Vụ bắt trói 5 công an: Lời trái ngược từ người dân

Theo dõi VGT trên

Trong khi lãnh đạo công an tỉnh Hòa Bình khẳng định các chiến sĩ đã thực hiện đúng nội quy khi làm việc với người dân xóm Bôi Câu, xã Kim Bôi (huyện Kim Bôi – Hòa Bình) vào ngày 8/10, thì người dân nơi đây vẫn khẳng định khi họ hỏi giấy tờ thì các chiến sĩ công an đã không trình ra được nên mới có sự nghi ngờ và “tạm thời bắt trói chờ lực lượng chức năng xuống giải quyết”.

Như đã đưa tin, vào chiều tối ngày 8/10, tại nhà văn hóa xóm Bôi Câu, xã Kim Bôi đã xảy ra sự việc người dân bắt trói 5 chiến sĩ công an tỉnh Hòa Bình, công an huyện Kim Bôi do quá bức xúc về tình trạng khai thác vàng trái phép trên địa bàn trong thời gian vừa qua.

Theo phản ánh của người dân thôn Bôi Câu, việc khai thác vàng diễn ra từ năm 2007 và chia làm 3 đợt do công ty Hoàng Hòa (trụ sở tại thị trấn Bo – Hòa Bình) khai thác làm ảnh hưởng đến cuộc sống nông nghiệp của người dân.

Tuy thế, sự việc này đã bị chính quyền xã Bôi Câu ngó lơ và để cho nhóm công nhân của công ty này mặc nhiên khai thác cho dù dân xóm Bôi Câu đã có nhiều lần phản ánh.

Vụ bắt trói 5 công an: Lời trái ngược từ người dân - Hình 1

Ông Bùi Văn Phiển (áo xanh) khẳng định công an khi xuống làm việc ở thôn không trình được giấy tờ khi người dân hỏi.

Bất chấp sự ngăn cản của người dân thôn Bôi Câu, ngày 7/10, công ty Hoàng Hà vẫn kéo thêm 3 máy xúc, 2 máy dàn, 1 ô tô kéo đến bờ sông, điều này khiến cho người dân thực sự phẫn nộ.

Nhiều người đã huy động sức dân bắt phía công ty đưa máy móc, thiết bị vào sân nhà văn hoá để giải quyết, đồng thời đề nghị trưởng thôn Bôi Câu lập biên bản tại chỗ nhưng trưởng thôn Bùi Văn Dùng lại viết trong biên bản là khai thác cát chứ không phải khai thác vàng như nguyện vọng của người dân, vì vậy, dân không đồng tình, biên bản coi như bỏ.

“Cán bộ thôn không giải quyết thì chúng tôi cũng bất lực, không biết phải làm thế nào. Nếu chính quyền không đồng ý thì tại sao đội tàu, máy móc lại có thể tiến vào thôn như vậy? Dân quân xã, dân quân xóm ở đâu?” một người dân bức xúc nói.

Tới 17h ngày 8/10, một đoàn công tác của huyện về làm việc với người dân Bôi Câu. Sau khi không giải quyết được những yêu cầu của người dân, đoàn công tác lên xe bỏ về. Bức xúc, người dân địa phương đã yêu cầu đoàn công tác trở lại nhà văn hoá thôn để làm việc.

Video đang HOT

Do nghi ngờ đoàn công tác là có sự sắp xếp của xã, thôn nên về đánh lừa dân, để “cẩu” máy móc đi nên một số người dân còn yêu cầu đoàn công tác xuất trình giấy tờ nhưng không được.

Vụ bắt trói 5 công an: Lời trái ngược từ người dân - Hình 2

Người dân thôn Bôi Câu thu giữ phương tiện khai thác vàng trái phép.

Lúc này, có 3 chiến sĩ cảnh sát môi trường của công an tỉnh Hòa Bình, 1 đồng chí lái xe, 2 đồng chí công an huyện cùng đại diện của cán bộ xã đều bị người dân “tạm trói” lại trong nhà văn hoá thôn. Một số người dân đã dùng điện thoại để chụp hình và quay phim lại, sau đó đưa thông tin lên mạng.

“Chúng tôi cũng cực chẳng đã mới phải làm vậy, nhưng nếu không làm như vậy thì không ai biết, việc của thôn chúng tôi chẳng thể giải quyết được.

Trước đây, thôn này thuộc vùng ATK (an toàn khu- PV) nên người lạ vào thôn phải có giấy tờ, nếu không sẽ bị người dân đuổi ra khỏi thôn. Bên cạnh đó, xem tivi nhiều, chúng tôi cũng sợ công an giả nên phải kiểm tra giấy tờ, các anh không xuất trình nên dân mới phải làm vậy”, ông Bùi Văn Phiển (55 tuổi) ở đội 4, thôn Bôi Câu nói.

Như vậy, với lời khẳng định này của người dân thôn Bôi Câu, xã Kim Bôi đã đi ngược lại hoàn toàn với lời khẳng định của Thiếu tướng Bùi Đức Sòn – GĐ Công an tỉnh Hòa Bình: “Có nhiều thông tin nói rằng 5 chiến sĩ công an bị bắt trói là khi đi làm nhiệm vụ không mang theo thẻ ngành nên bị người dân nghi ngờ. Nhưng điều này không phải, việc mang theo thẻ ngành khi làm nhiệm vụ là điều bắt buộc với công an.

Cũng không có chuyện người dân cả thôn Bôi Câu tham gia vào việc bắt trói 5 chiến sĩ công an. Hành động bắt trói này là hệ quả của sự kích động của một số phần tử cộm cán trên địa bàn”.

Liên quan đến vụ việc, ngày 15/10, công an tỉnh Hòa Bình cũng đã tiến hành khởi tố vụ án bắt giữ người trái pháp luật đối với vụ việc xảy ra tại xóm Bôi Câu.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, vụ việc bắt trói 5 công an ở thôn Bôi Câu là do có 20 đối tượng kích động, trong số này có tới 5 người là anh em trong nhà trưởng công an xã Kim Bôi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đất Việt

Người dân lý giải việc trói công an vào ghế

Nói về nguyên nhân vụ trói cảnh sát khi đi làm nhiệm vụ, người dân thôn Bôi Câu (Kim Bôi, Hòa Bình) cho rằng do họ nghi những người này là giả.

Trói công an vì bị nghi là giả

Ngày 9/10, trên mạng internet lan truyền bức ảnh công an đang bị trói tay vào ghế khiến nhiều người xôn xao. Vụ việc được cơ quan điều tra xác minh xảy ra ở xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Ông Bùi Việt Hưng, Phó chủ tịch xã Kim Bôi kể lại, sáng ngày 7/10, một số người dân (khoảng 70 người) tại thôn Bôi Câu đã bắt giữ người cùng máy móc phương tiện đang khai thác cát sỏi trên sông Bôi, trong đó có ông trưởng thôn Bùi Văn Dùng. Người dân tình nghi ông Dùng câu kết với doanh nghiệp lấy danh nghĩa khai thác cát sỏi để khai thác vàng trái phép gây sạt lở bờ sông, tạo dòng chảy xiết gây nguy hiểm đến người dân thôn.

Ngay chiều hôm đó, lợi dụng sơ hở, trưởng thôn đã tự cởi trói và bỏ trốn. Chiều ngày 8/10, UBND huyện lập một tổ công tác gồm các lãnh đạo và công an xuống để giải quyết vụ việc.

Do không đồng ý để người dân nơi đây kiểm tra giấy tờ, một số đã quá khích hô hào bắt trói 7 người trong tổ công tác vì tình nghi họ là công an và cán bộ giả. Trong số này có ba công an tỉnh, 2 công an huyện, Phó trưởng phòng tài nguyên - môi trường và một người lái xe. Tuy nhiên, khi sự việc diễn ra ít phút, được thuyết phục nên người dân đã cởi trói cho nhóm cán bộ.

"Chúng tôi không tin ai nữa vì đến ngay cán bộ thôn, xã còn câu kết với doanh nghiệp để "bán" chúng tôi. Hôm đó do họ không có giấy tờ nên chúng tôi giữ lại thôi chứ không có chuyện xúc phạm đến thân thể", một người dân lý giải việc bắt trói cảnh sát.

Xác nhận về chuyện này, ông Bùi Đức Thanh - Chánh văn phòng huyện Kim Bôi thừa nhận đúng là có chuyện đó xảy ra nhưng "người dân chỉ trói một lúc rồi thả ngay".

Người dân lý giải việc trói công an vào ghế - Hình 1

Người dân bức xúc vì chuyện khai thác vàng bừa bãi.

Bức xúc vì nạn khai thác vàng bừa bãi

Nói về nguyên nhân xảy ra vụ việc, người dân thôn Bôi Câu cho biết vì họ bức xúc về nạn khai thác vàng tại địa bàn này. "Họ khai thác từ Tết rồi, nhưng là ở xã Hợp Kim, kề bên chúng tôi. Đến đầu tháng 10 vừa rồi, dù đã họp thôn để xin phép khai thác cát sỏi mà thực chất là khai thác vàng nhưng chúng tôi không cho. Vậy mà họ vẫn làm gây xói lở bờ sông, tạo dòng chảy xiết", anh Manh, một người dân trong thôn nói.

Theo lời anh Mạnh, dòng sông là nơi người dân sinh hoạt qua lại. Trước đây, người dân thường lội qua nhưng giờ phải đi vòng cách đó vài km. Đã có người chết đuối nơi đây.

Ghi nhận của phóng viên, một đoạn bờ sông dài vài trăm mét đã bị cày xới, cát đá ngổn ngang. Dòng nước dưới sông nơi đây cũng chảy xiết, xoáy tại nhiều nơi.

Liên quan đến vụ việc, ông Bùi Văn Dùm - Chủ tịch huyện Kim Bôi đã xin lỗi người dân thôn Bôi Câu về những việc đã xảy ra đồng thời yêu cầu Chủ tịch Xã Kim Bôi, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và Phó thôn Bôi Câu nhận trách nhiệm và trực tiếp xin lỗi người dân. Ông Dùm nhận định, đây là một sự việc nghiêm trọng vì người dân đã vi phạm pháp luật, bắt giữ người đang thi hành công vụ.

Trước mắt các cơ quan chức năng sẽ giải quyết các yêu cầu của người dân như đề nghị Ban quản lý thôn từ chức, lập biên bản đối với chủ phương tiện khai thác khoáng sản trái phép...Cùng đó, cơ quan công an cũng sẽ điều tra làm rõ hành vi bắt, giữ người trái pháp luật cũng như hành vi vi phạm của doanh nghiệp trong quá trình nạo vét suối, đào đãi vàng.

Theo Tri thức

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lý do thanh niên quê Hà Nội 'bắt cá hai tay' đánh gục bạn gái ở quán cà phêLý do thanh niên quê Hà Nội 'bắt cá hai tay' đánh gục bạn gái ở quán cà phê
18:02:48 15/04/2025
Nhân viên quán nhậu bị đâm tử vong ở Long AnNhân viên quán nhậu bị đâm tử vong ở Long An
12:52:58 16/04/2025
Nhóm ép khách mua 3 cây nhang 1,6 triệu đồng ở miếu Bà Chúa Xứ phải ngồi tùNhóm ép khách mua 3 cây nhang 1,6 triệu đồng ở miếu Bà Chúa Xứ phải ngồi tù
22:18:29 15/04/2025
Bắt giữ đối tượng xâm hại nữ bệnh nhân khi đi khám bệnh ở Hà NamBắt giữ đối tượng xâm hại nữ bệnh nhân khi đi khám bệnh ở Hà Nam
21:35:35 15/04/2025
Lộ diện 2 giám đốc 'bù nhìn' trong vụ sữa bột giả thu lợi 500 tỷ đồngLộ diện 2 giám đốc 'bù nhìn' trong vụ sữa bột giả thu lợi 500 tỷ đồng
13:11:05 15/04/2025
Đường dây sản xuất thuốc tân dược giả thu lợi bất chính gần 200 tỷ đồngĐường dây sản xuất thuốc tân dược giả thu lợi bất chính gần 200 tỷ đồng
22:01:24 16/04/2025
Cho vay lãi nặng 360%/năm, gã đàn ông bị bắt khi ép 'con nợ' ký giấyCho vay lãi nặng 360%/năm, gã đàn ông bị bắt khi ép 'con nợ' ký giấy
07:12:24 16/04/2025
Cựu cán bộ Công an TP Thủ Đức "vòi" 100 triệu đồng của người vi phạmCựu cán bộ Công an TP Thủ Đức "vòi" 100 triệu đồng của người vi phạm
19:37:10 16/04/2025

Tin đang nóng

Camera an ninh ghi lại cảnh 1 đôi Vbiz hôn nhau giữa phố, 2 em bé đứng bên cạnh có hành động khó ngờCamera an ninh ghi lại cảnh 1 đôi Vbiz hôn nhau giữa phố, 2 em bé đứng bên cạnh có hành động khó ngờ
07:27:26 17/04/2025
Đạo diễn 'Ở nhà một mình' không cắt vai của ông Trump vì sợ bị trục xuấtĐạo diễn 'Ở nhà một mình' không cắt vai của ông Trump vì sợ bị trục xuất
08:19:03 17/04/2025
Chân dung bác sĩ Tuyên Quang khiến hội chị em thốt lên: "Không cần gây mê, em tự mê"Chân dung bác sĩ Tuyên Quang khiến hội chị em thốt lên: "Không cần gây mê, em tự mê"
07:21:22 17/04/2025
Thiếu soái đẹp nhất Trung Quốc khiến hội chị em ngất lên ngất xuống: Lần đầu làm chuyện ấy gây sốt MXHThiếu soái đẹp nhất Trung Quốc khiến hội chị em ngất lên ngất xuống: Lần đầu làm chuyện ấy gây sốt MXH
05:51:58 17/04/2025
9 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Việt Nam: Lan Ngọc chỉ xếp thứ 3, hạng 1 không có đối thủ suốt 12 năm9 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Việt Nam: Lan Ngọc chỉ xếp thứ 3, hạng 1 không có đối thủ suốt 12 năm
05:53:24 17/04/2025
"Tân nương dị vực" đẹp phong thần ở phim mới: Nhan sắc động lòng người, nói visual top đầu Trung Quốc cấm có sai"Tân nương dị vực" đẹp phong thần ở phim mới: Nhan sắc động lòng người, nói visual top đầu Trung Quốc cấm có sai
05:52:27 17/04/2025
Cậu bé siêu nhân 7 tuổi chạy nhanh không ai đuổi kịp, cơ bụng 6 múi cuồn cuộnCậu bé siêu nhân 7 tuổi chạy nhanh không ai đuổi kịp, cơ bụng 6 múi cuồn cuộn
07:41:25 17/04/2025
Doãn Quốc Đam đính chínhDoãn Quốc Đam đính chính
06:26:10 17/04/2025

Tin mới nhất

Chân tướng 'tú ông' và dàn nữ thư ký điều hành mạng lưới 300 gái mại dâm

Chân tướng 'tú ông' và dàn nữ thư ký điều hành mạng lưới 300 gái mại dâm

08:15:50 17/04/2025
Trong mạng lưới 300 gái mại dâm và gần 15.000 thành viên trên hội nhóm kín, tú ông Nguyễn Trương Anh Tuấn cùng dàn nữ thư ký điều hành thu của gái mại dâm 500.000 đồng - 2 triệu đồng/tháng, thu lợi bất chính hàng chục tỉ đồng.
Bị đột kích, nhóm ma túy nổ súng, rút dao chống trả công an

Bị đột kích, nhóm ma túy nổ súng, rút dao chống trả công an

08:10:38 17/04/2025
Bị công an đột kích, đàn em Trường phi tang ma túy vào bồn cầu, còn Trường nổ súng chống trả, nhưng bị tước súng, Trường lập tức rút dao mở đường nhảy qua nhà bên cạnh.
'Nữ quái' lừa bán 8 người sang đặc khu Tam giác vàng phải trả giá

'Nữ quái' lừa bán 8 người sang đặc khu Tam giác vàng phải trả giá

07:42:45 17/04/2025
Để thu lợi bất chính, Vũ Thị Khánh Huyền (Gia Lai) đã móc nối với nhóm người ở đặc khu kinh tế Tam giác vàng hình thành đường dây lừa bán người Việt Nam ra nước ngoài.
Cảnh sát hình sự Hà Nội bắt Hải "Lé" cùng 8 đàn em

Cảnh sát hình sự Hà Nội bắt Hải "Lé" cùng 8 đàn em

06:48:36 17/04/2025
Nguyễn Tiến Hải (tức Hải Lé ) cùng 8 đàn em bị cảnh sát điều tra về hàng loạt tội danh, trong đó có hành vi tín dụng đen, đánh bạc, cố ý gây thương tích...
Người phụ nữ bị bắt cùng 24,8kg ma túy và 1 khẩu súng

Người phụ nữ bị bắt cùng 24,8kg ma túy và 1 khẩu súng

05:39:01 17/04/2025
Vào lúc 10h30 ngày 15/4, lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng Quỳnh đang giao ma túy cho tài xế xe ôm dịch vụ giao hàng nhanh, thu giữ khoảng 200g ma túy (loại Ketamine) và 50 viên thuốc lắc.
Bảo vệ rủ bạn tù gây 9 vụ trộm tại công ty

Bảo vệ rủ bạn tù gây 9 vụ trộm tại công ty

21:42:30 16/04/2025
Sau 1 ngày xét xử, chiều 16/4, TAND tỉnh Lâm Đồng đã tuyên án, tuyên phạt 4 bị cáo trong vụ án trộm cắp tài sản tổng mức án 41 năm tù giam.
Hai anh em trai lừa đảo chạy án, chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng

Hai anh em trai lừa đảo chạy án, chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng

21:39:21 16/04/2025
Khi biết bạn thân đang bị tạm giam về hành vi đánh bạc, đối tượng đã giả danh người bạn, nhắn tin qua mạng xã hội zalo cho người thân của bạn đề nghị chuyển tiền để chạy án .
Khởi tố giám đốc công ty vận tải trốn thuế tiền tỷ

Khởi tố giám đốc công ty vận tải trốn thuế tiền tỷ

21:36:29 16/04/2025
Cùng bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú trong vụ việc còn có: Lê Văn Hưng (SN 1973), ngụ phường Tam Phước, TP Biên Hòa và Trần Thị Ái Ân (SN 1988), ngụ Phường Bửu Long, TP Biên Hòa.
Tòa án tìm người đàn ông ở Bạc Liêu đã biệt tích 38 năm

Tòa án tìm người đàn ông ở Bạc Liêu đã biệt tích 38 năm

21:29:39 16/04/2025
Tòa án ở Bạc Liêu đang tìm một người đàn ông được cho biệt tích 38 năm qua để giải quyết vụ việc dân sự có liên quan đến ông này.
Xét xử vụ xây trái phép 680 biệt thự ở Đồng Nai

Xét xử vụ xây trái phép 680 biệt thự ở Đồng Nai

19:50:07 16/04/2025
Theo cáo trạng, Công ty CP Địa ốc Long Điền được thành lập từ năm 2010, đến năm 2015 đổi tên thành Công ty LDG, do ông Nguyễn Khánh Hưng làm Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT).
Bà lão mất 800 triệu đồng vì trò lừa "dính líu đường dây ma túy"

Bà lão mất 800 triệu đồng vì trò lừa "dính líu đường dây ma túy"

19:46:56 16/04/2025
Bà Bình nhận được cuộc gọi, thông báo giấy tờ tùy thân bị kẻ xấu sử dụng mở tài khoản ngân hàng để vay 79 triệu đồng. Từ cú điện thoại này, bà mất trắng 800 triệu đồng dành dụm cả đời.
Bị xử phạt vì chia sẻ thông tin đánh bạc trên mạng xã hội

Bị xử phạt vì chia sẻ thông tin đánh bạc trên mạng xã hội

19:32:21 16/04/2025
Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với một cá nhân có hành vi chia sẻ thông tin liên quan đến hoạt động đánh bạc trên không gian mạng.

Có thể bạn quan tâm

Xe ga 125cc giá 35 triệu đồng có ABS 2 kênh xịn như Air Blade, rẻ như Vision

Xe ga 125cc giá 35 triệu đồng có ABS 2 kênh xịn như Air Blade, rẻ như Vision

Xe máy

10:58:47 17/04/2025
Suzuki Address sở hữu khối động cơ tương đối mạnh mẽ: 4 thì, xy-lanh đơn, phun xăng điện tử FI. Để gia tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Suzuki đã trang bị thêm công nghệ SEP (Suzuki Eco Performance) giúp kiểm soát và điều tiết nhiên ...
Mùa nắng ai cũng diện váy sơ mi

Mùa nắng ai cũng diện váy sơ mi

Thời trang

10:56:56 17/04/2025
Váy sơ mi đơn giản nhưng không nhàm chán vì có vô số cách mặc và tạo kiểu. Mùa nắng, quý cô có thể chọn những thiết kế làm từ các chất liệu tự nhiên thoáng mát như cotton hay linen để trang phục phát huy tối đa công năng và tính thẩm mỹ...
Sử dụng dầu dừa dưỡng tóc đúng cách để mang lại hiệu quả tối đa

Sử dụng dầu dừa dưỡng tóc đúng cách để mang lại hiệu quả tối đa

Làm đẹp

10:38:24 17/04/2025
Sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc là một cách tự nhiên, hiệu quả và tiết kiệm để giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe và giảm gãy rụng. Dưới đây là một số cách phổ biến để dưỡng tóc bằng dầu dừa:
Hit-maker kết hợp cùng "huyền thoại Vpop" lọt top trending chỉ sau 1 ngày, vừa cất giọng là bầu trời tuổi thơ ùa về

Hit-maker kết hợp cùng "huyền thoại Vpop" lọt top trending chỉ sau 1 ngày, vừa cất giọng là bầu trời tuổi thơ ùa về

Nhạc việt

10:36:29 17/04/2025
Đúng 20h ngày 14/4, Khắc Hưng chính thức ra mắt MV Cay, đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm rưỡi vắng bóng kể từ album Người Lạ Trong Mơ.
Động thái của Lisa giữa đồn đoán bất hoà với BLACKPINK, "giật spotlight" đàn em

Động thái của Lisa giữa đồn đoán bất hoà với BLACKPINK, "giật spotlight" đàn em

Nhạc quốc tế

10:28:14 17/04/2025
Lisa có 1 tuần bận rộn, vừa đánh dấu tư cách nghệ sĩ độc lập ở Coachella vừa cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống.
Trương Nam Thành làm cơm cúng cho Quý Bình và một nam nghệ sĩ qua đời đã 10 năm

Trương Nam Thành làm cơm cúng cho Quý Bình và một nam nghệ sĩ qua đời đã 10 năm

Sao việt

10:22:15 17/04/2025
Mới đây, người mẫu - diễn viên Trương Nam Thành đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái tưởng nhớ hai người anh thân thiết trong nghề: Duy Nhân và Quý Bình.
8 phương pháp giảm nhức mỏi mắt cho học sinh ôn thi

8 phương pháp giảm nhức mỏi mắt cho học sinh ôn thi

Sức khỏe

10:21:51 17/04/2025
Chớp mắt nhẹ nhàng 10-15 lần liên tiếp sau mỗi khoảng 10 phút sẽ giúp làm ẩm giác mạc, ngăn khô mắt, giảm nhức mỏi mắt khi nhìn lâu mà không chớp mắt.
Hiểm họa từ những chương trình hé lộ nhà riêng nghệ sĩ: Bị xâm phạm, mời gọi trộm cắp và đó chưa phải là tồi tệ nhất

Hiểm họa từ những chương trình hé lộ nhà riêng nghệ sĩ: Bị xâm phạm, mời gọi trộm cắp và đó chưa phải là tồi tệ nhất

Sao châu á

10:19:04 17/04/2025
Trong thời đại truyền thông số bùng nổ, các chương trình thực tế xoay quanh đời tư của người nổi tiếng ngày càng phổ biến.
Mua đúng 12 món này, phụ nữ tuổi 40 trở lên sẽ thấy cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn!

Mua đúng 12 món này, phụ nữ tuổi 40 trở lên sẽ thấy cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn!

Sáng tạo

10:17:22 17/04/2025
4 đồ dùng quen thuộc trong nhà: Mua đúng lợi đủ đường, mua sai chuốc họa vào thân 6 món đồ dùng chất lượng hạng A, tôi tiếc vì mua chậm
Việt Nam lọt vào top 5 điểm đến của khách du lịch Nga

Việt Nam lọt vào top 5 điểm đến của khách du lịch Nga

Du lịch

10:03:15 17/04/2025
Ngày 15/4, theo Hiệp hội Các công ty lữ hành của Nga, khoảng 900 nghìn người Nga sẽ đi du lịch nước ngoài vào kỳ nghỉ tháng 5, tăng 200 nghìn người so cùng kỳ năm ngoái.
Cha tôi, người ở lại đóng máy sau 7 tháng, Ngọc Huyền khóc nức nở

Cha tôi, người ở lại đóng máy sau 7 tháng, Ngọc Huyền khóc nức nở

Hậu trường phim

09:35:29 17/04/2025
Đoàn phim Cha tôi, người ở lại đã hoàn thành ghi hình tiền kỳ, chính thức đóng máy sau 7 tháng từ khi bấm máy vào tháng 9/2024.