Xúc động người mẹ đơn thân vì con gái mà chấp nhận bỏ việc, rời xa gia đình để Nam tiến

Theo dõi VGT trên

Chia sẻ trong chương trình Điều con muốn nói, mẹ đơn thân quyết không đi thêm bước nữa, thú nhận đủ hạnh phúc khi có con gái xinh đẹp bên cạnh.

Điều con muốn nói tập 43 là những lời tâm sự của c.ô b.é Gia Hân khi em mang đến chương trình một tấm ảnh chụp cùng mẹ có dòng chữ “Mẹ mãi là bạn thân của con nhé!”. Gia Hân tiết lộ, mẹ em là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn dạy dỗ con gái rằng dù hoàn cảnh thế nào cũng phải tươm tất, gọn gàng mỗi khi xuất hiện trước mắt người khác. Mẹ chăm chỉ k.iếm t.iền để chăm lo Gia Hân vì từ trước đến giờ chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau. Ngày trước, em sống cùng mẹ ở Hà Nội với ông bà. Khi lên lớp 5, em tham gia một gameshow âm nhạc dành cho thiếu nhi ở TP.HCM. Kể từ đó, mẹ Gia Hân quyết định Nam tiến.

Gia Hân có t.iền sử hen suyễn, mỗi mùa lạnh em thường lên cơn hen, khó thở, mẹ em mất ngủ để xoa lưng, lau mồ hôi cho em. Vì thế, hai mẹ con chuyển vào TP.HCM sinh sống để sức khỏe của con được tốt hơn và có môi trường tốt để phát triển niềm đam mê âm nhạc. Đổi lại, hơn 2 năm qua, mẹ không còn bạn bè và không có các hoạt động giải trí. Một ngày của mẹ trôi qua với các công việc nội trợ, theo dõi lịch học để đưa đón Gia Hân đến trường, đi quay. Trước đây, mẹ em làm quản lý cho nhà hàng, spa nhưng hiện tại mẹ em bán hàng online để có t.iền nuôi nấng Gia Hân.

Gia Hân gắn kết với mẹ hơn bằng mối quan hệ đặc biệt như hai người bạn từ những năm tiểu học. Hai người thường tâm sự, mẹ chia sẻ những chuyện xảy ra hằng ngày và luôn tôn trọng những suy nghĩ của Gia Hân.

“Để nuôi con khôn lớn như hôm nay, mẹ hy sinh rời xa ông bà, bạn bè, dùng cả thanh xuân cho con. Con muốn gửi xin lỗi mẹ vì ở độ t.uổi ẩm ương, có lúc con lười, phạm sai lầm, cãi lời mẹ. Mẹ hy sinh nhiều thứ, con không mong gì hơn là mẹ mãi mãi ở bên con, làm bạn thân của con suốt đời”, Gia Hân bật khóc thổ lộ.

Xúc động người mẹ đơn thân vì con gái mà chấp nhận bỏ việc, rời xa gia đình để Nam tiến - Hình 1

Video đang HOT

Khi nghe những điều này từ Gia Linh, chị Hương Giang chia sẻ hai mẹ con chị đã trải qua nhiều biến cố nhưng luôn đồng hành cùng nhau trên những đoạn đường đời gập ghềnh đó. Những khó khăn, sự cố gắng của mẹ, con gái đều thấu hiểu, đôi lúc là chỗ dựa vững chắc cho mẹ. Gia Hân thường quan tâm, hỏi han mẹ, ngay cả khi có bạn trai “để ý”, em cũng thổ lộ với mẹ. Trước những điều con tâm sự, chị không áp đặt hay cấm đoán mà chỉ giúp con hiểu được giới hạn trong các mối quan hệ. Đôi lúc, chị sợ khi cô bé trưởng thành sẽ không còn xem mẹ là bạn, giấu hết những suy nghĩ bản thân.

“Tôi cảm thấy bản thân may mắn vì Gia Hân hiểu chuyện, biết nhận lỗi khi làm sai và thẳng thắn mỗi khi tôi mắc sai lầm. Ở t.uổi này, Gia Hân bắt đầu có chính kiến, đôi lúc bướng bỉnh, lý luận với mẹ nhiều hơn. Con mang vẻ ngoài nhẹ nhàng, mềm mỏng nhưng nội tâm cứng rắn, mạnh mẽ. Tôi không nghĩ đến việc kiếm nhiều t.iền mà luôn đặt mục tiêu hàng đầu việc dạy con sống tốt, có năng lực, tạo dựng hành trang để con tự tin bước vào đời. Đôi lúc, con hỏi tôi tại sao không đi thêm bước nữa để tìm một chỗ dựa nhưng tôi đủ hạnh phúc khi có con ở bên cạnh”, chị Hương Giang thổ lộ.

Xúc động người mẹ đơn thân vì con gái mà chấp nhận bỏ việc, rời xa gia đình để Nam tiến - Hình 2

MC Ốc Thanh Vân khi nghe câu chuyện, cảm thấy yêu quý và cảm phục người mẹ. Cô khẳng định chị Hương Giang dù một mình nuôi con nhưng hoàn toàn không đơn độc vì luôn có con gái đồng hành như một người bạn: “Mẹ Gia Hân là một phụ nữ bản lĩnh, dũng cảm khi dám bỏ lại tất cả phía sau vì tương lai của con. Chị Hương Giang luôn giữ được sự điềm tĩnh để làm bạn với con và kiểm soát được cảm xúc của bản thân”. Ốc Thanh Vân cho biết người lớn luôn muốn làm bạn với con nhưng vì áp lực cuộc sống mà vô tình trở nên cáu gắt, không kiểm soát được cảm xúc.

Lắng nghe tâm sự của hai mẹ con bé Gia Hân, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A nhận định việc trở thành người bạn với con chưa bao giờ dễ dàng. Ba mẹ thường trong tâm trạng người hướng dẫn, áp đặt vì tin vào kinh nghiệm của bản thân thay vì tin tưởng con cái. Vì ba mẹ thương con nên hay “bao sân” và làm thay. Tuy nhiên, trong hành trình nuôi dạy con trẻ, bên cạnh việc hướng con trở thành những đ.ứa t.rẻ thông minh, hãy cùng củng cố, tạo lập tinh thần độc lập. Quan trọng nhất là trở thành một người mẹ kiểm soát được nóng giận để tạo nên một đ.ứa t.rẻ tích cực.

Xúc động người mẹ đơn thân vì con gái mà chấp nhận bỏ việc, rời xa gia đình để Nam tiến - Hình 3

Đón xem Điều con muốn nói – bé Gia Hân sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy ngày 17/10/2020 trên VTV9.

Cô bé 14 t.uổi thổ lộ “nỗi đau như chạm đáy” mỗi khi nghe ba chê xấu

Ngọc Ánh - cô bé 14 t.uổi xuất hiện tại Điều con muốn nói bật khóc thổ lộ "nỗi đau như chạm đáy" mỗi khi nghe ba chê "xấu, mũi tẹt, mặt mụn" và ước mơ được ăn bữa cơm có đủ bố mẹ.

Tham gia Điều con muốn nói, cô bé Ngọc Ánh 14 t.uổi mang đến một mảnh giấy nhỏ với hai chữ "cơm nhà". Trước thắc mắc của Ốc Thanh Vân, cô bé giải thích: "Ngày trước nhà con ở Bình Dương có những bữa cơm gia đình rất vui, sau này ba mẹ bận rộn công việc, không có thời gian chăm sóc con".

Em kể, hai năm trước nhà em chuyển từ Bình Dương lên TP.HCM để mở quán ăn. Từ đó, bữa cơm gia đình cũng qua loa dần, mạnh ai nấy ăn: "Quán nhà con có ngày 11 giờ đêm mới đóng cửa, ba mẹ liên tục bán quán, phục vụ khách, cơm trưa của nhà con sẽ dời sang buổi chiều. Bữa ăn không còn đủ chất dinh dưỡng như trước".

Ngọc Ánh thích cơm nhà vì muốn cảm nhận không khí sum họp, quây quần gia đình nhưng ba mẹ em lúc nào cũng làm việc. Khi đó, cô bé vùi đầu vào bài tập, cả nhà không ai nói ai lời nào. "Con biết ba mẹ có nhiều nỗi lo, mỗi ngày phải k.iếm t.iền để nuôi cả gia đình, nên con cố gắng học hành. Ba muốn con trở nên nổi tiếng và được đứng trên sân khấu lớn để hát, chuyển lên TP.HCM vì muốn tốt cho con. Tuy nhiên, khi chuyển lên thành phố tính cách của ba mẹ thay đổi so với trước đây", em kể.

Cô bé 14 t.uổi thổ lộ nỗi đau như chạm đáy mỗi khi nghe ba chê xấu - Hình 1

Qua lời thổ lộ MC Ốc Thanh Vân bất ngờ khi Ngọc Ánh có thói quen xưng hô "mày - tao" với cô bé. Ba sẽ dọa dẫm "tịch thu hoặc đ.ập điện thoại" mỗi khi Ngọc Ánh lười làm việc nhà. Ngoài ra, ba còn chê em xấu, mũi tẹt, mặt đầy mụn. Cô bé thổ lộ những lời chê của ba khiến em tự ti, "nỗi đau như chạm đáy".

Giải thích về những điều con gái thổ lộ, anh Minh Diệm - ba Ngọc Ánh tiết lộ con gái anh đang ở độ t.uổi nhạy cảm. Anh gặp khó khăn để hiểu lẫn đáp ứng được tất cả mong muốn của con. Ngọc Ánh ít bộc lộ cảm xúc. Để hiểu con, anh tìm một số sách tâm lý để đọc nhưng khó khăn để con hiểu ý.

"Áp lực k.iếm t.iền khiến tôi không kiểm soát được tất cả mọi mặt, con cái mỗi ngày mỗi lớn. Trong nhà, cơm lúc nào cũng có sẵn nhưng lại không có thời gian ăn chung cùng nhau. Tôi nói con lớn rồi nên tự túc trong ăn uống, ba mẹ phục vụ khách hàng, không thể chăm lo hết được. Tôi thấy mình thiếu sót vì không đặt bản thân vào vị trí của con, hơi quá trong cách xử sự. Lúc nóng giận, tôi giận mất khôn, sau đó nghĩ lại thì thấy hối hận. Nghe lời con thổ lộ, ba hứa sẽ thay đổi từ hôm nay", anh Diệm cho biết tính cách của anh là do ảnh hưởng bởi gia đình "tam đại đồng đường", các thế hệ đi trước của nhà anh giáo dục con cháu rất nghiêm khắc.

Cô bé 14 t.uổi thổ lộ nỗi đau như chạm đáy mỗi khi nghe ba chê xấu - Hình 2

Lắng nghe câu chuyện, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A nhận định Ngọc Ánh khi bày tỏ sẽ là cơ hội quý giá để ba mẹ nhìn lại tầm quan trọng của sự gắn kết qua bữa cơm gia đình. Cơm nhà không đơn thuần là chuyện ăn cơm cùng nhau mà cô bé "thèm" một không gian, thời gian các thành viên dành cho nhau. Áp lực cuộc sống làm người lớn vô tình quên rằng chúng ta k.iếm t.iền, làm tất cả vì sự trưởng thành và mang đến cho con cái cuộc sống vật chất, tinh thần tốt nhất.

Việc xưng hô "mày - tao" của người trưởng thành ảnh hưởng bởi gia đình lẫn văn hóa vùng miền, cha mẹ nghĩ rằng điều này không xấu nhưng danh xưng phải được cả hai đồng thuận, trẻ sẽ không tổn thương. Xưng hô "mày - tao" nên thay bằng những danh xưng đẹp đẽ giúp trẻ thêm tự hào về bản thân, gia đình. Với những hành vi, ứng xử chưa phù hợp, Tô Nhi A góp ý người ba "giận đừng nói chuyện, mỗi người hãy bớt một tiếng". Con cái biết ba mẹ vất vả k.iếm t.iền và khi tương tác với con, quản lý cảm xúc là quan trọng nhất.

Ngoài ra, trẻ con vẫn chưa hoàn thiện ngoại hình, phụ huynh khi bình phẩm, chê bai càng khiến trẻ tự ti, tổn thương hơn. "Ba mẹ cần quan sát, chỉ ra những ưu điểm đáng để con tự hào. Những điều chưa ổn, phụ huynh phải đồng cảm, đồng hành cùng con khắc phục", Tô Nhi A nói.

Đón xem chương trình Điều con muốn nói - bé Ngọc Ánh sẽ phát sóng vào lúc 20:30 thứ bảy 22/8/2020 trên VTV9.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung03:52Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ01:27'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục03:33Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy01:12Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên01:20'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế01:27'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ03:45Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp02:56(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'01:31Lisa (BLACKPINK) vừa có màn trình diễn đạt 1 tỷ view chỉ trong 972 ngày05:35Lấy chủ đề về thế giới ngầm, đây là những bom tấn game thế giới mở đáng chơi nhất từ trước tới nay17:17

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
21:51:50 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc
21:29:52 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ
21:45:16 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024

Tin mới nhất

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh

21:23:32 24/05/2024
Là khách mời của Kính đa chiều , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ với MC Minh Đức về chủ đề sản xuất phim chiếu rạp.

Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ

21:20:50 24/05/2024
Từ một cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tài sản là bộ áo dài cũ và chiếc xe đạp, Đông Đào được mọi người chú ý, mời đi hát sau khi giành giải nhất ở một cuộc thi âm nhạc.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

Netizen

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.