Xử vụ cá độ ngàn tỉ: Nhiều bị cáo có nhân thân tốt, thành tích tốt “Hiệp sĩ” bắt nữ quái bán iPhone “nhặt được”

Theo dõi VGT trên

Trong số 53 bị cáo đánh bạc, nhiều người có nhân thân tốt. Không ít bị cáo đã có nhiều thành tích trong quá trình lao động sản xuất, hoạt động phong trào.

Ngày 13-5, TAND TP HCM tiếp tục phiên xử sơ thẩm vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc liên quan đến tổ chức đánh bạc trực tuyến xuyên quốc gia M88. Trong vụ án này, 6 bị cáo bị khởi tố tội “Tổ chức đánh bạc”; 53 bị cáo bị khởi tố tội “Đánh bạc”.

Xử vụ cá độ ngàn tỉ: Nhiều bị cáo có nhân thân tốt, thành tích tốt Hiệp sĩ bắt nữ quái bán iPhone nhặt được - Hình 1

Quang cảnh phiên xử sáng 13-5

Trả lời trước HĐXX, 53 bị cáo đều thừa nhận tội đánh bạc, thành khẩn khai báo. Lời khai của các bị cáo về hành vi, cách thức đánh bạc, số tiền đánh bạc trùng khớp với chứng cứ, kết luận của cơ quan CSĐT.

Đáng chú ý, hầu hết bị cáo đều có nhân thân tốt. Nhiều bị cáo có cha, mẹ là thương binh, thanh niên xung phong được tặng thưởng nhiều huân, huy chương; gia đình có công với cách mạng. Đơn cử, bị cáo Lê Hà Nội có cha là thương binh, bác là liệt sĩ; Phạm Bá Đức có chú và bác là liệt sĩ…

Không chỉ vậy, bản thân không ít bị cáo có nhiều thành tích trong quá trình lao động sản xuất, hoạt động phong trào, như Phạm Bá Đức được Chủ tịch nước tặng thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang trong quá trình nhập ngũ; Võ Nhật Luân là một trong 5 nhân viên xuất sắc nhất công ty…

HĐXX nhắc các bị cáo bổ sung giấy tờ liên quan đến nhân thân, quá trình công tác để hoàn tất hồ sơ…

Tin – ảnh: H.Nhung

Theo_Người lao động

Video đang HOT

Bắt "nữ quái" thuê giang hồ đâm người để trả thù

Như tin tức đã đưa, vào ngày 4/5/2015, Công an TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đã tạm giữ đối tượng Vương Thị Tuyết Nhi để tiến hành điều tra làm rõ hành vi thuê giang hồ đâm người trả thù.

Nạn nhân là Trần Ngọc Thiện (18 tuổi, ngụ phường 1, TP.Vĩnh Long).

Đang đi đường thì bị đâm

Theo lời kể của nạn nhân cũng như nhiều nhân chứng, khoảng 20h ngày 27/4/2015, Thiện đang ngồi chơi với nhóm bạn ở phía trước nhà thì xuất hiện 2 thanh niên lạ mặt đi trên xe máy đến hỏi tìm người quen.

"Họ hỏi em là: "Có biết nhà Hùng "rết" ở đâu không?". Em không quen ai ở quanh đây có cái tên như vậy nên trả lời: "Ở đây không có ai là Hùng "rết" cả", Thiện kể lại.

Lúc này, một đối tượng hỏi tên, Thiện không mảy may nghi ngờ liên nói ra tên thật của mình. Chi chờ có vậy, tên ngồi sau bất ngờ nhảy xuống xe rồi dùng dao đâm liên tiếp về phía Thiện. Bị đâm trúng bụng, Thiện cố gắng bỏ chạy thì bị đâm tiếp nhát thứ hai. Chứng kiến sự việc, nhiều người vội lao ra thì hai kẻ gây án đã phóng xe rồ ga bỏ chạy.

Ông Trần Ngọc Thạnh (SN 1970, cha của Thiện) kể: "Lúc đó, tôi đang sang nhà hàng xóm chơi, ở nhà chỉ còn lại vợ tôi và hai anh em Thiện. Đang mải nói chuyện, tôi hốt hoảng khi nghe thấy tiếng kêu cứu đứt quãng của Thiện: "Ba ơi cứu con...". Lập tức, tôi chạy nhanh ra phía ngoài đường thì phát hiện Thiện đã nằm gục bên vũng máu, hai tay ôm vùng bụng".

Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu. Do được cấp cứu kịp thời, vết thương cũng không trúng vào chỗ hiểm nên Thiện đã may mắn sống sót. Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long) cho biết, bệnh nhân Thiện bị 1 vết đâm dài 8cm ở sau vai phải và 1 vết bên hông lưng dài khoảng 6m. Hiện bệnh nhân đã tỉnh táo nhưng vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

"Bọn chúng ra tay dữ tợn và mạnh đến nỗi con dao bị gẫy còn mắc lại trong người Thiện. May mà lúc đó còn sớm, có người dân kêu cứu nên bọn chúng mới bỏ chạy chứ nếu không chắc rằng con trai tôi khó mà giữ được tính mạng. Ở trong bệnh viện mà chúng tôi vẫn lo lắng, không dám ngủ vì sợ bọn chúng còn tới kiếm nữa", người cha của Thiện bày tỏ tâm trạng.

Bắt nữ quái thuê giang hồ đâm người để trả thù - Hình 1

Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện.

Chân dung kẻ chủ mưu

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai nhân chứng và ghi lời khai của người bị hại. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra vào buổi tổi, các đối tượng là người lạ, ra tay nhanh, lại đi xe không gắn biển số nên việc xác định nghi phạm lúc đầu gặp không ít khó khăn. Người dân chỉ cho biết, các đối tượng ở tầm tuổi từ 25-30.

Càng khó khăn hơn khi nạn nhân khẳng định "không quen biết cũng như không có mâu thuẫn gì với các đối tượng", thời gian gần đây cũng không xảy ra xích mích, va chạm gì với ai. Manh mối chỉ lộ sáng từ lời khai của Nguyễn Hồng Ngọc Vy (19 tuổi, ngụ phường 2, thành phố Vĩnh Long, bạn gái của Thiện). Vy cũng đồng thời là người trực tiếp có mặt, chứng kiến sự việc.

Theo đó, Thiện là con trai thứ trong gia đình có 4 anh em. Do hoàn cảnh khó khăn nên chưa học hết cấp 2 thì Thiện đã nghỉ học. Được đánh giá là hiền lành, sau khi rời trường học, Thiện cũng đi làm thêm phụ giúp bố mẹ. Thời gian gần đây, Thiện gặp và nảy sinh tình cảm với Vy. Mới đây, hai người cùng anh trai Thiện đi TP.Hồ Chí Minh làm công nhân tại quận Bình Tân.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như trước đó Vy không quen biết với Vương Thị Tuyết Nhi. Do cùng phường, cùng tuổi nên hai người biết nhau khá rõ. Chỉ có điều, khác với những người con gái bình thường khác, Tuyết Nhi có phần lập dị. Cô gái này ăn nói cộc lốc, có phần nam tính, tóc cũng cắt cao y như con trai. Nhiều người hàng xóm cho rằng, do tính cách khác thường nên Nhi cũng ít khi xuất hiện tại gia đình.

"Nhớ lại thời gian qua, em và Thiện không hề có bất cứ mâu thuẫn nào với hai thanh niên lạ mặt này, ngoài trừ trước đó giữa em và Nhi có cãi nhau qua lại trên facebook . Tính khí Nhi rất hung dữ, đã từng có lần em nhận được hàng loạt tin nhắn đe doạ của Nhi là sẽ chặt đầu em và Thiện nếu phát hiện hai đứa em về lại Vĩnh Long. Anh Thiện cùng có lần uống cà phê với Nhi nhưng Nhi không tỏ thái độ gì", Vy cho biết.

Do Nhi cũng từng là bạn nên Vy nghĩ đó chỉ là câu nói bình thường trong lúc nóng giận. Cả Vy và Thiện đều không hề cảnh giác. Không ngờ khi Vy và Thiện vừa từ TP.Hồ Chí Minh về Vĩnh Long thăm gia đình thì Thiện đã bị "giang hồ" tìm đến tận nhà đâm nhập viện. "Dù Nhi là con gái nhưng khi xưng hô phải gọi Nhi bằng anh. Do không hợp tính nhau nên giữa em và Nhi không còn chơi chung với nhau nữa", cô gái kể.

Vy cũng xác nhận sau khi "thôi chơi" với Nhi mới quen và làm bạn với Thiện. "Có lẽ vì lý do này đã khiến Nhi ghen tức với Thiện nên mới thuê "giang hồ" trả thù", Vy cho biết thêm. Căn cứ vào những thông tin thu thập được, cơ quan chức năng đã khẩn trương triệu tập Nhi để làm rõ sự việc. Tại đây, nữ quái 19 tuổi đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan, Nhi khai do có mâu thuẫn từ trước nên mới thuê 2 đối tượng "giang hồ" đến tận nhà Thiện trả thù. Ngoài ra, hai đối tượng trực tiếp gây án cũng đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra. Tìm hiểu được biết, Nhi là con một trong gia đình. Sau khi sự vụ xảy ra, mẹ "nữ quái" này có tìm đến gia đình của Thiện xin được thương lượng. Hiện tại sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Dù đã mấy ngày trôi qua nhưng nhiều bà con sinh sống tại khóm Nguyễn Thái Học vẫn chưa hết bàng hoàng và kinh hãi trước sự manh động, xem thường pháp luật của nhóm đối tượng. Một người dân bày tỏ sự bức xúc: "Việc thuê giang hồ, đầu gấu giải quyết mâu thuẫn cá nhân đã thành thói quen của không ít người hiện nay. Chủ mưu lại là 1 cô gái, tuổi đời còn trẻ nên cần được nghiêm trị để làm gương cho những người khác".

Vì sao người trẻ gây án?

Qua công tác tổng hợp, nghiên cứu, phân tích, hội thảo, lấy ý kiến các chuyên gia và thực tế gặp gỡ cho thấy có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan dẫn đến các hành vi phạm tội của giới trẻ, song chủ yếu là một số nguyên nhân chính sau đây:

- Công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật còn nhiều hạn chế, chưa thường xuyên và chưa phù hợp với tình hình đặc điểm từng địa bàn, từng độ tuổi của giới trẻ.

- Tác động của mặt trái của nền kinh tế thị trường đã hình thành nên lối sống thực dụng, hưởng thụ buông thả, suy thoái đạo đức, đánh mất thuần phong, mỹ thục và truyền thống tốt đẹp của cha ông trong một bộ phận thanh niên.

- Số trẻ em và người chưa thành niên vi phạm pháp luật, đa số sống trong các gia đình có người thân đã từng vi phạm pháp luật, nghiện ngập, cờ bạc, bố mẹ, ly thân, ly dị, "cơm không lành, canh không ngọt", bố mẹ lo làm ăn, không có điều kiện chăm sóc con cái;

- Trách nhiệm của gia đình, nhà trường, nhà nước, xã hội chưa chưa có sự phối hợp chặt chẽ; có nơi thực hiện mang tính hình thức, làm nhất thời, không sơ kết đánh giá hiệu quả; không thường xuyên liên tục.

- Các điểm hoạt động vui chơi, giải trí , văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao , du lịch còn nhiều hạn chế, không thu hút được giới trẻ. Từ đó dẫn đến việc tụ tập, đua đòi, sử dụng mạng Internet để tìm hiểu những hình ảnh đồi trụy, bạo lực... đã làm ngấm dần thói hư, tật xấu vào giới trẻ.

Kỳ Tây

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025

Tin đang nóng

Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025

Tin mới nhất

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

18:26:57 10/03/2025
Nhiều nạn nhân vụ cháy đến dự tòa khi được hỏi chỉ có thể xua tay, gạt nước mắt, họ không muốn nhắc đến nỗi đau đớn tột cùng đã trải qua. Một số người chỉ nói được vài câu rồi bật khóc. Nỗi đau quá lớn, khó có thể giãi bày.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...
Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

18:15:30 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), Chu Xuân Sơn - cựu Phó chủ tịch UBND phường Khương Đình nhận trách nhiệm.
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

17:43:01 10/03/2025
Sáng 10/3, Công an Bình Thuận cho biết, đã ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Hiền Trinh (SN 1997, trú thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc).
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

16:58:37 10/03/2025
Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, ông Hải đã điều khiển xe máy bỏ chạy, còn ông Tuyển dùng tay đấm vào mặt một chiến sĩ CSGT.
Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

16:40:50 10/03/2025
Công an TP Cần Thơ khởi tố, bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO về hành vi đưa hối lộ.
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

16:02:53 10/03/2025
Công an TP Đà Nẵng đang truy nã đặc biệt đối tượng Trịnh Văn Thái liên quan đến đường dây lừa đảo, rửa tiền của Phó Đức Nam.
Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

15:55:03 10/03/2025
Công an Đà Nẵng đã triệu tập, làm việc với nhóm thanh thiếu niên xách dao đuổi chém người dân đứng ngắm cảnh ở đèo Hải Vân.
Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

14:58:37 10/03/2025
Hôm nay (10/3), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường 4, quận 3 để điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng một người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Lập kỷ lục Guinness thế giới nhờ mặt có nhiều lông

Lập kỷ lục Guinness thế giới nhờ mặt có nhiều lông

Thế giới

19:46:25 10/03/2025
Mới đây, Patidar đã đến Milan (Italy) tham dự chương trình Lo Show dei Record, nơi kỷ lục của anh được chính thức công nhận. Tôi thực sự không biết nói gì. Tôi rất hạnh phúc khi nhận được danh hiệu này! , Patidar phấn khích chia sẻ.
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang

Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang

Sao châu á

19:16:34 10/03/2025
Dù cả hai đều tỏa sáng theo cách riêng, nhưng không ít bình luận trên mạng xã hội lại tập trung vào sự khác biệt ngoại hình giữa họ.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.