Vụ cô giáo tát học sinh lớp 1 nhập viện ở Quảng Bình: Công an vào cuộc
Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh thông tin sau khi dư luận và báo chí phản ánh trường hợp học sinh lớp 1 bị chính cô chủ nhiệm xách tai rồi tát 2 cái vào mặt dẫn đến nhập viện, nghi chấn động sọ não.
Sáng 8-1, anh Trương Ngọc Đoàn, ngụ xã Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) là cha ruột của em Trương N.H. (học sinh Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy) đã lên tiếng với Báo Người Lao Động về trường hợp con trai mình bị cô giáo chủ nhiệm bạo hành tại trường học gây thương tích.
Em Trương N.H. đã quay trở lại trường học sau khi bị cô giáo bạo hành
Anh Đoàn cho biết sau khi dư luận và báo chí lên tiếng, Công an tỉnh Quảng Bình, Công an huyện Lệ Thủy cùng các ban ngành liên quan đã đến nhà, trực tiếp làm việc với gia đình để xác minh cụ thể thông tin vụ việc. Phía gia đình cũng tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc này.
“Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chúng tôi rất buồn. Nhà trường và cá nhân cô giáo cũng đã có lời xin lỗi với gia đình. Cháu hiện tại đã quay trở lại trường học với tâm lý ổn định nên chúng tôi cũng yên tâm phần nào”, anh Đoàn chia sẻ.
Nói về kết quả các bác sĩ chẩn đoán ban đầu, cháu H. nghi bị chấn động sọ não sau khi bị cô giáo bạo hành, anh Đoàn cho hay hiện tại gia đình cũng rất lo lắng và sắp tới sẽ đưa cháu đến bệnh viện tái khám lần 2 mới biết chính xác kết quả.
Video đang HOT
Phụ huynh em Trương N.H. bức xúc phản ánh vụ việc
Liên quan đến vụ việc này, ông Đinh Qúy Nhân, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo (GD – ĐT) tỉnh Quảng Bình, nói rằng hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh thông tin, sở đã yêu cầu Phòng GD – ĐT huyện Lệ Thủy và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Số 1 Hồng Thủy làm việc với gia đình học sinh và các cơ quan liên quan để có kết luận chính thức.
“Quan điểm của sở là giáo viên phạt tát học sinh dù bất kể lý do gì cũng là sai. Nếu có thông tin như báo chí phản ánh thì chúng tôi sẽ đề nghị phía UBND huyện Lệ Thủy có chỉ đạo tạm đình chỉ công tác với cô giáo và xử lý nghiêm theo quy định” – ông Nhân khẳng định.
Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng Phòng GD – ĐT huyện Lệ Thủy, cho biết ngay trong chiều 7-1, đại diện đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên gia đình em Trương N.H. Hiện em H. đã đi học trở lại bình thường, tham gia đầy đủ mọi hoạt động của lớp.
Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy nơi xảy ra vụ việc nêu trên
Như Báo Người Lao Động phản ánh, hôm 28-12-2018, cô giáo Lê Thị Hải, Chủ nhiệm lớp 1.1 – Trường Tiểu học Số 1 Hồng Thủy, phát 2 đề A và B cho cả lớp làm bài tập kiểm tra. Theo quy định, mỗi học sinh chỉ làm 1 đề. Tuy nhiên, do nhầm lẫn, Trương N.H. làm luôn cả 2 đề nên cô đã bức xúc đến bàn học xách tai và tát 2 cái vào má, khiến em bị chấn động sọ não, nhập viện điều trị theo dõi.
Cô Nguyễn Thị Cẩm, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, thừa nhận hành vi của cô Hải là hoàn toàn sai trái. Nhà trường đưa ra hình thức kỷ luật là phê bình cô Hải trong chi bộ và trước hội đồng sư phạm. Bản thân cô Hải hứa sẽ không tái phạm, nếu tái phạm sẽ chịu mọi hình thức kỷ luật.
Hoàng Phúc
Theo nld.com.vn
Giám đốc sở GD&ĐT Quảng Bình sốc trước việc học sinh bị tát dẫn đến nhập viện
Chiều 7/1/2019, Giám đốc sở GD&ĐT Quảng Bình đã có trao đổi ban đầu với PV về thông tin việc cô giáo Lê Thị H. ở trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đã tát một học sinh của mình 2 cái dẫn đến phải nhập viện.
Theo đó, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc sở GD&ĐT Quảng Bình nhận được thông tin về việc ngày 28/12/2018, cô Lê Thị H., 40 tuổi, giáo viên Chủ nhiệm lớp 1.1 trường tiểu học số 1 Hồng Thủy, (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) tổ chức kiểm tra môn viết cho học sinh. Cháu Trương Ngọc H. làm xong phần bài tập, cháu làm luôn cả 2 đề A và B. Do quy định mỗi cháu chỉ được phép làm 1 đề, cô H. đã đến bàn học cháu H. xách tai và tát 2 cái vào má cháu.
Sau đó cháu H. đã được chuyển đến bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy, cháu H. bị ra máu tai trong, tinh thần hoảng loạn. Sau đó, gia đình đưa cháu vào bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế khám, chụp X quang và làm các xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán ban đầu, cháu bị chấn động sọ não, cần phải nhập viện điều trị theo dõi dài ngày.
Ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc sở GD&ĐT Quảng Bình.
Ông Nhân cho biết, ngay khi nhận được thông tin vào ngày hôm nay ông đã chỉ đạo Phó Giám đốc trực tiếp nắm thông tin và tổ chức thăm hỏi học sinh.
"Tôi thực sự sốc về việc này, cô Nguyễn Thị Phương Thuỷ đã bị khởi tố sau sự việc tát học sinh 231 cái vẫn còn nóng hổi. Báo chí thông tin, các cấp lãnh đạo, ban ngành của tỉnh cũng chỉ đạo nhưng có vẻ như cô giáo này đã không rút được bài học cho mình", ông Nhân bức xúc trước sự việc.
Khi được hỏi về quan điểm xử lý sự việc, ông Nhân nói: "Tôi đang cho xác minh nếu đúng sự thật thì phải đình chỉ công tác ngay với cô giáo này".
Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!
Theo nguoiduatin
Quảng Bình: Nghiêm khắc xử lý giáo viên tát học sinh Chiều 7/1, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thuỷ cho biết, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đang về làm việc để nắm lại thông tin giáo viên trường TH số 1 Hồng Thuỷ tát học sinh dẫn đến phải nhập viện. Trường TH số 1 Hồng Thuỷ (Lệ Thuỷ - Quảng Bình) nơi xảy ra việc giáo viên tát học...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng
Có thể bạn quan tâm

Du khách say xỉn nhảy xuống đài phun nước nổi tiếng nhất thế giới
Du lịch
07:53:33 04/03/2025
Đòn đáp trả của EU đối với Mỹ
Thế giới
07:49:37 04/03/2025
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?
Sao âu mỹ
07:46:27 04/03/2025
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc
Tv show
07:41:26 04/03/2025
Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm
Sao việt
07:37:11 04/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai
Phim việt
07:33:07 04/03/2025
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ
Mọt game
07:33:01 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?
Hậu trường phim
07:26:10 04/03/2025
Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!
Phim âu mỹ
07:07:18 04/03/2025
Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền
Pháp luật
07:03:57 04/03/2025