Vương Phạm: “Chủ tiệm đá bào chơi với Khoa Pug kiểu cường hào ác bá, bào tận xương tủy”

Nhân chứng trong vụ đấu tố giữa ông trùm kim cương Johnny Đặng và Khoa Pug đã lên tiếng mắng “chủ tiệm đá bào”.

Vương Phạm: Chủ tiệm đá bào chơi với Khoa Pug kiểu cường hào ác bá, bào tận xương tủy - Hình 1

Vụ ồn ào giữa Khoa Pug và ông chủ tiệm kim hoàn nổi tiếng trên đất Mỹ, Johnny Đặng về tiền nong có nhân chứng quan trọng là triệu phú Vương Phạm. Sau một thời gian im lặng, Vương Phạm đã lên tiếng về vụ ồn ào này. Vương Phạm không nhắc đến tên mà gọi là “chủ tiệm đá bào”.

Theo đó, nhân chứng này cho biết, “chủ tiệm đá bào” đã giấu thông tin ông không phải là chủ của đổng coin. Mãi đến khi đến tận nhà giao dịch, ông chủ tiệm thu về 10 triệu coin (thời điểm đó là trị giá 1,5 triệu đô) và trả lại 100.000 đô tiền vốn của Khoa Pug vì “giao thức mua bán không hợp lệ”, hai người mới ngã ngửa biết sự thật

“Lúc đó, Vương nói với ông chủ tiệm đá báo, Khoa mua đồng này là mua quan hệ, tình cảm với anh, giờ anh lại thôi anh trả lại tiền (10 triệu coin) cho Khoa đi. Ổng nói để tính, nhưng sáng hôm sau chỉ trả lại 4 triệu coin, còn phán: Nó ăn nhiêu đó chưa đủ hả.

Vương bất bình, đòi bằng được 6 triệu coin còn lại cho Khoa. Khi đó thì Khoa quá thất vọng, không nói thêm lời nào nữa. Khoa về New York, chỉ còn Vương nói chuyện với ông ấy thôi, dù Vương không liên quan gì”.

Vương Phạm: Chủ tiệm đá bào chơi với Khoa Pug kiểu cường hào ác bá, bào tận xương tủy - Hình 2

Trong bài nói của mình, Vương Phạm cũng tỏ ra sốc trước thái độ của “chủ tiệm đá bào”. Triệu phú Việt trên đất Mỹ cũng dùng những lời lẽ như “cường hào ác bá”, “cướp xong quay lại đe dọa” để nói về đối phương.

Vương Phạm bức xúc: ” Ông nội đá bào này bào tiền, bào danh tiếng của Khoa tận xương tủy. Lúc nào cũng muốn dựa vào để quảng bá cho đồng coin mọi lúc mọi nơi.

Khi xảy ra sự việc, Vương chỉ muốn lấy lại tiền cho Khoa trong âm thầm rồi rời đi. Vậy mà ông bán đá bào từng bước tung tin đồn, hạ thấp danh dự, uy tín của Khoa. Việc trả lời phỏng vấn báo độc quyền nói xấu là giọt nước tràn ly với Khoa, Khoa không chịu nổi mới lên tiếng.

Vương bất bình quá! Khoa là người đầu tư, bỏ tiền ra mua coin thì muốn bán lúc nào thì bán. Giờ không cho bán, khác nào cầm 100.000 đô cho ông chủ nhà băng, ổng đổi cho tờ giấy rồi không cho lấy tiền? Bỏ tiền tươi thóc thật vô mua coi rác rến mà không được lấy tiền ra?“.

Video đang HOT

Vương Phạm khẳng định “chủ tiệm đá bào” là người sai và mình đã phải năn nỉ, dọa, hạ mình năn nỉ, phân tích… dùng nhiều chiêu để lấy lại được tiền cho Khoa Pug. Tuy nhiên, ngay khi bán ra thì Khoa Pug cũng bị lỗ so với thời điểm giá lên.

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng?

Hùn vốn làm ăn coi chừng mất bạn, Khoa Pug và Vương Phạm có lẽ sẽ tránh được điều đó, để không đến nỗi xoá video như Khoa đã làm với ông trùm kim cương Jonny Đặng.

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng? - Hình 1

Khoa Pug và Vương Phạm hùn vốn làm ăn, 25 tỷ làm được gì ở Mỹ?

Mới đây, trong video mới nhất trên YouTube, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng về thương vụ bạc tỷ ở xứ sở cờ hoa.

Theo chia sẻ mới nhất của Youtuber nổi tiếng, anh và Vương Phạm có ý định bắt tay làm ăn. Vương Phạm chính là người "dụ dỗ" nam Youtuber kinh doanh kiếm tiền bởi 29-30 tuổi rồi nhưng theo Vương Phạm, Khoa vẫn còn lông bông, không chịu làm ăn.

Ban đầu, Khoa muốn mở nhà hàng ở Việt Nam, nhưng theo Vương Phạm, vì đang sẵn du học tại Mỹ, thì mở nhà hàng tại đây. Chưa kể, cộng đồng người Việt tại Houston rất đông, việc mở nhà hàng sẽ khả quan.

Khoa khoe rằng, anh tính "sơ sơ" là 1 triệu đô la hùn hạp làm ăn nhưng sau đó hai anh em tính lại có thể phải bỏ ra 1,2 triệu đô la cho nhà hàng làm chung.

Trong đó, Youtuber nhẩm tính, số tiền đầu tư xây phần thô cho nhà hàng khoảng 480m2 sẽ mất 500.000 USD (khoảng 12 tỷ đồng). Số tiền thuê bàn ghế, đầu bếp... khoảng 300 - 400 nghìn USD (khoảng 10 tỷ đồng). Theo tư vấn của thiết kế nhà hàng, Khoa tính mất 6 tháng để vận hành nhà hàng định mở. Khoa định hướng sẽ bán hàng giá rẻ, để phục vụ mọi đối tượng.

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng? - Hình 2

Youtuber người Việt khá tự tin khi chia sẻ về ý định kinh doanh bởi theo anh, lâu nay, công việc của anh là làm video, trong đó đánh giá nhà hàng, khách sạn khi làm video giúp Khoa biết.

"Ở Việt Nam, một nhà hàng mở kinh doanh mất khoảng 2-3 tỷ đồng. Ở Mỹ mở nhà hàng khoảng 1,2 triệu USD (25 tỷ đồng), bằng mở 10 nhà hàng ở Việt Nam", Khoa Pug chia sẻ .

Anh nói rằng ở Việt Nam, hầu hết các mặt bằng đều đã hoàn thiện, chỉ thay đổi concept nên dễ dàng hơn, trong khi ở Mỹ, mặt bằng cần phải chỉnh sửa thêm rất nhiều.

"Mở một nhà hàng tại Mỹ có nhiều công đoạn khó khăn. Thương hiệu này mình muốn nó vươn tầm quốc tế luôn, không đơn thuần chỉ tại Việt Nam hay Mỹ, mà là chuỗi nhà hàng. Mô hình nhà hàng này giá rẻ, không thu giá cao, nói thẳng là mình bán vì đam mê luôn đó, mình không đặt nặng vấn đề doanh thu, lợi nhuận".

Khoa Pug còn hài hước cho biết, mỗi lần gặp Vương Phạm là anh bay mất vài tỷ đồng. Để khẳng định không "nổ" chuyện mở nhà hàng, Khoa Pug liên tục nhắc chuyện anh sẽ review concept và khẳng định "luôn nói thật" "làm thật". Thậm chí, sắp tới anh sẽ review cả chuyện đi nhận máy bay mà trước đó Vương Phạm đã chi triệu đô la để mua.

"Chúng tôi xác định luôn là không đặt nặng doanh thu, lợi nhuận khi làm nhà hàng đầu tiên, gánh lỗ chút cũng được vì 2 người đều có mảng riêng để kiếm tiền rồi.

Tôi muốn đẩy thương hiệu lên để vươn tầm quốc tế chứ mở 1, 2 nhà hàng để kiếm lời hàng tháng thì không phải mục tiêu của chúng tôi".

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng? - Hình 3

Cặp anh em đi xem mặt bằng để mở nhà hàng.

Tuy nhiên, trong đoạn video Khoa Pug cũng nói anh "chân ướt chân ráo" sang Mỹ nên không hiểu biết nhiều, bởi vậy các thủ tục để mở nhà hàng đều nhờ Vương Phạm. "Anh Vương nói mình chỉ cần mang tiền qua thôi".

Chuyện làm ăn không đơn giản như Khoa Pug nói, nhất là có những lỗi tối kỵ cần tránh, kiểu như bàn giao tất cả cho cộng sự và chỉ bỏ tiền túi khi Khoa nói.

Nhưng có lẽ, Youtuber chỉ muốn khẳng định rất tin tưởng Vương Phạm và cần nhiều sự giúp đỡ của "thổ địa" nước Mỹ nên có thể giao tất cả mọi việc cho Vương.

"Muốn đi xa thì phải đi cùng nhau và mình chọn anh Vương vì anh em chơi thân tin tưởng" - Khoa nói.

Đồng tình với suy nghĩ của Khoa Pug, Vương Phạm niềm nở: "Nói làm không vì tiền thì cũng không đúng. Tiền của Vương cũng đến một mức độ tạm ổn rồi nhưng Vương thích làm, ai bày ra cái gì là thích. Khoa bày nhà hàng thì ok làm, thích thì chiến"

Khoa Pug khoe làm ăn lớn với Vương Phạm: Có lỗi tối kỵ, xoá video như với Jonny Đặng? - Hình 4

Bộ 3 Vương Phạm (trái)- Johnny Đặng - Khoa Pug (phải).

Về chuyện anh em chơi thân, gần đây, Khoa Pug khiến đàn anh Jonny Đặng - 1 doanh nhân người Việt nổi tiếng ở Mỹ có vẻ không hài lòng.

Thậm chí ông trùm kim cương còn lên tiếng: "Tôi đính chính mối quan hệ đấy là thân trên bề ngoài, trên xã giao. Tôi không hài lòng cách cư xử của Khoa nhưng đó là sự lựa chọn, cách làm ăn của mọi người, tôi tôn trọng quyết định của mỗi người".

Có vẻ như chuyện làm ăn chung khiến không ít người mất tiền, mất bạn. Khoa Pug với Vương Phạm hợp tác làm ăn có lẽ cũng nên chú ý để không "cạch mặt nhau".

Khoa Pug là ai?

Khoa Pug là YouTuber nổi tiếng có kênh YouTube hơn 3 triệu thành viên theo dõi. Nam YouTuber rất đầu tư cho các Vlog của mình khi dành hàng trăm đến cả tỷ đồng để làm review về những quán ăn ngon, những địa điểm du lịch sang chảnh, cung cấp cho khán giả cái nhìn chân thực nhất.

Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

Tuy nhiên, Khoa Pug khẳng định rằng, nhiều clip triệu lượt xem của anh không hề kiếm được tiền dù quảng cáo vẫn hiện. Theo một người bạn thân, Khoa Pug kiếm tiền chủ yếu từ kinh doanh bất động sản và đầu tư tiền ảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17

Tiêu điểm

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Chồng Trang Nemo chỉ nói một câu "lạnh băng" sau chuyện lùm xùm của vợ
20:42:33 17/01/2022
Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
Trần My đăng ảnh cùng "người chị xã hội" bị đánh ở cơ quan công an để trình báo sự việc
22:48:50 17/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở
15:39:03 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"
09:58:19 19/01/2022
Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?
11:07:35 19/01/2022
Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"
12:12:07 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'
10:30:58 19/01/2022
Mỹ Xuân - Hoa hậu chịu án tù tội vì cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô, cuộc sống hiện tại ra sao?
11:22:58 19/01/2022
Bảo Anh chính thức hé lộ mối quan hệ thực sự với Quốc Trường sau 5 năm chia tay Hồ Quang Hiếu
12:46:05 19/01/2022

Tin mới nhất

Thấy dòng nước dữ chắn ngang đường, tài xế xe tải có hành động khiến tất cả vỗ tay

15:31:08 19/01/2022
Mới đây camera hành trình ghi lại hành động của một tài xế xe tải thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Theo đó, tình huống xảy ra tại một cung đường nhỏ, không rõ vì sao một vòi nước phun rất mạnh từ lề đường bên này vắt sang lề đường b...

Cô gái lên mạng tiết lộ "thần dược" trị mụn ở lưng sau tiêm vắc-xin Covid-19, sau 3 tháng lưng láng mịn: Sự thật cảnh báo phía sau

15:26:47 19/01/2022
Đập vào mắt người xem là cận cảnh làn da lên mụn chi chít từ cổ xuống lưng. Mụn lên dày nhìn mà ai cũng muốn trầm cảm chứ chẳng riêng gì chủ nhân. Cô nàng này bắt đầu tìm cách trị mụn và không quên chia sẻ thần dược cho chị em

Phu nhân ông trùm bất động sản "khét tiếng" ở Mỹ diện đầm NTK Đỗ Long

15:23:19 19/01/2022
Leyla Milani - phu nhân tỷ phú người Mỹ đã chọn một thiết kế của NTK Đỗ Long trong tiệc sinh nhật của mình

Nữ streamer Em Bé lên tiếng khép lại drama đầu năm: “Mình vịn tay anh Độ để tạo dáng chụp hình thôi”

15:20:44 19/01/2022
Sau chuỗi ngày nhận nhiều chỉ trích về hành động thân thiết của mình với nam streamer Độ Mixi, nữ chính đã có buổi phát sóng đầu tiên, giãi bày về sự việc

Nữ sinh Olympia huy chương Vàng Olympic, tổng kết 10 phẩy nhưng khi MC hỏi "Có học giỏi không", cô nàng đáp lại 1 câu mà thấy tức!

15:17:35 19/01/2022
Nhắc đến con nhà người ta chính hiệu chắc hẳn hầu hết mọi người đều nhớ ngay đến hình ảnh những cô, cậu học sinh xuất hiện trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. 

Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn

15:15:44 19/01/2022
Cô gái dường như không muốn truy cứu gì thêm

Bài thi Ngữ văn có chữ viết quá xấu đố ai đọc được khiến giám thị phải buông tay phê 2 câu, xem mà đồng cảm

14:32:09 19/01/2022
Hồi nhỏ khi vừa vào lớp 1, ai cũng được cô giáo luyện cho chữ viết thật nắn nót, đẹp đẽ, ấy vậy mà theo thời gian nét chữ của nhiều người trở nên xiêu vẹo hẳn đi

Vụ bé 3 tuổi có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Người nhà lên tiếng, tiết lộ sự thật đầy xót xa?

14:17:02 19/01/2022
Mới đây, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc bé gái 3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, nghi bị bạo hành, có 9 vật thể nghi là đinh cắm vào đầu

Sang Vlog - “YouTube nghèo nhất Việt Nam” làm một việc khiến fan tán dương  sau 2 năm kiếm tiền tỷ 

14:01:54 19/01/2022
Sang Vlog được mệnh danh YouTube nghèo nhất Việt Nam, từng ở nhà dột, đi phụ hồ

Thái tử Charles mời vợ chồng Meghan đến ở cùng khi trở về Anh, chẳng ngờ Harry lại có hành động "đáng khinh"

12:12:01 19/01/2022
Thái tử Charles đã tạo cơ hội để vợ chồng Harry quay trở về nhưng chẳng ngờ con trai ông lại có hành động khiến dư luận căm phẫn

Vụ cô gái ung thư thi Miss World Việt Nam: Ekip xin lỗi vì ghi nhầm danh hiệu, động thái "Hoa khôi real" gây chú ý

12:08:32 19/01/2022
Bài đăng liên quan tới thí sinh từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam hiện đang thu hút sự chú ý của netizen vì những lùm xùm không đáng có

Mẹ bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tuyên bố: Không để những lời chửi bới làm tổn thương

12:04:27 19/01/2022
Mẹ bé V.A chọn cách tập trung năng lượng để kiên cường chiến đấu, làm việc cùng luật sư và cơ quan chức năng chứ không đôi co với dân mạng

Bế người yêu từ Đồng Nai lên Đà Lạt, anh chàng tạo ra thử thách khó nhằn cho các cặp đôi: “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…”

12:01:12 19/01/2022
Nhìn lại cả năm 2021 chắc chỉ lác đác được vài bộ ảnh du lịch concept mới lạ, không như đợt 2019

HOT: Công chúa đến từ hoàng gia giàu bậc nhất thế giới tổ chức hôn lễ 10 ngày 10 đêm, chân dung cô dâu gây chú ý

11:58:05 19/01/2022
Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah, đến từ Brunei, một trong những hoàng gia giàu có bậc nhất thế giới đã gây xôn xao dư luận khi đưa ra thông báo tổ chức hôn lễ kéo dài 10 ngày 10 đêm

Vợ Tiktoker Cường Tráng Sĩ tiết lộ từng ôm con bỏ về ngoại nhưng phải quay lại vì một lý do gây sốc

10:52:03 19/01/2022
Xôn xao gần đây trên MXH chính là thông tin về vụ 2 TikToker nổi tiếng có hành vi ngoại tình trong lúc đàng trai đã có vợ con

Bọn trộm mộ không bao giờ dám lấy 2 thứ này trong quan tài dù nhiều tiền đến mấy

10:15:02 19/01/2022
Những ngôi mộ cổ ẩn chứa rất nhiều đồ vật có giá trị lớn nhưng những kẻ trộm mộ lại không bao giờ dám lấy đi 2 thứ này

Nam sinh hí hửng nhận được tin nhắn từ thầy giáo cũ sau 5 năm, đọc nội dung mà cứ như "dội gáo nước lạnh"

10:05:18 19/01/2022
Dòng tin nhắn bất ngờ từ thầy giáo cũ khiến nam sinh này giật bắn mình, một hồi sau mới thở phào nhẹ nhõm vì kết quả là

Giáo sư Mỹ gọi sinh viên là ‘vật trung gian truyền bệnh’

09:47:33 19/01/2022
Hiệu trưởng ĐH bang Ferris (Mỹ) đánh giá việc giáo sư gọi sinh viên là vật trung gian truyền bệnh đã xúc phạm đến người học và quyết định đình chỉ giảng viên này

Được cầu hôn như công chúa rồi đăng ký kết hôn gấp gáp nhưng vừa cưới được 2 tuần, cô vợ chết điếng vì lời tuyên bố khó tin của chồng!

09:44:12 19/01/2022
Cách đây vài tuần, cô ấy nghĩ rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian khi được bạn trai cầu hôn ngay trước cung điện Disneyland huyền ảo ở Pari

Lan truyền bài đăng "nghiện vợ" của người chồng trong vụ TikToker bị tố ngoại tình, gọi vợ và "tiểu tam" chung một nickname?

09:38:09 19/01/2022
Vụ 2 TikToker bị tố ngoại tình cũng đang là ồn ào gây chấn động cõi mạng gần đây. Ngoài những cập nhật mới nhất về vụ việc, mới đây netizen còn lan truyền hình ảnh một bài đăng nịnh vợ, được cho là của C.T.S - nam chính trong vụ việc. 

Lao thẳng vào đầu ô tô ngược chiều, ông chú ngã dúi dụi: Camera "bóc" lỗi sai nghiêm trọng

09:35:38 19/01/2022
Một người đàn ông lớn tuổi đội mũ bảo hiểm nhưng không cài quai, đang điều khiển xe máy sang đường thì bất ngờ vòng đầu xe, lao thẳng về phía ô tô ngược chiều

Danh tính chàng trai được hiện trên tấm banner đắt đỏ nhất Hà Nội khiến nhiều người tò mò

09:32:59 19/01/2022
Mới đây, trên TikTok xuất hiện một clip khiến dân mạng cười té ghế. Theo đó, người đàn ông thấy bảng banner của một tòa nhà hiện dòng chữ màu hồng vô cùng nổi bật ghi Ngô Ngọc Hưng. Luôn hạnh phúc nhé

Vụ Trang Nemo - Trần My: Chị áo trắng có thái độ thế nào khi bài đăng về thương tật "bay màu", Facebook bị hack?

09:09:25 19/01/2022
Trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My vào chiều 16/1, K. - người phụ nữ áo trắng đi cùng My đã nhận về sự quan tâm của dân mạng. Bởi lẽ đây chính là nhân vật trực tiếp xảy ra xô xát với phía Trang Nemo chứ không phải Trần My. 

Độ Mixi lên tiếng về sự cố bị Em Bé chen chân tại sân khấu: “Chả nhẽ tôi lại bảo em dịch ra kia?”

09:06:20 19/01/2022
Vụ streamer Em Bé chen chân giữa Độ Mixi và đại diện nhà tài trợ trên sân khấu là tâm điểm xôn xao cộng đồng mạng nhiều ngày qua

Cưng muốn xỉu anh ''bảo mẫu'' chăm sóc cả đàn vịt con cực siêu, "cân" tất việc ăn, ngủ đến đi chơi của 8 chú vịt

08:57:09 19/01/2022
Trẻ con và thú cưng có một sự gắn kết rất đặc biệt. Có một người bạn nhỏ luôn ở bên cạnh sẽ khiến cho bé cảm thấy vui vẻ, yêu đời và có trách nhiệm hơn

Cả lớp đang học online thì phát hiện ÂM THANH LẠ, ai nấy lắng tai nghe thử liền đỏ cả mặt: Bạn ơi, tắt mic đi rồi làm gì thì làm

08:54:25 19/01/2022
Nhắc đến chuyện học online thì ôi thôi, có ngàn chuyện để nói. Chỉ xoay quanh mấy việc cơ bản như tắt/bật mic - bật cam - dùng filter... mà cứ đôi ba hôm lại có câu chuyện khó đỡ xảy ra làm cư dân mạng cười ná thở

Chàng trai kiếm tiền nhiều nhất YouTube mọi thời đại bất ngờ bị đánh bật khỏi Top 5 kênh khủng nhất, vì đâu nên nỗi?

08:50:10 19/01/2022
 Chính thế lực này đã khiến kênh YouTube của anh chàng đình đám tụt hạng, rơi khỏi Top 5 những kênh có lượng người theo dõi khủng nhất thế giới

Váy áo hờ hững quá đà, Mai Dora vô tình để lộ điểm nhạy cảm khiến dân tình không khỏi giật mình

08:48:45 19/01/2022
Là một trong những nữ streamer nổi tiếng làng LMHT Việt, Mai Dora luôn thu hút đông đảo khán giả theo dõi và ủng hộ mỗi khi lên sóng livestream

Trước làn sóng nghỉ việc cuối năm, doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảnh báo các ông chủ: “Đừng chỉ đẩy cái đầu của nhân viên, hãy làm ấm trái tim của họ”

08:43:18 19/01/2022
Theo doanh nhân Nguyễn Phi Vân, việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của nhân sự là tối cần thiết nhưng các doanh nghiệp chưa thật sự coi trọng

Có thể bạn quan tâm

"Giáo sư" LMHT tạo ra bảng tính toán siêu phức tạp chỉ để chứng minh Súng Hải Tặc là món đồ tệ hại

Esport

15:31:30 19/01/2022
Có vẻ như khi so sánh với Nỏ Thần Dominik thì Súng Hải Tặc là một trang bị khá tệ. Kể từ khi được ra mắt vào mùa 11 thì Súng Hải Tặc đã trở thành trang bị vô cùng phổ biến trong LMHT

Intel chuẩn bị ra mắt chip xử lý Bonanza Mine chuyên đào Bitcoin, siêu tiết kiệm năng lượng 

Thế giới số

15:30:58 19/01/2022
Con chip này sẽ giúp đào Bitcoin với mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp

Cách làm Mứt cam dẻo ngon nguyên lát, không hề bị đắng

Ẩm thực

15:29:56 19/01/2022
Từng tép cam mọng óng kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của mứt cam dẻo ăn rất cuốn, khiến ai cũng mê mẩn

Nghiên cứu xác định mẹ mắc COVID-19 không truyền virus qua sữa cho con bú

Thế giới

15:27:33 19/01/2022
Theo một nghiên cứu của Đại học California (Mỹ) công bố trên tạp chí Pediatric Research ngày 18/1, người mẹ mắc COVID-19 không lây truyền virus sang con qua sữa cho con bú

Thư giãn với nhạc acoustic tại quán cà phê ở Đà Lạt

Du lịch

15:25:10 19/01/2022
Trong không khí mùa xuân, du khách có dịp đến xứ sở nghìn hoa đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những đêm nhạc hay

Sốc: MU giúp Pogba chuyển đến Real Madrid miễn phí

Bóng đá thế giới

15:23:39 19/01/2022
Manchester United đảm bảo giúp Paul Pogba thực hiện vụ chuyển nhượng trong mơ đến Real Madrid dưới dạng... miễn phí

Choáng ngợp biệt thự 'đất vàng' của Việt Anh, chuẩn đại gia ngầm

Sao việt

15:16:22 19/01/2022
Hình ảnh nhá hàng biệt thự của Việt Anh phần nào cho thấy tiềm lực kinh tế không phải dạng vừa

Báo Trung Quốc lo sợ Wu Lei đánh rơi phong độ trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:14:29 19/01/2022
Việc phải liên tục ngồi dự bị tại CLB khiến cho truyền thông Trung Quốc lo sợ tinh thần và phong độ của Wu Lei sẽ bị ảnh hưởng hội quân cùng ĐTQG

Bộ Giáo dục cần vào cuộc làm rõ các trường ĐH có hợp tác với 'học viện tự xưng'?

Học hành

15:12:47 19/01/2022
Nếu công ty đó thiếu năng lực đi đào tạo sẽ dễ tạo ra một sản phẩm lỗi trong giáo dục. Đã là sản phẩm lỗi, vừa không có giá trị sử dụng lại có thể để lại hệ lụy

Ngắm Honda Winner X 2022 màu đỏ đen xanh, giá 49,99 triệu đồng

Xe máy

15:07:59 19/01/2022
Honda Winner X 2022 phiên bản Đặc biệt màu đỏ đen xanh có giá niêm yết 49,99 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Dưới đây là clip cận cảnh mẫu xe côn tay này

Sedan Hongqi H9 xuất hiện tại Việt Nam, giá cao nhất gần 2,7 tỷ đồng

Ôtô

15:03:17 19/01/2022
H9 là mẫu sedan cao cấp nhất của hãng xe Hongqi tới từ Trung Quốc

Bức tranh 'ma quái' được lưu giữ trong Tử Cấm Thành, ý nghĩa ẩn giấu đằng sau khiến hậu thế run sợ, nhìn thấy lập tức đi đường vòng

Chuyện lạ

14:57:58 19/01/2022
Bức tranh ma quái trong Cố cung khiến ai ai cũng phải kinh sợ