Xót xa bé 3 tuổi trơ xương qua đời, bị bố mẹ bỏ lại bệnh viện

Theo dõi VGT trên

Cháu Dũng, 3 tuổi, mắc bệnh hiểm nghèo nên đã qua đời tại Bệnh viện Nhi trung ương. Điều đau lòng hơn là bố mẹ cháu đã bỏ lại thi thể đứa con và “biến mất” cùng toàn bộ số tiền của các nhà hảo tâm.

Cháu Hứa Văn Dũng, 3 tuôi, trú tại đội 8, thôn Nà Bó, xã Thổ Bình, Lâm Bình, Tuyên Quang mắc bệnh hiểm nghèo nên đã qua đời vào ngày 1.4.2013 tại Bệnh viện Nhi trung ương (T.Ư). Điều đau lòng hơn là bố mẹ cháu đã bỏ lại thi thể đứa con tội nghiệp của mình và “biến mất” cùng toàn bộ số tiền của các nhà hảo tâm gửi tới giúp đỡ bé.

Tiền đi, con bỏ lại

Bác sĩ Mai Lan, trưởng khoa nhi – Viện Huyết học và truyền máu T.Ư – cho biết: “Trong ngày 18.3, khoa chúng tôi có tiếp nhận điều trị cho cháu Hứa Văn Dũng, 3 tuổi, quê ở Tuyên Quang. Khi kiểm tra sức khỏe cháu Dũng nặng chưa đầy 6kg. Chỉ có mẹ cháu bé xách ba lô nhập viện cho cháu nhưng trong tình trạng không có tiền.

Sau 4 ngày nằm điều trị tại đây, đến ngày 21.3, chúng tôi đã chuyển cháu qua Bệnh viện Nhi T.Ư để tiếp tục điều trị cho đúng với chuyên khoa”.

Xót xa bé 3 tuổi trơ xương qua đời, bị bố mẹ bỏ lại bệnh viện - Hình 1

Cháu Dũng lúc mới nhập Viện Huyết học và truyền máu T.Ư.

Theo bác sĩ Mai Lan, hình ảnh cháu Dũng khi nhập viện là một cậu bé chỉ còn da bọc xương, từng mảng sườn nổi lên như muốn đâm ra ngoài.

Chị Ma Thị Nhích, mẹ cháu bé cho biết, khi sinh ra bé nặng 2,7kg. 6 tháng đầu bú sữa mẹ, chị thấy con phát triển bình thường, cân nặng tăng đến 8kg. Nhưng cũng từ thời điểm đó, bé bỏ bú, không ăn, chỉ uống nước, nhiều khi uống nước vào lại nôn. Cơ thể bé cứ yếu dần, gầy tóp đi, da xanh xao. Nhà xa bệnh viện tỉnh đến vài chục cây số, quyết tâm mãi chị mới đưa con lên bệnh viện khám.

“Cũng chẳng biết bác sĩ nói con bị bệnh gì, chỉ biết con phải nhập viện truyền máu”, chị Nhích nói.

Những ngày trong viện, bé Dũng chỉ thoi thóp thở và liên tục đưa đôi tay gầy lên ra hiệu đòi được bón sữa. Mấy người cùng phòng với mẹ con bé Dũng kể: “Khổ thân cu Dũng, sinh ra thì chả có mà ăn, giờ có hộp sữa thì đòi ăn suốt ngày mà ăn được chút nào lại trào hết ra chút đó. Nhìn cảnh bé thèm ăn, nôn ra lại tự lấy khăn chùi miệng khiến cho mọi người không cầm được nước mắt vì thương cảm”.

Xót xa bé 3 tuổi trơ xương qua đời, bị bố mẹ bỏ lại bệnh viện - Hình 2

Chị Ma Thị Nhích bên cháu Dũng khi cháu còn sống.

Video đang HOT

Rạng sáng ngày 1.4.2013, bé Dũng đã vĩnh viễn rời bỏ cuộc đời trong nỗi xót xa đến tột cùng của các y, bác sĩ và những người luôn quan tâm đến bé. Theo kết luận của Bệnh viện Nhi T.Ư trong giấy báo tử, cháu Hứa Văn Dũng tử vong do bệnh suy hô hấp, viêm phổi, suy kiệt, AIDS.

Ngay sau khi bé Dũng qua đời, các y bác sĩ bệnh viện cho hay, người thân của bé đã “biến mất” luôn cùng toàn bộ số tiền từ thiện. Sau 3 ngày lạnh lẽo, cô độc trong nhà xác bệnh viện, bé được chuyển tới đài hóa thân Hoàn Vũ để hỏa táng y tế theo quy định. Bé ra đi mà không có một bóng người thân bên cạnh.

Trao đổi với phóng viên, thạc sĩ Dương Minh Thu, trưởng phòng công tác xã hội – Bệnh viện Nhi T.Ư, không khỏi xót xa cho hoàn cảnh của cháu Dũng: “Bố mẹ cháu nỡ lòng nào đối xử với con như vậy. Nghĩa tử là nghĩa tận. Khi cháu mất, nhiều nhà hảo tâm và đại diện bệnh viện đã thu xếp việc của cháu và xuống tận nơi thắp cho cháu nén nhang”.

Xót xa bé 3 tuổi trơ xương qua đời, bị bố mẹ bỏ lại bệnh viện - Hình 3

Giọt nước mắt muộn màng của người cha.

Sáng 3.4, tại đài hóa thân Hoàn Vũ, nghĩa trang Văn Điển, cơ thể chỉ còn da bọc xương của bé Dũng đã được đưa vào lò hỏa táng. Sau khi lo hậu sự cho cháu xong, ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi T.Ư tiếp tục liên lạc với gia đình cháu Dũng để lên đưa hài cốt của cháu về an táng.

Phó giám đốc bệnh viện, ông Trần Minh Điển, đau xót: “Bệnh viện đã nhiều lần gọi điện cho mẹ cháu bé để gia đình lên đưa cháu về quê an táng nhưng đã 3 ngày trôi qua, cũng không thấy họ đâu cả”.

Giọt nước mắt muộn màng

Trưa ngày 5.4 – ông Nguyễn Quốc Cường, phó phụ trách Đài hóa thân Hoàn Vũ – cho biết: “Sáng nay, người nhà của cháu Hứa Văn Dũng đã lên làm thủ tục đưa hài cốt của cháu về quê an táng”.

Theo ông Cường, khi đến làm thủ tục nhận hài cốt của cháu bé chỉ có cha cháu là Hứa Văn Dụng và một người đàn ông khác đi cùng. Ban lãnh đạo nghĩa trang cũng đã tạo điều kiện hết mức để người nhà nhanh chóng đưa hài cốt của cháu về quê hương.

Đến nhận tro cốt con, anh Dụng nước mắt lưng tròng nhận bình tro từ tay nhân viên nhà hỏa táng. Liệu có phải người bố này đã nhận ra sự nhẫn tâm của mình khi bỏ mặc thi thể con tại bệnh viện. Ghì chặt bình tro cốt trước ngực, anh Dụng bấm điện thoại gọi về nhà thông báo đã nhận được tro cốt của con. Mẹ cháu không đi được vì đang ốm ở nhà. Anh Dụng cho biết, hiện vợ anh đang mang thai được 6 tháng.

Xót xa bé 3 tuổi trơ xương qua đời, bị bố mẹ bỏ lại bệnh viện - Hình 4

Gói tro cốt của con trai để mang về quê.

Chiếc túi du lịch mang từ quê xuống, bên trong chứa mấy gói bánh để làm lễ thắp hương cho cháu Dũng ở nhà tang lễ. Chiếc bàn thờ sơ sài được lập vội. Người bố trầm ngâm thắp nén nhang trước bàn thờ con và òa khóc. Anh Dụng cho biết đêm nay về đến nhà sẽ tổ chức an táng cho cháu luôn.

Khi PV đặt câu hỏi, sao gia đình lại lặng lẽ bỏ về để cháu nằm lạnh lẽo một mình ở bệnh viện đến tận hôm nay, thì anh Dụng phân trần: “Vì gia đình muốn về quê lo việc ở nhà rồi sẽ xuống đón cháu về mai táng nên đến hôm nay mới có điều kiện xuống để nhận tro cốt của cháu”.

Theo anh Dụng, hiện gia đình anh không còn nhà để ở, phải ở nhờ nhà bà thím. Nhà anh đã bán từ tháng 6 năm ngoái để có tiền đưa cháu Dũng đi điều trị. Hoàn cảnh khó khăn là một trong những lý do mà anh Dụng đưa ra để bào chữa cho việc bỏ rơi con tại bệnh viện của mình. Nhưng không hiểu sự khó khăn ấy nên được hiểu theo nghĩa nào.

Bởi theo thống kê chưa đầy đủ của bệnh viện thì số tiền ủng hộ cho bé Dũng đã hơn 80 triệu đồng. Nếu tính con số thực tế mà nhiều nhà hảo tâm trao tận tay mẹ bé Dũng, con số đó có thể còn lớn hơn rất nhiều. Khoản tiền của bao tấm lòng hảo tâm ấy, cha mẹ bé để ở đâu mà bỏ mặc thi thể con trai lại bệnh viện.

Thật xót xa tột cùng cho thân phận bé Dũng. Sinh ra đã bệnh tật, 3 năm sống trên cõi đời là ngần ấy năm chống chọi lại những đau đớn khôn cùng. Khi trở về cát bụi cũng bị gia đình bỏ rơi nơi nhà xác. Phải đến 5 ngày sau, người cha của bé mới có mặt để đón con về. Và cũng chỉ có anh Dụng và một người hàng xóm đi cùng chứ tuyệt nhiên không thấy bóng dáng bất kỳ người thân nào nữa.

Chỉ có chiếc túi du lịch đựng vội bình tro trong chuyến xe đêm vội vã. Nhưng dẫu sao, những người làm cha làm mẹ, cuối cùng cũng đã quay trở lại để mang con mình về với quê hương, cho cậu bé bất hạnh được hưởng niềm an ủi cuối cùng khi được yên nghỉ gần gia đình, làng xóm.

Theo vietbao

Bé gầy trơ xương bị mẹ bỏ lại viện sau khi qua đời

Cháu Hứa Văn Dũng gầy trơ xương đã mất nhưng điều xót xa là bố mẹ cháu bỏ lại cháu một mình ở viện.Cháu mất, bố mẹ nỡ bỏ lại

Cháu Hứa Văn Dũng, sinh ngày 18/10/2010 ở đội 8, thôn Nà Bó (Thổ Bình, Lâm Bình, Tuyên Quang) mắc bệnh lá lách to nên phải điều trị truyền máu. Dù gần 3 tuổi nhưng cháu chỉ nặng có 6kg.

Gần đây, vì cháu quá gầy, trơ hết cả xương, không chịu ăn uống nên gia đình mới đưa xuống viện Huyết học và Truyền máu TW rồi được chuyển đến khoa Truyền nhiễm, bệnh viện Nhi TW.

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa tại khoa Truyền nhiễm, nhưng vào rạng sáng ngày 1/4, cháu Dũng đã không qua khỏi và mất. Nhưng một điều hết sức đau xót đã xảy ra: Bố mẹ cháu bỏ lại Dũng một mình cô đơn ở viện và mang theo số tiền được các nhà hảo tâm ủng hộ trong thời gian qua để về quê.

Bé gầy trơ xương bị mẹ bỏ lại viện sau khi qua đời - Hình 1

Cháu Hứa Văn Dũng khi ở viện Nhi.

Một cán bộ tại viện Nhi TW cho biết: Số tiền ước tính gia đình Dũng được ủng hộ lên tới vài trăm triệu đồng.

Trước đó, sau khi có thông tin về Dũng, nhiều nhà hảo tâm, các đơn vị đã thăm hỏi, gửi tiền và quà cho chị Nhích, mẹ Dũng để đóng viện phí, mua quần áo và mua sữa. Có độc giả đã trực tiếp ủng hợp hơn chục triệu đồng. Tấm lòng độc giả xót thương Dũng như vậy, nhưng bố mẹ Dũng lại nỡ để cháu lại viện.

"Em sẽ lên đón cháu"

Bé gầy trơ xương bị mẹ bỏ lại viện sau khi qua đời - Hình 2

Cháu Hứa Văn Dũng lúc mới nhập viện Huyết học và truyền máu TW.

Sau khi Dũng mất, bố mẹ lại bỏ về với số tiền được tài trợ. Bệnh viện cũng như nhà hảo tâm tham gia giúp Dũng đã liên lạc với bố mẹ cháu nhưng đến hôm nay 4/4, gia đình vẫn chưa liên lạc lại để giải quyết chuyện của cháu.

Trao đổi với phóng viên, Ths. Dương Minh Thu, Trưởng phòng công tác Xã hội viện Nhi TW không khỏi xót xa cho hoàn cảnh của cháu Dũng: "Bố mẹ cháu nỡ lòng nào đối xử với con như vậy. Nghĩa tử là nghĩa tận. Khi cháu mất, đại diện nhiều nhà hảo tâm và bệnh viện đã thu xếp việc của cháu và xuống tận nơi, thắp nén nhang".

Bệnh viện đã liên hệ với gia đình để đưa cháu Dũng về nhưng gia đình vẫn không xuống, vì vậy, các nhà hảo tâm và bệnh viện đã đưa cháu xuống nghĩa trang Văn Điển để điện táng. Cốt của cháu vẫn còn đó, tuy nhiên nếu gia đình không xuống thì trong vòng 1 tuần đến 1 tháng, cốt của cháu sẽ được mang đi chôn.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên, anh Dụng, bố Dũng bảo: "Vì hoàn cảnh gia đình, em chưa đưa cháu về ngay được nên gửi lại viện. Ở nhà chỉ còn túp lều rách nát. Hơn nữa, không muốn mang cháu về vì gia đình còn nợ nhiều".

"Số tiền em nhận được ủng hộ bao nhiêu?". "Khoảng 30 triệu đồng ạ". "Chị thấy rất nhiều nhà hảo tâm ủng hộ, số tiền đó ước phải vài trăm triệu đồng chứ?". "Em nghe vợ em nói vậy, với lại mấy chục triệu đó tiêu hết rồi".

"Tiêu gì mà nhanh hết vậy, tiền điều trị cho cháu cháu được miễn phí, bên bệnh viện bảo cháu chỉ phải đóng hơn 1 triệu đồng thôi mà". "Em không rõ, vợ em bảo vậy, với lại tiền đi lại ăn uống...".

Khi được hỏi bao giờ lên đón hài cốt con, anh Dụng bảo sẽ lên khoảng 1 tuần nữa, sau khi thu xếp xong việc. Anh dự định vào trong Tây Nguyên sinh sống.

Sau khi cúp điện thoại với lời dặn cố gắng thu xếp xuống đón con cho cháu nó vui, tôi không khỏi buồn lòng.

Theo vietbao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'
17:17:39 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025
Chính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danhChính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danh
09:07:24 02/03/2025
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chếtMáy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết
12:42:19 03/03/2025
Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụnNguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn
13:55:47 02/03/2025
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâmVa chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm
14:13:21 02/03/2025
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông
12:47:27 03/03/2025
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4
07:58:59 03/03/2025

Tin đang nóng

Hòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờHòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờ
21:47:59 03/03/2025
Cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cướiCuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cưới
21:38:20 03/03/2025
1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh
21:03:13 03/03/2025
Clip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoạiClip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoại
20:35:35 03/03/2025
Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?
20:56:37 03/03/2025
Chỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu LongChỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu Long
20:10:27 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025

Tin mới nhất

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã

Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã

08:08:24 03/03/2025
Theo quyết định của Bộ Chính trị, việc tổ chức đại hội đảng bộ cấp xã, cấp huyện sẽ được tạm dừng. Sau Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị sẽ có chỉ đạo, hướng dẫn cụ thể.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

08:02:25 02/03/2025
Hàng loạt vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên QL6 qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La khiến nhiều người thiệt mạng, quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện nguyên nhân chính.
Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

07:35:12 02/03/2025
Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3. Điều 13 Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 quy định nhiệm vụ và quyền hạn của Thủ tướng Chính phủ.
Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

22:13:00 01/03/2025
Nam sinh lớp 9 đang trên đường từ TP Dĩ An (Bình Dương) qua TP Thủ Đức (TPHCM) đi học, không may gặp tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

22:07:52 01/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm hoạt động, mở rộng đầu tư kinh doanh và coi Việt Nam là cứ điểm, là mắt xích quan trọng để xây dựng chuỗi cung ứng, sản xuất.
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng

20:45:56 01/03/2025
Sau tiếng nổ lớn phát ra tại hẻm 02 đường Lý Nam Đế (TP Pleiku, Gia Lai), một đoạn tường bị sập và gần 20 ô cửa kính phía sau một ngân hàng bị vỡ nát.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.

Có thể bạn quan tâm

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Trắc nghiệm

00:39:41 04/03/2025
Trong những ngày tới, 3 con giáp này lội ngược dòng khó khăn, tiền bạc lẫn công việc đều hanh thông.Top 5 con giáp đường tài vận rực rỡ tháng 3: Công việc gặt hái được nhiều thành tựu
Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Hậu trường phim

23:53:43 03/03/2025
Trong trang phục nữ tính, sang trọng, tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo, Bạch Lộc toát lên thần thái như một nữ thần ngoài đời thực khiến khán giả không thể rời mắt.
Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim châu á

23:51:35 03/03/2025
Yêu Em giống như một bản tình ca nhẹ nhàng, yên ả, tình cảm của cặp đôi chính cứ nhẹ nhàng phát triển, mang đến những cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc và chữa lành cho khán giả.
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?

Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?

Sao việt

23:46:06 03/03/2025
Sau thời gian úp mở, Gil Lê và Xoài Non gần như đã ngầm xác nhận chuyện tình cảm khi liên tục xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.
Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Sao châu á

23:40:20 03/03/2025
Song Joong Ki nở mày nở mặt với chức danh Đại sứ Hiệp hội golf Hoàng gia Anh sau thất bại của bom xịt Bogota: City Of The Lost.
Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Sao âu mỹ

23:26:39 03/03/2025
Cardi B đang tìm cách thúc đẩy quá trình ly hôn. Tuy nhiên mọi chuyện có vẻ không dễ dàng, bởi nam rapper sinh năm 1991 đang đưa ra những yêu cầu khiến Cardi B không thể chấp nhận.
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Nhạc việt

23:19:28 03/03/2025
Không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, Bắc Bling còn là cách giọng ca sinh năm 1995 bày tỏ tình yêu, niềm tự hào về văn hóa, con người tại quê hương.
Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Tv show

23:16:30 03/03/2025
Ngoài việc tham gia các sự kiện giải trí, tái xuất ở sân khấu kịch thì mới đây, bà mẹ 3 con gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Chị em gỡ rối.
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu

Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu

Pháp luật

22:39:18 03/03/2025
Tối 3/3, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang lấy lời khai Dương Hữu Trí (38 tuổi, ngụ phường 7, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu), nghi phạm đâm tử vong cảnh sát cơ động sáng cùng ngày.
Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

Thế giới

22:12:42 03/03/2025
Khi chi phí năng lượng tăng cao gây áp lực lên kinh tế Đức, các lãnh đạo công nghiệp nước này đang trông chờ nối lại nhập khẩu khí đốt Nga nếu hòa bình ở Ukraine được lập lại.
Sao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng tay

Sao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng tay

Nhạc quốc tế

21:58:57 03/03/2025
Giọng ca trời phú của bộ đôi Cynthia Erivo - Ariana Grande toả sáng trên sân khấu Oscar, mang đến màn hoà giọng tuyệt vời, tràn đầy cảm xúc.