Xác minh vụ khách hàng Vietcombank Huế tố mất tiền trong tài khoản

Theo dõi VGT trên

Sau khi thực hiện một giao dịch nhận tiền từ nước ngoài, anh Trương Quang Lộc ngậm quả đắng, mất trắng 50 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng mở tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Huế (Vietcombank Huế).

Xác minh vụ khách hàng Vietcombank Huế tố mất tiền trong tài khoản - Hình 1

Ngân hàng Vietcombank Huế – nơi anh Trương Quang Lộc mở t ài khoản ngân hàng để giao dịch

Chiều 18/3, trao đổi qua điện thoại với phóng viên, ông Lý Hoàng Vũ – Giám đốc Vietcombank Huế cho biết: ông đang đi công tác nhưng đã được ban lãnh đạo ngân hàng báo cáo lại sự việc một khách hàng tại TP. Huế báo bị mất hơn 50 triệu đồng trong tài khoản mở tại ngân hangfg này. Theo ông Vũ, hiện nay, Vietcombank Huế đang tích cực phối hợp với khách hàng để xác minh, làm rõ sự việc sớm nhất có thể. Theo ông Vũ, khi nào sự việc được làm sáng tỏ sẽ thông báo lại cho báo chí sau; đồng thời thông qua đây ngân hàng cũng cảnh báo đến khàng trước các mánh khóe, chiêu lừa của tội phạm ngân hàng, nhất là tội phạm công nghệ cao.

Mặt khác, anh Trương Quang Lộc, người bị mất tiền cũng đã gửi bản tường trình sự việc cho ngân hàng chủ quản và cơ quan công an địa phương để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, phóng viên nhận được thư phản ánh của anh Trương Quang Lộc (trú tại đường Hải Triều, phường An Đông, TP. Huế) về việc bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng mở tại Ngân hàng Vietcombank Huế.

Trong thư anh Lộc trình bày: bản thân có mở một cửa hàng kinh doanh máy và các phụ kiện máy ảnh tại TP. Huế. Để tiện cho việc kinh doanh trong thời buổi công nghệ số, anh mở một tài khoản tại Ngân hàng Vietcombank Huế và đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng này để thực hiện các giao dịch mua bán.

Cụ thể, vào lúc 17h45 ngày 12/3/2019 nhân viên tại cửa hàng máy ảnh Trương Lộc của anh Lộc có trao đổi mua bán hàng với một khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook. Khách hàng thông qua tài khoản Facebook tự giới thiệu với nhân viên cửa hàng máy ảnh Trương Lộc tên là Nguyễn Văn Nam ở số 5 (ngõ 1104 Đê La Thành, P. Ngọc Khánh, Quận Ba Đình Hà Nội). Theo anh Lộc, tài khoản Facebook này sau đó đã tự khóa và không tìm lại được.

Trong cuộc trao đổi mua bán qua Facebook, khách hàng tên Nam đặt mua mua 1 cái tủ chống ẩm hiệu Nikatei 30L, với giá 1,5 triệu đồng cộng tiền phí vận chuyển 70 nghìn đồng.

“Họ đồng ý mua, nhưng họ nói chỉ mua giúp người quen ở nước ngoài nên tiền sẽ được chuyển từ nước ngoài về Việt Nam. Nhân viên tôi đồng ý. Khoảng 15 phút sau khi nhân viên tôi ra về thì có một loạt tin nhắn từ sdt 84 58 4996 486 với các nội dung:

Tin nhắn1: “Western Union Thong Bao: 12/3/2019 So du Tk 0161000148135 (Vietcombank of Viet nam) nhan 1,570,000 VND. Ref 67,70 USD. MGD: 2632-524-337 SMS 18:01

Video đang HOT

Tin nhắn 2: Vietcombank Xin Thong Bao Quy Khach Vui Long Xac Nhan Thong Tin Hoan Tat Thu Tuc De Nhan Tien Tai: https://www.nhan-tien-quoc-te.com/” SMS 18:01″, anh Lộc trình bày.

“Tôi giao dịch qua internet banking hàng ngày nhưng chưa từng giao dịch quốc tế nên thấy phân vân với hình thức chuyển tiền và nhận tiền lạ này. Tôi cứ nghĩ tại sao mua cái tủ chống ẩm hơn 1 triệu rưỡi mà phải gửi từ nước ngoài về nên đã không làm theo hướng dẫn. Sau đó nhân viên của tôi gọi điện nói “anh kích vào tài link để nhận tiền chưa, mở facebook em ra mới thấy link”. Lúc này một phần đang trực ở bệnh viện rất bận rộn, một phần tin tưởng nhân viên mình đã gọi điện thoại 2 3 lần nên tôi đã click vào link trên điện thoại và làm theo hướng dẫn”, vẫn lời anh Lộc.

Xác minh vụ khách hàng Vietcombank Huế tố mất tiền trong tài khoản - Hình 2

Trang web khiến anh Lộc mất tiền

Theo hướng dẫn, anh Lộc bấm vào đường link: https://www.nhan-tien-quoc-te.com/ nằm trên điện thoại cá nhân. Sau đó, điện thoại của anh Lộc liên kết với một trang web và hiện ra thông báo: bạn muốn nhận tiền từ ngân hàng nào. Anh Lộc tiếp tục bấm vào ngân hàng Vietcombank. Tiếp đến, trang web yêu cầu khách hàng nhập mã giao dịch mà nó nhắn đến điện thoại của anh.

Tiếp theo trang web yêu cầu anh Lộc đăng nhập vào tài khoản internet banking của anh. Sau đó thì trên điện thoại của anh xuất hiện tin nhắn từ MOMO với nội dung: “667515 la ma xac thuc (OTP) cua ban. MoMo KHONG yeu cau cung cap OTP/mat khau, tuyet doi KHONG chia se cho bat ky ai duoi bat ky hinh thuc nao SMS 18:27″.

Phần đuôi câu chuyện là anh Lộc ngậm đắng nhìn tiền trong tài khoản của mình bị “bốc hơi” mà không thể ngăn chặn ngay lúc đó. Các tin nhắn gửi về điện thoại cá nhân cho thấy, tiền trong tài khoản ngân hàng của anh Lộc đang bị một ai đó thực hiện lệnh chuyển khoản, với số tiền bị chuyển đi là 50 triệu đồng.

Xác minh vụ khách hàng Vietcombank Huế tố mất tiền trong tài khoản - Hình 3

Tin nhắn thể hiện tiền trong tài khoản ngân hàng của anh Lộc bị “bốc hơi”

Một điều đáng nói là, khi biết mình bị lừa, anh Lộc nhiều lần liên lạc với tổng đài của Ngân hàng Vietcombank để phản ánh sự việc và yêu cầu ngăn chặn nhưng không được. “Lúc này tôi biết mình bị lừa nên liên tục gọi cho tổng đài 1900 54 54 13 của ngân hàng chủ quản nhưng vẫn không thể nào liên lạc được với điện thoại viên để báo cáo vụ việc và khóa tài khoản. Trong khi đó, số tiền trong tài khoảng của tôi khi tôi đăng nhập từ internet banking thì bị trừ liên tục mà không sao ngăn chặn được. Tôi cố tình xin số tài khoản vietcombank của người quen để chuyển hết số tiền còn lại nhưng nó báo tôi chưa đăng ký mã OTP. Tôi tiến hàng khóa thẻ trên internet banking, hay khóa trực tiếp trên tổng đài đều không được”, anh Lộc cho biết.

“Tôi cứ nhìn số tiền bị trừ liên tục trong hoảng loạn. Sau đó, tôi có gọi điện cho bạn tôi làm bên ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế. Rất may bạn tôi và đồng nghiệp vẫn còn đang làm việc nên đã khóa được tài khoản của tôi. Trước lúc được khóa tài khoản, tôi thấy số tiền của tôi còn 60 triệu đồng, trong khi số tiền trước đó là hơn 110 triệu đồng. Như vậy tổng số tiền tôi bị chiếm đoạt khoảng hơn 50 triệu đồng”, anh Lộc cay đắng.

Xác minh vụ khách hàng Vietcombank Huế tố mất tiền trong tài khoản - Hình 4

Bàn tay vô hình nào đang thực hiện lệnh chuyển khoản mà chủ tài khoản không thể ngăn chặn?

THẢO VI

Theo baodansinh

Nguyên Phó tổng giám đốc BIDV bị bắt

Ông Đoàn Ánh Sáng, nguyên Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam, bị bắt tạm giam do những quan sai phạm cấp tín dụng tại dự án chăn nuôi bò ở Hà Tĩnh.

Ngày 9/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với Đoàn Ánh Sáng (57 tuổi, nguyên Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV) và 4 cán bộ dưới quyền về tội Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng xảy ra tại BIDV.

Theo Thanh Niên, 4 người bị bắt giam cùng ông Sáng gồm: Ngô Duy Chính (Giám đốc BIDV chi nhánh Thăng Long), Nguyễn Xuân Giáp (Phó giám đốc chi nhánh Hà Thành), Phạm Hồng Quang (Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp I, BIDV chi nhánh Hà Thành) và Nguyễn Thanh Nam (cán bộ BIDV chi nhánh Hà Thành).

Ngoài ra, một người khác cũng bị khởi tố đợt này là Đoàn Trung Dũng (Giám đốc Công ty TNHH thương mại du lịch Trung Dũng) để điều tra tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Nguyên Phó tổng giám đốc BIDV bị bắt - Hình 1

Ông Đoàn Ánh Sáng. Ảnh: Kỳ Hoa.

Ông Đoàn Ánh Sáng bị khởi tố để điều tra về hành vi sai phạm trong việc tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và đề xuất phê duyệt, ký hồ sơ đồng ý cấp tín dụng cho Công ty CP chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) vay vốn với các điều kiện ưu đãi sai quy định, vi phạm quy định của ngân hàng, gây thiệt hại cho BIDV 890 tỉ đồng.

Ông Sáng là người giúp sức tích cực cho Trần Bắc Hà (nguyên Chủ tịch HĐQT BIDV) trong việc thực hiện hành vi sai phạm nói trên, gây thiệt hại nghiêm trọng cho BIDV.

Năm 2015, UBND tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án chăn nuôi bò giống và bò thịt do Công ty cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) với quy mô 254.200 con/năm, tổng mức đầu tư hơn 4.500 tỷ đồng. Dự án được triển khai trên diện tích hơn 2.000 ha tại xã Cẩm Quan (huyện Cẩm Xuyên) và xã Kỳ Tây (huyện Kỳ Anh).

BIDV chấp thuận cho vay hơn 3.100 tỷ đồng để thực hiện dự án. Trong đó, vốn tín dụng dài hạn là 2.190 tỷ đồng, vay ngắn hạn để nhập khẩu bò giai đoạn 1 và 2 là 970 tỷ đồng... Năm 2016, dự án khởi công và hoạt động có sự góp mặt của ông Trần Bắc Hà.

Nguyên Phó tổng giám đốc BIDV bị bắt - Hình 2

Dự án nuôi bò ở Hà Tĩnh bị bỏ hoang, xuống cấp. Ảnh: Phạm Trường.

Chưa đầy hai năm sau, Công ty Bình Hà xây dựng được 65 chuồng trại, hai khu nhà điều hành, hệ thống 19 kho chứa và các công trình phụ trợ khác, đồng thời trồng cỏ trên diện tích gần 678 ha. Song sau gần 3 năm triển khai, dự án chỉ mới đạt quy mô bình quân gần 15.000 con/năm, bằng 6% so quy mô đề ra.

Khoảng 43.000 con bò nuôi sau khi vỗ béo từ 3-4 tháng được công ty xuất bán, song số lượng này giảm dần. Tháng 6/2017 đến nay, công ty không nhập thêm bò và số bò được chăn nuôi tại dự án chỉ còn chưa đến 500 con. Hiện, các hạng mục tại trang trại chăn nuôi bò của Công ty cổ phần chăn nuôi Bình Hà ở xã Kỳ Tân (Kỳ Anh) bị bỏ hoang, xuống cấp nghiêm trọng, cỏ dại mọc um tùm. Hệ thống mái lợp gỉ sét.

Đến nay, Công ty Bình Hà không có khả năng trả nợ nên tổng thiệt hại của BIDV cho đến nay là hơn 890 tỷ đồng. Tháng 6/2018, nguyên Tổng giám đốc Công ty CP chăn nuôi Bình Hà, ông Đinh Văn Dũng bị Công an tỉnh Hà Tĩnh khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Lạm dụng chức vụ quyền hạn để chiếm đoạt 110 tỷ đồng tại dự án.

Tại kỳ họp 26 diễn ra hồi giữa 2018, Ủy ban Kiểm tra Trung ương xác định nguyên Phó tổng giám đốc BIDV Đoàn Ánh Sáng cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy BIDV; cùng chịu trách nhiệm đối với một số khoản cho vay, bảo lãnh, đầu tư, quản lý nợ có vi phạm; chịu trách nhiệm về đề xuất, thẩm định chủ trương cho vay 4.700 tỷ đồng đối với 12 công ty liên quan đến vụ án xảy ra tại Ngân hàng Xây dựng.

Cuối tháng 11/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã tống đạt lệnh bắt tạm giam, khám xét đối với đối với ông Trần Bắc Hà, và 3 cấp dưới trong đó có ông Trần Lục Lang về tội Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng.

Tùng Lâm

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thứcVụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức
22:45:50 21/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờVụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ
20:30:38 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
06:23:47 22/02/2025
Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
06:33:46 22/02/2025
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
06:25:29 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
06:24:28 22/02/2025
Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡSao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ
08:20:40 22/02/2025
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
08:09:58 22/02/2025
U45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắtU45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắt
07:08:10 22/02/2025

Tin mới nhất

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn

Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn

08:50:44 22/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, tại một số tỉnh phía Bắc đang có mưa phùn khiến đường trơn trượt gây mất an toàn giao thông.
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La

08:44:08 22/02/2025
Một tiếng nổ lớn phát ra, sau đó người và đồ rơi hết ra đường. Mọi thứ thật kinh hoàng , chị Lê Hồng Nhung, người chứng kiến vụ tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 6 kể lại.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

22:30:11 21/02/2025
Cơ quan chức năng tại huyện Đắk Song (Đắk Nông) phát hiện vụ việc em gái do không đủ tuổi nên mượn thông tin cá nhân của chị mình để đăng ký kết hôn, xảy ra cách đây 11 năm.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.
Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

21:11:43 21/02/2025
Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa, ngày 7/2, đơn vị này đã nhận được công văn từ Công an tỉnh Thanh Hóa liên quan đến việc hỗ trợ bảo hộ công dân T.V.V. (SN 1999), quê quán tại xã Đông Vinh, thành phố Thanh Hóa.
Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

19:58:26 21/02/2025
Tàu cá của ngư dân trên đường trở về đất liền, khi cách bờ biển thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) hơn 700m, gặp sóng lớn đánh chìm.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn 1.000 ngôi mộ ở Đức bị dán mã QR

Bí ẩn 1.000 ngôi mộ ở Đức bị dán mã QR

Lạ vui

10:05:10 22/02/2025
Ban quản lý nghĩa trang tại Munich, Đức không thể tìm ra nguyên nhân khoảng 1.000 ngôi mộ trong thành phố này liên tục bị dán mã QR lên bia, cho tới khi cảnh sát vào cuộc.
Cảnh báo biến chứng của cúm mùa: Ai dễ mắc bệnh?

Cảnh báo biến chứng của cúm mùa: Ai dễ mắc bệnh?

Sức khỏe

10:02:58 22/02/2025
Thông thường, triệu chứng cúm sẽ xuất hiện và khỏi sau khoảng 1 tuần. Nhưng nhiều trường hợp biến chứng viêm phổi, thường gặp ở trẻ nhỏ, người có tuổi, người mắc bệnh mạn tính, bệnh mạch vành, suy tim hay tiểu đường.
Nai lưng dọn dẹp nhưng nhà tắm vẫn hôi rình, sau khi phát hiện "thủ phạm" tôi ngớ người

Nai lưng dọn dẹp nhưng nhà tắm vẫn hôi rình, sau khi phát hiện "thủ phạm" tôi ngớ người

Sáng tạo

09:58:38 22/02/2025
Chắc hẳn không ít người gặp tình huống nhà vệ sinh nhìn thì sạch sẽ, gọn gàng, thậm chí vừa kỳ cọ lau xong mà vẫn cứ phảng phất mùi hôi khó chịu
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Pháp luật

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng

1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng

Trắc nghiệm

09:41:00 22/02/2025
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. 3 con giáp đã may mắn trong năm Giáp Thìn, năm Ất Tỵ tiếp tục được Thần tài chiếu cố, ngày càng giàu có Bậc thầy phong thủy
Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng

Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng

Sao châu á

09:29:01 22/02/2025
Hóa ra hình ảnh cô gái thanh thuần của Trần Nghiên Hy chỉ là bức màn che đi sự thật về cuộc sống cá nhân đầy rẫy tai tiếng giật bồ, ngoại tình của cô.
"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

Ẩm thực

08:31:08 22/02/2025
Sau đây là 3 nguyên liệu có tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, trừ ẩm kèm theo công thức nấu các món ăn để bạn tham khảo.
Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Tv show

08:26:18 22/02/2025
Sau khi phát sóng 2 mùa khá thành công, chương trình Running Man được khán giả nhiệt tình chấm hóng khi thông báo trở lại.
Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Phong cách sao

08:22:58 22/02/2025
Ca sĩ Ariana Grande diện chiếc đầm dạ hội tông màu đen và hồng pastel với phần cổ chữ V xẻ sâu quyến rũ tại buổi lễ trao giải BAFTA. Để tăng thêm sự quý phái và sang trọng, nữ ca sĩ 31 tuổi kết hợp với trang sức đến từ thương hiệu Chaum...
Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Thời trang

08:18:50 22/02/2025
Là sự giao hòa của thời trang cổ điển và đương đại, quần ống rộng, váy dài và giày cao gót luôn xuất hiện và giữ vị trí chủ đạo trong mọi phong cách thời trang.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Phim việt

08:17:20 22/02/2025
Chú Nguyên đã chính thức châm ngòi cho xung đột giữa chú và Nguyên. Chú chỉ trích Nguyên bằng những lời lẽ đắng nghét mà Nguyên không nuốt trôi được.