Xét xử vụ bé 8 tuổi bị ‘ra tay’ đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, ‘dì ghẻ’ từ chối ăn uống

Theo cáo trạng, hành vi phạm tội của Trang đã xâm phạm tính mạng, sức khỏe , danh dự và nhân phẩm của người khác, đặc biệt là phạm tội đối với trẻ em. Theo VKS, hành vi của Trang và Thái gây bất bình trong nhân dân, bị dư luận xã hội lên án, cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật .

Sáng 25/11, sau hơn 4 tháng điều tra bổ sung, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) về tội “tước đoạt mạng sống người khác” và “ra tay” với người khác; bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, người tình của Trang, cha ruột bé V.A.) về tội “ra tay” với người khác và che giấu tội phạm.

Chị N.T.H. (mẹ bé V.A.) có đơn xin xét xử vắng mặt vì lý do sức khỏe và ủy quyền cho luật sư trình HĐXX việc xin xét xử vắng mặt. Chị H. cùng gia đình bày tỏ mong muốn tòa xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Cũng theo chị H., phía bị hại chưa nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào như trong đơn cứu xét của bị cáo Trang.

Xét xử vụ bé 8 tuổi bị ra tay đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, dì ghẻ từ chối ăn uống - Hình 1

Xét xử vụ bé 8 tuổi bị ra tay đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, dì ghẻ từ chối ăn uống - Hình 2

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, tòa đã quyết định dựng rạp rộng khoảng 600m2, bố trí màn hình ra sân tòa để mọi người theo dõi quá trình xét xử. Công tác tổ chức phiên xử được gấp rút hoàn thành trong hôm trước (24/11).

Theo cáo trạng, hành vi phạm tội của Trang đã xâm phạm tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của người khác, đặc biệt là phạm tội đối với trẻ em. Theo VKS, hành vi của Trang và Thái gây bất bình trong nhân dân, bị dư luận xã hội lên án, cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật.

Xét xử vụ bé 8 tuổi bị ra tay đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, dì ghẻ từ chối ăn uống - Hình 3

Lúc 8h5, thư ký điểm danh những người được triệu tập tới tòa trong khoảng 5-10 phút. Đến khoảng 8h15, phiên tòa bắt đầu. Các giám định viên có mặt, một số người làm chứng vắng mặt. Đại diện bị hại có đơn xin xét xử vắng mặt. Được biết sáng nay, sức khỏe của bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang tương đối ổn định nhưng nữ bị cáo đã từ chối ăn, uống.

Video đang HOT

Bị cáo Trang đồng ý với quyết định xét xử phiên tòa vào hôm nay. Tại toà, bị cáo Trang khai mình chưa có tiền án, tiền sự và bị tạm giam từ tháng 12/2021 cho đến nay. Khi được hỏi về nhân thân, bị cáo Trang trả lời to, rõ nhưng nói khá nhanh nên bị chủ tọa nhắc nhở nói chậm lại…

Đến 8h30, HĐXX công bố kiến nghị của luật sư. Theo đó, luật sư đề nghị đổi tội danh đối với bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái sang tội Tước đoạt mạng sống người khác.

Xét xử vụ bé 8 tuổi bị ra tay đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, dì ghẻ từ chối ăn uống - Hình 4

Tiếp đó, luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại đề nghị triệu tập điều tra viên tới phiên tòa nhằm làm sáng tỏ thương tật của bé gái 8 tuổi trước ngày bị tác động không qua khỏi; trong trường hợp cần thiết, trả hồ sơ điều tra bổ sung… Đại diện Viện kiểm sát cho rằng, căn cứ vào biên bản giám định, kết luận giám định bổ sung, đã xác định các vết thương cũ không phải nguyên nhân khiến bị hại không qua khỏi và tại tòa hôm nay có giám định viên. Từ đó, đại diện cơ quan công tố đề nghị tòa tiếp tục.

Sau khi hội ý, HĐXX cho rằng việc giám định bổ sung đã thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Từ đó, HĐXX không chấp nhận đề nghị trả hồ sơ để điều tra bổ sung lần hai.

Xét xử vụ bé 8 tuổi bị ra tay đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, dì ghẻ từ chối ăn uống - Hình 5

Đối với yêu cầu triệu tập điều tra viên, tòa cho rằng việc triệu tập là không cần thiết. Trong quá trình xét xử, khi nào cần thì tòa sẽ triệu tập sau. Về việc thay đổi tội danh đối với bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái, tòa cho rằng đã trả hồ sơ nhưng Viện kiểm sát bảo lưu quan điểm nên không có căn cứ chấp thuận. Từ đó, tòa quyết định tiếp tục phiên tòa.

Luật sư cho rằng, vụ án Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái “ra tay” với bé Vân An đến không qua khỏi là đặc nghiêm trọng nhưng còn nhiều vấn đề chưa được làm rõ nên trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Trước phiên xét xử, luật sư Nguyễn Anh Thơm (bảo vệ quyền lợi cho gia đình bé N.T.V.A.) gửi đơn kiến nghị đến Chánh án TAND Tối cao, Chánh án TAND TP.HCM và chủ tọa phiên tòa đề nghị tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung lần 2 để yêu cầu việc trưng cầu giám định bổ sung phải thực hiện tại Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM. Luật sư cũng tiếp tục kiến nghị thay đổi tội danh Nguyễn Kim Trung Thái từ tội Che giấu tội phạm sang tội Tước đoạt mạng sống người khác.

Xét xử vụ bé 8 tuổi bị ra tay đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, dì ghẻ từ chối ăn uống - Hình 6

Phiên xử dự kiến kéo dài đến trưa, do thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn, Phó chánh Tòa Gia đình và người chưa thành niên, làm chủ tọa. Tham gia tố tụng có 4 luật sư bảo vệ cho bị hại, 3 luật sư bào chữa cho các bị cáo. Tòa cũng triệu tập các giám định viên và 5 người làm chứng.

Xét xử vụ bé 8 tuổi bị ra tay đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, dì ghẻ từ chối ăn uống - Hình 7

Tiếp tục kiến nghị đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái - cha ruột bé V.A 8 tuổi

Theo luật sư Thơm, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM trưng cầu giám định bổ sung thương tích cháu V.A. tại Phân viện khoa học hình sự Bộ Công an là không đúng, không khách quan.

Hôm 8/11, Viện KSND dân TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố bổ sung đối với 2 bị can Nguyễn Võ Qùynh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) và Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ Quận 1, TP.HCM) trong vụ án bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" và cha ruột ra tay đến không qua khỏi. Theo đó, cáo trạng truy tố bổ sung vẫn giữ nguyên quan điểm.

Trước đó, TAND TP.HCM trả hồ sơ yêu cầu giám định thương tích của cháu V.A. trong các ngày 7-10-11-12/12/2021. Cơ quan điều tra đã trưng cầu Phân viện Khoa học Hình sự tại TP.HCM giám định. Tuy nhiên, đơn vị này sau đó trả lời từ chối thực hiện giám định theo nội dung trên, bởi hồ sơ bệnh án của bị hại V.A. tại bệnh viện không thể hiện các thương tích bị gây ra vào các ngày trên.

Tiếp tục kiến nghị đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái - cha ruột bé V.A 8 tuổi - Hình 1

Ngày 9/11, luật sư Nguyễn Anh Thơm (bảo vệ quyền lợi cho gia đình bé N.T.V.A.) cho biết đã gửi đơn kiến nghị đến Chánh án TAND Tối cao, Chánh án TAND TP.HCM và chủ tọa phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, cha bé V.A.) và Nguyễn Võ Qùynh Trang (27 tuổi, người tình của Thái).

Theo luật sư Thơm, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM trưng cầu giám định bổ sung thương tích cháu V.A. tại Phân viện khoa học hình sự Bộ Công an là không đúng, không khách quan vì cơ quan giám định này đã không thực hiện giám định pháp y từ đầu. Do đó, Phân viện khoa học hình sự Bộ Công an từ chối thực hiện giám định theo nội dung trên vì hồ sơ bệnh án của cháu V.A. không thể hiện các thương tích gây ra vào các ngày 7-10-11-12/12/2021.

Tiếp tục kiến nghị đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái - cha ruột bé V.A 8 tuổi - Hình 2

Tiếp tục kiến nghị đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái - cha ruột bé V.A 8 tuổi - Hình 3

"Việc giám định pháp y lần đầu tiên được thực hiện tại Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM nên những lần sau giám định bổ sung phải được thực hiện tại cơ quan này", luật sư Thơm nêu trong đơn và cho rằng trường hợp nghi ngờ về kết quả giám định mà cần phải giám định lại thì cơ quan điều tra mới trưng cầu ở cơ quan giám định khác như Phân viện khoa học hình sự Bộ Công an để đảm bảo khách quan.

Cũng theo luật sư Thơm, kết luận giám định pháp y ngày 20/1 của Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM xác định cháu V.A. không qua khỏi do phù phổi cấp do sốc chấn thương. Kết luận giám định pháp y bổ sung ngày 14/3 của cơ quan này giải thích các vết thương trên cơ thể bé V.A là tổn thương mới, xảy ra trong vài giờ trước khi không qua khỏi là nguyên trực tiếp dẫn đến sự ra đi của nạn nhân.

Tiếp tục kiến nghị đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái - cha ruột bé V.A 8 tuổi - Hình 4

Tuy nhiên, kết quả giám định bổ sung của Phân viện khoa học hình sự Bộ Công an lại cho rằng hồ sơ bệnh án của cháu V.A. không thể hiện các thương tích bị gây ra vào các ngày trên. Luật sư Thơm cho rằng Nguyễn Kim Trung Thái biết rõ việc Trang ra tay với cháu V.A., nhiều lần trực tiếp chứng kiến Trang ra tay với con nhưng không can ngăn mà còn giúp sức cùng Trang; đồng thời xóa hết dữ liệu của 4 camera trong nhà nhằm che giấu tội ác, tiêu hủy bằng chứng ngoại phạm, giúp sức cho Trang ra tay với con mình.

Từ những căn cứ nêu trên, luật sư Thơm đề nghị tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung lần 2 để yêu cầu việc trưng cầu giám định bổ sung phải thực hiện tại Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP.HCM. Luật sư cũng tiếp tục kiến nghị hay đổi tội danh Nguyễn Kim Trung Thái từ tội Che giấu tội phạm sang tội Tước đoạt mạng sống.

Tiếp tục kiến nghị đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái - cha ruột bé V.A 8 tuổi - Hình 5

Tiếp tục kiến nghị đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái - cha ruột bé V.A 8 tuổi - Hình 6

Theo hồ sơ vụ án, bé N.T.V.A. là con gái của Thái và chị N.T.H.. Tháng 8/2020, vợ chồng ly hôn, Thái được tòa án giao quyền chăm sóc, nuôi dưỡng con gái.

Tháng 9/2020, Thái chung sống như vợ chồng với Trang tại một căn hộ thuộc chung cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh. Thời gian này, bé A. cũng sống chung với cha và Qùynh Trang. Biết hành vi phạm tội của Trang, Thái đã xóa dữ liệu camera của căn hộ nhằm che giấu, tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, gây trở ngại trong quá trình điều tra.

Tiếp tục kiến nghị đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái - cha ruột bé V.A 8 tuổi - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tửMâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tử
23:49:57 31/08/2025
Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300
23:54:30 31/08/2025
Triệu tập 9 đối tượng liên quan vụ nam sinh bị hành hung ở Quảng NinhTriệu tập 9 đối tượng liên quan vụ nam sinh bị hành hung ở Quảng Ninh
15:07:11 01/09/2025
Dấu lặng bao phủ một phiên tòaDấu lặng bao phủ một phiên tòa
11:36:44 02/09/2025
Nam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đườngNam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đường
01:09:00 01/09/2025
Đối tượng gây ra nỗi khiếp sợ cho phụ nữ đeo dây chuyền vàng sa lướiĐối tượng gây ra nỗi khiếp sợ cho phụ nữ đeo dây chuyền vàng sa lưới
00:27:52 02/09/2025
Quảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràmQuảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràm
00:51:14 01/09/2025
Tội phạm "tín dụng đen" chèn logo công an vào mẫu quảng cáo cho vay ở TPHCMTội phạm "tín dụng đen" chèn logo công an vào mẫu quảng cáo cho vay ở TPHCM
01:49:54 02/09/2025

Tin đang nóng

Phụ huynh rơi nước mắt khi con gái hát cùng Mỹ Tâm ngày Đại lễ 2/9, niềm tự hào gia đình kể sao cho hết!Phụ huynh rơi nước mắt khi con gái hát cùng Mỹ Tâm ngày Đại lễ 2/9, niềm tự hào gia đình kể sao cho hết!
19:29:53 02/09/2025
Hồ Ngọc Hà xin lỗiHồ Ngọc Hà xin lỗi
19:08:43 02/09/2025
Chỉ có thể là Mỹ Tâm!Chỉ có thể là Mỹ Tâm!
18:48:49 02/09/2025
Ôm con về ngoại nghỉ lễ, tôi bị mẹ ruột đuổi đi vì một chuyện lúc 7h sángÔm con về ngoại nghỉ lễ, tôi bị mẹ ruột đuổi đi vì một chuyện lúc 7h sáng
19:03:54 02/09/2025
Hai nghệ sĩ trẻ vinh dự trình diễn từ Đại lễ A50 tới A80: Đây chính là "trai tài gái giỏi" được Tổ quốc tin tưởng!Hai nghệ sĩ trẻ vinh dự trình diễn từ Đại lễ A50 tới A80: Đây chính là "trai tài gái giỏi" được Tổ quốc tin tưởng!
22:17:09 02/09/2025
Bên trong chuyến tàu chuyên biệt của ông Kim Jong-un đến Trung QuốcBên trong chuyến tàu chuyên biệt của ông Kim Jong-un đến Trung Quốc
17:18:42 02/09/2025
"Rồng xanh" chết chóc xuất hiện, 3 bãi biển nổi tiếng ở Tây Ban Nha bị cấm tắm"Rồng xanh" chết chóc xuất hiện, 3 bãi biển nổi tiếng ở Tây Ban Nha bị cấm tắm
20:28:18 02/09/2025
Đen Vâu và Hoa hậu cao nhất Vbiz chung khung hình, nhìn kỹ phát hiện 1 chi tiết gây bất ngờĐen Vâu và Hoa hậu cao nhất Vbiz chung khung hình, nhìn kỹ phát hiện 1 chi tiết gây bất ngờ
17:19:59 02/09/2025

Tin mới nhất

Truy tìm kẻ lừa đảo nhiều tài xế xe tải

Truy tìm kẻ lừa đảo nhiều tài xế xe tải

21:49:11 02/09/2025
Sử dụng tài khoản mạng xã hội, vào các hội nhóm để tìm tài xế có nhu cầu vận chuyển hàng hóa và chủ hàng cần tìm xe vận chuyển, đối tượng đã lừa đảo hàng trăm triệu đồng tiền đặt cọc của các tài xế.
Cảnh giác thủ đoạn giả danh công an, dựng cảnh "bắt cóc ảo"

Cảnh giác thủ đoạn giả danh công an, dựng cảnh "bắt cóc ảo"

21:08:35 02/09/2025
Nhiều nhóm lừa đảo giả danh công an, ép nạn nhân chụp ảnh như bị bắt giữ gửi về gia đình, rồi yêu cầu chuyển tiền để chiếm đoạt tài sản.
Phát hiện người đàn ông tử vong trong căn nhà ở TP.HCM

Phát hiện người đàn ông tử vong trong căn nhà ở TP.HCM

11:05:19 02/09/2025
Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, người dân kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong căn nhà ở TP.HCM.
Tạm giữ người đàn ông vận chuyển 2 cá thể động vật quý hiếm đi bán kiếm lời

Tạm giữ người đàn ông vận chuyển 2 cá thể động vật quý hiếm đi bán kiếm lời

10:59:59 02/09/2025
Công an tỉnh Quảng Ngãi tạm giữ hình sự 1 người đàn ông dùng xe ô tô con vận chuyển 2 cá thể tê tê quý hiếm để bán kiếm lời.
4 anh em trong một gia đình bị truy tố vì tham gia đường dây tổ chức đánh bạc 88.000 tỷ đồng

4 anh em trong một gia đình bị truy tố vì tham gia đường dây tổ chức đánh bạc 88.000 tỷ đồng

07:45:18 02/09/2025
Theo Pháp luật TP.HCM, VKSND TP.HCM đã ban hành cáo trạng truy tố 43 bị can trong vụ đánh bạc, tổ chức đánh bạc trên không gian mạng bằng tiền kỹ thuật số.
Xe giường nằm chở quá 43 người, chủ xe và tài xế bị phạt hơn 64 triệu đồng

Xe giường nằm chở quá 43 người, chủ xe và tài xế bị phạt hơn 64 triệu đồng

07:10:30 02/09/2025
CSGT Phú Thọ phát hiện xe khách giường nằm chở quá 43 người so với quy định, xử phạt chủ xe và tài xế 64,5 triệu đồng.
Xe tải chở 450kg heo đã bốc mùi đi tiêu thụ ở Đồng Nai

Xe tải chở 450kg heo đã bốc mùi đi tiêu thụ ở Đồng Nai

01:06:14 02/09/2025
Kiểm tra nhanh, tài xế không xuất trình được giấy tờ xe. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện trên thùng xe có 2 con heo chết nặng khoảng 450kg, bốc mùi hôi thối.
Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt 2 vụ tàng trữ ma túy đá

Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt 2 vụ tàng trữ ma túy đá

00:52:41 02/09/2025
Trước dịp Quốc khánh 2/9, Bộ đội Biên phòng TPHCM xử lý 2 vụ tàng trữ ma túy đá với tổng trọng lượng 80g. Các vụ việc đều được ghi nhận tại địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu cũ.
Công an Quảng Ninh thông tin vụ hỗn chiến khiến 4 người bị thương

Công an Quảng Ninh thông tin vụ hỗn chiến khiến 4 người bị thương

00:50:10 02/09/2025
Vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thiếu niên tại Móng Cái (Quảng Ninh) làm 4 người bị thương là lời cảnh báo về tình trạng bạo lực, tụ tập mang hung khí trong giới trẻ.
Bắt nghi phạm đập phá taxi giữa đường ở TPHCM

Bắt nghi phạm đập phá taxi giữa đường ở TPHCM

23:45:40 01/09/2025
Người này được xác định là Nguyễn Văn Hoàng Khanh (SN 2000, quê tỉnh Long An cũ). Công an TPHCM đang tiến hành các hoạt động điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.
Công an Đà Nẵng bất ngờ đột kích quán bar, chủ quán cùng nhóm khách bị bắt

Công an Đà Nẵng bất ngờ đột kích quán bar, chủ quán cùng nhóm khách bị bắt

22:57:26 01/09/2025
Công an TP Đà Nẵng đột kích quán bar Air Force One trên đường Lý Thánh Tông, phát hiện nhóm thanh niên tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy có sự đồng ý của chủ quán.
Người bạn đại gia 2 lần vướng tội cùng Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

Người bạn đại gia 2 lần vướng tội cùng Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

11:33:49 01/09/2025
Nguyễn Văn Hậu trao đổi và được Định đồng ý đứng ra bán với giá thỏa thuận. Theo đó, giá Hậu thu về gồm giá theo hợp đồng và tiền chênh ngoài hợp đồng. Định được hưởng toàn bộ số tiền chênh nếu bán được cao hơn giá đó.

Có thể bạn quan tâm

10 phim cổ trang cung đấu Trung Quốc hay nhất mọi thời đại, hạng 1 chiếu 186 lần vẫn hot rần rần

10 phim cổ trang cung đấu Trung Quốc hay nhất mọi thời đại, hạng 1 chiếu 186 lần vẫn hot rần rần

Phim châu á

23:10:34 02/09/2025
Điểm danh 10 bộ phim cung đấu hay nhất mọi thời đại, nơi những màn tranh đoạt vương quyền và ân sủng gay cấn nhất chờ đón các tín đồ của thể loại này.
Gây xúc động khi xuất hiện tại quảng trường Ba Đình sáng 2/9, Mỹ Tâm đẳng cấp cỡ nào?

Gây xúc động khi xuất hiện tại quảng trường Ba Đình sáng 2/9, Mỹ Tâm đẳng cấp cỡ nào?

Nhạc việt

23:01:52 02/09/2025
Ai cũng phải công nhận tiếng hát của Mỹ Tâm quá hay, dày, nội lực, ấm áp, truyền tải được không khí thiêng liêng của lịch sử, đất nước, dân tộc.
NSƯT Công Ninh nghẹn ngào đến tiễn biệt diễn viên Ngọc Trinh

NSƯT Công Ninh nghẹn ngào đến tiễn biệt diễn viên Ngọc Trinh

Sao việt

22:56:45 02/09/2025
NSƯT Công Ninh cho biết ông bàng hoàng khi hay tin Ngọc Trinh qua đời. Dù nhiều năm không còn giữ liên lạc thân thiết, đôi khi chỉ gặp thoáng qua ở các sự kiện.
Tài xế đi tìm vợ, bị cô gái xinh đẹp từng qua hai 'lần đò' từ chối

Tài xế đi tìm vợ, bị cô gái xinh đẹp từng qua hai 'lần đò' từ chối

Tv show

22:48:18 02/09/2025
Tài xế 43 tuổi đến show hẹn hò tìm hạnh phúc sau nhiều năm làm bố đơn thân, được mai mối với cô gái từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân.
Dàn sao Mùi Ngò Gai sau 19 năm: Ngọc Trinh đột ngột qua đời, 1 mỹ nhân gây sốc vì ngoại hình không ai nhận ra

Dàn sao Mùi Ngò Gai sau 19 năm: Ngọc Trinh đột ngột qua đời, 1 mỹ nhân gây sốc vì ngoại hình không ai nhận ra

Hậu trường phim

22:38:35 02/09/2025
19 năm trôi qua, mỗi người một số phận, có người đạt đến đỉnh cao vinh quang, có người lặng lẽ rời xa ánh đèn sân khấu, thậm chí có người đã ra đi mãi mãi.
Nhận tiền 100.000 đồng, cả xóm căng bạt làm hàng chục mâm mở tiệc mừng 2/9

Nhận tiền 100.000 đồng, cả xóm căng bạt làm hàng chục mâm mở tiệc mừng 2/9

Netizen

22:01:18 02/09/2025
Bữa tiệc mừng 2/9 năm nay ở nhiều nơi càng tưng bừng hơn khi người dân nhận được khoản tiền 100.000 đồng vào đúng dịp Quốc khánh.
Lãnh đạo Nga - Trung hội đàm, ca ngợi mối quan hệ chiến lược chưa từng có

Lãnh đạo Nga - Trung hội đàm, ca ngợi mối quan hệ chiến lược chưa từng có

Thế giới

21:55:28 02/09/2025
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ca ngợi mối quan hệ song phương chặt chẽ trong cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
Dù 40 tuổi, tôi vẫn vội bỏ bạn gái xinh đẹp chỉ sau một lần... ăn buffet

Dù 40 tuổi, tôi vẫn vội bỏ bạn gái xinh đẹp chỉ sau một lần... ăn buffet

Góc tâm tình

21:54:34 02/09/2025
Nhiều người cho rằng, ở tuổi của tôi có một cô gái trẻ trung, xinh đẹp chủ động tìm hiểu là quá tốt. Nhưng tôi không nghĩ như vậy.
Ngày sinh Âm lịch của người sẽ bước vào thời hoàng kim ở tuổi trung niên

Ngày sinh Âm lịch của người sẽ bước vào thời hoàng kim ở tuổi trung niên

Trắc nghiệm

19:33:47 02/09/2025
Người sinh vào một số ngày Âm lịch này sẽ trải qua tuổi trẻ vất vả, nhưng càng về trung niên lại càng gặt hái thành công, sống trong giàu sang, phú quý.
Dấu hiệu nhận biết bạn có mỡ nội tạng

Dấu hiệu nhận biết bạn có mỡ nội tạng

Sức khỏe

19:30:12 02/09/2025
Mỡ nội tạng thường ẩn mình trong ổ bụng, bao quanh gan, tụy, ruột... nên khó nhận biết bằng mắt thường như mỡ dưới da.
"Sít rịt" trong ngày 2/9: Lee Kwang Soo đổ bộ Tân Sơn Nhất, hào hứng đội nón lá cờ Việt Nam làm fan nức lòng

"Sít rịt" trong ngày 2/9: Lee Kwang Soo đổ bộ Tân Sơn Nhất, hào hứng đội nón lá cờ Việt Nam làm fan nức lòng

Sao châu á

18:23:41 02/09/2025
Vào trưa ngày 2/9, Lee Kwang Soo đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Lần này, anh hươu đến Việt Nam để tham gia sự kiện quảng bá bộ phim hợp tác Việt - Hàn mang tên Tay Anh Giữ Một Vì Sao.