Vượt áp lực, Trâm Anh lột xác trong ‘Cái giá của hạnh phúc’

Theo dõi VGT trên

Từng tạo nhiều ấn tượng với người xem trong Trại hoa đỏ Cây táo nở hoa, lần này sẽ là một Trúc Linh hoàn toàn thay đổi diện mạo và tính cách trong Cái giá của hạnh phúc, do đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm thực hiện, sẽ chính thức khởi chiếu ngày 19/4.

Cùng tạp chí Thế giới điện ảnh nghe chia sẻ của người đẹp về “cái giá” hạnh phúc đó.

Người đẹp đóng phim, đó là một lợi thế. Còn với khán giả thì thế nào?

Người đẹp đóng phim là một lợi thế, và với Trâm Anh thật sự nó cũng là phần nào đó lợi thế. Nhưng quan trọng hơn vẫn là phải nỗ lực diễn xuất. Nếu diễn xuất không có gì đặc biệt thì người xem vẫn sẽ gọi mình là một bình hoa di động.

Vượt áp lực, Trâm Anh lột xác trong Cái giá của hạnh phúc - Hình 1

Từng là cái tên được nhắc đến rất nhiều tại The Face nhưng Trâm Anh cũng nhanh chóng ghi điểm ở điện ảnh, đâu là đích đến của bạn trong tương lai?

Thật sự bản thân cũng không chắc là mình có đang được cộng điểm ở mảng điện ảnh hay không chứ đừng nói là ghi điểm. Đây là cơ hội được tham gia phim điện ảnh đầu tiên của mình và đích đến không phải chỉ tập trung vào mảng điện ảnh. Điện ảnh hay truyền hình mình đều thấy quan trọng. Mà quan trọng nhất vẫn là “chạm” đến trái tim của mỗi khán giả xem phim.

Vượt áp lực, Trâm Anh lột xác trong Cái giá của hạnh phúc - Hình 2

Trong mảng điện ảnh, tài năng và năng lực của một diễn viên dễ dàng được bộc lộ và dễ dàng bị khán giả đ.ánh giá, Trâm Anh có sợ điều đó không?

Video đang HOT

Bản thân mình khi nhận vai diễn mới, cũng chưa biết là họa hay là phúc, bởi vì sẽ có hai trạng thái, một là khen hai là chê. Nếu được khen thì bản thân đang làm tốt vai trò, còn bị chê có nghĩa bản thân đang làm điều không tốt hoặc chưa tốt. Nhưng Trâm Anh luôn biết công việc sẽ luôn diễn ra như vậy và biết bản thân cần tiếp thu nhiều hơn khi làm chưa tốt để rút kinh nghiệm cho lần sau. Nói chứ vẫn sợ sương sương ,nhưng nếu sợ quá thì sao làm nghề được ạ.

Vượt áp lực, Trâm Anh lột xác trong Cái giá của hạnh phúc - Hình 3

Người ta hay nhắc đến từ “thoát vai” mỗi khi tham gia một dự án phim. Được biết vai của Trâm Anh trong Cái giá của hạnh phúc khá nặng ký, bạn có thể chia sẻ đôi điều về cảm xúc của mình khi tham gia phim?

Thật ra khi tham gia phim, bản thân nghĩ ai cũng sẽ áp lực và với mình nó còn nhiều lo lắng hơn bởi đây là lần đầu đc lên màn ảnh rộng. Mặc dù đây chỉ là vai nhỏ nhưng nếu bản thân không làm tốt nhiệm vụ của vai này thì cũng làm mất đi nhịp phim,cảm giác và cảm nhận của nhân vật tương tác với mình,của người xem nữa. Nên đòi hỏi bản thân phải cố gắng để lột tả nhân vật đúng nhất theo mong muốn của đạo diễn. Cảm giác khó khi hóa thân vì vốn dĩ nó không phải là mình. Chỉ khi mình tin nó là bản chất của mình thì mới làm tốt đc nhân vật.

Trâm Anh đã tham gia trình diễn thời trang, đóng phim và cả ca hát, Trâm Anh đang mong cầu điều gì từ những gì bạn đang cố gắng theo đuổi?

Ca hát chỉ là tham gia gameshow cho vui chứ còn lấn sân làm ca sĩ thì mình chưa dám. Điều mình mong muốn và theo đuổi chỉ là làm thật tốt những vai trò mà mình đang làm. Ví dụ vai trò diễn viên- làm thật tốt để mang đến những cái chạm cảm xúc cho khán giả,được công nhận,được để lại dấu ấn riêng, được mọi ng yêu quý khi là chính mình.

Vượt áp lực, Trâm Anh lột xác trong Cái giá của hạnh phúc - Hình 4

Hình tượng điện ảnh mà Trâm Anh muốn hướng đến là gì?

Thật ra đến hiện tại Trâm Anh vẫn chưa có hình tượng cụ thể, bởi mình biết bản thân còn quá non trong nghề. Chỉ đang cố gắng trau dồi với học tập diễn xuất mỗi ngày cải thiện hơn. Lúc đó chắc mình sẽ có một hình tượng nào đó cụ thể hơn.

Bạn có áp lực không khi người nổi tiếng ngày càng nhiều và sự thật là không khó để một người trở nên nổi tiếng?

Vẫn luôn bị áp lực. Nhưng đúc kết lại mình nhận ra làm điều gì đó còn phải do thực lực. Có thực lực, có tài năng, có tư duy thì mới đi đường dài được. Bên cạnh đó cũng phải do duyên số, may mắn nữa. Nổi tiếng cũng có nhiều loại. Nay nổi mai tàn. Nay tung hô, mai người ta lại vùi dập, quan trọng là về lâu về dài giữ được lửa để khán giả yêu thương mới là quan trọng.

Vượt áp lực, Trâm Anh lột xác trong Cái giá của hạnh phúc - Hình 5

Là một người đẹp đóng phim, lỡ vai diễn phải hóa xấu xí như Thị Nở, Trâm Anh dám đ.ánh đổi nhan sắc để có vai không?

Trâm Anh không ngại đóng vai xấu. Nhưng vai đó nó phải là cái “giá” để bản thân mình cảm thấy yêu thích.

Cảm ơn Trâm Anh!

Lâm Thanh Nhã tiết lộ tính cách của đàn anh Thái Hòa khi làm việc chung

Lâm Thanh Nhã cho biết Thái Hòa là người kỹ tính, sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ đàn em trong quá trình quay phim chung.

Lâm Thanh Nhã tiết lộ tính cách của đàn anh Thái Hòa khi làm việc chung - Hình 1

Lâm Thanh Nhã hạnh phúc khi có cơ hội làm việc chung với thần tượng là nghệ sĩ Thái Hòa. NVCC

Trong phim Cái giá của hạnh phúc, Lâm Thanh Nhã vào vai Will - con trai ông Thoại (Thái Hòa) và bà Dương (Xuân Lan). Nam diễn viên chia sẻ trước đó, trong quá trình làm nghề, anh từng có cơ hội gặp gỡ Thái Hòa và muốn được hợp tác cùng đàn anh. Đến nay, mong ước đó trở thành hiện thực khiến diễn viên sinh năm 1995 vỡ òa hạnh phúc.

"Tôi rất hâm mộ anh Thái Hòa. Nên khi nghe tác phẩm này có anh, tôi đồng ý ngay. Ban đầu, tôi chuẩn bị kỹ mọi thứ, tính toán cách diễn xuất cho từng phân đoạn. Nhưng tôi nhận ra áp lực của mình là làm sao để có thể thoải mái nhất, không mang nỗi sợ khi diễn chung với các anh chị t.iền bối. Tôi phải vô tư nhất, thể hiện đúng chất "mama boy" của Will", anh chia sẻ về quá trình nhập vai.

Lâm Thanh Nhã tiết lộ tính cách của đàn anh Thái Hòa khi làm việc chung - Hình 2

Lâm Thanh Nhã có được nhiều trải nghiệm, bài học khi đóng Cái giá của hạnh phúc, đặc biệt là việc giữ tâm lý thoải mái khi nhập vai. NVCC

Lâm Thanh Nhã bật mí khi đóng phim chung với Thái Hòa, anh có cho mình những trải nghiệm, bài học đáng giá. Đối với nam diễn viên 9X, đàn anh là người kỹ tính, quan tâm kịch bản và sống hết mình cho nhân vật. "Anh ấy lúc nào cũng làm tròn vai và mọi người hầu như chỉ thấy anh Thái Hòa thông qua những nhân vật trên màn ảnh. Trong hậu trường, anh ấy sẵn sàng nói chuyện, chia sẻ về nghề với tôi. Đó là điều khiến tôi rất trân trọng", Lâm Thanh Nhã tiết lộ.

Lâm Thanh Nhã bật mí trong Cái giá của hạnh phúc, anh phải thực hiện c.ảnh n.óng cùng diễn viên Trâm Anh. Trước đó, cả hai có mối quan hệ bạn bè nên việc kết nối, bàn bạc đường dây cũng thuận tiện hơn. Chia sẻ thêm về phân đoạn táo bạo này, chàng trai quê T.iền Giang cho hay: "Mọi thứ rất thoải mái. C.ảnh n.óng này mang tính chất điện ảnh nhiều hơn nên không quá khó khăn".

Lâm Thanh Nhã tiết lộ tính cách của đàn anh Thái Hòa khi làm việc chung - Hình 3

Ngoài Lâm Thanh Nhã, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như Thái Hòa, Xuân Lan, Trâm Anh, Uyển Ân... Tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm dự kiến ra rạp vào tháng 4.2024. NVCC

Nam diễn viên 9X không sợ c.ảnh n.óng bị khán giả phản ứng khi lên màn ảnh rộng. Bởi theo ảnh, những cảnh quay đó đã được ê kíp tính toán về góc máy nhằm đảm bảo chừng mực, tránh gây ý kiến trái chiều. "Tôi với Trâm Anh đã bàn bạc kỹ trước khi quay nên không phải thực hiện lại quá nhiều lần", anh tâm sự.

Quá trình làm phim, Lâm Thanh Nhã nhận ra những thiếu sót của bản thân và học hỏi được nhiều điều từ các bậc t.iền bối. "Tôi nghĩ mình sẽ diễn tốt vì đã chuẩn bị rất lâu, học các kỹ năng về diễn xuất. Nhưng điều quan trọng là tôi phải thoải mái nhất, quên đi một Lâm Thanh Nhã để hết mình với nhân vật", anh chia sẻ về kinh nghiệm đóng phim.

"Có những lúc tôi trống rỗng, không biết phải xử lý nhân vật như thế nào. Nhưng may mắn có tất cả các diễn viên và đạo diễn hỗ trợ nên mọi thứ dần ổn định hơn. Trước đó, tôi mặc chiếc áo quá rộng, phải "gồng mình" để vào vai những quý ông. Nhưng bây giờ tôi được vào vai một chàng trai đúng với lứa t.uổi của mình nên thoải mái, năng lượng. Tôi sẽ cố gắng để có được những vai diễn đúng với hành trình trưởng thành của mình hơn", Lâm Thanh Nhã bộc bạch.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Màn tái ngộ của 2 ngôi sao 'Phía trước là bầu trời' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'
14:03:42 16/06/2024
Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai
15:43:06 16/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Cặp đôi lệch 13 t.uổi gây sốt MXH: Nhà trai là tổng tài từ phim đến đời, nhà gái được ví với Park Min Young
05:58:30 17/06/2024
Phim Việt top 1 rating cả nước có hạt sạn không thể chấp nhận nổi, khán giả chẳng dễ lừa vậy đâu!
17:09:43 17/06/2024
Mỹ nam Việt tưởng là thảm họa diễn xuất ai ngờ diễn hay khó tin, visual bất biến sau 10 năm mới bất ngờ
21:14:52 16/06/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất hiện tại: U40 vẫn như thiếu nữ, đóng con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi mới sốc
09:51:54 17/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ dưới tuyết ở phim mới, khung cảnh buồn đến nao lòng
06:02:08 16/06/2024

Tin đang nóng

Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Clip: Sao nữ bị ghét nhất showbiz cố tình đẩy mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian" vào thế khó trước camera giữa scandal?
20:00:55 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Hoa hậu Phạm Hương chăm chỉ diện váy dáng rộng sau tin đồn mang thai lần 3
18:27:13 17/06/2024
Nam nghệ sĩ chuyên thủ vai "ông trùm" nhưng ngoài đời từng đi buôn lợn, lái xe, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ
18:24:12 17/06/2024
Lưu Diệc Phi chỉ giỏi PR nhan sắc
19:56:00 17/06/2024

Tin mới nhất

Thúy Ngân - Jun Phạm quay trường đoạn đến 3 giờ sáng, diễn đến mất sức

23:30:22 17/06/2024
Sau 4 tập đầu, 7 năm chưa cưới sẽ chia tay chính thức chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, Facebook, Tiktok và Youtube) tính đến sáng ngày 17/6.

'Gặp lại chị bầu' đạt doanh thu trăm tỉ sau khi phát hành tại Úc

21:24:21 17/06/2024
Sau gần một tháng ra mắt tại thị trường Úc và chiếu trên các nền tảng trực tuyến, phim điện ảnh Gặp lại chị bầu đạt doanh thu hơn 100 tỉ đồng.

Bộ ba mỹ nam 10X của phim Hàn 'Hierarchy'

21:18:23 17/06/2024
Hierarchy gây thất vọng vì chất lượng không như mong đợi. Dù vậy, bộ phim vẫn giúp ba nam diễn viên trẻ t.uổi Lee Chae Min, Kim Jae Won và Lee Won Jung được biết đến nhiều hơn.

'Inside Out 2' thu 295 triệu USD trong tuần đầu ra rạp toàn cầu

20:51:19 17/06/2024
Inside Out 2 là phần tiếp theo phim hoạt hình của Disney và Pixar Inside Out (2015), đạt doanh thu khủng: 155 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt ở Bắc Mỹ.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ "ngược đời" của An Nhiên và vợ Việt

15:35:53 17/06/2024
Khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.

Những vai diễn ấn tượng của Tu Tontawan mỹ nhân phim "Gia tài của ngoại"

15:00:31 17/06/2024
Tu Tontawan đảm nhận vai Mui trong bộ phim ăn khách Thái Lan Gia tài của ngoại . Tuy chỉ là vai phụ, không xuất hiện nhiều song cô gây ấn tượng với diễn xuất tự nhiên và vẻ đẹp trong trẻo.

Phim của Anh Tú và Diệu Nhi bất ngờ vượt mốc 100 tỷ sau nhiều tháng rời rạp

13:52:44 17/06/2024
Rời rạp Việt nhiều tháng, phim Gặp lại chị bầu của vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi bất ngờ thông báo tăng doanh số, chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ.

Phim mới của diễn viên nghìn tỷ Tuấn Trần đối mặt nguy cơ lỗ nặng

13:48:47 17/06/2024
Sau 10 ngày ra rạp, phim Móng vuốt với sự góp mặt của nam chính Tuấn Trần thu về chưa đầy 4 tỷ đồng. Trong khi Mai - bộ phim trước đó của anh chiếu dịp Tết đạt doanh thu 520 tỷ đồng.

Mỹ nhân 2003 khiến MXH náo loạn vì visual đỉnh cao, nhan sắc vô thực như AI tạo ra

12:49:03 17/06/2024
Khi người đẹp sinh năm 2003 không cười, cô mang vẻ lạnh lùng bí ẩn, nhưng nếu cô nở nụ cười sẽ thấy sự trẻ trung, dễ thương.

Emilia Clarke từng lo sợ bị sa thải khỏi Game of Thrones

05:57:07 17/06/2024
Được biết đến với vai Mẹ Rồng trong Game of Thrones nhưng để đạt được thành công như bây giờ, nữ diễn viên người Anh đã phải đứng trước sự sống và cái c.hết nhiều lần.

Những tiết lộ bất ngờ về vai diễn Superman

05:56:09 17/06/2024
Superman (Siêu nhân) được xem là hình tượng người hùng kinh điển của thế giới truyện tranh và phim ảnh. Đây cũng là nhân vật có sức hút lớn ngay cả đối với những ngôi sao.

"Jurassic World 4" chuẩn bị quay ở Thái Lan

05:54:52 17/06/2024
Univesal Pictures dự kiến sẽ sử dụng các địa điểm ở Thái Lan, Malta và Vương Quốc Anh làm trường quay cho Jurassic World 4.

Có thể bạn quan tâm

Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á

Sao châu á

23:35:06 17/06/2024
Vài tháng trở lại đây, Phạm Băng Băng chuyển sự chú ý sang khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất, nữ diễn viên đảm nhận vai trò đại sứ du lịch ở Melaka (Malaysia).

5 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước t.ử v.ong thương tâm

Tin nổi bật

23:32:52 17/06/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau ra hồ Đá Trắng (phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để tắm, không may, 2 em trong nhóm đã bị đuối nước t.ử v.ong.

Mê cung Minoan 4.000 năm t.uổi được khai quật trên đảo Crete gợi lại truyền thuyết về Minotaur

Lạ vui

23:29:27 17/06/2024
Mê cung này, được xây dựng bởi nền văn minh Minoan bí ẩn, đã khơi gợi trí tưởng tượng và đưa chúng ta quay trở lại truyền thuyết Hy Lạp cổ đại về Minotaur - quái vật nửa người nửa bò hung hãn.

NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái

Sao việt

23:27:02 17/06/2024
NSND Hồng Vân được khen sành điệu khi đi biển. Ca sĩ Lam Trường xúc động, ôm chầm con gái sau câu nói Con thương ba .

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước

Du lịch

23:20:31 17/06/2024
Venice, thành phố nước cổ kính này, chứa đựng tất cả tinh hoa của thời Phục hưng Ý. Nơi đây trong trẻo và dịu dàng hơn, giống như một giấc mơ lãng mạn bồng bềnh trên sóng xanh.

Đồng đội của Ronaldo bị chỉ trích

Sao thể thao

23:19:10 17/06/2024
Đã bao lâu rồi Brozovic không có trận đấu hay cho Croatia? , tờ Sportske Novosti đặt câu hỏi. Trận thua 0-3 trước Tây Ban Nha ở loạt trận đầu tiên bảng B phơi bày sự yếu kém của dàn cầu thủ lớn t.uổi Croatia.

Cách làm món ức gà nướng đơn giản tại nhà

Ẩm thực

23:15:11 17/06/2024
Ức gà nướng theo cách đơn giản này t.rẻ e.m, người lớn đều mê vì thơm ngon, không bị khô, ăn nhiều cũng không sợ mập.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

Tv show

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Cặp sao lệch 16 t.uổi trông như 2 mẹ con, netizen vẫn "chèo thuyền" cuồng nhiệt mới lạ lùng

Phim châu á

22:57:32 17/06/2024
Không chỉ trẻ hóa nét diễn một cách đầy xuất sắc, Lee Jung Eun còn có chemistry rất ấn tượng với bạn diễn Choi Jin Hyuk - người kém mình tới 16 t.uổi.

Bến tàu triệu đô của Mỹ phải tạm đóng cửa, viện trợ cho Gaza gặp nguy

Thế giới

22:13:57 17/06/2024
Quân đội Mỹ đang chuẩn bị tạm thời đóng cửa bến tàu nhân đạo ngoài khơi Gaza vì điều kiện không cho phép, các quan chức Mỹ cho biết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6: Sư Tử tràn đầy năng lượng, Bảo Bình gặp 'chân ái'

Trắc nghiệm

22:08:57 17/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.