Xe “khủng” lại lọt trạm cân

Theo dõi VGT trên

Chiếc xe chở một biến áp trên 60 tấn qua mặt nhiều trạm cân, trạm CSGT suốt gần 300 km trên Quốc lộ 1A từ TP Hà Nội vào tỉnh Nghệ An

Ông Phan Thanh Chương – Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Nghệ An, phó Trạm cân số 15 (huyện Diễn Châu) – cho biết hiện cơ quan này vẫn đang tạm giữ chiếc xe mang BKS 51C- 230.21 kéo theo rơ-moóc chở biến áp nặng trên 60 tấn.

Vượt trọng tải thiết kế 157,4%

Trước đó, lợi dụng đêm khuya và vào thời điểm trạm bàn giao ca, một tốp 5 ô tô tải hạng nặng (2 xe chạy trước, 2 xe sau, ở giữa là xe 51C- 230.21) kéo theo rơ-moóc chở biến áp trên 60 tấn vượt trạm. “Lực lượng chức năng yêu cầu dừng để kiểm tra thì các xe đều tăng tốc bỏ chạy. Chúng tôi buộc phải huy động lực lượng truy bắt, đuổi khoảng 1 km thì kịp và yêu cầu tài xế lái xe về trạm để cân tải trọng. Lúc này, một cán bộ công an lên xe BKS 51C-230.21 yêu cầu tài xế điều khiển xe về trạm nhưng tài xế không chấp hành mà cho xe vào một cây xăng dầu rồi đóng cửa xe, bỏ đi. Nhiều giờ sau, tài xế Lê Ngọc Anh Tú mới quay lại và lái xe về trạm cân” – ông Chương kể và cho biết qua cân kiểm tra, tổng trọng lượng của xe là 101,61 tấn, vượt trọng lượng hàng hóa cho phép tham gia giao thông là 47,23 tấn; xe chở hàng vượt trọng tải thiết kế 157,4%.

Theo ông Chương, Tú khai là chở biến thế xuất phát ở huyện Đông Anh (TP Hà Nội). Như vậy, để vào đến Nghệ An, chiếc xe này đã di chuyển gần 300 km, vượt hàng loạt trạm cân, trạm CSGT các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa. Đây là xe của Công ty Vận tải Anh Phương, có trụ sở đóng tại phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM.

Xe khủng lại lọt trạm cân - Hình 1

Xe đầu kéo chở biến áp “khủng” bị tạm giữ tại Trạm cân số 15 Ảnh: Đức Ngọc

Video đang HOT

Theo Thanh tra Sở GTVT tỉnh Nghệ An, đến thời điểm này, tài xế và chủ chiếc xe chưa xuất trình loại giấy tờ nào cho phép vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Chiều 5/5, đại diện Công ty Vận tải Anh Phương cho biết đang chờ xin giấy tờ để lưu thông tiếp chứ không còn cách nào khác.

Được biết, ngoài xe đầu kéo này thì trước đó, xe đầu kéo mang BKS 51C-178.99 cũng của doanh nghiệp nói trên chở biến áp hạng nặng (trên 100 tấn kể cả hàng) bị bắt tại tỉnh Bình Thuận, sau đó tiếp tục lưu thông về tỉnh Long An thì bị tạm giữ, sau khi qua mặt hàng loạt trạm cân trên Quốc lộ 1A.

Siết chặt kiểm soát tải trọng

Ngày 5/5, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, có công điện yêu cầu tăng cường kiểm soát tải trọng phương tiện vận tải hàng hóa trên đường bộ.

Theo đó, Bộ GTVT rà soát, hoàn thiện hệ thống pháp luật, Bộ Công an và các địa phương phải ưu tiên bố trí lực lượng phối hợp với thanh tra giao thông bảo đảm duy trì liên tục hoạt động 24/24 giờ và 7/7 ngày trong tuần tại các trạm kiểm soát tải trọng.

Công điện cũng yêu cầu các tỉnh, thành phố phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động kiểm soát tải trọng phương tiện; kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm mọi trường hợp người thực thi công vụ có hành vi dung túng, bao che, tiếp tay cho những tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về tải trọng phương tiện; kịp thời cung cấp thông tin về hành vi vi phạm của người thực thi công vụ đến đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ GTVT, Bộ Công an hoặc các phương tiện thông tin đại chúng.

Không biết xử lý thế nào Sáng 5/5, Công ty TNHH Hồng Hà (tỉnh Bình Định) đưa 3 xe ben đến kiểm định lưu hành định kỳ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới (TTĐKXCG) Bình Định và 1 xe bị loại ngay vòng đầu bởi quá trọng lượng thiết kế của xe đến 2.685 kg. Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Công ty TNHH Hồng Hà, cho biết đăng kiểm viên yêu cầu ông về tháo bớt bộ phận cho đúng trọng lượng thiết kế thì mới kiểm định lưu hành nhưng xe ben của ông mua về đã nhiều năm, không hề thêm bớt bộ phận nào thì biết tháo bớt cái gì. Trước đó, xe này đã nhiều lần được kiểm định tại TTĐKXCG Bình Định và vẫn được cấp tem lưu hành. Khoảng 2 tuần qua, hàng chục chủ xe khác cũng lâm vào cảnh “dở khóc dở cười” khi bị từ chối kiểm định lưu hành cho xe tải của họ vì quá trọng lượng so thiết kế. Ông Võ Bá Trọng, Giám đốc TTĐKXCG Bình Định, cho biết Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu với xe có trọng lượng vượt quá 10% hoặc trên 300 kg so thiết kế thì phải hạ tải mới khám lưu hành. Xe tải thùng quá tải trọng do phần lớn chủ xe dùng vật liệu khác gia cố thêm nên chủ xe phải trả lại nguyên hiện trạng. Với xe ben thì khác, nhiều xe không gia cố gì nhưng trọng lượng tăng so với thiết kế từ 1 đến 3 tấn nên phải báo cáo xin ý kiến chỉ đạo chứ không biết xử lý thế nào. A.Tú

Theo Đức Ngọc – Thế Kha

Người lao động

Giải quyết ổn thỏa vụ "dọa" an táng cha tại nhà

Chủ tịch UBND xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) chi biết, vụ việc một gia đình ở địa phương "dọa" an táng cha tại nhà để gây sức ép với xã đòi lối đi đã được chính quyền xã giải quyết ổn thỏa.

Trao đổi với PV Dân trí chiều tối ngày 19/4, ông Nguyễn Đình Đà - Chủ tịch UBND xã Hồng Hà cho biết, trước sự việc gia đình anh Nguyễn Văn Minh ở cụm 5, thôn Bá Nội, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội) có cha mới mất là cụ Nguyễn Đình Oanh (94 tuổi) hôm 16/4. Gia đình anh Minh đã lên kiến nghị với xã để giải quyết lối đi vì cho rằng lối đi quá nhỏ không đưa được quan tài ra ngoài để an táng. Chưa được chính quyền xã giải quyết, gia đình anh Minh "dọa" sẽ an táng người cha tại nhà.

Chính quyền xã Hồng Hà đã liên tục cử cán bộ xuống vận động, giải thích với gia đình: "Sẽ không được phép an táng tại nhà vì trái với qui định của Nhà nước. Tuy nhiên đây là nghĩa tử, mặc dù thời gian để thi thể trong nhà đã quá 4 tiếng (theo qui định mùa hè không được để quá 36 tiếng) nhưng chúng tôi bằng nhiều biện pháp vận động, với mong muốn để gia đình tự giác xử lý. 19h30 tối 18/4, chúng tôi tiếp tục xuống gia đình vận động giải thích và cuối cùng gia đình cũng nghe ra" - ông Đà nói.

Giải quyết ổn thỏa vụ dọa an táng cha tại nhà - Hình 1

Một phần công trình của nhà thờ dòng họ Nguyễn Đình được cho là có tranh chấp với gia đình anh Minh đã đượctháo dỡ.

Cũng theo ông Đà, đích thân ông Bí thư huyện ủy huyện Đan Phượng chỉ đạo trực tiếp ông Đà xuống làm việc với dòng họ Nguyễn Đình để tháo dỡ một phần công trình nhà thờ của dòng họ Nguyễn Đình mà gia đình anh Minh cho là tranh chấp.

"Chúng tôi đã cho tháo dỡ công trình phụ của nhà thờ dòng họ Nguyễn Đình phía trước cửa nhà cụ Oanh. Công việc bắt đầu khoảng hơn 6h sáng 19/4 và hoàn thành xong trong hơn 1 tiếng. Sau khi công việc tháo dỡ xong, gia đình anh Minh cùng Ban Văn hóa cụm dân cư đã đưa linh cữu cụ Oanh đi an táng thuận lợi..." - ông Đà cho biết.

Giải quyết ổn thỏa vụ dọa an táng cha tại nhà - Hình 2

Đám tang cụ Oanh được diễn ra an toàn và thuận lợi.

Theo quan sát của phóng viên, một phần công trình phía sau của nhà thờ của dòng họ Nguyễn Đình đã được tháo dỡ, tạo ra được một khoảng không khá rộng trước cửa nhà cụ Oanh.

Ông Đà cho biết thêm, ngay khi gia đình lo xong đám tang của cụ Oanh, đại diện gia đình đã lên xã gửi lời cảm ơn đến chính quyền xã. Tuy nhiên, xã cũng nhắc nhở gia đình việc "dọa" an táng cha tại nhà là việc làm không nên, trái qui định Nhà nước. Nếu cố tình còn bị xử lý theo pháp luật.

Nguyễn Dương

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 TếtTai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 Tết
14:27:18 01/02/2025
Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài
15:13:39 01/02/2025
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
19:03:32 01/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025

Tin đang nóng

Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025

Tin mới nhất

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

13:11:42 02/02/2025
Ngày 2/2, ông Nguyễn Đức Sâm, Chủ tịch UBND xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, xác nhận một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn, khiến cháu H.X.H. (8 tuổi) tử vong.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

03:00:38 02/02/2025
Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.
Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

19:01:36 01/02/2025
CSGT toàn quốc cũng xử lý 5.671 trường hợp vi phạm, tạm giữ 40 ô tô và 2.575 xe mô tô. Đồng thời, tước 332 giấy phép lái xe các loại, trừ điểm bằng lái 864 trường hợp.

Có thể bạn quan tâm

Chấn động: Từ Hy Viên qua đời

Chấn động: Từ Hy Viên qua đời

Sao châu á

10:53:38 03/02/2025
Showbiz Trung Quốc vừa đón nhận tin buồn, người hâm mộ không khỏi thương tiếc khi Từ Hy Viên được xác nhận đã qua đời.
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Tháng Giêng thuận lợi bất ngờ: 3 con giáp được Thần tài ưu ái, làm gì cũng suôn sẻ

Tháng Giêng thuận lợi bất ngờ: 3 con giáp được Thần tài ưu ái, làm gì cũng suôn sẻ

Trắc nghiệm

10:49:37 03/02/2025
3 con giáp này đón vận may ngập tràn, tài lộc dồi dào trong tháng Giêng.Top 3 con giáp xuất hành hanh thông, hốt bạc, gánh vàng về nhà ngày mùng 5 Tết Tử vi chi tiết 12 con giáp năm Ất Tỵ
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.
Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

Mọt game

10:35:24 03/02/2025
Những ngày này, có thể nói là giai đoạn vô cùng khó khăn trong sự nghiệp của Gumayusi. Tuy nhiên, với nhiều fan T1, HLV KkOma và BHL của ông lại đang có những hành động đúng đắn.
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

Pháp luật

10:11:22 03/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

Du lịch

10:00:25 03/02/2025
Hồ nước nằm cao hơn nhánh sông ngầm chính trong hang khoảng 15m, nhìn như đang treo lơ lửng trên vách hang. Hành trình tìm ra hồ nước này mang đầy sức hút và bí ẩn.
Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

Sức khỏe

09:38:11 03/02/2025
Nhai kỹ thức ăn và ăn chậm có thể giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp giảm triệu chứng khó chịu về tiêu hóa đồng thời giúp duy trì sức khỏe của đường ruột.
Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

Thế giới

09:23:29 03/02/2025
Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Netanyahu tới Mỹ kể từ khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ ông vào tháng 11/2024 liên quan đến cáo buộc phạm tội ác chiến tranh ở Dải Gaza.
Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

Sao việt

09:19:40 03/02/2025
Mới đây, Hoa hậu Lương Kỳ Duyên khiến dân mạng bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh trong lễ cưới riêng tư của mình.
Antony hay nhất trận ngay khi rời MU

Antony hay nhất trận ngay khi rời MU

Sao thể thao

08:52:36 03/02/2025
Rạng sáng 3/2 (giờ Hà Nội), Antony ghi dấu ấn trong trận ra mắt Real Betis ở trận hòa Athletic Bilbao 2-2 thuộc vòng 22 La Liga.