiên nếu như Thanos ra mặt trong sự kiện Ragnarok.

TheoNhật Minh / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngập ngụa cảnh trần trụi ngớ ngẩn, tại sao "rác phẩm" 18+ 365 Days lại sốt khắp mạng xã hội?03:24‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh02:10Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?02:41Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?00:45Avengers: Endgame: Một cảnh phim bị xóa đã gợi ý về sự trở lại của Thanos01:05Chris Evans nhìn cực ngầu khi làm Spider Man thay vì Captain America04:27Mùa phim kinh dị mở màn bằng ác mộng tuổi thơ, "Ông Kẹ" đáng sợ của bao thế hệ bước lên màn ảnh rộng01:20Bên cạnh Elsa thì Moana, Ariel,... là các nàng công chúa có quyền năng đặc biệt của Disney02:35Phim bom tấn của Lưu Diệc Phi chật vật đủ đường02:25Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét03:28Rợn tóc gáy với trailer đầy bí ẩn của 'Antebellum' - siêu phẩm kinh dị mới nhất đến từ nhà sản xuất của 'Get Out' và 'Us'02:13Bà đồng Lin Shaye của loạt phim 'Insidious' gieo rắc nỗi kinh hoàng trong 'Tiếng vọng từ địa ngục'01:40'Dark - Đêm lặng' mùa 3: Ngày ra mắt chính thức của mùa phim cuối02:27Từng hứa mùa 5 là mùa cuối, Netflix tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho Lucifer03:01Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU04:07Vì sao càng ngày, Vision càng trở nên yếu hơn trong MCU?04:20The Boys mùa 2 hé lộ thành viên mới trong nhóm Thất Hùng: Láo lếu hơn cả trùm cuối02:35Scarlet Witch sẽ có năng lực hồi sinh người chết trong MCU và cái tên được chọn có phải Vision?01:57Marvel công bố đội hình A-Force toàn những Avengers nữ00:57"Candyman" tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời02:32Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này01:42Fan muốn Marvel chọn nữ diễn viên chuyển giới này cho vai Storm của MCU02:16Phe phản diện chiếm sóng trong trailer 'The King's Man'02:28Video tổng hợp tất cả những lần Captain America bị đấm vào mặt05:12Loài gà sẽ làm gì trong hậu truyện ‘Phi đội gà bay’?03:00Black Panther 2: 5 điều cần cải thiện và 5 điều nên giữ nguyên (Phần 1)02:19Ryan Reynolds muốn Marvel biến Deadpool thành một nhân vật quan trọng trong MCU02:59‘Kẻ vô hình’ và những quán quân phòng vé kỳ lạ trong mùa dịch tại Mỹ02:05Phim kinh dị của đạo diễn gốc Việt thống trị phòng vé Mỹ, xem xong muốn xoá ngay Youtube vì quá ám ảnh02:37Spider-Man 3: Bộ đồ tiếp theo của Nhện Nhọ sẽ như thế nào?02:59

Tiêu điểm

Marvel "hốt đậm" bản quyền thương hiệu Alien và "Quái Vật Ăn Thịt" lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC
14:51:35 03/07/2020
‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh
22:10:28 03/07/2020
Nam chính "365 Days" xác nhận đóng tiếp mùa 2 dù phim bị ném đá là "rác phẩm"
14:53:05 03/07/2020
Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?
06:50:53 04/07/2020
Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?
11:43:20 04/07/2020
Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này
21:44:20 03/07/2020
Có thể bạn chưa biết: Sonic là BẠN THÂN của siêu anh hùng The Flash
08:37:15 03/07/2020
The Conjuring 3 có khả năng bị dời lịch ra mắt đến năm 2021
08:39:30 03/07/2020
'Phineas and Ferb: Candace Against the Universe': Disney công bố ngày ra mắt chính thức
18:15:16 03/07/2020
Hơn một năm Avengers: Endgame ra mắt, Chris Evans thừa nhận vô cùng nhớ vai diễn Captain America
16:53:01 04/07/2020

Thông tin đang nóng

Khoe ảnh gia đình đông con mà spotlight đổ dồn vào vòng eo Hải Băng, không nói không tin cô đã "vượt cạn" 3 lần
22:05:52 04/07/2020
Lý Tiểu Lộ phong cách như gái tuổi teen ở U40 hậu ly hôn
23:05:36 04/07/2020
Việt Nam có dép tổ ong thì Hàn Quốc có dép bong bóng: "Quê tưởng chết" lại khiến hội idol mê đắm đuối đi đâu cũng thấy diện
22:21:03 04/07/2020
Sao Việt mặc gì hôm nay (4/7): Khánh Thi - Phan Hiển "tông xuyệt tông"
23:06:47 04/07/2020
Giáng My U50 nhưng không kém cạnh khi “đụng hàng” Đông Nhi, Tiểu Vy
23:04:28 04/07/2020
Cả nhà sốc vì nữ sinh 17 tuổi đã ung thư cổ tử cung: BS mách 1 việc cần làm để phòng bệnh hiệu quả
22:22:12 04/07/2020
NÓNG: Jimin tuyên bố rời khỏi AOA giữa drama bắt nạt chấn động Hàn Quốc
22:46:31 04/07/2020
Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân
22:08:42 04/07/2020
Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!
22:29:21 04/07/2020
Nghệ sĩ quyền lực của TVB: Đường Thi Vịnh đứng thứ 2, vị trí đầu là vô song
00:18:47 05/07/2020

Tin mới nhất

Điểm mặt dàn diễn viên hành động cực chất quy tụ trong 'Survive the Night'

09:02:01 04/07/2020
Bên cạnh ekip sản xuất cùng đạo diễn chắc tay, Survive the Night (Đêm sống còn) còn sở hữu những ngôi sao chuyên trị dòng phim hành động, đủ sức bảo chứng cho chất lượng của tác phẩm.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt?

20:40:56 03/07/2020
Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục phát triển lớn hơn sau Infinity Saga, nhưng nó có thể trở nên quá phức tạp nếu giới thiệu đa vũ trụ trong phase 4.

Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét

22:47:21 02/07/2020
Phim siêu anh hùng kinh dị The Boys đã tung đoạn clip giới thiệu tràn ngập cảnh chém giết máu bay tung toé nhằm giới thiệu cho mùa 2.

Rộ tin “Captain Marvel” Brie Larson sẽ là nữ siêu anh hùng đầu tiên xuất hiện ở cả hai vũ trụ DC và Marvel?

22:17:24 02/07/2020
Vũ trụ DC được cho là đang chiêu mộ Captain Marvel, Brie Larson về đầu quân với vai trò siêu anh hùng mới.

Trùng Quỷ Đại Dương: Quái vật khổng lồ ghê rợn đấy nhưng chuyện cách ly mùa dịch mới đáng quan tâm!

21:46:47 02/07/2020
Trùng Quỷ Đại Dương gây ấn tượng với sự kịch tính cùng công cuộc giải mã bí ẩn khiến người xem bị cuốn theo từng phút giây.

Dàn diễn viên cũ đóng vai trò gì trong 'Thế giới khủng long 3'?

21:26:24 02/07/2020
Sam Neil, diễn viên chính của loạt Jurassic Park, đã hé lộ cho khán giả vai trò của dàn nhân vật chính từ chùm phim cũ trong phần mới nhất của loạt phim về thế giới khủng long.

10 siêu anh hùng Marvel dễ bỏ mạng trong Kỷ nguyên Anh hùng IV

21:22:55 02/07/2020
Trang What Culture đưa ra dự đoán về các nhân vật dễ chia tay người hâm mộ ở chặng tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), trong đó có Hulk, Thor, và cả Spider-Man.

Tom Holland đang đàm phán với Marvel để xuất hiện trong tận 6 bộ phim mới trong tương lai

20:53:40 02/07/2020
Có vẻ như Marvel đang rất yêu quý chú gà cưng Tom Holland của mình, và có dự định kí kết với cậu thêm tận 6 bộ phim mới

Phim Hollywood ra rạp tháng 7/2020: Scooby-doo trở lại sau 18 năm, loạt phim kinh dị rợn người

17:54:07 02/07/2020
Khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim Hollywood nào ở rạp chiếu phim trong tháng 7 này, cùng xem nhé.

Chiwetel Ejiofor sẽ quay lại với vai Mordo trong 'Doctor Strange 2'?

08:18:24 02/07/2020
Doctor Strange 2 sẽ có sự trở lại của Baron Mordo và hàng loạt các nhân vật đình đám khác.

Đâu là những Avengers mà Iron Man chưa hề gặp mặt?

08:15:29 02/07/2020
Dù xuất hiện rất nhiều trong các phần phim của MCU, nhưng Iron Man vẫn chưa hề gặp qua các Avengers có tên trong danh sách này

Kate Winslet vào vai nhà báo chiến trường từng ngủ trong nhà Hitler

22:52:34 01/07/2020
Nữ diễn viên Kate Winslet sẽ vào vai Lee Miller, nữ nhà báo chiến trường đồng thời là người mẫu của tạp chí Vogue danh tiếng trong bộ phim tiểu sử về bà.

Phim bom tấn của Lưu Diệc Phi chật vật đủ đường

22:49:21 01/07/2020
Disney đã dày công tính toán để bom tấn Mulan có thể thắng lớn tại thị trường châu Á. Tuy nhiên, trên thực tế, bộ phim lại lận đận đủ đường ngay từ ngày tuyển diễn viên.

Loạt tình tiết khó tin trong các phim khoa học viễn tưởng

22:44:51 01/07/2020
Nhiều đạo diễn cố tình ngó lơ các kiến thức khoa học căn bản để tạo ra nút thắt bất ngờ cho đứa con tinh thần của mình.

Bên cạnh Elsa thì Moana, Ariel,... là các nàng công chúa có quyền năng đặc biệt của Disney

17:53:58 01/07/2020
Tạm quên đi Elsa, chúng ta còn có Ariel, Moana, Pocahontas, Rapunzel là những nàng công chúa giàu quyền phép của Disney.

"Candyman" tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời

09:51:25 01/07/2020
Đoạn teaser trailer mới nhất của Candyman đã tiết lộ nguồn gốc ra đời của ông kẹ và úp mở sự trở lại của Tony Todd.

Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi 'Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo' nào

09:28:27 01/07/2020
Nhân dịp bộ phim Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo chuẩn bị công phá màn ảnh rộng tháng 7 này, cùng điểm qua những sự thật không ngờ về chú chó ngu ngơ ngờ nghệch nổi tiếng nhất nhì thế giới điện ảnh.

Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt?

07:55:36 01/07/2020
Dù xuất hiện rất nhiều trong các phần phim của MCU, nhưng Captain America vẫn chưa hề gặp qua các Avengers có tên trong danh sách này.

Không chỉ mình Tony Stark, đây là 7 người đã từng trở thành Iron Man

07:50:43 01/07/2020
Trong lịch sử Marvel Comics, ngoài War Machine và Tony Stark thì đã có vô số nhân vật, cả siêu anh hùng lẫn phản diện từng khoác lên mình bộ giáp của Iron Man.

Marvel công bố đội hình A-Force toàn những Avengers nữ

21:56:14 30/06/2020
Đội hình trong mơ của các Avengers nữ đã được Marvel nhá hàng trong một bức ảnh quảng cáo

“Già gân” Bruce Willis tiếp tục làm người hùng bảo vệ gia đình trong “Đêm sống còn”

17:33:57 30/06/2020
Tuy đã chạm ngưỡng tuổi 60 nhưng Bruce Willis vẫn xứng danh già gân, sẵn sàng chiến đấu với hàng chục đối thủ để bảo vệ những người mình yêu thương.

10 bộ ba phim sẽ còn mãi dở dang

15:00:12 30/06/2020
10 bộ ba phim sẽ còn mãi dở dang

Những cảnh phim đắt đỏ bậc nhất trong lịch sử điện ảnh

13:01:40 30/06/2020
Trên màn ảnh, một cảnh phim vài giây có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện. Đổi lại, sự xuất hiện của cảnh ấy khiến khán giả ngỡ ngàng, nhớ mãi một bộ phim.

Scarlet Witch sẽ có năng lực hồi sinh người chết trong MCU và cái tên được chọn có phải Vision?

07:57:21 30/06/2020
Sớm thôi, Scarlet Witch (Wanda) sẽ có đủ sức mạnh, và cả sự đau thương, để có thể thay đổi thực tại và hồi sinh những người mình yêu thương. Vision có được cô lựa chọn?

Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong 'Avengers 5': Hulk, Thor hay Hawkeye?

07:54:37 30/06/2020
Nếu được sản xuất, liệu Avengers 5 sẽ tạm biệt Hulk, Thor hay Nick Fury?

Sức mạnh lớn nhất của Wonder Woman cũng chính là điểm yếu của cô ấy!

22:52:33 29/06/2020
Thái độ làm việc và tính cách không bao giờ lùi bước của Wonder Woman là một điểm mạnh của cô, nhưng Batman đã tìm cách biến nó thành điểm yếu lớn nhất.

DC bị ném đá vì mối tình tay ba giữa Batman, Catwoman & Joker

07:22:27 29/06/2020
Trailer của Gotham High đã nhận phải lượt dislike cực khủng (40K), cao gấp gần 13.8 lần lượt like (2.9K).

Robert Downey Jr. từng muốn đóng Spider-Man hơn là Iron Man?

07:19:52 29/06/2020
Robert Downey Jr. thừa nhận việc anh muốn trở thành Spider-Man từ khi còn nhỏ.

The Boys mùa 2 hé lộ thành viên mới trong nhóm Thất Hùng: Láo lếu hơn cả trùm cuối

21:51:19 28/06/2020
Thành viên mới nhất trong nhóm Thất Hùng đã được giới thiệu đến khán giả, và có vẻ như cô ta không hề được lòng những người đồng nghiệp của mình

Tại sao Người Nhện da đen được săn đón?

17:14:06 28/06/2020
Miles Morales là chàng thiếu niên da đen thay thế Peter Parker gánh vác trọng trách Người Nhện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) và được khán giả yêu thích.

Những dự đoán táo bạo về tương lai Vũ trụ siêu anh hùng Marvel

17:12:43 28/06/2020
Trang What Culture tổng hợp những lời dự báo và đồn đại hấp dẫn xoay quanh Kỷ nguyên Anh hùng IV và V của vũ trụ điện ảnh thành công nhất mọi thời đại.

Vì sao càng ngày, Vision càng trở nên yếu hơn trong MCU?

09:49:37 28/06/2020
Vision được giới thiệu đến trong MCU là một thực thể vô cùng mạnh. Nhưng rồi dần dần, sức mạnh của anh đã bị giảm bớt. Vì sao Marvel lại làm vậy?Vision được giới thiệu đến trong MCU là một thực thể vô cùng mạnh. Nhưng rồi dần dần, sức m...

'Wonder Woman 1984' không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao?

09:43:32 28/06/2020
Gal Gadot và Kristen Wiig đã giải thích lý do tại sao Wonder Woman 1984 không thực sự là phần tiếp theo của bộ phim từng gây tiếng vang vào năm 2017

Black Panther 2: 5 điều cần cải thiện và 5 điều nên giữ nguyên (Phần 2)

09:22:59 28/06/2020
Mặc dù phải mất một thời gian dài để có thể ra mắt, Black Panther vẫn nhanh chóng trở thành một bộ phim thành công của MCU cả về mặt thương mại và phê bình.

Chưa bom tấn Disney nào lận đận như Mulan: Nữ tướng chính thức hoãn chiếu lần 2 vì đại dịch

16:46:35 27/06/2020
Mulan của Disney đã bị hoãn chiếu lần hai do tình hình gia tăng căng thẳng những ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

CEO Amazon Jeff Bezos: Từ tuổi thơ sóng gió tới ông chủ sở hữu 171 tỷ đô la

Thế giới số

01:30:01 05/07/2020
Jeff Bezos vừa lập thêm một kỷ lục cá nhân khi sở hữu tới 171 tỷ đô tài sản ròng. Tuy nhiên, để đạt tới thành công như ngày nay, ông đã trải qua không ít khó khăn, vất vả trên chặng đường của mình.

Đấu đá cả đời, cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Dương Tử, bỏ xa đàn chị Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

01:08:10 05/07/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng Top 50 chỉ số truyền thông của nghệ nhân Hoa ngữ nửa đầu năm 2020.

Hy vọng vaccine Covid-19 Đức sau thử nghiệm trên người

Thế giới

23:58:42 04/07/2020
Vaccine Covid-19 được phát triển bởi công ty BioNTech, Đức và hãng dược Pfizer của Mỹ cho thấy tiềm năng, có thể dung nạp tốt sau giai đoạn đầu thử nghiệm lâm sàng.

5 smartphone Android mạnh nhất thế giới

Đồ 2-tek

23:55:00 04/07/2020
Samsung Galaxy S20 Ultra, Xiaomi Mi 10 Pro, OnePlus 8 Pro hay Redmi K30 Pro là những model có điểm hiệu năng AnTuTu mạnh nhất hiện nay.

4 lần các ông lớn công nghệ tham vọng tấn công mảng game nhưng thất bại thảm hại

Game offline

23:42:37 04/07/2020
Game Center, được Apple ra mắt năm 2010, đóng vai trò là một nền tảng quản lí xuyên suốt các trò chơi của Apple. Nó được xem như một hệ điều hành dành riêng cho game cho các thiết bị đến từ táo khuyết.

PUBG: Việt Nam lại thua toàn diện Thái Lan ở giải đấu lớn nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Esport

23:40:57 04/07/2020
3/5 teams Thái Lan chia nhau ba thứ hạng cao nhất tại PUBG Continental Series (PCS) 1 - giải đấu PlayerUnknowns Battlegrounds quy mô nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương, trị giá 200,000 USD, khởi tranh từ 25/6 - vừa kết thúc cách đây ít...

Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?

Nhạc việt

23:19:47 04/07/2020
Sản phẩm trở lại của Erik nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhưng liên tiếp dính phải lùm xùm đạo nhái gây xôn xao cộng đồng mạng.

Jennie đăng ảnh hậu trường trong "How You Like That" nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây!

Nhạc châu á

23:14:36 04/07/2020
Sau hơn 1 tuần ra mắt, How You Like That vẫn đang giữ vững sức hút trên các BXH và ngày càng thiết lập thêm nhiều kỷ lục đáng nể. Người hâm mộ cũng càng ngày càng phát hiện ra những sự thật thú vị xoay quanh ý nghĩa các phân cảnh trong ...

Mê đồ màu hồng, Hari Won từng nhiều lần mặc sến sẩm, túi xách trăm triệu cũng khó cứu vãn

Phong cách sao

23:13:07 04/07/2020
Hari Won được biết tới là một tín đồ của trang phục mang gam màu hồng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng có thể giúp cô nàng ghi điểm trong mắt fans.