Vụ bé trai 6 tuổi học trường Gateway tử vong : Ông Phiến có bị khởi tố không?

Xung quanh việc bà Nguyễn Bích Quy bị Công an quận Cầu Giấy khởi tố bị can về tội “Vô ý làm chết người”, luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, tội vô ý không có đồng phạm.

Tuy nhiên, VKSND quận Cầu Giấy vẫn đang xem xét rách nhiệm của những người liên quan sau khi khởi tố bà Quy.

Như đã thông tin, bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón học sinh trường Gateway vừa bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người (nhưng được tại ngoại). Khi làm việc với bà Quy hôm nay (27/8), Công an quận Cầu Giấy đã tống đạt quyết định này.

Vụ bé trai 6 tuổi học trường Gateway tử vong : Ông Phiến có bị khởi tố không? - Hình 1

Bà Nguyễn Bích Quy trao đổi với báo chí.

Thông tin với phóng viên Infonet , Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó giám đốc Công an Hà Nội cho hay: Theo giám định pháp y chính thức, cháu Lê Hoàng Long chết do suy hô hấp, tuần hoàn sốc nhiệt trong không gian giới hạn. Thời gian tử vong từ 9-12h tính từ thời điểm khám nghiệm tử thi là 0h30 ngày 7/8, tức là cháu bị chết ngạt trong ô tô. Kết quả giám định cũng loại trừ nguyên nhân bé trai tử vong do tác động ngoại lực.

Ở một diễn biến khác, ông Đinh Minh Tảo – Viện trưởng VKSND quận Cầu Giấy cho biết, đối với tài xế Doãn Quý Phiến và những người liên quan, cơ quan tố tụng sẽ xem xét trách nhiệm của những người này sau khi khởi tố bà Quy.

Liên quan đến tình tiết mới này, luật sư Anh Thơm chia sẻ thêm một số thông tin xung quanh vụ việc và đưa ra các phân tích ở góc độ khoa học pháp lý.

Theo luật sư Thơm, bà Quy bị VKSND quận Cầu Giấy cáo buộc đã “vô ý không kiểm tra hết trong xe mà đã đóng cửa bỏ đi” dẫn tới việc bé Lê Hoàng Long (lớp 1 trường Gateway) bị bỏ quên trên chiếc Ford Transit biển số 29B-069.56 suốt 9 tiếng trong ngày 6/8.

Theo kết quả giám định, bé chết vì bị “sốc nhiệt, suy hô hấp”, không có nguyên nhân bệnh lý. VKS cho rằng, trong cái chết của bé Long có trách nhiệm của tài xế Doãn Quý Phiến (53 tuổi, nhân viên hợp đồng Công ty TNHH vận tải Ngân Hà) khi không trực tiếp kiểm tra xe trước khi đóng cửa mà phó mặc cho người đưa đón là bà Quy.

Ông Phiến và bà Quy cùng “vô ý và cẩu thả”. Ông Phiến đang tiếp tục bị điều tra. Theo VKSND quận Cầu Giấy, đây là kết quả điều tra bước đầu, nhà chức trách trong quá trình làm sáng tỏ vụ án sẽ xem xét trách nhiệm của nhà trường.

Vụ bé trai 6 tuổi học trường Gateway tử vong : Ông Phiến có bị khởi tố không? - Hình 2

Ông Doãn Quý Phiến, tài xế đưa đón học sinh trường Gateway có liên quan đến vụ bé trai 6 tuổi tử vong khi đi học.

Từ những thông tin này, luật sư Thơm phân tích: “Khi đã có quyết định khởi tố bị can thì cơ quan điều tra đã có căn cứ xác định nguyên nhân chết của cháu bé không do tác động ngoại lực có chủ ý gây ra.

Cái chết của cháu bé là vô ý do sự cẩu thả, tắc trách của những người có liên quan gây ra khi để quên cháu bé trên xe ô tô. Trên cơ sở kết luận giám định của cơ quan chuyên môn về nguyên nhân chết của cháu bé, cơ quan điều tra đã làm rõ trách nhiệm đầu tiên thuộc về người quản lý đưa đón cháu và lái xe vận chuyển các cháu đã do thiếu trách nhiệm kiểm tra số cháu học sinh khi đón đến khi bàn giao để quên 01 cháu trên xe ô tô dẫn tới cháu bị tử vong”.

Luật sư này nhận định: “Theo lý luận khoa học pháp lý, tội phạm được thực hiện với lỗi vô ý gây hậu quả trong cùng một hành vi liên tục, không tách rời nhau về từng công đoạn thì người có vai trò chính sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự. Bởi lẽ, tội vô ý không có đồng phạm. Đồng phạm được xác định trong lỗi cố ý và được hiểu là 2 người trở lên cùng cố ý thực hiện một tội phạm.

Theo kết quả điều tra, đã có căn cứ xác định hành vi của bà Quy là người có trách nhiệm đầu tiên trong việc quản lý đưa đón các cháu, bà Quy sơ suất để quên cháu bé trên xe ô tô dẫn tới cháu tử vong. Do đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy đã quyết định khởi tố bị can đối với bà Quy theo Khoản 1 Điều 128 Bộ luật Hình sự. Đây là tội phạm nghiêm trọng, song bị can có nơi cư trú rõ ràng nên Cơ quan điều tra xét thấy không cần thiết phải áp dụng biện pháp ngăn chặn bắt tạm giam mà áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú là có căn cứ, đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự”.

Tiến Anh

Theo infonet

Trước khi bị khởi tố, người đưa đón trẻ trường Gateway từng có 1 tiền sự

Trước khi bị khởi tố tội "Vô ý làm chết người" trong vụ học sinh 6 tuổi trường Gateway thiệt mạng trên xe ô tô, bà Nguyễn Bích Quy từng có 1 tiền sự.

Video: Bà Nguyễn Bích Quy - người đưa đón trẻ trường Gateway muốn đối chất với tài xế

Liên quan đến vụ bé trai lớp 1 chết bất thường trên xe đưa đón học sinh trường Gateway, ngày 27/8, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) tống đạt quyết định khởi tố bị can với bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) về tội "Vô ý làm chết người".

Quyết định khởi tố bà Quy do Trung tá Trần Văn Hóa, quyền Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ký ngày 23/8. Cũng theo quyết định này, bà Nguyễn Bích Quy từng 1 có tiền sự.

Hiện tại, bà Quy đang được cho tại ngoại.

Trước khi bị khởi tố, người đưa đón trẻ trường Gateway từng có 1 tiền sự - Hình 1

Quyết định khởi tố bị can Nguyễn Bích Quy.

Trước đó, VKSND quận Cầu Giấy và Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy gửi giấy triệu tập lần 1 mời bà Nguyễn Bích Quy đúng 15h30 ngày 24/8 lên làm việc. Tuy nhiên bà Quy không lên.

"VKS mời bà Quy lên làm việc nhưng hiện tại chúng tôi đang làm thủ tục với cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy để xin mai vào cùng bà Quy. Nếu cơ quan điều tra không cho luật sư vào cùng thì bà Quy sẽ không lên làm việc. Hiện tại do chưa khởi tố bị can thì bà Quy vẫn chỉ là nhân chứng.

Về nguyên tắc nhân chứng không bắt buộc phải đến cơ quan điều tra, công an có thể đến nhà xác minh và có sự chứng kiến của tổ dân phố. Không có luật nào ép người làm chứng bị dẫn giải" , luật sư Nguyễn Thanh Sơn - người bảo vệ quyền lợi cho bà Quy cho hay.
Trong buổi làm việc với luật sư, bà Quy thừa nhận trách nhiệm trong sự việc xảy ra với cháu Lê Hoàng Long (nạn nhân-PV) đồng thời nhấn mạnh: "Trách nhiệm lớn nhất thuộc về nhà trường, sau đó đến các cô giáo, rồi sau đó mới đến tôi và lái xe".

Trước khi bị khởi tố, người đưa đón trẻ trường Gateway từng có 1 tiền sự - Hình 2

Bà Nguyễn Bích Quy bị khởi tố.

Liên quan đến vụ việc, gia đình cháu Lê Hoàng Long đã mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho gia đình.

Hai luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho gia đình cháu Long là luật sư Vũ Gia Trưởng và luật sư Phạm Hương Giang thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội.

"Tôi và gia đình cháu bé đã nhiều lần cùng lên cơ quan công an làm việc nhưng hiện tại tinh thần bố mẹ cháu bé vẫn chưa ổn định nên không thể trao đổi thông tin cụ thể. Sau khi tình hình ổn hơn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho các cơ quan báo chí", luật sư Vũ Gia Trưởng nói và cho biết gia đình cháu Long đề nghị làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu bé để làm căn cứ xem xét trách nhiệm của những người liên quan nhằm xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo điều tra ban đầu của Công an quận Cầu Giấy, khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến chạy xe Ford Transit từ bãi xe của Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến chở bà Nguyễn Bích Quy, nhân viên đưa đón học sinh của Trường Gateway để cùng đón các học sinh khác đến trường học.

Ông Phiến đón tổng số 13 học sinh, trong đó có cháu Lê Hoàng Long. Đến 7h25, xe đến cổng phụ của trường Gateway.

Bà Quy đưa các cháu học sinh xuống xe rồi đóng cửa ô tô lại, sau đó ông Phiến chạy xe về gửi tại bãi gửi xe của Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đến 15h10 cùng ngày, ông Phiến chạy xe đến cổng trường Gateway để đón các cháu học sinh. Khi bà Quy đưa các cháu học sinh ra cổng lên xe thì không thấy cháu Long nên nhờ các cô giáo đi tìm, còn bà Quy đưa 12 cháu lên ô tô.

Khi bà Quy mở cửa ô tô thì phát hiện cháu Long đang nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu vào phòng y tế của trường, sau đó đưa vào Bệnh viện E.

Bác sỹ Bệnh viện E xác nhận, cháu Lê Hoàng Long vào viện trong tình trạng thân thể tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không, bác sỹ đã cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút không có kết quả nên thông báo cho gia đình cháu đã chết.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã trưng cầu Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cháu Lê Hoàng Long chết.

Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ra quyết định khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người" theo điều 128-BLHS.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đang làm việc với những người có liên quan, củng cố tài liệu, xác định hành vi vi phạm để xử lý theo quy định.

XUÂN TRƯỜNG

Theo VTC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàngLời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng
10:24:35 11/09/2025
Cô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên ShopeeCô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên Shopee
20:31:39 10/09/2025
YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?
11:37:15 10/09/2025
Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?
14:32:35 10/09/2025
Bắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCMBắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCM
08:16:12 11/09/2025
Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"
08:03:54 11/09/2025
Phát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếngPhát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng
11:00:21 10/09/2025
Danh tính các đối tượng hành hung dã man 2 anh em làm việc tốt ở Bắc NinhDanh tính các đối tượng hành hung dã man 2 anh em làm việc tốt ở Bắc Ninh
12:53:02 10/09/2025

Tin đang nóng

Chấn động vụ "ngọc nữ" bị ông lớn giở đồi bại: Mắc bệnh tâm thần và ra đi trong cô độc ở tuổi 55Chấn động vụ "ngọc nữ" bị ông lớn giở đồi bại: Mắc bệnh tâm thần và ra đi trong cô độc ở tuổi 55
13:38:22 11/09/2025
Thiên An bị cấm tái xuấtThiên An bị cấm tái xuất
15:35:06 11/09/2025
Rò rỉ ảnh hiện trường nơi "mỹ nam cổ trang số 1 Trung Quốc" ngã lầu tử vong vào sáng nay?Rò rỉ ảnh hiện trường nơi "mỹ nam cổ trang số 1 Trung Quốc" ngã lầu tử vong vào sáng nay?
16:45:29 11/09/2025
Nhà ngoại giao phim 'Mưa đỏ' từng là hoa hậu có tiếng, U50 an yên bên chồng conNhà ngoại giao phim 'Mưa đỏ' từng là hoa hậu có tiếng, U50 an yên bên chồng con
13:25:21 11/09/2025
Đúng ngày mai, thứ Sáu 12/9/2025, 3 con giáp cầu được ước thấy, sớm thành Đại Gia, tiền của ngập kho, may mắn chạm ĐỈNH, mọi điều hanh thôngĐúng ngày mai, thứ Sáu 12/9/2025, 3 con giáp cầu được ước thấy, sớm thành Đại Gia, tiền của ngập kho, may mắn chạm ĐỈNH, mọi điều hanh thông
18:02:04 11/09/2025
Diễn viên Lan Phương được khuyên bớt kể lể chuyện ly hôn trên MXHDiễn viên Lan Phương được khuyên bớt kể lể chuyện ly hôn trên MXH
13:34:35 11/09/2025
Chồng "biến mất" ngay trong đêm tân hôn, vợ rụng rời khi biết lý doChồng "biến mất" ngay trong đêm tân hôn, vợ rụng rời khi biết lý do
17:37:26 11/09/2025
Apple chính thức "khai tử" 4 mẫu iPhone, người dùng có lo lắng?Apple chính thức "khai tử" 4 mẫu iPhone, người dùng có lo lắng?
13:54:03 11/09/2025

Tin mới nhất

Trung tá công an bị đâm tử vong: Cuộc chiến đầy cam go trong thời bình

Trung tá công an bị đâm tử vong: Cuộc chiến đầy cam go trong thời bình

19:13:53 11/09/2025
Thiếu tướng Phan Thanh Tám, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, chia sẻ đầy xúc động trước sự hy sinh anh dũng của Trung tá Nguyễn Đông Cánh trong cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm.
Thực hư thông tin bé gái bị đánh thuốc mê, bắt cóc ở Lâm Đồng

Thực hư thông tin bé gái bị đánh thuốc mê, bắt cóc ở Lâm Đồng

17:58:30 11/09/2025
Công an tỉnh Lâm Đồng đã xác nhận thông tin về việc bé gái học lớp 7 bị lừa đưa lên xe cùng nhiều em khác trong tình trạng không tỉnh táo là hoàn toàn sai sự thật.
Chủ tịch Tập đoàn chiếm đoạt gần 800 tỷ đồng của hơn 700 người

Chủ tịch Tập đoàn chiếm đoạt gần 800 tỷ đồng của hơn 700 người

17:14:09 11/09/2025
Đỗ Thanh Tâm đã sử dụng 10 tài khoản ngân hàng để giao dịch huy động vốn cũng như đầu tư kinh doanh với tổng số tiền phát sinh khoảng 2.800 tỷ đồng, chiếm đoạt của người dân gần 800 tỷ đồng.
Tài xế bị phạt 13 triệu đồng vì dừng ô tô sai quy định trên cao tốc

Tài xế bị phạt 13 triệu đồng vì dừng ô tô sai quy định trên cao tốc

15:59:04 11/09/2025
Tài xế S. dừng đỗ ô tô tại làn khẩn cấp trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, nghi có hành vi đón, trả khách sai quy định. Nam tài xế đã bị CSGT xử phạt 13 triệu đồng.
Bà chủ nhà thuốc Mỹ Châu chi 7 tỷ đồng để nhờ "chạy án"

Bà chủ nhà thuốc Mỹ Châu chi 7 tỷ đồng để nhờ "chạy án"

15:51:42 11/09/2025
Làm đơn tố giác sau khi bị ca sĩ Quốc Kháng lừa tiền chạy án, bà Lê Thị Mỹ Châu cũng trở thành bị cáo vì hành vi đưa hối lộ.
Thanh niên xung phong bị tấn công giữa đường ở TPHCM

Thanh niên xung phong bị tấn công giữa đường ở TPHCM

15:35:14 11/09/2025
Công an xã Bà Điểm đang làm rõ vụ người đàn ông tấn công thanh niên xung phong tại giao lộ Nguyễn Ảnh Thủ - Song Hành, xã Bà Điểm.
Tạm giam kẻ trộm nhiều điện thoại của bệnh nhân ở TPHCM

Tạm giam kẻ trộm nhiều điện thoại của bệnh nhân ở TPHCM

15:30:01 11/09/2025
Trộm cắp nhiều điện thoại của bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Bình Tân, người đàn ông 32 tuổi bị Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.
Người đàn ông khai lý do thoát y, khiêu khích tài xế ở TPHCM

Người đàn ông khai lý do thoát y, khiêu khích tài xế ở TPHCM

15:20:56 11/09/2025
Tại cơ quan điều tra, người đàn ông 34 tuổi khai do say xỉn, không làm chủ được hành vi nên có hành động thoát y, khiêu khích tài xế ở TPHCM.
Liên tục sinh con để né tránh thi hành án tù

Liên tục sinh con để né tránh thi hành án tù

15:16:15 11/09/2025
Nhằm trì hoãn, né tránh nghĩa vụ chấp hành hình phạt tù, H. (35 tuổi) liên tục sinh con và nhiều lần được tòa án cho hoãn thi hành án phạt tù.
Nam thanh niên lên mạng dựng chuyện bị cướp để xin tiền mua điện thoại

Nam thanh niên lên mạng dựng chuyện bị cướp để xin tiền mua điện thoại

15:08:24 11/09/2025
Lên mạng xã hội Facebook dựng chuyện bị cướp để xin tiền mua điện thoại mới, nam thanh niên ở Đà Nẵng bị phạt 7,5 triệu đồng.
Đại diện VKS: Các bị cáo luồn lách để chỉ định Thuận An trúng thầu

Đại diện VKS: Các bị cáo luồn lách để chỉ định Thuận An trúng thầu

12:19:58 11/09/2025
Cơ quan công tố cho rằng việc truy tố các bị cáo là đúng người, đúng pháp luật, do đó các luật sư không tranh luận về tội danh. Với tình tiết giảm nhẹ, VKS cho biết đã áp dụng triệt để.
Luật sư: Bị cáo Phạm Thái Hà tối đi ngủ phải đeo mặt nạ dưỡng khí

Luật sư: Bị cáo Phạm Thái Hà tối đi ngủ phải đeo mặt nạ dưỡng khí

11:01:26 11/09/2025
Trong phần bào chữa cho ông Phạm Thái Hà, luật sư nhắc đến chuyện cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội (QH) mắc chứng ngưng thở, phải đeo mặt nạ dưỡng khí vào ban đêm.

Có thể bạn quan tâm

Cúm A, bệnh 'quen mặt' nhưng không hề lành tính

Cúm A, bệnh 'quen mặt' nhưng không hề lành tính

Sức khỏe

19:18:01 11/09/2025
Giải pháp phòng ngừa hiệu quả nhất hiện nay là tiêm vắc xin cúm mùa hằng năm vào mùa Thu để phòng bệnh vào mùa Đông- Xuân. Theo BS Nguyễn Thị An, vắc xin cúm có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh và biến chứng nặng.
Uy lực xuồng không người lái mới của Nga

Uy lực xuồng không người lái mới của Nga

Thế giới

19:16:19 11/09/2025
Nga đang đấy nhanh quá trình phát triển xuồng không người lái (USV) mới cho lực lượng hải quân hùng mạnh, vốn có khả năng chống nhiễu và được dẫn đường bằng cáp quang.
Diễn viên Vu Mông Lung 37 tuổi qua đời đột ngột vì ngã lầu

Diễn viên Vu Mông Lung 37 tuổi qua đời đột ngột vì ngã lầu

Sao châu á

19:03:12 11/09/2025
Chiều 11/9, công ty quản lý của Vu Mông Lung xác nhận thông tin tài tử vừa qua đời đột ngột vì ngã lầu, hưởng dương 37 tuổi.
Bà mất, chị dâu vội vàng xin chiếc áo khoác cũ và bí mật đáng sợ phía sau

Bà mất, chị dâu vội vàng xin chiếc áo khoác cũ và bí mật đáng sợ phía sau

Góc tâm tình

18:53:46 11/09/2025
Cả nhà tôi đều nghĩ chị dâu thương bà nội nên mới muốn giữ áo của bà làm kỷ niệm. Không ngờ, tâm địa của chị lại thâm sâu hơn tôi nghĩ.
Hiện trường 8 ô tô tông liên hoàn trên quốc lộ: Xe lật, bánh văng, khách hoảng loạn

Hiện trường 8 ô tô tông liên hoàn trên quốc lộ: Xe lật, bánh văng, khách hoảng loạn

Tin nổi bật

18:29:50 11/09/2025
Chiều 11/9, một vụ tai nạn liên hoàn giữa 8 ô tô xảy ra trên Quốc lộ 51, đoạn qua xã An Phước (tỉnh Đồng Nai), khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc kéo dài.
Sau hôm nay, thứ Năm 11/9/2025, tài vận bùng phát, 3 con giáp vận đỏ hơn trúng số độc đắc, tiền trong túi lúc nào cũng đầy, ăn tiêu chẳng cần nhìn giá

Sau hôm nay, thứ Năm 11/9/2025, tài vận bùng phát, 3 con giáp vận đỏ hơn trúng số độc đắc, tiền trong túi lúc nào cũng đầy, ăn tiêu chẳng cần nhìn giá

Trắc nghiệm

18:20:57 11/09/2025
Thứ Năm 11/9/2025, tài vận bùng phát, 3 con giáp vận đỏ hơn trúng số độc đắc, tiền trong túi lúc nào cũng đầy, ăn tiêu chẳng cần nhìn giá
Uyển Ân hào hứng khi đóng cảnh thân mật với bạn diễn đẹp trai cao 1,88m

Uyển Ân hào hứng khi đóng cảnh thân mật với bạn diễn đẹp trai cao 1,88m

Phim việt

17:43:41 11/09/2025
Lần đầu tiên sánh vai trên màn ảnh rộng, Uyển Ân và Thuận Nguyễn nhanh chóng trở thành tâm điểm khi vào vai cặp đôi trẻ trung, phóng khoáng trong phim điện ảnh Chị ngã em nâng.
Cảnh tượng rùng rợn khiến ai cũng ớn lạnh trên cao tốc đông người

Cảnh tượng rùng rợn khiến ai cũng ớn lạnh trên cao tốc đông người

Lạ vui

17:23:33 11/09/2025
Một giáo viên nước ngoài đang làm việc tại Trung Quốc đã lên tiếng xin lỗi sau khi gây xôn xao trên mạng xã hội vì đeo mặt nạ kinh dị, mang phong cách phim kinh dị, trong khi ngồi trên ô tô chạy trên đường cao tốc.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối giản dị, ngon miệng

Hôm nay nấu gì: Cơm tối giản dị, ngon miệng

Ẩm thực

17:13:04 11/09/2025
Mâm cơm hôm nay mang hương vị dân dã, gần gũi với bữa ăn gia đình Việt. Bữa cơm không cầu kỳ nhưng món ăn nào cũng ngon miệng, khiến cả nhà không muốn dừng đũa.
Thiều Bảo Trâm lâu lâu hở bạo, chiếm spotlight vì diện đầm o ép vòng 1 đến "ná thở"

Thiều Bảo Trâm lâu lâu hở bạo, chiếm spotlight vì diện đầm o ép vòng 1 đến "ná thở"

Sao việt

17:10:21 11/09/2025
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Thiều Bảo Trâm lập tức trở thành tâm điểm khi lựa chọn phong cách gợi cảm, khác hẳn vẻ nữ tính, ngọt ngào thường thấy.