Xe khách đi lễ chùa tông đuôi xe tải ở Nghệ An: Thêm 1 người chết
Thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải ở Nghệ An không qua khỏi, nâng số người chết lên thành 2 người và 20 người bị thương.
Tính đến trưa 16/3, vụ tai nạn xe khách đi lễ chùa đâm vào đuôi xe tải trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An) làm 2 người chết, 20 người bị thương.
Nạn nhân thiệt mạng là bà Trần Thị Thạch (SN 1969, quê ở thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa ) và một nam thanh niên ở Hà Nội (ngồi phía trước xe cạnh người lái).
Theo Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An, khoảng 6h cùng ngày, đơn vị tiếp nhận hơn 20 người trong vụ tai nạn. Đa số các nạn nhân đều bị đa chấn thương, gãy tay, gãy chân. Trong số đó, có 2 trường hợp bị chấn thương sọ não, được chuyển sang Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An để điều trị.
Đa số các bệnh nhân đều bị đa chấn thương.
Video đang HOT
Nhiều nạn nhân đang nằm điều trị tại khoa Chấn thương, chỉnh hình – Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại vụ tai nạn.
Chưa hết đau đớn với vết thương trên trán, chị Nguyễn Thị Hương (trú ở thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, các hành khách trên chuyến xe đều là người dân ở thành phố Sầm Sơn. 2h hôm nay, chị cùng hơn 20 người lên xe khách để đi tham quan, làm lễ tại Đền ông Hoàng Mười (Hà Tĩnh).
Khoảng 5h, khi xe đi đến địa bàn huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì tai nạn xảy ra. Thời điểm này, đa số hành khách đều đang ngủ nên ai nấy đều giật mình, hoảng hốt.
“Khi đó tôi đang ngồi ở ghế phía sau thì bỗng nghe tiếng rầm mạnh. Vùng trán tôi đau đớn rồi máu phun ra nhiều, người tôi choáng váng. Một lúc sau, tôi được mọi người kéo ra khỏi xe để đưa đi cấp cứu”, chị Hương sợ hãi kể lại.
Đang nằm trên giường bệnh, bà Hồ Thị Lan (bị gãy chân sau tai nạn) cho biết, lúc đó bà cũng đang ngủ thì nghe tiếng động lớn. Chưa kịp đinh thần thì bà Lan thấy toàn thân đau đớn. Sau đó, mọi người vội kéo bà ra ngoài. “Họ kéo từng người từng người ra khỏi xe để đưa đi cấp cứu” , bà Lan nói.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người chết, 20 người bị thương ở Nghệ An.
Vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo xảy ra vào khoảng 5h ngày 16/3, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, (Nghệ An).
Thời điểm trên, chiếc xe khách BKS 36B – 034.12 (chưa rõ danh tính tài xế) đang chạy trên quốc lộ 1A theo hướng Thanh Hóa – TP Vinh, khi xe đi đến địa phận xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì đâm vào đuôi xe tải BKS 37V-0047 đang đỗ bên đường.
Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng và người dân nỗ lực đưa các nạn nhân ra ngoài để đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Hiện Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Nghệ An tìm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Lạng Sơn, khi đi tới Nghệ An thì mất dấu, theo nhà chức trách địa phương.
Sáng 6/1, Công an huyện Nghi Lộc cho biết, 4 người Trung Quốc (chưa rõ danh tính) vào địa phận tỉnh Lạng Sơn từ ngày 4/1. Họ bắt taxi đến thành phố Hải Phòng, rồi tiếp tục lên xe khách đi Quảng Bình.
Chiều qua, xe khách chạy tới địa phận huyện Nghi Lộc (Nghệ An), 4 người Trung Quốc xuống xe và đi về hướng thị xã Cửa Lò (chưa rõ phương tiện).
Sáng nay, Công an huyện Nghi Lộc đang truy tìm nhóm người này bằng cách rà soát các khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng, các doanh nghiệp có người Trung Quốc làm việc trên địa bàn. Lực lượng chức năng cũng tăng cường kiểm tra, tuần tra các tuyến đường liên xóm, liên xã để tìm nhóm người này; hiện chưa có kết quả.
Việt Nam trải qua 35 ngày không lây nhiễm cộng đồng. Tổng số ca nhiễm 1.504, số khỏi 1.339, số tử vong do Covid-19 là 35.
Xe khách tông giải phân cách, 2 người chết Xe khách chở 12 người lao vào hộ lan trên quốc lộ lúc rạng sáng. Tai nạn làm 2 người chết, 2 người bị thương. Khoảng 2h30 ngày 30/10, ôtô khách mang biển số Nghệ An do Nguyễn Hoài Thanh (32 tuổi) điều khiển tông vào giải phân cách trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, Nghệ An....











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vụ cháy 4 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm cá nhân, tổ chức liên quan

Tài xế kéo lê nạn nhân và "luật ngầm" vô nhân tính

Tin mới nhất về áp thấp nhiệt đới: Đổi hướng liên tục, Biển Đông có thể sắp đón bão số 8

Xe tải mất lái đâm vào chợ chuối ở Quảng Trị, ít nhất 3 người tử vong

Vợ mất tích khi qua sông hái rau, chồng dằn vặt mong chờ một phép màu

Vụ cháy 4 người tử vong ở Hà Nội: Cuộc gọi cuối cùng của người con dâu

Tìm kiếm sinh viên Đại học Ngoại ngữ mất tích đã 5 ngày

Thiếu nữ 15 tuổi mất liên lạc, gia đình cầu cứu công an

CSGT dùng ô tô mở đường, hỗ trợ đưa bệnh nhân nhồi máu não tới bệnh viện

Nguyên "Bộ trưởng bão lụt" Lê Huy Ngọ qua đời

Người đàn ông đâm vợ cũ rồi về nhà nạn nhân tưới xăng, châm lửa tự tử

Bỏ gần 800 triệu vì tin lời 'hứa', thanh niên cay đắng nhìn căn nhà bị cưỡng chế
Có thể bạn quan tâm

Thống đốc mới của Fed là người Tổng thống Trump đề cử
Thế giới
13:33:44 17/09/2025
Bác sĩ nói về tình trạng nghệ sĩ Huỳnh Anh Tuấn sau đột quỵ
Sao việt
13:25:16 17/09/2025
Áo thun trắng hoàn hảo luôn hiện hữu trong mùa thu này
Thời trang
13:10:06 17/09/2025
4 thực phẩm lành mạnh giúp tăng cường sản xuất collagen tự nhiên
Làm đẹp
13:05:53 17/09/2025
Đỉnh nóc kịch trần là đây: Bom tấn Hàn cực hay quy tụ toàn sao hạng S, nhìn thôi đã thấy tiền bay phấp phới
Hậu trường phim
13:05:15 17/09/2025
Hai kẻ gây ra 3 vụ cướp giật tài sản hơn 300 triệu đồng ở Tây Ninh
Pháp luật
13:03:51 17/09/2025
"Crush quốc dân" một thời giờ mặt mũi biến dạng xuống cấp khó tin
Sao âu mỹ
12:52:47 17/09/2025
Người giàu có 5 quy tắc phong thủy: Nhà lúc nào cũng như kho bạc, tiền đầy đến mức chẳng biết tiêu sao cho hết
Sáng tạo
12:19:46 17/09/2025
Smartphone chống nước, chip Snapdragon 8s Gen 4, RAM 16 GB, giá hơn 11 triệu đồng
Đồ 2-tek
12:09:36 17/09/2025
Tình trạng đáng lo của Endrick
Sao thể thao
11:52:10 17/09/2025