Vụ 5 công an dùng nhục hình: Bàng hoàng, phẫn nộ, thất vọng

Theo dõi VGT trên

Đó là cảm nhận của ông Trần Đăng Tuấn, nguyên Phó TGĐ VTV về bài trả lời phỏng vấn của Chánh án Tòa án TP Tuy Hòa, khi trả lời báo chí về phiên tòa xử 5 công an dùng nhục hình đánh chết một công dân.

Xin trích đăng bài viết của ông Trần Đăng Tuấn, nguyên Phó TGĐ Đài truyền hình Việt Nam:

Trong đa số các công việc, người ta chỉ được nhân danh chính bản thân mình. Cao hơn nữa (và phải được công nhận có những phẩm chất, tư cách phù hợp) mới có thể nhân danh tập thể, đơn vị…

Rất cao mới có thể nhân danh một ngành, một hệ thống, đoàn thể, tổ chức. Còn nhân danh cả đất nước, quốc gia chỉ có thể là hàng nguyên thủ và số rất ít người nếu được ủy nhiệm trong những tình huống cụ thể.

Vụ 5 công an dùng nhục hình: Bàng hoàng, phẫn nộ, thất vọng - Hình 1

Người nhà nạn nhân nghe tuyên án.

Nếu tôi không lầm, duy chỉ trong công việc xét xử là ở mọi cấp thấp cao đều có thể tuyên lên quyết định của mình, mở đầu bằng lời “Nhân danh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam…”.

Bởi lẽ sinh mệnh, quyền tự do, danh dự của mỗi con người là điều cực kỳ quý giá, nên không thể định đoạt với danh nghĩa thấp hơn danh nghĩa quốc gia.

Bởi lẽ công lý là điều thiêng liêng nhất, chỉ có thể nhân danh quốc gia mà tuyên đọc. Ở đây không thể có cái gì là nhân danh cá nhân hay một nhóm người, một đơn vị, một tổ chức, một ngành nghề, thậm chí một hệ thống. Ở đây không chấp nhận áp lực từ một hay nhiều bộ phận, chỉ có áp lực duy nhất, áp lực cao cả: pháp luật của quốc gia và gương mặt lương tâm của quốc gia.

Ông Lương Quang, chánh án Tòa án nhân dân TP Tuy Hòa, người vừa xử vụ án gây xáo động trong dư luận, qua báo chí đã nói rằng chịu nhiều áp lực. Nhưng rõ ràng những áp lực mà ông thổ lộ qua báo chí khác xa với áp lực mà ta nói đến ở trên.

Đọc bài trả lời phỏng vấn của chánh án Lương Quang, mỗi câu đều khiến người ta run lên vì kinh ngạc, bàng hoàng, phẫn nộ và thất vọng, cùng vô số trạng thái khác, chẳng cái nào là dễ chịu.

Video đang HOT

Vụ 5 công an dùng nhục hình: Bàng hoàng, phẫn nộ, thất vọng - Hình 2

Nhiều người rơi nước mắt trước hình ảnh đứa con thơ của nạn nhân hôn di ảnh cha.

Không kinh ngạc sao được khi người có trách nhiệm phải phân xử độc lập, chỉ tuân thủ theo pháp luật, lại nói rằng đây là việc “nhạy cảm”, “phải biết chọn giải pháp nào để an toàn” (!).

Không bàng hoàng sao được khi ông chánh án vừa dõng dạc “nghiêm minh là phải đúng pháp luật”, ngay sau đó lại nói ra cái quan niệm “sai – đúng” là: “Có những việc biết lẽ ra là như thế này nhưng người ta không làm như thế mà làm khác một chút để đảm bảo mối quan hệ cho tốt” (!).

Không xót xa, không phẫn nộ sao được khi ông Quang vừa nói rằng sự thật trên đầu nạn nhân có tới 11 vết thương, và “70 vết thương trên người… nhìn thấy kinh” (ai cũng biết rằng người đó đã bị đánh đến chết, rằng phiên tòa ông Quang chủ trì là phiên tòa xử một vụ án mạng), cùng lúc ông lại nói rằng các bị cáo là những người bị “tai nạn nghề nghiệp”.

Xin nhắc lại, năm thủ phạm làm chết một mạng người ngay ở nơi thừa hành công vụ bằng cách thức không thể biện minh, năm người sai trái lời thề, xúc phạm chức trách của mình – là những người bị “tai nạn nghề nghiệp”, theo lời vị chánh án (!).

Có cách nào để không thấy chua chát và mỉa mai khi vị chánh án của phiên tòa – người phải làm thiên chức là tìm ra cho được phán quyết đúng nhất với sự thật, người phải chỉ mặt tội ác và đem lại công lý – lại kêu than về những “phức tạp”, lại công khai nói rằng chẳng muốn “ôm rơm nặng bụng”, “làm cho hết trách nhiệm thôi”?

Vụ 5 công an dùng nhục hình: Bàng hoàng, phẫn nộ, thất vọng - Hình 3

Thân nhân của nạn nhân mang di ảnh và hình chụp nạn nhân tới tòa.

Có cách nào để hiểu nổi chuyện người cầm cán cân công lý, biết rằng “diễn biến vụ án còn những việc chưa rõ” nhưng lại chép miệng mà quyết theo kiểu “có cái cũng đành vậy chứ” và “xét xử còn có phúc thẩm”, hay “luật quy định như vậy nhưng trên thực tế tôi thấy không khả thi”?

Nhưng sau khi cảm giác kinh ngạc, đau xót, phẫn nộ và bất bình khi đọc lời bộc lộ của ông chánh án dịu lại, thì âm ỉ trong người ta là sự lo lắng. Lo lắng cụ thể hơn là về ông Lương Quang. Nổi lên ở ông là… sự hồn nhiên.

Tôi đọc thấy trong muôn vàn phản ứng bất bình đang đầy trong dư luận có vài lời nói đến sự “thật thà” của ông chánh án bộc lộ qua những câu trả lời phỏng vấn. Vâng, đó là sự hồn nhiên. Đó là sự thật thà. Nhưng với nội dung vụ án này, đó là sự hồn nhiên và thật thà không thể chấp nhận được.

Theo Người đưa tin

Vụ 5 công an dùng nhục hình: Hoan hô ông chánh án!

Trong vụ án 5 công an dùng nhục hình, sự thật thà của ông Lương Quang, Chánh án TAND TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, đã giúp dư luận nhận ra bộ mặt thật của các cơ quan tố tụng khi giải quyết vụ án này.

Mấy ngày gần đây, tôi theo dõi rất kỹ diễn biến vụ xử 5 công an dùng nhục hình ở TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Phải nói là chưa có vụ án nào mà đem lại nhiều cung bậc cảm xúc đến như vậy. Từ xót xa, phẫn nộ trước cái chết đau đớn, oan ức của bị hại; tức giận điên người trước bản án của TAND TP Tuy Hòa đến ngỡ ngàng "không hiểu gì hết" trước kiểu trả lời phỏng vấn có một không hai của ông Lương Quang, Chánh án TAND TP Tuy Hòa.

Vụ 5 công an dùng nhục hình: Hoan hô ông chánh án! - Hình 1

Với những vết thương khủng khiếp trên người nạn nhân Lê Thanh Kiều, ông Lương Quang, Chánh án TAND TP Tuy Hòa chỉ có thể nói "thấy mà kinh".

Ai cũng thấy vụ án này được các cơ quan tố tụng TP Tuy Hòa dàn ra như một vở hài kịch. Nó phi lý, nực cười tới mức sau khi tòa tuyên án, từ gia đình bị hại đến bị cáo; từ luật sư bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho các bên đến người dự khán đều cật lực phản đối, chỉ trích tòa nặng lời vì đã đạp lên dư luận, xét xử thiếu công bằng; bỏ lọt người, lọt tội.

Và vở hài kịch ấy chỉ thật sự phô bày khi ông Quang nói rằng đây là một vụ án phức tạp, tòa phải "chọn giải pháp nào để giải quyết cho an toàn" và "làm khác một chút để bảo đảm mối quan hệ cho tốt".

Biết nói gì hơn là hoan hô ông chánh án! Sự thật thà của ông đã giúp dư luận nhận ra bộ mặt thật của cán cân công lý ở Tuy Hòa. Bộ mặt đó làm chúng tôi, những người dân thường cảm thấy chua xót đến cùng cực. Bộ mặt đó như một gáo nước lạnh tạt vào xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Vụ 5 công an dùng nhục hình: Hoan hô ông chánh án! - Hình 2

Bị cáo Nguyễn Thân Thành Thảo hớn hở tại phiên sơ thẩm ngày 10-3

Không biết những người làm trong ngành tư pháp Việt Nam có xấu hổ không khi có đồng nghiệp như ông Quang nói riêng và các cơ quan tố tụng ở TP Tuy Hòa nói chung. Chứ riêng bản thân tôi, với tư cách một công dân, tôi thấy xấu hổ không biết chui vào đâu khi mình làm chủ đất nước này mà lại thiếu sáng suốt đến mức trả lương cho một người đầy tớ đang làm việc không vì công lý mà vì cái ghế của mình.

Trong bài trả lời phỏng vấn trên Báo Người Lao Động số ra ngày 5-4, ông Quang 2 lần nhắc đến từ "đau". Trước là đau cho ông Lê Đức Hoàn, Phó Công an TP Tuy Hòa (người đã cho bắt bị can Lê Thanh Kiều và để cấp dưới của mình đánh nạn nhân đến chết) vì ông Hoàn bị xử lý hành chính (trong khi luật sư yêu cầu xử lý hình sự). Sau là đau cho ngành công an khi mất 5 cán bộ. Trong khi những người này đã lợi dụng quyền được nhân dân giao phó để đánh dập dân đến chết lại còn được ông Quang gọi việc đó là một "tai nạn nghề nghiệp".

Vụ 5 công an dùng nhục hình: Hoan hô ông chánh án! - Hình 3

Ông Quang cho rằng mất 5 cán bộ đã đánh dân đến chết là một cái đau cho ngành công an

Những cái đau mà ông Quang nói tới liệu có bằng nạn nhân Kiều khi bị đánh bầm dập cả người cho đến chết; có bằng gia đình nạn nhân khi mất một người con, một người chồng, người cha; có bằng cả xã hội này khi căng mắt theo dõi vụ án với mong muốn tòa xét xử công bằng để loại khỏi bộ máy công quyền những kẻ độc ác, sâu mọt để rồi đổi lại là sự hụt hẫng, tức giận?

Chắc không thể nào bằng bởi câu chia sẻ duy nhất của ông Quang với bị hại chỉ là "70 vết thương trên người nạn nhân, thấy mà kinh". Ông Quang kinh 1 thì xã hội kinh 10. Không chỉ kinh vì những cú đánh tàn nhẫn mà còn vì bộ mặt tươi cười hớn hở của bị cáo Nguyễn Thân Thảo Thành tại phiên tòa sơ thẩm mở ngày 10-3 (sau đó bị hoãn) vì lời đề nghị cho 4 bị cáo được hưởng án treo của Viện KSND TP Tuy Hòa và cái quan điểm "ôm rơm nặng bụng" của ông Quang.

Theo luật sư bào chữa cho bị hại Lê Thanh Kiều, bản án quá nhẹ của TAND TP Tuy Hòa tuyên đối với 5 bị cáo (2 án treo và mức nặng nhất là 5 năm tù giam) đã đạp lên dư luận.

Tòa sơ thẩm kết thúc, các bên đều kháng án và mong chờ một sự công bằng hơn ở phiên phúc thẩm. Nhưng không phải vì thế mà bỏ qua cho những cú đạp lạnh lùng như vậy. Bởi nó không chỉ đạp vào dư luận mà còn đạp vào nền tư pháp nước nhà.

Tôi không tán thành việc cứ chuyện gì lình xình ở địa phương là đề nghị trung ương giải quyết nhưng quả thật với những biểu hiện coi thường dư luận, coi thường pháp luật như vụ án này thì có lẽ các cơ quan trung ương phải vào cuộc điều tra và xử lý tới nơi tới chốn. Trước là lấy lại công bằng cho bị hại, sau là chấn chỉnh lại hoạt động của các cơ quan công quyền ở Tuy Hòa. Bởi với kiểu làm việc không đặt quyền lợi của nhân dân lên trên hết như trong vụ án này thì thật nguy hại cho một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Theo Lao động

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cha 'trả thù' thay con ở VL: bạn học, vợ phanh phui sự thật, lộ biểu hiện lạ?Vụ cha 'trả thù' thay con ở VL: bạn học, vợ phanh phui sự thật, lộ biểu hiện lạ?
12:40:04 01/05/2025
Vụ bắn tài xế ở Vĩnh Long: clip hiện trường TX có dấu hiệu vi phạm, xử lý cán bộVụ bắn tài xế ở Vĩnh Long: clip hiện trường TX có dấu hiệu vi phạm, xử lý cán bộ
15:21:21 02/05/2025
Vụ nổ súng rồi tự sát ở Vĩnh Long: Người bạn đi cùng kể lại tai nạn của con gái nghi phạmVụ nổ súng rồi tự sát ở Vĩnh Long: Người bạn đi cùng kể lại tai nạn của con gái nghi phạm
20:33:06 01/05/2025
Xử lý bãi giữ xe máy 'chặt chém' 100.000 đồng sau xem diễu binhXử lý bãi giữ xe máy 'chặt chém' 100.000 đồng sau xem diễu binh
18:24:14 01/05/2025
Vụ phụ nữ Vĩnh Phúc bị hại: Nghi phạm chọn chết, lộ quan hệ khó ngờ với nạn nhânVụ phụ nữ Vĩnh Phúc bị hại: Nghi phạm chọn chết, lộ quan hệ khó ngờ với nạn nhân
22:27:41 02/05/2025
Những nguyên nhân chính khiến drone mất kiểm soát, rơi rụng khi bay trình diễnNhững nguyên nhân chính khiến drone mất kiểm soát, rơi rụng khi bay trình diễn
22:07:19 01/05/2025
Nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Bộ Công an đề nghị hủy quyết định không khởi tố vụ ánNữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Bộ Công an đề nghị hủy quyết định không khởi tố vụ án
10:41:19 02/05/2025
Công an Vĩnh Long nêu khuyến cáo liên quan vụ nữ sinh tử vongCông an Vĩnh Long nêu khuyến cáo liên quan vụ nữ sinh tử vong
22:10:33 01/05/2025

Tin đang nóng

Triệu Vy tái xuất, chấp nhận chịu nhục, hạ mình để cầu cứu "phe" Châu Tấn?Triệu Vy tái xuất, chấp nhận chịu nhục, hạ mình để cầu cứu "phe" Châu Tấn?
06:45:40 03/05/2025
10 cô dâu đẹp nhất Trung Quốc: Lưu Diệc Phi xếp sau Triệu Lộ Tư, hạng 1 trời sinh để làm đại minh tinh10 cô dâu đẹp nhất Trung Quốc: Lưu Diệc Phi xếp sau Triệu Lộ Tư, hạng 1 trời sinh để làm đại minh tinh
05:53:57 03/05/2025
Ca khúc đạt 3,1 tỷ lượt xem dịp lễ 30/4, tác giả nói 'không thể tin nổi'Ca khúc đạt 3,1 tỷ lượt xem dịp lễ 30/4, tác giả nói 'không thể tin nổi'
07:25:39 03/05/2025
Ngày nghỉ lễ, tôi phải tất bật từ sáng sớm đến tối mịt nhưng câu nói sâu cay của bố chồng mới khiến tôi uất ức bỏ nhà điNgày nghỉ lễ, tôi phải tất bật từ sáng sớm đến tối mịt nhưng câu nói sâu cay của bố chồng mới khiến tôi uất ức bỏ nhà đi
05:45:25 03/05/2025
Mẹ H'Hen Niê 'chạm mặt' bà xui, lộ thái độ bất ngờ, có thân thiết như lời đồn?Mẹ H'Hen Niê 'chạm mặt' bà xui, lộ thái độ bất ngờ, có thân thiết như lời đồn?
07:18:05 03/05/2025
Trước khi cưới, tôi đã nghe phong thanh danh tiếng của chị chồng, về làm dâu rồi, tôi mới biết sự thậtTrước khi cưới, tôi đã nghe phong thanh danh tiếng của chị chồng, về làm dâu rồi, tôi mới biết sự thật
05:49:10 03/05/2025
10 phim Hàn khiến bạn cười lăn lộn như cá mắc cạn: Đừng xem ở nơi công cộng nếu còn sĩ diện!10 phim Hàn khiến bạn cười lăn lộn như cá mắc cạn: Đừng xem ở nơi công cộng nếu còn sĩ diện!
06:23:04 03/05/2025
Chiến thần nhan sắc Song Hye Kyo: Đẹp bất bại qua camera kỹ thuật số, xứng danh đại mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn!Chiến thần nhan sắc Song Hye Kyo: Đẹp bất bại qua camera kỹ thuật số, xứng danh đại mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn!
06:31:10 03/05/2025

Tin mới nhất

Người gom phế liệu nhặt được nhẫn vàng gắn đá quý trong túi rác

Người gom phế liệu nhặt được nhẫn vàng gắn đá quý trong túi rác

23:21:01 02/05/2025
Đi nhặt phế liệu, anh Lợi phát hiện trong túi rác có nhẫn vàng lớn. Người đàn ông này đã đến trụ sở công an nhờ tìm chủ nhân chiếc nhẫn.
Xử phạt tiểu thương bán áo in bản đồ Việt Nam thiếu Hoàng Sa, Trường Sa

Xử phạt tiểu thương bán áo in bản đồ Việt Nam thiếu Hoàng Sa, Trường Sa

22:34:45 02/05/2025
Với hành vi bán áo phông hình bản đồ Việt Nam nhưng thiếu 2 quần đảo thuộc chủ quyền Việt Nam là Hoàng Sa và Trường Sa, tiểu thương ở Hải Dương đã bị chính quyền xử phạt.
Danh tính 3 người tử vong trong khách sạn ở Nha Trang

Danh tính 3 người tử vong trong khách sạn ở Nha Trang

22:12:16 02/05/2025
Trong 3 người tử vong ở khách sạn tại thành phố Nha Trang, có 2 mẹ con quê ở huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa), còn người đàn ông sống tại tỉnh Bình Định.
Đăng thông tin sai sự thật trên mạng, người đàn ông bị phạt 6 triệu đồng

Đăng thông tin sai sự thật trên mạng, người đàn ông bị phạt 6 triệu đồng

21:24:19 02/05/2025
Do sử dụng rượu bia, trong lúc không tỉnh táo và đọc một số bài viết có nội dung tiêu cực trên mạng xã hội facebook, NNA đã đăng tải 2 bài viết có nội dung thông tin sai sự thật và gắn tên một số bạn bè facebook.
Bé gái 7 tuổi đi lạc trong rừng 2 ngày được tìm thấy như thế nào ?

Bé gái 7 tuổi đi lạc trong rừng 2 ngày được tìm thấy như thế nào ?

17:53:12 02/05/2025
Bé gái 7 tuổi bị lạc trong rừng hơn 2 ngày đã được lực lượng chức năng tìm thấy trong tình trạng đang nằm úp mặt xuống đất tại một bụi cây.
Phạt nhân viên rửa xe 5 triệu đồng do tự ý gắn đèn ưu tiên vào ô tô của khách

Phạt nhân viên rửa xe 5 triệu đồng do tự ý gắn đèn ưu tiên vào ô tô của khách

17:50:20 02/05/2025
Ngày 2-5, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP HCM cho biết đã lập biên bản tài xế lái ô tô Toyota Land Cruiser Prado gắn đèn ưu tiên sai quy định.
Vụ sinh viên vô lễ với cựu chiến binh: Trường Văn Lang họp khẩn; xuất hiện bài xin lỗi nghi dùng AI

Vụ sinh viên vô lễ với cựu chiến binh: Trường Văn Lang họp khẩn; xuất hiện bài xin lỗi nghi dùng AI

16:47:19 02/05/2025
Khuya 1-5, mạng xã hội xuất hiện một bài đăng xin lỗi được cho là của sinh viên Trường ĐH Văn Lang - người đã có hành vi thiếu chuẩn mực với cựu chiến binh.
Bộ Công an "khởi động" điều tra lại vụ tai nạn: Gia đình bé gái nói gì?

Bộ Công an "khởi động" điều tra lại vụ tai nạn: Gia đình bé gái nói gì?

13:20:00 02/05/2025
Từ một gia đình đầm ấm, nay em dâu tôi lạnh lẽo nằm canh bàn thờ của chồng và con gái. Tôi mong rằng vụ việc sớm được sáng tỏ, người làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm , cô ruột nữ sinh tử vong nói.
Vụ giáo viên bị tát, đẩy ra đứng giữa trời mưa: Bài học đau xót!

Vụ giáo viên bị tát, đẩy ra đứng giữa trời mưa: Bài học đau xót!

12:35:18 02/05/2025
Sự việc xảy ra vào chiều ngày 28/4 tại điểm trường bản Bắc Thắng, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tân Thắng (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã gây chấn động dư luận.
Sự thật clip tài xế ô tô bị cảnh sát cơ động đuổi theo vì "thông chốt cồn"

Sự thật clip tài xế ô tô bị cảnh sát cơ động đuổi theo vì "thông chốt cồn"

10:38:44 02/05/2025
Theo lời anh NTT, anh đang thu thập chứng cứ và làm việc với cơ quan chức năng để xử lý những người đăng tải hình ảnh sai sự thật, làm ảnh hưởng tới danh dự và uy tín của mình.
Nữ phạm nhân được đặc xá: "Tôi đã suy nghĩ nhiều về sai lầm của bản thân"

Nữ phạm nhân được đặc xá: "Tôi đã suy nghĩ nhiều về sai lầm của bản thân"

10:25:15 02/05/2025
Ngày 1/5, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố quyết định đặc xá cho 44 phạm nhân đang thi hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh.
Cháy 6 ha rừng ở Gia Lai, huy động 50 người dập lửa

Cháy 6 ha rừng ở Gia Lai, huy động 50 người dập lửa

10:19:27 02/05/2025
Sau nhiều giờ đồng hồ, 50 kiểm lâm, công an, cán bộ xã, dân quân tự vệ, người dân tới khống chế, dập tắt hoàn toàn đám cháy hơn 6 ha.

Có thể bạn quan tâm

Điểm mặt 5 game di động hay nhất nên chơi trong tháng 5/2025

Điểm mặt 5 game di động hay nhất nên chơi trong tháng 5/2025

Mọt game

08:33:20 03/05/2025
Tháng 5 đã đến và làng game di động vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng loạt tựa game mới ra mắt đầy hứa hẹn đang chờ người chơi khám phá.
Khám phá đảo tiền tiêu Cồn Cỏ, 'hòn ngọc thô' hoang sơ quyến rũ trên biển

Khám phá đảo tiền tiêu Cồn Cỏ, 'hòn ngọc thô' hoang sơ quyến rũ trên biển

Du lịch

08:28:48 03/05/2025
Nằm vắt ngang vĩ tuyến 17, đảo Cồn Cỏ không chỉ là đảo tiền tiêu bảo vệ chủ quyền quốc gia mà còn là một trong những hòn đảo đẹp hiếm có của miền Trung.
Hai lần mất con, người mẹ tìm ra 'thủ phạm' ẩn trong gene

Hai lần mất con, người mẹ tìm ra 'thủ phạm' ẩn trong gene

Sức khỏe

08:24:11 03/05/2025
TS.BS Bùi Thị Phương Hoa cho biết, bệnh lý đơn gene là những rối loạn do đột biến ở một gene duy nhất gây ra. Dựa vào cơ chế di truyền, bệnh được chia thành dạng trội và dạng lặn
Anh Phạm: "Chồng giỏi hơn tôi nhiều nên tôi phải cố gắng mỗi ngày"

Anh Phạm: "Chồng giỏi hơn tôi nhiều nên tôi phải cố gắng mỗi ngày"

Sao việt

08:12:50 03/05/2025
Song song với hành trình diễn xuất đang lên, Anh Phạm còn được công chúng quan tâm với vai trò là vợ của diễn viên - MC Anh Đức.
ĐỘC QUYỀN: Nguyễn Duyên Quỳnh lần đầu lên tiếng về ồn ào quanh bài hát hot nhất dịp 30/4, làm rõ mối quan hệ với Võ Hạ Trâm

ĐỘC QUYỀN: Nguyễn Duyên Quỳnh lần đầu lên tiếng về ồn ào quanh bài hát hot nhất dịp 30/4, làm rõ mối quan hệ với Võ Hạ Trâm

Nhạc việt

08:09:12 03/05/2025
Nguyễn Duyên Quỳnh - giọng ca thể hiện bài hát Viết Tiếp Câu Chuyện Hoà Bình chính thức lên tiếng về những ồn ào gần đây.
Mỹ gửi loạt tiêm kích F-16 từ "nghĩa địa máy bay" cho Ukraine

Mỹ gửi loạt tiêm kích F-16 từ "nghĩa địa máy bay" cho Ukraine

Thế giới

08:04:03 03/05/2025
Không quân Mỹ đã gửi các tiêm kích F-16 đã loại biên sang Ukraine để làm nguồn phụ tùng cho những máy bay chiến đấu F-16 mà các đối tác châu Âu đã viện trợ, The War Zone đưa tin.
Cuộc sống không ngờ của "ác nữ" Bản Tình Ca Mùa Đông làm dâu tài phiệt

Cuộc sống không ngờ của "ác nữ" Bản Tình Ca Mùa Đông làm dâu tài phiệt

Sao châu á

08:01:51 03/05/2025
Sau khi kết hôn với tài tử Giày Thủy Tinh Han Jae Suk, Park Sol Mi ít đóng phim, tập trung dành thời gian chăm sóc gia đình.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 22: Nguyên muốn nhận nuôi Phỏm

Những chặng đường bụi bặm - Tập 22: Nguyên muốn nhận nuôi Phỏm

Phim việt

07:59:08 03/05/2025
Chứng kiến hoàn cảnh đau lòng của Phỏm, Nguyên quyết định sẽ nhận Phỏm làm con nuôi. Đây có lẽ là điều Nguyên chưa từng nghĩ mình sẽ làm - khi biết Phỏm lần đầu.
Phim 'Thám tử Kiên' của Victor Vũ vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng

Phim 'Thám tử Kiên' của Victor Vũ vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng

Hậu trường phim

07:37:35 03/05/2025
Sau 5 ngày công chiếu, Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu - phim điện ảnh mới nhất của Victor Vũ - đã vượt con số 100 tỷ đồng doanh thu.
Vụ thầy giáo nghi sàm sỡ nhiều nữ sinh: Thầy thừa nhận có đụng chạm

Vụ thầy giáo nghi sàm sỡ nhiều nữ sinh: Thầy thừa nhận có đụng chạm

Pháp luật

07:16:42 03/05/2025
Làm việc với nhà trường, ông L., giáo viên tổng phụ trách đội, thừa nhận đã đụng chạm đến cơ thể các nữ sinh tiểu học trong khi tập nghi thức đội.
Lê Tuấn Khang gây bất ngờ, 1 tiền bối nhận xét thẳng, chưa dám nghĩ chuyện này!

Lê Tuấn Khang gây bất ngờ, 1 tiền bối nhận xét thẳng, chưa dám nghĩ chuyện này!

Netizen

07:11:26 03/05/2025
Diễn xuất cạnh dàn sao có nhiều kinh nghiệm, Lê Tuấn Khang không khỏi hồi hộp thậm chí áp lực nhưng kết quả cho ra rất khả quan. Anh chính là một trong những điểm sáng của Lậ.t Mặt 8 .