Vụ án từng bị tòa cấp cao hủy 2 bản án: Tòa sơ thẩm lần 2 vẫn tuyên y án

Dù bị cáo kêu oan nhưng tòa sơ thẩm lần 2 cho rằng đủ cơ sở kết tội bị cáo như cáo trạng truy tố nên tuyên phạt 2 năm 3 tháng tù giam.

TAND huyện Văn Giang ( tỉnh Hưng Yên ) quyết định tuyên phạt bị cáo Đào Tất Quyền (60 tuổi, trú tại xã Tân Tiến, huyện Văn Giang) 2 năm 3 tháng tù về tội “ Cố ý gây thương tích ”. Đồng thời, tòa buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại hơn 6,3 triệu đồng.

HĐXX nhận định đủ cơ sở kết luận ông Quyền gây thương tích 13% cho bị hại là bà Nguyễn Thị Tuyết (hàng xóm).

Tòa khẳng định quá trình điều tra lại, cơ quan điều tra đã khắc phục được các vi phạm tố tụng liên quan đến việc thu thập tài liệu nhằm xác định tỷ lệ thương tích của bị hại mà quyết định giám đốc thẩm của Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại Hà Nội nêu trước đó.

Theo tòa, bị cáo Quyền sau khi đoạt được con dao, dùng phần chuôi vụt vào chân bị hại dẫn tới thương tích và hành vi này vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng cũng như mức độ cần thiết.

Vụ án từng bị tòa cấp cao hủy 2 bản án: Tòa sơ thẩm lần 2 vẫn tuyên y án - Hình 1

Bị cáo Đào Tất Quyền tại TAND huyện Văn Giang.

Trong khi đó, bị hại cũng có một phần lỗi khi không trình báo chính quyền để giải quyết mâu thuẫn tranh chấp về đất đai mà lại tự ý mang dao sang cạy phá bức tường đang xây của gia đình bị cáo.

Theo hồ sơ vụ án, các cơ quan tố tụng sơ thẩm và phúc thẩm lần 1 có nhiều vi phạm tố tụng trong việc xác định tỷ lệ thương tích của bị hại, khiến Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại Hà Nội xử giám đốc thẩm từng hủy cả 2 bản án trên.

Video đang HOT

Ông Quyền đã thụ án từ ngày 13/9/2018, đến ngày 22/7/2019 thì được tạm hoãn chấp hành án về nhà, để chờ đợi phán quyết cuối cùng khi vụ án điều tra lại.

Trong phần tranh luận tại phiên tòa ngày 7/10, bị cáo Quyền luôn khẳng định bản thân không đánh bị hại nên không phạm tội. Bị cáo cho rằng, bị hại là người mang dao sang phá tài sản của mình nên ông chỉ chống đỡ, tước bỏ con dao chứ không hề chủ động đánh lại.

Theo bị cáo, thực tế ông không thể dùng 2 tay cầm chuôi dao gây thương tích như VKS quy kết vì chuôi dao ngắn, không đủ độ dài để vụt trúng chân trái của bị hại.

Cùng với đó, luật sư bào chữa của bị cáo cho rằng, bị hại không chỉ cầm dao phá bức tường mà còn cầm dao giằng co, xâm hại, gây kích động tinh thần của bị cáo. Đây là lỗi hỗn hợp, hành vi của bị hại khiến bị cáo bức xúc, hung khí là do bị hại mang sang. Do đó, nếu bị cáo có lỗi thì chỉ là do vô ý chứ không phải cố ý.

Ngoài ra, luật sư cũng nêu quan điểm bản kết luận giám định lại của Viện Pháp y Quốc gia về tỷ lệ thương tích của bị hại là không khách quan, chính xác.

Theo cáo trạng, ngày 5/10/2017, ông Quyền thuê người làm sân, xây tường nhưng bà Nguyễn Thị Tuyết (hàng xóm) cho rằng ông Quyền lấn sang đất nhà mình nên cầm dao quắm cạy khoảng 3-4 viên gạch ở bức tường vừa xây.

Lúc này, ông Quyền chạy tới ngăn bà Tuyết thì hai bên xảy ra giằng co và ông Quyền giật được con dao, dùng 2 tay cầm chuôi dao vụt mạnh trúng cẳng chân trái bà Tuyết. Bà Tuyết được gia đình đưa về nhà rồi đi bệnh viện khám, điều trị.

10 ngày sau, Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Hưng Yên kết luận bà Tuyết bị “gãy kín 1/3 dưới xương chày cẳng chân trái, đã cố định bằng nẹp bột, can xương chưa vững”, tỷ lệ thương tật 13%.

Sau đó, tại phiên tòa sơ thẩm lần 1, TAND huyện Văn Giang đưa ông Quyền ra xét xử và tuyên phạt bị cáo 2 năm 3 tháng tù.

Không đồng tình với phán quyết của tòa, bị cáo kháng cáo kêu oan nhưng tại phiên tòa phúc thẩm, TAND tỉnh Hưng Yên vẫn quyết định tuyên y án.

Cuối năm 2019, Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại Hà Nội xử giám đốc thẩm, tuyên hủy cả 2 bản án vì nhiều tài liệu phục vụ việc giám định thương tích có sai sót, vi phạm tố tụng nghiêm trọng.

Đến tháng 3/2020, Công an huyện Văn Giang trưng cầu giám định lại tại Viện Pháp y Quốc gia, vẫn xác định tỷ lệ thương tích của bà Tuyết là 13%. Đây là lý do cơ quan tố tụng huyện tiếp tục truy tố ông Quyền.

Vụ 'chân trái bà hàng xóm': Tòa phạt bị cáo án tù giam

Bị cáo kêu oan tuy nhiên tòa cho rằng đủ cơ sở kết tội bị cáo như cáo trạng truy tố nên tuyên phạt hai năm ba tháng tù.

Chiều 12-10, sau một tuần xét xử và nghị án kéo dài, TAND huyện Văn Giang (Hưng Yên) quyết định tuyên phạt bị cáo Đào Tất Quyền (60 tuổi, trú tại xã Tân Tiến, huyện Văn Giang) hai năm ba tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Tòa còn buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại hơn 6,3 triệu đồng.

Đây là vụ án mà các cơ quan tố tụng sơ thẩm và phúc thẩm lần một có nhiều vi phạm tố tụng trong việc xác định tỉ lệ thương tích của bị hại. Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại Hà Nội từng xử giám đốc thẩm hủy cả hai bản án trên.

Đặc biệt, ông Quyền đã đi thụ án từ ngày 13-9-2018. Đến ngày 22-7-2019, ông được tạm hoãn chấp hành án về nhà để chờ đợi phán quyết cuối cùng khi vụ án điều tra lại.

Vụ chân trái bà hàng xóm: Tòa phạt bị cáo án tù giam - Hình 1
Bị cáo Đào Tất Quyền (đứng) tại tòa. Ảnh: TP

Trong phần tuyên án, HĐXX nhận định có đủ cơ sở để kết luận ông Quyền gây thương tích 13% cho bị hại là bà Nguyễn Thị Tuyết (hàng xóm).

Tòa khẳng định quá trình điều tra lại, cơ quan điều tra đã khắc phục được các vi phạm tố tụng liên quan đến việc thu thập tài liệu nhằm xác định tỷ lệ thương tích của bị hại mà quyết định giám đốc thẩm của Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại Hà Nội đã nêu.

Cũng theo tòa, bị cáo Quyền sau khi đoạt được con dao đã dùng phần chuôi vụt vào chân bị hại dẫn tới thương tích. Hành vi này vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng cũng như mức độ cần thiết.

Trong khi đó, bị hại là bà Tuyết cũng có một phần lỗi khi không trình báo chính quyền để giải quyết mâu thuẫn tranh chấp về đất đai mà lại tự ý mang dao sang cạy phá bức tường đang xây của gia đình bị cáo.

Trước đó, ở phần tranh luận, bị cáo Quyền cho rằng mình không đánh bị hại nên không phạm tội. Theo bị cáo, bị hại là người mang dao sang phá tài sản của mình nên ông chỉ chống đỡ, tước bỏ con dao chứ không hề chủ động đánh lại.

Theo bị cáo, thực tế ông không thể dùng hai tay cầm chuôi dao gây thương tích như VKS quy kết vì chuôi dao ngắn, không đủ độ dài để vụt trúng chân trái của bị hại được.

Tương tự, luật sư bào chữa cho rằng bị hại không chỉ cầm dao phá bức tường mà còn cầm dao giằng co, gây kích động tinh thần của bị cáo. Đây là lỗi hỗn hợp, hành vi của bị hại khiến bị cáo bức xúc, hung khí là do bị hại mang sang... Do vậy, nếu bị cáo có lỗi thì chỉ là do vô ý chứ không phải cố ý.

Luật sư cũng nêu quan điểm bản kết luận giám định lại của Viện Pháp y Quốc gia về tỷ lệ thương tích của bị hại là không khách quan, chính xác...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?
00:37:10 05/09/2025
Bà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạngBà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạng
20:33:41 03/09/2025
Bé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáoBé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáo
07:16:20 05/09/2025
Đề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh VlogsĐề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs
19:01:58 04/09/2025
Phơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa HồngPhơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa Hồng
20:20:50 03/09/2025
Chủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tùChủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tù
19:04:18 03/09/2025
Dùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diệnDùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diện
13:30:23 04/09/2025
VKSND TP HCM kết luận sai phạm của ông chủ Công ty AsanzoVKSND TP HCM kết luận sai phạm của ông chủ Công ty Asanzo
20:30:20 03/09/2025

Tin đang nóng

Huyền thoại thời trang Giorgio Armani qua đời để lại khối tài sản hơn 12 tỉ USDHuyền thoại thời trang Giorgio Armani qua đời để lại khối tài sản hơn 12 tỉ USD
12:02:20 05/09/2025
Phạm Quỳnh Anh tắt bình luận, ẩn ý ai đó "seeding bẩn" trong tâm thư đáp trả Bảo AnhPhạm Quỳnh Anh tắt bình luận, ẩn ý ai đó "seeding bẩn" trong tâm thư đáp trả Bảo Anh
14:22:17 05/09/2025
Tiến sát 500 tỷ, 'Mưa đỏ' đánh bại 'Lật mặt 7' với doanh thu cao thứ 2 lịch sửTiến sát 500 tỷ, 'Mưa đỏ' đánh bại 'Lật mặt 7' với doanh thu cao thứ 2 lịch sử
14:49:47 05/09/2025
Đến lượt "hung thần" Getty phơi bày nhan sắc thật của Thư Kỳ, có "thảm họa" như Son Ye Jin?Đến lượt "hung thần" Getty phơi bày nhan sắc thật của Thư Kỳ, có "thảm họa" như Son Ye Jin?
14:18:10 05/09/2025
Nấu mì, đợi nước sôi mới cho vào là sai, chỉ cần nhớ làm 3 điều này đảm bảo mì dai ngon không dínhNấu mì, đợi nước sôi mới cho vào là sai, chỉ cần nhớ làm 3 điều này đảm bảo mì dai ngon không dính
13:24:48 05/09/2025
Đúng 20h hôm nay, thứ Sáu 5/9/2025, 3 con giáp sự nghiệp tăng tiến như 'ngựa phi mã', tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, suôn sẻ trăm đườngĐúng 20h hôm nay, thứ Sáu 5/9/2025, 3 con giáp sự nghiệp tăng tiến như 'ngựa phi mã', tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, suôn sẻ trăm đường
12:01:18 05/09/2025
Ca sĩ Vbiz có con bị bệnh bẩm sinh: 2 ngày tuổi đã phẫu thuật, chi phí nằm viện lên tới 40 tỷCa sĩ Vbiz có con bị bệnh bẩm sinh: 2 ngày tuổi đã phẫu thuật, chi phí nằm viện lên tới 40 tỷ
13:51:53 05/09/2025
Đúng ngày mai, thứ Bảy 6/9/2025, Thần Tài trao vận may nghìn năm có một, 3 con giáp phúc lộc vô biên, nắm chắc tiền tỷ trong tay, sự nghiệp vượng phát rực rỡĐúng ngày mai, thứ Bảy 6/9/2025, Thần Tài trao vận may nghìn năm có một, 3 con giáp phúc lộc vô biên, nắm chắc tiền tỷ trong tay, sự nghiệp vượng phát rực rỡ
12:21:48 05/09/2025

Tin mới nhất

Khởi tố chủ quán bar trong vụ 2 nhân viên bị điện giật chết ở Quảng Ninh

Khởi tố chủ quán bar trong vụ 2 nhân viên bị điện giật chết ở Quảng Ninh

15:58:06 05/09/2025
Vụ điện giật tại cơ sở bar Bistro Fou, phường Bãi Cháy (Quảng Ninh) khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
Truy tố cựu Chủ tịch huyện cùng loạt cán bộ liên quan dự án sân bay Long Thành

Truy tố cựu Chủ tịch huyện cùng loạt cán bộ liên quan dự án sân bay Long Thành

15:09:35 05/09/2025
Ông Lê Văn Tiếp, cựu Chủ tịch UBND huyện Long Thành (cũ), bị cáo buộc chỉ đạo phê duyệt sai hồ sơ bồi thường dù có cảnh báo, gây thiệt hại ngân sách.
Nhân viên bảo hiểm Chubb Life chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

Nhân viên bảo hiểm Chubb Life chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

12:33:59 05/09/2025
Kết quả điều tra xác định, Quang được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (gọi tắt là Chubb Life) ký hợp đồng làm việc và được ủy quyền thu phí bảo hiểm, tư vấn khách hàng tại địa bàn tỉnh Quảng Nam (cũ).
Điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan

Điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan

11:50:05 05/09/2025
Hiện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và áp dụng các biện pháp theo luật định để thu hồi tài sản.
Nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách nước ngoài sa lưới

Nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách nước ngoài sa lưới

11:45:37 05/09/2025
Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã chỉ đạo Đội 3 huy động lực lượng, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành các biện pháp để truy xét, bắt giữ đối tượng gây án.
Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng lúc nửa đêm ở Hà Nội

Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng lúc nửa đêm ở Hà Nội

11:29:59 05/09/2025
Lãnh đạo Công an phường Kim Liên xác nhận: Chúng tôi đã tiếp nhận đơn trình báo, đang hoàn tất thủ tục đưa nạn nhân đi giám định thương tật, làm căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.
Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

08:26:21 05/09/2025
Bị chủ quán hối thúc trả nợ tiền chơi game, nam sinh viên Trịnh Công Trường đi đến ngã ba cầu Hồng Phú, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cũ thuê xe ôm rồi tàn nhẫn sát hại nạn nhân cướp tài sản.
Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

07:42:30 05/09/2025
Tài xế Bùi Quang Minh điều khiển xe chở khách vượt ẩu tại đèo An Khê gây bức xúc dư luận. Tài xế này đã bị Công ty Chín Nghĩa, đơn vị quản lý xe khách, đình chỉ công việc.
Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

07:11:22 05/09/2025
Chính quyền Mỹ hôm 3/9 đã đề nghị tòa Tối cao nhanh chóng phán quyết về việc liệu Tổng thống Donald Trump có thẩm quyền áp thuế quan với các đối tác theo luật khẩn cấp liên bang hay không.
Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

07:07:36 05/09/2025
Bùi Thị Luyến, 42 tuổi, bị bắt quả tang đang mua bán ma túy ở Kiến An, sau đó giao nộp thêm hơn 12 gam ma túy cất giấu tại nhà.
Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn

Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn

00:19:10 05/09/2025
Nam và Hùng đã chở 20 người mang quốc tịch Trung Quốc, di chuyển từ khu vực quạt gió (vùng biển Trung Quốc) vào khu vực đặc khu Vân Đồn
Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo

22:58:19 04/09/2025
Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để ép doanh nghiệp kết bạn Zalo, thậm chí chửi bới, đe dọa khi từ chối thực hiện các thủ tục.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ tổ chức tập trận phòng thủ Freedom Edge lần thứ ba

Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ tổ chức tập trận phòng thủ Freedom Edge lần thứ ba

Thế giới

16:07:58 05/09/2025
Động thái này cũng diễn ra ngay sau khi lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un xuất hiện tại Bắc Kinh cùng Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong lễ duyệt binh quy mô lớn, phô diễn sức mạnh quân sự của Trung Qu...
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son: "Tôi muốn cùng tuyển Việt Nam dự World Cup 2030"

Tiền đạo Nguyễn Xuân Son: "Tôi muốn cùng tuyển Việt Nam dự World Cup 2030"

Sao thể thao

16:05:38 05/09/2025
Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi (tuyển Việt Nam - PV) là đủ điều kiện tham dự World Cup năm 2030, Xuân Son nói với ESPN Brazil về mục tiêu giúp ĐTQG Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử có mặt tại World Cup.
5 sai lầm khi chọn hướng nhà tuổi trung niên - khiến chi phí điện nước, tâm trạng và giấc ngủ đều bị ảnh hưởng

5 sai lầm khi chọn hướng nhà tuổi trung niên - khiến chi phí điện nước, tâm trạng và giấc ngủ đều bị ảnh hưởng

Sáng tạo

16:01:44 05/09/2025
Ở tuổi trung niên, chọn sai hướng nhà không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới hóa đơn tiền điện, chất lượng giấc ngủ và cả sức khỏe tinh thần.
Công an xác minh nam thanh niên bị đuổi đánh giữa đường ở TP.HCM

Công an xác minh nam thanh niên bị đuổi đánh giữa đường ở TP.HCM

Tin nổi bật

15:35:53 05/09/2025
Người đàn ông chửi bới, lao vào đánh nam thanh niên đi xe máy trên đường Trần Nhật Duật (TP.HCM), nạn nhân bỏ chạy vào trạm y tế cầu cứu.
Xe ga 125cc giá 23 triệu đồng trang bị ngang Lead, rẻ hơn Vision, chỉ như Wave Alpha

Xe ga 125cc giá 23 triệu đồng trang bị ngang Lead, rẻ hơn Vision, chỉ như Wave Alpha

Xe máy

15:17:58 05/09/2025
Với giá bán trong khoảng tầm 30 triệu đồng, Yamaha Janus được đánh giá là một mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu so với các đối thủ khi chỉ tiêu hao 1.87 lít xăng/100km.
Quá nể phim Việt có độ hot tăng 400% nhờ hoàn hảo tuyệt đối, ngôn từ không đủ để tung hô

Quá nể phim Việt có độ hot tăng 400% nhờ hoàn hảo tuyệt đối, ngôn từ không đủ để tung hô

Hậu trường phim

15:16:23 05/09/2025
Mưa Đỏ tiếp tục giữ vững vị trí Top 1 độ hot trên mạng xã hội Việt mảng phim, với lượng thảo luận tăng 400% so với tuần đầu công chiếu.
Toyota Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm cho Vios, Veloz Cross và Yaris Cross

Toyota Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm cho Vios, Veloz Cross và Yaris Cross

Ôtô

15:14:57 05/09/2025
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thương hiệu Toyota có mặt tại Việt Nam, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu ba phiên bản đặc biệt của các dòng xe Vios, Veloz Cross và Yaris Cross.
Câu trả lời cho sự hết thời của mỹ nhân làm màu nhất showbiz

Câu trả lời cho sự hết thời của mỹ nhân làm màu nhất showbiz

Nhạc quốc tế

15:13:20 05/09/2025
Giữa lúc sự nghiệp âm nhạc bị coi là hết cứu, Katy bất ngờ khiến cả showbiz phải ngỡ ngàng về thông tin mới nhất về tour diễn The Lifetime
Tờ giấy viết ngày 3/9/2025 đang khiến Threads khóc lụt

Tờ giấy viết ngày 3/9/2025 đang khiến Threads khóc lụt

Netizen

15:08:13 05/09/2025
Hôm nay (5/9) là ngày khai giảng trên toàn quốc. Những câu chuyện về sinh viên xa nhà cũng vì thế mà nhận được nhiều sự quan tâm hơn
Mối quan hệ hơn 2 thập kỷ giữa Mỹ Tâm và một nữ ca sĩ ở Mỹ

Mối quan hệ hơn 2 thập kỷ giữa Mỹ Tâm và một nữ ca sĩ ở Mỹ

Sao việt

15:08:12 05/09/2025
Nếu phải kể tên một cặp đôi nghệ sĩ có tình bạn hiếm có khó tìm, chắc chắn Mỹ Tâm và Hồng Ngọc sẽ là những cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu công chúng.
Cách em 1 milimet - Tập 2: Tú gây họa mới, Quyên gặp nạn

Cách em 1 milimet - Tập 2: Tú gây họa mới, Quyên gặp nạn

Phim việt

14:58:42 05/09/2025
Hoàng đã bị chảy máu mũi và gãy kính sau cuộc đụng độ này. Bị yếu thế trước Tú và đám bạn, Hoàng về nhà mách ông.