Vua cà phê sa lầy, đại gia ‘bán máu’ lấy tiền

Theo dõi VGT trên

Dự án rộng 13ha của vua cà phê Trung Nguyên bị thu hồi, ông Tạ Tuấn Quang bán cổ phiếu thu về 23,5 tỷ vì nhu cầu tài chính cá nhân.

Trung Nguyên sa lầy siêu dự án ở Phú Quốc

Theo thông tin từ ông Đặng Lê Nguyên Vũ gửi UBND tỉnh Kiên Giang và UBND huyện Phú Quốc, ông cho biết, nhận thức rõ tầm quan trọng trong việc phát triển kinh tế của Phú Quốc, nên từ năm 2003 ông đã đầu tư và có quyền sử dụng 94.838 m2 đất tại vũng Trâu Nằm, xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc.

“Với mong muốn thực hiện đầu tư xây dựng dự án ‘Khu du lịch’ tại khu đất thuộc quyền sử dụng hợp pháp của mình, từ đó đóng góp vào sự phát triển văn hóa, du lịch, kinh tế của huyện đảo Phú Quốc.

Vua cà phê sa lầy, đại gia bán máu lấy tiền - Hình 1

Đặng Lê Nguyên Vũ – ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Đồng thời phát triển thị trường, quảng bá giới thiệu sản phẩm cà phê Trung Nguyên – cà phê Việt Nam đến với tất cả khách du lịch trong và ngoài nước tại Phú Quốc”, ông Vũ mong mỏi.

Sau đó, năm 2003, vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên đã đầu tư 94.838 m2 đất tại Vũng Trâu Nằm xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc. Ngoài ra, tại ấp Rạch Vẹm, xã Gành Dầu (cũng thuộc huyện đảo Phú Quốc), vợ chồng ông Vũ – bà Thảo còn đứng tên khu đất 31.519m2 gồm thửa số 29 có diện tích 10.646,4m2 và thửa số 21a 21b 21c có diện tích 20.872,6m2.

Tuy nhiên, các quyết định này ban hành ngày 25/2/2011 và ngày 15/1/2014 của cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang có nội dung thu hồi các khu đất trên để làm dự án.

Cần tiền, “tướng” của ông Trần Đình Long chớp thời cơ bán cổ phiếu

Video đang HOT

Kết quả giao dịch thị trường chứng khoán ngày 8/10 chứng kiến ông Tạ Tuấn Quang, Thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát đăng ký bán ra 900.000 cổ phiếu HPG trong khoảng thời gian từ 12/10 đến 11/11 trên cả hai phương thức thỏa thuận và khớp lệnh.

Vua cà phê sa lầy, đại gia bán máu lấy tiền - Hình 2

Ông Tạ Tuấn Quang muốn bán cổ phiếu thu tiền mặt để phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân.

Nếu kế hoạch này được thực hiện thành công thì ông Quang sẽ giảm tỷ lệ sở hữu tại Hoà Phát từ 5 triệu cổ phiếu (tương ứng 0,16% vốn điều lệ) xuống còn 4,37 triệu cổ phiếu (tương ứng 0,13%).

Ở mức giá hiện tại của cổ phiếu HPG thì ông Tạ Tuấn Quang có thể thu về được khoảng 25,3 tỷ đồng, một lượng tiền mặt không nhỏ để ông Tuấn “phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân” như trong bản công bố thông tin.

Tập đoàn của tỷ phú Trần Đình Long trong nửa đầu năm vừa ghi nhận mức doanh thu thuần 39.655 tỷ đồng và lãi ròng 5.028 tỷ đồng, lần lượt tăng 30% và 31% so với cùng kỳ.

Ông Nguyễn Bá Dương thu về hơn 70 tỷ sau khi từ chức

Ông Nguyễn Bá Dương vừa thông báo đã bán 1,1 triệu cổ phiếu Coteccons vào ngày 6/10. Sau giao dịch trên, ông Dương không còn là cổ đông lớn của công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam khi tỷ lệ sở hữu giảm từ 5,7% xuống 4,2%.

Tạm tính theo giá chốt phiên 6/10 ở mức 64.500 đồng/cổ phiếu Coteccons, số tiền cựu chủ tịch nhà sáng lập doanh nghiệp này thu về không dưới 73 tỷ đồng.

Vua cà phê sa lầy, đại gia bán máu lấy tiền - Hình 3

Ông Nguyễn Bá Dương.

Cựu chủ tịch Coteccons bán 1,1 triệu cổ phiếu chỉ 1 ngày sau khi HĐQT công ty chấp thuận đơn từ chức của ông. Theo quy định, khi không còn giữ vị trí quản lý tại doanh nghiệp, cổ đông không phải thông báo công khai về ý định giao dịch mua/bán cổ phiếu.

Sau khi giảm tỷ lệ sở hữu xuống dưới 5% và không còn là cổ đông lớn, ông Nguyễn Bá Dương cũng không phải báo cáo với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM nếu tiếp tục bán cổ phiếu Coteccons.

Ngồi “ghế nóng” 6 tháng, Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI tự thưởng cho mình gần 12 tỷ

Sau 6 tháng ngồi ghế Tổng giám đốc Tổng Cty Bảo hiểm PVI, ông Phạm Anh Đức đã ký thưởng năm 2019 là 68,3 tỷ, trong đó trích 10 tỷ chi thưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên gần 2.400 người, 60 cán bộ được thưởng hơn 58 tỷ.

Tổng Công ty Bảo hiểm PVI là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần PVI – PVI Holdings (đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí – PVN) hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty Cổ phần PVI – PVI Holdings là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đang nắm giữ 35% cổ phần tại Bảo hiểm PVI.

Vua cà phê sa lầy, đại gia bán máu lấy tiền - Hình 4

Ông Phạm Anh Đức, Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI.

Năm 2015, Bảo hiểm PVI được PVI Holdings giao kế hoạch là 303 tỷ đồng; năm 2016 là 408 tỷ đồng; năm 2017 là 450 tỷ đồng và năm 2018 là 450 tỷ đồng. Trong 4 năm (2015 – 2018), Bảo hiểm PVI chỉ hoàn thành 100% kế hoạch được giao. Đến năm 2019, kế hoạch được giao chỉ 468 tỷ đồng, nhưng Bảo hiểm PVI đã hoàn thành và vượt kế hoạch 63%.

Việc chi thưởng có nhiều điểm “bất thường” khiến cho nhiều người ngạc nhiên và băn khoăn về việc 68,3 tỷ đồng này lại chỉ được phân bổ trao thưởng cho 60 nhân sự là cán bộ quản lý, gồm: Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, hàm Phó Tổng giám đốc, Kế toán trưởng, các Trưởng ban, Chánh văn phòng, các trưởng văn phòng đại diện chăm sóc khách hàng, Giám đốc Bảo hiểm PVI phía Nam và giám đốc các công ty thành viên.

Đỉnh điểm của sự việc gây ra những bức xúc chính là do ông Phạm Anh Đức chỉ mới ngồi vào ghế Tổng giám đốc được 6 tháng cuối năm, bắt đầu từ 1/7/2019, nhưng lại được hưởng mức thưởng của cả năm.

Đáng chú ý, người ký các biên bản, quyết định chi quỹ thưởng vượt kế hoạch năm 2019, là Tổng giám đốc Phạm Anh Đức lại được nhận mức thưởng cao nhất, tương ứng 20% gần 12 tỷ đồng. Ngoài ra, các Phó Tổng giám đốc cũng được thưởng hàng tỷ đồng.

Sản lượng thép thô Hoà Phát vượt cả Formosa trong tháng 9

Tháng 9/2020, tháng đầu tiên Tập đoàn Hòa Phát (HoSE: HPG) đã chính thức vượt lên dẫn đầu về sản lượng sản xuất thép thô.

Cụ thể, sản lượng thép thô tháng 9 của Hòa Phát là 575.000 tấn, cao hơn mức sản lượng 509.000 tấn của Công ty Formosa Hà Tĩnh. Như vậy, với tốc độ sản xuất này, Hòa Phát dự kiến sẽ trở thành doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam ngay trong năm 2020.

Đây là mức sản lượng cao nhất từ trước đến nay của Hòa Phát, tăng 19% so với tháng 8/2020 và gần gấp đôi so với cùng kỳ 2019. Các khu liên hợp sản xuất gang thép của Tập đoàn đang phát huy tối đa công suất thiết bị. Trong đó, 3 lò cao của Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất đang hoạt động ngày càng ổn định, đóng góp hơn 60% sản lượng thép thô kể trên.

Sản lượng thép thô Hoà Phát vượt cả Formosa trong tháng 9 - Hình 1

Về tỷ trọng thép thô, sản phẩm phôi vuông để sản xuất thép xây dựng đạt gần 475.000 tấn, còn lại là phôi dẹt để sản xuất thép cuộn cán nóng (HRC). Lượng thép thô cao là nền tảng quan trọng nhằm tăng cường sản xuất thép xây dựng và HRC phục vụ thị trường. Chính đều này đã giúp thép Hòa Phát đạt mức kỷ lục bán hàng 522.000 tấn trong tháng 9, trong đó có 352.000 tấn thép xây dựng thành phẩm, tăng 82,3% so với cùng kỳ.

Lũy kế 9 tháng, Hòa Phát đã vượt 4 triệu tấn thép thô, gấp 2 lần năm 2019. Trong đó, tiêu thụ thép xây dựng thành phẩm đạt gần 2,5 triệu tấn, còn lại là phôi thép, thép cuộn cán nóng (HRC). Riêng thép thành phẩm tăng 27% so với cùng kỳ.

Thị phần thép Hòa Phát tiếp tục ở vị trí dẫn đầu với 32,6%. Bên cạnh dẫn đầu thị trường trong nước, thép Hòa Phát đã xuất hơn 370.000 tấn, tăng 95% so với cùng kỳ. Tổng khối lượng phôi thép đã xuất kho theo hợp đồng cung cấp cho khách hàng đạt là 1,25 triệu tấn.

Ngoài thép phôi thép và thép xây dựng thành phẩm, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất ngày càng nâng cao sản lượng HRC, chất lượng tốt. Sản lượng HRC đến hết tháng 9 đã đạt 230.000 tấn, góp phần tự chủ nguyên liệu cho các nhà máy ống thép, tôn mạ của Tập đoàn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025
Sốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹSốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹ
17:11:22 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"
19:47:17 21/02/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Pháp luật

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sao châu á

23:25:07 21/02/2025
Khán giả bất ngờ khi thấy thân hình quá khổ của Hoa hậu Hong Kong 1996, đồng thời nghe cô chia sẻ về những năm tháng trốn tránh mọi người.