YouTuber Đậu Diệp khởi kiện bà Phương Hằng: “Tôi chưa bao giờ chạy trốn”

Trao đổi với PV, bà Đậu Thị Ngọc Diệp (ngụ TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết suốt thời gian qua, bà không hề trốn tránh bà Nguyễn Phương Hằng như dư luận vẫn đồn đại.

YouTuber Đậu Diệp khởi kiện bà Phương Hằng: Tôi chưa bao giờ chạy trốn - Hình 1

“T ôi chưa từng lánh mặt cô Nguyễn Phương Hằng”

Vào ngày 6/12, bà Đậu Thị Ngọc Diệp (ngụ TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã có buổi làm việc tại trụ sở Công an TP.HCM. Theo đó, bà đã đệ đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty Cổ phần Đại Nam). Theo nữ YouTuber, bà Hằng đã có hành vi phát sóng trên trang mạng xã hội vu khống, làm nhục người khác.

Thời gian qua, bà Ngọc Diệp (chủ kênh YouTube Đậu Diệp) đã vướng vào những ồn ào và đã từng “lời qua tiếng lại” với bà Phương Hằng thông qua sóng livestream. Trước áp lực dư luận, bà Diệp từng nhận hàng nghìn cuộc gọi, tin nhắn từ người lạ mặt với nội dung đe dọa, chửi bới, thóa mạ.

Trao đổi với PV, bà Diệp khẳng định chưa từng quen biết nữ CEO Đại Nam trước đó. Mọi chuyện bắt đầu từ khi bà bắt đầu xem những video về bà Nguyễn Phương Hằng trên kênh YouTube.

YouTuber Đậu Diệp khởi kiện bà Phương Hằng: Tôi chưa bao giờ chạy trốn - Hình 2

Biên nhận đơn tố cáo của bà Đậu Thị Ngọc Diệp

Sau đó, bà Diệp đã thực hiện những video bày tỏ quan điểm của mình. Theo đơn tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng trước đó, bà Diệp là người đã tung những thông tin không đúng sự thật về nhà máy oxy, đồng thời có lời lẽ vu khống, nhục mạ bà.

“Tôi chưa bao giờ chạy trốn hay lánh mặt không dám tiếp xúc cô Nguyễn Phương Hằng. Bằng chứng là vào ngày cô Hằng xuống Tịnh thất Bồng Lai (tên mới là Thiền am bên bờ vũ trụ), tôi đã xuống tận đó nhưng không gặp.

Thứ nhất, tôi muốn biết cô ấy sẽ làm như thế nào với nhóm người tại Tịnh thất Bồng Lai. Thứ hai, tôi muốn chứng minh cho việc tôi không chạy trốn, nếu đối thoại, trò chuyện trực tiếp thì tôi vẫn bình thường.

Vào ngày hôm đó, có nhiều YouTuber cũng đã phỏng vấn tôi. Tuy nhiên, nhiều người đã nói rằng “bà Diệp” trốn đi mất. Nếu muốn trốn, tôi đã không cất công xuống đấy từ 6 giờ sáng và trở về vào lúc 14 giờ chiều”, bà Diệp nói.

Video đang HOT

“Ông Lê Tùng Vân dù sao cũng là người lớn tuổi”

Trao đổi với PV, bà Ngọc Diệp cho rằng thừa nhận bản thân bà không hiểu hết câu chuyện liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai.

“Cá nhân tôi không biết chính xác câu chuyện nội tại của Tịnh thất Bồng Lai. Tất cả chỉ là bề nổi trên mạng xã hội, chi tiết bên trong phải để cơ quan công an điều tra lên tiếng. Việc cô Phương Hằng thông báo đến cơ sở này đã khiến hàng nghìn người tụ tập, gây mất trật tự công cộng. Dù sao, ông Lê Tùng Vân cũng là người lớn tuổi nên việc xưng hô, chửi bới ông ấy trên mạng xã hội cũng rất khiếm nhã.

Việc này cũng tương tự với sự việc của Hoài Linh, Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa… Những nghệ sĩ làm từ thiện trong thời gian vừa qua. Tôi rất tin vào pháp luật và công lý. Họ sẽ vào cuộc nếu có sai phạm. Cô Hằng đang đi theo hướng thóa mạ cá nhân”, bà Diệp nói thêm.

Về cáo buộc “làm náo loạn” Đại Nam, bà Diệp cho biết mình chưa từng đến nơi này trước đó. Bà chỉ mới đến nơi này 1 lần vào thời gian gần đây.

YouTuber Đậu Diệp khởi kiện bà Phương Hằng: Tôi chưa bao giờ chạy trốn - Hình 3

Ảnh cắt từ clip

Theo bà Diệp, cách đây vài tuần, bà bị một người gọi điện thoại nói rằng con trai bị xe đụng phải nằm trên bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, sự việc này không hề có thật. ” Người này muốn tấn công tinh thần tôi. Họ đăng thông tin con tôi đang thiếu nợ 500 triệu phải trốn chui trốn nhủi. Người khác gọi tôi nói rằng có muốn hắn cung cấp địa chỉ nhà cho cô Phương Hằng không. Trước giờ, tôi sống rất thiện lành, ngay thẳng không gây thù chuốc oán với ai. Những sự việc này tái diễn vì tôi dính vào drama với bà Phương Hằng”

Trước đó, bà Đậu Thị Ngọc Diệp từng có 2 lần làm việc với công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, theo đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng.

YouTuber Đậu Diệp bị bà Phương Hằng kiện: "Gia đình can ngăn tôi đừng dính vào drama"

Trao đổi với PV, bà Đậu Ngọc Diệp khẳng định sẽ "đi đến cùng" trong sự việc ồn ào liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

YouTuber Đậu Diệp bị bà Phương Hằng kiện: Gia đình can ngăn tôi đừng dính vào drama - Hình 1

Vào ngày 25/11, bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi làm việc tại Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để tố giác bà Đậu Ngọc Diệp. Bà Hằng cho rằng nữ YouTuber này đã vu khống, nhục mạ bà thông qua các video clip được đăng tải.

Cụ thể, bà Diệp đã từng phát ngôn "thế nào cũng xảy ra sự cố ở Đại Nam, bởi vì bình oxy không đạt tiêu chuẩn...".

Trước đó, trên trang cá nhân, bà Phương Hằng đã đăng tải bài viết có nội dung: "Kẻ đánh phá nhà máy oxy và kêu gọi bạo động đây quý vị" kèm theo giấy mời của Công an TP. Biên Hòa.

Để tìm hiểu sự việc, chúng tôi đã liên hệ với bà Đậu Ngọc Diệp (chủ kênh YouTube Diệp Đậu). Tính đến thời điểm hiện tại, bà đã có 2 lần lên cơ quan công an để hỗ trợ điều tra.

"Người nhà can ngăn, khuyên tôi đừng dính vào drama"

Trao đổi với PV, bà Ngọc Diệp cho biết mình là một người "mù công nghệ". Bởi lẽ, bà không thông thạo sử dụng các thiết bị điện tử, xây dựng các trang, kênh mạng xã hội...

"Mọi người nói tôi là YouTuber, nhưng thực ra tôi chỉ mới có kênh YouTube được khoảng 10 ngày nay thôi. Trước đó, tôi thường livestream chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân. Một số người thấy cắt ghép và tung nó lên các trang mạng xã hội.

Từ khi được nhiều người biết đến, trang cá nhân của tôi thường xuyên bị đánh sập. Ban đầu N.D, sau đó đến C.D rồi Đ.D... Đến mức, tôi phải mượn trang cá nhân của một bạn tên L.Đ để livestream", bà Diệp nói.

Về phát ngôn liên quan đến nhà máy oxy của bà Nguyễn Phương Hằng, bà Diệp cho biết bà đã trình bày toàn bộ sự việc, viết biên bản và cung cấp tài liệu tại cơ quan công an. Tính đến nay, bà đã có 2 lần làm việc với cơ quan chức năng và đang đợi kết quả điều tra.

Bà cho biết: "Lần đầu tiên nhận thư mời triệu tập làm việc vì đơn kiện của bà Phương Hằng, tôi cảm thấy bất mãn. Nhưng, tôi vẫn đi đến cơ quan công an một cách nhanh chóng và không hề nao núng.

Vì sao vừa qua tôi lại phát ngôn như thế? Thứ nhất, tôi có nói là nếu muốn chứng minh chất lượng oxy của Đại Nam, cần phải có giấy chứng nhận ISO kiểm tra chất lượng. Thứ hai là giấy Sở Y tế đồng ý mở nhà máy sản xuất khí oxy.

YouTuber Đậu Diệp bị bà Phương Hằng kiện: Gia đình can ngăn tôi đừng dính vào drama - Hình 2

Bà Phương Hằng tại trụ sở công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai)

Tôi chia sẻ đứng trên góc độ quan điểm cá nhân. Trước đó, bà Phương Hằng cũng đã từng nhiều lần phát ngôn về nhà máy của mình. Khi trình bày với cơ quan công an, tôi đã đưa ra các link báo để họ nắm rõ".

Từ khi trực tiếp bày tỏ quan điểm của mình trên mạng xã hội, bà Diệp đã nhận hơn 2000 cuộc gọi. " Họ đòi giết tôi, chửi bới, thóa mạ... tôi lẫn gia đình. Đến mức, tôi phải khóa luôn cái sim điện thoại đó để không bị quấy nhiễu nữa.

Tôi năm nay đã hơn 60 tuổi rồi nên khá "mù mờ" công nghệ. Mỗi tối, mình tôi "đánh vật" với cái điện thoại để tìm cách livestream, tạo kênh YouTube...

Tôi chỉ học đến hết lớp 2. Tuy nhiên, gia đình tôi ai cũng được ăn học đàng hoàng, tử tế... Tôi tự hào về họ, về sự hy sinh của mình để các anh chị được đến lớp. Khi biết tôi dính vào drama này, họ cũng hết lời can ngăn. Tuy nhiên, tính tôi từ nhỏ rất ngay thẳng, thích đấu tranh, nói là làm và sẽ theo đến cùng".

Chuẩn bị làm đơn khởi kiện

Cũng theo bà Diệp, bà đã bị thóa mạ là "ngủ với người khác", tung hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội. "Chồng tôi mất năm tôi 25 tuổi, tôi ở vậy nuôi con. Bức ảnh bị tung lên mạng xã hội là khi tôi đang gối ôm. Mà giả sử, tôi có bạn trai thì có gì sai? Tôi có làm gì trái luật không?", bà nói.

Trong câu chuyện liên quan đến tiền từ thiện của các nghệ sĩ, bà Diệp cho rằng "họ làm sai thì họ sẽ biết cách sửa".

"Tôi tin vào pháp luật Việt Nam. Nếu bạn cảm thấy ai vi phạm pháp luật, bạn có quyền kiện tụng, đưa họ ra tòa, làm rõ đúng sai dưới góc độ pháp lý. Vì sao người ta phải livestream chửi bới nhau hàng ngày trên mạng xã hội?

Ban đầu, tôi nghĩ như thế nên mới làm video phản bác lại. Nói thật, tôi chưa bao giờ cảm thấy mình cô đơn trong hành trình này. Sắp tới đây, tôi sẽ làm đơn khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng tới công an tỉnh Bình Dương vì đã vu khống tôi", bà Diệp nói.

Theo bà Diệp, những người nói bà là thành phần "kích động" phải đưa ra được bằng chứng, từ lời nói đến hành động.

Nữ YouTuber chia sẻ: "Tôi quyết nói ra những gì mình nghĩ vì tôi yêu công lý. Cho dù sắp tới, tôi phải đi từ Bình Dương cho đến Hà Nội, tôi vẫn sẽ đi. Tôi không sợ bất kì điều gì".

Hiện tại, sự việc của bà Nguyễn Phương Hằng và bà Đậu Ngọc Diệp vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02

Tiêu điểm

Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"
16:37:33 20/01/2022
“Trùm showbiz” Color Man lộ diện sau khi bị bà Phương Hằng tố cáo, phát ngôn gây bão CĐM
15:25:10 20/01/2022
Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 "cô út" đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn
20:23:52 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Minh Hằng khiến fan 'nổ mắt' với ảnh bán nude, rất sexy mà không hề phản cảm
10:59:59 22/01/2022
Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022
Không phải Chi Dân hay Karik, Lan Ngọc bất ngờ công khai ảnh hôn má tình tứ bên một chàng trai lạ
12:00:51 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022
Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon
10:48:17 22/01/2022
Tiết lộ cuộc điện thoại cầu cứu của ông nội bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu
10:28:45 22/01/2022

Tin mới nhất

YouTuber Duy Nến công khai đọc comment chỉ trích: "Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, cho vợ con đỡ khổ..."

15:11:47 22/01/2022
Những chia sẻ của YouTuber Duy Nến trước hàng loạt chỉ trích đang được nhiều netizen chú ý

Nữ YouTuber hiếm hoi xuất hiện trên sân khấu Táo Quân: Xuất thân gia thế khủng, từng tốt nghiệp một trường đại học top đầu

15:09:13 22/01/2022
Nữ YouTuber xuất hiện trên sân khấu Táo Quân 2022 khiến nhiều netizen không khỏi thích thú

Mua được mẻ ốc hương mà "lão chồng" rang làm xước hết nồi: May có dân tình chỉ cách cứu chữa, không thì tới công chuyện với "nóc nhà"

15:04:29 22/01/2022
Mới đây trên Facebook, một chị nội trợ đã đăng đàn than thở về việc phá nồi của ông chồng nhà mình

Cô nàng tố shop thời trang ''treo đầu dê, bán thịt chó'': ảnh mẫu lung linh sang chảnh, hàng về tay nhìn "tức ói máu"

15:02:52 22/01/2022
Trong quá trình trao đổi online, shop thời trang này khẳng định chắc nịch về chất liệu cao cấp của chiếc áo, thế nhưng hàng về tay đúng là khác xa

Anh nông dân mách bạn 1 cách cực hay khi bị con cua kẹp càng, dân mạng tranh cãi về tính... nhân văn vì thấy hơi tàn nhẫn

14:53:41 22/01/2022
Đoạn video hé lộ cách giải quyết khi bị một con cua kẹp càng đang làm netizen bàn tán sôi nổi

Thanh niên khéo tay tự decor căn gác mái hút 8 triệu view, dân tình khen chill hết nấc nhưng cũng lo giùm chính chủ bởi khi mưa nắng

14:45:02 22/01/2022
Mới đây, series cải tạo căn phòng gác mái trên TikTok của anh chàng Thành Lương đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Công khai nhắc đến nỗi đau mất mẹ, Hoàng tử William nói đúng một câu khiến em trai Harry phải ngẫm lại mình

14:27:28 22/01/2022
Hoàng tử William đã khiến nhiều người xúc động khi nhắc đến người mẹ quá cố, Công nương Diana

Người phụ nữ bị chồng cho ăn "liên hoàn đấm" trước mặt đứa con 2 tuổi, thái độ của mẹ chồng khi chứng kiến cảnh bạo hành gây phẫn nộ

14:25:36 22/01/2022
Trưa ngày 19/1 vừa qua, một tài khoản trên nền tảng Weibo đã đăng tải đoạn trích xuất camera với nội dung kèm theo: Cô dì chú bác mau truyền tay cái này! Chỉ cần là phụ nữ thì tôi đã không dám động tay động chân rồi, chứ huống gì là vợ ...

Trộm túi bò viên bị phát hiện, nữ đạo chích ứng biến lươn lẹo và cái kết thót tim

14:22:37 22/01/2022
Thấy túi thịt bò viên không cánh mà bay, chủ quán hỏi dò bà cô đang đứng mua hàng

Mẹ dạy con trai đánh vần từ BÉ LÊ, lúc đầu phát âm cũng đúng lắm, ai ngờ khúc sau "quay xe" gây cười nắc nẻ

14:17:58 22/01/2022
Đối với lứa tuổi trẻ nhỏ, đây là lúc hiếu động và ham chơi nên chúng thường rất khó để tập trung

Sau thời gian "lặn mất tăm", cựu Công chúa Nhật Bản ở Mỹ lại đối diện với lùm xùm mới, bị đem ra so với nhà Meghan

14:11:58 22/01/2022
Sau hơn 2 tháng ở Mỹ, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản vẫn trở thành chủ đề được dư luận và truyền thông quan tâm

Cận cảnh nhan sắc khó tin của nữ streamer bị đại gia “gạ” bán ảnh nóng với mức giá 2 triệu

14:10:08 22/01/2022
Mới đây, một nữ streamer đã đăng tải cuộc trò chuyện, trong đó có một đại gia gạ bán ảnh nóng với mức giá 2 triệu

Vỡ oà khoảnh khắc 3 chị em hoá trang để trở về bất ngờ đúng dịp sinh nhật cha, cả gia đình ôm nhau đầy hạnh phúc

14:07:06 22/01/2022
Những đứa con vì muốn tạo cho cha mẹ một niềm vui bất ngờ vào ngày Tết nên đã trở về với lớp hóa trang

Bác sĩ TQ livestream bệnh nhân phẫu thuật phụ khoa đăng lên mạng, không một ai can ngăn

14:02:58 22/01/2022
Đoạn livestream này đang là tâm điểm chú ý của dư luận Trung Quốc trong những ngày gần đây

Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái!

13:59:06 22/01/2022
Những đối tượng hẹn hò qua mạng đôi khi khiến người ta chết khiếp vì những tính cách của mình

Thêm tiết lộ hiếm hoi về chồng Nhật Lê, hoá ra không chỉ là rich kid giàu có

13:55:02 22/01/2022
Đã diễn ra từ hôm 20/1 nhưng đám hỏi của Nhật Lê vẫn khiến nhiều người bất ngờ. Được biết chú rể là Gia Huy, một rich kid Đà Nẵng

16 sản phẩm hay ho hữu dụng nhưng rất ít khi nhìn thấy, may mà có người đăng lên mạng khoe chứ không thì mãi mãi bị lãng quên

12:38:04 22/01/2022
Chẳng cần đến các nhà khoa học thì vẫn sẽ có những phát minh cực kì hữu dụng được ra đời. Điều này chắc chắn là bắt nguồn từ việc phải đối mặt với những thiếu thốn trong cuộc sống thì mới tự dưng nảy sinh ra được ý tưởng hay tới như vậy

Vụ nữ sinh đầu độc cha rồi tạo hiện trường giả: Người mẹ lên tiếng, hé lộ sự thật còn đau lòng hơn?

12:07:42 22/01/2022
Chiều 21/1, không khí tang thương bao trùm khắp con đường Nguyễn Hữu Thọ (TP. Bà Rịa). 

Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây

11:33:07 22/01/2022
Đoạn video gần 20 giây đăng trong một diễn đàn giao thông đã nhận về hơn 14 nghìn lượt like chỉ trong vài ngày

Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!

10:42:15 22/01/2022
Chia sẻ của Khoa Pug khiến dân tình không khỏi lo lắng cho về năm xui tháng hạn của nam YouTuber này

Loạt nữ game thủ thi nhau “khoe thân” công khai trên diễn đàn mạng, có yếu tố cổ súy?

10:36:25 22/01/2022
Thấy diễn đàn ngày càng nhiều bài đăng khoe vùng nhạy cảm, một nữ game thủ phẫn nộ, thẳng thắn lên án

Nữ streamer trở lại kiếm tiền sau scandal nhạy cảm và nhận bình phẩm thế này từ CĐM, có nghiệt ngã quá không?

10:34:11 22/01/2022
Các nữ streamer trở lại với sự nghiệp của mình nhưng vẫn vấp phải những bình luận khắt khe từ CĐM

Sắp Tết tới nơi nên một cô gái Việt quyết tâm trổ tài làm mứt dừa, lúc đầu màu cũng đẹp mà sau đó nó lạ lắm!

10:31:41 22/01/2022
Một trong những món được yêu thích và không thể thiếu trong nhà mỗi người vào dịp Tết đó chính là khay mứt

Cô gái trẻ bỏ 140 triệu đi học khóa sugar baby "bao đầu ra" - Kết cục tự nhận trái đắng!

10:23:50 22/01/2022
Trong một lần lướt mạng, cô gái 26 tuổi đã tình cờ gặp được một người phụ nữ tự nhận là cò sugar baby cho các đại gia giàu có

“Cười xỉu” với loạt meme những chuyện chưa kể ngày Tết, Gen Z coi xong chỉ biết gật gù: “Ủa chính là tui nè!”

10:20:36 22/01/2022
Không những mắc cười mà còn đúng đắn một cách giật mình á, Gen Z chí mạng chưa?!

Lạm dụng filter làm đẹp quá đà, nữ streamer khiến cả bức tường xiêu vẹo, người hâm mộ chán nản, thất vọng!

10:19:07 22/01/2022
Nữ streamer đã phải nhận rất nhiều chỉ trích bởi hành động lạm dụng phương pháp làm đẹp công nghệ này

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer "khẩu trang" nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng

10:14:28 22/01/2022
Vào cuối năm 2021, nữ streamer nổi tiếng trong làng game PUBG Mobile là Xiao Tuan Tuan bất ngờ thông báo tạm dừng phát sóng mà không công khai lý do

Xa quê, cô gái nhận được sự chăm sóc từ người đặc biệt, đáp trả gắt câu hỏi kém duyên

10:12:19 22/01/2022
Tình bạn diệu kỳ không phân biệt tuổi tác với bác bảo vệ cùng công ty khiến cô gái trẻ luôn cảm nhận được tình thân ấm áp

Có thể bạn quan tâm

Bộ ba Assassin's Creed huyền thoại sẽ chính thức đổ bộ lên Switch vào tháng sau

Game offline

15:38:51 22/01/2022
Bộ ba huyền thoại sẽ có tên Assassins Creed: The Ezio Collection bao gồm: Assassins Creed 2, Assassins Creed Brotherhood và Assassins Creed Revelation

Ra tù tập làm kinh tế rồi trở thành tỷ phú, anh nông dân Hà Tĩnh khiến cả làng phục lăn

Đời sống

15:37:24 22/01/2022
Là người biết vượt lên số phận, anh Trần Đình Trường, SN 1975 quê xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh) quyết tâm viết lại cuộc đời và trở thành chủ trang trại nuôi vịt, thu tiền tỷ mỗi năm và tạo nhiều việc làm cho lao động địa p...

5 tướng xuất hiện nhiều nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện nay, Renekton xứng đáng "con ghẻ"

Esport

15:36:19 22/01/2022
Một sự xuất hiện bất ngờ ở mùa giải mới chính là Karma khi vị tướng này được trở lại Summoners Rift và trở thành một hot pick thực sự. Với meta ưa chuộng những Hỗ Trợ có khả năng buff và hồi phục như hiện nay, tóm lại là phục vụ 100% ch...

Sơn Tùng, Hari Won, Tóc Tiên nhận mưa lời khen nhờ tóc mới

Phong cách sao

15:34:00 22/01/2022
Với chút thay đổi về kiểu tóc, Sơn Tùng, Hari Won, Tóc Tiên đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả khi hình ảnh mới lần này của các sao trông vô cùng nổi bật

Trang phục họa tiết mang đến sức quyến rũ, gợi cảm chinh phục giới mộ điệu

Thời trang

15:32:27 22/01/2022
Các trang phục mang họa tiết từ cổ điển pha lẫn nét hiện đại chưa bao giờ hạ nhiệt với các tín đồ sành mốt. Từ họa tiết da báo, họa tiết hình khối, cỏ cây hoa lá xuất hiện trên khắp các sàn diễn, đường phố

Võ Giới Mobile ra mắt 24/1: Kiếm Hiệp Quốc Dân Nhập Vai 7 môn phái, game duy mất sở hữu môn phái “không vũ khí”

Game online

15:31:09 22/01/2022
Mỗi lần xuất hiện, các môn phái võ lâm đều sẽ hiển hiện trong tâm trí chúng ta với những thần binh vũ khí bên người, rồi cứ thế mà hoành tảo giang hồ, lừng lẫy võ lâm

Những bóng hồng tỏa sáng với các môn thể thao mạo hiểm

Sao thể thao

15:23:58 22/01/2022
Các môn thể thao hành động mạo hiểm thường đòi hỏi tốc độ và sức mạnh thể chất ở trình độ cao. Tuy nhiên, nhiều vận động viên xinh đẹp đã ghi dấu ấn và tỏa sáng

Mùa hoa: Vườn cúc mâm xôi độc đáo bậc nhất rộ sắc vàng tạo nên cảnh đẹp nao lòng

Du lịch

15:21:21 22/01/2022
Hoa cúc - loài hoa thơm ngát, đẹp rực rỡ và giàu ý nghĩa, gắn liền với đời sống văn hóa, tinh thần của người Việt từ bao đời nay

Phát huy phẩm chất cầu thủ áo lính

Bóng đá việt nam

15:20:39 22/01/2022
Nói đến Câu lạc bộ (CLB) Viettel là nhắc đến đội bóng kỷ luật, đoàn kết, ý chí thi đấu kiên cường trước khó khăn

Lee Min Ho lặng lẽ đến mừng đám cưới Park Shin Hye, nhắn nhủ 1 điều khiến dân tình tiếc nuối?

Sao châu á

15:16:10 22/01/2022
Sự kiện được mong chờ nhất ngày 22/1 chính là đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Sau gần 10 năm, Microsoft mới tân trang lại Task Manager trên Windows 11 

Thế giới số

15:14:08 22/01/2022
Phiên bản mới của Task Manager trên Windows 11 sẽ được Microsoft phát hành trong thời gian tới

Những món ăn ngon nức tiếng ở Hội An

Ẩm thực

15:09:37 22/01/2022
Khám phá ẩm thực Hội An với các món ăn đặc sắc là một trong những điều thú vị mà bất cứ người nào khi đến đây đều không thể bỏ qua