Xét xử vụ VN Pharma: Nhiều luật sư đồng tình với quan điểm của VKS

Theo dõi VGT trên

Chiều 20.10 sau khi kết thúc phần tranh luận, HĐXX thông báo phiên tòa bước vào phần hội ý, đến sáng 23.10 tới, tòa sẽ tuyên án.

Tại phần tranh luận chiều nay (20.10), đại diện VKS tiếp tục giữ nguyên đề nghị hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra lại. VKS cũng cho rằng hình phạt, tội danh của các bị cáo trong vụ án sơ thẩm là chưa phù hợp vì vụ án còn nhiều điều chưa được làm rõ.

Vị đại diện VKS cho hay, tập trung tranh luận với các luật sư, các bị cáo một số vấn đề như: Việc kêu oan của một số bị cáo có đúng không; quá trình thu thập chứng cứ của vụ án; việc xác minh mã số, mã vạch trên hộp thuốc H – Capita; việc nhân vật Raymundo ủy quyền cho Võ Mạnh Cường… Mặc dù đa số các vấn đề nêu trên chưa được tranh luận làm rõ.

Xét xử vụ VN Pharma: Nhiều luật sư đồng tình với quan điểm của VKS - Hình 1

Hai bị cáo Võ Mạnh Cường (trái) và Nguyễn Minh Hùng tại tòa.

Tuy nhiên theo ghi nhận, phần tranh luận này không diễn ra gay gắt như dự kiến. Đáng chú ý, nhiều luật sư đồng tình với quan điểm của VKS đề nghị trả hồ sơ điều tra lại một số nội dung trong vụ án.

Luật sư Cao Đình Thi (bào chữa cho bị cáo Phạm Anh Kiệt, nguyên Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn) cho rằng, nếu cơ quan điều tra chứng minh được do ông Kiệt đóng dấu vào giấy tờ nào và VN Pharma làm giả giấy tờ của cơ quan, tổ chức nào thì ông Kiệt mới vi phạm. Hợp đồng 01 VN Pharma ký nhập khẩu 9.300 hộp thuốc không hề liên quan đến ông Kiệt. Luật sư đề nghị HĐXX tuyên bị cáo Kiệt không phạm tội, đồng thời cho rằng cần điều tra lại.

Tương tự, luật sư Trần Anh Tú (bào chữa cho bị cáo Lê Thị Vũ Phương, nguyên Kế toán trưởng VN Pharma) đồng tình với quan điểm của VKS rằng chưa nên kết luận cũng như quy kết tội danh của bất cứ bị cáo nào.

Video đang HOT

Luật sư Tú cho rằng, mặc dù đây là phiên tòa phúc thẩm, nhưng quyết định hủy bản án để điều tra lại từ đầu thì không nên có quan điểm định hướng. Nếu hủy án phải có lý do, căn cứ. Theo ông, vụ án này cần làm lại từ đầu, điều tra toàn diện, hiệu quả. Riêng với bị cáo Phương, luật sư giữ nguyên quan điểm là chứng cứ buộc tội chưa đầy đủ.

Ông cũng đề nghị nên tiếp tục làm rõ có hay không sự tồn tại của Công ty Helix Canada. Hiện đang tồn tại hai căn cứ: Công văn xác minh của Tổng lãnh sự Việt Nam tại Canada và giấy phép của Bộ Y tế. Với những mâu thuẫn này, quan điểm của luật sư là cần phải kiểm tra lại.

Luật sư Nguyễn Đình Hưng (bào chữa cho bị cáo Nguyễn Minh Hùng) tranh luận lại. Theo luật sư, nội dung của VKS phân tích dấu hiệu về tội buôn hàng giả sử dụng điểm 23, 24 của Điều 2 Luật Dược, VKS cần so sánh 2 điểm này với kết quả tang vật đã thu được. Kết quả kiểm định rất khách quan vì đưa vào máy là sẽ có kết quả. Ông cũng đề nghị xem xét vụ án một cách thấu đáo và đưa ra phán quyết hợp quy định.

Trong phần nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Minh Hùng đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ trách nhiệm cho các thuộc cấp bởi họ đều là người làm công ăn lương và không hề ý thức được hành vi phạm tội. Còn bị cáo Võ Mạnh Cường tiếp tục đưa ra quan điểm cho rằng mình bị oan, bởi ông là người ủy quyền hợp pháp của Công ty Helix thực hiện hoạt động tại Việt Nam, có xác nhận của Bộ Y tế. Trong khi đó, nhiều bị cáo đề nghị HĐXX xem xét chấp thuận yêu cầu kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, kháng cáo kêu oan của họ.

Trước đó, trong sáng cùng ngày, đại diện VKS đã đề nghị HĐXX tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm bởi các lý do như: Xử không đúng tội danh, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm, chưa làm rõ trách nhiệm của cá nhân, tổ chức liên quan…

Trước đó tại phiên tòa sơ thẩm vào tháng 8.2017, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma), bị cáo Võ Mạnh Cường (Giám đốc Công ty TNHH thương mại và hàng hải quốc tế H&C) cùng mức án 12 năm tù giam về tội Buôn lậu.Các bị cáo khác bị tuyên mức án từ 1 năm 6 tháng đến 5 năm tù giam về các tội Buôn lậu và Làm giả giấy tờ, con dấu. Ngoài ra trong vụ án này có 2 bị cáo nhận án 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo. Các bị cáo được xác định cùng thực hiện hành vi buôn lậu 9.300 hộp thuốc chữa ung thư H-Capita tại Công ty VN Pharma. Sau đó Viện trưởng VKSND Cấp cao tại TP.HCM đã kháng nghị hủy toàn bộ bản án sơ thẩm.

Theo Danviet

Xét xử vụ VN Pharma: VKS đề nghị hủy toàn bộ án sơ thẩm

Đại diện VKS cho rằng bản án sơ thẩm chưa đánh giá đầy đủ toàn diện vụ án, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm, nên đề nghị HĐXX hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra lại, nhằm xử lý đúng người, đúng tội...

Sáng 20.10, phiên tòa phúc thẩm vụ án buôn lậu, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma bước qua phần tranh luận. Trước khi bước vào phần này, đại diện VKS giữ quyền công tố tại tòa đã nêu quan điểm luận tội cũng như các nội dung kháng nghị của Viện trưởng VKSND Cấp cao tại TP.HCM đối với bản án sơ thẩm ngày 25.8.2017 của TAND TP.HCM.

Đại diện VKS cho biết về việc nâng giá thuốc, các bị cáo thỏa thuận nâng giá thuốc từ 18USD/hộp lên 27USD/hộp và sau đó 75USD/hộp là vi phạm về đạo đức nghề nghiệp. Hành vi làm giả hồ sơ thuốc để nhập thuốc về bán ra thị trường là vi phạm đạo đức nghề nghiệp, xem thường sức khỏe người khác, nhất là các bệnh nhân ung thư, để bán ra thị trường loại thuốc giả, thuốc không có thật.

Xét xử vụ VN Pharma: VKS đề nghị hủy toàn bộ án sơ thẩm - Hình 1

Các bị cáo nghe VKS luận tội.

Các bị cáo đã sử dụng một loạt giấy tờ giả, làm giấy chứng nhận giả, làm giả chữ ký, con dấu để hợp pháp hóa lãnh sự, tự ý viết các bản hướng dẫn sử dụng thuốc và gắn nhãn mác giả lưu hành thuốc tại Việt Nam. Kết quả xác minh cho thấy Công ty Helix Canada không có thật, các mã vạch quốc tế, mã số thuốc H-Capita không được tìm thấy.

Đáng chú ý, VKS dẫn chứng có 10 chuyên gia giám định nhưng trong biên bản chỉ có 7 chuyên gia ký tên, 3 chuyên gia còn lại không ký cũng không có đánh giá đạt hay không đạt. Hồ sơ đăng ký lô thuốc giả nhưng Cục Quản lý dược không phát hiện ra, Cục trưởng vẫn ký cho nhập khẩu lô thuốc là có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng. Việc làm tắc trách của Cục Quản lý dược và Bộ Y tế đã tạo điều kiện để các bị cáo thực hiện khống 7 hồ sơ thuốc khác.

Đại diện VKS nhận định, hành vi của các bị cáo rất tinh vi, có tổ chức, có nhiều người tham gia. Các bị cáo đã hình thành ý thức từ khi thỏa thuận mua bán đến khi làm đơn đặt hàng, các thủ tục mua bán hàng... nhằm thu lợi bất chính, bất chấp hậu quả. Do đó, bản án chưa xem xét đúng bản chất, hành vi của các bị cáo, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm. Vụ án có nhiều điều chưa được làm rõ nên cần điều tra xác minh lại nhằm xử đúng người đúng tội, không bỏ lọt tội phạm.

Cụ thể ở đây, Nguyễn Minh Hùng và Võ Mạnh Cường cùng bàn bạc làm giả hồ sơ để nhập thuốc H-Capita, Cường cung cấp giấy tờ giả cho Hùng, còn Hùng chỉ đạo các nhân viên của Hùng thực hiện viết các hồ sơ thuốc, làm giả con dấu. Hành vi này của hai bị cáo có dấu hiệu làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức nhưng chưa điều tra truy tố là bỏ lọt tội phạm. Tương tự, các bị cáo Duy, Kiệt, Phương chỉ bị xử lý về tội làm giả chữ ký, con dấu cũng có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm, bởi các bị cáo này biết vụ việc, chứng kiến vụ việc và làm theo chỉ đạo của Hùng.

Đặc biệt, đối với kết quả thẩm định của Bộ Y tế, VKS cho rằng có vấn đề, bởi Hội đồng giám định thuốc được thành lập gồm 10 người, trong đó chủ yếu là các cán bộ, nhân viên của Cục Quản lý dược, Bộ Y tế. Trong khi chính đơn vị này lại là nơi cấp phép, việc này chưa được khách quan.

Đại diện VKS cho rằng, buôn lậu thì hàng hóa (đối tượng mua bán) vẫn là thật, nhưng không khai báo hoặc khai báo không đúng khi xuất, nhập khẩu qua biên giới. Còn hàng giả phải hiểu ngay từ ban đầu khi xuất, nhập khẩu, người phạm tội đã biết đó là hàng giả. Có nghĩa là hàng đó giả về chất lượng hoặc công dụng, hoặc giả về nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, nguồn gốc, xuất xứ.

Kết luận giám định khẳng định thuốc này không được sử dụng cho người, trong khi các bị cáo lại nhập về để làm thuốc chữa bệnh. Thế nhưng, kết luận giám định này lại xác định lô thuốc trên là kém chất lượng thay vì hàng giả, nên cần phải trưng cầu giám định lại.

Đáng chú ý, VKS dẫn chứng có 10 chuyên gia giám định nhưng trong biên bản chỉ có 7 chuyên gia ký tên, 3 chuyên gia còn lại không ký cũng không có đánh giá đạt hay không đạt. Hồ sơ đăng ký lô thuốc giả nhưng Cục Quản lý dược không phát hiện ra, Cục trưởng vẫn ký cho nhập khẩu lô thuốc là có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng. Việc làm tắc trách của Cục Quản lý dược và Bộ Y tế đã tạo điều kiện để các bị cáo thực hiện khống 7 hồ sơ thuốc khác.

Còn với số tiền 7,5 tỷ đồng, lớn hơn giá trị lô thuốc (5,3 tỷ đồng) cần được điều tra làm rõ vì sao có mâu thuẫn này. Số tiền này còn được chi cho các lô thuốc khác hay không? VKS cũng đề nghị điều tra làm rõ số tiền 10.000USD Nguyễn Minh Hùng chi cho Nguyễn Quang Huy.

Vì những lẽ trên, đại diện VKS đề nghị HĐXX chấp nhận toàn bộ kháng nghị của VKSND Cấp cao, tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM.

Tòa đang tiếp tục làm việc.

Trước đó tại phiên tòa sơ thẩm vào tháng 8.2017, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma), bị cáo Võ Mạnh Cường (Giám đốc Công ty TNHH thương mại và hàng hải quốc tế H&C) cùng mức án 12 năm tù giam về tội Buôn lậu.Các bị cáo khác bị tuyên mức án từ 1 năm 6 tháng đến 5 năm tù giam về các tội Buôn lậu và Làm giả giấy tờ, con dấu. Ngoài ra trong vụ án này có 2 bị cáo nhận án 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo. Các bị cáo được xác định cùng thực hiện hành vi buôn lậu 9.300 hộp thuốc chữa ung thư H-Capita tại Công ty VN Pharma. Sau đó Viện trưởng VKSND Cấp cao tại TP.HCM đã kháng nghị hủy toàn bộ bản án sơ thẩm.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Vụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đấtVụ dụ dỗ tu tập thành tiên: Công an khai quật nhiều vật phẩm chôn dưới đất
09:01:41 25/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025
Lãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang CampuchiaLãnh án 6 năm tù vì bắn người rồi lẩn trốn sang Campuchia
06:28:23 26/02/2025
Bà Trương Mỹ Lan kháng cáo, tòa sắp xử phúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2Bà Trương Mỹ Lan kháng cáo, tòa sắp xử phúc thẩm vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2
21:39:16 26/02/2025
Người làm thuê giở thủ đoạn góp vốn kinh doanh gạo, chiếm đoạt 35 tỷ đồngNgười làm thuê giở thủ đoạn góp vốn kinh doanh gạo, chiếm đoạt 35 tỷ đồng
12:39:01 26/02/2025

Tin đang nóng

Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?
21:35:50 26/02/2025
Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"
19:51:24 26/02/2025
Phạm Thoại chính thức tung ra 28 trang sao kê cho dân mạng check VARPhạm Thoại chính thức tung ra 28 trang sao kê cho dân mạng check VAR
21:35:07 26/02/2025
Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?
18:47:16 26/02/2025
Đôi Vbiz "phim giả tình thật" đang sống chung nhà, bí mật bại lộ bởi 1 tíc tắc diễn ra trên sóng livestreamĐôi Vbiz "phim giả tình thật" đang sống chung nhà, bí mật bại lộ bởi 1 tíc tắc diễn ra trên sóng livestream
19:37:23 26/02/2025
Video hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứuVideo hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứu
18:29:48 26/02/2025
Bích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận NguyễnBích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận Nguyễn
18:00:18 26/02/2025
Tổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho KievTổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho Kiev
18:37:28 26/02/2025

Tin mới nhất

Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok

Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok

22:31:39 26/02/2025
Công an huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam tham mưu Chủ tịch UBND huyện xử phạt nam thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ đăng hình ảnh sai sự thật lên mạng xã hội.
Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng

Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng

22:22:41 26/02/2025
Công an Hà Nội đã thông báo về việc phục hồi điều tra vụ án Lừa dối khách hàng, xảy ra tại CT6 Kiến Hưng, liên quan đại gia điếu cày Lê Thanh Thản.
Sai phạm ở sân bay Long Thành: Hàng loạt cán bộ bị bắt, thu giữ hơn 10.000 hồ sơ

Sai phạm ở sân bay Long Thành: Hàng loạt cán bộ bị bắt, thu giữ hơn 10.000 hồ sơ

22:17:21 26/02/2025
Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố, bắt giam nhiều cán bộ liên quan sai phạm trong công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất liên quan đến sân bay Long Thành.
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng

Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng

22:14:06 26/02/2025
TAND TP Cần Thơ hôm nay (24/2) tuyên phạt bị cáo Dương Nguyễn Cẩm Hằng (31 tuổi, ngụ Cà Mau) 20 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và 5 năm tù về tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức , tổng hợp hình phạt 25 năm tù.
Nam thanh niên ở Long An cướp 10kg thịt bò trong sự ngỡ ngàng của nhiều người

Nam thanh niên ở Long An cướp 10kg thịt bò trong sự ngỡ ngàng của nhiều người

22:08:18 26/02/2025
Nam thanh niên dừng xe trước cửa hàng ở Long An, chạy vào trong cướp 10kg thịt bò rồi tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Đề nghị truy tố dàn lãnh đạo Vinafood II vì 'bán rẻ' đất công

Đề nghị truy tố dàn lãnh đạo Vinafood II vì 'bán rẻ' đất công

22:01:20 26/02/2025
Bộ Công an kết luận các lãnh đạo Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood II) dùng lô đất số 132 Bến Vân Đồn, quận 4 để góp vốn vào liên doanh thực hiện dự án nhưng dần chuyển giao, gây thất thoát cho nhà nước 113,7 tỷ đồng.
Công an mời làm việc 5 thanh thiếu niên cầm ba chỉa 'dạo phố' ở Thủ Đức

Công an mời làm việc 5 thanh thiếu niên cầm ba chỉa 'dạo phố' ở Thủ Đức

21:50:06 26/02/2025
Nhóm thanh thiếu niên khai nhận số ba chỉa cầm dạo phố ở Thủ Đức là vừa mua được trên mạng, đang mang đi cất giấu.
Bắt tạm giam bác sĩ một bệnh viện ở Long An cấp khống nhiều giấy khám sức khỏe

Bắt tạm giam bác sĩ một bệnh viện ở Long An cấp khống nhiều giấy khám sức khỏe

21:35:13 26/02/2025
Một bác sĩ công tác tại Bệnh viện huyện Tân Trụ, tỉnh Long An vừa bị cơ quan Công an bắt tạm giam để điều tra việc cấp khống giấy khám sức khỏe cho nhiều người nhằm trục lợi.
Khu tịnh thất của vợ chồng lừa đảo 'tu thành tiên' từng bị yêu cầu dừng thi công

Khu tịnh thất của vợ chồng lừa đảo 'tu thành tiên' từng bị yêu cầu dừng thi công

21:16:23 26/02/2025
Dù bị lập biên bản, yêu cầu dừng thi công nhưng vợ chồng lừa đảo tu tập thành tiên ở Đắk Lắk vẫn lén lút xây dựng nhiều tịnh thất trên đất nông nghiệp.
Bị phạt 7,5 triệu vì livestream bịa chuyện về vận động viên đua thuyền chết đuối

Bị phạt 7,5 triệu vì livestream bịa chuyện về vận động viên đua thuyền chết đuối

21:04:42 26/02/2025
Livestream thu hút hơn 332 nghìn lượt xem, người đàn ông ở Quảng Nam bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt.
Đối tượng 3 tiền án giả danh Đại tá, Phó Cục trưởng để lừa đảo

Đối tượng 3 tiền án giả danh Đại tá, Phó Cục trưởng để lừa đảo

14:21:27 26/02/2025
Phạm Văn Thảo đã có hành vi sử dụng giấy chứng minh CAND giả mang tên Lê Nhật Phong, mặc trang phục CAND, giả mạo là Đại tá, Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra, Bộ Công an nhằm lừa dối nhiều người tại địa bàn các tỉnh phía Nam.
Xét xử vụ cháy chung cư làm 56 người chết, bị hại đòi bồi thường hơn 78 tỷ

Xét xử vụ cháy chung cư làm 56 người chết, bị hại đòi bồi thường hơn 78 tỷ

14:02:40 26/02/2025
Trong vụ án này, chủ chung cư mini bị cháy là ông Nghiêm Quang Minh (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị đưa ra xét xử về tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy .

Có thể bạn quan tâm

Chuyện gì đang xảy ra với Minh Triệu sau khi rạn nứt với Kỳ Duyên?

Chuyện gì đang xảy ra với Minh Triệu sau khi rạn nứt với Kỳ Duyên?

Sao việt

23:53:23 26/02/2025
Theo đó trong thời gian qua, người đẹp sinh năm 1988 ít có chia sẻ mới trên mạng xã hội Threads. Phần lớn các bài đăng của Minh Triệu là những dòng chú thích đầy tâm trạng, nhiều suy tư
Mẹ vợ giàu có, đỉnh nhất phim Việt hiện tại: Nói 1 câu làm cả triệu người vỗ tay, "quay xe" ghét luôn nữ chính

Mẹ vợ giàu có, đỉnh nhất phim Việt hiện tại: Nói 1 câu làm cả triệu người vỗ tay, "quay xe" ghét luôn nữ chính

Phim việt

23:41:05 26/02/2025
Mẹ Thủy nhiều lần tỏ ý cấm cản, không cho con gái lấy Hùng. Xem cách mẹ Thủy đối đáp cùng bà Xuân, khán giả vỗ tay đen đét vì chí lý, hiện đại và vô cùng thực tế.
Sao nhí đẹp nhất Trung Quốc bị miệt thị ngoại hình

Sao nhí đẹp nhất Trung Quốc bị miệt thị ngoại hình

Hậu trường phim

23:35:09 26/02/2025
Không ít khán giả cảm thấy thất vọng với lần trở lại này của Lưu Sở Điềm và cho rằng cô bé không còn xứng với danh xưng Sao nhí đẹp nhất Trung Quốc .
Nghịch lý ca sĩ Ánh Tuyết 'thu mấy trăm bài không được 1 đồng bản quyền'

Nghịch lý ca sĩ Ánh Tuyết 'thu mấy trăm bài không được 1 đồng bản quyền'

Nhạc việt

23:14:03 26/02/2025
Ban tổ chức Mezcal Jazz Unit & Kimiyo, nghệ sĩ Kimiyo Ogawa và ca sĩ Ánh Tuyết có buổi gặp giới truyền thông để chia sẻ về chương trình.
Đứng liên tục 4 tiếng, một hoa hậu nhập viện cấp cứu vì kiệt sức

Đứng liên tục 4 tiếng, một hoa hậu nhập viện cấp cứu vì kiệt sức

Sao châu á

23:12:01 26/02/2025
Hoa hậu Hòa bình Pathum Thani 2025 Aitsari Rodwised phải nhập viện khẩn cấp ngay sau khi tham gia sự kiện ra mắt vương miện Miss Grand Thailand 2025.
Erling Haaland trở lại để cứu rỗi Man City?

Erling Haaland trở lại để cứu rỗi Man City?

Sao thể thao

22:54:16 26/02/2025
Vắng Erling Haaland trong trận đấu với Liverpool vừa rồi, Man City mới nhận thấy hết tầm quan trọng của tuyển thủ Na Uy trong lối chơi của họ.
Ngô Kiến Huy tặng toàn bộ cát sê, hỗ trợ học phí cho 3 trẻ mồ côi

Ngô Kiến Huy tặng toàn bộ cát sê, hỗ trợ học phí cho 3 trẻ mồ côi

Tv show

22:50:27 26/02/2025
Ngoài việc thực hiện các thử thách trong chương trình Mái ấm gia đình Việt , Ngô Kiến Huy còn bỏ tiền túi hỗ trợ các em nhỏ, khiến khán giả cảm kích.
Ca sĩ Roberta Flack, nổi tiếng với 'Killing Me Softly with His Song', qua đời

Ca sĩ Roberta Flack, nổi tiếng với 'Killing Me Softly with His Song', qua đời

Nhạc quốc tế

22:48:16 26/02/2025
Ca sĩ Roberta Flack qua đời vào ngày 24.2 ở tuổi 88. Nguyên nhân tử vong không được tiết lộ dù nữ danh ca được chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng, teo cơ một bên (ALS) cách đây 2 năm rưỡi.
Tháng 2 âm có 1 con giáp bùng nổ tài lộc, đã giàu lại càng giàu hơn, 2 con giáp lại cần thận trọng

Tháng 2 âm có 1 con giáp bùng nổ tài lộc, đã giàu lại càng giàu hơn, 2 con giáp lại cần thận trọng

Trắc nghiệm

22:05:52 26/02/2025
Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Hợi là con giáp thường được đánh giá cao ở tinh thần lạc quan và rất chăm chỉ. Dù rơi vào tình thế nào, họ cũng luôn biết cách tự động viên bản thân để nỗ lực vượt qua khó khăn.
Nghị sỹ Mỹ: Tổng thống Trump có thể chấp nhận đầu tư từ Trung Quốc

Nghị sỹ Mỹ: Tổng thống Trump có thể chấp nhận đầu tư từ Trung Quốc

Thế giới

21:23:59 26/02/2025
Nhận định của ông Krishnamoorthi phản ánh sự không nhất quán trong chính sách của chính quyền Tổng thống Trump đối với Trung Quốc, khi ông thường xuyên thay đổi lập trường để theo đuổi các thỏa thuận kinh tế.
Người phụ nữ vô tình bắt gặp chồng lén làm một việc trong tủ quần áo của mình, 41 triệu người bàn tán

Người phụ nữ vô tình bắt gặp chồng lén làm một việc trong tủ quần áo của mình, 41 triệu người bàn tán

Netizen

21:12:17 26/02/2025
Khoảnh khắc một người chồng bị bắt quả tang đang thử đồ trong tủ quần áo của vợ đã lan truyền chóng mặt trên TikTok, thu hút hơn 41 triệu lượt xem.