Vừa mới cưới 2 tháng, vợ bầu muốn ngủ nướng thêm chút đã bị chồng hắt cả xô nước lên giường

Theo dõi VGT trên

Tôi ân hận quá, người ta bảo phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng mà tôi vừa mới cưới chồng đã thế này.

Tôi lấy chồng chỉ 2 tháng nay thôi mọi người ạ. Nhà chồng thì xa, cách nhà đẻ tận 200km nên những ngày ở đây tôi không có người thân, bạn bè. Dù buồn rầu nhưng chấp nhận lấy chồng xa nên tôi buộc phải tự thích nghi, cố gắng hòa nhập nhanh với cuộc sống mới.

Vừa mới cưới 2 tháng, vợ bầu muốn ngủ nướng thêm chút đã bị chồng hắt cả xô nước lên giường - Hình 1

Sau khi khuyên bảo con gái không được, bố mẹ cũng đành phải chấp thuận cho tôi đám cưới. (Ảnh minh họa)

Thực sự trước khi lấy chồng, tôi đã bị gia đình cấm cản nhiều. Mọi người đều chê anh quê xa, tính cách lại gia trưởng, cộc cằn, nóng nảy, không được tâm lý. Nhất là mẹ đẻ cứ lo cho tôi lấy người đàn ông như vậy sau này sẽ khổ. Nhưng vì quá yêu, còn nghĩ ai cũng có những điểm xấu nên tôi vẫn bất chấp mọi ngăn cản để đến với anh. Cuối cùng sau khi khuyên bảo con gái không được, bố mẹ cũng đành phải chấp thuận cho tôi đám cưới:

“Từ nay sướng khổ con tự chịu!”.

Sau đám cưới, vợ chồng tôi được bố mẹ chồng cho ra riêng trong căn nhà cấp 4 ngay kế bên nên cuộc sống cũng thoải mái, tự làm mà ăn. Vợ chồng càng hạnh phúc hơn khi sau cưới vài ngày tôi có tin vui bầu bí.

vợ bầu bí và ốm nghén, mệt mỏi nhiều nhưng chồng tôi không chia sẻ việc nhà. Ban ngày cả 2 vợ chồng đều đi làm đến tối mới về. Khi về nhà, anh mặc cho tôi vào bếp, làm việc nhà còn mình thì vô tâm đi đá bóng, nhậu nhẹt với các bạn hoặc ở nhà nằm dài chơi game.

Có hôm mệt mỏi, tôi nhờ anh phơi quần áo, lau nhà, rửa bát… mà chồng bảo thẳng:

“Mấy cái việc cỏn con đó tự đi mà làm đi, người ta bầu bí đầy ra vẫn làm được hết mọi việc, cô thì nay kêu mệt, mai kêu đau, cứ làm như 1 mình cô mang thai không bằng”.

Khoảng hơn tuần nay, tôi lại còn bị mất ngủ nữa vì đi tiểu nhiều lần trong đêm và bị đau lưng, chuột rút. Chưa kể tình trạng ốm nghén vẫn còn khó chịu… Thấy vợ bầu trằn trọc, đi vệ sinh và khó chịu suốt đêm, chồng chẳng những không thương còn bỏ ra phòng khách ngủ:

“Nằm cùng cô mất cả ngủ, tôi ra phòng khách ngủ cho yên thân”.

Nhìn chồng như vậy nhiều khi tôi trào nước mắt tủi thân và hối hận vì đã không nghe lời bố mẹ lấy anh làm chồng.

Thứ 7 vừa rồi tôi được nghỉ làm còn chồng vẫn phải đến công ty buổi sáng. Do là ngày nghỉ và đêm bị mất ngủ nên tôi dự định ngủ thêm 1 tiếng nữa mới dậy. Nhưng 6h sáng, không thấy vợ bầu chưa dậy chuẩn bị cho đồ ăn sáng như mọi hôm, chồng liên tục gọi. Không gọi được, anh kéo tôi ra khỏi giường.

Video đang HOT

Đang cơn buồn nên tôi làu bàu bực mình với chồng và lại trèo lên giường ngủ tiếp. Được 1 lúc tôi thấy người như bị dội gáo nước lạnh khi ướt nhẹp hết người và chăn chiếu. Thì ra chồng đã đi lấy nước và hắt nguyên xô nước lên người vợ bầu. Vừa hắt chồng vừa bảo:

“Cho chừa cái tội ngủ dậy muộn, không chịu dậy để nấu nướng bữa sáng cho chồng đi làm này”.

Tôi điên quá xông vào quyết chiến với chồng. Anh chẳng thông cảm còn đẩy tôi ra và nói không ra gì bảo vợ lười biếng rồi lấy xe đi làm.

Vừa mới cưới 2 tháng, vợ bầu muốn ngủ nướng thêm chút đã bị chồng hắt cả xô nước lên giường - Hình 2

Tôi đang mang bầu mới hơn 2 tháng và bị mất ngủ mệt mỏi triền miên, chồng chẳng chút thương xót. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi chồng rời đi, tôi đã viết đơn ly hôn ký sẵn để trên bàn rồi xách va li bắt xe về nhà mẹ đẻ. Thật sự tôi không thể sống cùng 1 người chồng ích kỷ, tồi tệ như thế. Vợ bầu không quan tâm yêu thương chăm sóc còn bắt tôi dậy sớm để chăm sóc cho anh ta. Trong khi tôi đang mang bầu mới hơn 2 tháng và bị mất ngủ mệt mỏi triền miên, chồng chẳng chút thương xót. Thử hỏi một người chồng như vậy tôi chung sống làm gì chứ?

Nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ khi mang thai?

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng mất ngủ khi mang thai là do sự phát triển của thai nhi, khiến thai phụ khó tìm được tư thế ngủ phù hợp, đặc biệt là khi thai ở 3 tháng cuối.Ngoài ra, những yếu tố sau cũng góp phần gây ra hiện tượng mất ngủ khi mang thai:

Đi tiểu nhiều lần trong đêm và tăng lượng urê

Khi mang thai, thận phải làm việc thêm 30 – 50% để lọc thêm khối lượng m.áu, điều này làm lượng urê tăng vọt và bàng quang cũng chứa nhiều nước tiểu hơn. Hơn thế nữa, dạ con ngày càng lớn, chèn ép lên bàng quang khiến mẹ bầu khó chịu và phải thức dậy nhiều lần để đi tiểu, kể cả ban đêm.

Đau lưng, hông, chân và tình trạng chuột rút

Chuột rút là tình trạng thường gặp ở bà bầu, hay xảy ra đột ngột ở đùi, bắp chân. Cơn đau tại vị trí chuột rút khiến bà bầu phải thức giấc, gây ra tình trạng mất ngủ, khó ngủ khi mang thai 3 tháng cuối. Hơn thế nữa, khi thai nhi càng phát triển, phần lưng, xương hông và chân phải chịu đựng sức nặng của cả cơ thể nên thai phụ dễ bị đau lưng. Đây là nguyên nhân khiến thai phụ bị mất ngủ.

Ợ hơi và táo bón

Khi thai nhi ngày càng phát triển, chèn ép dạ dày, gây ra tình trạng đẩy thức ăn từ dạ dày trào ngược lên thực quản. Khi mang thai, hệ tiêu hóa của người mẹ cũng hoạt động kém hơn, thức ăn lưu lại ở dạ dày và ruột lâu hơn, gây khó tiêu, ợ hơi và táo bón. Ngoài ra, việc bổ sung quá nhiều dưỡng chất trong thai kỳ cũng khiến cơ thể không hấp thụ hết, cùng với sự thay đổi các hormon trong cơ thể gây ra các vấn đề về hệ tiêu hóa. Đó chính là nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ khi mang thai.

Ốm nghén

Tình trạng ốm nghén gồm những khó chịu thường gặp trong đầu thai kỳ như buồn nôn, mệt mỏi, … cũng khiến thai phụ bị mất ngủ.

Các vấn đề về hô hấp

Những tháng đầu mang thai, sự đổi các hormone khiến mẹ bầu thở chậm và sâu, khó thở hơn bình thường. Khi thai nhi càng lớn, dạ con phát triển và chèn ép lên cơ hoành, khiến cử động của cơ hoành giảm nên thai phụ phải thở sâu cũng như thở nhiều hơn để lấy nhiều không khí chứa oxy, do đó thấy khó thở hơn.

Việc này làm tăng hơn 40% dung tích thở, tuy nhiên, nhu cầu oxy lại chỉ tăng 20%, do đó mẹ bầu thở ra nhiều carbon dioxide hơn so với bình thường, làm nồng độ carbon dioxide trong m.áu thấp. Hiện tượng thở nông khiến mẹ bầu cảm thấy khó chịu và gây ra hiện tượng mất ngủ khi mang thai.

Tăng nhịp tim

Khi mang thai, tim phải làm việc nhiều hơn bình thường, do đó, nhịp tim sẽ tăng để bơm m.áu nhiều hơn tới dạ con, gây ra tình trạng mất ngủ.

Thai nhi ngày càng phát triển

Đây cũng là lúc bé bắt đầu đạp, xoay chuyển, nhào lộn trong bụng mẹ cũng làm cho mẹ bầu khó ngủ hơn.

Lo lắng và căng thẳng

Những lo lắng, suy nghĩ và kế hoạch trong thai kỳ cũng như sau sinh về sự phát triển của thai nhi, vấn đề chăm sóc và nuôi dạy bé, các vấn đề khác trong xã hội như công việc, gia đình, các mối quan hệ cũng có thể là nguyên nhân gây tình trạng mất ngủ khi mang thai.

Cổ nhân dạy điều gì khi chọn bạn đời?

Việc kết hôn là sự kiện trọng đại vì thế cổ nhân răn dạy: 'Lấy vợ không lấy phụ nữ mồm mép, cưới chồng đừng lấy đàn ông trên trời'.

Lấy vợ không lấy phụ nữ mồm mép

Đàn bà "mồm mép" ở đây, theo nhân tướng học là kiểu phụ nữ có môi trề, hay bĩu môi. Kiểu người này tính tình rất nhỏ nhen, gặp chuyện khó khăn thì không chịu nổi, chỉ bĩu môi than vãn, sống cùng người này rất mệt mỏi.

Kiểu phụ nữ này tính khí nóng nảy bất thường, hay cáu gắt, ngay cả những việc nhỏ cũng cáu kỉnh, khiến gia đình luôn căng thẳng, nặng nề. Người phụ nữ như thế dứt khoát không thể khiến chồng phát triển.

Bất luận xưa hay nay, không ai thích một người gây ra xung đột trong gia đình. Phụ nữ nói nhiều và hay nóng giận, dù xinh đẹp hay xấu xí đến đâu thì cũng thường xuyên khiến cho người khác cảm thấy không vui hoặc không hài lòng. Chưa kể trong thuật xem tướng, người có kiểu miệng méo xệch, hay bĩu môi thường bị xếp vào loại khó coi. Vì vậy, tổ tiên đã đúc kết rằng không nên lấy phụ nữ có tính cách như vậy.

Cổ nhân dạy điều gì khi chọn bạn đời? - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chúng ta được dạy rằng khi kết hôn, nên chọn người vợ thông minh và đạo đức. Vì vậy, những người đàn ông sống theo triết lý "tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ", để đạt được "tề gia", cần phải ưu tiên chọn phụ nữ có tư cách tốt và đức độ. Những người phụ nữ thích buôn chuyện hoặc nói năng gay gắt tất nhiên sẽ bị loại ngay từ đầu. Suy cho cùng, đàn ông đều muốn cưới được một người vợ tốt để cuộc hôn nhân của mình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Hơn nữa, điều này cũng áp dụng cho nam giới, nghĩa là phụ nữ cũng nên tránh kết hôn với người đàn ông có miệng lưỡi mồm mép. Hãy tưởng tượng, nếu một người đàn ông thường xuyên có tâm trạng không ổn định hoặc luôn thích buôn chuyện, sẽ rất mệt mỏi khi phải chung sống suốt đời.

Cưới chồng không lấy đàn ông trên trời

Kiểu đàn ông này trán của họ rất cao, bằng phẳng, thế nhưng ở giữa 2 lông mày của họ thường nổi lên 1 cục, rõ nhất khi cau mày, nhìn rất khó tính. Khi bạn cưới một người đàn ông như vậy, cuộc sống của bạn sẽ không hề dễ dàng chút nào.

Kiểu người chồng này, khi gặp chuyện gì đó cần đàn ông giải quyết, người này sẽ cau mày, rồi thở dài: "Tại sao lại xảy ra chuyện này? Tôi thực sự hối hận khi kết hôn".

Cổ nhân dạy điều gì khi chọn bạn đời? - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nói chung, những người đàn ông kiểu này vẫn còn non nớt, họ hoàn toàn không có năng lực hay ý tưởng để nuôi sống một gia đình, họ sẽ chỉ than thở về những lựa chọn ban đầu của mình, lúc này mọi việc trong gia đình đương nhiên chỉ có thể để người vợ gánh vác. Những người chồng như vậy cũng không thể đảm đương trách nhiệm làm người cha tốt được.

Tránh kết hôn với người chỉ biết cờ bạc

Những người ham mê cờ bạc không chỉ không quan tâm đến gia đình mà còn có thể khiến gia đình tan vỡ. Thời xưa, sau khi phụ nữ kết hôn, thu nhập gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào người chồng. Nếu lấy trúng người đàn ông ham mê cờ bạc, làm sao họ có thể tiết kiệm t.iền đây?

Tục ngữ có câu: "Lấy vợ lập nghiệp", đàn ông thích cờ bạc không quan tâm đến gia đình, thậm chí có thể để cờ bạc và những trò giải trí khác ảnh hưởng đến công việc của mình. Người như vậy không ưu tiên k.iếm t.iền nuôi gia đình, anh ta sẽ coi việc giải trí của bản thân là ưu tiên hàng đầu, đây là lý do người lớn t.uổi luôn khuyên con gái không lấy chồng ham mê cờ bạc.

Lựa chọn bạn đời là một quyết định quan trọng cho cuộc đời của chính bạn. Những câu tục ngữ của tổ tiên chứa đầy ý nghĩa và kinh nghiệm, đáng để chúng ta suy ngẫm và xem xét kỹ lưỡng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024
Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!
09:29:16 30/05/2024

Tin đang nóng

Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
Hiện trường vụ cháy nhà trọ làm 9 người mắc kẹt tại Hà Nội
11:04:05 30/05/2024
B.é t.rai bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh
08:22:28 30/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Thông tin chính thức về nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy đã rời công ty Sen Vàng sau 6 năm gắn bó
07:18:31 30/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024

Tin mới nhất

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức

08:24:44 28/05/2024
Cuối cùng anh ta cũng chịu xuống thang chuyển khoản t.iền cho tôi. Ngày tôi đưa bạn trai về nhà ra mắt, bố mẹ tôi không ưng chút nào bởi ngoại hình anh ấy nổi bật hơn tôi.

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều

08:13:00 28/05/2024
Theo bà Châu, suy cho cùng, cuộc sống t.uổi già không có ai là dễ dàng, dù có t.iền hay không, có con hay không. Điều chúng nên làm là hãy luôn chăm sóc bản thân về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Australia: Việt Nam là điểm đến hoàn hảo dành cho gia đình

Du lịch

14:10:36 30/05/2024
Mới đây, Việt Nam đã được tờ báo The Sydney Morning Herald (SMH) của Australia điểm tên trong top 8 địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình với ngân sách phải chăng.

Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt

Sao việt

14:08:48 30/05/2024
Sau 10 ngày kể từ khi Đức Tiến ra đi đột ngột, vợ, gia đình và người thân của anh đã tổ chức tang lễ cho nam diễn viên tại một nhà thờ ở California, Mỹ.

"Cô bé trà sữa Việt" khéo mặc tôn eo hông

Phong cách sao

14:05:45 30/05/2024
Jun Vũ (tên thật là Vũ Phương Anh) sinh năm 1995, ở Hà Nội, nổi tiếng với danh xưng cô bé trà sữa Việt nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết. Ngay từ t.uổi thiếu niên, cô đã là người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang Thái Lan.

"Điên nữ" Chun Woo Hee: U40 có làn da của n.ữ s.inh 18, dưỡng nhan nhờ một loại bột chợ Việt bán đầy

Làm đẹp

14:02:02 30/05/2024
Chun Woo Hee hiện là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhờ bộ phim sinh tồn The 8 Show dựa trên webtoon Money Game của Bae Jin Soo đang gây cơn sốt toàn cầu.

Sơn Tùng M-TP hé lộ ca khúc mới, vắng bóng nàng thơ Hải Tú

Nhạc việt

13:55:25 30/05/2024
Trong đoạn teaser dài 21 giây, Sơn Tùng M-TP không để lộ quá nhiều hình ảnh. Tuy nhiên, fan đã tinh ý phát hiện ra những điều đặc biệt.

Cháy nhà trong hẻm ở TPHCM, một người c.hết

Tin nổi bật

13:46:38 30/05/2024
Trưa nay (30/5), Công an quận Bình Thạnh, TPHCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà nghiêm trọng làm một người c.hết, nhiều người bị thương.

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn "bắt cá hai tay"

Phim việt

13:46:09 30/05/2024
Đông tỏ ra tò mò và khó hiểu, cho rằng Vinh đang trong một mối quan hệ mập mờ với Yên cùng lúc khi yêu Hân. Thậm chí, Đông còn cho bạn xem bức ảnh tình tứ mà cô từng chụp được giữa Vinh và Yên.

Bắt nữ giám đốc công ty chuyển phát nhanh l.ừa đ.ảo hơn 10 tỷ đồng

Pháp luật

13:44:06 30/05/2024
Ngày 30/5, Công an tỉnh Ninh Thuận vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Thị Thùy Ngân (33 t.uổi, ngụ xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn) để điều tra về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Điều khiến thanh niên Trung Quốc rủ nhau đến 'viện dưỡng lão'

Thế giới

13:41:28 30/05/2024
Buổi chiều, họ dành thời gian làm ruộng, câu cá trên sông và nấu bữa tối trong bếp chung. Đến tối, các cư dân viện dưỡng lão này quây quần quanh lửa trại để thưởng thức đồ uống, trò chuyện, đ.ánh mạt chược và hát karaoke.

Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé

Hậu trường phim

13:24:32 30/05/2024
Chuyện phim Đi về phía Mặt trời kể về hành trình vượt đồi của cô sinh viên dân tộc Dao đến với xóm trọ độc lạ giữa lòng thành phố.

Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo

Sao châu á

12:49:26 30/05/2024
Rất nhiều ý kiến cho rằng, hình xăm lớn khiến Han So Hee trở nên kém sang và trông lạc lõng giữa các khách mời nữ thanh lịch tại sự kiện do thương hiệu cao cấp Dior tổ chức.