Vụ nhận hối lộ 120 triệu rồi mang đi xây nhà tình thương: Lý do người đưa hối lộ không bị tù tội

Theo dõi VGT trên

Cựu Giám đốc chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) nhận hối lộ 120 triệu đồng của người dân và hứa sẽ tách sổ cho họ, sau đó cả ông và người môi giới đều bị xét xử, riêng người đưa hối lộ thì không sao.

Sự việc ông Vũ Chí Hữu – cựu Giám đốc chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Bảo Lâm bị TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng phạt 42 tháng tù về tội nhận hối lộ đang xôn xao dư luận mấy ngày gần đây.

Lý do là sau khi nhận 120 triệu đồng do ông Ngô Trí Nhương mang đến nhà thì ông Hữu đã mang toàn bộ số tiền này đến chùa Khánh Hỷ ở thị trấn Madaguoi, huyện Đạ Huoai rồi thông qua trụ trì của ngôi chùa này góp tiền xây dựng 3 căn nhà tình thương cho người nghèo.

Vụ nhận hối lộ 120 triệu rồi mang đi xây nhà tình thương: Lý do người đưa hối lộ không bị tù tội - Hình 1

Ông Vũ Chí Hữu đã mang 120 triệu nhận hối lộ đi góp xây 3 căn nhà tình thương. Ảnh: VÕ TÙNG

Người môi giới và người nhận tiền bị tội

Trở lại vụ án khiến ông Vũ Chí Hữu bị tòa án tuyên phạt 42 tháng tù về tội nhận hối lộ. Theo TAND huyện Bảo Lâm, hơn 10 ngày sau khi ông Ngô Trí Nhương bỏ 120 triệu đồng vào hộc bàn nhà ông Hữu, ông Hữu mới lấy hết ra, gói cẩn thận rồi thuê xe taxi mang xuống đưa cho trụ trì chùa Khánh Hỷ.

Trước đó, ngày 15-1-2021, tức là mấy ngày sau khi nhận tiền hối lộ từ ông Ngô Trí Nhương, ông Vũ Chí Hữu – Giám đốc chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Bảo Lâm được điều chuyển xuống làm Giám đốc chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Đạ Huoai.

Cùng thời điểm này, ông Nhương mang hồ sơ các thửa đất (mục đích hối lộ là để được giúp tách thửa nhanh – PV) đến bộ phận một cửa để thực hiện các thủ tục nhập, tách thửa. Tuy nhiên, lúc này ông Hữu đã chuyển công tác và Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Lâm Đồng trả hồ sơ của ông Nhương, kết quả hồ sơ không làm được việc tách thửa.

Mất tiền cho vị lãnh đạo đã chuyển khỏi vị trí có thể quyết định việc tách nhập thửa đất cho mình, ông Ngô Trí Nhương đến nhà ông Hữu để đòi lại tiền và bị ông Hữu khước từ, ông Nhương bèn đến công an huyện Bảo Lâm để tố cáo.

Khi biết ông Nhương làm đơn tố cáo mình đến công an, ngày 13-6-2023, ông Hữu đã mượn của bạn 200 triệu đồng và nhờ bạn liên hệ trả lại tiền cho ông Nhương. Ý định của ông Hữu là ngoài khoản tiền 120 triệu mà ông Nhương đã đưa, ông Hữu còn bồi thường thêm phần thiệt hại (lãi suất) cho ông Nhương.

Ngay sau khi nhận được 120 triệu, ông Ngô Trí Nhương đã mang toàn bộ số tiền đến giao nộp cho Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Lâm và ông Hữu bị bắt sau đó.

Video đang HOT

Ngày 5-7-2023, Công an huyện Bảo Lâm đã bắt giam ông Vũ Chí Hữu. 3 tháng sau, ngày 5-10-2023, ông Hữu được cho bảo lãnh tại ngoại.

Ông Vũ Chí Hữu sau đó bị truy tố về tội nhận hối lộ theo Điều 354 Bộ luật hình sự. Người giới thiệu, kết nối và đưa ông Nhương đến nhà ông Hữu cũng bị truy tố tội môi giới hối lộ.

Người đưa hối lộ được miễn trách nhiệm hình sự

Điểm đáng chú ý trong vụ án này là việc ông Ngô Trí Nhương được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự và được TAND huyện Bảo Lâm tuyên trả lại 120 triệu đồng (là tiền ông này đưa hối lộ).

Về việc miễn truy tố ông Ngô Trí Nhương, 1 cán bộ điều tra cho biết ông Nhương không bị truy cứu là vì ông này đã chủ động trình báo và tố giác trước khi cơ quan điều tra phát hiện.

Vị này viện dẫn khoản 7, Điều 364 Bộ luật Hình sự 2015 như sau: “Người đưa hối lộ tuy không bị ép buộc nhưng đã chủ động khai báo trước khi bị phát giác, thì có thể được miễn trách nhiệm hình sự và được trả lại một phần hoặc toàn bộ của đã dùng để đưa hối lộ”

Cũng cần nhắc lại, theo TAND huyện Bảo Lâm, ông Ngô Trí Nhương là bố vợ của Lê Anh Lưu và hàng xóm của Phạm Quang Sơn, cùng ngụ tại tổ 2, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Lưu và Sơn có các thửa đất số 110, 113, 114, thuộc tờ bản đồ 99, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng với tổng diện tích khoảng 3000m.

Năm 2020, lúc thị trường bất động sản nhộn nhịp, đất đai giá cao, ông Nhương bàn với Lưu, Sơn đi tách thửa đất ra các thửa có diện tích nhỏ hơn để bán nhưng không thực hiện được do không đủ diện tích tách thửa.

Sau đó, Nhương, Lưu, Sơn thống nhất gộp diện tích đất của Lưu, Sơn thành một thửa chung rồi làm thủ tục tách thửa và bố vợ là ông Nhương đi thực hiện các thủ tục, hồ sơ.

Nhiều người bày tỏ tức giận vì ông Hữu đã lợi dụng chức vụ được giao để nhận hối lộ. Nhưng cũng có vài ý kiến cảm thông vì cách mà ông này đã sử dụng số tiền nhận hối lộ.

Bản án đã tuyên, ông Hữu sẽ phải chấp hành và thi hành. Nhiều bạn đọc của PLO hy vọng ông Hữu sẽ ăn năn hối cải, an tâm tư tưởng chấp hành án và cải tạo nghiêm túc để sớm hoàn lương.

Nhận hối lộ 120 triệu đồng xong mang đi góp để xây 3 căn nhà tình thương

Nhận 120 triệu để tách sổ nhưng không làm được, cựu Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bảo Lâm bị phạt 42 tháng tù về tội nhận hối lộ.

Ngày 6-5, TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng vừa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Vũ Chí Hữu, 52 tuổi, cựu Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) huyện Bảo Lâm, 42 tháng tù về tội nhận hối lộ.

HĐXX cũng tuyên phạt Trần Văn Chương 30 tháng tù, cho hưởng án treo, về tội môi giới hối lộ.

Nhận hối lộ 120 triệu đồng xong mang đi góp để xây 3 căn nhà tình thương - Hình 1

Cựu Giám đốc chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Bảo Lâm thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: VÕ TÙNG

Theo TAND huyện Bảo Lâm, khi bị bắt giữ, ông Vũ Chí Hữu là Giám đốc chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Đạ Huoai nhưng thời điểm phạm tội là Giám đốc chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Bảo Lâm.

Cụ thể, tháng 9-2020, do thị trường bất động sản tăng lên và có giá trị cao, ông Ngô Trí Nhương là bố vợ của Lê Anh Lưu và hàng xóm của Phạm Quang Sơn, cùng ngụ thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng mang giấy tờ của các thửa đất số 110, 113, 114, thuộc tờ bản đồ 99, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng (rộng khoảng 3000m) đi tách thành các thửa có diện tích nhỏ hơn để bán nhưng không thực hiện được do không đủ diện tích tách thửa.

Sau đó, các ông Nhương, Lưu, Sơn thống nhất gộp diện tích đất của Lưu, Sơn thành một thửa chung rồi làm thủ tục tách thửa và giao cho ông Nhương đi thực hiện các thủ tục, hồ sơ.

Do biết Lê Văn Sáng, Trần Văn Chương có mối quan hệ thân thiết với Vũ Chí Hữu lúc này là giám đốc chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Bảo Lâm nên Nhương đã nhờ Sáng và Chương liên hệ thực hiện tách thửa đất nhanh với số tiền là 40 triệu/1 sổ và được Hữu đồng ý.

Vào buổi trưa một ngày tháng 9-2020, sau khi được Sáng cho biết đã hẹn gặp được ông Hữu, ông Nhương mang 120 triệu đến nhà ông Hữu ở số 72, đường Huỳnh Thúc Kháng, phường 2, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Khi đến nhà ông Hữu, ông Nhương đã mở hộc bàn phòng khách bỏ túi nylon đựng cọc tiền 120 triệu rồi đóng hộc bàn lại, nói với ông Hữu "gửi anh ít tiền uống nước" để làm hồ sơ.

Sau đó nhóm ông Nhương, Hữu... cùng nhau đi nhậu và hát karaoke.

Sau khi nhậu về, ông Hữu kiểm tra hộc bàn biết số tiền ông Nhương đưa là 120 triệu đồng thì để tiền lại hộc bàn và đi ngủ. Khoảng 10 ngày sau, ông Hữu mang hết số tiền đưa cho trụ trì một ngôi chùa ở huyện Đạ Huoai để góp tiền xây 3 căn nhà tình thương.

Mấy ngày sau, ông Nhương mang hồ sơ các thửa đất nói trên đến bộ phận một cửa để thực hiện các thủ tục nhập, tách thửa.

Đến ngày 26-1-2021, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Lâm Đồng trả hồ sơ của ông Nhương, kết quả hồ sơ không làm được việc tách thửa. Do đó, ông Nhương đến nhà Hữu gặp, nói chuyện đòi lại số tiền 120 triệu thì Hữu không trả và nói rằng chỉ nhận được 20 triệu.

Sau nhiều lần đòi tiền bất thành, ngày 13-6-2023 ông Nhương, ông Sáng làm đơn tố cáo Hữu đến Công an huyện Bảo Lâm.

Nhận hối lộ 120 triệu đồng xong mang đi góp để xây 3 căn nhà tình thương - Hình 2

Ông Vũ Chí Hữu bị phạt 42 tháng tù giam. Ảnh; VÕ TÙNG

Phần ông Hữu, ngày 15-1-2021 (tức là không lâu sau khi nhận tiền của ông Nhương) đã chuyển công tác đến Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Khi biết ông Nhương làm đơn tố cáo mình, ngày 13-6-2023 Hữu đã mượn của bạn 200 triệu và nhờ bạn liên hệ trả lại tiền cho ông Nhương.

Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 14-6-2023, bạn của ông Hữu thay mặt ông Hữu trả lại số tiền cho Nhương và trả thêm phần lãi. Tuy nhiên ông Nhương chỉ đồng ý nhận lại 120 triệu.

Sau khi nhận được số tiền này, ông Nhương đã mang toàn bộ số tiền đến giao nộp cho Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Lâm và ông Hữu bị bắt sau đó.

Cùng với ông Hữu, TAND huyện Bảo Lâm đã tuyên phạt Trần Văn Chương 30 tháng tù, cho hưởng án treo, về tội môi giới hối lộ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025

Tin đang nóng

Đoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khócĐoạn camera đau lòng đang được chia sẻ trên MXH: Người phụ nữ bị chồng đánh dã man, các con ôm mẹ gào khóc
08:17:15 24/02/2025
Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?Khệ nệ bụng bầu bay hàng ngàn cây số, "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bị người tình U70 đối xử phũ phàng?
06:16:21 24/02/2025
Phim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến bodyPhim Hàn hay tới độ rating tăng 117% chỉ sau 1 tập, nam chính đẹp hoàn hảo tuyệt đối từ gương mặt đến body
06:53:42 24/02/2025
Ngày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngượcNgày đầu tiên sau đám cưới con trai, mẹ tôi gọi thông gia sang nhận lại con dâu vì dám đưa ra yêu cầu ngang ngược
05:47:34 24/02/2025
Đẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xaĐẳng cấp tuyệt đối của Triệu Lệ Dĩnh: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi đều thua xa
05:57:43 24/02/2025
Công chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chêCông chúa đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc lộng lẫy đến phát sáng, đẳng cấp hàng đầu không ai dám chê
06:48:29 24/02/2025
Bố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tôngBố bỏ rơi vợ con từ khi còn nhỏ, nay muốn sang tên cho tôi 2 căn nhà lớn cùng nhiều tài sản với điều kiện phải quay về nhận tổ quy tông
05:54:39 24/02/2025
Mỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộMỹ nhân 10X hot nhất hiện tại bị đuổi khỏi showbiz sau khi đoạn clip kinh hoàng dài gần 2 phút bại lộ
06:21:23 24/02/2025

Tin mới nhất

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

10:14:58 24/02/2025
Trần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

10:02:57 24/02/2025
Xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

09:52:08 24/02/2025
Theo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng

Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng

09:45:00 24/02/2025
Cùng nhau tu tập tại một khu rẫy ở Đắk Lắk, 3 người đi tu với mong muốn sớm đắc đạo đã bị đôi vợ chồng lừa chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng.
Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

09:41:42 24/02/2025
Nhóm thanh niên đeo khẩu trang bất ngờ xông vào sân bóng đá phong trào ở Ninh Bình, hành hung một cầu thủ trên sân, có đối tượng còn cầm kiếm đe dọa, bắt cầu thủ quỳ xuống sân cỏ.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVN

Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVN

09:37:04 24/02/2025
Theo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

1001 mánh khoé lừa đảo trên mạng xã hội (bài 1)

09:17:05 24/02/2025
Công tác đấu tranh, phòng và chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi phạm tội vì thế đặt ra ngày càng cấp thiết.
Dùng app tình yêu đánh giá phim, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng qua mạng

Dùng app tình yêu đánh giá phim, chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng qua mạng

09:07:10 24/02/2025
Chỉ tính từ tháng 7/2024 đến ngày bị bắt, tổng số tiền lừa đảo chiếm đoạt qua sao kê tài khoản ngân hàng của các đối tượng hơn 5 tỷ đồng
Quảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàng

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng trộm két có 10 cây vàng

09:00:49 24/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Duy (SN 1989, ngụ ở thôn An Phong, xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) liên quan đến vụ cạy, phá két sắt tại một nhà ...
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng

Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng

08:50:14 24/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ trình báo "đánh thuốc mê, cướp tài sản" xảy ra tại xã Tiến Lợi (TP Phan Thiết).
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hãng vận tải biển nối lại hành trình qua kênh đào Suez

Nhiều hãng vận tải biển nối lại hành trình qua kênh đào Suez

Thế giới

10:22:15 24/02/2025
Căng thẳng ở Biển Đỏ đã làm sụt giảm nghiêm trọng doanh thu của kênh đào Suez trong năm 2024, giảm hơn 60% so với năm 2023, xuống còn khoảng 4 tỷ USD.
Nữ NSND từng là Giám đốc Nhà hát Chèo: U60 vẫn yêu nghề, hạnh phúc bên chồng kém tuổi

Nữ NSND từng là Giám đốc Nhà hát Chèo: U60 vẫn yêu nghề, hạnh phúc bên chồng kém tuổi

Sao việt

10:21:48 24/02/2025
NSND Thanh Ngoan dành trọn hơn 40 năm thanh xuân cho nghệ thuật chèo, không chỉ là nghệ sĩ tài năng mà còn có công bảo tồn và phát triển loại hình nghệ thuật truyền thống.
Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

Cháy tiệm bánh kem ở TPHCM, cảnh sát cứu 8 người mắc kẹt

Tin nổi bật

10:17:13 24/02/2025
Cảnh sát giải cứu 8 người mắc kẹt trong đám cháy tại tiệm bánh kem ở trung tâm quận 1 (TPHCM), trong đó có 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
250 thú cưng diện trang phục độc đáo, catwalk so tài tại TPHCM

250 thú cưng diện trang phục độc đáo, catwalk so tài tại TPHCM

Lạ vui

10:15:17 24/02/2025
Lễ họi quốc tế thú cưng lớn nhất Viẹt Nam - InterPetFest 2025 thu hút nhiều giống chó, mèo diện các trang phục độc đáo.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "xuất hiện" giữa ồn ào sao kê, thái độ ra sao?

Netizen

10:12:35 24/02/2025
Câu chuyện chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ - Lê Thị Thu Hoà (sinh năm 1997, đến từ Ninh Thuận) đang nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.
Cuối tuần đến Tà Lài cắm trại, ngắm hoàng hôn

Cuối tuần đến Tà Lài cắm trại, ngắm hoàng hôn

Du lịch

09:34:42 24/02/2025
Đồng lúa Tà Lài nằm ở xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, ngay cạnh Vườn quốc gia Cát Tiên, là điểm đến thu hút du khách nhờ khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và độc đáo.
Hé lộ bí mật giữ kín hơn 60 năm của NSND Trà Giang

Hé lộ bí mật giữ kín hơn 60 năm của NSND Trà Giang

Tv show

09:33:46 24/02/2025
Trong chương trình Cine 7 - Ký ức phim Việt , NSND Trà Giang lần đầu chia sẻ nhiều kỷ niệm về quá trình đóng phim Chị Tư Hậu .
Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Trở lại sau 10 năm dừng đóng phim, Đỗ Thị Hải Yến được chồng và 3 con ủng hộ

Hậu trường phim

09:19:47 24/02/2025
Đỗ Thị Hải Yến đóng chính kiêm nhà sản xuất phim 1982 do Nguyễn Hoàng Điệp đạo diễn, đánh dấu sự trở lại của cô trên màn bạc sau 1 thập kỷ vắng bóng.
8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

8 bến đỗ tiềm năng cho Pogba

Sao thể thao

09:18:17 24/02/2025
Tháng trước, Pogba khiến CĐV Quỷ đỏ dậy sóng khi đăng bức ảnh hoạt hình khoác áo MU lên Instagram kèm dòng trạng thái ẩn ý: Hãy chờ xem điều gì sắp tới .